MC Đan Lê thắng hơn 80 triệu đồng trong gameshow Chọn đâu cho đúng
Trong vai trò đội trưởng, MC Đan Lê đã giành được giải thưởng 81 triệu đồng tại chương trình Chọn đâu cho đúng tuần này.
Tập 18 gameshow Chọn đâu cho đúng
Tập 18 Chọn đâu cho đúng là cuộc đối đầu giữa 2 gương mặt nổi tiếng, nữ diễn viên Ngân Quỳnh và MC Đan Lê. Thông tin nữ MC 8X sẽ thử sức trong một gameshow đã thu hút sự chú ý của khán giả.
Sau các vòng thi, Đan Lê đã có màn thể hiện xuất sắc, chinh phục két sắt trị giá 50 triệu đồng, mang về tổng giá thưởng “khủng” hơn 80 triệu đồng cho đội mình. Cuộc so tài giữa hai nữ diễn viên cũng vô cùng gây cấn khi đều an toàn bước sang vòng 2 mà không phải vào căn phòng trống một lần nào.
Bất ngờ nhất có lẽ là diễn viên Đan Lê, cô thể hiện sự hài hước, duyên dáng không kém các nghệ sĩ khác khi đến với Chọn đâu cho đúng. Qua đó, khán giả có cơ hội khám phá thêm được nhiều điều thú vị về, chẳng hạn như việc nữ MC xinh đẹp như sở thích “luyện” phim Hàn.
Ở câu hỏi “Những quốc gia có bối cảnh trong bộ phim Hạ cánh nơi anh?”, Đan Lê và đồng đội bàn luận khá sôi nổi, cô khẳng định ngay Hàn Quốc là đáp án chắc chắn, còn khá phân vân về phương án Thuỵ Sĩ và Mông Cổ.
Không chỉ tiết lộ yêu thích và xem hết bộ phim Hạ cánh nơi anh, Đan Lê cũng nói thêm vì bản thân là diễn viên, hơn nữa có ông xã là đạo diễn nên sở thích chung của hai vợ chồng là xem phim, đặc biệt là những bộ phim hot của Hàn Quốc làm mưa làm gió trên mạng xã hội thời gian qua.
Hai đồng đội của cô cũng khá tin tưởng lựa chọn của Đan Lê, lần lượt đứng vào ô Thuỵ Sĩ và Mông Cổ chờ đợi đáp án. Kết quả, cả đội an toàn vượt qua câu đầu tiên của vòng 1. Không chỉ ở câu hỏi về phim ảnh mà cả lĩnh vực thể thao hay văn hoá Đan Lê cũng đều vượt qua.
Vòng 2 cũng diễn ra khá gay cấn, các thành viên lần lượt bị loại, chỉ còn Đan Lê và Ngân Quỳnh đối đầu với nhau và nữ MC tiếp tục giành chiến thắng trong vòng thi này.
Ở những câu còn lại, Đan Lê cũng mất khá nhiều thời gian để có được câu trả lời chính xác nhưng cuối cùng người đẹp vẫn vượt qua 5 câu hỏi hóc búa của Chọn đâu cho đúng, chinh phục két sắt trị giá 50 triệu đồng. Kèm với số tiền 31 triệu đồng đã bảo toàn được ở 2 vòng thi trước, đội của Đan Lê đã ẵm trọn giải thưởng 81 triệu đồng.
Chọn đâu cho đúng lên sóng 20h30 thứ Hai hàng tuần trên kênh VTV3.
Loạt sao Việt bị MC Đại Nghĩa "cà khịa": Không ai "lố" bằng Long Nhật, không ai "tỉnh" bằng Khánh Ngọc
Cầm trịch chương trình Chọn đâu cho đúng, MC Đại Nghĩa luôn khiến khán giả cười nghiêng ngả với những màn chặt chém thú vị cùng các nghệ sĩ khách mời.
Tập 14 Chọn đâu cho đúng tiếp tục lên sóng 20h30 thứ Hai, 11/5 trên kênh VTV3 với 2 vị khách mời đặc biệt: ca sĩ Long Nhật và ca sĩ Khánh Ngọc. Là nghệ sĩ có mối quan hệ thân thiết với hơn nửa showbiz, Đại Nghĩa thoải mái trêu chọc các khách mời. Thấy đàn anh Long Nhật xuất hiện với trang phục không thể lấp lánh hơn, nam MC liền nói ngay: "Anh mặc áo đen mà cứ phải thêu bông vẽ hình này nọ, sau lưng làm luôn cái vườn thượng uyển. Trên cổ cũng vài ba sợi lấp la lấp lánh". Long Nhật liền khẳng định mình chỉ mặc trang phục cho hợp với tên gọi của đội là "Sáng chói" chứ hoàn toàn không có ý định làm nổi trên sóng truyền hình.
Thế nhưng MC Đại Nghĩa khẳng định Long Nhật luôn "đã làm nổi thì không ai nổi lại" trong mỗi lần xuất hiện. "Anh lúc nào cũng sáng chói chứ có phải hôm nay đâu mà anh nói mặc cho giống đội mình", Đại Nghĩa hài hước nói.
Long Nhật kể lại kỷ niệm Tết đi diễn chung với đàn em, nam ca sĩ hỏi: "Nghĩa ơi nhìn anh Nhật có lố quá không?". Đại Nghĩa liền nói ngay: "Anh không lố thì ai lố nữa". Đại Nghĩa cũng giải thích rằng ca sĩ Long Nhật có làm "lố" thật nhưng đó là sự "lố" dễ thương nên giọng ca Huế ơi vẫn được khán giả yêu quý, ủng hộ.
Một nhân vật khác cũng bị Đại Nghĩa "chặt đẹp" ngay ở màn chào sân chính là ca sĩ Khánh Ngọc. Giọng ca Vầng trăng khóc thỉnh thoảng mới xuất hiện trong một số gameshow nhưng để lại dấu ấn với sự tưng tửng, duyên dáng.
Bị MC Đại Nghĩa nhìn chằm chằm theo mình, Khánh Ngọc lên tiếng: "Em chỉ hơi "tỉnh" xíu thôi, anh đừng nhìn em như vậy". Nam MC đáp trả: "Em ơi giờ em hỏi hết cả cái showbiz này có ai nói em tỉnh không em?".
Đại Nghĩa còn quay sang truyền bá biệt danh của Khánh Ngọc để các thành viên trong đội dễ hình dung độ tửng "không phải dạng vừa" của nữ ca sĩ. "Các em biết showbiz gọi Khánh Ngọc là gì không, là chị Bảy đó chứ không chị gì khác đâu!", Đại Nghĩa nhấn mạnh.
Trước đó, các nghệ sĩ khi tham gia Chọn đâu cho đúng cũng không thoát khỏi những màn quăng miếng của MC Đại Nghĩa. Tuần trước, nam MC đã kịp tiết lộ câu chuyện vui thuộc dạng "thâm cung bí sử" của Lan Phương. Anh kể lại tính cách kỳ quái của nữ diễn viên xinh đẹp khi ôm con sóc đến trường sân khấu, không cho ai động vào, mải mê tập múa rồi đè chết cả thú cưng. Lan Phương phải lên tiếng đính chính mình không chểnh mảng đến mức đó, chỉ là con sóc đi mất mà thôi.
Anh Đức cũng từng đỏ mặt khi bị đàn anh liên tục gán ghép với Hiền Hồ trên sóng truyền hình. Đại Nghĩa không nói gì nhiều, lâu lâu anh chỉ thả nhẹ một câu: "Em với Hiền Hồ dạo này thế nào rồi?" khiến bạn thân Trấn Thành phải nói: "Anh Nghĩa ơi, mình tập trung vô chương trình đi. Đây là chương trình Chọn đâu cho đúng chứ không phải chương trình mai mối". Khi gặp ca sĩ Vũ Hà, Đại Nghĩa cũng tranh thủ "tố cáo" giọng ca Búp bê chao mi ao thường "cưa sừng làm nghé", không cận nhưng vẫn đeo mắt kính, "nguỵ tạo" sự trẻ trung với lớp trẻ.
Như thường lệ, hai đội chơi tuần này phải vượt qua 3 vòng thi đấu cực kỳ căng não của Chọn đâu cho đúng. Đội đi đến vòng đặc biệt sẽ có cơ hội chinh phục két sắt trị giá "khủng" 50 triệu đồng.
Chọn đâu cho đúng lên sóng 20h30 thứ Hai hàng tuần trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý theo dõi!
Chọn đâu cho đúng: Đào Bá Lộc bị loại ngay từ vòng 1 Trong tập 12 Chọn đâu cho đúng, Đào Bá Lộc bị loại ở vòng 1 vì trả lời sai câu hỏi về lĩnh vực địa lý. Trailer tập 12 Chọn đâu cho đúng Tập 12 Chọn đâu cho đúng sẽ tiếp tục lên sóng khung giờ quen thuộc trên kênh VTV3. Tham gia chương trình tuần này có hai vị khách mời là...











Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Trang Pháp hé lộ bí mật trong Khách sạn 5 sao

Người đào tạo nhóm nhạc EXO, Red Velvet tham gia "Tân binh toàn năng"

Danh ca Thái Châu nói gì về quan điểm 'nghe nhạc không nghe đời tư'?

Hồng Diễm đội mưa làm thử thách, bỏ tiền túi hỗ trợ trẻ mồ côi

Noo Phước Thịnh mang loạt hit đến "Cuộc hẹn cuối tuần"

Đình Văn ngồi ghế nóng 'Đánh thức đam mê'

Hồng Diễm khóc nghẹn trước cô bé gánh vác gia đình khi cha mẹ qua đời

Nữ ca sĩ U80 lấy chồng kém 14 tuổi, nói chồng: "Sướng thế còn muốn gì nữa!"

Quyền Linh phấn khích khi chủ salon tóc chinh phục được cô gái kém 8 tuổi

"Tân binh toàn năng" gây sốt khi trao quyền tuyển chọn Idol cho khán giả

Bùi Anh Tuấn: Từng có ý định giải nghệ, thấy mình không xứng đáng lên sân khấu

Cuộc sống tuổi xế chiều sau nhiều biến cố của con gái ca sĩ Hùng Cường
Có thể bạn quan tâm

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 11/03: Xử Nữ khó khăn, Ma Kết ổn định
Trắc nghiệm
13:04:58 11/03/2025
Drama dồn dập: "Ông hoàng" Châu Kiệt Luân đánh bài thua hơn 3.500 tỷ, phải thế chấp 3 biệt thự và 1 máy bay riêng?
Sao châu á
13:04:40 11/03/2025
Con rể xuống tay khiến bố mẹ vợ tử vong: Lạnh sống lưng với vẻ mặt bình thản khi bị bắt
Thế giới
13:00:09 11/03/2025
Hình ảnh Quý Bình thời điểm điều trị u não lần đầu được công bố, còn nói 1 câu gây nghẹn ngào
Sao việt
12:58:17 11/03/2025
Clip cụ ông 92 tuổi dỗ dành, tặng hoa cho vợ khiến dân mạng 'tan chảy'
Netizen
12:35:33 11/03/2025
Bắc Giang: Hai cháu bé đuối nước thương tâm
Tin nổi bật
12:32:48 11/03/2025
Ăn cá bổ dưỡng nhưng tránh 4 loại có thể gây ung thư
Sức khỏe
12:22:10 11/03/2025
Người đàn ông nhặt được 'vỏ sò' sau đó phát hiện ra mình may mắn khi còn sống
Lạ vui
12:18:53 11/03/2025
Độ tuổi nào là thời điểm thích hợp để bắt đầu sử dụng collagen?
Làm đẹp
11:57:35 11/03/2025
Ấn tượng với hình ảnh nữ chiến sĩ công an trình diễn áo dài
Thời trang
11:09:29 11/03/2025