Mất cả một cuộc đời để quên đi một người

Người ta chỉ cần một phút để có thể yêu ai đó nhưng để quên được một người thì cần bao lâu? Có thể cũng chỉ là một phút, một ngày, một năm mà biết đâu là cả một đời…

Giữa nhớ và quên đâu mới thật sự là việc khó khăn hơn, câu trả lời có lẽ là nhớ mãi một điều đáng ra phải quên. Con người luôn như vậy nói thì rất hay nhưng chẳng mấy ai làm được, vì vốn dĩ cưỡng cầu trái tim cũng chẳng khác nào tự làm mình đau.

Cô nhìn ra ngoài bầu trời đã lâu rồi cô chưa đi du lịch, cô hà hơi vào kính cửa sổ lấy tay vẽ vòng vèo vài chữ không phải là cái tên trước đây cô hay viết nữa. Nhưng rồi không hiểu sao cô vẫn nghĩ đến cái tên đấy và con người đấy.

Mất cả một cuộc đời để quên đi một người - Hình 1

Lần cuối cùng cô đi du lịch anh ta đã đưa cô ra sân bay, cô vẫn nhớ đôi mắt cô ngấn nước rồi nói: “Em sẽ về sớm thôi”. Và từ đó cô cũng không muốn đi du lịch nữa vì cái cảm giác thiếu vắng, trống trải vẫn cứ xâm chiếm lấy tâm hồn cô.

Vừa đặt chân xuống sân bay, từng cơn gió lạnh buốt của Hà Nội khiến lòng người se sắt lại. Cô kéo va li ra ngoài song đôi mắt lại vô tình liếc nhìn bên ngoài cửa kính phòng chờ, trước đây mỗi lần cô đi đâu về anh ta cũng sẽ ở đó chờ sẵn thậm chí còn ra trước cả tiếng đồng hồ.

Anh ta cũng từng nói nếu lần sau cô đi đâu nhất định anh ta sẽ đi cùng cô, vậy mà sau cái lần cuối cùng đó cô cũng chẳng gặp lại anh ta nữa. Cuộc đời này thật lạ rõ là yêu nhau vậy mà vẫn lừa dối, rõ là nói cần mà đến lúc quay đi chẳng chút vấn vương gì.

Mất cả một cuộc đời để quên đi một người - Hình 2

Hoá ra những khi cô đi du lịch anh ta đều ở bên người phụ nữ khác còn cô lại tin rằng anh ta thật sự nhớ mình. Khi biết chuyện trái tim cô quặn thắt, nước mắt đầm đìa gương mặt, cả người run lên nhưng vẫn có thể nói được một câu: “Tôi không yêu anh nữa một kẻ như anh không xứng đáng với tình yêu này”.

Nhưng điều cô không ngờ đến nhất là sau khi nói xong câu đó cô đã phải dùng quãng thời gian về sau để đau đớn quên anh ta. Chẳng biết vì sao càng hận cô lại càng nhớ, tình yêu đó càng muốn quên lại càng không thể quên.

Cho đến lúc tận mắt nhìn anh ta hạnh phúc bên người khác cô vẫn rớt rơi nước mắt, nhưng không phải vì đau mà là vì cô cũng từng hạnh phúc như thế và cô không thể chối bỏ mình vẫn yêu anh ta rất nhiều.

Video đang HOT

Mất cả một cuộc đời để quên đi một người - Hình 3

Cô đã khiến bản thân mình bận rộn hơn, cô ra ngoài làm quen với những người mới. Cô muốn để anh ta thấy trên đời này đàn ông muốn tốt với cô không thiếu nhưng người cô yêu lại chỉ có một. Hoá ra khi cô càng muốn trả thù như vậy thì tức là trái tim cô vẫn nhớ vẫn gọi tên trong vô thức.

Một năm trôi qua cô dùng toàn bộ thời gian mình có để xoá đi một cái tên, hai năm trôi qua cô đã bắt đầu làm quen lại với những con đường mới, ba năm trôi qua gương mặt anh chỉ còn mờ nhạt không rõ nét trong trí nhớ cô.

Giờ này cô cũng không biết mình đã quên hoàn toàn về anh ta chưa nhưng cô biết mọi thứ đã trở nên bình yên hơn. Đã không còn là những ngày dài vật vã với nỗi nhớ hay lừa dối, đã không còn những khoảnh khắc ai đó ôm cô vào lòng để xoa dịu… Dù có khó khăn đến đâu cũng chỉ cần thời gian đủ lâu sẽ khiến người ta tự khắc quên đi. Một ngày, một tháng, một năm hay một đời thì chẳng phải đều là thời gian đó sao.

Mất cả một cuộc đời để quên đi một người - Hình 4

Gia Linh

Theo ilike.com.vn

5 điều ‘quý hơn kim cương’ người ta học được sau khi bị phản bội

Đổ vỡ không chỉ giúp bạn trưởng thành hơn, mạnh mẽ hơn mà quan trọng nó là dấu chấm hết để cuộc sống của bạn bước sang một trang mới đẹp đẽ hơn.

5 điều &'quý hơn kim cương' người ta học được sau khi bị phản bội - Hình 1

ảnh minh họa

Tình yêu không phải là mãi mãi

Thật khó để chấp nhận một tình yêu mà bạn đã dành vào đó cả trái tim lại không thể tồn tại mãi mãi.

Thật vậy. Sau khi bị lừa dối, hai từ &'mãi mãi' đáng bị xóa sổ khỏi tâm trí bạn.

Không phải mối quan hệ nào cũng có thể tồn tại vĩnh viễn mà không cần tới sự cố gắng của cả hai người.

Ai đó đã từng nói: "Tình yêu cũng như một sợi dây chun, hai người cùng kéo ở hai đầu, người bị tổn thương luôn là người không muốn buông tay."

Nếu trên đời thật sự tri kỉ có tồn tại, thì người đó chắc chắn là bạn bè của bạn

Chúng ta được dạy dỗ để hình dung rằng tri kỉ là người sẽ ra sức yêu chúng ta vô điều kiện, hoặc đại loại như thế.

Nhưng sự thật còn nhiều hơn như vậy. Bạn nghĩ rằng tri kỉ là người ở bên bạn nói yêu bạn mỗi ngày, là người bạn dành hết tình cảm, nhưng thật ra bạn bè của bạn mới xứng đáng với danh phận đó hơn cả.

Khi bạn bị phản bội, bị lừa dối, bị chia tay phũ phàng thì ai là người sẵn sàng thức thâu đêm nghe bạn than khóc? Ai là người sang ngủ cùng bạn, nấu bạn ăn, làm trò để chọc bạn vui?

Ai là người sẵn sàng làm những điều không giống thường ngày chỉ vì bạn muốn thế? Đó là những người bạn đáng quý xung quanh bạn đấy.

Vì vậy khi tuyệt vọng vì tình, hãy thử nhìn xung quanh mình đi, bạn có nhiều hơn là một người để yêu thương.

Anh ta từng là bầu trời, cũng có thể không là gì của bạn cả

Ngay cả khi bạn cảm thấy đau khổ nhất vì phát hiện người ấy lừa dối mình, hãy tỉnh táo rút chân ra khỏi mối quan hệ ấy thay vì cứ tiếp tục lún sâu hơn. Bạn hoàn toàn có thể tự lập như trước khi anh ta xuất hiện trong cuộc đời bạn. Biết đứng dậy sau khi ngã, và học cách đi một mình ngay cả khi không có anh ta, điều này đối với bạn hoàn toàn không hề khó khăn, đúng không?

5 điều &'quý hơn kim cương' người ta học được sau khi bị phản bội - Hình 2

Hối tiếc những điều đã qua là một cảm giác hoàn toàn vô nghĩa

Khi nhận ra sự thật rằng bao lâu nay mình đã bịlừa dốivà phản bội, "cắm sừng", phản ứng đầu tiên của mỗi một người có lẽ là sụp đổ tinh thần, căm ghét và hối hận vì đã chọn và yêu một người không ra gì, thậm chí còn không muốn đội trời chung với kẻ thứ ba không biết từ đâu xuất hiện kia.

Bạn sẽ hối tiếc rất nhiều điều: tiếc cho bản thân mình đã yêu thương thật lòng, tiếc cho những giây phút hạnh phúc bạn từng nghĩ là mãi mãi, tiếc cho những khi bạn hy sinh bản thân mình chỉ để làm người ấy vui, tiếc cho cả những điều bạn đã từng cố gắng thay đổi để làm hài lòng người mình yêu và để gìn giữ mối quan hệ này thật tốt đẹp.

Vậy nhưng cho dù bạn có hối tiếc cách mấy, hối hận thế nào, thì tất cả cũng chỉ là vô nghĩa. Bạn phải nhận ra rằng hối hận về những gì đã qua trong quá khứ chẳng thể thay đổi được hiện thực tàn nhẫn.

Và cuối cùng, bạn nhận ra mình có thể mạnh mẽ tới nhường nào

Sau khi bị bỏ lại, cảm thấy cả thế giới sụp đổ dưới chân, nhưng rồi bạn nhận ra mình vẫn mạnh mẽ tới mức nào. Bạn có thể bị vùi dập, nhưng như cỏ dại, bạn vẫn có thể vươn lên mạnh mẽ.

Sự lừa dối không thể giết chết bạn. Trên đời này cũng chẳng ai có thể chết vì thất tình.

Trái Đất vẫn quay, và những sai lầm trong quá khứ chỉ là một thử nghiệm giúp bạn có thể lựa chọn đúng người hơn mà thôi.

Theo Phunutoday

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bà Phương Hằng có “đối thủ mới”: Là đại gia đất Bình Dương, từng “dạy dỗ” Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn04:59Bà Phương Hằng tuyên bố Hàn Ni sắp "được" tước bằng luật sư: "Coi chừng bị hoả táng lúc nào không hay"03:21Clip đưa F0 đi cách ly mà như rước dâu, MXH thích thú: Lạc quan như thế Covid phải lùi xa00:16Lý do Thương Tín “đốt” hết sạch 800 triệu tiền ủng hộ, Trịnh Kim Chi nói thẳng 1 câu04:54Song Hye Kyo “nựng yêu” Jang Ki Yong, Now We Are Breaking Up bị mỉa mai như ngôn tình “não tàn” 04:38Nghẹn lòng cảnh người cha làm phụ hồ run rẩy xin cơm cho con: “Giúp giùm anh mấy hộp cơm không thôi, 3 cha con đói quá”02:00HOT: Chi Pu vừa có màn trình diễn trên đất Mỹ, hát live thế nào trước sự chứng kiến của đàn anh Bằng Kiều, Mạnh Quỳnh?05:29Hồ Ngọc Hà đón sinh nhật 'úp' trước cổng biệt thự triệu đô00:26Hải Tú công khai tương tư Sơn Tùng, lộ tin nhắn riêng tư với Hữu Vi cực sốc03:55Song Hye Kyo - Jang Ki Yong bị bắt gặp có hành động "mờ ám" ở hậu trường, nghi vấn hẹn hò04:33Triệu Lệ Dĩnh "đánh bại" nhan sắc Lưu Diệc Phi nhưng lại phải “cúi đầu” trước mỹ nhân này04:00Ảnh cực hiếm của cháu ngoại Phi Nhung bên Hồ Văn Cường05:05Điều tra clip bác sĩ Nghệ An cùng 3 người đàn ông hiếp dâm cô gái trẻ?03:52Lê Tư, Viên Vịnh Nghi và những mỹ nhân giàu có nhất Hong Kong05:01Mẹo xây dựng cực sáng tạo, tiết kiệm rất nhiều thời gian mà cánh đàn ông nên biết 10:11Chuyên gia Bộ Công an ‘vạch trần’ Tịnh Thất Bồng Lai, nhắc đến bà Nguyễn Phương Hằng và vụ từ thiện44:47Cú đánh bida 3 băng thể hiện đẳng cấp của 'thiên tài carom' Caudron 00:41Mang xô ra cánh đồng sen mùa cạn khô cằn, người đàn ông vẫn thu được kết quả bất ngờ 04:07Cụ ông nhận 210 triệu của Thủy Tiên hé lộ góc khuất, mong người dân báo chính quyền04:18Thấy xe rác đỗ trước cửa, cô gái trẻ lao ra chửi bới thậm tệ nữ lao công ngang tuổi mẹ mình khiến dân mạng bức xúc00:24

Tiêu điểm

Người phụ nữ bị chồng đánh đập tàn nhẫn nhiều lần nhưng vẫn tha thứ để quay lại và bài phân tích khiến các bà vợ sáng mắt ra của Tiến sĩ tâm lý!
10:43:43 26/11/2021
Chuyện gây sốc của cô "chăn chuối" với hơn 20 mục tiêu và tiết lộ những thứ hạng khó tin: "Biến lớn" sau màn make love ở căn phòng màu đỏ rợn người
20:58:12 25/11/2021
"Gái làng chơi" có pha đánh cược đổi đời: Cưới chồng quyền lực bằng hôn lễ 2 khách mời và màn lột xác khiến tất cả kinh ngạc!
20:49:27 25/11/2021
Mượn cớ có nồi thịt cháy, chồng chê vợ vô dụng để rồi nhận về câu trả lời "lạnh tanh" cùng sự thật bức ảnh được giữ 4 năm trước
10:54:24 26/11/2021
10 năm sống trong cuộc hôn nhân không tiếng nói, vô tình nghe anh thợ sửa xe hỏi 1 câu, vợ lập tức đưa ra quyết định không ngờ
13:30:08 27/11/2021
7 năm ngủ chung giường, đôi vợ chồng không hề "ân ái" và bí mật động trời được gã đàn ông tiết lộ sau đêm tân hôn bất bình thường!
12:32:51 27/11/2021
Đàn ông sợ nhất là lấy phải người phụ nữ có 4 đặc điểm này
19:48:28 25/11/2021
5 phản ứng cơ thể của đàn ông khi lên giường với người mà họ yêu thật lòng
19:23:57 25/11/2021
Sau 28 năm, chồng ngoại tình đòi ly hôn, ra tòa còn nói 4 từ khiến vợ sốc nặng: Chuyên gia phân tích người phản bội chưa chắc đã sai hoàn toàn!
14:55:32 26/11/2021
Mẹo tâm lý khiến chàng mê mệt, muốn theo đuổi và chinh phục bạn hơn
18:27:05 26/11/2021

Thông tin đang nóng

Như Quỳnh khiến đồng nghiệp lo lắng vì bệnh tình ngày càng trầm trọng 
11:05:51 27/11/2021
Nghệ sĩ Mỹ Lợi qua đời
12:54:06 27/11/2021
Bắt giam 2 người tấn công báo điện tử VOV vì ủng hộ CEO Nguyễn Phương Hằng
11:54:30 27/11/2021
Hải Tú lộ ảnh mặc váy cưới, nghi vấn sắp lên xe hoa?
14:22:41 27/11/2021
Nhị Nguyên Tịnh thất Bồng Lai phát ngôn sốc: "Tu hành không phải gặp chuyện gì cũng 'A di đà Phật' hiền lành"
11:07:41 27/11/2021
WHO đặt tên cho siêu biến chủng mới của virus SARS-CoV-2 là Omicron
11:41:46 27/11/2021
Kim Duyên đã gặp phải sự cố tại sân bay nộp phạt gần 100 triệu đồng
14:06:05 27/11/2021
NS Thương Tín gọi vợ con quay về khi được hỗ trợ ở biệt thự?
14:02:22 27/11/2021
Bị ốm được mẹ chồng chăm “tận răng”, mẹ đẻ đến ngửi bát cháo lập tức hất văng
11:37:15 27/11/2021
Lấy chồng nổi tiếng đào hoa, mỹ nhân Việt sống sung sướng như bà hoàng
14:09:13 27/11/2021

Tin mới nhất

Sốc óc với đoạn tin nhắn của tiểu tam, quan hệ mập mờ với nhiều đàn ông, phản ứng nhanh gọn khi được gạ "Đi uống nước cho anh... phát"

12:28:05 27/11/2021
Ai đọc xong đoạn tin nhắn cũng cảm thấy nóng mặt với sự trơ trẽn và kinh khủng của tiểu tam

3 nỗi thất vọng lớn nhất của phụ nữ, dù yêu đến mấy cũng sớm rời đi

18:36:29 26/11/2021
Phụ nữ một khi cạn tình sẽ thường có cảm giác thất vọng về đối phương. Đây là dấu hiệu phụ nữ hết yêu vì thất vọng, mất niềm tin vào đàn ông

Dấu hiệu cho thấy cặp đôi không hợp nhau, cưới về cũng chỉ tối ngày cãi vã

18:11:14 26/11/2021
Dưới đây là những dấu hiệu chứng tỏ bạn và người ấy không phù hợp với nhau

11 sự thật về tình yêu, biết càng sớm càng tốt trước khi kết hôn

17:31:06 26/11/2021
Tình yêu, hôn nhân là nghệ thuật và người phụ nữ chính là nghệ sĩ

4 kiểu phụ nữ càng nhìn càng khiến đàn ông mê mẩn, bất chấp tuổi tác vẫn đẹp rạng ngời

19:40:38 25/11/2021
Đàn ông đều chia sẻ rằng dôi khi họ có thể gặp mặt 1 giây mà nhớ nhau thì cả 1 đời với những kiểu phụ nữ này

4 nỗi sợ kinh hoàng của đàn ông về hôn nhân, vợ càng tinh tế thấu hiểu càng khiến chồng tôn kính

19:33:29 25/11/2021
Phụ nữ đừng nghĩ chỉ có bản thân mình bị thiệt thòi và có những nỗi trăn trở khi tiến đến hôn nhân

4 đặc điểm hiếm có của người phụ nữ truyền thống, phụ nữ hiện đại hiểu được gia đình mới hưng thịnh

19:27:22 25/11/2021
Đàn ông thường hi vọng có thể tìm được người phụ nữ biết cách vun vén cho gia đình

Chê vợ "dát vàng không đẹp nổi" nhưng chỉ sau màn rút ví mạnh tay của cô, chồng tím mặt vội vàng xin "phanh gấp"

11:35:52 25/11/2021
Áp lực cuộc sống trên vai L. mỗi ngày 1 nặng mà chồng cô thì luôn như người ngoài cuộc

Chồng ngoại tình rồi đưa ra "án tử" cho hôn nhân, người đàn bà cao tay lao vào cuộc chiến tỷ đô, dai dẳng "lật kèo" khi mọi chuyện tưởng đã ngã ngũ!

11:11:13 25/11/2021
Người chồng giàu có giở trò khiến vợ gặp bất lợi trong cuộc chiến ly hôn song cô không hề nao núng, quyết tâm lật lại sự việc dù qua vài năm

Chuyên gia tâm lý của đại học Harvard: Vợ chồng nếu không muốn ly hôn thì tuyệt đối đừng bỏ qua những điều này!

10:51:00 25/11/2021
Đôi khi, những điều tưởng chừng như nhỏ bé, chẳng đáng nhắc đến lại là một nhân tố khiến cho cuộc sống hôn nhân bền chặt không tưởng

5 đặc điểm của người đàn bà số khổ, hôn nhân trắc trở, lận đận trăm bề

19:39:40 24/11/2021
Phụ nữ thường hay mắc một sai lầm lớn, chính là chỉ chăm chăm lo cho chồng con mà quên mất bản thân

Phụ nữ cứ giấu còn đàn ông lại tìm cho bằng được 5 điểm gây "si mê" này

19:36:10 24/11/2021
Những điểm này trên cơ thể phụ nữ thấy không đẹp và muốn giấu đi nhưng lại khiến đàn ông mê mệt

Vì sao đàn ông "có chủ" hấp dẫn hơn đàn ông độc thân?

19:12:24 24/11/2021
Phải chăng sự thật này chính là nguyên do khiến nhiều người không tìm được chân ái, trong khi người khác tránh mãi cũng không thoát khỏi tình cảnh hàng ngàn cây si đóng cọc xung quanh?

5 cách nói hư ''dụ dỗ'' chồng khi vợ thèm ''yêu'', giúp tình cảm vợ chồng thêm mặn nồng

19:07:47 24/11/2021
5 cách nói hư dụ dỗ chồng khi vợ thèm yêu, giúp tình cảm vợ chồng thêm mặn nồng

10 sự thật chạm đúng vào cô đơn, tủi hờn của đàn bà có gia đình, đàn ông đọc đi mà thương vợ

18:59:14 24/11/2021
Bất kỳ ai cũng nghĩ rằng đàn bà đi lấy chồng là để được yêu thương và bao bọc

Chồng vô tâm bội bạc vì vợ mắc phải 5 sai lầm vừa đáng thương vừa đáng trách

18:53:03 24/11/2021
Sau khi sinh con, phụ nữ dường như chẳng còn hứng thứ để chăm sóc bản thân mình. Lúc này bỏ bê bản thân cũng chính là một cái tội

Người phụ nữ 3 lần ngã xe trước cửa nhà vì chồng vô tâm và câu nói chốt hạ đầy thâm thúy cùng cách xử lý chất lừ

10:45:50 24/11/2021
Đến khi L. vén tay áo lên, chồng cô mới thấy bản thân mình đã quá sai lầm rồi

Chiêu giữ chồng "cao tay" của phụ nữ hiện đại, đố tiểu tam chen vào được

18:59:52 23/11/2021
Phụ nữ thông minh đánh phấn không đánh ghen, phụ nữ hiện đại kiếm tiền không kiếm chuyện

6 điểm chứng minh phụ nữ càng thông minh, xinh đẹp, càng hay "ế"

18:56:48 23/11/2021
Có rất nhiều cô gái có ngoại hình khả ái, thông minh, mọi việc đều có thể làm tốt, ngoại trừ việc khiến bản thân thoát ế

Đàn bà đa tình là cái duyên hay tội lớn?

18:51:02 23/11/2021
Đàn bà đa tình là đàn bà dễ yêu, dễ rung động... Người khôn biến nó thành cái duyên, đi qua để rồi mỉm cười khi chợt nhớ đến

Có thể bạn quan tâm

Bê thấu

Ẩm thực

16:50:42 27/11/2021
Thịt bê thui ngoài việc cuộn với bánh tráng ăn kèm rau sống còn có thể dùng làm gỏi rất ngon. Vị ngọt ngọt của bê kèm với vị chua của khế, mùi thơm thơm của mè rang, vị cay cay của ớt sừng cắt sợi chắc chắn sẽ khiến món này trở thành mó...

Đến lượt Mỹ cảnh giác, rốt ráo đề phòng siêu biến thể mới

Thế giới

16:49:04 27/11/2021
Mỹ sẽ sớm áp đặt hạn chế đi lại với 8 nước châu Phi nhằm ngăn chặn nguy cơ siêu biến thể SARS-CoV-2 được phát hiện lần đầu tiên tại Nam Phi mới đây

Ca sĩ Chí Thành đích thân thông báo về bệnh tình: Không thở được, mong muốn 1 điều gây xót xa

Sao việt

16:45:15 27/11/2021
Vừa qua, thông tin ca sĩ Chí Thành (nghệ danh Fame Chí Thành) rơi vào tình trạng nguy kịch do mắc bệnh viêm gan B, tổn thương phổi, dạ dày, suy dinh dưỡng nặng khiến đồng nghiệp và khán giả không khỏi xót xa. Trước đó, Chí Thành sống tr...

Đã bắt đầu công cuộc tìm kiếm điệp viên 007 tiếp theo

Phim âu mỹ

16:44:59 27/11/2021
Hãng phim MGM hiện đã bắt tay vào giai đoạn đầu tiên trong công cuộc tìm kiếm diễn viên hoàn hảo tiếp theo đảm nhận vai diễn kinh điển James Bond

Clip gây bức xúc: Giải vây cho đồng bọn, nam thanh niên "hổ báo" đập phá vào xe của cảnh sát

Netizen

16:42:03 27/11/2021
Mới đây, trên mạng xã hội không ngừng lan truyền một đoạn video khiến nhiều người không khỏi phẫn nộ vì hành vi coi thường pháp luật và người thi hành công vụ của nhiều nam thanh niên

Phiên chợ "nhà thừa gì bán nấy" có đủ loại đặc sản rau, củ ở vùng cao nơi miền Tây xứ Nghệ

Đời sống

16:39:23 27/11/2021
Phiên chợ nhà thừa gì bán nấy nơi vùng cao miền Tây xứ Nghệ của những tiểu thương bán các loại rau, củ mà gia đình họ trồng được trên nương rẫy cho khách qua đường

Muốn tóc nhanh mọc bạn hãy dùng ngay 4 loại tinh dầu này

Làm đẹp

16:36:56 27/11/2021
4 loại tinh dầu dưới đây giúp tóc mọc nhanh bạn không nên bỏ qua

Cả 7 chàng trai BTS đã chính thức xin hoãn nghĩa vụ quân sự

Nhạc quốc tế

16:32:17 27/11/2021
Tin tức này được đưa ra sau khi có báo cáo rằng Quốc hội Hàn Quốc đã nhóm họp để thảo luận về việc sửa đổi Đạo luật nghĩa vụ quân sự cho phép các nghệ sĩ nổi tiếng và có ảnh hưởng đến văn hóa thay thế nghĩa vụ quân sự của họ bằng công v...

Chọn Peugeot 5008 hay Hyundai SantaFe trong tầm giá 1,3 tỉ đồng?

Ôtô

16:30:01 27/11/2021
Mẫu SUV 7 chỗ Peugeot 5008 vừa trình làng bản facelift, với những nâng cấp về thiết kế và trang bị tính năng để quyết chiến cùng các phiên bản Hyundai SantaFe máy xăng ở tầm giá trên dưới 1,3 tỉ đồng

Park Seo Joon hớ hênh chuyện hẹn hò Park Min Young, liệu sắp có tin hỷ?

Sao châu á

16:25:56 27/11/2021
Sau thành công của Thư ký Kim, cặp đôi Park Seo Joon và Park Min Young vẫn luôn được người hâm mộ tích cực đẩy thuyền

PS Man: 'Giải đấu AIC 2021 đầy chông gai với các đội tuyển Liên Quân Việt Nam'

Esport

16:24:18 27/11/2021
Tới nay, Liên Quân Việt Nam đã xây dựng được vị thế hàng đầu tại AIC. Mỗi mùa giải, các đại diện đều mang về thành tích ấn tượng. Trong đó, LQVN bỏ túi 1 chức vô địch và 3 lần về á quân

Pogba chấm dứt tương lai ở MU vì bình luận của Rangnick

Bóng đá thế giới

16:13:00 27/11/2021
Những bình luận của Ralf Rangnick về Paul Pogba cho thấy ông sẵn sàng tạo ra những thay đổi lớn ở Manchester United