Mất tích bí ẩn sau TNGT: Nạn nhân đã bị phi tang?

Mất tích bí ẩn sau TNGT: Nạn nhân đã bị phi tang? - Hình 1

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.

Đã gần sáu tháng trôi qua, nhưng manh mối , tung tích về “người phụ nữ xấu số” vẫn là một dấu hỏi.

Vụ tai nạn giao thông (TNGT) xảy ra lúc 5g sáng ngày 27-6-2010 trên QL5, thuộc địa phận thôn Phương Độ, xã Hưng Thịnh, huyện Cẩm Giàng (Hải Dương) dẫn đến “sự mất tích bí ẩn” của bà Trần Thị Lê (47 tuổi) người địa phương. Đã gần sáu tháng trôi qua, nhưng manh mối, tung tích về “người phụ nữ xấu số” vẫn là một dấu hỏi.

Vụ TNGT hy hữu và sự mất tích bí ẩn

Nhận đơn thư của gia đình nạn nhân, chúng tôi đã về địa phương để xác minh sự việc, như mong mỏi của gia đình “còn nước còn tát”, miễn sao gia đình đón nhận được thông tin về người thân, dù bất cứ là thông tin gì, thậm chí là hung tin!

Tiếp chúng tôi tại nhà, dù đã trấn tĩnh phần nào sau sự việc xảy ra với mẹ mình, nhưng đôi mắt chị Trần Thị Khánh Ly (con ruột bà Lê) vẫn không dấu được vẻ u buồn. Sự mất tích đến khó hiểu của bà Lê đã khiến họ kiệt quệ cả về thể xác lẫn tinh thần. Chị Ly cho biết, gia đình đang thực hiện việc sửa sang căn hộ trên mặt đường QL5, cách nhà đang ở khoảng 600m để làm nơi bày bán sản phẩm đồ gỗ.

Như thường lệ, khoảng gần 5g sáng ngày 27-6-2010, mẹ chị ra chợ Mao Điền (cách nhà khoảng 1km) để mua thức ăn về lo cơm nước cho đội thợ xây. Mọi hôm, muộn lắm là 6g bà về đến nhà. Nhưng hôm đó, đợi mãi đến hơn 6g chẳng thấy mẹ về, chị thấy nóng ruột nên chạy sang nhà chú ruột bên cạnh hỏi, thì được người chú cho hay, ông vừa nhìn thấy một Công an viên xã bên chằng một chiếc xe đạp bẹp dí lên xe máy chở về xã, nhưng không thấy người. Lúc này cả nhà giật bắn người, hò nhau ra hiện trường vụ tai nạn.

Video đang HOT

Tại nơi xảy ra vụ tai nạn, chỉ còn lại một chiếc dép, một khẩu trang, một chiếc gương xe ô tô phần kính bị vỡ vụn, ngoài ra, không có vệt máu, không có vết phanh… Tạm thời nhận định, nạn nhân có thể đã biến mất cùng chiếc xe gây tai nạn. Sau khi đến Công an (CA) xã, nhận ra chiếc xe đạp chính là của bà Lê, cả nhà chia nhau đi tìm kiếm. Sau một hồi không có kết quả, chiều hôm đó, một mặt gia đình trình báo lên CA huyện Cẩm Giàng, mặt khác, phân công nhau triển khai các phương án tìm kiếm.

Đo đạc khám nghiệm hiện trường, ban đầu cơ quan CA huyện Cẩm Giàng tạm thời xác định, đây là một vụ TNGT. Và hàng chục các tình huống giả định đã được đưa ra. Hàng loạt các điểm nghi vấn được gia đình cùng CA huyện triển khai tìm kiếm.

Từ những nghi vấn

Anh Nguyễn Đức Hiển (con rể bà Lê) kể lại, ngay hôm xảy ra sự việc, toàn bộ họ hàng, người thân của gia đình đã được huy động để tìm kiếm. Con mương sát nơi xảy ra vụ tai nạn được “hỏi han” đầu tiên, từng cánh bèo, hốc bùn được xới tung. Tất cả các trạm xá, bệnh viện lớn nhỏ ở Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh và các tỉnh lân cận như: Bắc Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên… và các phòng khám, bệnh viện lớn nhỏ ở Hà Nội đều đã được hỏi thăm với hy vọng: có thể nạn nhân đã được lái xe đưa đi cấp cứu ở đâu đó rồi bỏ đi. Thế nhưng, tất cả đều vô vọng!

Mất tích bí ẩn sau TNGT: Nạn nhân đã bị phi tang? - Hình 2

Gia đình nạn nhân trao đổi với PV

Như vậy, giả thiết về việc nạn nhân được kẻ gây tai nạn đưa đi cấp cứu ở đâu đó đã loại trừ. Chỉ còn nghi vấn: có thể việc xấu nhất đã xảy ra, và xác bị phi tang ở đâu đó. Toàn bộ gia đình lại đi dọc QL5 tìm kiếm. Hai ngày sau, trong khi đang tuyệt vọng, thì gia đình nhận được tin báo, một phụ nữ phát hiện hai thanh niên mang một bó chăn “nghi vấn” quẳng xuống sông Giẽ. Lập tức, một đội thợ lặn được thuê tìm kiếm suốt dọc gần 2km bờ sông, nhưng rồi cũng không có manh mối gì.

Liên lạc giữa gia đình với cơ quan CA huyện Cẩm Giàng và CA tỉnh Hải Dương được giữ thông suốt. Những tờ rơi tìm tung tích nạn nhân có ảnh và các thông tin nhận dạng cũng được gia đình in và rải đi dán ở khắp các khu dân cư các tỉnh lân cận, trên những chuyến xe buýt chạy dọc QL5.

Chuyển hồ sơ sang hình sự?

Bà Nguyễn Thị Lạng (nhà sát nơi xảy ra vụ tai nạn) cho hay, vụ tai nạn xảy ra rất nhanh, bà chỉ nghe tiếng động do va chạm, sau đó chiếc ô tô lao đi thẳng, không thấy nạn nhân. “Khi mẹ con người thu mua phế liệu đến nhặt những đồng tiền văng vãi và định “biển thủ” chiếc xe đạp, bị tôi quát nên họ bỏ đi”, bà Lạng nói. Trước đó, các nhân chứng được cho là có mặt tại hiện trường cũng đã được CA huyện Cẩm Giàng mời lên ghi lời khai, tuy nhiên, những chứng cứ này được đánh giá là không khả quan.

Thượng tá Nguyễn Văn Việt, Trưởng CA huyện Cẩm Giàng cho biết, từ khi nhận tin báo, CA huyện đã tích cực áp dụng các biện pháp nghiệp vụ để điều tra, và cùng gia đình tổ chức tìm kiếm. CA huyện cũng đã báo cáo Ban Giám đốc CA tỉnh Hải Dương, Phòng PC44, PC45 xin ý kiến chỉ đạo, đồng thời gửi Thông báo và ra Quyết định truy tìm người mất tích tới CA các tỉnh địa bàn giáp ranh.

“Quan điểm của CA huyện là tích cực chỉ đạo điều tra. Phối hợp chặt chẽ với gia đình nạn nhân để cập nhật thông tin. Tuy nhiên, cần xác định đây là một vụ TNGT và là một vụ việc rất lạ, hy hữu. Nạn nhân có thể bị thủ tiêu, nên rất khó cho công tác điều tra, do manh mối để lại hiện trường rất ít”, ông Việt nói và nhận định.

Đại úy Nguyễn Xuân Bình, tổ trưởng tổ thu giữ, điều tra TNGT CA huyện Cẩm Giàng, cho biết: “Các nguyên nhân khác như: bắt cóc, giết người, trả thù do mẫu thuẫn, quan hệ về tình cảm… đã được cơ quan CA Cẩm Giàng điều tra loại trừ”, ông Bình nói. Toàn bộ các công tác cần thiết, đã được CA huyện tiến hành nhưng chưa có kết quả.

Theo PLXH

Ngồi quán nét, bé gái 14 tuổi mất tích

Trời càng về khuya mà đứa con gái 14 tuổi vẫn chưa về nhà, ông Hải và vợ đứng ngồi không yên sau đó huy động họ hàng trắng đêm truy tìm.

Mặc dù cả đêm hơn 30 người trong dòng họ chia nhau đi khắp nơi tìm kiếm nhưng tung tích của cháu Vũ Thị Thanh Hằng (14 tuổi) vẫn bặt tăm.

Sáng nay 10/11, ông Vũ Văn Hải (50 tuổi) và vợ là bà Nguyễn Thị Kim Hồng (48tuổi) ngụ địa chỉ số 20L, đường số 5 KP4 P.Bình Chiểu, Thủ Đức TP.HCM đã đến công an P.Bình Chiểu trình báo sự việc.

Theo trình báo của ông Hải, thì chiều qua 9/11, con gái ông đến tiệm internet "Xì Trum" trên đường số 9 (cách nhà ông vài chục mét) để chat. Một nhân viên tại tiệm net này cho biết Hằng chơi đến khoảng 19h thì đứng dậy tính tiền ra về.

Ngồi quán nét, bé gái 14 tuổi mất tích - Hình 1

Cháu Vũ Thị Thanh Hằng (ảnh gia đình cung cấp)

Tuy nhiên Hằng không về nhà mà đi đâu suốt đêm cũng không liên lạc với gia đình.

Theo bà Hồng (vợ ông Hải) thì cháu Hằng mới 14 tuổi nhưng rất cao ráo và đã ra dáng thiếu nữ, tuy nhiên cháu rất khờ. Hàng ngày bà đưa và rước con đi học. Sau giờ học Hằng chỉ chơi quanh quẩn gần nhà và không đi đâu quá 19h. Việc Hằng đi suốt đêm không về cũng như không liên lạc với gia đình là điều chưa bao giờ xảy ra, vì vậy bà vô cùng lo lắng và sợ xảy ra chuyện xấu cho con.

Hiện sự việc đã được công an P.Bình Chiểu tiếp nhận và đang tiến hành điều tra làm rõ.

Theo Bee

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên được áp dụng tình tiết giảm nhẹHoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên được áp dụng tình tiết giảm nhẹ
09:29:49 20/09/2025
Mâu thuẫn tình cảm, dùng dao truy sát "tình địch"Mâu thuẫn tình cảm, dùng dao truy sát "tình địch"
08:25:17 19/09/2025
Người em của 'tổng tài' hành hung nhân viên quán cà phê sẽ bị xử lý thế nào?Người em của 'tổng tài' hành hung nhân viên quán cà phê sẽ bị xử lý thế nào?
17:07:58 20/09/2025
Hoa hậu Thùy Tiên và Quang Linh Vlogs cùng 3 đồng phạm bị truy tốHoa hậu Thùy Tiên và Quang Linh Vlogs cùng 3 đồng phạm bị truy tố
18:58:12 19/09/2025
Vụ chồng bị phạt tù vì quan hệ với vợ: Đề nghị xem xét miễn hình phạt tùVụ chồng bị phạt tù vì quan hệ với vợ: Đề nghị xem xét miễn hình phạt tù
12:42:56 20/09/2025
Danh sách nhãn hiệu dầu ăn vụ hàng giả vừa bị Công an Hưng Yên khởi tốDanh sách nhãn hiệu dầu ăn vụ hàng giả vừa bị Công an Hưng Yên khởi tố
19:09:28 19/09/2025
Mở dịch vụ kinh doanh nhà nghỉ massage để chứa mại dâm, chủ cơ sở và nhân viên lãnh ánMở dịch vụ kinh doanh nhà nghỉ massage để chứa mại dâm, chủ cơ sở và nhân viên lãnh án
08:21:59 20/09/2025
CSGT buộc phải dùng camera ghi lại toàn bộ quá trình xử lý người vi phạmCSGT buộc phải dùng camera ghi lại toàn bộ quá trình xử lý người vi phạm
19:12:28 19/09/2025

Tin đang nóng

"Mợ chảnh" Jeon Ji Hyun bị tẩy chay chưa từng có: Đã còng lưng gánh nợ 287 tỷ, còn sắp bị huỷ job hàng loạt?"Mợ chảnh" Jeon Ji Hyun bị tẩy chay chưa từng có: Đã còng lưng gánh nợ 287 tỷ, còn sắp bị huỷ job hàng loạt?
17:28:20 20/09/2025
Em gái siêu mẫu của Gigi Hadid vật vã đau đớn vì căn bệnh nguy hiểm liên quan đến nãoEm gái siêu mẫu của Gigi Hadid vật vã đau đớn vì căn bệnh nguy hiểm liên quan đến não
17:22:26 20/09/2025
Cường Đô La không nói mình giàu, Cường Đô La chỉ đem "cả lố" iPhone 17 Pro Max gặp là tặng!Cường Đô La không nói mình giàu, Cường Đô La chỉ đem "cả lố" iPhone 17 Pro Max gặp là tặng!
19:19:31 20/09/2025
"Em gái quốc dân" Kim Yoo Jung công khai hẹn hò bạn trai ở Việt Nam?"Em gái quốc dân" Kim Yoo Jung công khai hẹn hò bạn trai ở Việt Nam?
18:24:25 20/09/2025
Thái độ lạ lùng và bí ẩn nhất từ trước đến nay của Tóc Tiên - Touliver!Thái độ lạ lùng và bí ẩn nhất từ trước đến nay của Tóc Tiên - Touliver!
16:19:21 20/09/2025
Ăn một chiếc Choco Pie và bánh trứng trong tủ lạnh công ty, nhân viên bị kiện ra toà, phạt gần 1 triệu đồngĂn một chiếc Choco Pie và bánh trứng trong tủ lạnh công ty, nhân viên bị kiện ra toà, phạt gần 1 triệu đồng
17:50:43 20/09/2025
Bão Ragasa tăng 4 cấp sau một ngàyBão Ragasa tăng 4 cấp sau một ngày
17:05:43 20/09/2025
Xe giường nằm bất ngờ cháy ngùn ngụt trên quốc lộ, hành khách hoảng loạnXe giường nằm bất ngờ cháy ngùn ngụt trên quốc lộ, hành khách hoảng loạn
19:47:10 20/09/2025

Tin mới nhất

'Cay cú' vì bị xử phạt, người đàn ông phá hoại xe CSGT

'Cay cú' vì bị xử phạt, người đàn ông phá hoại xe CSGT

17:01:40 20/09/2025
Bức xúc vì bị xử phạt, tịch thu phương tiện, Nam đã đập phá nhiều phương tiện của lực lượng CSGT đỗ trước cửa đơn vị.
Khởi tố Giám đốc doanh nghiệp tổ chức cho 2 người nước ngoài ở lại Việt Nam trái phép

Khởi tố Giám đốc doanh nghiệp tổ chức cho 2 người nước ngoài ở lại Việt Nam trái phép

16:44:34 20/09/2025
Ngày 20/9, theo tin từ Cơ quan ANĐT Công an TP Hải Phòng, cơ quan này vừa khởi tố giám đốc 1 doanh nghiệp về hành vi tổ chức cho người khác ở lại Việt Nam trái phép.
Khởi tố đối tượng dùng dao chém thương tích người tham gia giao thông

Khởi tố đối tượng dùng dao chém thương tích người tham gia giao thông

16:42:23 20/09/2025
Cơ quan CSGT Công an tỉnh Thái Nguyên đã nhanh chóng điều tra, xác minh, làm rõ các đối tượng điều khiển xe mô tô rượt đuổi, gây thương tích cho người tham gia giao thông; ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Hoàng...
Thấy ô tô đỗ lâu không ai nhận, chủ gara rủ nhân viên mang đi bán

Thấy ô tô đỗ lâu không ai nhận, chủ gara rủ nhân viên mang đi bán

16:34:20 20/09/2025
Nguyễn Văn Kinh, chủ gara ô tô, cùng nhân viên thấy chiếc xe đầu kéo để ở bãi đất trống lâu ngày không có ai đến nhận nên đã trộm cắp, bán lại cho người khác.
Bắt cóc online đòi 600 triệu đồng, còn dọa xử lý cả công an

Bắt cóc online đòi 600 triệu đồng, còn dọa xử lý cả công an

15:44:55 20/09/2025
Sau khi chị O. được giải cứu, đối tượng vẫn tiếp tục gọi điện đe dọa, thậm chí mạo danh sĩ quan cấp tá dọa xử lý lực lượng công an vì làm hỏng nhiệm vụ.
Lộ danh tính nhóm sang chiết hóa chất thành nước giặt giả quy mô lớn ở TPHCM

Lộ danh tính nhóm sang chiết hóa chất thành nước giặt giả quy mô lớn ở TPHCM

15:21:06 20/09/2025
Hùng mua hoá chất về rồi thuê người sản xuất hàng giả các sản phẩm nước giặt, nước xả, nước tẩy rửa với quy mô lớn rồi rao bán trên mạng với giá rẻ hơn 50% so với hàng chính hãng,
Bắt người phụ nữ cho đối tượng lừa đảo vay hàng chục tỷ đồng lãi cắt cổ

Bắt người phụ nữ cho đối tượng lừa đảo vay hàng chục tỷ đồng lãi cắt cổ

15:03:51 20/09/2025
Ngày 20/9, Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Đà Nẵng cho biết đã khởi tố bị can, bắt tạm giam Đặng Thị Hoài (SN 1976, trú tại phường Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng) về tội Cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự.
Gã đàn ông dùng rựa chém đứt lìa tay hàng xóm

Gã đàn ông dùng rựa chém đứt lìa tay hàng xóm

14:55:33 20/09/2025
Ngày 20/9, Công an xã Tịnh Khê (Quảng Ngãi) đã bắt khẩn cấp Nguyễn Thành Kính (trú tại thôn Kim Lộc, xã Tịnh Khê) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.
Chủ hụi ở Lâm Đồng lĩnh án chung thân vì chiếm đoạt 117 tỷ đồng

Chủ hụi ở Lâm Đồng lĩnh án chung thân vì chiếm đoạt 117 tỷ đồng

12:24:25 20/09/2025
Bà Lê Thị Lại bị TAND tỉnh Lâm Đồng tuyên phạt tù chung thân sau khi chiếm đoạt 117 tỷ đồng thông qua hình thức chơi hụi.
Vụ "tổng tài" tại quán cà phê: Bắt khẩn cấp một đối tượng

Vụ "tổng tài" tại quán cà phê: Bắt khẩn cấp một đối tượng

11:43:41 20/09/2025
Ngày 20/9, Công an TP Hà Nội đã ra lệnh bắt khẩn cấp và tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Long Vũ (SN 2002, ở Bắc Ninh) liên quan vụ hành hung nhân viên quán cà phê tại phường Vĩnh Tuy.
Triệt phá đường lô đề có doanh số hơn 50 tỷ đồng

Triệt phá đường lô đề có doanh số hơn 50 tỷ đồng

11:27:39 20/09/2025
Chiều 19/9, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Đà Nẵng cho biết vừa bóc gỡ một đường dây đánh bạc dưới hình thức lô đề, tạm giữ hình sự 5 đối tượng, thu giữ nhiều tang vật liên quan.
TP.HCM: Công an xã Bình Chánh bắt kẻ trộm xe máy phòng trọ

TP.HCM: Công an xã Bình Chánh bắt kẻ trộm xe máy phòng trọ

11:24:12 20/09/2025
Công an xã Bình Chánh, TP.HCM vừa bắt giữ Bùi Thanh Giàu (31 tuổi, ở tỉnh Đồng Tháp) vì hành vi trộm cắp xe máy tại một dãy nhà trọ.

Có thể bạn quan tâm

Bão Ragasa tăng cấp rất nhanh, có thể thành siêu bão vào 23/9

Bão Ragasa tăng cấp rất nhanh, có thể thành siêu bão vào 23/9

Tin nổi bật

22:12:03 20/09/2025
Chỉ trong vòng hơn một ngày, bão Ragasa đã tăng 5 cấp và đang hướng vào Biển Đông. Theo dự báo, sau khi đi vào Biển Đông, bão có thể mạnh lên cấp 16, giật trên cấp 17 - cấp siêu bão.
Hôn nhân hạnh phúc với Hyun Bin giúp Son Ye Jin đẹp vượt thời gian

Hôn nhân hạnh phúc với Hyun Bin giúp Son Ye Jin đẹp vượt thời gian

Sao châu á

22:08:32 20/09/2025
Bảy năm trôi qua, sau hôn nhân và thiên chức làm mẹ, Son Ye Jin vẫn giữ được sự duyên dáng và còn thêm phần tự tin, mạnh mẽ.
Mỹ gặp khó về vấn đề Ukraine, Ba Lan lo phòng thủ

Mỹ gặp khó về vấn đề Ukraine, Ba Lan lo phòng thủ

Thế giới

22:08:21 20/09/2025
Tổng thống Mỹ Donald Trump thừa nhận nhiều thách thức đối với nỗ lực chấm dứt xung đột Nga - Ukraine, trong khi Ba Lan tăng cường phòng thủ do lo ngại diễn biến phức tạp.
Cuộc sống của hot girl Huyền 2K4 sau khi làm dâu hào môn

Cuộc sống của hot girl Huyền 2K4 sau khi làm dâu hào môn

Netizen

22:01:53 20/09/2025
Huyền 2K4 (tên thật Lê Thị Khánh Huyền) là influencer đình đám với hơn 7,2 triệu follow trên TikTok và 2,6 triệu người theo dõi trên Instagram
Đỗ Thị Hải Yến viên mãn bên chồng, kể cuộc gặp nghệ thuật đáng nhớ tại Pháp

Đỗ Thị Hải Yến viên mãn bên chồng, kể cuộc gặp nghệ thuật đáng nhớ tại Pháp

Sao việt

21:56:22 20/09/2025
Nữ diễn viên Đỗ Thị Hải Yến chia sẻ cuộc sống hôn nhân trọn vẹn, niềm hạnh phúc khi có ông xã đồng điệu về tâm hồn nghệ thuật.
Đình Bắc muốn xuất ngoại

Đình Bắc muốn xuất ngoại

Sao thể thao

21:21:54 20/09/2025
Tiền đạo Nguyễn Đình Bắc là một trong các ngôi sao có mặt tại Ngày hội bóng đá Nhật Bản diễn ra tại Hà Nội chiều 20/9. Tại đây, chân sút trẻ của CAHN đã có những chia sẻ về việc được khoác áo tuyển Việt Nam
Loạt Anh Trai ồ ạt ra nhạc cùng 1 lúc: Đa dạng màu sắc nhưng nhạt quá!

Loạt Anh Trai ồ ạt ra nhạc cùng 1 lúc: Đa dạng màu sắc nhưng nhạt quá!

Nhạc việt

20:45:38 20/09/2025
Trong số các Anh Trai bước ra từ chương trình, hiện chỉ có HIEUTHUHAI và Dương Domic ra nhạc hot, thực sự bật ra khỏi cái bóng Anh Trai Say Hi.
Bước vào kỷ nguyên chuyển đổi số, trí tuệ nhân tạo và robotics

Bước vào kỷ nguyên chuyển đổi số, trí tuệ nhân tạo và robotics

Thế giới số

20:17:31 20/09/2025
Robotics đang làm thay đổi sâu sắc cách sản xuất, vận chuyển và phục vụ, khi robot trở thành những cộng sự hỗ trợ, chứ không còn chỉ là cánh tay thép trong các nhà máy.
1 Anh Trai rap diss "cân" cả 29 người, khiến rapper "tắt chat" - lôi cả Em Xinh vào cuộc

1 Anh Trai rap diss "cân" cả 29 người, khiến rapper "tắt chat" - lôi cả Em Xinh vào cuộc

Tv show

19:10:53 20/09/2025
Nhiều khán giả nhận xét, riêng ở khoản battle rap thì khó ai có thể vượt qua Phúc Du, không chỉ cân 29 Anh Trai mà còn đứng đầu làng rap.