Mắc bệnh nặng, nữ hành khách nhảy tàu tự vẫn

Theo dõi VGT trên

Bệnh tình không thuyên giảm, không muốn trở thành gánh nặng của chồng con, một phụ nữ đã mua vé đi tàu cánh ngầm rồi gieo mình xuống biển tự vẫn.

Mắc bệnh nặng, nữ hành khách nhảy tàu tự vẫn - Hình 1

Vụ tự tử bất thành trên xảy ra lúc trưa nay 11/11. Thông tin ban đầu cho biết, khoảng 11h10, tàu Petro 02 của hãng tàu Petro Express thuộc Công ty TNHH vận tải Quang Hưng, đang hành trình từ TPHCM về TP Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu). Khi tàu chỉ cách cảng Cầu Đá (TP Vũng Tàu) khoảng 3km thì bất ngờ một phụ nữ trên tàu bước ra nhảy xuống biển.

Thấy sự việc bất thường, thuyền trưởng tàu Petro 02 là ông Đổng Văn Danh đã cấp báo cho Cảng vụ Hàng hải Vũng Tàu, Bộ đội Biên phòng tỉnh và Cảng hành khách Vũng Tàu để huy động các lực lượng tổ chức cứu vớt; thông báo đến các phương tiện tàu thuyền gần khu vực hỗ trợ tìm kiếm.

Khoảng 10 phút sau, một tàu cá đã cứu được nữ hành khách lên. Cùng lúc này, 3 chiếc ca nô của cơ quan chức năng huy động tìm kiếm đã tiếp cận đưa nạn nhân vào bờ, cấp cứu tại Bệnh viện Lê Lợi (TP Vũng Tàu). Danh tính nạn nhân được xác định là bà T.C.G. (SN 1959, ngụ quận 10, TPHCM).

Trong túi xách của nữ hành khách này có cuốn nhật ký; ở trang cuối có ghi tâm sự về bệnh tình chữa trị nhiều năm không khỏi, muốn tự tử vì không muốn trở thành gánh nặng cho chồng con.

Vụ việc đang đuợc cơ quan chức năng tiếp tục điều tra tìm hiểu nguyên nhân.

Công Quang – Quốc Anh

Theo Dantri

Video đang HOT

Hành trình đáng sợ của tàu cánh ngầm

Ngoài tàu cánh ngầm, các tàu vận tải khác và tàu thô sơ của người dân đi đánh bắt thủy hải sản cũng dàn hàng 3 hàng 7. Những buổi chiều muộn, trên biển xuất hiện sương mù, khuất tầm nhìn khiến hải trình tàu cánh ngầm càng không an toàn.

Không quan tâm sự an nguy của hành khách

Nhiều người nói, muốn biết tàu cao tốc hoạt động khẩn trương nhưng hấp tấp như thế nào thì nên chọn đi vào ngày cuối tuần. Khi đó, nhiều du khách đổ xô về Vũng Tàu du lịch, nghỉ mát. Còn chuyến cuối trong ngày chủ nhật người dân lại chen chân mua vé cho kịp chuyến về lại TPHCM. Sự nhôn nháo đó khiến không ít lần tàu cao tốc quá tải. Sau mỗi chuyến đi, cập bến xong là tàu lại đón khách, tiếp tục hành trình mới. Vì thế, ngày cuối tuần, giá vé cho một khách/hành trình là 250.000 đồng, cao hơn 50.000 đồng so với ngày thường.

Chúng tôi đón chuyến tàu Greenlines từ Vũng Tàu về TPHCM. Tàu xuất bến lúc 16h45 phút nhưng những hành khách trên tàu đã tỏ vẻ sôt ruôt. Họ muốn đi sớm vì sợ trời tối, tàu không an toàn.

Con tàu nhỏ, cũ kỹ. Thân tàu có nhiều chỗ vá. Trông thôi đã đủ sởn da gà. Dù nội thất có vẻ tươm tất nhưng không thể che giấu được sự cũ kỹ. Phao cứu sinh được cất cẩn thận phía trên khoang tàu. Thử kéo một cái xuống, tôi cố hết sức cũng không dễ dàng lấy được áo phao ra. "Lỡ có sự cố thì làm sao mà lấy áo phao cho kịp", Quốc Hưng, anh bạn đi cùng tôi thở dài. Khoang giữa chúng tôi ngồi, 4 số ghế vây tròn quanh một cái bàn. 4 vị trí của chúng tôi có lẽ là ghế phát sinh nên hoàn toàn không có áo phao. Chiếc quạt quay vù vù, hắc mùi dầu nồng nặc, nóng nực.

Hành trình đáng sợ của tàu cánh ngầm - Hình 1

Tàu cao tốc không còn là tuyến giao thông ưu tiên

của nhiều hành khách sau các sự cố liên tục vừa xảy ra

Buổi chiều, đường đi của tàu không bình yên khi cứ bị sóng đẩy lên, dập xuống. Hai thanh niên ở khoang trước không chịu nổi áp lực nước cứ đánh vào mà họ trông thấy qua tấm kính, họ kéo nhau ra đuôi tàu ngồi. Khoang giữa của chúng tôi, một cô gái thu chân lại, người co ro sợ hãi khi thấy nước ở đâu loang lô dưới chân.

Không có nhân viên nào hướng dẫn, quản lý hay nhắc nhở hành khách vê các điêu kiên an toàn. Tôi mở cánh cửa bước ra đuôi tàu, thấy 2 thanh niên lúc nãy ngồi hút thuốc mặc cho gió thốc, mưa tạt và buồng máy đang nổ xình xịch. Họ quên mất cảnh báo cháy. Mà có lẽ nếu hành khách nghịch ngợm, không tự ý thức, ngồi sau đuôi tàu, không may rớt xuống biển, nhân viên cũng chẳng ai hay.

Ra giữa biển rồi mà con tàu vẫn chưa đè được sóng nên cứ chao đảo khiến nhiều hành khách chóng mặt, buồn nôn. Trời bắt đầu mưa. Hai bên mạn thuyền toàn là nước biển mên mông.

Tàu cánh ngầm qua những địa phận có thời tiết phức tạp như vịnh Gành Rái, sông Lòng Tàu... (rộng hơn 10 hải lý), thường có sóng to, gió lớn. Đường đi của tàu cánh ngầm cũng bị cắt ngang cắt dọc bởi lâu lâu có những con tàu dân sinh khác xé sóng vụt qua. Một số tàu to chở hàng cứ lừ lừ giữa dòng nước. Đi qua những con tàu lớn này, tàu cánh ngầm lắc lư vì sóng nước.

Càng về đến địa phận sông nước TPHCM, mật độ thuyền bè trên sông càng dày. Các luồng thuộc địa bàn quận 2, quận 7, huyện Nhà Bè, Cần Giờ còn luôn phải căng mắt để tránh "đối đầu" với những chuyến đò ngang.

Hành trình đáng sợ của tàu cánh ngầm - Hình 2

Áo phao bị buộc chặt, không dễ lấy nếu có sự cố khẩn cấp

Trên con tàu Greenlines ngày cuối tuần về TPHCM, trời càng tối, sương càng mù, mưa nặng hạt, tầm nhìn từ trên tàu rất hạn chế.

Mới đây, tại Nhà ga hành khách ở cảng Cầu Đá (đường Hạ Long, TP Vũng Tàu), cảng vụ nội địa đường thủy Vũng Tàu đã quyết định cho hủy chuyến hoặc xuất bến khi chưa đủ hành khách ba chuyến tàu cuối ngày 11/8 gồm 16h, 16h30 và 16h45. Nguyên do là thời điểm này, giông to, sóng lớn xuất hiện. Nếu tàu còn neo sẽ gây va chạm mạnh giữa tàu cánh ngầm và cầu cảng, hành khách xuống tàu rất nguy hiểm và có thể gây hư tàu nên thuyền trưởng phải cho tàu xuất bến dù trên tàu mới chỉ có hơn 10 người xuống sớm.

Chấn chỉnh hoạt động tàu cao tốc

Trong buổi làm việc với PV Dân trí, ông Lê Văn Chiến, Giám đốc Cảng vụ Hàng hải Vũng Tàu cũng thở dài khi nói về thực trạng hoạt động của tàu cao tốc tuyến TPHCM - Vũng Tàu. Ông Chiến cho rằng, bản thân ông trong những lần đi tàu cao tốc, dù được ngồi ở vị trí VIP vân cảm thấy tàu cánh ngầm như chiếc "quan tài" đang bay, rất sợ. Đa phần tàu cao tốc đều là những tàu cũ được mua lại. Có những cái sản xuất từ những năm 1965-1985. Những chuyến cuối ngày thì thường rất nguy hiểm vì tầm nhìn bị hạn chế.

Ông Chiến cho biết, Cảng Vụ hàng hải Vũng Tàu thường xuyên kiểm tra về áo phao, số lượng hành khách, thiết bị chữa cháy... Tuy nhiên, về chất lượng máy móc của tàu do đơn vị đăng kiểm quản lý. Ngay cả hệ thống ra-đa, vì đắt tiền nên không chủ tàu nào trang bị. Hơn nữa, phía đăng kiểm không yêu cầu nên không chủ tàu nào tự ý làm.

Những tàu cánh ngầm hiện nay thuộc loại "câm - điếc - mù". Tàu không có ra-đa mà phải quan sát bằng mắt thường. Khi thời tiết xấu, dưới biển có đá hoặc vướng phải thanh sắt to thì xảy ra chuyện. Tàu không có hệ thống đài VHF để liên lạc. Khi có sự cố thì điện thoại di động sẽ không alo được nếu tàu đi qua khu rừng Sác - Cần Giờ vì không có sóng.

Hành trình đáng sợ của tàu cánh ngầm - Hình 3

Nước bất ngờ xuất hiện dưới sàn khiến nữ hành khách hốt hoảng, thu chân ngồi co ro

Hơn 20 tàu cánh ngầm đang hoạt động trên tuyến này đều chưa trang bị ra-đa. Lái tàu phải quan sát bằng mắt thường. "Cảng vụ cũng đề nghị các hãng phải trang bị ra-đa cho tàu, song họ bảo phía đơn vị đăng kiểm chưa yêu cầu nên chúng tôi không thể xử phạt", ông Chiến cho hay.

Để chấn chỉnh hoạt động của tàu cao tốc, ông Chiến cho rằng, trước hết, các tàu cần phải trang bị hệ thống ra-đa, có hệ thống đài VHF, hệ thống tự động nhận dạng AIS để liên tục cập nhật tình trạng tàu và hải trình đấu nối với hệ thống kiểm soát hải lưu (VTS).

Mặt khác, trước khi tàu xuất bến, nhân viên của tàu cũng phải biết hương dẫn vị trí, cách mặc áo phao, làm các thao tác trấn tĩnh hành khách khi gặp sự cố như các hướng dẫn viên hàng không để tạo tâm lý an toàn cho hành khách.

Trên mạn tàu cần ghi rõ số điện thoại đường dây nóng của cơ quan chức năng có thẩm quyền để hành khách cấp báo khi cần sự trợ giúp, tàu có sự cố. "Cần cấm hoặc hạn chế các phương tiện tàu bè thô sơ để đảm bảo đường đi của tàu cánh ngầm. Phải chấp nhận thương đau, có lộ trình để giải tỏa áp lực hải trình cho tàu cánh ngầm, có như vậy, giao thông tuyến này mới an toàn được", ông Chiến nói.

Công Quang

Theo Dantri

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Chở thi thể nữ sinh bị tai nạn tử vong về nhà, xe cấp cứu gặp nạnChở thi thể nữ sinh bị tai nạn tử vong về nhà, xe cấp cứu gặp nạn
15:13:07 22/02/2025
Nhân chứng kể lại giây phút kinh hoàng vụ tai nạn 6 người chết ở Sơn LaNhân chứng kể lại giây phút kinh hoàng vụ tai nạn 6 người chết ở Sơn La
08:44:08 22/02/2025
Vụ tai nạn 6 người chết: Đường mưa trơn trượt, Cục CSGT khuyến cáo khẩnVụ tai nạn 6 người chết: Đường mưa trơn trượt, Cục CSGT khuyến cáo khẩn
08:50:44 22/02/2025
Xe khách va chạm ô tô đầu kéo, 6 người tử vongXe khách va chạm ô tô đầu kéo, 6 người tử vong
08:19:02 22/02/2025
Hiện trường vụ tai nạn giữa xe khách và xe đầu kéo khiến 6 người tử vongHiện trường vụ tai nạn giữa xe khách và xe đầu kéo khiến 6 người tử vong
08:24:30 22/02/2025
Xe khách bốc cháy trên quốc lộ 1Xe khách bốc cháy trên quốc lộ 1
15:25:00 22/02/2025
Lội qua khe suối, hai thanh niên trẻ tử vong thương tâmLội qua khe suối, hai thanh niên trẻ tử vong thương tâm
05:54:50 23/02/2025
Khánh Hòa: Cấp cứu đáp ứng thời gian cho 6 ngư dân bị ngộ độc do ăn cá hồngKhánh Hòa: Cấp cứu đáp ứng thời gian cho 6 ngư dân bị ngộ độc do ăn cá hồng
19:57:36 23/02/2025

Tin đang nóng

Bố của Vũ Cát Tường qua đờiBố của Vũ Cát Tường qua đời
22:54:29 23/02/2025
Uông Tiểu Phi đã đón 2 con về Bắc Kinh, mẹ Từ Hy Viên quyết đòi rể cũ trả món nợ 900 tỷ đồng?Uông Tiểu Phi đã đón 2 con về Bắc Kinh, mẹ Từ Hy Viên quyết đòi rể cũ trả món nợ 900 tỷ đồng?
20:02:56 23/02/2025
1 Hoa hậu Việt Nam có động thái y hệt Phương Nhi: Rục rịch kết hôn với thiếu gia?1 Hoa hậu Việt Nam có động thái y hệt Phương Nhi: Rục rịch kết hôn với thiếu gia?
20:46:01 23/02/2025
1 câu nói đang viral khắp MXH Việt vì ai nghe cũng như bị xoáy trúng tim đen1 câu nói đang viral khắp MXH Việt vì ai nghe cũng như bị xoáy trúng tim đen
23:47:37 23/02/2025
Trịnh Sảng bị tố làm nhân tình của đại gia lừa đảo ở Mỹ, lộ điều khoản "bán thân" gây sốc?Trịnh Sảng bị tố làm nhân tình của đại gia lừa đảo ở Mỹ, lộ điều khoản "bán thân" gây sốc?
21:23:49 23/02/2025
Xót xa trước tin nhắn cuối cùng bố đẻ gửi cho Vũ Cát Tường trước khi mất vì ung thưXót xa trước tin nhắn cuối cùng bố đẻ gửi cho Vũ Cát Tường trước khi mất vì ung thư
23:41:42 23/02/2025
Nằm viện một mình, chàng sinh viên Hà Tĩnh ngỡ ngàng khi nhận mẩu giấy nhắn của cán bộ bệnh việnNằm viện một mình, chàng sinh viên Hà Tĩnh ngỡ ngàng khi nhận mẩu giấy nhắn của cán bộ bệnh viện
18:02:42 23/02/2025
Cựu thứ trưởng Hoàng Quốc Vượng bị cáo buộc nhận 'lót tay' 1,5 tỉ đồngCựu thứ trưởng Hoàng Quốc Vượng bị cáo buộc nhận 'lót tay' 1,5 tỉ đồng
21:01:39 23/02/2025

Tin mới nhất

Tây Ninh: Vi phạm nồng độ cồn, không bằng lái xe, gây tai nạn chết người

Tây Ninh: Vi phạm nồng độ cồn, không bằng lái xe, gây tai nạn chết người

23:12:09 23/02/2025
Ngày 22.2, Phòng CSGT Công an tỉnh Tây Ninh đã có báo cáo vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn H.Tân Châu (Tây Ninh) làm một người chết và một người bị thương.
Quảng Bình: Qua suối trượt chân, 2 người đuối nước tử vong

Quảng Bình: Qua suối trượt chân, 2 người đuối nước tử vong

21:24:09 23/02/2025
Tối 22.2, thông tin từ UBND xã Quảng Sơn (TX.Ba Đồn, Quảng Bình) cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước khiến 2 người tử vong.
Bình Định kêu gọi hỗ trợ tìm kiếm 2 ngư dân mất tích trên biển

Bình Định kêu gọi hỗ trợ tìm kiếm 2 ngư dân mất tích trên biển

21:13:51 23/02/2025
Tối 22.2, Ban Chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh Bình Định cho biết đang kêu gọi các phương tiện hỗ trợ tìm kiếm 2 ngư dân mất tích trên biển.
Một nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông ở Sơn La được xuất viện

Một nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông ở Sơn La được xuất viện

20:01:01 23/02/2025
Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức cho biết sẽ nỗ lực cứu chữa cho các bệnh nhân, đảm bảo họ nhận được sự chăm sóc y tế tốt nhất; phối hợp với các tổ chức từ thiện để hỗ trợ những trường hợp có hoàn cảnh khó khăn.
TP Hồ Chí Minh: Cứu thoát bé trai 10 tuổi khỏi căn nhà cháy ở quận 3

TP Hồ Chí Minh: Cứu thoát bé trai 10 tuổi khỏi căn nhà cháy ở quận 3

19:51:37 23/02/2025
Phát hiện có bé trai 10 tuổi kẹt bên trong căn nhà đang bị khói lửa bao trùm, người dân và lực lượng tại chỗ đã dũng cảm lao vào bên trong, cứu được cháu ra ngoài. Theo lời kể của cháu, cha mẹ đi về quê, anh trai đi học, chỉ có mình chá...
Bình Định: 2 thuyền viên rơi xuống biển, mất tích

Bình Định: 2 thuyền viên rơi xuống biển, mất tích

05:53:54 23/02/2025
Trước đó, tàu cá BĐ-97731TS, trên tàu có 5 người, do ông Lê Văn Thái (trú phường Tam Quan Bắc, thị xã Hoài Nhơn) làm chủ, ủy quyền cho ông Lê Văn Thêm cùng địa phương làm thuyền trưởng, hành nghề câu cá ngừ đại dương.
Tai nạn 6 người tử vong ở Sơn La: Chuyển nhiều bệnh nhân nặng về Hà Nội

Tai nạn 6 người tử vong ở Sơn La: Chuyển nhiều bệnh nhân nặng về Hà Nội

15:57:48 22/02/2025
Nhiều bệnh nhân chấn thương nặng trong vụ tai nạn xe giường nằm tông ô tô đầu kéo được chuyển về Hà Nội tiếp tục điều trị
Thủ tướng chỉ đạo khắc phục hậu quả vụ tai nạn nghiêm trọng ở Sơn La

Thủ tướng chỉ đạo khắc phục hậu quả vụ tai nạn nghiêm trọng ở Sơn La

15:50:32 22/02/2025
Các cơ quan thông tấn, báo chí tăng cường tuyên truyền về bảo đảm an toàn giao thông trong thời gian sau Tết, các kỹ năng điều khiển phương tiện giao thông an toàn, chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật về trật tự, an toàn giao th...
Kỳ lạ 1km đường có... 23 biển báo cấm đỗ xe

Kỳ lạ 1km đường có... 23 biển báo cấm đỗ xe

10:38:20 22/02/2025
Thời gian gần đây, cơ quan chức năng lắp đặt các biển báo giao thông trên quốc lộ 27, đoạn đi qua xã Lạc Lâm, huyện Đơn Dương, Lâm Đồng. Đáng chú ý, trên 1km đường trước UBND xã Lạc Lâm có đến 23 biển báo cấm đỗ xe ngày chẵn.
Tai nạn 6 người chết: Phần đuôi xe khách văng vào ô tô đầu kéo đi chiều ngược lại

Tai nạn 6 người chết: Phần đuôi xe khách văng vào ô tô đầu kéo đi chiều ngược lại

08:57:34 22/02/2025
Liên quan đến vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng xảy ra trên quốc lộ 6 (đoạn qua bản Thín, xã Sặp Vạt, huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La) khiến 6 người chết, lực lượng CSGT đang tích cực điều tra, làm rõ nguyên nhân.
Tai nạn hy hữu, người đàn ông tử vong do lốp ô tô văng trúng

Tai nạn hy hữu, người đàn ông tử vong do lốp ô tô văng trúng

00:25:59 22/02/2025
Trong lúc làm nhiệm vụ cắt cỏ ven quốc lộ 2, anh M. không may bị cặp lốp ô tô xe đầu kéo văng trúng người dẫn tới tử vong.
Nam sinh lớp 10 nghi bị học sinh lớp 8 đánh gãy xương tay, chấn thương đầu

Nam sinh lớp 10 nghi bị học sinh lớp 8 đánh gãy xương tay, chấn thương đầu

00:22:24 22/02/2025
Một nam sinh lớp 10 tại Đắk Lắk nhập viện trong tình trạng bị chấn thương vùng đầu, gãy xương bàn tay phải. Phía gia đình đã làm đơn tố giác cho rằng em này bị một học sinh lớp 8 dùng gậy sắt đánh.

Có thể bạn quan tâm

Hot nhất Weibo: Vụ ngoại tình chấn động làm 2 đoàn phim điêu đứng, cái kết của "chồng tồi" khiến netizen hả hê

Hot nhất Weibo: Vụ ngoại tình chấn động làm 2 đoàn phim điêu đứng, cái kết của "chồng tồi" khiến netizen hả hê

Hậu trường phim

23:49:44 23/02/2025
Ngày 23/2, Sina đưa tin nhà sản xuất Dương Hiểu Bồi và đạo diễn Doãn Đào đang trở thành tâm điểm bàn luận trên mạng xã hội Weibo với tương tác hàng chục triệu lượt xem.
Ca sĩ Hoài Lâm yêu mặn nồng bạn gái, tình trẻ của NSND Việt Anh sắc sảo

Ca sĩ Hoài Lâm yêu mặn nồng bạn gái, tình trẻ của NSND Việt Anh sắc sảo

Sao việt

23:44:47 23/02/2025
Ca sĩ Hoài Lâm khoe tình yêu, hãnh phúc mặn nồng bên bạn gái mới. Tình trẻ của NSND Việt Anh - Chân Chân đẹp sắc sảo.
Vatican cập nhật tình hình Giáo hoàng Francis sau cơn nguy kịch

Vatican cập nhật tình hình Giáo hoàng Francis sau cơn nguy kịch

Thế giới

23:43:14 23/02/2025
Tòa thánh Vatican đã đưa ra thông báo cập nhật vào sáng 23.2, cho biết Giáo hoàng Francis đã có một đêm yên bình sau khi trải qua cơn nguy kịch vào buổi sáng.
Kháng nghị giám đốc thẩm vụ 'ủy quyền tách thửa, bị bán đất lưu giữ mồ mả'

Kháng nghị giám đốc thẩm vụ 'ủy quyền tách thửa, bị bán đất lưu giữ mồ mả'

Pháp luật

23:40:11 23/02/2025
Viện trưởng Viện KSND cấp cao tại TP.HCM có quyết định kháng nghị giám đốc thẩm đối với vụ ủy quyền tách thửa bị bán đất lưu giữ mồ mả ông bà mà Báo Thanh Niên từng phản ánh.
Diễn viên Hồ Ca phản ứng trước tin bị ung thư phổi, gần qua đời

Diễn viên Hồ Ca phản ứng trước tin bị ung thư phổi, gần qua đời

Sao châu á

23:35:14 23/02/2025
Diễn viên Hồ Ca lên tiếng phủ nhận khi bị bịa đặt, lan truyền tin mắc ung thư phổi giai đoạn cuối, sức khỏe nguy kịch.
'Cha tôi người ở lại' tập 4: Cả nhà sốc khi ông Bình say xỉn, bất ngờ nổi nóng

'Cha tôi người ở lại' tập 4: Cả nhà sốc khi ông Bình say xỉn, bất ngờ nổi nóng

Phim việt

23:32:17 23/02/2025
Bố Bình không biết vì lý do gì lại uống nhiều thế. Trước bữa ăn, ông liên tục rót rượu bất chấp sự can ngăn và lo lắng của cả nhà.
Câu trả lời cho việc Lisa bị chê bai, "lép vế" trước Jennie

Câu trả lời cho việc Lisa bị chê bai, "lép vế" trước Jennie

Nhạc quốc tế

22:45:27 23/02/2025
2 nữ rapper của BLACKPINK được nhận định là có hướng Mỹ tiến giống nhau, nhưng lại gây nên phản ứng trái chiều.
Phạm Thoại và mẹ bé Bắp "chiến đấu ung thư" liên tục được nhắc tên trên MXH: Động thái mới nhất từ người mẹ

Phạm Thoại và mẹ bé Bắp "chiến đấu ung thư" liên tục được nhắc tên trên MXH: Động thái mới nhất từ người mẹ

Netizen

22:30:20 23/02/2025
Câu chuyện về hành trình chiến đấu với ung thư của bé Bắp (Minh Hải, 4 tuổi) và mẹ là chị Lê Thị Thu Hòa (27 tuổi, Ninh Thuận) nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng, nhất là thời gian gần đây.
Ariana Grande: Từ "công chúa nhạc pop" đến đề cử Oscar

Ariana Grande: Từ "công chúa nhạc pop" đến đề cử Oscar

Sao âu mỹ

21:48:11 23/02/2025
Việc Ariana Grande nhận đề cử Oscar 2025 là một cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của cô, đánh dấu sự chuyển mình từ một ca sĩ nhạc pop đình đám sang một diễn viên điện ảnh thực thụ.
Giúp MU có 1 điểm, Manuel Ugarte vẫn bị chỉ trích

Giúp MU có 1 điểm, Manuel Ugarte vẫn bị chỉ trích

Sao thể thao

21:36:18 23/02/2025
Cựu tiền đạo ĐT Scotland Ally McCoist vẫn đánh giá thấp màn trình diễn của tân binh trị giá 50 triệu bảng của MU là Manuel Ugarte ngay cả khi ngôi sao người Uruguay tỏa sáng giúp đội nhà hòa Everton tại Goodison Park.
Chuyện gì đã xảy ra khiến NSX Anh Tài - Chị Đẹp phải xin lỗi SOOBIN và người hâm mộ?

Chuyện gì đã xảy ra khiến NSX Anh Tài - Chị Đẹp phải xin lỗi SOOBIN và người hâm mộ?

Tv show

21:14:04 23/02/2025
Vừa qua, SOOBIN chính thức được công bố sẽ tham gia chương trình Tân Binh Toàn Năng với vai trò Nhà sản xuất toàn năng.