Mai Khôi: ‘Tôi không yêu thằng ăn cướp’

Theo dõi VGT trên

Nồng nàn và thăng hoa, giọng ca “Việt Nam” thừa nhận rằng cô đang yêu hết mình một cách ngu dại dù chung thủy với cô là điều xa xỉ.

Thay đổi không phải vì yêu

- Hình ảnh dịu dàng, nữ tính và e ấp này khác với một Mai Khôi ngổ ngáo ngày trước nhiều quá?

- Mọi người thấy khác thì nó khác thôi nhưng tôi hết ngổ ngáo rồi, lý do vì sao tôi không trả lời được. Tôi cảm thấy mình là người thích thay đổi bề ngoài, lúc này lúc khác. Nhiều người nói vì người yêu tôi thay đổi nhưng không phải như thế, bề ngoài của mình thay đổi hay không tùy vào bản thân thôi (cười).

- Nhưng nó trái với một Mai Khôi của ngày xưa nên lạ lắm?

- Bề ngoài không phản ánh bên trong nhiều đâu. Yêu hay không, đau khổ hay không, không phải là lý do để mình thay đổi. Thay đổi là lẽ tất yếu trong cuộc sống và tôi thích mới mẻ nên thay đổi thế thôi.

- Gần đây hình ảnh chị và người yêu mới đang rất hạnh phúc, điều gì khiến chị nhận ra đó là một nửa của mình?

- Trước đây tôi không định kể chuyện tình yêu thoải mái như thế vì nhiều lý do, bên kia họ cũng không muốn công khai. Lần này người yêu tôi rất thoải mái, muốn thể hiện tình yêu mọi lúc mọi nơi nên tôi không thể dấu được.

Tôi quan niệm tình yêu rất đẹp nên không việc gì phải giấu, mình yêu người đàng hoàng tử tế chứ có phải thằng ăn cướp đâu. Tôi gặp người mình yêu trong Hành trình yêu thương, một chương trình chống bạo lực và kêu gọi bình đẳng giới ở Việt Nam, anh ấy là Giám đốc dự án này. Tôi thấy đó là một người đẹp trai, thông minh, có duyên, quyến rũ, mới nhìn thấy đẹp nên thích liền (cười).

Mai Khôi: Tôi không yêu thằng ăn cướp - Hình 1

- Đây là lần đầu tiên chị yêu người nước ngoài, chị thấy đàn ông Việt và nước ngoài khác nhau không?

- Trước đây, tôi có làm bạn với nhiều người nước ngoài. Đàn ông Việt Nam hay nước ngoài không có gì khác nhau cả, họ đều là con người, mỗi cá thể khác nhau có cách nhìn và cư xử hoàn toàn khác nhau.

- Cảm nhận của chị như thế nào khi so sánh người đàn ông này và cuộc tình trước kia của chị?

- Những người trước họ rất yêu tôi nhưng không thể hiện tình cảm mọi lúc mọi nơi như hiện tại, đó là điều khác biệt duy nhất.

Tình yêu luôn nguyên vẹn cảm xúc ban đầu

- Mới yêu nhau hơn 6 tháng, vậy mà cuốn gói theo chàng ra Hà Nội sinh sống, chị có nghĩ mình vội vàng quá hay không?

- Tôi là vậy đó, tình yêu luôn nguyên vẹn cảm xúc ban đầu và tình yêu là cái quan trọng nhất trong cuộc sống nên tôi có thể bỏ tất cả vì yêu. Cảm thấy yêu và được yêu là hạnh phúc. Con người ta làm gì cùng hướng đến hạnh phúc nên mình cứ hướng đến nó.

- Tình yêu mới đầu khi nào cũng lung linh nhưng một thời gian sau biết đâu những biến cố ập đến?

- Tất cả mọi người đều nói như thế và tôi cũng thấy vậy, giai đoạn đầu, tình yêu rất nồng nàn đắm say, mỗi ngày như là một món quà vậy đó.

- Say đắm với tình yêu, đó là lý do mọi người thấy thời gian này chị bê trễ trong việc ca hát?

- Dự án âm nhạc của tôi đang tạm ngưng vì chưa xin được tài trợ để làm việc. Tôi đang cần tiền làm album.

- Nhiều người tưởng rằng chị giàu có lắm chứ?

- Tôi đâu có giàu, năm ngoái còn nhiều show chứ năm nay thì không. Tôi chỉ hát phòng trà, quán cà phê, còn event rất ít, chương trình truyền hình cũng vậy. Ca sĩ sống nhờ event nhưng nửa năm nay tôi không có event nên không kiếm được nhiều tiền như năm ngoái nữa.

Video đang HOT

- Vì mãi yêu nên lười đấy chứ?

- Không, đây là tình hình chung. Tôi gặp vài người trong nghề và hỏi về điều này, mọi người chia sẻ như thế, kinh tế đang rơi nên người ta tổ chức ít show hơn. Nếu có nhiều event thì vào tay hạng sao như Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà…

- Có bao giờ chị tìm hiểu vì sao không trong khi chị cũng có tiếng tăm trong nghề?

- Bây giờ rất nhiều ca sĩ, đặc biệt ca sĩ chân dài. Nhu cầu chính của người thưởng ngoạn là xem chân dài hát hoặc nhạc sến, những người như tôi vẫn có khán giả nhưng ít thôi. Tôi vẫn hoạt động được với số khán giả đó. Người ta sẵn sàng bỏ tiền triệu ra coi liveshow nhạc sến, còn event họ sẵn sàng coi chân dài hát nhép. Như vậy không có đất cho những người như tôi rồi.

- Chị có cảm thấy bất bình về thực tại showbiz như thế không? Một Mai Khôicá tính như chị đáng ra phải làm cho bằng chị bằng em chứ?

- Bản thân tôi cảm thấy hơi buồn nhưng không sao, buồn cũng thế, chẳng thay đổi được gì. Mọi thứ sẽ thay đổi, cứ từ từ, tôi vẫn sống được chứ chưa chết (cười).

- Nhưng nhiều người nghĩ rằng, người yêu đang lo cho chị tất cả mọi thứ nên chị mới bê trễ như vậy?

- Để sống hàng ngày tôi không thiếu tiền nhưng đầu tư những thứ lớn tôi không đủ tiền.

Sợ hai chữ chung thủy

- Tin tưởng và yêu thương nhau như thế, anh chị tính đến việc ra mắt gia đình hai bên chưa?

- Cái này tôi xin phép không trả lời. Thời gian tới tôi sẽ đi Úc nhưng chưa chắc vì chưa xin được visa. Tôi có dự định qua đó thăm gia đình người yêu.

- Khoảng cách địa lý và khác biệt về văn hóa có ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống anh chị không?

- Hiện tại. tôi chưa nhận thấy sự khác biệt nào kể cả tâm hồn lẫn thể xác và văn hóa. Con người với con người khác nhau hoàn toàn rồi chứ không phải người Tây khác người ta. Khi yêu, nếu thật lòng họ sẽ dành tất cả những gì tốt đẹp cho nhau thôi.

- Thất bại từ những cuộc tình trước, chị rút ra bài học gì cho mình trong mối tình này?

- Tôi không rút kinh nghiệm, trước giờ yêu sao bây giờ như vậy. Khi tìm hiểu một người tôi dành hết thời gian cho người ấy và học hỏi những điều hay ho nên thời gian đâu mà ngồi rút kinh nghiệm từ những mối tình trước kia. Hiện tại, tôi vẫn yêu ngu dại lắm.

- Hình ảnh Mai Khôi khi yêu ngu dại sẻ thế nào?

- Ca sĩ Việt Nam ai cũng muốn ở Sài Gòn để phát triển, còn tôi chấp nhận ra Hà Nội dù không có show, chỉ có show ở Đài truyền hình. Đó là một chút ngu dại tôi đang mang trong người.

Mai Khôi: Tôi không yêu thằng ăn cướp - Hình 2

- Khi phải rời xa ánh đèn để dành thời gian cho tình yêu, chị có thấy buồn không?

- Nói như thế bi kịch quá. Một tháng tôi vẫn đi hát 3 hay 4 lần. Tôi hát để chia sẻ về hành trình yêu thương nên ở một quán cà phê nào đó nho nhỏ, tôi hát và tự đàn luôn. Hiện tại, không khí đó hợp với tôi vì tôi với người nghe trao đổi được và chia sẻ với nhau rất gần gũi. Tôi thấy không buồn.

- Người nước ngoài thường độc lập về kinh tế, còn chị và người yêu thì sao?

- Người yêu tôi sẵn sàng chia sẻ tất cả mọi thứ chứ không dấu giếm điều gì cả, kể cả tiền nong.

- Chị có tin tưởng vào sự chung thủy trong tình yêu hay không?

- Tôi sợ vấn đề này lắm, ai cũng muốn chung thủy trong tình yêu nhưng cuộc đời mình không thể ngu muội tin một chữ chắc chắn nào hết mà chỉ tin vào cảm giác của mình.

- Có phải chị đang thiếu tự tin vì bây giờ những cô gái chân dài và xinh đẹp quá nhiều?

- Tôi không bao giờ tự ti cả vì bản thân tôi biết mình có gì hay, người khác cũng thế. Tôi tin tưởng đối phương và tình yêu của họ, khi yêu họ tôi không thể yêu người khác được. Thời điểm hiện tại tôi có thể nói vậy thôi.

- Chị nghĩ điểm thu hút và đặc biệt của chị để người ấy yêu thương và dành trọn tình cảm là gì?

- Vì tôi là tôi, hay như thế nào nhào vô mới biết (cười).

- Một cô gái sống tự do, “xách dép” theo người yêu như thế sẽ làm gia bình buồn đấy, thưa chị?

- Gia đình luôn muốn tôi hạnh phúc nên làm gì miễn sao tươi vui, hạnh phúc ba mẹ tôi vui rồi chứ họ không bao giờ bắt con cái làm theo ý mình.

- Nhưng dù gì, con cái cũng cần có trách nhiệm với ba mẹ chứ?

- Tôi vẫn có trách nhiệm chứ. Tôi vui và hạnh phúc thì ba mẹ cũng vui rồi mà (cười).

Theo Thebox

Mai Khôi tự hình dung bản thân ở tuổi 50

"Tôi hình dung tới tuổi đó mình sẽ cạn kiệt, có thể vẫn còn thoi thóp nhưng đừng để mình tới mức độ phải bám víu vào cuộc sống trong sự nhăn nhàu...", Mai Khôi chia sẻ.

Khác với đại đa số những người đẹp trong thế giới showbiz hiện nay, ai cũng ôm đồm vội vã, dường như Mai Khôi lại là một tỉ lệ nghịch. Tự nhận là mình thuộc về phe của những người chậm, Mai Khôi chưa bao giờ ân hận hay sốt ruột về điều đó. Thậm chí, theo cô, chậm mà chắc và để nuôi dưỡng cho mình một sự đủ về năng lượng mới là điều đáng làm và nên làm!

Không bám víu cuộc sống trong sự nhăn nhàu

- Trông chị lúc nào cũng đủng đỉnh thư thái, trong khi thiên hạ vẫn đang hồi hộp theo dõi từng sự thay đổi ở chị.

- Từ lúc còn nhỏ tôi đã có được một trạng thái thản nhiên trước cuộc sống, nhất là trước những chuyện thị phi không hay. Không phải ai cũng tự nhiên mà có thể thản nhiên trước chuyện về mình, thậm chí muốn có được người ta phải tu tập thật nhiều mới đạt tới trạng thái đó. Khôi cảm thấy mình có được sự an nhiên trong tận tâm hồn từ rất lâu rồi. Do vậy, cho dù có bị thị phi, có bị chê hay được khen thì điều đó chả có gì phải sốt sắng hay ngạc nhiên, cũng chẳng cần phải nổi đóa lên làm gì.

- Nhưng cứ chọn cho mình một lối sống thản nhiên như thế, mặc kệ xung quanh nói gì về mình thì nói có phải là quá thờ ơ không?

- Thiên hạ có quyền khen chê mình. Ai mà có thể làm chủ được đám đông. Mỗi người một hành xử, một ý nghĩa riêng. Mình đâu có thể cấm đoán hay ngăn cả họ nói về mình. Chỉ cần bản thân mình hiểu rằng, hãy làm điều có ích và sống tốt mỗi ngày là được.

- Còn bản thân chị, có khi nào bị vướng vào việc ngồi "tám" chuyện về một người vắng mặt không?

- Tôi không bao giờ nói xấu người khác.

Mai Khôi tự hình dung bản thân ở tuổi 50 - Hình 1

- Rất ít khi thấy chị buồn. Lúc nào cũng tràn trề năng lượng sống?

- Tôi cảm thấy mình đang điều khiển được thể chất theo ý mình. Tôi thấy mình cũng chẳng phải dồi dào lắm đâu. Chỉ đủ khỏe để yêu đương và làm việc thôi.

- Người ta gán cho chị đủ thứ danh hiệu: người đàn bà trẻ con, sexy, sống bằng bản năng... Chị có đồng tình không?

- Tôi luôn nghiêng về cách sống bản năng. Tôi thấy giữa bản năng và lý trí thì sống bằng bản năng có vẻ tốt hơn. Đừng nghĩ rằng người sống nghiêng về bản năng của mình sẽ trở thành chướng ngại vật cho đám đông. Nó sẽ là một trải nghiệm cho cô ấy hoặc anh ấy. Trí tuệ con người giúp họ có nhiều thứ nhưng lại luôn đem lại sự mỏi mệt cho họ. Ở đây không phải là quan niệm về lối sống đó đúng hay là sai, vấn đề là mình cảm thấy thoải mái với cách sống của mình.

- Chị không sợ sự khác biệt trong lối sống của mình sẽ bị số đông quay lưng?

- Đám đông là gì? Là đã cũ rồi. Với người sáng tạo, càng cần phải có sự khác biệt để làm nên những tác phẩm. Tôi không a dua theo đám đông. Và thời bây giờ cũng chẳng có ai chết vì bị nói xấu cả.

- Nhưng rồi mình rồi cũng sẽ cũ đi. Và cũng sẽ chỉ là một Mai Khôi lẫn trong đám đông người?

- Bởi vậy tôi luôn phải mới. Nếu một tuần mà hát 3 bài y chang nhau là tôi thấy chán, sẽ không hát lại những bài cũ nữa. Mình phải có cái gì mới người ta mới háo hức, phấn khởi. Tôi không bao giờ làm cho mình cũ, trừ khi mình hết năng lượng.

- Nhưng năng lượng của chị chỉ đủ dùng tới năm chị 50 tuổi như chị từng tuyên bố trước đây?

- Tôi hình dung tới tuổi đó mình sẽ cạn kiệt, có thể vẫn còn thoi thóp nhưng đừng để mình tới mức độ phải bám víu vào cuộc sống trong sự nhăn nhàu. Tôi sợ ở tuổi đó mình sẽ bị vô minh, có những suy nghĩ bị lạc mà mình không biết.

- Sao chị bi quan thế. Có quá nhiều phụ nữ 50 tuổi mà vẫn xinh đẹp cơ mà!

- Là tôi đang giả sử như thế thôi. Tôi nói 50 tuổi tôi sẽ đi tu. Tuổi đó dành cho đi tu, cho sự hướng nội vì tuổi già hợp với tâm linh hơn. Đương nhiên là phải tu tập từ trẻ.

Không có trách nhiệm với nỗi buồn của ai cả

- Nếu không yêu, chị sẽ thế nào?

- Nếu không yêu thì chán lắm. Không có tình yêu con người không thể khỏe được. Tôi vẫn nghĩ con người ta phải có yêu đương mới vui. Không có âm dương hòa hợp phải vận khí bằng phương pháp thiền, tu tập... không là sẽ luôn luôn yếu ớt. Tôi không hiểu vì sao bây giờ nhiều người bị stress quá, lúc nào cũng có thể bị rối tung lên bởi những chuyện không đâu.

- Chị thường khó giấu được tình yêu của mình, càng không giấu được khi đang hạnh phúc. Nhưng niềm vui sướng thái quá của mình nhiều khi làm phiền người đồng hành, nhỉ?

- Bản thân mình luôn nghĩ làm sao giữ để không ảnh hưởng tới người khác. Nhưng mỗi người một suy nghĩ nên làm sao tôi kiểm soát được khi nào họ vui, khi nào họ buồn? Tôi chẳng bao giờ cãi cọ với ai hết. Chỉ có người yêu cãi mình thôi. Họ tự động tức giận lên vì một chuyện gì đó của mình, sau đó thì đổ thừa. Còn bản thân mình chả bao giờ tức giận họ.

Mai Khôi tự hình dung bản thân ở tuổi 50 - Hình 2

- Thế thì không ổn. Yêu mà không biết lúc nào người yêu mình buồn thì nguy to!

- Tôi không có trách nhiệm với nỗi buồn của ai cả. Càng nhiều suy nghĩ, nhiều ham muốn, dù là ham muốn tốt cho người khác nên mới sinh ra nỗi buồn. Đừng xả nỗi buồn lên người khác là được. Cũng đừng đổ lỗi tại tôi làm cho anh buồn. Tôi không muốn bị gán hai chữ trách nhiệm lên đời sống của mình. Vì trách nhiệm cũng có nghĩa là bắt buộc!

- Để có "trách nhiệm" phải ràng buộc. Để ràng buộc phải sở hữu. Đó là những cách người ta sẽ làm khi sợ mất nhau.

- Đúng rồi, sợ mất, nhưng sợ mất không có nghĩa là phải sở hữu. Khi tôi thấy mình có thể sở hữu được tình yêu của mình rồi tôi có thể cho mượn được. Bản thân tôi cũng sợ mất nhưng tôi biết là một thời điểm nào đó mình có thể sở hữu hoàn toàn, khi đó tôi sẽ tự tin cho mượn thoải mái...

- Chị thường tìm thấy mình và năng lượng sống trong những việc như thế nào?

- Tôi thích nhất là đi du lịch với người yêu! Đó là nguồn cảm hứng bất tận cho mình có thêm sức sống.

- Nhưng không phải chị cho người ta "mượn", đòi đâu ra sẵn thế!

- Nhưng phải xét duyệt người kia xem họ có đủ điều kiện để cho mượn người yêu của mình không? Mà người đủ điều kiện thì, hiếm đấy!

Theo Thế Giới Người Nổi Tiếng

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Hòa Minzy nhắn tin Facebook cho "vua hài đất Bắc" Xuân Hinh, ngày hôm sau nhận được điều bất ngờHòa Minzy nhắn tin Facebook cho "vua hài đất Bắc" Xuân Hinh, ngày hôm sau nhận được điều bất ngờ
21:47:59 03/03/2025
Toàn cảnh vụ fan 'Anh trai say hi' mắng nghệ sĩ tới tấp ở rạp chiếu phimToàn cảnh vụ fan 'Anh trai say hi' mắng nghệ sĩ tới tấp ở rạp chiếu phim
16:34:03 03/03/2025
NSND Phạm Phương Thảo làm lễ ăn hỏi ở tuổi 43 với bạn trai doanh nhânNSND Phạm Phương Thảo làm lễ ăn hỏi ở tuổi 43 với bạn trai doanh nhân
10:50:58 03/03/2025
Cục trưởng Xuân Bắc nói gì về Hòa Minzy mà gây bão mạng?Cục trưởng Xuân Bắc nói gì về Hòa Minzy mà gây bão mạng?
13:59:42 04/03/2025
Mẹ Hoà Minzy 'nghĩ đến con là rớt nước mắt', đã 'chấm' cầu thủ Văn ToànMẹ Hoà Minzy 'nghĩ đến con là rớt nước mắt', đã 'chấm' cầu thủ Văn Toàn
23:36:06 02/03/2025
Tình tiết bí ẩn nhất vụ ly hôn che giấu suốt 2 năm của Huy Khánh và Mạc Anh ThưTình tiết bí ẩn nhất vụ ly hôn che giấu suốt 2 năm của Huy Khánh và Mạc Anh Thư
14:36:31 03/03/2025
Diễn viên Trúc Anh đã chia tay bạn trai đạo diễn?Diễn viên Trúc Anh đã chia tay bạn trai đạo diễn?
20:56:37 03/03/2025
3 nàng hậu Vbiz nghi chuẩn bị lên xe hoa: Người cưới thiếu gia tập đoàn nghìn tỷ, người giấu nhẹm danh tính hôn phu3 nàng hậu Vbiz nghi chuẩn bị lên xe hoa: Người cưới thiếu gia tập đoàn nghìn tỷ, người giấu nhẹm danh tính hôn phu
23:43:15 03/03/2025

Tin đang nóng

Nóng nhất xứ tỷ dân: Mỹ nam Thơ Ngây bị bắt khẩn cấp vì cáo buộc giết ngườiNóng nhất xứ tỷ dân: Mỹ nam Thơ Ngây bị bắt khẩn cấp vì cáo buộc giết người
17:50:03 04/03/2025
Nữ người mẫu vừa bị bắt giữ vì phạm tội ma túy bắt đầu mất kiểm soát trong tùNữ người mẫu vừa bị bắt giữ vì phạm tội ma túy bắt đầu mất kiểm soát trong tù
19:57:05 04/03/2025
Nam Em thành trò hềNam Em thành trò hề
16:59:38 04/03/2025
Mẹ bầu Vbiz gây xúc động với câu chuyện âm thầm giúp 1 bà mẹ đơn thânMẹ bầu Vbiz gây xúc động với câu chuyện âm thầm giúp 1 bà mẹ đơn thân
17:03:13 04/03/2025
Ngày sinh âm lịch của người có nhiều phúc phần, nhiều may mắn nên cả đời nhàn tênhNgày sinh âm lịch của người có nhiều phúc phần, nhiều may mắn nên cả đời nhàn tênh
18:31:53 04/03/2025
Thấy người đàn ông chạm vào vai vợ khi hát song ca, chồng rủ bạn gây ánThấy người đàn ông chạm vào vai vợ khi hát song ca, chồng rủ bạn gây án
18:23:02 04/03/2025
Trịnh Sảng tiêu tán sạch 1.000 tỷ, có tuyên bố gây sốc sau vụ bị tố làm "sugar baby" của đại gia lừa đảoTrịnh Sảng tiêu tán sạch 1.000 tỷ, có tuyên bố gây sốc sau vụ bị tố làm "sugar baby" của đại gia lừa đảo
16:56:46 04/03/2025
Á hậu gen Z ở penthouse, vướng tin bí mật sinh con tiếp tục tậu nhà mới ở tuổi 25Á hậu gen Z ở penthouse, vướng tin bí mật sinh con tiếp tục tậu nhà mới ở tuổi 25
18:08:54 04/03/2025

Tin mới nhất

Ca sĩ hải ngoại Kavie Trần đưa chồng CEO về Việt Nam học tiếng Việt

Ca sĩ hải ngoại Kavie Trần đưa chồng CEO về Việt Nam học tiếng Việt

21:52:39 04/03/2025
Vì mong muốn giao tiếp thuận lợi hơn với gia đình vợ nên ông xã của Kavie Trần quyết định đăng ký học tiếng Việt tại Việt Nam.
Tình bạn 10 năm giữa cầu thủ Văn Toàn và Hòa Minzy

Tình bạn 10 năm giữa cầu thủ Văn Toàn và Hòa Minzy

21:40:44 04/03/2025
Không ít lần bị đồn hẹn hò song cả Văn Toàn và Hòa Minzy đều khẳng định chỉ là bạn bè, ủng hộ nhau trong công việc lẫn cuộc sống.
Chuyện gì đang xảy ra với Quán quân hot nhất Gương Mặt Thân Quen?

Chuyện gì đang xảy ra với Quán quân hot nhất Gương Mặt Thân Quen?

21:33:54 04/03/2025
Có người nỗ lực để giữ vững ánh đèn sân khấu, nhưng cũng có người sẵn sàng từ bỏ mọi thứ để tìm về sự bình yên. Khởi My là một trong số đó.
Hòa Minzy cảnh báo gấp

Hòa Minzy cảnh báo gấp

21:30:09 04/03/2025
Hòa Minzy lên tiếng cảnh báo bài viết giả mạo, lợi dụng tên tuổi để bán hàng. Bài viết này còn lợi dụng ca khúc hot mới trình làng của giọng ca gốc Bắc Ninh để tạo thêm niềm tin với khán giả
NSND Xuân Bắc khoe con trai cả phổng phao, giống mình như đúc

NSND Xuân Bắc khoe con trai cả phổng phao, giống mình như đúc

20:41:14 04/03/2025
NSND Xuân Bắc thường xuyên tham gia mạng xã hội và nhận được nhiều thiện cảm. Những câu chuyện anh kể về các con được khán giả quan tâm.
NSƯT Kiều Anh sau đổ vỡ: Chưa bao giờ nghĩ ở một mình, vẫn tin vào hôn nhân

NSƯT Kiều Anh sau đổ vỡ: Chưa bao giờ nghĩ ở một mình, vẫn tin vào hôn nhân

20:34:42 04/03/2025
Ở tuổi 43, sau một lần đổ vỡ, NSƯT Kiều Anh cho biết, chị vẫn tin vào tình yêu và hôn nhân. Nữ diễn viên chưa bao giờ nghĩ mình sẽ ở một mình, chỉ là chị vẫn chưa tìm được một người phù hợp.
Hôn nhân của Ngô Thanh Vân và chồng kém 11 tuổi

Hôn nhân của Ngô Thanh Vân và chồng kém 11 tuổi

19:35:48 04/03/2025
Sau gần 3 năm kết hôn, cuộc sống hôn nhân của Ngô Thanh Vân và Huy Trần vẫn ngọt ngào và lãng mạn. Ông xã kém 11 tuổi luôn tạo nhiều bất ngờ khiến nữ diễn viên cảm thấy hạnh phúc.
Quán quân Chị Đẹp bức xúc, tuyên bố sẽ có hành động pháp lý

Quán quân Chị Đẹp bức xúc, tuyên bố sẽ có hành động pháp lý

17:44:06 04/03/2025
Mới đây, trên trang cá nhân, Tóc Tiên đã lên tiếng đầy bức xúc khi phát hiện hình ảnh của mình bị sử dụng trái phép trong một quảng cáo không liên quan.
Người yêu Trúc Anh (Mắt Biếc) được cả MXH nhắc tên sau khi bạn gái thừa nhận trầm cảm và ẩn ý chia tay

Người yêu Trúc Anh (Mắt Biếc) được cả MXH nhắc tên sau khi bạn gái thừa nhận trầm cảm và ẩn ý chia tay

15:42:50 04/03/2025
Vào ngày 3/3, Trúc Anh khiến cư dân mạng hoang mang khi đăng tải hình ảnh chúc mừng Salim lên xe hoa và tiết lộ đang độc thân.
Mạc Anh Thư gặp sự cố hậu ly hôn Huy Khánh

Mạc Anh Thư gặp sự cố hậu ly hôn Huy Khánh

14:03:29 04/03/2025
Sáng 4/3, Mạc Anh Thư tiết lộ gặp sự cố mất trang page bán hàng gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới công việc kinh doanh.
Nữ diễn viên nổi tiếng đang đối mặt với trầm cảm: Cực xinh lại học hành rất xịn, ai cũng khen ngợi thế này!

Nữ diễn viên nổi tiếng đang đối mặt với trầm cảm: Cực xinh lại học hành rất xịn, ai cũng khen ngợi thế này!

13:57:04 04/03/2025
Trúc Anh sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, tài năng và trí tuệ. Với tất cả những phẩm chất này, nhiều người tin rằng cô sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.
Trúc Anh (Mắt Biếc) lộ diện giữa tin chia tay bạn trai, khoe body cực khét hậu thừa nhận trầm cảm

Trúc Anh (Mắt Biếc) lộ diện giữa tin chia tay bạn trai, khoe body cực khét hậu thừa nhận trầm cảm

09:55:31 04/03/2025
Trúc Anh mặc bikini 2 mảnh màu hồng nổi bật. Trong bức hình, cô còn được khen ngợi vóc dáng hiện tại thon gọn đáng kể và thần sắc tươi tắn hơn.

Có thể bạn quan tâm

Cầm cố hàng trăm điện thoại iphone, chủ cửa hàng bị chiếm đoạt nhiều tỷ đồng

Cầm cố hàng trăm điện thoại iphone, chủ cửa hàng bị chiếm đoạt nhiều tỷ đồng

Pháp luật

21:53:01 04/03/2025
Xiêm nhiều lần mang điện thoại nhãn hiệu iphone SX Max đến cầm cố cho ông K để vay tiền. Khi giao dịch, Xiêm nói là máy còn nguyên tem nên không được bóc ra vì mất giá trị.
Bùi Anh Tuấn: Từng có ý định giải nghệ, thấy mình không xứng đáng lên sân khấu

Bùi Anh Tuấn: Từng có ý định giải nghệ, thấy mình không xứng đáng lên sân khấu

Tv show

21:48:41 04/03/2025
Bùi Anh Tuấn thừa nhận từng nghĩ đến chuyện gác lại niềm đam mê nghệ thuật. Một trong những lý do anh chia sẻ là vì cảm thấy bản thân không xứng đáng đứng trên sân khấu.
Đức Anh tiết lộ mối quan hệ với hot girl sau show hẹn hò

Đức Anh tiết lộ mối quan hệ với hot girl sau show hẹn hò

Nhạc việt

21:43:47 04/03/2025
Tối 3.3, ca sĩ Đức Anh đánh dấu sự trở lại đường đua âm nhạc sau 2 năm vắng bóng với MV Có đáng để yêu thương .
Cách thế giới Ả Rập ứng phó chính quyền Trump 2.0

Cách thế giới Ả Rập ứng phó chính quyền Trump 2.0

Thế giới

21:41:15 04/03/2025
Tất cả sẽ được quyết định tại cuộc gặp cấp cao bất thường của tổ chức này vào ngày 4.3 tới ở thủ đô Cairo của Ai Cập.
Người đẹp 'Hoa hậu Việt Nam' Bé Quyên đóng phim kinh dị 18+

Người đẹp 'Hoa hậu Việt Nam' Bé Quyên đóng phim kinh dị 18+

Hậu trường phim

21:37:28 04/03/2025
Bé Quyên - người đẹp lọt Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2022 đảm nhận vai Ngư ngay lần đầu bén duyên điện ảnh trong phim kinh dị Đồi hành xác .
Mẹ vợ đến nhà chơi, chồng tôi đã bưng ra đĩa rau luộc và đĩa cá, mẹ tôi vừa ngửi qua thì nổi giận đùng đùng

Mẹ vợ đến nhà chơi, chồng tôi đã bưng ra đĩa rau luộc và đĩa cá, mẹ tôi vừa ngửi qua thì nổi giận đùng đùng

Góc tâm tình

21:27:46 04/03/2025
Nước đi này của chồng đúng là cao tay quá, tôi không đỡ được. Tôi có tính tiết kiệm. Nhất là sau khi chồng thất nghiệp vào đầu năm ngoái, tôi càng chắt chiu hơn.
Jo In Sung và "Á hậu bị Samsung ruồng bỏ" cạch mặt vì bức ảnh liên quan tới Song Joong Ki - Lee Min Ho

Jo In Sung và "Á hậu bị Samsung ruồng bỏ" cạch mặt vì bức ảnh liên quan tới Song Joong Ki - Lee Min Ho

Sao châu á

21:26:42 04/03/2025
Mối quan hệ giữa nữ minh tinh Go Hyun Jung và tài tử đình đám Jo In Sung bỗng trở thành chủ đề nóng trên mạng xã hội.
Clip cậu bé không có cơm trưa được cô giáo nấu mỳ cho khiến dân mạng nghẹn ngào

Clip cậu bé không có cơm trưa được cô giáo nấu mỳ cho khiến dân mạng nghẹn ngào

Netizen

20:08:59 04/03/2025
Ánh mắt thẫn thờ của cậu bé vùng cao khi thấy các bạn đều có cơm trưa và nụ cười bừng sáng khi nhận tô mỳ từ cô giáo khiến clip nhận được gần 5 triệu lượt xem.
Nhâm Mạnh Dũng yêu với nàng hot TikToker từng vướng ồn ào vì ăn mặc phản cảm, giờ đã rõ thái độ của mẹ chàng cầu thủ

Nhâm Mạnh Dũng yêu với nàng hot TikToker từng vướng ồn ào vì ăn mặc phản cảm, giờ đã rõ thái độ của mẹ chàng cầu thủ

Sao thể thao

20:04:48 04/03/2025
Cặp đôi tiền đạo Nhâm Mạnh Dũng và bạn gái hot TikToker Đồng Thị Hoa Mỹ nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ khi thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau.
'Cha tôi người ở lại' tập 8: Vì sao bà Liên và chồng trở mặt?

'Cha tôi người ở lại' tập 8: Vì sao bà Liên và chồng trở mặt?

Phim việt

19:47:22 04/03/2025
Cha tôi người ở lại tập 8: Bà Liên năn nỉ Nguyên dành tình thương cho bé Cát Tiên; Chồng bà Liên từ chối trợ cấp tiền cho Nguyên đi du học...
Sau khi chứng kiến vô số ngôi nhà sạch sẽ, tôi phát hiện họ có 7 "bí mật"

Sau khi chứng kiến vô số ngôi nhà sạch sẽ, tôi phát hiện họ có 7 "bí mật"

Sáng tạo

19:22:30 04/03/2025
Một không gian sống gọn gàng, sạch sẽ không chỉ giúp tinh thần thư thái mà còn mang đến cảm giác yên bình, thoải mái trong cuộc sống. Song, dọn dẹp nhà cửa thì dễ, giữ cho nhà lúc nào cũng sạch sẽ, ngăn nắp mới thật sự là thử thách.