Mất em rồi

Vì lời hứa hôn từ 2 gia đình , vì là 1 đứa con gái ngoan biết hiếu thảo với cha mẹ . Nó buộc phải lấy anh , 1 người nó chưa từng quen biết ngay cả gặp mặt cũng không . Nó lấy anh vì sự sắp đặt của 2 gia đình , nó lấy anh vì mẹ anh đã giúp gia đình nó rất nhiều . Cuộc hôn nhân này được coi như 1 sự trao đổi giữa nó và gia đình .

Cái ngày nó được gả về gia đình chồng cũng đến , cái ngày này đối với những người khác là hạnh phúc nhưng đối với nó thật cay đắng. Lễ cưới được diễn ra, cuối cùng thì nó cũng biết chồng nó là 1 người như thế nào. Nhìn anh có vẻ rất ga lăng và có tính ăn chơi, khuôn mặt anh rất đẹp, nhìn anh có thể nói rằng anh là 1 dân chơi giàu có.

Lần đầu tiên nó nhìn anh, nó không ngờ chồng của nó là 1 người đẹp trai và phong độ như vậy. Nhưng đối với anh, lần đầu tiên anh nhìn nó với cặp mắt lạnh lùng và khinh thường, thậm chí là nhìn anh có vẻ ghét nó. Anh ghét nó vì mẹ anh bắt anh phải lấy 1 người con gái mà anh không hề quen biết, vì nó mà ngày tháng ăn chơi quậy phá của anh đã chấm dứt, vì nó mà anh trở thành 1 người đã có vợ.

Mất em rồi - Hình 1

Ảnh minh họa

Từ ngày nó về làm dâu nhà anh, nó chưa hề nở 1 nụ cười, nếu nó có cười chỉ là 1 nụ cười gượng. Mẹ anh rất thương nó, bà thương nó vì nó là 1 đứa con gái hiền lành, đảm đang. Từ ngày làm vợ anh, nó chưa bao giờ xài tiền của mẹ anh cho. Mỗi ngày, nó đi làm thêm kiếm tiền, nó muốn xài cái đồng tiền chính nó tạo ra. Anh lấy nó , nó trở thành vợ anh, nhưng nó chưa bao giờ là người đàn bà của anh. Anh đối xử với nó rất tệ, nó phải chịu đựng sự hành hạ của anh. Anh ghét nó, anh ghét cái sự im lặng của nó, anh ghét cái cách chịu đựng của nó mỗi khi anh hành hạ nó, điều mà anh muốn ở nó là chủ động kí vào đơn li dị, vì làm như vậy, nó và anh đều tự do.

Rồi 1 hôm anh nhậu say be bét về, nó ngồi trong phòng đọc sách và đợi anh. Nó thấy anh say quá, bèn dìu anh lên giường nằm nghỉ. Đột nhiên anh ngồi dậy, anh đè nó ra rồi hôn nó tới tấp, nó vùng vẫy, sợ hãi… Nhưng, mặc cho nó vùng vẫy, anh cởi hết đồ của nó ra… Qua đêm ấy, nó đã trở thành người đàn bà của anh. Nó cứ tưởng qua lần đó anh sẽ thương yêu và đối xử tốt với nó, nhưng nó đã lầm! Anh vẫn thờ ơ và lạnh nhạt với nó. Đối với anh, nó chỉ như 1 món đồ chơi. Khi ở nhà , anh thích thì chơi, chán thì bỏ đi ra ngoài tìm thú vui khác…

Rồi mẹ anh đột nhiên mất, anh cảm thấy ghét nó hơn, anh luôn cho rằng từ ngày cưới nó về chẳng có gì tốt đẹp, nó mang lại xui xẻo cho anh. Anh luôn hành hạ nó và đánh đập nó nhiều hơn kể từ khi mẹ anh mất đi. Nhưng mỗi lần đánh nó xong, anh thấy nó đau đớn, anh thấy tội nghiệp nó và trong lòng có chút thương xót. Anh nghĩ rằng đó chỉ là lòng thương hại anh dành cho nó khi thấy nó đau…

Chớp mắt, nó sống với anh đã được 1 năm. Mà nó cũng giỏi chịu đựng thật, nó sống với anh chỉ có hành hạ và đánh đập chưa hề có sự hạnh phúc. Anh vẫn luôn hành hạ nó, anh đem nó ra làm vật đáp ứng nhu cầu tình dục khi ở nhà. Rồi có 1 ngày nó cảm thấy trong người khó chịu, nó đoán là mình đã có thai. Nó 1 mình đi khám, kết quả đúng như nó đoán. Nó đã có thai gần 2 tháng, cái thai của nó rất yếu nhưng tồn tại đến bây giờ là sự may mắn. Nó vui lắm, nó cầm tờ giấy xét nghiệm trong tay mà miệng cứ cười hạnh phúc. Nó muốn chạy về nhà thật nhanh, đợi anh đi làm về và thông báo cho anh biết anh sắp làm cha. Nghĩ đến điều đó nó thấy vui và sung sướng biết bao…

Nó về nhà, hôm nay khác với mọi ngày, hôm nay anh về sớm hơn nó nghĩ. Nhưng nó không thấy anh chỉ thấy đôi dép của anh và của 1 người lạ ở ngoài cửa. Nó đi lên lầu, cửa phòng mở he hé, tay nó có vẻ hơi run, nó mở cửa phòng ra. Trời ơi ! Cái cảnh nó không nên thấy đang diễn ra trước mặt nó, anh đang làm tình với 1 người phụ nữ. Tim nó đau thắt, cổ họng nó nghẹn ngào và gào thét lên:

- Đồ khốn !!!!!

Anh giật mình nhìn nó, dừng hẳn lại cái việc dơ bẩn đang làm, anh có vẻ bàng hoàng khi nhìn thấy nó, nó nhìn anh với cặp mắt đau đớn rồi định bỏ chạy, anh gằn giọng lớn tiếng:

-Cô đứng lại đó ! Chờ tôi chút !

Nó đứng ngoài phòng đợi anh, người phụ nữ bước ra khỏi phòng và nhìn nó với cặp mắt khinh thường rồi bỏ ra về. Có lẽ nó quá hiền, có lẽ nó quá giỏi chịu đựng trước hành động của anh. Anh bước ra rồi dùng tay nắm tóc nó lôi thẳng vào phòng. Anh đánh nó tới tấp, anh gằn giọng nói:

- Ai cho cô có quyền chửi tôi, chó chết! Cô có quyền gì mà chửi tôi?

Giọng nó kêu lên đau đớn:

- Dừng lại đi ! Đau quá ! Đau…

Nó cố gắng vùng dậy rồi bỏ chạy để bảo vệ đứa con trong bụng nó, đôi tay mạnh mẽ của anh kéo nó lại, anh lỡ tay xô mạnh nó vào bàn, bụng của nó đập vào cạnh bàn, khiến nó kêu đau thảm thiết, tiếng la đau của nó không nên thành câu:

- Đau… đau… Anh… anh giết con anh rồi!

Nó té xuống, nằm bẹp dưới đất, tay cố gắng chống xuống đất để ngồi dậ , nó đau quá, không còn sức để ngồi dậy nữa. Đứa con trong bụng mất rồi, nó chảy rất nhiều máu. Anh nhìn nó bị chảy máu, anh ngỡ ngàng câu nói vừa nãy của nó. Anh chạy tới đỡ nó ngồi dậy, máu ra nhiều quá, anh không biết chuyện gì xảy ra với nó, tiếng nó kêu đau thảm thiến anh cảm thấy xót xa và thương nó Anh đưa nó đi cấp cứu, người ta vội vã chuyển nó vào phòng cấp cứu. Anh ngồi ở ngoài vò đầu bứt tóc suy nghĩ về câu nói hồi nãy của nó, anh không hiểu câu nói đó của nó. Điều anh lo lằng nhất bây giờ là nó, anh sợ nó xảy ra chuyên gì lúc đó anh có hối hận cũng không kịp. Đợi 1 hồi lâu, bác sĩ bước ra, anh chạy tới và hỏi bác sĩ:

- Cô ấy sao rồi ? Có bị gì không ?

Bác sĩ lắc đầu và nhẹ giọng trả lời anh :

- Vì va đập quá mạnh nên đứa bé không thể giữ lại được, còn cô ấy thì nguy cơ sống rất ích, bị mất quá nhiều máu. Cô ấy giờ rất yếu, anh có thể vào nhìn lần cuối.

Anh rất bàng hoàng khi nghe xong những câu nói của bác sĩ. Anh không ngờ chính tay anh giết chết con và vợ của mình. Anh chạy vào nhìn mặt nó, khuôn mặt nhợt nhạt quá, đôi mắt của nó nhắm nghiền. Điều anh muốn bây giờ là nó mở mắt ra nhìn anh lần cuối. Đôi bàn tay anh nắm chặt tay nó, nước mắt anh đã thật sự rơi vì nó. Giọng anh thều thào bên tai nó :

- Cô tỉnh dậy đi, bây giờ tôi rất sợ mất cô, cô mở mắt ra đi, mở mắt ra nhìn tôi đi! Một lần thôi, tôi xin cô đó !

Nó không trả lời, đôi mắt cứ nhắm . Bỗng có 1 tiếng nghe thật điếng tai :

- Títttttttttttttttttttttttttttttttttttttt !!!!!!!!!

Nó đã đi rồi , ngay cả mở mắt ra nhìn anh lần cuối nó cũng không thể . Nó ra đi với đứa con trong bụng , có lẽ nó và con sẽ được bình yên ở nơi nào đó . Nó đi chỉ để lại cho anh nỗi ân hận và nỗi đau nó dành cho anh không bao giờ anh có thể quên được . Có lẽ kiếp này anh chỉ mãi nhớ tới nó và chỉ có 1 mình nó là vợ .

Theo Iblog

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Loạt nghệ sĩ đình đám thi nhau reaction "Muốn nói với em": Sẽ là một bài hát cực chill?00:47Nam Em thừa nhận muốn ‘đẩy’ Nam Anh lên thay thế vì nghĩ mình sắp chết53:19"Mẹ ghẻ": Hé lộ sự thật về thân thế Lương Thế Thành, che giấu chuyện là con nuôi để cướp gia tài?02:22Quá muốn làm cô giáo, bé gái lôi hẳn hai chú mèo ra dạy học, thái độ của boss gây chú ý00:54Trước thềm ra MV mới, Thái Vũ chia sẻ muốn mang đến một sản phẩm tốt nhất, không bao giờ suy nghĩ ngưng làm nghệ thuật00:47Đàm Vĩnh Hưng, Tiến Luật tức giận khi Trấn Thành liên tục bị bôi nhọ: “Hậu quả ai gánh, cần phải loại trừ dọn sạch”31:36Tranh cãi nảy lửa clip Lý Hiện gào thét, nổi giận hét vào mặt fan tại sân bay khiến người hâm mộ hoảng sợ, chạy tán loạn00:5857 cảnh sát Mỹ từ chức để ủng hộ đồng nghiệp đẩy người biểu tình00:40CLIP: Xe máy bỗng giật "đùng đùng", người đàn ông cầm lái suýt bị xe đầu kéo cán kinh hoàng00:30'Người ấy là ai' tập 5: Cái kết đẹp cho nữ chính vô cảm trong tình yêu và chàng streamer điển trai17:41H’Hen Niê nhảy múa cùng “hội chị em” buôn làng dưới dòng thác Đray Nur hùng vĩ01:59Bố Trấn Thành trổ tài cover "Hết thương cạn nhớ" khiến netizen xuýt xoa: Đúng là con hưởng gen cha!01:00"Mẹ ghẻ": Hết vứt tiền vào mặt, cậu chủ giàu có Lương Thế Thành lại bày trò khiến Thanh Trúc mất việc02:22Giữa lùm xùm nói xấu, phía Jack có động thái cực mạnh mẽ: Làm gì mà netizen đồng loạt ủng hộ?00:37Cụ bà U90 ngồi hát karaoke khiến ai cũng sốc vì chất giọng quá cao và khỏe00:44Lộ thêm ảnh Công Phượng hạnh phúc bên Viên Minh trong ngày trọng đại00:32Hậu trường cảnh nóng của 'Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn' hóa ra không nóng như vẫn tưởng: Đinh Vũ Hề bó tay vì Triệu Lộ Tư cứ mãi né tránh01:20Hot Vlog Huy Cung lần đầu tiết lộ sự nghiệp bị hủy hoại do tin đồn nhảm trên MXH06:12Người ấy là ai: Được Đức Phúc - Erik trợ giúp, Hòa Minzy vẫn không hát được hit mới của mình!07:11Đàm Tùng Vận trêu chọc Hứa Ngụy Châu dưỡng da kỹ hơn con gái trong tập phát sóng ‘Hướng về cuộc sống 4’01:00Cậu bé 4 tuổi được mệnh danh là “ông vua nhịp điệu” vì tài năng nhảy múa07:53Nữ cảnh sát da màu mắng đồng nghiệp xô người biểu tình00:32Xem nguyệt thực đẹp nhất tại Việt Nam vào 2 giờ đêm nay00:59'Mẹ ghẻ' tập 22: Bất ngờ trúng số, Diệu mua nhà, mở quán hoành tráng03:56Con đang khóc lóc ăn vạ dữ dội, ông bố thông minh tung chiêu khiến con nín ngay trong "một nốt nhạc"03:05Cảnh tòa nhà cao nhất thế giới xuyên giữa tầng mây00:31CLIP: Tài xế cầm cờ lê "dằn mặt" lái xe tải, dáng đứng của anh ta khiến tất cả ngao ngán00:46Rợn người chứng kiến động vật đẻ ra... quái vật hình người00:573 lý do hóng ơi là hóng Psycho But It’s Okay: "Cụ giáo" Kim Soo Hyun tái xuất ôm luôn 64 tỉ, nữ chính tưởng "vô danh" mà lại rất ra gì!00:37CLIP: Chạy lấn làn bị "cà khịa", người đàn ông cay cú giơ chân đạp vào đầu xe máy trả thù01:47

Tiêu điểm

Khốn khổ vì vợ đòi ngủ nuy
20:07:06 04/06/2020
Bố chồng khuất núi để lại tài sản cho người không ai ngờ tới
06:47:42 05/06/2020
Phát ngôn gây sốc của cô em dâu sành điệu giữa lúc anh chị em nhà chồng tranh cãi việc ai về quê chăm mẹ ốm khiến tất cả im bặt
12:36:54 05/06/2020
Mẹ chồng bảo chi 100% tiền mua chung cư nhưng câu nói buột miệng của cô út khiến tôi hoang mang tột độ
22:43:48 05/06/2020
Ôm mộng lấy đại gia để đổi đời, tôi bỏ cả con nhỏ nhưng chưa kịp bước vào hào môn thì rụng rời với sự thật
22:10:05 04/06/2020
Ngóng mãi không có bầu lần 2, tôi điếng người khi thấy tờ giấy chồng vứt trong nhà kho
22:49:03 05/06/2020
Chịu hết nổi, em quyết định trả chồng về nơi sản xuất
10:19:25 05/06/2020
Cưới 2 năm chưa có con, một đêm ngủ cùng mẹ chồng tôi khiếp vía khi phát hiện điều bí mật
10:06:04 06/06/2020
Vợ cũ lên xe hoa, chồng ôm con ứa nước mắt
06:28:52 05/06/2020
Các anh chị nhà chồng mới đến chơi hôm trước, hôm sau con sốt nhưng không thấy nhiệt kế, tôi hỏi vợ thì cô ấy thốt lên một câu khiến tôi điếng người
18:34:59 04/06/2020

Thông tin đang nóng

Thanh Hằng đã có động thái đầu tiên sau gần 1 ngày được Nam Anh thổ lộ chuyện tình cảm
17:17:50 06/06/2020
Vô tình gặp lại bạn gái cũ của anh trai sau 4 năm, em kinh hãi đến lặng người
16:36:56 06/06/2020
Trước lễ cưới 10 ngày, chồng cũ bỗng gửi cho tôi một món quà, mở ra xem tôi thẫn thờ rồi bật khóc nức nở
16:30:12 06/06/2020
Mỹ nhân “Ỷ thiên đồ long ký” lộ bụng bầu nhưng ai cũng chỉ dán mắt vào chiếc vòng cổ kim cương hàng tỷ đồng của cô
18:07:53 06/06/2020
Xôn xao thông tin Ngô Diệc Phàm yêu thầm Dương Tử, thực hư câu chuyện thế nào?
17:12:22 06/06/2020
Kỳ Duyên diện bikini bé xíu khoe trọn vòng 1 căng tràn, liệu có đủ sức "chặt chém” dàn mỹ nhân phô diễn body chào hè?
17:38:43 06/06/2020
Cháu trai Thành Long khoe cơ bắp
17:25:53 06/06/2020
Phạm Băng Băng thắng kiện vụ bị đồn mang thai với đại gia
16:29:14 06/06/2020
5 tài tử Hàn dáng đẹp, phong cách
17:30:30 06/06/2020
Cẩm Ly khiến dân mạng trầm trồ với vóc dáng thon gọn và nhan sắc tươi trẻ ở tuổi 50
18:10:54 06/06/2020

Tin mới nhất

Bước sang tuổi 40, tôi từ bỏ rất nhiều thứ từng là mục tiêu khi còn trẻ: Những điều phù phiếm che mờ hạnh phúc thực sự bạn đang tìm kiếm

17:29:02 06/06/2020
Làm thế nào để buông bỏ sự phù phiếm, tự do khám phá chúng ta thực sự là ai và điều gì mới là quan trọng?

Người đàn ông nào luôn sẵn sàng DÀNH CHO BẠN 3 THỨ NÀY thì sẽ yêu và trân trọng bạn suốt đời

16:19:41 06/06/2020
Trong tình yêu, đến một thời điểm nào đó mà người đàn ông bên cạnh sẽ không ngần ngại và luôn sẵn sàng dành cho bạn 3 thứ

10 dấu hiệu cho thấy bạn đang yêu thật sự hay chỉ lẩn quẩn trong mối quan hệ tạm thời

16:14:43 06/06/2020
Có những mối quan hệ sẽ bền chắc theo thời gian nhưng cũng có những mối quan hệ đã đánh dấu trước là sẽ chẳng đi được bao xa.

Đàn ông đẹp trai thành đạt đến mấy cũng có 5 'nỗi sợ vô hình' này, chị em đọc xong người ngơ ngác khó hiểu người ôm bụng cười ngặt ngẽo

16:08:12 06/06/2020
Sao các đấng mày râu lại quan trọng hóa 5 chuyện này đến vậy?

Chồng hai lần phản bội khiến tôi ám ảnh

15:03:43 06/06/2020
Tôi 35 tuổi, làm công ty nước ngoài, thu nhập khá; có hai con đủ nếp và tẻ, bé 7 tuổi và bé 5 tuổi, ngoan ngoãn.

Yêu đơn phương thật khắc nghiệt

14:58:58 06/06/2020
Sau khi đọc bài: Yêu đơn phương bạn cùng lớp suốt 10 năm, tôi khá đồng cảm với tác giả vì bản thân cũng như vậy trong suốt 4 năm qua.

Bố mẹ giận dỗi khi tôi không muốn nhờ chăm con

14:54:40 06/06/2020
Tôi là tác giả bài: Không muốn nhờ nội ngoại giúp chăm con. Có những lời khuyên làm tôi rất cảm động vì sự đồng cảm

Vợ và gia đình vợ không biết cách tiêu tiền

14:48:47 06/06/2020
Tôi và vợ chung sống với nhau tròn 10 năm, có hai con. Tôi làm ra tiền, luôn đảm bảo vật chất cho cả nhà một cách tốt nhất ở tầng thượng lưu.

9 điều phụ nữ nên biết để luôn thăng hoa trong 'chuyện ấy'

14:39:10 06/06/2020
Tình yêu không thể thiếu đi chuyện ấy, vì đó chính là vũ khí bí mật giúp cho tình cảm lứa đôi thêm phần khắng khít, thăng hoa.

'Yêu sai cách' – cuốn sách đồng điệu cùng tâm hồn của những người đang yêu

12:44:04 06/06/2020
Cảm tưởng như bản thân lần lượt đi qua các chuyến tàu, lần lượt trải qua các cảm xúc của tôi và em hay chàng trai và cô gái.

Đừng vội cười đàn bà không có chồng, vì biết đâu họ hạnh phúc hơn bạn

12:21:05 06/06/2020
Đừng vội cười đàn bà không chồng đơn độc, đàn bà mất chồng kém cỏi. Bởi phụ nữ có chồng cũng không thể biết cuộc hôn nhân của mình có bao nhiêu may rủi.

Vợ chồng tôi mâu thuẫn trong kinh doanh

12:16:36 06/06/2020
Vợ chồng tôi có cơ sở kinh doanh nhỏ. Gần đây chúng tôi thường tranh luận và cãi vã về vấn đề mua bán hàng hóa khiến anh trở nên thù hằn, căm ghét tôi.

17 thói quen hằng ngày đơn giản của người phụ nữ vạn đàn ông mê

11:20:53 06/06/2020
Thói quen quyết định tính cách, tính cách sẽ tạo nên sức hút. Đây là những thói quen thường ngày đơn giản của một người phụ nữ hấp dẫn nhiều đàn ông say đắm.

Biết tôi nhận tiền thai sản được 40 triệu, mẹ đã nắm tay năn nỉ một việc không thể tưởng tượng được

11:15:33 06/06/2020
Mẹ hỏi tôi về số tiền hậu sản nhận được. Tôi nói thật để rồi nhận lại lời năn nỉ khó hiểu của bà.

Bị ép làm việc nhà, chồng bỏ về ở với bố mẹ đẻ

11:11:01 06/06/2020
Cuộc nói chuyện lần nào cũng kết thúc bằng sự thách thức từ vợ nên đến giờ vẫn không giải quyết được gì. Tôi bỏ về nhà bố mẹ đẻ thì vợ khóc lóc gọi điện khắp nơi tố cáo tôi.

Vì sự nông nổi của mẹ mà giờ gia đình anh trai tôi tan nát, bản thân tôi cũng bị bà cấm cửa

11:06:17 06/06/2020
Tôi biết chị dâu là một người phụ nữ đoan chính, không có chuyện ngoại tình như mẹ nói nhưng vẫn chở bà đi đánh ghen.

Vợ 'tân trang' vùng kín, chồng ngao ngán lắc đầu

10:55:07 06/06/2020
Sau hai lần sinh con đều sinh thường, chị Nguyễn Thị Hoa luôn mặc cảm vì vùng kín sập sệ hơn nên cũng giảm nhu cầu sinh lý mỗi lần gần gũi chồng.

Tâm sự của mẹ đơn thân: Chọn giữ lấy con thay vì có một cuộc đời như người khác

10:34:29 06/06/2020
Cuộc đời của mẹ đơn thân khi chưa có con chắc sẽ bình thường như bao người khác

Không phải người đàn ông nào cũng đủ bản lĩnh nắm giữ được phụ nữ từng ly hôn

10:20:10 06/06/2020
Phụ nữ ly hôn là cành hoa bị bão giông vùi dập. Họ đẹp lộng lẫy nhưng cũng đầy gai nhọn. Người đàn ông có được cành hồng đặc biệt ấy vừa may mắn vừa bản lĩnh.

Sai lầm lớn nhất của đàn ông là nghĩ vợ sẽ luôn ở yên đợi họ về

10:15:33 06/06/2020
Rất lâu sau này, người chồng ngoại tình như tôi mới hiểu vợ chọn bên tôi khi tôi chưa có gì là vì tin tưởng, cô ấy rời đi khi tôi có mọi thứ là vì bị tổn thương.

Tiết kiệm bằng 1 tuần chỉ dùng tiền mặt, ngỡ ngàng vì hiệu quả của "đồng tiền đặc biệt"

10:10:34 06/06/2020
Nếu bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề quản lí tài chính, luôn đau đáu với bài toán thu chi thì đừng quá lo lắng vì bạn không phải là người duy nhất.

Có nên sống thử khi bố mẹ không ưng chuyện kết hôn

10:00:07 06/06/2020
Tôi là con gái, 27 tuổi, quê ở một tỉnh miền Trung, học xong ở lại làm tại Hà Nội với mức lương văn phòng 8 triệu mỗi tháng.

Bạn gái phản bội tôi để về với người cũ

09:54:46 06/06/2020
Tôi và bạn gái yêu nhau hơn 4 năm. Trước khi yêu chúng tôi là bạn tốt, mọi buồn vui đều tâm sự cho nhau nghe.

Xin lỗi anh, vì em không phải con nhà 'gia thế'

09:26:50 06/06/2020
Sân bay Tân Sơn Nhất đầy nắng gió. Vừa đặt chân xuống sân bay, Sáng đã được đối tác đón đi ăn trưa và bàn công việc khởi động cho dự án sắp tới

Vợ thông minh khiến anh chồng 'nhạt' bỗng dưng tìm cách giữ

09:17:43 06/06/2020
Giống như nhiều người đàn ông khác, anh nghĩ về chị và cơm theo kiểu

Buộc phải ly hôn vì mẹ cô gái tiết lộ sự thật ngỡ ngàng

09:14:14 06/06/2020
Sau khi 2 gia đình thông gia gặp nhau thì họ đã bất ngờ phát hiện ra sự thật ngỡ ngàng và buộc cặp đôi phải ly hôn

Con đã lớn rồi mẹ ơi!

09:10:12 06/06/2020
Hồi nhỏ, có đôi khi con đã ước mình được sinh ra trong một gia đình khác

Có thể bạn quan tâm

HLV Viettel nói gì về tấm thẻ đỏ của Lâm Anh Quang?

Bóng đá việt nam

18:30:45 06/06/2020
HLV Trương Việt Hoàng cho biết ông tôn trọng các quyết định của trọng tài trong trận đấu giữa Viettel và nhà Nam Định.

Chiều 6/6, Việt Nam không có ca mắc COVID-19 trong cộng đồng

Đời sống

18:30:37 06/06/2020
Tính tới 18h ngày 6/6, Việt Nam trải qua 51 ngày liên tiếp không ghi nhận ca mắc COVID-19 trong cộng đồng, số người nhiễm virus corona tại nước ta là 329.

Naran Hypercar động cơ giữa công suất 1.034 mã lực

Siêu xe

18:29:47 06/06/2020
Hãng sản xuất ô tô mới khởi nghiệp Naran vừa nhá hàng siêu xe đầu tiên của mình nhằm cạnh tranh với các siêu xe hiện đại.

'Sống ảo' mọi nơi trên thiên đường Côn Đảo

Du lịch

18:23:37 06/06/2020
Gọi Côn Đảo là thiên đường sống ảo quả thật không ngoa chút nào, bởi bất cứ nơi đâu bạn đặt chân đến cũng đều trở nên hoàn hảo trong mọi góc ảnh.

Joe Biden - đối thủ 'như nước với lửa' của Trump

Thế giới

18:23:12 06/06/2020
Khi ra tranh cử, Biden nói rằng ông không thể để Trump giữ ghế ở Nhà Trắng 8 năm vì lo ngại Tổng thống sẽ thay đổi mãi mãi các giá trị của nước Mỹ.

Khi “lính cứu hỏa” đến Hertha Berlin

Bóng đá thế giới

18:21:20 06/06/2020
Bruno Labbadia có thể là sự lựa chọn bất đắc dĩ của CLB Hertha Berlin, nhưng giờ đây đội bóng thủ đô nước Đức đã nhảy lên đến vị trí thứ 9 trên bảng xếp hạng Bundesliga. Danh tiếng lính cứu hỏa của Labbadia vì vậy càng được củng cố.

PSY 'bỏ túi' MV nửa tỉ view tiếp theo trong sự nghiệp sau 5 năm với ca khúc hợp tác cùng CL

Nhạc châu á

18:17:34 06/06/2020
Sau Gangnam Style, PSY cũng thừa nhận rằng mình sẽ không vượt qua được cái bóng lớn này, nhưng không phải vì thế mà những sản phẩm âm nhạc sau của ông không thành công, ngược lại giúp cho PSY có được một vị trí rất vững chắc ở Kpop cũng...

Thùy Minh TMC ra mắt ghế gaming AEROCOOL NOBILITY

Game offline

18:16:53 06/06/2020
Ngày 04/06/2020 nhà phân phối Thùy Minh TMC giới thiệu dòng sản phẩm ghế Gaming AEROCOOL NOBILITY, đồng thời chính thức ký kết trở thành nhà phân phối dải sản phẩm của ADATA.

"Hạnh phúc trong tầm tay": Mẹ Địch Lệ Nhiệt Ba chê Hoàng Cảnh Du trăng hoa đểu giả, cấm không cho con gái yêu

Phim châu á

18:08:40 06/06/2020
Chuyện tình của Hoàng Cảnh Du - Địch Lệ Nhiệt Ba đang gặp khá nhiều khó khăn vì sự phản đối quyết liệt từ gia đình.

Daniel Craig - tài tử suýt bỏ nghề vì bị tẩy chay khi đóng James Bond

Sao âu - mỹ

18:05:03 06/06/2020
Từ bị tẩy chay khi hóa thân thành điệp viên 007, Daniel Craig cuối cùng đã mang đến một James Bond khác biệt, gai góc và được yêu thích nhất màn ảnh rộng.

Các cựu kỹ sư Samsung chế tạo được “thiết bị LiDAR nhỏ nhất thế giới”

Thế giới số

17:58:43 06/06/2020
Hai cựu kỹ sư Samsung đến từ công ty công nghệ CoreDAR vừa thiết kế ra một thiết bị LiDAR tí hon mang tên Glamos, có thể biến bất kỳ màn hình nào thành một màn hình cảm ứng tương tác nhưng không cần chạm vào màn hình.

Redmi 9 ra mắt: Helio G80, 4 camera sau, pin 5020mAh, giá từ 3.3 triệu đồng

Đồ 2-tek

17:58:26 06/06/2020
Redmi 9 là mẫu smartphone giá rẻ mới nhất của Xiaomi, sở hữu thiết kế nhỏ gọn, thời lượng pin ấn tượng và có giá bán cực kì phải chăng.

Cùng “giải nhiệt” hè với các pha hù dọa rợn gáy nơi “Căn Phòng Đẫm Máu”

Phim âu - mỹ

17:55:31 06/06/2020
Sở hữu nhiều trường đoạn nhát ma gây ám ảnh, bộ phim Căn Phòng Đẫm Máu không phải là lựa chọn phù hợp đối với những ai có tiền sử tim mạch hay huyết áp cao.

Hoảng hồn phát hiện 5 con giun lạ chưa từng có ở Việt Nam trong tay, chân bệnh nhân

Netizen

17:39:09 06/06/2020
Sau khi làm thủ thuật, các bác sĩ đã gắp ra 5 con giun ở tay và chân bệnh nhân. Điều đáng nói, loại giun này chưa từng ghi nhận ở Việt Nam trước đó,

Loài khỉ siêu tý hon có kích thước bằng ngón tay cái, nặng 15 gram

Chuyện lạ

17:35:14 06/06/2020
Đây cũng là một trong những loài linh trưởng nhỏ nhất thế giới khi chỉ có chiều cao khiêm tốn là 5 cm, nặng 15 gram.