Mâu thuẫn với người tình, dọa bơm dầu lên người, tự thiêu ở cây xăng

Theo dõi VGT trên

Do có sẵn mâu thuẫn với người tình, bản thân lại thường xuyên sử dụng ma túy, nên Vy đã chạy đến cây xăng đường Lê Văn Sỹ, dọa bơm dầu DO lên người tự thiêu, rồi lại hành hung cán bộ làm nhiệm vụ.

Sáng ngày 3/2, ông Lê Văn Sang – Phó Chủ tịch UBND phường 14, Q.3, TP.HCM xác nhận, trên địa bàn của phường vừa xảy ra một vụ “Chống người thi hành công vụ” với các chiến sĩ Công, phải bị xử lý hình sự.

Thông tin ban đầu cho biết, hiện cơ quan CSĐT – Công an Q.3, TP.HCM đang tiến hành tạm giữ hình sự đối tượng Trần Thụy Tường Vy (SN 1978, ngụ tại quận Phú Nhuận, TP.HCM) để tiếp tục điều tra, xử lý về hành vi “Chống người thi hành công vụ”.

UBND phường 14 – Q.3 cho biết, bà Vy sống với người tình là ông T.Q.T trên địa bàn phường 14 từ nhiều năm nay như vợ chồng. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây giữa hai người thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, cãi vã.

Chiều ngày 28/1 vừa qua, khi T và Vy vừa ra khỏi nhà thì hai bên lại xảy ra cãi nhau. Bất ngờ, Vy chạy vào cửa hàng xăng dầu của Petrolimex nằm trên đường Lê Văn Sỹ (phường 14, Q.3), giật lấy vòi bơm dầu DO, dọa sẽ bơm dầu, tưới lên người để tự thiêu tại đây.

Mâu thuẫn với người tình, dọa bơm dầu lên người, tự thiêu ở cây xăng - Hình 1

Video đang HOT

Cây xăng đường Lê Văn Sỹ, nơi xảy ra vụ bà Vy đòi bơm dầu DO lên người để tự thiêu. Ảnh: H.T

Thấy tình trạng có thể nguy hiểm của bà Vy, cửa hàng trưởng cửa hàng xăng dầu tại đây đã chạy tới, giật lấy vòi bơm, động viên bà Vy trấn tĩnh lại, rồi gọi điện thoại trình báo sự việc cho Công an phướng 14 – Q.3 biết.

Ngay sau khi nhận được thông tin này, Công an phường 14 – Q.3 đã cử Cảnh sát Trần Bắc Nam và 1 bảo vệ dân phố xuống cây xăng. Tới nơi, các cán bộ thi hành nhiệm vụ nhìn thấy Vy và T đang đuổi, đánh nhau ở chính ngay cây xăng này.

Khi được bảo vệ dân phố yêu cầu Vy bỏ gậy xuống, không những không bỏ mà Vy còn dùng gậy này tấn công vào lực lượng bảo vệ dân phố, nhưng bị tước đoạt ngay gậy gỗ. Sau đó, Vy tiếp tục dùng tay tát vào mặt, xông vào cào cấu, khiến cho chiến sĩ Cảnh sát anh Trần Bắc Nam bị đứt cầu vai, rơi bảng tên Cảnh sát xuống đất.

Nhận thấy đối tượng quá hung hăng, lực lượng Công an đã phải sử dụng biện pháp nghiệp vụ để khống chế, bắt giữ Vy ngay tại hiện trường, đưa về trụ sở để xác minh.

Tại đây, Vy thừa nhận mình có hai người con trai nhưng đang định cư ở nước ngoài. Giữa Vy và ông T có một người con năm nay mới 7 tháng tuổi, nhưng không có giấy khai sinh. Chính quyền địa phương thông tin: Vy là người nghiện ma túy rất nặng, trong quá trình ở địa phương thường xuyên sử dụng ma túy, nhưng do có con nhỏ nên chưa đưa đi cai nghiện bắt buộc.

Khi cháu bé mới hơn 1 tháng tuổi, Vy và người tình đã xảy ra tình trạng đuổi đánh nhau. Vy bỏ chạy, dem con bỏ trước cửa trụ sở UBND phường 13 – Q.3. Thấy tình cảnh tội nghiệp, một cán bộ ở phường này đã nhận cháu bé về để nuôi.

Nuôi được một thời gian thì cháu bé đã được trả về cho gia đình. Tới ngày 24/12/2014, trong một trận cãi vã với người tình, Vy cũng đã suýt ném con từ lầu 1 xuống đất, nhưng rất may đã bị phát hiện nên đã ngăn chặn kịp thời.

Cháu bé đã được đưa ngay tới bệnh viện để tiến hành khám sức khỏe, giám định thương tật. UBND phướng 14 – Q.3 cũng đã vận động bà ngoại của cháu bé đem cháu về nuôi. Thế nhưng, hoàn cảnh gia đình của bà cũng quá khó khăn, Vy lại không có khả năng nuôi con, nên hiện cháu bé vẫn tiếp tục để một cán bộ ở phường 13 nuôi.

Theo NTD

Triệt xoá trường gà ở trung tâm TP.HCM

Đối tượng khai nhận tổ chức trường gà ở khu đất trống tại đường Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3, khoảng 4 tháng nay, thường quy tụ khoảng 20 - 30 con bạc đến tham gia.

Đội Phòng chống tệ nạn mại dâm - cờ bạc, thuộc Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP.HCM ngày 23/1 đã bàn giao 27 đối tượng cùng tang vật liên quan đến 1 trường gà quy mô cho công an quận 3 điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

Triệt xoá trường gà ở trung tâm TP.HCM - Hình 1

Nguyễn Phước Thành - đối tượng tổ chức trường gà

Được biết qua quá trình điều tra, theo dõi, 14h chiều 21/1 trinh sát của đội nghiệp vụ nói trên phối hợp cùng công an quận 3 đã bao vây, đột kích vào 1 trường gà được tổ chức quy mô tại khu đất trống ở số 195/25/14 đường Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3. Tại đây công an đã bắt giữ 27 đối tượng đang sát phạt cờ bạc dưới hình thức đá gà ăn tiền; đồng thời thu giữ lượng tang vật là gần 95 triệu đồng, 100 USD, 2 con gà đá, 5 xe gắn máy các loại.

Theo điều tra, tổ chức trường gà nói trên khoảng 4 tháng nay là đối tượng Nguyễn Phước Thành (SN 1972, ngụ quận 3).

Thành thuê thửa đất trống nói trên của 1 người khác với giá 1 triệu đồng/tháng để tổ chức trường gà. Điểm cờ bạc này hoạt động từ 13h đến 16h chiều hàng ngày, quy tụ từ 20 - 30 con bạc đến tham gia.

Trung bình mỗi ngày "sổ" khoảng 3 - 4 độ gà. Mức ăn thua trong là 2 - 3 triệu đồng/độ; ngoài ra các con bạc đá "dàn sáo" bên ngoài lên đến hàng chục triệu đồng/độ. Theo đó Thành lấy xâu 5% trên tổng số tiền cá cược của bên thắng.

Chiều 21/1 khi bị bắt giữ, trường gà của Thành chỉ mới diễn ra độ gà đầu tiên trong ngày.

Theo ANTD

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Danh tính 11 nạn nhân tử vong trong vụ cháy quán cà phêDanh tính 11 nạn nhân tử vong trong vụ cháy quán cà phê
20:22:09 19/12/2024
Lý do quán 'Hát cho nhau nghe' bị phóng hỏa khiến 11 người tử vong ở Hà NộiLý do quán 'Hát cho nhau nghe' bị phóng hỏa khiến 11 người tử vong ở Hà Nội
07:27:43 19/12/2024
Clip nghi phạm đốt quán hát khiến 11 người chết ở Hà NộiClip nghi phạm đốt quán hát khiến 11 người chết ở Hà Nội
07:05:15 19/12/2024
Vụ cháy 11 người tử vong: Nạn nhân không có cơ hội thoát bằng cửa chínhVụ cháy 11 người tử vong: Nạn nhân không có cơ hội thoát bằng cửa chính
09:49:42 19/12/2024
Nhanh chóng xác định danh tính các nạn nhân vụ cháy quán cafeNhanh chóng xác định danh tính các nạn nhân vụ cháy quán cafe
15:51:56 19/12/2024
Vào tiệm tạp hóa hỏi mua dao rồi bất ngờ tấn công nữ chủ tiệmVào tiệm tạp hóa hỏi mua dao rồi bất ngờ tấn công nữ chủ tiệm
21:19:11 19/12/2024
Kẻ phóng hỏa quán cà phê làm 11 người chết có thể đối diện hình phạt nào?Kẻ phóng hỏa quán cà phê làm 11 người chết có thể đối diện hình phạt nào?
09:46:32 19/12/2024
Khởi tố vụ án "Giết người", khởi tố bị can vụ đốt quán café làm 11 người tử vong tại Hà NộiKhởi tố vụ án "Giết người", khởi tố bị can vụ đốt quán café làm 11 người tử vong tại Hà Nội
06:41:49 19/12/2024

Tin đang nóng

Phản hồi phía Diệp Lâm Anh về màn tái ngộ chồng cũ gây "chấn động" MXHPhản hồi phía Diệp Lâm Anh về màn tái ngộ chồng cũ gây "chấn động" MXH
18:43:52 19/12/2024
Chàng trai 20 tuổi kể lại khoảnh khắc lao vào cứu hộ trong vụ cháy quán cà phêChàng trai 20 tuổi kể lại khoảnh khắc lao vào cứu hộ trong vụ cháy quán cà phê
20:15:36 19/12/2024
Chị đẹp đạp gió: Rộ tin Châu Tuyết Vân bị loại, hành động của chính chủ gây nghi ngờChị đẹp đạp gió: Rộ tin Châu Tuyết Vân bị loại, hành động của chính chủ gây nghi ngờ
19:40:22 19/12/2024
Việt Hương lên tiếng thông tin xích mích với Hoài LinhViệt Hương lên tiếng thông tin xích mích với Hoài Linh
21:53:18 19/12/2024
Showbiz có 1 nam ca sĩ huyền thoại "chạy" 100 show mỗi năm cứu vợ diễn viên vỡ nợ 7.000 tỷ đồngShowbiz có 1 nam ca sĩ huyền thoại "chạy" 100 show mỗi năm cứu vợ diễn viên vỡ nợ 7.000 tỷ đồng
19:49:38 19/12/2024
Bức ảnh "bóc trần" style hẹn hò bất ngờ của thái tử tài phiệt và siêu sao Kpop Lisa (BLACKPINK)Bức ảnh "bóc trần" style hẹn hò bất ngờ của thái tử tài phiệt và siêu sao Kpop Lisa (BLACKPINK)
18:06:28 19/12/2024
Diệp Lâm Anh bạc cả tóc sau khi chạm mặt chồng cũ một cách "sượng trân"Diệp Lâm Anh bạc cả tóc sau khi chạm mặt chồng cũ một cách "sượng trân"
23:15:11 19/12/2024
Mai Phương Thúy xinh đẹp không ngờ, NSƯT Nguyệt Hằng - Anh Tuấn 'lên chức'Mai Phương Thúy xinh đẹp không ngờ, NSƯT Nguyệt Hằng - Anh Tuấn 'lên chức'
20:47:38 19/12/2024

Tin mới nhất

Vụ cháy 11 người chết: Hà Nội truy trách nhiệm tổ chức, cá nhân liên quan

Vụ cháy 11 người chết: Hà Nội truy trách nhiệm tổ chức, cá nhân liên quan

23:07:20 19/12/2024
Hà Nội yêu cầu khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ cháy khiến 11 người tử vong, đồng thời làm rõ và xử lý trách nhiệm của tổ chức, cá nhân liên quan.
Vụ cháy 11 người chết: Xót xa người tử nạn nằm ở các tầng và nhà vệ sinh

Vụ cháy 11 người chết: Xót xa người tử nạn nằm ở các tầng và nhà vệ sinh

22:57:37 19/12/2024
Cảnh tượng các nạn nhân tử nạn nằm rải rác từ tầng 1 lên tầng 3 và trong các nhà vệ sinh khiến anh Thương xót xa, ám ảnh đến mất ngủ.
Bắt nữ kế toán xã tham ô gần 200 triệu đồng

Bắt nữ kế toán xã tham ô gần 200 triệu đồng

22:38:39 19/12/2024
Được giao nhiệm vụ thu ngân sách trên địa bàn, nữ kế toán của xã nghèo thuộc huyện biên giới Ea Súp (Đắk Lắk) đã chiếm đoạt gần 200 triệu đồng.
Vụ cháy quán cà phê khiến 11 người tử vong: Một người may mắn thoát nạn

Vụ cháy quán cà phê khiến 11 người tử vong: Một người may mắn thoát nạn

22:07:15 19/12/2024
Theo cảnh sát, thời điểm xảy ra vụ hỏa hoạn ở số nhà 258 đường Phạm Văn Đồng khiến 11 người tử vong, có một người đàn ông đã may mắn thoát nạn.
Hà Nội: Vừa dùng điện thoại vừa lái xe, loạt tài xế xe ôm công nghệ bị phạt

Hà Nội: Vừa dùng điện thoại vừa lái xe, loạt tài xế xe ôm công nghệ bị phạt

22:04:37 19/12/2024
Khi bị cảnh sát giao thông lập biên bản, các tài xế xe ôm công nghệ vi phạm đưa ra lý do khách hàng gọi vội, không để ý để biện minh cho hành vi của mình.
Khởi tố đối tượng giao xe cho người không đủ điều kiện điều khiển gây hậu quả chết người

Khởi tố đối tượng giao xe cho người không đủ điều kiện điều khiển gây hậu quả chết người

21:36:57 19/12/2024
Trước đó, ngày 25/8, tại quốc lộ 32 thuộc khu 4, xã Dân Quyền, huyện Tam Nông xảy ra vụ tai nạn giao thông gây hậu quả nghiêm trọng, làm anh Chu Quốc T (SN 2008 ở xã Thái Hoà, huyện Ba Vì, TP Hà Nội) tử vong.
Khởi tố cặp vợ chồng sản xuất pháo hoa nổ giả sản phẩm pháo hoa nhà máy Z121

Khởi tố cặp vợ chồng sản xuất pháo hoa nổ giả sản phẩm pháo hoa nhà máy Z121

21:33:59 19/12/2024
Vợ chồng Lợi đã chế tạo được 7 giàn pháo hoa nổ nhưng chưa kịp tiêu thụ thì bị Công an thị xã Phú Thọ phát hiện, bắt giữ.
Vận chuyển nửa tấn pháo hoa lậu để lấy 5 triệu đồng tiền công

Vận chuyển nửa tấn pháo hoa lậu để lấy 5 triệu đồng tiền công

21:16:51 19/12/2024
2 đối tượng sử dụng xe ô tô vận chuyển hơn nửa tấn pháo hoa từ khu vực biên giới Camphuchia về TP Hồ Chí Minh để nhận số tiền công 5 triệu đồng...
Giao cấu với nhiều bạn nữ dưới 16 tuổi rồi quay clip phát tán trên mạng xã hội

Giao cấu với nhiều bạn nữ dưới 16 tuổi rồi quay clip phát tán trên mạng xã hội

20:53:26 19/12/2024
Theo kết quả điều tra ban đầu, qua công tác trinh sát, nắm tình hình trên không gian mạng, trinh sát hình sự Công an thị xã Điện Bàn phát hiện trên mạng xã hội Facebook có phát tán đoạn video clip nhạy cảm của 2 thanh niên nam nữ.
Liên tiếp bắt giữ 3 đối tượng truy nã sau hàng chục năm lẩn trốn

Liên tiếp bắt giữ 3 đối tượng truy nã sau hàng chục năm lẩn trốn

20:42:49 19/12/2024
Ngày 19/12, Công an huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An đã bàn giao 3 đối tượng truy nã bị bắt giữ sau hàng chục năm lẩn trốn cho cơ quan chức năng thuộc Bộ Quốc phòng xử lý theo quy định.
Bắt giữ đối tượng mua bán và trồng trái phép cây cần sa

Bắt giữ đối tượng mua bán và trồng trái phép cây cần sa

20:36:27 19/12/2024
Ngoài ra, lực lượng Công an còn phát hiện, thu giữ tại nhà đối tượng 2 cây thực vật tươi có chiều cao từ 20 đến 65cm được trồng trong chậu. Lương Văn Hùng cho biết đó là cây cần sa do bản thân trồng.
Cựu Chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết sắp hầu tòa phúc thẩm

Cựu Chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết sắp hầu tòa phúc thẩm

20:34:18 19/12/2024
Ngày 26/12, TAND cấp cao tại Hà Nội sẽ mở phiên tòa hình sự phúc thẩm xem xét đơn kháng cáo của bị cáo Trịnh Văn Quyết (cựu Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FLC)

Có thể bạn quan tâm

Người phụ nữ gửi tiết kiệm 3 tỷ đồng, 5 năm sau đi rút tài khoản chỉ còn 3 nghìn: Cảnh sát vào cuộc vạch trần thủ đoạn tinh vi, ngân hàng cũng không ngờ tới

Người phụ nữ gửi tiết kiệm 3 tỷ đồng, 5 năm sau đi rút tài khoản chỉ còn 3 nghìn: Cảnh sát vào cuộc vạch trần thủ đoạn tinh vi, ngân hàng cũng không ngờ tới

Netizen

23:42:53 19/12/2024
Sau 5 năm, số tiền tiết kiệm của người phụ nữ này chỉ còn vỏn vẹn 3.000 đồng. Sự thật đằng sau khiến cả ngân hàng và dư luận bất ngờ.
Phú bà quyền lực nhất showbiz đóng phim Chị dâu: "Ca sĩ trẻ sao dám lấy cây đập lên đầu tôi"

Phú bà quyền lực nhất showbiz đóng phim Chị dâu: "Ca sĩ trẻ sao dám lấy cây đập lên đầu tôi"

Sao việt

23:09:53 19/12/2024
Dù chỉ mới ra mắt chưa lâu nhưng phim điện ảnh Chị dâu đã gây bão dư luận vì nội dung hấp dẫn, xúc động. Đảm nhận vai nữ chính, Việt Hương nhận nhiều câu hỏi từ truyền thông.
Quyền Linh vỡ òa khi bố đơn thân chinh phục được cô giáo tiểu học

Quyền Linh vỡ òa khi bố đơn thân chinh phục được cô giáo tiểu học

Tv show

23:06:38 19/12/2024
Bố đơn thân đến Bạn muốn hẹn hò tìm hạnh phúc, được Quyền Linh mai mối cho cô giáo tiểu học có chung hoàn cảnh đổ vỡ hôn nhân.
Về quê bạn gái, tôi sững sờ khi nhìn thấy bức ảnh treo trên tường nhà

Về quê bạn gái, tôi sững sờ khi nhìn thấy bức ảnh treo trên tường nhà

Góc tâm tình

23:05:05 19/12/2024
Tôi nhìn bức ảnh gia đình Linh, ánh mắt dừng lại ở người đàn ông lớn tuổi nhất trong nhà. Tuy mới nhìn lần đầu, tôi vẫn có cảm giác gương mặt ấy vô cùng quen thuộc, như thể đã gặp ở đâu đó rồi.
Tìm cách giải cứu khỉ mắc bẫy "hàm của quỷ" trên núi Sơn Trà

Tìm cách giải cứu khỉ mắc bẫy "hàm của quỷ" trên núi Sơn Trà

Tin nổi bật

23:02:41 19/12/2024
Cá thể khỉ đuôi lợn bị mắc bẫy kẹp trên núi Sơn Trà (Đà Nẵng), vết thương đang có dấu hiệu thối rữa. Lực lượng chức năng gặp khó khi tiếp cận để cứu hộ.
6 lỗi thiết kế nội thất khiến nhà bạn luôn bừa bộn, luộm thuộm

6 lỗi thiết kế nội thất khiến nhà bạn luôn bừa bộn, luộm thuộm

Trắc nghiệm

23:00:17 19/12/2024
Thiết kế nội thất hợp lý, thuận tiện cho việc dọn dẹp đóng vai trò quan trọng khiến căn nhà luôn gọn gàng, sạch sẽ.
'Mufasa': Phần tiền truyện 'Vua sư tử' nặng hình thức, yếu nội dung

'Mufasa': Phần tiền truyện 'Vua sư tử' nặng hình thức, yếu nội dung

Phim âu mỹ

22:57:32 19/12/2024
Mufasa: The Lion King tạo thiện cảm với bối cảnh thiên nhiên rộng lớn cùng phần kỹ xảo vi tính mướt mắt, song khiến người xem hụt hẫng do kịch bản lan man, nhiều tình tiết bất hợp lý.
'Nữ hoàng ngoại hình' của các nhóm nhạc nữ Kpop thế hệ mới là ai?

'Nữ hoàng ngoại hình' của các nhóm nhạc nữ Kpop thế hệ mới là ai?

Sao châu á

22:54:47 19/12/2024
Trong số những nhóm nhạc nữ Kpop thuộc thế hệ thứ 5, những thần tượng sau đang cạnh tranh cho danh hiệu nữ hoàng ngoại hình .
Tên lửa Nhật Bản phát nổ ngay sau khi cất cánh

Tên lửa Nhật Bản phát nổ ngay sau khi cất cánh

Thế giới

22:52:49 19/12/2024
Tên lửa tư nhân Kairos 2 của Nhật Bản đánh dấu lần thất bại thứ 2 trong năm 2024, gây cú sốc lớn cho tham vọng chinh phục không gian của xứ sở mặt trời mọc.
Nhiều chị em hỏng mặt, vỡ mộng đẹp cấp tốc đón Tết

Nhiều chị em hỏng mặt, vỡ mộng đẹp cấp tốc đón Tết

Sức khỏe

22:43:56 19/12/2024
Theo bác sĩ, số lượng bệnh nhân gặp biến chứng do sử dụng các dịch vụ làm đẹp cấp tốc trong thời gian qua đã tăng gấp 2-3 lần so với bình thường.
Khán giả bình phim Việt: 'Không thời gian' đâu chỉ là câu chuyện của người lính

Khán giả bình phim Việt: 'Không thời gian' đâu chỉ là câu chuyện của người lính

Hậu trường phim

22:43:34 19/12/2024
Không thời gian được giới thiệu là bộ phim hướng đến kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và nói thật tôi đã lo đây là một bộ phim tuyên truyền, không nhiều cảm xúc.