Mạnh tay trấn áp băng nhóm côn đồ

Theo dõi VGT trên

Ở một số địa phương, các băng nhóm tội phạm, côn đồ trỗi dậy. Công an các tỉnh ra quân tăng cường trấn áp, ngăn chặn

Từ đầu tháng 12 đến nay, tình hình băng nhóm tội phạm, côn đồ thanh toán nhau có chiều hướng gia tăng ở nhiều địa phương. Trong đó, nhiều vụ việc côn đồ dùng hung khí đâm, chém, bắn giết nhau với tính chất, mức độ phạm tội rất nghiêm trọng, gây mất an ninh – trật tự xã hội, bất an cho người dân.

Chém, bắn nhau như phim

Công an tỉnh An Giang đang tiếp tục truy bắt các đối tượng trong 2 băng nhóm côn đồ tham gia vụ hỗn chiến trên Quốc lộ 91 (đoạn qua phường Mỹ Thới, TP Long Xuyên, tỉnh An Giang).

Sự việc xảy ra vào chiều 5-12. Tài xế Bùi Quốc Quân (31 tuổi; ngụ thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương) cùng 9 thanh niên từ tỉnh Bình Dương đến thị trấn Núi Sập, huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang dự đám cưới. Trong lúc dự tiệc, nhóm thanh niên ở Bình Dương có mâu thuẫn với nhóm của Trần Minh Triết (36 tuổi) và Nguyễn Hoàng Tân (34 tuổi; cùng ở thị trấn Núi Sập, huyện Thoại Sơn). Sau đó, hai bên hẹn nhau đến một khu vực ở thị trấn Núi Sập “giải quyết”. Hậu quả, Triết bị chém vỡ sọ, còn Tân bị chém 2 nhát, trọng thương. Sau khi gây án, các thanh niên Bình Dương lên xe trở về nhưng trong lúc di chuyển trên Quốc lộ 91, đoạn qua phường Mỹ Thới, TP Long Xuyên thì bị 9 thanh niên trong nhóm của Triết, Tân đuổi theo, chặn xe, đâm chém, khiến 6 người bị thương.

Vụ côn đồ nổ súng, bắn nhau loạn xạ ở TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang vào rạng sáng 10-12 được mô tả chẳng khác trong phim xã hội đen. Vụ việc xảy ra tại nhà của Nguyễn Tuấn Đăng (29 tuổi; ngụ phường 6, TP Mỹ Tho). Công an xác định thời điểm xảy ra vụ việc, tại nhà của Đăng có tổ chức tiệc, khoảng 10 người tham dự và sử dụng các chất ma túy. Trong lúc tiệc diễn ra, một nhóm khoảng 20 người đi xe máy đến nhà Đăng, trong đó có Nguyễn Ngọc Long (19 tuổi; ngụ phường 8, TP Mỹ Tho). Vụ nổ súng xảy ra ngay sau đó. Cả Đăng và Long đều bị trúng đạn, trong đó Đăng tử vong sau khi đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Tại huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, khuya 10-12 xảy ra vụ côn đồ kéo đến tận nhà một người, đâm chém kinh hoàng khiến 5 người nhập viện. Trong vụ việc này, chỉ vì mâu thuẫn nhỏ trong khi tham gia giao thông, Phan Văn Thủy (21 tuổi; ngụ ấp Phước Lộc, xã Phước Hưng, huyện Long Điền) huy động nhiều người đến tận nhà anh Trần Bảo Quốc (21 tuổi, ngụ cùng địa phương) để truy sát.

Đó chỉ là những vụ việc điển hình. Tại nhiều địa phương, tình hình băng nhóm tội phạm, côn đồ truy sát, thanh toán nhau diễn ra cũng rất phổ biến. Như tại tỉnh Đồng Nai, thời gian gần đây xuất hiện nhiều vụ băng nhóm côn đồ dàn trận thanh toán nhau. Nổi cộm nhất là vụ hai vợ chồng Mai Thị Hồng (41 tuổi) – Nguyễn Thành Hưng (tức Hưng “xăm”, 45 tuổi) cầm đầu một băng nhóm đi giải quyết mâu thuẫn với một băng nhóm khác vào trưa 29-9 tại một khu đất trống ở phường Thống Nhất, TP Biên Hòa. 59 đối tượng đã bị bao vây, bắt giữ tại trận.

Còn tại TP Hải Phòng, giang hồ đất cảng cũng đang trỗi dậy, gây ra nhiều vụ phạm tội rất manh động. Trưa 12-12, gần 20 thanh niên do Phạm Đức Hưng (nhân viên bảo vệ một công ty) huy động, mang theo hung khí đến nhà anh C.V.H (36 tuổi) tại xã Tiên Thắng, huyện Tiên Lãng, TP Hải Phòng để trả thù do có mâu thuẫn trước. Sau khi anh H. kịp chạy thoát, bọn chúng đập phá tài sản của nhà anh H., ném vỡ cửa kính của hộ dân bên cạnh.

Mạnh tay trấn áp băng nhóm côn đồ - Hình 1

Video đang HOT

Công an tỉnh Tiền Giang bắt giữ một nhóm thanh thiếu niên phạm pháp cùng với nhiều hung khí. Ảnh: MINH SƠN

Phải “triệt tận gốc, trốc tận ngọn”

Theo báo cáo của Công an tỉnh Tiền Giang, chỉ trong tháng 11 vừa qua, trên địa bàn tỉnh xảy ra 169 vụ tội phạm về trật tự xã hội, gây rối, làm chết 1 người, bị thương 16 người. Đại tá Nguyễn Văn Nhựt, Giám đốc Công an tỉnh Tiền Giang, thừa nhận tình hình tội phạm trên địa bàn diễn biến phức tạp. Để ngăn chặn, Công an tỉnh chỉ đạo công an địa phương liên tục mở cao điểm tấn công tội phạm. Việc 4 cán bộ, chiến sĩ bị tạm đình chỉ nhiệm vụ liên quan đến vụ nổ súng vào rạng sáng 10-12 thể hiện quyết tâm của Công an tỉnh này trong trấn áp tội phạm, nêu cao vai trò, trách nhiệm của các cá nhân, tập thể.

Công an tỉnh Đồng Nai cảnh báo băng nhóm côn đồ đang “trẻ hóa”. Các nhóm tội phạm trẻ này sẵn sàng dùng “hàng nóng” để lấy… “số má”. Nổi cộm là vụ việc mới đây, một nhóm 7 thiếu niên mang theo mã tấu, dao, kiếm tìm một học sinh để “xử”. Bốn trong 7 thiếu niên cũng là học sinh. Đại tá Vũ Hồng Văn, Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai, chỉ đạo công an các địa phương tăng cường trấn áp tội phạm, phải “triệt tận gốc, trốc tận ngọn”.

Ngoài băng nhóm của Nguyễn Xuân Đường (tức Đường “Nhuệ”) đã bị triệt phá, ở tỉnh Thái Bình vừa nổi lên vụ băng nhóm bảo kê, “làm luật” do Nguyễn Văn Cường (tức Cường “Dụ”, SN 1978; trú tại phường Kỳ Bá, TP Thái Bình) cầm đầu. Cường là Giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ vận tải Phúc Cường, bị bắt giữ vào ngày 14-12 sau khi chỉ đạo đàn em nhiều lần đập phá xe, đánh một chủ xe.

Từ đầu năm đến nay, Công an tỉnh Thái Bình mở 4 đợt cao điểm tấn công tội phạm, qua đó triệt xóa 53 băng nhóm, bắt 288 đối tượng. Với quyết tâm làm trong sạch địa bàn, Công an tỉnh Thái Bình xác định đấu tranh không khoan nhượng, không có vùng cấm đối với các loại tội phạm. Nhờ đó, một số băng nhóm côn đồ vừa nhen nhóm hình thành lập tức bị lực lượng công an phát hiện, triệt phá.

Tối 8-12, Công an TP Đà Nẵng ngăn chặn kịp thời một nhóm thanh thiếu niên có tên “Hội Thiên Đàng” với khoảng 30 người khi nhóm này đang trên đường đi thanh toán nhau với một băng khác. Đáng lo ngại là ở TP Đà Nẵng ngày càng xuất hiện nhiều băng nhóm thanh thiếu niên muốn lấy “số”, như nhóm Thanh Trần, Tam Tòa, Family… Đại tá Lê Ngọc Hai, Phó Giám đốc Công an TP Đà Nẵng, khẳng định các lực lượng của Công an TP đã có kế hoạch tăng cường tuần tra, kiểm soát, siết chặt quản lý địa bàn, triệt xóa ngay từ khi các ổ nhóm côn đồ manh nha.

Người đứng đầu phải chịu trách nhiệm

Theo thống kê của Bộ Công an, từ năm 2015 đến nay, toàn quốc xảy ra khoảng 7.000 vụ án giết người, làm hơn 6.100 người chết, 2.300 người bị thương. Trong đó nhiều vụ án giết người có tính chất đặc biệt nghiêm trọng, với thủ đoạn dã man, tàn bạo, gây bức xúc, lo lắng trong nhân dân.

Trước tình hình tội phạm diễn biến phức tạp với tính chất, mức độ, hậu quả ngày càng nghiêm trọng, ngày 15-12, theo chỉ đạo của Bộ Công an, công an toàn quốc đã đồng loạt ra quân thực hiện đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh, trật tự, bảo vệ Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và Tết Tân Sửu 2021. Đại tướng Tô Lâm, Bộ trưởng Bộ Công an, chỉ đạo công an các đơn vị, địa phương tăng cường chỉ huy, chỉ đạo, kiểm tra, đôn đốc, hướng dẫn thực hiện; tập trung cao độ lực lượng, phương tiện phục vụ tấn công, trấn áp tội phạm. Đồng thời rà soát, bổ sung kế hoạch, phương án để tổ chức thực hiện nghiêm Nghị định 137/2020/NĐ-CP ngày 27-11-2020 của Chính phủ về quản lý và sử dụng pháo trong đợt cao điểm. “Giám đốc công an các tỉnh, thành phố chịu trách nhiệm trước lãnh đạo Bộ Công an về tình hình an ninh, trật tự tại địa bàn và không để tình hình sử dụng pháo trái phép diễn ra phức tạp trong dịp Tết nguyên đán 2021 và các lễ hội đầu năm…” – Bộ trưởng Tô Lâm nhấn mạnh.

Đại tá Nguyễn Bình, Trưởng Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Hà Nội, nhấn mạnh cùng với các địa phương, lực lượng Công an TP tập trung cao độ, phát hiện và đấu tranh triệt phá các ổ nhóm tội phạm hình sự, quyết tâm không để tội phạm ngang nhiên lộng hành, gây mất an ninh, an toàn địa bàn thủ đô.

VŨ THỊ XUÂN NHUỆ , Trưởng Phòng Thực hành quyền công tố, kiểm sát xét xử phúc thẩm án hình sự, VKSND TP HCM:

Nền tảng gia đình vẫn là cốt yếu

Thời gian gần đây, nhiều nhóm thanh thiếu niên sẵn sàng dùng hung khí lao vào chém nhau như phim. Nhiều vụ án mạng đau lòng đã xảy ra chỉ vì một cái liếc mắt, một câu nói bâng quơ hay chỉ vì mở loa kẹo kéo lớn tiếng cũng giết người. Đó là một thực trạng đáng buồn trong xã hội hiện đại. Các em, các cháu thiếu vốn sống, không được quan tâm từ gia đình. Nhiều bậc cha mẹ cứ nghĩ chu cấp tiền bạc đầy đủ cho con sẽ khiến con tốt. Nhưng không, nhiều người khi ra tòa mới khóc nức nở vì con mình trở thành bị cáo, bị hại chỉ vì sự háo thắng của tuổi mới lớn và sự thiếu quan tâm, vì nuông chiều.

Thiếu vốn sống, không được quan tâm là vấn đề cốt lõi. Bên cạnh đó, còn do tác hại của phim ảnh, ma túy… Dù bất kỳ nguyên nhân nào đi nữa thì nền tảng gia đình vẫn là cốt yếu. Cha mẹ, gia đình nên quan tâm, chăm sóc con từ khi còn nhỏ, định hướng cho con sống lương thiện bằng những hoạt động từ thiện cũng là cách giúp con yêu thương gia đình, yêu thương bản thân và những người xung quanh để không dễ lao vào chém nhau vì những chuyện không đâu.

Đàn em Cường 'Dụ' hành hung tài xế xe khách

Cảnh sát cáo buộc Tốt "Bốn", đàn em của Cường "Dụ", và 2 người khác đã tham gia chặn đầu xe, hành hung tài xế Nguyễn Minh Lập.

Tối 17/12, trao đổi với Zing , một lãnh đạo Công an huyện Tiền Hải (Thái Bình) cho biết đơn vị đã triệu tập nhóm người liên quan đến vụ hành hung tài xế Nguyễn Minh Lập (chủ xe khách 29 chỗ chạy tuyến Thái Bình - Hà Nội).

Danh tính những người này gồm: Đặng Duy Hoài (Hoài "Mắm", 31 tuổi), Hoàng Tiến Đạt (Đạt "Tý", 29 tuổi) và Nguyễn Ngọc Tốt (Tốt "Bốn", 30 tuổi, cùng trú TP Thái Bình).

Đàn em Cường Dụ hành hung tài xế xe khách - Hình 1

Nhóm người chặn đầu, hành hung tài xế Lập. Ảnh cắt từ camera.

Trong đó, Tốt "Bốn" mới đi nước ngoài về khoảng một năm nay và là đàn em của Nguyễn Văn Cường (Cường "Dụ", 42 tuổi, Giám đốc Công ty TNHH dịch vụ vận tải Phúc Cường).

Người này là quản lý Văn phòng Công ty Phúc Cường tại thị trấn Tiền Hải, huyện Tiền Hải. Còn Hoài "Mắm" và Đạt "Tý" đều có tiền án, tiền sự.

Lãnh đạo Công an huyện Tiền Hải cho hay vụ việc đang được đơn vị này phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Thái Bình mở rộng điều tra.

Trước đó, tài xế Nguyễn Minh Lập (chủ xe khách 29 chỗ chạy tuyến Thái Bình - Hà Nội) có đơn cầu cứu các cơ quan chức năng.

Anh Lập bị một nhóm người chặn đầu xe khách khi đi trên đường liên xã và Bến xe huyện Tiền Hải. Nhóm này vừa cầm hung khí, vừa đe dọa anh Lập.

Ngày 6/12, xe của anh Lập bị 2 người đàn ông chạy xe máy đập vỡ kính chắn gió. Đến sáng 10/12, anh Lập bị một ôtô con chặn ở xã Nam Hà, huyện Tiền Hải. Sau đó, anh Lập và phụ xe bị nhóm côn đồ hành hung phải nhập viện.

Đàn em Cường Dụ hành hung tài xế xe khách - Hình 2

Cường "Dụ" bị cảnh sát bắt. Ảnh: Công an cung cấp.

Ngày 14/12, Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình Nguyễn Khắc Thận giao công an tỉnh, Sở GTVT yêu cầu các cơ quan, đơn vị điều tra, xử lý nghiêm những kẻ hành hung tài xế Lập.

Cùng ngày, Công an TP Thái Bình đã bắt giữ Nguyễn Văn Cường (Cường "Dụ") cùng 2 đàn em là Vũ Thành Vinh (24 tuổi) và Bùi Duy Khánh (19 tuổi), để điều tra hành vi cố ý làm hư hỏng tài sản. Cảnh sát khám xét văn phòng của Công ty Phúc Cường tại TP Thái Bình, thu giữ nhiều đao, dao, kiếm.

Theo hồ sơ của cơ quan chức năng, Cường có tiền án về các tội Cướp tài sản, Cố ý gây thương tích và Cưỡng đoạt tài sản.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Bắt nghi phạm sát hại người phụ nữ nhặt ve chaiBắt nghi phạm sát hại người phụ nữ nhặt ve chai
21:08:20 01/03/2025
Ninh Thuận: Người phụ nữ lượm ve chai bị sát hạiNinh Thuận: Người phụ nữ lượm ve chai bị sát hại
14:13:20 01/03/2025
Công an vào cuộc vụ nhóm người bán sữa "lạ" giá cao bất thườngCông an vào cuộc vụ nhóm người bán sữa "lạ" giá cao bất thường
21:22:05 02/03/2025
Gã trai dùng clip sex tống tiền nữ Việt kiều MỹGã trai dùng clip sex tống tiền nữ Việt kiều Mỹ
18:48:17 01/03/2025
Giám định tâm thần bị can dùng xăng đốt mẹ ruộtGiám định tâm thần bị can dùng xăng đốt mẹ ruột
16:45:00 01/03/2025
Xử phạt cô gái đăng tin ô tô biển kiểm soát TP Hồ Chí Minh bắt cóc sai sự thậtXử phạt cô gái đăng tin ô tô biển kiểm soát TP Hồ Chí Minh bắt cóc sai sự thật
08:12:55 01/03/2025
Khởi tố nữ hiệu trưởng "cắt phế" 7.000 đồng mỗi suất ăn bán trú của học sinhKhởi tố nữ hiệu trưởng "cắt phế" 7.000 đồng mỗi suất ăn bán trú của học sinh
13:47:34 01/03/2025
Biểu hiện lạ của kẻ cướp ô tô rồi 'phóng như bay' từ Cần Thơ đến Tiền GiangBiểu hiện lạ của kẻ cướp ô tô rồi 'phóng như bay' từ Cần Thơ đến Tiền Giang
15:04:02 01/03/2025

Tin đang nóng

Kết quả vụ tranh gia sản Từ Hy Viên: 761 tỷ tiền thừa kế chia đôi, chồng Hàn có cú "lật kèo" gây sốcKết quả vụ tranh gia sản Từ Hy Viên: 761 tỷ tiền thừa kế chia đôi, chồng Hàn có cú "lật kèo" gây sốc
21:52:45 02/03/2025
Thông tin mới nhất vụ sao nữ Vbiz gặp tai nạn trên đường đi đón conThông tin mới nhất vụ sao nữ Vbiz gặp tai nạn trên đường đi đón con
19:11:51 02/03/2025
Mẹ đơn thân lấy chồng Tây hơn 29 tuổi, phản ứng cực khéo khi con trai kể bạn hỏi "sao bố cậu già vậy?"Mẹ đơn thân lấy chồng Tây hơn 29 tuổi, phản ứng cực khéo khi con trai kể bạn hỏi "sao bố cậu già vậy?"
18:53:32 02/03/2025
Loạt sao vướng vòng lao lý đầu năm 2025: Sốc nhất vụ 1 "nam thần thanh xuân" đang đối mặt với án tử hìnhLoạt sao vướng vòng lao lý đầu năm 2025: Sốc nhất vụ 1 "nam thần thanh xuân" đang đối mặt với án tử hình
20:47:17 02/03/2025
Hồng Vân ngưỡng mộ hôn nhân của nữ thông dịch viên và chồng Tây hơn 26 tuổiHồng Vân ngưỡng mộ hôn nhân của nữ thông dịch viên và chồng Tây hơn 26 tuổi
23:16:38 02/03/2025
Khoảnh khắc gây đỏ mặt của lễ trao giải Oscar "nóng" trở lạiKhoảnh khắc gây đỏ mặt của lễ trao giải Oscar "nóng" trở lại
19:01:25 02/03/2025
Hé lộ ảnh hiếm của chồng cũ Từ Hy Viên và con gái, cuộc chiến giành quyền nuôi con chính thức ngã ngũ?Hé lộ ảnh hiếm của chồng cũ Từ Hy Viên và con gái, cuộc chiến giành quyền nuôi con chính thức ngã ngũ?
22:06:11 02/03/2025
Một trường THPT phải giải trình việc thuê thầy về cúng bái giữa sânMột trường THPT phải giải trình việc thuê thầy về cúng bái giữa sân
20:42:36 02/03/2025

Tin mới nhất

Truy xét các đối tượng cầm hung khí xông vào quán chém loạn xạ

Truy xét các đối tượng cầm hung khí xông vào quán chém loạn xạ

21:18:04 02/03/2025
Ngày 2/3, Công an phường Tăng Nhơn Phú, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh trích xuất camera, xác định các đối tượng liên quan đến vụ sử dụng hung khí xông vào quán ăn trên đường Man Thiện chém người gây rối an ninh trật tự.
Ngăn chặn tội phạm "chạy án", "chạy giấy tờ" và "chạy việc" ở Tây Ninh

Ngăn chặn tội phạm "chạy án", "chạy giấy tờ" và "chạy việc" ở Tây Ninh

12:46:13 02/03/2025
Đánh vào tâm lý nhẹ dạ, cả tin của người dân, các đối tượng nổ quen biết lãnh đạo chính quyền, Công an trên địa bàn tỉnh Tây Ninh để lừa đảo chiếm đoạt tài sản dưới hình thức chạy án , chạy giấy tờ ...
Cựu chủ tịch Bamboo Capital Nguyễn Hồ Nam bị khởi tố

Cựu chủ tịch Bamboo Capital Nguyễn Hồ Nam bị khởi tố

11:05:47 02/03/2025
Nguyễn Hồ Nam, cựu chủ tịch Công ty cổ phần Tập đoàn Bamboo Capital, bị khởi tố song chưa được công bố tội danh.
Khởi tố 2 anh em ruột hành hung nam tài xế ở phà Cồn Nhất

Khởi tố 2 anh em ruột hành hung nam tài xế ở phà Cồn Nhất

10:41:02 02/03/2025
Phạm Ngọc Tuân, Phạm Văn Tuyên cùng 1 người khác đã bị Công an tỉnh Nam Định khởi tố vì có hành vi hành hung nam tài xế ở phà Cồn Nhất
Vụ anh rể cưa 700 gốc cà phê của em vợ: Luật sư nói công an xã xử lý không đúng

Vụ anh rể cưa 700 gốc cà phê của em vợ: Luật sư nói công an xã xử lý không đúng

10:40:19 02/03/2025
Liên quan vụ anh rể cưa 700 gốc cà phê của em vợ, các luật sư cho rằng công an giải quyết chưa đúng quy định và phải khởi tố vụ án để điều tra.
Bắt tạm giam Giám đốc Công ty CP Đầu tư - Phát triển nhà Cà Mau

Bắt tạm giam Giám đốc Công ty CP Đầu tư - Phát triển nhà Cà Mau

09:06:23 02/03/2025
Cũng bị bắt về hành vi trên còn có bị can Tô Quang Phúc (63 tuổi, nguyên Giám đốc Quỹ đầu tư phát triển tỉnh Cà Mau) và Lê Quốc Mỹ (52 tuổi, Trưởng Phòng Tín dụng đầu tư Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Cà Mau).
Người chưa thành niên xúi giục người dưới 18 tuổi phạm tội có bị xem là tình tiết tăng nặng?

Người chưa thành niên xúi giục người dưới 18 tuổi phạm tội có bị xem là tình tiết tăng nặng?

09:05:29 02/03/2025
Theo chuyên gia, cần sửa theo hướng chỉ áp dụng tình tiết tăng nặng này đối với người từ đủ 18 tuổi trở lên; để phù hợp với tinh thần chung của Luật Tư pháp người chưa thành niên.
Tài xế bị kẻ lừa đảo 'nằm lòng' biển số, Cục Đăng kiểm cảnh báo khẩn

Tài xế bị kẻ lừa đảo 'nằm lòng' biển số, Cục Đăng kiểm cảnh báo khẩn

08:02:23 02/03/2025
Lãnh đạo Cục Đăng kiểm Việt Nam khuyến cáo người dân cảnh giác với các cuộc gọi đề nghị cập nhật đăng kiểm trên ứng dụng VNeID để tránh bị lừa đảo.
Vụ đưa tiền chạy án rồi bị tội đưa hối lộ: Tiếp tục trả hồ sơ để điều tra

Vụ đưa tiền chạy án rồi bị tội đưa hối lộ: Tiếp tục trả hồ sơ để điều tra

08:01:49 02/03/2025
TAND TP Gia Nghĩa ở Đắk Nông, tiếp tục trả hồ sơ, yêu cầu điều tra bổ sung liên quan vụ đưa tiền chạy án rồi bị tội đưa hối lộ.
Công an Tây Ninh tìm nạn nhân của nhóm lừa đảo vừa bị bắt ở Campuchia

Công an Tây Ninh tìm nạn nhân của nhóm lừa đảo vừa bị bắt ở Campuchia

07:45:11 02/03/2025
Theo Công an tỉnh Tây Ninh, quá trình lừa đảo, nhóm này đã sử dụng 21 tài khoản ngân hàng do 7 người đứng tên để nhận tiền.
Nhóm thanh niên xông vào quán nhậu chém người ở TPHCM

Nhóm thanh niên xông vào quán nhậu chém người ở TPHCM

22:24:16 01/03/2025
Bốn người đang ngồi trong quán nhậu ở TP Thủ Đức (TPHCM) bất ngờ bị 2 thanh niên xông vào dùng hung khí đuổi đánh, chém
Hẹn người lạ vào nhà nghỉ tâm sự, người đàn ông bị cướp tài sản

Hẹn người lạ vào nhà nghỉ tâm sự, người đàn ông bị cướp tài sản

21:14:19 01/03/2025
Người đàn ông ở Đà Nẵng bị đe dọa cướp tài sản sau khi hẹn người lạ vừa quen qua mạng xã hội đến nhà nghỉ để tâm sự.

Có thể bạn quan tâm

Hòa Minzy - Văn Toàn thân thiết ra sao mà chủ động "xào couple" rồi cho vay 4 tỷ không suy nghĩ?

Hòa Minzy - Văn Toàn thân thiết ra sao mà chủ động "xào couple" rồi cho vay 4 tỷ không suy nghĩ?

Sao việt

23:56:41 02/03/2025
Nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ trước mối quan hệ của Hòa Minzy và Văn Toàn. Cả hai luôn đồng hành và hỗ trợ nhau trong công việc, sự nghiệp.
Oscar 2025: Phim 18+ ngập cảnh nóng được kỳ vọng thắng lớn, bom tấn có Selena Gomez làm nên bất ngờ?

Oscar 2025: Phim 18+ ngập cảnh nóng được kỳ vọng thắng lớn, bom tấn có Selena Gomez làm nên bất ngờ?

Hậu trường phim

23:45:26 02/03/2025
ộ phim Emilia Pérez có Selena Gomez đang dẫn đầu đường đua với 13 đề cử. Tuy nhiên, khả năng chiến thắng ở hạng mục quan trọng nhất lại nghiêng về bộ phim ngập tràn cảnh nóng Anora.
Phim cổ trang mới chiếu đã bị chê thậm tệ vì phá nát nguyên tác, nam chính diễn đơ như "tượng đá ngàn năm"

Phim cổ trang mới chiếu đã bị chê thậm tệ vì phá nát nguyên tác, nam chính diễn đơ như "tượng đá ngàn năm"

Phim châu á

23:42:51 02/03/2025
Ngày 1/3, bộ phim cổ trang Tự Cẩm do Cảnh Điềm và Trương Vãn Ý đóng chính 5 tập đầu tiên gây ra những tranh cãi trên MXH.
'Cha tôi người ở lại' tập 7: Mẹ Nguyên trả tiền nuôi con cho bố Bình

'Cha tôi người ở lại' tập 7: Mẹ Nguyên trả tiền nuôi con cho bố Bình

Phim việt

23:33:21 02/03/2025
Trong Cha tôi người ở lại tập 7, Liên tới gặp ông Bình để nói lời cảm ơn vì đã nuôi dưỡng Nguyên, đồng thời đưa cho ông một khoản tiền.
Channing Tatum hẹn hò người mẫu kém 19 tuổi sau khi chia tay Zo Kravitz

Channing Tatum hẹn hò người mẫu kém 19 tuổi sau khi chia tay Zo Kravitz

Sao âu mỹ

23:25:50 02/03/2025
Tài tử Channing Tatum công khai xuất hiện bên nữ người mẫu Inka Williams tại bữa tiệc trước thềm lễ trao giải Oscar.
Cầu thủ Nhâm Mạnh Dũng nghẹn lòng trước người vợ chật vật nuôi con khi chồng mất

Cầu thủ Nhâm Mạnh Dũng nghẹn lòng trước người vợ chật vật nuôi con khi chồng mất

Tv show

23:22:27 02/03/2025
Hoàn cảnh khó khăn của em Bảo Trâm trong chương trình Mái ấm gia đình Việt khiến cầu thủ Nhâm Mạnh Dũng và dàn khách mời không khỏi xót xa.
Bắc Bling vừa ra mắt đã nhận gạch đá, Hòa Minzy nói gì?

Bắc Bling vừa ra mắt đã nhận gạch đá, Hòa Minzy nói gì?

Nhạc việt

23:08:02 02/03/2025
Nhiều người bày tỏ rằng Hòa Minzy nếu đã làm MV về chủ đề văn hóa thì nên viết đúng chính tả, không nên viết theo kiểu nửa Tây - nửa Việt như thế.
G-Dragon nói 1 câu cực gắt, "var thẳng" lời chê bai trưởng nhóm nữ đại mỹ nhân

G-Dragon nói 1 câu cực gắt, "var thẳng" lời chê bai trưởng nhóm nữ đại mỹ nhân

Nhạc quốc tế

22:58:07 02/03/2025
Hơn 1 tuần đã trôi qua, nhưng chủ đề liên quan đến màn hợp tác giữa G-Dragon và Karina vẫn cực hot trên các diễn đàn Kpop.
Trai xinh gái đẹp Hà Nội xếp hàng dài ở cửa hàng Starbucks mới khai trương, có gì mà hot đến vậy?

Trai xinh gái đẹp Hà Nội xếp hàng dài ở cửa hàng Starbucks mới khai trương, có gì mà hot đến vậy?

Netizen

22:35:27 02/03/2025
Vừa khai trương vài ngày, cửa hàng Starbucks mới ở Hà Nội đã nhanh chóng trở thành điểm đến hot thu hút giới trẻ Hà thành.
Xem mắt với tài phiệt, mỹ nữ ngây thơ nổi tiếng showbiz từ chối ngay sau buổi hẹn đầu tiên vì lý do bất

Xem mắt với tài phiệt, mỹ nữ ngây thơ nổi tiếng showbiz từ chối ngay sau buổi hẹn đầu tiên vì lý do bất

Sao châu á

21:45:41 02/03/2025
Cái kết của mối quan hệ giữa mỹ nhân này với đối tượng xuất thân từ nhà giàu và lý do đằng sau đó không khỏi làm người hâm mộ bất ngờ.
Cháy rừng tiếp tục lan rộng, Nhật Bản huy động thêm lực lượng cứu hỏa tới Iwate

Cháy rừng tiếp tục lan rộng, Nhật Bản huy động thêm lực lượng cứu hỏa tới Iwate

Thế giới

20:55:00 02/03/2025
Đến nay, chính quyền thành phố Ofunato đã ban bố lệnh sơ tán đối với khoảng 4.600 cư dân, trong đó trên 1.200 người vẫn đang ở trong những nơi tạm trú. Theo thông tin ban đầu, 1 người đã thiệt mạng, gần 100 ngôi nhà đã bị thiêu rụi.