Mại dâm tại Đồ Sơn: A lô… bao nhiêu cũng có

Theo dõi VGT trên

Vào vai khách làng chơi, sau khi nghe PV đề đạt “nhu cầu gái gú” phục vụ 5 khách nam, bà chủ quán nhanh nhẹn: “ Có, thoải mái…”

Thời gian gần đây, dư luận “choáng” với phát ngôn của ông Phạm Ngọc Dũng, Phó trưởng phòng Chính sách phòng chống mại dâm, Cục Phòng chống tệ nạn xã hội (Bộ Lao động, Thương binh & Xã hội) tại buổi tọa đàm về công tác phòng chống mại dâm và cai nghiện phục hồi tổ chức ngày 13/6: “Cục đã nhiều lần chỉ đạo kiểm tra, đánh giá về tệ nạn mại dâm tại Đồ Sơn (Hải Phòng) và Quất Lâm (Nam Định) nhưng kết quả báo cáo của các địa phương đều khẳng định là không phát hiện có mại dâm tại hai địa điểm này“.

Mại dâm tại Đồ Sơn: A lô... bao nhiêu cũng có - Hình 1

Ai cũng thấy cảnh gái mại dâm bắt khách ở Đồ Sơn.

Phát ngôn của ông Dũng đã khiến dư luận cả nước xôn xao bàn luận. Bởi khi nhắc đến tệ nạn mại dâm, người ta thường nghĩ ngay đến Đồ Sơn (Hải Phòng) và Quất Lâm ( Nam Định). Dư luận lý lẽ, tệ nạn mại dâm ở hai địa phương này diễn ra công khai, rầm rộ giữa ban ngày, ai cũng biết, chỉ mỗi lãnh đạo Phòng Chính sách mại dâm là không biết do chỉ nghe báo cáo từ các địa phương.

Để làm rõ việc Đồ Sơn (Hải Phòng) tồn tại phổ biến mại dâm hay không, ngày 17/6, PV đã về địa phương tìm hiểu vấn đề này. Và sự thật trái ngược hoàn toàn với nội dung phát biểu của vị phó phòng Chính sách phòng chống mại dâm.

Trong vai một khách du lịch, khi có mặt tại bến xe du lịch gần bãi biển khu 2, thị xã Đồ Sơn, PV đã bị quây bởi đám “ cò mồi” nhà nghỉ. Ở khu 1, khu 2…có bao nhiêu nhà nghỉ là có bấy nhiêu “cò mồi”. Họ không chỉ đeo bám các xe ô tô của các đoàn khách du lịch, mà còn sẵn sàng bám đuổi theo cả các khách đi lẻ bằng xe máy. Ngoài việc mời chào nơi ăn chốn nghỉ, không ít “cò mồi” còn công khai mời chào cả dịch vụ…sung sướng.

Tiếp cận PV, một “cò mồi” cho biết, ở nhà nghỉ Đức Cường, khu II, Đồ Sơn, có tất cả các dịch vụ từ ăn uống, lưu trú để dịch vụ “sung sướng” dành cho cánh đàn ông. Người đàn ông này tiếp thị: “Ở nhà nghỉ chúng tôi có hết, “tàu nhanh” thì 250.000đ/ lượt. Không thích thì có thể thỏa mái đổi nhân viên nữ”. Người này còn mạnh miệng quảng bá: “Ở Đồ Sơn này chỗ nào mà chẳng có dịch vụ đó, giá bình quân là 300 – 400 nghìn, nhưng riêng nhà nghỉ Đức Cường chỉ có 250 nghìn/ lượt “đi nhanh”.

Người đàn ông này còn sẵn sàng đưa card nhà nghỉ Đức Cường và chỉ số điện thoại chủ nhà nghỉ này cho PV và dặn dò “khi điện cứ bảo có người cho số, dịch vụ nào cũng sẽ được đáp ứng”.

Video đang HOT

Vào vai khách làng chơi, lần theo số điện thoại mà “cò mồi” cung cấp, PV đã liên hệ theo số điện thoại 0988.835.19X, ở đầu máy có người phụ nữ nhấc máy. Sau khi nghe chúng tôi đề đạt “nhu cầu gái gú” phục vụ 5 khách nam, bà chủ quán này đã nhanh nhẹn “có, thỏa mái”. Khi PV hỏi giá tiền dịch vụ nhân viên phục vụ, bà chủ quán cho biết , “nhanh (tàu nhanh) thì 200 nghìn, đêm thì tính sau, phòng nghỉ thích đi thế nào thì tính”.

Người phụ nữ này còn giới thiệu PV địa chỉ nhà nghỉ Đức Cường “tại Khu 2, nếu khách đến thì gọi, nói biển số xe sẽ có người đến đón tận nơi”

Mại dâm tại Đồ Sơn: A lô... bao nhiêu cũng có - Hình 2

Buổi tối, không ít gái mại dâm còn ra tận quán nhậu để…mời khách.

Tầm 22 giờ tối ngày 17/6, PV tiếp tục có mặt khảo sát tại một số tuyến phố tại các khu 2, khu 1 tại không ít cửa các nhà nghỉ, rất nhiều nhân viên nữ song hành cùng đám “cò mồi” mời chào khách. Sau khi thỏa thuận giá cả, một số đôi (kết hợp giữa gái mại dâm và khách) đã vui vẻ đi vào nhà nghỉ.

Phó chủ tịch UBND Quận Đồ Sơn, ông Hoàng Trung Hiếu cho biết, thông tin Đồ Sơn không có hoạt động mại dâm được chính quyền quận đưa ra tại buổi làm việc với Cục Phòng chống tệ nạn xã hội tháng 5 vừa qua. Ông Hiếu cũng thừa nhận có tệ nạn này nhưng diễn ra trá hình. Còn Chi cục trưởng Chi cục Phòng chống tệ nạn xã hội TP Hải Phòng Nguyễn Đức Phan cho biết, Chi cục cũng đã cử người đi thực tế và có phát hiện một số địa điểm có dấu hiệu kinh doanh mại dâm, không ít nhà nghỉ còn bố trí người đón khách rồi đưa danh thiếp từ ngoài đường.

Ông Phạm Ngọc Dũng, Phó trưởng phòng Chính sách phòng chống mại dâm, Cục Phòng chống tệ nạn xã hội (Bộ Lao động, Thương binh & Xã hội) còn lý giải, muốn khẳng định có mại dâm hay không cần phải có chứng cứ. Quá trình kiểm tra thấy có các tiếp viên nhưng các tiếp viên này thường làm cho các cơ sở dịch vụ và có hợp đồng lao động nên rất khó xử lý.

“Vừa rồi, chúng tôi có làm việc với TP Hải Phòng. Từ chính quyền thành phố đến địa phương đều khẳng định là không có câu chuyện hoạt động mại dâm tại Đồ Sơn. Chúng tôi đang tiến hành thí điểm mô hình can thiệp giảm hại cho người hoạt động mại dâm tại Đồ Sơn. Nhưng sau khi tiếp xúc, chúng tôi phải thay đổi tên gọi thành “thực hiện các biện pháp giảm hại cho những nhóm người có nguy cơ” chứ nếu sử dụng cụm từ “cho người hoạt động mại dâm” là các cơ quan tại Hải Phòng họ không chấp nhận”, ông Phạm Ngọc Dũng cho biết thêm.

Theo vietbao

"Đến trẻ con Quất Lâm cũng biết giá một ca tiếp khách"

Chị Trần Thị Lan, một chủ cửa hàng ăn uống ở bãi biểnQuất Lâm cho biết: "Hỏi đứa trẻ con ở đây cũng biết giá một ca tiếp khách (1 giờ/ca) là 150.000 đồng".

Đến trẻ con Quất Lâm cũng biết giá một ca tiếp khách - Hình 1

Nhà nghỉ, khách sạn ở Đồ Sơn

"Mại dâm ở Đồ Sơn hiện tại không tăng nhưng cũng không giảm. Tuy nhiên hoạt động mại dâm Đồ Sơn có tính ổn định, không có tình trạng chèo kéo khách thô thiển", một quan chức có trách nhiệm của TP.Hải Phòng đã nói như vậy.

Tại buổi tọa đàm về công tác phòng chống mại dâm và cai nghiện phục hồi ngày 13.6, ông Phạm Ngọc Dũng, Phó trưởng phòng Chính sách phòng chống mại dâm, Cục Phòng chống tệ nạn xã hội (Bộ LĐ-TB-XH) phát biểu, Cục đã nhiều lần chỉ đạo kiểm tra, đánh giá về tệ nạn mại dâm tại Đồ Sơn (Hải Phòng) và Quất Lâm (Nam Định) nhưng kết quả báo cáo của các địa phương đều khẳng định là không phát hiện có mại dâm tại hai địa điểm này.

"Đếm sơ không dưới vài trăm cháu"

Phát ngôn của ông Dũng ngay lập tức gây xôn xao ở Quất Lâm - nơi được mệnh danh là " thiên đường sung sướng". Bà L.T.N, chủ một nhà nghỉ ở đây bật cười: "Bây giờ có đếm sơ cũng không dưới vài trăm cháu đến phục vụ khách ở bãi biển này. Ngày mưa, ngày vắng khách các cháu ngồi la liệt ở cửa các ki ốt chờ điện thoại của các nhà nghỉ gọi. Thấy đàn ông đi qua là xô ra vít xe, kéo áo mời chào".

Chị Trần Thị Lan, một chủ cửa hàng ăn uống ở bãi biển cho biết: "Hỏi đứa trẻ con ở đây cũng biết giá một ca tiếp khách (1 giờ/ca) là 150.000 đồng". Còn ông Phạm Văn Hải, một khách du lịch đến đây thì bức xúc: "Ở đây thì lộ liễu quá, gây phản cảm với việc lựa chọn gái mại dâm như chọn rau, mặc cả mua dâm công khai giữa đường, gái mại dâm cãi nhau vì tranh khách, cãi nhau với khách vì giá cả...".

Tại Đồ Sơn, gái mại dâm tập trung chủ yếu ở khu vực phía sau nhà nghỉ của Bộ Xây dựng (khu 2), Bến Nghiêng, Dốc 79, khu vực cạnh nhà nghỉ của Đoàn 295. Giá cả trung bình 250.000 đồng một lượt đi khách "tàu nhanh". Khách chỉ cần vào nhà nghỉ đưa ra yêu cầu, chủ nhà nghỉ sẽ điện thoại gọi gái đến. Hoạt động của gái mại dâm cũng khá cố định, 10 giờ sáng ngủ dậy ăn sáng, trang điểm, 1 giờ chiều bắt đầu tiếp khách và kéo dài đến 3 giờ sáng khách mới vãn. Khách đến cao điểm vào cuối tuần.

Khách nước ngoài cũng biết

Trước phát ngôn của lãnh đạo Phòng Chính sách phòng chống mại dâm, ông Bùi Bách Phái, Giám đốc Sở LĐ-TB-XH TP.Hải Phòng, khẳng định: "Không thể nói là không, nạn mại dâm là rất phức tạp, tôi chưa bao giờ nói là không có mại dâm ở Đồ Sơn. Vấn đề là mình quản lý như thế nào để giảm thiểu mà thôi".

Ông Nguyễn Văn Vinh, Giám đốc Sở LĐ-TB-XH Nam Định, cũng bức xúc: "Sở này không hề báo cáo với Cục như vậy. Càng không có khẳng định tại Quất Lâm không phát hiện ra mại dâm. Ông Dũng phát ngôn như vậy là không chính xác".

Ông Lê Đức Hiền, Phó cục trưởng Cục Phòng chống tệ nạn xã hội (Bộ LĐ-TB-XH), nhìn nhận: "Tình trạng mại dâm ở Quất Lâm mới xuất hiện, nhưng Đồ Sơn đã từ lâu. Báo chí đã phản ánh nhiều. Đến khách du lịch nước ngoài còn biết. Trong chỉ đạo của Bộ, Cục đã có chỉ đạo triệt phá, loại bỏ hoạt động mại dâm. Trong các chỉ thị của Chính phủ cũng đều có".

Ông Hiền cho rằng sự tồn tại mại dâm ở Đồ Sơn có nhiều lý do. "Có thể chính quyền địa phương chưa thực sự quan tâm đến công tác phòng chống mại dâm ở đây. Thứ hai, có thể là chính quyền bất lực. Ở khía cạnh nào đấy làm ngơ", ông Hiền nói. Theo ông, muốn dẹp mại dâm sẽ dẹp được. "Những vấn đề to lớn, thù trong giặc ngoài chúng ta còn làm được, huống chi là mại dâm.

Nhưng muốn làm được phải thống nhất về quan điểm, trên cơ sở chấp hành nghiêm túc chủ trương của Đảng và Nhà nước. Chính quyền phải ra tay mạnh mẽ, tổng hợp các biện pháp, cương quyết không sợ động chạm", ông Hiền phân tích.

Ở đây thì lộ liễu quá, gây phản cảm với việc lựa chọn gái mại dâm như chọn rau, mặc cả mua dâm công khai giữa đường, gái mại dâm cãi nhau vì tranh khách, cãi nhau với khách vì giá cả... Ông Phạm Văn Hải, một khách du lịch ở Quất Lâm (Nam Định)

Theo vietbao

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tạm giữ nhóm đối tượng giết trộm 6 con trâu của người dân trong dịp TếtTạm giữ nhóm đối tượng giết trộm 6 con trâu của người dân trong dịp Tết
09:52:31 03/02/2025
Hai thanh niên ở Hà Nội bê trộm hòm công đức đêm mùng 3 TếtHai thanh niên ở Hà Nội bê trộm hòm công đức đêm mùng 3 Tết
07:28:46 03/02/2025
Cựu phó vụ trưởng bị nữ đại gia tố giác việc nhận hối lộ hơn 9 tỷ đồngCựu phó vụ trưởng bị nữ đại gia tố giác việc nhận hối lộ hơn 9 tỷ đồng
07:09:40 03/02/2025
Để rượu cúng ngoài bờ rào, người 'vợ hờ' bị đấm chếtĐể rượu cúng ngoài bờ rào, người 'vợ hờ' bị đấm chết
10:00:36 02/02/2025
Lời khai của đối tượng hành hung tài xế ô tô tại bến phà Cồn NhấtLời khai của đối tượng hành hung tài xế ô tô tại bến phà Cồn Nhất
21:06:37 02/02/2025
Đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm từ Campuchia về nước đầu thúĐối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm từ Campuchia về nước đầu thú
19:14:56 02/02/2025
Phạt 102 triệu đồng với tài xế và chủ ô tô 'nhồi nhét' hành khách trên cao tốcPhạt 102 triệu đồng với tài xế và chủ ô tô 'nhồi nhét' hành khách trên cao tốc
07:36:26 03/02/2025
Án mạng sau cuộc nhậu đầu năm mớiÁn mạng sau cuộc nhậu đầu năm mới
17:06:00 03/02/2025

Tin đang nóng

Từ Hy Viên vừa qua đời: Chồng mới - chồng cũ lao vào cuộc chiến tranh chấp tài sản?Từ Hy Viên vừa qua đời: Chồng mới - chồng cũ lao vào cuộc chiến tranh chấp tài sản?
22:00:06 03/02/2025
Mẹ khóc nghẹn bên thi thể Từ Hy Viên, cầu xin truyền thông và khán giả cùng làm 1 điều vì tâm nguyện của conMẹ khóc nghẹn bên thi thể Từ Hy Viên, cầu xin truyền thông và khán giả cùng làm 1 điều vì tâm nguyện của con
21:53:27 03/02/2025
Nhan sắc Doãn Hải My sau 10 ngày thẩm mỹ, khoe ảnh ở quê Đoàn Văn Hậu mà dân tình tấm tắc khen: Quá đẹp!Nhan sắc Doãn Hải My sau 10 ngày thẩm mỹ, khoe ảnh ở quê Đoàn Văn Hậu mà dân tình tấm tắc khen: Quá đẹp!
20:56:43 03/02/2025
Nóng: Không tìm thấy chồng Từ Hy ViênNóng: Không tìm thấy chồng Từ Hy Viên
22:50:17 03/02/2025
Chồng cũ Từ Hy Viên về đến sân bay: Mắt sưng húp, còn làm 1 hành động gây bất ngờChồng cũ Từ Hy Viên về đến sân bay: Mắt sưng húp, còn làm 1 hành động gây bất ngờ
22:39:56 03/02/2025
Hình ảnh mới của diva Hồng Nhung sau điều trị ung thưHình ảnh mới của diva Hồng Nhung sau điều trị ung thư
23:57:50 03/02/2025
Nhìn lại loạt khoảnh khắc visual xuất sắc của Từ Hy Viên trước khi mãi mãi ra đi ở tuổi 48 vì bệnh cúmNhìn lại loạt khoảnh khắc visual xuất sắc của Từ Hy Viên trước khi mãi mãi ra đi ở tuổi 48 vì bệnh cúm
23:32:33 03/02/2025
Ninh Bình: Bé trai bị bỏ rơi trong đêm lạnh mùng 4 Tết Nguyên đán kèm 1 khoản tiềnNinh Bình: Bé trai bị bỏ rơi trong đêm lạnh mùng 4 Tết Nguyên đán kèm 1 khoản tiền
21:48:41 03/02/2025

Tin mới nhất

Vì sao người hối lộ cựu vụ phó Bộ Công Thương 9,2 tỷ đồng thoát tội?

Vì sao người hối lộ cựu vụ phó Bộ Công Thương 9,2 tỷ đồng thoát tội?

10:11:22 03/02/2025
Ông Nguyễn Lộc An bị cáo buộc nhận 9,2 tỷ đồng của Trần Thị Loan Phương và 5 tỷ đồng từ Nguyễn Tuấn Quỳnh, nhưng chỉ có Quỳnh bị truy tố tội Đưa hối lộ.
Bộ Công an đề nghị mở rộng điều tra đường dây lừa đảo hơn 13.000 người

Bộ Công an đề nghị mở rộng điều tra đường dây lừa đảo hơn 13.000 người

09:48:38 03/02/2025
Thứ trưởng Phạm Thế Tùng đánh giá kết quả triệt phá đường dây lừa đảo, chiếm đoạt gần 1.000 tỷ đồng của hơn 13.000 người trên cả nước là một chiến công xuất sắc.
Vấn nạn doanh nghiệp 'ma': Thách thức đối với kinh tế và pháp luật

Vấn nạn doanh nghiệp 'ma': Thách thức đối với kinh tế và pháp luật

07:13:25 03/02/2025
Theo chuyên gia, việc thành lập các doanh nghiệp ma nhằm trốn thuế và bán hóa đơn khống đang trở thành vấn đề nhức nhối và gây nhiều tổn thất nghiêm trọng.
Âm mưu triệu USD của trùm giang hồ Bình 'Kiểm'

Âm mưu triệu USD của trùm giang hồ Bình 'Kiểm'

20:38:32 02/02/2025
Khi đang thực hiện âm mưu bắt cóc ca sĩ, người mẫu nổi tiếng rồi khống chế cưỡng ép quan hệ tình dục và quay video bán cho các trang web khiêu dâm để thu về triệu USD thì trùm giang hồ Bình Kiểm và đàn em bị bắt.
Sau 6 tiếng, Công an bắt 2 đối tượng cướp giật tài sản ngày mùng 2 Tết

Sau 6 tiếng, Công an bắt 2 đối tượng cướp giật tài sản ngày mùng 2 Tết

19:16:52 02/02/2025
Ngày 2/2, Công an huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Đào Văn Thắng
Giữ người trong trường hợp khẩn cấp 2 đối tượng hành hung tài xế ở Nam Định

Giữ người trong trường hợp khẩn cấp 2 đối tượng hành hung tài xế ở Nam Định

19:10:50 02/02/2025
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với 2 đối tượng có hành vi hành hung tài xế tại bến phà Cồn Nhất.
Truy tố một cựu vụ phó ở Bộ Công Thương

Truy tố một cựu vụ phó ở Bộ Công Thương

19:08:02 02/02/2025
Ông Nguyễn Lộc An, cựu Vụ phó Vụ Thị trường trong nước, Bộ Công Thương, bị cáo buộc chủ động gợi ý nhận 14,2 tỷ đồng từ lãnh đạo 2 doanh nghiệp xăng dầu.
Nhóm thanh niên thuê nhà nghỉ phê ma túy tối mùng 3 Tết

Nhóm thanh niên thuê nhà nghỉ phê ma túy tối mùng 3 Tết

13:49:47 02/02/2025
Nhóm 3 thanh niên ở Tiền Giang mua ma túy mang về nhà nghỉ để tụ tập bạn bè sử dụng thì cơ quan Công an ập vào kiểm tra, phát hiện 10 đối tượng dương tính với chất ma túy.
Khởi tố nhóm 'quái xế' mang hung khí náo loạn đường phố Đà Nẵng đêm giao thừa

Khởi tố nhóm 'quái xế' mang hung khí náo loạn đường phố Đà Nẵng đêm giao thừa

13:41:41 02/02/2025
Nhóm 12 thanh thiếu niên ở Đà Nẵng mang theo hung khí, chạy xe lạng lách, đuổi chém người đi đường trong đêm giao thừa vừa bị khởi tố.
Cảnh sát giao thông bắt quả tang đối tượng tàng trữ ma túy

Cảnh sát giao thông bắt quả tang đối tượng tàng trữ ma túy

10:33:11 02/02/2025
Theo kết quả điều tra ban đầu, chiều cùng ngày, tại khu vực ngã tư Lương Phú (xã Thân Cửu Nghĩa, huyện Châu Thành), Tổ công tác thuộc Phòng CSGT đã truy bắt quả tang đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy.
Liên tiếp triệt phá các tụ điểm đánh bạc ngày Tết

Liên tiếp triệt phá các tụ điểm đánh bạc ngày Tết

10:30:49 02/02/2025
Ngày 2/2, Công an xã Long Thới (huyện Tiểu Cần, tỉnh Trà Vinh) cho biết, đang củng cố hồ sơ xử lý 5 đối tượng có hành vi đánh bạc trái phép.
Điều tra vụ tài xế xe ôm công nghệ bị nhóm người say xỉn đánh

Điều tra vụ tài xế xe ôm công nghệ bị nhóm người say xỉn đánh

06:50:59 02/02/2025
Anh N. cho biết không xảy ra va quẹt, không mâu thuẫn với nhóm người trên nhưng những người này vẫn hùng hổ xông vào chửi bới và tấn công anh N...

Có thể bạn quan tâm

Bộ Tứ Báo Thủ bị chê dở nhất: Trấn Thành đăng đàn đáp trả gây xôn xao

Bộ Tứ Báo Thủ bị chê dở nhất: Trấn Thành đăng đàn đáp trả gây xôn xao

Hậu trường phim

23:55:19 03/02/2025
Nhiều khán giả cho rằng Bộ tứ báo thủ là phim Tết dở nhất của Trấn Thành, so với Mai hay Nhà bà Nữ thì Bộ tứ báo thủ không có chiều sâu bằng.
'Sự ra đi của Từ Hy Viên là nỗi đau khắc sâu trong lòng chị'

'Sự ra đi của Từ Hy Viên là nỗi đau khắc sâu trong lòng chị'

Sao châu á

23:37:47 03/02/2025
Sự ra đi bất ngờ của Từ Hy Viên để lại niềm xót thương vô hạn cho người thân, khán giả và cả những người đồng nghiệp thân thiết trong showbiz.
Mỹ Tâm như nàng thơ bên hoa, ca sĩ Hoài Lâm tiều tụy

Mỹ Tâm như nàng thơ bên hoa, ca sĩ Hoài Lâm tiều tụy

Sao việt

23:35:11 03/02/2025
Mỹ Tâm đăng ảnh cắm hoa thạch thảo tím. Nhan sắc nữ ca sĩ khiến fan xuýt xoa, khen như nàng thơ . Hoài Lâm gây chú ý bởi ngoại hình tiều tụy, xuống sắc.
Phim Việt hay đến mức được tăng 166% suất chiếu, cặp chính gây bão mạng vì ngọt từ phim đến đời

Phim Việt hay đến mức được tăng 166% suất chiếu, cặp chính gây bão mạng vì ngọt từ phim đến đời

Phim việt

23:24:35 03/02/2025
Giữa thời điểm bộ phim Bộ Tứ Báo Thủ chiếm sóng MXH, gây sốt ngoài phòng vé thì còn một tựa phim Việt cũng bất ngờ trở thành hiện tượng hot dù ban đầu không được truyền thông rầm rộ.
Tổng kết Grammy 2025: Taylor Swift trắng tay, Beyoncé hoàn thành giấc mơ kèn vàng, một siêu sao "thắng đậm"

Tổng kết Grammy 2025: Taylor Swift trắng tay, Beyoncé hoàn thành giấc mơ kèn vàng, một siêu sao "thắng đậm"

Nhạc quốc tế

23:18:28 03/02/2025
Giải Grammy lần thứ 67 đã khép lại vào sáng 3/2 (theo giờ Việt Nam), đánh dấu một năm sôi nổi của làng nhạc thế giới.
Bảo Anh gọi 1 Anh Trai là "thợ đụng", từng cùng tham gia band nhạc giao lưu Việt - Ấn rồi tan rã ngay lập tức

Bảo Anh gọi 1 Anh Trai là "thợ đụng", từng cùng tham gia band nhạc giao lưu Việt - Ấn rồi tan rã ngay lập tức

Nhạc việt

23:11:33 03/02/2025
Bảo Anh đã lên tút PR miễn phí cho Song Luân và COEM Cô dành lời khen có cánh về năng lực thợ đụng của Song Luân khi anh chiến hết từ ca hát, sáng tác, đóng phim tới viết kịch bản, quay phim.
Văn Hậu khoe ảnh chụp cùng nhà vợ toàn cực phẩm, mẹ Doãn Hải My gây chú ý với nhan sắc trẻ đẹp tuổi U50

Văn Hậu khoe ảnh chụp cùng nhà vợ toàn cực phẩm, mẹ Doãn Hải My gây chú ý với nhan sắc trẻ đẹp tuổi U50

Sao thể thao

22:35:09 03/02/2025
Tối 2/2, trên trang cá nhân, hậu vệ Đoàn Văn Hậu chia sẻ hình ảnh chụp cùng gia đình vợ với ông bà, mẹ, và các em của Doãn Hải My.
Cách chăm sóc, bảo vệ da trong mùa Xuân

Cách chăm sóc, bảo vệ da trong mùa Xuân

Làm đẹp

22:17:45 03/02/2025
Sửa rửa mặt dạng gel hoặc sữa là lựa chọn tốt vì chúng cung cấp độ ẩm mà không làm bong tróc lớp biểu bì. Các sản phẩm có chứa axit hyaluric hoặc glycerin cũng rất hiệu quả để bổ sung độ ẩm cho da.
Uống bao nhiêu cốc bia khiến nồng độ cồn lên mức phạt kịch khung?

Uống bao nhiêu cốc bia khiến nồng độ cồn lên mức phạt kịch khung?

Sức khỏe

22:13:52 03/02/2025
Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng cách tính nồng độ cồn trong máu, quy định chung về đồ uống chỉ là ước tính. Tình trạng sức khỏe (chẳng hạn như bệnh gan), thuốc men cũng có thể ảnh hưởng đến tốc độ chuyển hóa cồn trong cơ thể.
Mở cửa phòng trọ sau khi nghỉ Tết, các nam thanh nữ tú đua nhau khoe chùm ảnh "xem là phải bịt mũi"

Mở cửa phòng trọ sau khi nghỉ Tết, các nam thanh nữ tú đua nhau khoe chùm ảnh "xem là phải bịt mũi"

Netizen

21:48:11 03/02/2025
Sau kỳ nghỉ Tết dài đằng đẵng, sinh viên hớn hở kéo vali trở lại phòng trọ với tâm thế tràn đầy năng lượng, nhưng chưa kịp đặt hành lý xuống thì một cơn ác mộng mang tên...
Dò kim loại, 2 người đào được 'kho báu' quý giá

Dò kim loại, 2 người đào được 'kho báu' quý giá

Lạ vui

20:02:46 03/02/2025
404 đồng tiền xu được phát hiện vào mùa thu năm 2023 tại thị trấn Bunnik, cách Amsterdam khoảng 24 dặm (39 km) về phía đông nam.