Màn lừa đảo tiền tỷ của cặp “vợ thật, chồng giả”

Theo dõi VGT trên

Để thực hiện hành vi lừa đảo, bà vợ này đã dựng lên màn kịch thuê người đóng chồng giả để thế chấp tài sản riêng của chồng mình lừa vay tiền tỷ của ngân hàng và nhiều cá nhân khác.

Ngày 29/4, TAND TP.HCM đã xét xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Đỗ Thị Lan (SN 1968, ngụ quận 9, TP.HCM) 13 năm tù, xử phạt Huỳnh Thành (SN 1961, ngụ quận Thủ Đức, TP.HCM) 11 năm tù và Nguyễn Thị Mỹ (SN 1966, ngụ quận 9, TP.HCM) 10 năm tù cùng về tội ” lừa đảo chiếm đoạt tài sản” và “làm giả con dấu tài liệu của cơ quan, tổ chức”.

Màn lừa đảo tiền tỷ của cặp vợ thật, chồng giả - Hình 1

Hai bị cáo Đỗ Thị Lan và Nguyễn Thị Mỹ khóc nức n tại tòa

Theo cáo trạng, khoảng tháng 6/2011, Hoàng Thị Xuân Nữ tìm gặp Đỗ Thị Lan để hỏi vay tiền nhưng lúc này Lan đang thiếu nợ ông Sơn (không rõ địa chỉ) 23 triệu đồng và thế chấp lại giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở và đất ở do ông Giang Thành Tuyên (chồng Lan) đứng tên cho ông Sơn. Do tài sản trên là tài sản riêng của chồng Lan, nếu Lan muốn vay thêm tiền của ông Sơn thì với điều kiện là phải có mặt chồng Lan ông Sơn mới cho vay thêm tiền.

Và để vay được tiền, Lan đã nhờ Huỳnh Thành (bạn trai của Nữ) đóng giả làm chồng Lan và Lan hứa nếu vay được tiền của ông Sơn hay là bất kì ai khác thì Lan sẽ cho Nữ vay lại. Sau đó, cả ba cùng đến gặp Nguyễn Thị Mỹ và Mỹ đã giới thiệu Lan cho ông Hoành (ở Thủ Đức, chưa rõ lai lịch). Tại đây, ông Hoành đã đồng ý cho Lan vay 200 triệu đồng với điều kiện là thế chấp giấy tờ nhà trên.

Khi ông Hoành xem giấy CMND của ông Tuyên thì thấy chứng minh bị mờ nhòe nên đòi lập ra hợp đồng công chứng thì ông Hoành mới cho vay nên tất cả bỏ về. Sau đó, Lan nhờ Mỹ làm giả CMND mang tên chồng Lan nhưng ảnh thì của Huỳnh Thành để đi vay tiền.

Video đang HOT

Sau đó, Mỹ đã gặp ông Gia ở phường Long Trường, quận 9, ông Gia đã đồng ý cho Lan vay 100 triệu đồng với điều kiện là thế chấp lại giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà đất của chồng Lan và giấy CMND của ông Tuyên có thể bổ sung sau. Sau khi vay được tiền của ông Gia, Lan đã trả tiền công cho Thành 2 triệu đồng, trả tiền môi giới cho Mỹ 2 triệu đồng, và trả tiền vay cho ông Sơn 23 triệu đồng. Số còn lại Lan tiêu xài cá nhân.

Sau vụ lừa đảo trót lọt, Lan đã cùng đồng bọn dùng chiêu cũ vay của một cá nhân khác 250 triệu đồng, vay của Ngân hàng VP Bank 600 triệu đồng và vay của anh Nguyễn Văn Hải 1,3 tỉ đồng. Sau khi anh Hải làm thủ tục sang tên đổi chủ căn nhà của anh Tuyên qua tên mình và lúc anh Hải đến nhận nhà để ở thì phát hiện ra hành vi lừa đảo của Lan và đồng bọn. Với trò lừa đảo tinh vi, tổng số tiền chúng chiếm được lên tới hơn 1 tỷ đồng.

Ngày 25/10/2012, Đỗ Thị Lan, Nguyễn Thị Mỹ và Huỳnh Thành đã bị bắt tạm giam. Trong vụ này, Hoàng Thị Xuân Nữ không bị Viện KSND truy tố.

Theo ANTD

Bi hài chuyện mua dâm... trả góp!

Khi màn đêm buông xuống, các tuyến phố vẫy trên địa bàn TP. HCM lại nhộn nhạo những tiếng rao mời lảnh lót: "Ghé vô anh ơi, 200 nghìn thôi, ôm nhau cho vui vẻ cũng được".

Đã qua rồi cái thời tiền trao cháo múc, nay hòa chung với nền kinh tế khó khăn, nhiều gái mại dâm đã sáng tạo ra một dịch vụ mới nhằm thu hút khách hàng và sẵn sàng chiều tới bến, kể cả đối với những người trong túi chỉ có vài đồng tiền lẻ... Đó là dịch vụ mại dâm trả góp, mỗi ngày góp một ít kèm theo khoản lãi suất nho nhỏ.

Thế chấp cả chứng minh nhân dân để... mua dâm

Sau một thời gian lẩn tránh sự truy quét của các lực lượng chức năng, thời gian gần đây, nhiều tụ điểm gái mại dâm ở TP. HCM như dưới chân cầu Thị Nghè, đường Nguyễn Chí Thanh, Nguyễn Bỉnh Khiêm, Thảo Cầm Viên hay Hoàng Sa... lại hoạt động nhộn nhịp trở lại. Qua nhiều ngày bí mật theo dõi, PV báo GĐ&XH Cuối tuần đã nắm được quy luật hoạt động của nhóm gái mại dâm dưới chân cầu Thị Nghè. Tại đây, bắt đầu từ 22h đêm hôm trước đến 2h sáng hôm sau, các cô gái mại dâm ăn mặc mát mẻ, khiêu gợi, tụ tập nhau hoặc tranh nhau ra đứng ở chân cầu để vẫy khách.

Bi hài chuyện mua dâm... trả góp! - Hình 1

Dịch vụ mại dâm trả góp thu hút khá nhiều khách hàng về đêm. Ảnh: M.T

Trong vai khách làng chơi ngà ngà hơi men, chúng tôi cho xe chạy chầm chậm xuống chân cầu. Thấy "con mồi", lập tức một cô gái mặc quần ngắn, áo hai dây màu vàng trễ nải lao ra chặn trước đầu xe: "Anh ơi, đi ăn khuya với em nghen, tối giờ chưa được cuốc nào, tội nghiệp em quá, thương em anh ơi!". Không để khách kịp nói câu nào, cô gái này lại tiếp tục mời chào, theo đó tàu nhanh là 250.000 đồng, nếu ngủ qua đêm là 600.000 đồng và có thể giảm giá tùy ý nếu cả hai đều thấy vui vẻ. Thấy chúng tôi tỏ vẻ lưỡng lự, một cô gái khác trong trang phục mát mẻ không kém tiến đến bên cạnh: "Anh trai ơi, có bao nhiêu đâu, chẳng lẽ có mấy trăm nghìn mà tụi anh tiếc rẻ với chúng em, được xơi nguyên đêm, giá vậy là bèo rồi đó". Tôi móc bóp, lôi ra tờ 100.000 đồng kèm theo một ít tiền lẻ: "Anh chỉ còn nhiêu đây, muốn ở bên em trọn đêm nay có được không, giảm giá đi, mai mốt anh còn ghé". Tay rút nhanh mấy tờ tiền của khách, cô gái lại liến thoắng: "Không được đâu anh ơi, em còn đưa lại tiền cho "má", có nhiêu đây sao đủ. Thôi thì, tụi em cho anh trả góp, có bao nhiêu đưa hết đây, có giấy chứng minh nhân dân thì cho em xin luôn, giữ lại ít hôm, khi nào anh trai góp trả đủ tiền thì em đưa lại".

Thấy chúng tôi tỏ vẻ chưa hiểu hình thức mua dâm trả góp còn khá mới mẻ này, cô gái tỏ ra khá nhiệt tình, xòe những tờ tiền mà tôi vừa đưa rồi đếm rồi giải thích: "Tất thảy là 120.000 đồng, trong khi anh lại chọn hình thức tâm sự thâu đêm với giá 600 nghìn, như vậy số tiền còn thiếu là 480.000 đồng", cô tính toán. Như một bà chủ đích thực của tiệm cầm đồ, cô gái hỏi han chúng tôi rất kỹ lưỡng về nghề nghiệp, thu nhập. Vừa nghe tôi kêu "làm nghề phụ hồ, thu nhập mỗi ngày chưa tới 200.000 đồng", cô nàng gật gù tỏ vẻ thông cảm. "480.000 đồng con thiếu, em sẽ cho cưng trả nhiều lần, không giới hạn số lượng cũng như thời gian trả được hông. Tuy vậy, anh phải trả cho em tiền lãi mỗi lần 10.000 đồng". Để ăn chắc, gái mại dâm sẽ giữ lại chứng minh nhân dân của khách và ghi vào sổ từng khoản nợ cụ thể cũng như số tiền trả và lãi mà khách thanh toán từ từ.

Bi hài hơn nữa khi với kiểu trả góp này, khách mua dâm phải chấp nhận một điều kiện, nếu vẫn chưa thanh toán đủ tiền sẽ không được tâm sự với người cũ. Thay vào đó nếu cần "giải quyết nhu cầu", những người khách này sẽ được các cô gái mại dâm cấp cho một tờ giấy (nội dung thế chấp CMND). "Anh trai yên tâm đi, dịch vụ trả góp này tuy lạ nhưng tụi em đã tạo điều kiện hết sức cho mấy anh rồi đó. Mình kiếm đồng tiền khổ cực nên cũng hiểu nhau quá mà, có gì đâu, cứ trả góp từ từ rồi hết thôi, anh đừng lo, ok thì mình đi nha", cô gái buông lời lả lơi.

Bi hài chuyện mua dâm... trả góp! - Hình 2

Hai gái mại dâm đang đứng đợi khách. Ảnh TG

Rước họa vào thân

Trò chuyện cùng cánh xe ôm tại đường Hoàng Sa, chúng tôi còn ngạc nhiên hơn khi được họ tiết lộ thêm nhiều thâm cung bí sử của hoạt động mại dâm trả góp. Được biết, hình thức mới mẻ này bắt đầu xuất hiện từ khoảng tháng 2/2014. Chỉ trong vòng 2 tháng hoạt động, loại hình này nom đã có vẻ ăn nên làm ra, do đáp ứng đúng nhu cầu và thị hiếu của những khách làng chơi ham vui nhưng "túi thủng". Gái mại dâm cũng chia thành nhiều đẳng cấp, những ả "cao cấp", thông thạo nhiều ngoại ngữ và có ngoại hình ưa nhìn thì được xếp ở "chiếu trên", khách hàng của họ cũng thuộc loại đẳng cấp xế hộp hoặc tay ga. Còn với các cô gái phải bán đời hoa ở phố vẫy, vỉa hè, lề đường thì chỉ cần ít son phấn, vài ba bộ quần áo rẻ tiền nhưng trống trước hở sau là đã có thể hành nghề dễ dàng. Với những cô gái này, khách hàng của họ đa phần là những công nhân nghèo, những sinh viên, đàn ông ít tiền. Vì vậy, trả góp là một sáng kiến không tồi trong giai đoạn mọi mặt hàng đem ra kinh doanh đều phải được đầu tư và tính toán kỹ lưỡng như hiện nay.

Trao đổi với phóng viên, người lái xe ôm trước Thảo Cầm Viên tiết lộ: "Không phải chỉ mấy cô ở chân cầu Thị Nghè mới có chiêu trả góp này đâu, giờ khắp Sài Gòn đều có rồi, tụi nó lan truyền nhanh lắm. Tuy vậy, nếu mấy chú là khách lạ thì họ sẽ không dại gì nói ra dịch vụ này đâu. Cứ nghĩ xem, bọn nó cũng kiếm cơm như mình, ai mà lại thích kiểu trả góp lâu lắc này. Thường thì nếu khách nào than vãn là không có tiền, lúc đó các em mới cho trả góp. Mấy anh xe ôm, vé số, hàng rong quen mặt như tụi tui thì... vô tư". Cũng theo người lái xe ôm này nhẩm tính, trung bình một đêm, mỗi cô gái có khoảng 4 đến 6 cuốc tàu nhanh, mỗi cuốc kéo dài chưa đến 30 phút. Nếu họ chỉ cho khách hàng trả góp thì số tiền thu lại chẳng được bao nhiêu, khi khoản tiền nộp lại cho bảo kê cũng ngốn của các cô kha khác

Dịch vụ mại dâm trả góp, mới nghe qua tưởng chừng như sẽ có lợi cho đôi bên, gái mại dâm đắt khách, những kẻ mua vui ít tiền sẽ có nhiều cơ hội hơn. Tuy nhiên, nhiều ngày tìm hiểu, chúng tôi phát hiện dịch vụ này cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro cho cả hai phía. Đối với những cô buôn hương bán phấn, khi nắm trong tay chứng minh nhân dân của khách hàng, các cô cứ đinh ninh rằng sẽ được trả tiền "gốc" và "lãi" đầy đủ theo thỏa thuận. Nhưng gặp phải khách "ma cô", nhận thế chấp nhầm CMND giả, các cô đành "ngậm bồ hòn". Kiều - một gái bán dâm ở chân cầu Thị Nghè, kể lại với chúng tôi: "Tụi em bị lừa nhiều rồi nên bây giờ đã cảnh giác để biết cách phân biệt thật giả. Hồi đó, mấy đứa bạn và cả em cũng bị mấy ông khách lừa, nhiều người đem giấy chứng minh đi in màu rồi ép nhựa. Có người thì nhặt đâu được cái chứng minh nhân dân rồi gỡ ảnh ra, dán ảnh mình vào. Chỗ tụi em đứng thì lờ mờ sáng nên xem không rõ, thế là dính bẫy mấy ông, xem ra mất trắng tiền công".

Còn với một khách chuyên sử dụng dịch vụ mại dâm như Hải "cầu bông" thì câu chuyện bi hài cũng không kém. Trong lần nhậu cùng chúng tôi ở bờ kè Hoàng Sa, anh kể: "Cách đây mấy tuần, tôi bị mấy thằng bảo kê dằn mặt ở đường Hoàng Sa. Mấy chú đừng nghĩ kiểu mại dâm này dễ chơi, nếu chú đã góp chậm mà cứ bén mảng ra đó tìm mấy em để tiếp tục mua vui thì coi chừng. Hôm trước, có thằng đưa chứng minh nhân dân không phải của nó nhưng mấy em không biết. Qua hôm sau, nó bén mảng đến trả góp thì bị bảo kê đánh cho tơi bời". Lạ lùng hơn, một người xe ôm còn kể cho chúng tôi nghe câu chuyện về một thanh niên hành nghề xe ôm tại đường Nguyễn Thị Minh Khai. Thu nhập hàng ngày từ những cuốc xe ôm, anh chàng này "nướng" hết vào đam mê "của lạ". Sau một thời gian không còn đủ khả năng trả góp, anh chuyển sang làm xe ôm cho các cô gái mại dâm để trừ dần số nợ. Căn phòng anh thuê một mình để có chỗ ngả lưng, mỗi khi đêm về cũng được thế chấp cho gái mại dâm làm nơi dẫn khách đến để mua vui.

Theo Gia đinh Xa hôi

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Cô giáo tố bị 2 người đàn ông làm nhục giữa sân trường: Khởi tố vụ ánCô giáo tố bị 2 người đàn ông làm nhục giữa sân trường: Khởi tố vụ án
14 giờ trước
Cháu trai thuê bạn 5 triệu đồng sát hại bà nội, phóng hỏa đốt nhàCháu trai thuê bạn 5 triệu đồng sát hại bà nội, phóng hỏa đốt nhà
hôm qua
Cận cảnh biệt phủ của Hậu 'Pháo', nơi diễn ra màn hối lộ bạc tỷ ở Vĩnh PhúcCận cảnh biệt phủ của Hậu 'Pháo', nơi diễn ra màn hối lộ bạc tỷ ở Vĩnh Phúc
hôm qua
Số phận tòa nhà Capital Place 29 Liễu Giai của bà Trương Mỹ Lan về đâu?Số phận tòa nhà Capital Place 29 Liễu Giai của bà Trương Mỹ Lan về đâu?
hôm qua
Nghi án cháu trai học lớp 10 sát hại bà nộiNghi án cháu trai học lớp 10 sát hại bà nội
hôm qua
Truy tìm Phạm Thị LenalTruy tìm Phạm Thị Lenal
hôm qua
Bà Hoàng Thị Thúy Lan khai gian, ông Lê Duy Thành khắc phục vượt mứcBà Hoàng Thị Thúy Lan khai gian, ông Lê Duy Thành khắc phục vượt mức
14 giờ trước
Lời khai người vận chuyển những vali đựng tiền đến hối lộ bà Hoàng Thị Thúy LanLời khai người vận chuyển những vali đựng tiền đến hối lộ bà Hoàng Thị Thúy Lan
7 giờ trước

Tin đang nóng

Sau cuộc điện thoại, shipper bị 2 vợ chồng đuổi đánh gây thương tíchSau cuộc điện thoại, shipper bị 2 vợ chồng đuổi đánh gây thương tích
5 giờ trước
Đã có câu trả lời chính thức cho mối quan hệ của Lưu Diệc Phi và Chủ tịch Huawei hơn 18 tuổiĐã có câu trả lời chính thức cho mối quan hệ của Lưu Diệc Phi và Chủ tịch Huawei hơn 18 tuổi
4 giờ trước
Báo động tình trạng của Kim Soo Hyun sau khi bị tung ảnh ăn mặc mát mẻ rửa chén ở nhà Kim Sae RonBáo động tình trạng của Kim Soo Hyun sau khi bị tung ảnh ăn mặc mát mẻ rửa chén ở nhà Kim Sae Ron
3 giờ trước
Triệu Lộ Tư chiêu trò lợi dụng chục sao hạng A, giờ "tâm cơ tẩy trắng" đến tình tin đồn cũng thẳng tay loại bỏ?Triệu Lộ Tư chiêu trò lợi dụng chục sao hạng A, giờ "tâm cơ tẩy trắng" đến tình tin đồn cũng thẳng tay loại bỏ?
4 giờ trước
Không ngờ "mỹ nhân không tuổi" Jang Nara cũng có ngày nàyKhông ngờ "mỹ nhân không tuổi" Jang Nara cũng có ngày này
2 giờ trước
Phía rapper Pháo chính thức phản hồi về thông tin hẹn hò ViruSs cùng lúc với Ngọc KemPhía rapper Pháo chính thức phản hồi về thông tin hẹn hò ViruSs cùng lúc với Ngọc Kem
3 giờ trước
Lộ trình thực hiện việc sáp nhập tỉnh thành, tinh giảm xãLộ trình thực hiện việc sáp nhập tỉnh thành, tinh giảm xã
1 giờ trước
Cầm lá đơn ly hôn của vợ, tôi đau lòng vì lý do cô ấy nói bên trongCầm lá đơn ly hôn của vợ, tôi đau lòng vì lý do cô ấy nói bên trong
2 giờ trước

Tin mới nhất

Dễ cùng thuyền, khó cùng hội

Dễ cùng thuyền, khó cùng hội

3 phút trước
Những điều chỉnh chính sách của Tổng thống Mỹ Donald Trump đã khiến các đồng minh và đối tác chiến lược của Mỹ trong EU và NATO suy giảm lòng tin vào cam kết đồng minh của Mỹ đến mức phải tự tập hợp nhau lại để cùng ứng phó.
Truy bắt 4 đối tượng giết người trước cổng Công ty ACE

Truy bắt 4 đối tượng giết người trước cổng Công ty ACE

1 giờ trước
Trước cổng Công ty ACE, KCN Đồng Văn II, thị xã Duy Tiên, tỉnh Hà Nam, anh H.H.B. bị 4 đối tượng dùng dao chém vào vùng ngực dẫn đến tử vong. Gây án xong, 4 đối tượng bỏ trốn khỏi địa bàn.
Chiếm đoạt 284 triệu đồng của công ty

Chiếm đoạt 284 triệu đồng của công ty

1 giờ trước
Qua quá trình đấu tranh, Phạm Văn Quân đã thừa nhận hành vi của mình. Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.
Dùng đòn hồi mã thương khiến đối thủ "đăng xuất", bị phạt 10 năm tù

Dùng đòn hồi mã thương khiến đối thủ "đăng xuất", bị phạt 10 năm tù

1 giờ trước
Còn Phước, khi thấy Nam dùng dao đâm Thiện, đã lấy ly thuỷ tinh đập vào đầu Nam gây thương tích 4%. Hành vi này của Phước xảy ra trước khi Thiện quay lại giật dao đâm Nam tử vong.
Khởi tố bổ sung 6 bị can liên quan vụ ẩu đả khiến 1 người tử vong

Khởi tố bổ sung 6 bị can liên quan vụ ẩu đả khiến 1 người tử vong

1 giờ trước
Trong quá trình ẩu đả, Tẩn A.P. (SN 2011) bị thương nặng và tử vong tại Bệnh viện. Giàng N.T. bị thương nặng, phải cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.
Làm giả thuốc bảo vệ thực vật, bị phạt 20 năm tù

Làm giả thuốc bảo vệ thực vật, bị phạt 20 năm tù

2 giờ trước
Trưa 21/3, kết thúc phiên tòa xét xử sơ thẩm, TAND tỉnh Bạc Liêu tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Nhớ (SN 1986, ngụ TP Long Xuyên, tỉnh An Giang) 10 năm tù và Trần Quốc Huẩn (SN 1981, ngụ xã Hưng Thành, huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu) 10 năm...
Bắt tạm giam thêm nhiều giám đốc công ty mua bán hóa đơn trái phép hơn 200 tỷ đồng

Bắt tạm giam thêm nhiều giám đốc công ty mua bán hóa đơn trái phép hơn 200 tỷ đồng

2 giờ trước
Ngày 21/3, Cơ quan CSĐT Công an TP Hồ Chí Minh thông tin về kết quả mở rộng chuyên án về hành vi mua bán trái phép hóa đơn tại thành phố và các tỉnh thành trên cả nước do đối tượng Hoàng Đặng Ngọc Mỹ Trang cầm đầu.
Ra tù lại rủ nhau mua bán... ma túy

Ra tù lại rủ nhau mua bán... ma túy

2 giờ trước
Trong thời gian này, Đặng Vũ Trường Linh bán ma túy đá giá rẻ cho Quý mua về bán lại, đồng thời Linh nhờ Bình đi giao ma túy giúp và tiền công được hưởng từ 20-30%.
Tuyên án các bị cáo "phù phép" hồ sơ ở Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 84-02D Trà Vinh

Tuyên án các bị cáo "phù phép" hồ sơ ở Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 84-02D Trà Vinh

7 giờ trước
Ngày 21/3, TAND tỉnh Trà Vinh tuyên án đối với nhóm 6 bị cáo về các tội giả mạo công tác và làm giả tài liệu của cơ quan, tổ chức xảy ra tại Chi nhánh Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 84-02D
Xác minh vụ nam shipper ở Bình Dương bị 2 vợ chồng hành hung

Xác minh vụ nam shipper ở Bình Dương bị 2 vợ chồng hành hung

7 giờ trước
Người phụ nữ ở Bình Dương trình báo công an địa phương về việc chồng mình là shipper bị tấn công, hành hung gây thương tích phải nhập viện cấp cứu.
Những con số giật mình trong vụ án Tập đoàn Phúc Sơn

Những con số giật mình trong vụ án Tập đoàn Phúc Sơn

8 giờ trước
CQĐT Bộ Công an đã hoàn tất kết luận điều tra, đề nghị truy tố các bị can liên quan đến vụ án xảy ra tại Tập đoàn Phúc Sơn, do Hậu Pháo làm Chủ tịch.
Xét xử sơ thẩm với 2 bị cáo vu khống lãnh đạo các cấp

Xét xử sơ thẩm với 2 bị cáo vu khống lãnh đạo các cấp

12 giờ trước
Căn cứ các tình tiết tăng nặng, giảm nhẹ, TAND TP Phan Rang - Tháp Chàm tuyên phạt bị cáo Hà Thuận, 24 tháng tù giam, bị cáo Võ Thị Phú, 9 tháng tù nhưng cho hưởng án treo, thời gian thử thách 18 tháng.

Có thể bạn quan tâm

Ông Trump ký lệnh giải thể Bộ Giáo dục, phía Dân chủ phản ứng mạnh

Ông Trump ký lệnh giải thể Bộ Giáo dục, phía Dân chủ phản ứng mạnh

Lãnh đạo đảng Dân chủ tại Thượng viện Mỹ phản ứng mạnh với việc Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 20.3 ký sắc lệnh giải thể Bộ Giáo dục nước này.
"Quỷ nhập tràng" vượt 128 tỷ, là phim kinh dị Việt ăn khách nhất lịch sử

"Quỷ nhập tràng" vượt 128 tỷ, là phim kinh dị Việt ăn khách nhất lịch sử

Hậu trường phim

36 phút trước
Phim Quỷ nhập tràng tạo cơn sốt vé, thu về 128 tỷ đồng sau 2 tuần công chiếu, trở thành phim kinh dị ăn khách nhất màn ảnh Việt.
Đỗ Thị Hà tuổi 24: CEO sang chảnh, vướng tin đồn yêu thiếu gia "nghìn tỷ"

Đỗ Thị Hà tuổi 24: CEO sang chảnh, vướng tin đồn yêu thiếu gia "nghìn tỷ"

Sao việt

38 phút trước
Hoa hậu Đỗ Thị Hà phấn đấu bước ra vùng an toàn, xây dựng hình ảnh nữ doanh nhân thành đạt. Chuyện đời tư của cô cũng được khán giả quan tâm nhưng người đẹp luôn giữ kín.
Kim Soo Hyun hủy tài trợ tiền cho gia đình Kim Sae Ron

Kim Soo Hyun hủy tài trợ tiền cho gia đình Kim Sae Ron

Sao châu á

46 phút trước
Giữa bão dư luận, Kim Soo Hyun chọn im lặng và ủy quyền xử lý cho công ty, nhưng sự việc ảnh nhạy cảm bị lộ khiến nam tài tử phải hành động pháp lý.
Mẹ chồng đòi con dâu lo đám cưới cho em chồng

Mẹ chồng đòi con dâu lo đám cưới cho em chồng

Góc tâm tình

1 giờ trước
Ngoài việc đi làm kiếm tiền, chị còn chăm sóc con cái trong khi bên ngoại cũng không khá giả gì. Tôi không muốn làm khó chị nên đã nói với mẹ để chuyện cưới tôi tự lo, mẹ đừng bắt chị vất vả thêm.
Ngọc Kem - cô gái có 1 đêm livestream tưng bừng "phốt" ViruSs là ai?

Ngọc Kem - cô gái có 1 đêm livestream tưng bừng "phốt" ViruSs là ai?

Netizen

1 giờ trước
Những ngày gần đây, ồn ào chia tay của ViruSs - Ngọc Kem đang nhận về nhiều sự chú ý từ cư dân mạng. Nếu như ViruSs đã quá quen thuộc với công chúng thì cái tên Ngọc Kem có phần mới mẻ hơn.
Bruno Fernandes rời khỏi Man United để giành danh hiệu

Bruno Fernandes rời khỏi Man United để giành danh hiệu

Sao thể thao

1 giờ trước
Chuyên gia bóng đá Joe Cole kêu gọi đội trưởng Bruno Fernandes rời khỏi Man United để giành danh hiệu vì đơn giản đội bóng này không có khả năng làm điều đó.
Bộ Quốc phòng sáp nhập Cục Bản đồ vào Cục Tác chiến

Bộ Quốc phòng sáp nhập Cục Bản đồ vào Cục Tác chiến

Tin nổi bật

1 giờ trước
Việc sáp nhập Cục Bản đồ vào Cục Tác chiến là sự kiện có ý nghĩa quan trọng, ghi dấu ấn trong lịch sử 80 năm xây dựng, chiến đấu, trưởng thành của 2 đơn vị.
Quyền Linh tiếc nuối khi chàng trai vác gạo đi hẹn hò bị cô gái từ chối

Quyền Linh tiếc nuối khi chàng trai vác gạo đi hẹn hò bị cô gái từ chối

Tv show

1 giờ trước
Chủ vựa gạo 34 tuổi đến Bạn muốn hẹn hò tìm vợ, được Quyền Linh mai mối cho cô gái kém 7 tuổi. Dù đàng trai ra sức chinh phục, nam MC cũng tích cực mai mối nhưng vẫn bị nhà gái từ chối hẹn hò.
Cặp sao tạo nên cơn sốt 'Khi cuộc đời cho bạn quả quýt'

Cặp sao tạo nên cơn sốt 'Khi cuộc đời cho bạn quả quýt'

Phim châu á

1 giờ trước
Diễn xuất ăn ý của họ cùng câu chuyện đầy cảm xúc về tình yêu, gia đình, khát vọng vươn lên của những con người ở thế hệ trước thu hút hàng triệu khán giả quốc tế.
Nhập viện vì ngộ độc ma túy 'nước biển'

Nhập viện vì ngộ độc ma túy 'nước biển'

Sức khỏe

1 giờ trước
Người thân cho biết, sau khi tham dự một buổi tiệc có sử dụng "nước biển" kèm theo lượng lớn bia rượu. Sáng hôm sau, bệnh nhân cảm thấy mệt nên ghé nhà một người bạn mới quen để nghỉ ngơi.