“Má mì” sa lưới khi về Việt Nam

Bị lừa bán sang Trung Quốc làm gái bán dâm, Vinh lấy một người chồng Trung Quốc rồi ả “phục thù”, đứng ra làm “ tú bà lầu xanh ”.

Ngày 11/1, cơ quan CSĐT công an quận Hai Bà Trưng cho biết, hiện đang tạm giữ hình sự đối với hai đối tượng Lê Thành Vinh (tức Ngọc, SN 1968), trú tại Ngõ Coóng Phình, TP Riềng Say, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc và Vũ Chí Duy (SN 1993) trú tại xã Chí Yên, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang để điều tra về hành vi mua bán người.

Từ gái bán dâm thành “ tú bà lầu xanh

Theo tài liệu điều tra, Lê Thành Vinh đã có gia đình ở Việt Nam nhưng vào năm 2004, Vinh bị một đối tượng lừa bán sang Trung Quốc làm gái bán dâm. Sau đó, Vinh lấy một người chồng Trung Quốc rồi ả “phục thù”, đứng ra làm “ tú bà lầu xanh ”.

Khoảng đầu tháng 12/2012, các trinh sát Đội CSĐTTP về TTXH công an quận Hai Bà Trưng phát hiện một đường dây buôn bán phụ nữ qua biên giới. Nạn nhân là những cô gái trẻ khoảng từ 15 đến 17 tuổi, được các đối tượng lừa bán sang Trung Quốc qua cửa khẩu Móng Cái để làm gái bán dâm.

Ngay sau đó, công an quận Hai Bà Trưng đã triển khai lực lượng tập trung xác minh, rà soát. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, các trinh sát đã nhanh chóng xác định được ba đối tượng trong đường dây mua bán phụ nữ này.

Má mì sa lưới khi về Việt Nam - Hình 1

Vũ Chí Duy, một trong hai đối tượng “làm ăn” với Vinh bị bắt.

Trong đó, kẻ cầm đầu và cũng là “má mì”, đứng ra mua và tổ chức cho nạn nhân bán dâm tại nhà chứa của mình phía bên kia biên giới là Lê Thành Vinh. Hai đối tượng chịu trách nhiệm tìm “hàng” và đưa sang Trung Quốc cho Vinh là Vũ Chí Duy và Đỗ Văn Qúy (SN 1993), trú tại huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang.

Theo kế hoạch của Vinh thì Duy và Qúy chịu trách nhiệm tìm “hàng” là những cô gái trẻ từ Việt Nam để đưa sang làm “nhân viên” cho nhà chứa của Vinh. Ngoài số tiền từ việc bán “hàng” là khoảng gần 20 triệu/người, thì mỗi tháng Vinh còn trả Duy và Qúy một mức “lương khủng” cố định là 15 triệu/tháng.

Ngay sau đồng ý hợp tác làm ăn, Duy và Qúy nhanh chóng triển khai kế hoạch. Đến tháng 3/2012, với các chiêu trò “độc”, Vũ Chí Duy và Đỗ Văn Qúy đã lừa và đưa được hai cô gái là Hà Thu P, (SN 1995) và Hà Ngọc Linh (SN 1995) ở xã Tân An, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang sang Trung Quốc làm “kĩ nữ” trong “lầu xanh” của Vinh.

Không dừng lại ở đó, đến tháng 11/2012, Duy lại lên mạng chát và nói lời yêu đương với cô gái tuổi “teen” Hoàng Thanh Y (SN 1997), trú ở huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang. Sau khi biết Y đã sập bẫy, Duy và Qúy trở về quê để chuẩn bị đưa Y đi “du hí”.

Về Việt Nam “nhận hàng”, má mì sa lưới

Nhận được thông tin của Duy và Quý có “hàng”, nhưng do thời điểm này, ở bên kia biên giới, lực lượng CA tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc) đang tiến hành truy quét các ổ mại dâm trên địa bàn nên Vinh trực tiếp về Việt Nam “nhận hàng” .

Khoảng 12h ngày 19/12, được sự phối hợp và giúp đỡ nhiệt tình của các chiến sĩ Đồn biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Móng Cái, các trinh sát CA quận Hai Bà Trưng đã bắt giữ Vinh khi “má mì” này đang làm thủ tục nhập cảnh vào Trung Quốc.

Lúc này, đi cùng Vinh chỉ có hai cô gái là P và L. Má mì” này đang làm thủ tục nhập cảnh vào Trung Quốc cho hai cô gái này (do bị Công an Trung Quốc truy quét vì không có đủ giấy tờ hợp lệ nên phải về làm lại).

Khai thác nóng tại chỗ, Vinh khai nhận do Hoàng Thanh Y. chưa đủ tuổi để có thể làm hộ chiếu sang Trung Quốc nên Vinh đã thuê xe cho chị Y. quay về Bắc Giang từ trước đó.

Từ lời khai của Vinh, ngày 4/1/2013 CA quận Hai Bà Trưng đến, đã bắt giữ Vũ Chí Duy tại nhà của gã ở xã Chí Yên, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang. Còn đối tượng Đỗ Văn Qúy đã “nhanh chân” trốn sang Trung Quốc.

Vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục mở rộng điều tra, ra lệnh truy nã truy bắt đối tượng bỏ trốn.

Theo 24h

Choáng váng chân dung những má mì tự bán dâm giá "chát"

Có sắc đẹp, dù công việc chính là dẫn gái "dắt mối" nhưng khi khách có nhu cầu, các "má mì" sẵn sàng bán dâm với giá "chát".

Choáng váng chân dung những má mì tự bán dâm giá chát - Hình 1

Một số gái bán dâm bị bắt giữ. (Ảnh minh họa).

Từ đầu năm đến nay, lực lượng công an đã phá hàng loạt đường dây mại dâm từ bình dân, sinh viên đến cao cấp, phục vụ người nước ngoài. Đáng chú ý, khi các vụ việc bị phanh phui còn hé lộ những "má mì" không chỉ cầm đầu đường dây mua bán dâm còn trực tiếp đi khách để tăng lợi nhuận kiếm lời.

"Má mì" bán dâm 4 triệu đồng/lượt

Ngày 4/1, lực lượng chức năng bất ngờ đột nhập khách sạn ASIA (số 12 phố Ngô Sĩ Liên, Hà Nội) bắt quả tang 3 đôi nam nữ đang có hành vi bán dâm . Tại đây, cơ quan chức năng xác định đối tượng Trương Thị Như Quỳnh (SN 1981, trú tại xã Thượng Đình, Phú Bình, Thái Nguyên) vừa là gái bán dâm đồng thời là người đứng ra tổ chức môi giới mại dâm.

Choáng váng chân dung những má mì tự bán dâm giá chát - Hình 2

"Má mì" Trương Thị Như Quỳnh bị bắt quả tang.

Lời khai của "má mì" tại cơ quan điều tra cho biết, khi khách có nhu cầu mua dâm, Quỳnh "điều" các gái bán dâm đến phục vụ. Giá mỗi lần "mây mưa" được Quỳnh "quy định" không dưới 4 triệu đồng. Quỳnh là người đứng ra thu tiền trực tiếp từ khách và trả cho gái bán dâm 3 triệu đồng

"Má mì" này thừa nhận trước đây sống bằng nghề buôn bán nhưng không ổn định. Để có tiền ở chốn đô thị, Quỳnh nhanh chóng dấn thân vào nghề môi giới mại dâm và trực tiếp bán dâm khi khách có nhu cầu.

"Má mì" kiêm gái bán dâm tại nhà nghỉ

Làm nghề may nhưng thấy gia đình khó khăn, không đủ sống, Đặng Thị Xuân Phú (tức Thanh, SN 1979, quê Phú Thọ) thỉnh thoảng bắt được mối lại đi bán dâm kiếm tiền gửi về quê nuôi con.

Choáng váng chân dung những má mì tự bán dâm giá chát - Hình 3

"Má mì" Thanh tại cơ quan điều tra

Đường dây của "má mì" này bị phanh phui khi lực lượng Công an quận Đống Đa bắt quả tang 3 đôi nam nữ mua bán dâm ở nhà nghỉ Mai Villa trên phố Nguyên Hồng ngày 11/10. Tại đây, má mì Thanh bị bắt giữ khi đang bán dâm ở tầng 2 của nhà nghỉ.

"Má mì" này cầm đầu đường dây mại dâm 9X với giá đi khách là 1 triệu đồng. Thế nhưng Thanh không đưa hết cho gái bán dâm mà "cắt phế" 200 ngàn đồng.

"Má mì" Mỹ Xuân đi khách giá nghìn USD

Võ Thị Mỹ Xuân (SN 1987, quê Hậu Giang) từng được biết đến với danh hiệu "Người đẹp Sóng Trăng 2009", vừa trực tiếp bán dâm vừa lôi kéo một số người mẫu, diễn viên vào con đường nhơ nhuốc.

Năm 2008, lần đầu tiên Xuân bán mình với giá 500USD. Sau khi đã "nhúng chàm", Mỹ Xuân tìm cách đánh bóng tên tuổi bằng những bức ảnh lồ lộ da thịt tràn lan trên mạng. Từ đó, cô đi khách ngày càng bạo dạn hơn, có thời điểm giá đi khách lên tới 4.000USD. Ở TP.Hồ Chí Minh, cô thường đưa khách về nhà mình là căn hộ chung cư ở phường Bình Khánh, quận 2.

Choáng váng chân dung những má mì tự bán dâm giá chát - Hình 4

"Má mì" kiêm gái gọi cao cấp Mỹ Xuân trước và sau khi bị bắt

Ngoài ra, Mỹ Xuân còn là gái gọi trong tay "má mì" T.T.H (nghệ danh T.K) - người mẫu kiêm diễn viên điện ảnh, tham gia đóng phim "Lệnh xóa sổ". Mỹ Xuân cũng rủ rê, lôi kéo hai người đẹp khác bán dâm với giá 3.000USD. Tú bà này chỉ trả cho gái bán dâm 2.000USD.

Mỹ Xuân đã cấu kết với Trần Quang Mai, Lê Quang Tuấn Anh, Nguyễn Hữu Đạt hình thành nên đường dây mại dâm cao cấp có giá "khủng" quy tụ nhiều hoa khôi, người mẫu.

"Má mì" 19 tuổi tự bán dâm 2 triệu đồng/lượt

Lê Thị Thu Thủy sinh ra trong gia đình nông dân nghèo ở xã Đọi Sơn, huyện Duy Tiên, Hà Nam nhưng lại sớm bỏ học lao vào con đường ăn chơi đua đòi.

Choáng váng chân dung những má mì tự bán dâm giá chát - Hình 5

"Má mì" Thủy khi bị bắt

Bỏ nhà lên thành phố kiếm sống khi còn nhỏ, đến lúc trưởng thành, để có tiền chưng diện, Thủy từ chối lời làm vợ bé của một đại gia để đi khách. Sau khi lấy chồng, biết chồng không thích mình thường xuyên "tiếp khách", Thủy dần tập hợp các cô gái trẻ tổ chức đường dây mua bán dâm. Theo đó, Thủy có số điện thoại của các cô gái, khi khách quen gọi điện, hẹn địa điểm, Thủy sẽ đưa gái đến, thu 2 triệu đồng/lượtngười.

Đáng chú ý, má mì này chỉ môi giới cho người quen, có "máu mặt", những đối tượng còn lại, kể cả công chức nhà nước nhưng không ăn chơi sành điệu, không có người giới thiệu Thủy cũng không đồng ý cho gái đi.

Phần lớn khi trở thành người môi giới, cầm đầu đường dây bán dâm, các má mì đã có kinh nghiệm dày dặn. Thực tế hiện nay, hoạt động mại dâm đang ngày càng trở nên phức tạp, khó lường. Việc xử phạt nên chăng cần nghiêm minh trừng trị để các đối tượng nhận thức con đường sai trái, tránh lôi kéo người khác vào con đường nhơ bẩn.

Theo xahoi

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Đau lòng: Chạy về báo tin cha bị tai nạn, con trai tông vào xe bán tải tử vong00:33Clip phòng the của cặp sinh viên bị lộ khi học online - Ai là người bị phạt?03:24Hiệu quả và tác dụng phụ có thể xảy ra của vaccine COVID-19 vừa về đến Việt Nam00:30Nhóm YouTuber quay phim CSGT TP.HCM làm nhiệm vụ, là giám sát hay cản trở?04:57Người dân đổ ra sông bắt nghêu01:00Nông sản Hải Dương vào tới Sài Gòn, người dân nhận miễn phí02:27Bí ẩn tháp nghiêng Pisa (Ý) - Tại sao nghiêng mãi mà không đổ suốt hơn 800 năm?06:09Hà Nam: Nữ sinh lớp 10 tử vong bất thường - Nghi phạm là bạn trai khai đã bóp cổ bạn gái02:37Hàng nghìn người theo dõi hoa xương rồng nở trong 12 tiếng01:08Ý nghĩa đặc biệt của lô vắc xin Covid-19 đầu tiên về Việt Nam03:11"Cô hồn sống" bất ngờ bê cả con heo quay cúng đầu năm bỏ chạy, gia chủ nhìn theo bất lực03:03Đồng Tháp: Côn đồ xông vào trường bắt 3 học sinh lớp 12 ra ngoài đánh “lên bờ xuống ruộng”03:39Đại sứ Myanmar tại LHQ nghẹn ngào phản đối đảo chính01:06Gia đình người chết vì tiêm vắc xin Covid-19 có thể được bồi thường 9,6 tỉ đồng01:31Ảnh: Cuộc sống người dân tại ổ dịch nóng nhất tỉnh Hải Dương00:58Đoàn tàu chở dầu Mỹ đâm vào xe tải, phát nổ kinh hoàng00:41Kim Sa - Nữ MC Esports mới nổi vướng nghi vấn lộ ảnh nhạy cảm, cư dân mạng còn chỉ rõ bằng chứng03:27Sholokhov - Con đường văn chương không bằng phẳng với thiên sử thi Sông Đông êm đềm05:14Hà Nội: Ca tái dương tính COVID-19 sau 5 ngày xuất viện có lịch trình như thế nào?03:06Xây nhà vệ sinh bằng chai nhựa tặng trường tiểu học miền biên viễn Cao Bằng02:57

Tiêu điểm

TP.HCM: Chém đứt gần lìa cẳng tay người nợ tiền
16:04:25 28/02/2021
Ba người gian lận tài khoản của Vietnam Airlines
20:59:49 28/02/2021
Những cuộc ly hương sau canh bạc ngày tết
12:02:18 28/02/2021
Lên mạng "rao" đưa người xuất cảnh trái phép
17:30:41 28/02/2021
Tạm giữ nghi phạm tưới xăng đốt chị họ
01:03:21 27/02/2021
Phạt 15 triệu đồng cô gái đi từ Cẩm Giàng về quê khai báo ở Hưng Yên để tránh cách ly
14:54:08 27/02/2021
Bắt 40 đối tượng chơi lắc tài xỉu ở Đồng Tháp
12:15:27 28/02/2021
2 đối tượng tham gia vận chuyển hàng chục nghìn tỉ qua biên giới ra đầu thú
21:25:11 27/02/2021
Nghi phạm sát hại chủ quán ăn ra đầu thú
11:59:34 27/02/2021
Một cảnh sát ở TP.HCM bị tấn công tại trụ sở
01:00:00 27/02/2021

Thông tin đang nóng

Hà Nội: "Đứng tim" xem đoạn clip em bé trèo ra khỏi lan can ban công chung cư rồi rơi xuống, hàng xóm la hét hoảng hốt
20:32:24 28/02/2021
Người đàn ông kể giây phút băng qua tường rào, đỡ cháu bé rơi từ tầng 12A
21:29:27 28/02/2021
Đàm Thu Trang bắt bài “thế lực nhí” nghịch ngợm, Cường Đô La chốt hạ 2 chữ là biết “nghiện” con đến mức nào
17:25:24 28/02/2021
Toàn cảnh tiệc sinh nhật của Ngô Thanh Vân: Nàng ôm chặt eo Huy Trần, khóc nức nở bày tỏ "Tôi có Huy, tôi rất hạnh phúc!"
18:19:17 28/02/2021
Màn trú mưa hãi hùng của 3 người đàn ông khiến tất cả hoảng hốt: Nguy hiểm quá!
20:11:03 28/02/2021
Diễn biến mới vụ Hoàng Anh bị mẹ vợ cũ đòi nợ 2.000 USD
19:57:16 28/02/2021
Siêu thảm đỏ khủng nhất Cbiz đầu năm: Nhiệt Ba gây "sốc visual", Cúc Tịnh Y chặt chém đàn chị Angela Baby - Triệu Lệ Dĩnh
17:32:29 28/02/2021
"Mỹ nhân 4000 năm" Cúc Tịnh Y gây sốc với màn xoay người thần thánh, khoe vòng eo khiến MC thảm đỏ phải sửng sốt
18:16:05 28/02/2021
Diễn viên Phương Bình: Không đủ tiền mua vé xe đò về thăm vợ, đau xót vì con suýt mù
21:33:31 28/02/2021
Lê Giang: Tôi sửa mũi 10 lần, mắt 1 lần, cằm 2 lần, lấy cả xương sụn đắp vào mũi
21:28:38 28/02/2021

Tin mới nhất

Sắp mở lại phiên tòa xét xử bác sĩ côn đồ đánh đập, hiếp dâm nữ điều dưỡng ở Huế

22:57:50 28/02/2021
TAND TP Huế dự kiến sẽ mở lại phiên xét xử nam bác sĩ Bệnh viện Trung ương Huế có hành vi đánh đập, hiếp dâm nữ điều dưỡng vào ngày 9/3.

Vượt gần 2.000 km từ Vĩnh Long đến Cao Bằng để bán trẻ sơ sinh ra nước ngoài

22:49:17 28/02/2021
Tại cơ quan công an, Lâm Tố Quyên khai nhận đưa cháu bé sơ sinh từ huyện Bình Tân, tỉnh Vĩnh Long đến TP Cao Bằng để bán lấy số tiền 15 triệu đồng.

Truy tố đối tượng lừa 1,5 tỷ đồng để 'chạy trắng án' ma túy

22:45:26 28/02/2021
Viện Kiểm sát nhân dân thành phố Hà Nội vừa ban hành cáo trạng truy tố bị can Nguyễn Thị Hồng (sinh năm 1960, trú tại phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” theo quy định tại Điều 174, khoản 4, đ...

Sòng bạc “Cu Chim” bị triệt phá như thế nào?

16:53:07 28/02/2021
Để triệt phá chuyên án đánh bạc quy mô lớn do Trần Hoài Phương (tức “Cu Chim”, SN 1976, ngụ xã Trường Đông, thị xã Hòa Thành, Tây Ninh) cầm đầu, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Tây Ninh đã không quản ngại khó khăn phối hợp cùng các ...

Nhóm cưỡng đoạt tài sản bằng thủ đoạn chạy xe ôtô khách được khám phá như thế nào?

16:22:31 28/02/2021
Cuối tháng 2/2020, Cơ quan CSĐT Công an quận Long Biên (Hà Nội) đã ra quyết định tạm giữ hình sự 4 đối tượng về hành vi cưỡng đoạt tài sản. Các đối tượng gồm Trần Văn Nam (SN 1989, có 1 tiền án), Vũ Hải Nam (SN 1989), Trần Đình Khánh (S...

Tương lai nào cho bé gái 12 tuổi bị bạo hành và xâm hại tình dục?

15:51:03 28/02/2021
Bị mẹ bạo hành và người tình của mẹ xâm hại đã diễn ra trong suốt một thời gian dài, mới đây bé B. đã được người thân “giải cứu” và làm đơn tố cáo đến cơ quan Công an.

Đăng tin về vụ cướp bịa đặt lên mạng xã hội vì tin lời người yêu

15:44:17 28/02/2021
Không biết bạn trai bịa chuyện bị cướp tài sản, chị T. đã đăng nội dung sai sự thật lên mạng xã hội để cảnh báo mọi người khiến dư luận hoang mang.

13 người quê Bạc Liêu, Sóc Trăng, Thái Nguyên... từ Trung Quốc nhập cảnh trái phép lúc rạng sáng

13:08:33 28/02/2021
Sáng nay, đồn biên phòng Quang Long, Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Cao Bằng kịp thời phát hiện 13 công dân Việt Nam nhập cảnh trái phép qua biên giới Việt - Trung.

Bắt đối tượng truy nã mang theo súng trong người

12:26:56 28/02/2021
Ngày 27/2, Công an quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng cho biết đã bắt giữ Phan Thành Luân (34 tuổi, trú phường Hòa Hiệp Nam, quận Liên Chiểu) là đối tượng bị truy nã về hành vi “Tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có” .

Bắt 5 đối tượng chuyên trộm lan đột biến

12:23:34 28/02/2021
Nguyễn Hữu Hoàng (SN 1987) cùng Ngôn Văn Hoàng (SN 1987) đã thực hiện hàng loạt vụ trộm lan đột biến trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng và Ninh Thuận.

Hành trình 22 ngày đêm truy lùng hung thủ giết người sau va chạm giao thông

11:59:37 28/02/2021
Chỉ vì va chạm giao thông trên đường lộ lúc nửa đêm dẫn đến cãi vã, thách thức lẫn nhau, một nam thanh niên vừa mới ra tù đã gây trọng án giết người bằng hung khí nguy hiểm.

Sắp xét xử vụ sập tường khiến 7 người chết ở Vĩnh Long

09:02:37 28/02/2021
Sau gần 2 năm xảy ra sự cố sập tường khiến 7 người chết, TAND tỉnh Vĩnh Long sắp đưa vụ tai nạn lao động nghiêm trọng, từng gây xôn xao dư luận ra xét xử.

Quảng Nam: Bắt tại trận 33 đối tượng chơi xóc đĩa trong vườn nhà

23:01:56 27/02/2021
Ập vào vườn nhà Tô Quang Vũ (xã Bình Minh, huyện Thăng Bình), cảnh sát bắt quả tang 33 người đang sát phạt nhau dưới hình thức xóc đĩa.

Hà Nội: Gã trai 2 tiền án "thay tên, đổi họ" để trộm cắp

23:00:13 27/02/2021
Sử dụng các tên giả để đi xin việc, đối tượng 2 tiền án Nguyễn Văn Phúc liên tục gây ra các vụ trộm cắp tài sản, lạm dụng chiếm đoạt tài sản.

Bắt tạm giam 2 đối tượng buôn bán lô thuốc giả hơn 4 tỷ đồng

22:58:24 27/02/2021
Lợi dụng ứng dụng Wechat, 2 đối tượng đã liên hệ mua thuốc giả để đưa về bán nhưng đã bị lực lượng công an kịp thời phát hiện và bắt giữ.

Gã đàn ông thường xuyên đổi xe máy, giật dây chuyền của nhiều phụ nữ

22:48:45 27/02/2021
Phước thường giật dây chuyền của người đi đường, nạn nhân hầu hết là phụ nữ. Để tránh sự chú ý của cảnh sát, Phước thường thay đổi xe máy và tạo vỏ bọc là một thợ sơn, sửa xe

Gã đàn ông lừa chạy việc cho vợ của cảnh sát khu vực

22:44:46 27/02/2021
Nguyễn Trọng Minh chém gió có thể xin cho vợ của cán bộ cảnh sát khu vực vào biên chế ngành công an.

Nghi phạm đâm chết người ở Khánh Hòa sa lưới

21:14:34 27/02/2021
Sau khi cãi vã, nam thanh niên dùng hung khí đâm nạn nhân tử vong. Sau 22 ngày truy xét, cảnh sát bắt được nghi phạm khi người này đang lẩn trốn ở huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa.

Khởi tố, bắt tạm giam nguyên Cục trưởng Cục Thuế Bình Dương

21:03:56 27/02/2021
Nguyên Cục trưởng Cục Thuế Bình Dương và 2 người khác bị khởi tố, bắt tạm giam do liên quan đến sai phạm trong chuyển nhượng 43 ha đất.

Đà Nẵng: Nhận nhầm người, nhóm côn đồ chém một thanh niên vỡ xương tay

20:22:44 27/02/2021
Sáng 27-2, Công an quận Hải Châu (TP Đà Nẵng) đã bắt được 10 nghi phạm, truy xét thêm 10 đối tượng khác liên quan đến một vụ chém người trên địa bàn.

Cảnh sát thu giữ gì ngoài 22 thỏi hợp kim màu vàng tại Alibaba?

14:42:12 27/02/2021
23 ôtô và xe máy, 257 miếng kim loại màu vàng có chữ Địa ốc Alibaba, 9,2 tỷ tiền mặt cùng hơn 49 tỷ đồng trong tài khoản của nhân viên Alibaba đã được công an tạm giữ.

Lừa chạy biên chế, chiếm đoạt 400 triệu đồng

12:41:58 27/02/2021
Minh bị cáo buộc nhận hàng trăm triệu đồng khi hứa giúp cô gái muốn biên chế vào một trường cao đẳng. Sau khi lấy được tiền, anh ta tiêu xài rồi cắt liên lạc với nạn nhân.

Doanh nhân giả chữ ký, chiếm đoạt tiền tỷ của nhà băng

12:16:00 27/02/2021
Sau khi lừa đối tác để mua ôtô, Vinh nhiều lần giả mạo chữ ký, thế chấp xe cho ngân hàng để vay gần 6 tỷ đồng rồi chiếm đoạt.

Có thể bạn quan tâm

Ngày này năm xưa: "Sao" U23 Việt Nam giúp SLNA hạ đội từng đoạt cúp châu Á

Bóng đá việt nam

23:27:21 28/02/2021
Ngày này 3 năm trước, các bàn thắng của những cầu thủ đang thuộc thành phần U23 Việt Nam giúp SLNA đánh bại đội từng vô địch AFC Cup - Johor Darul Tazim với tỷ số 2-0.

Tiêm phòng miễn phí cho người thu gom rác tại Phnom Penh

Thế giới

23:26:32 28/02/2021
Campuchia ngày 28/2 thông báo các nhân viên thu gom và xử lý rác thải tại thủ đô Phnom Penh được tiêm miễn phí vaccine ngừa bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19, nêu rõ họ nằm trong các nhóm đối tượng được ưu tiên tiêm chủng.

Joe Cole đưa ra lời khuyên cho Jesse Lingard

Bóng đá thế giới

23:24:03 28/02/2021
Cựu cầu thủ West Ham và Chelsea, Joe Cole đã đưa ra những lời khuyên cho tiền vệ Jesse Lingard, người đang chơi ấn tượng trong màu áo West Ham theo dạng cho mượn từ MU.

Doanh nghiệp ở ‘tâm dịch’ Cẩm Giàng được hoạt động trở lại từ 1-3

Đời sống

23:21:59 28/02/2021
Tỉnh Hải Dương cho phép các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh trên địa bàn huyện được hoạt động trở lại từ đầu tháng 3 với yêu cầu phải bảo đảm các điều kiện phòng dịch.

Phạm Lịch mê tiền thưởng “cặp kè” với trai lạ, chấp nhận “bỏ” Toàn Trung

Show việt

23:20:37 28/02/2021
Vì muốn tăng cơ hội giành lấy giải thưởng trị giá 50 triệu đồng của chương trình, cặp đôi Phạm Lịch và Toàn Trung chấp nhận lời đề nghị chia uyên, rẽ thuý của hai MC Chí Thiện và Liêu Hà Trinh.

Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy lần đầu xuất hiện cùng một khung hình nhưng phản ứng ra sao mà gây xôn xao?

Sao châu á

23:19:55 28/02/2021
Đây là lần hiếm hoi cặp vợ chồng đình đám này xuất hiện cùng một khung hình.

Sao nữ Hàn Quốc làm trắng da như thế nào?

Phong cách sao

23:13:59 28/02/2021
Các thần tượng thường xuyên dưỡng ẩm và uống đủ nước để da sáng lên mỗi ngày.

Có 1 tỷ không nghe lời vợ đi mua nhà, giờ tôi ôm nỗi hối hận

Tâm sự

23:13:20 28/02/2021
5 năm trước, vợ chồng tôi có 1 tỷ đồng tiền tiết kiệm. Chúng tôi dự định sẽ góp thêm để đủ mua một căn nhà mà không phải đi vay. Nhưng tôi đã sai lầm.

Khi tình cảm được đong đếm bằng tiền

Tình yêu

23:08:55 28/02/2021
Đọc câu chuyện của bạn, tôi quả thực cảm thấy rất buồn. Xưa nay, không ít người vẫn đong đo tình cảm bằng bạc tiền như vậy.

‘Kẻ hủy diệt’ có phiên bản hoạt hình dài tập

Phim âu mỹ

22:43:23 28/02/2021
Series hoạt hình Terminator sắp tới do nhà sản xuất Mattson Tomlin, đồng biên kịch của The Batman (2022), thực hiện.

Châu (Hồng Diễm) là nhân vật duy nhất có được điều này trong Hướng dương ngược nắng

Phim việt

22:40:20 28/02/2021
Kể từ khi Hướng dương ngược nắng phát sóng, có lẽ Cao Minh Châu do Hồng Diễm đảm nhận là nhân vật nhận được thái độ rõ ràng nhất từ phía khán giả.

Cuộc chiến thượng lưu tập 4: Mẹ của Je Ni khiến khán giả hả dạ khi tát Seok Kyung vì tội quá hỗn xược, còn tuyên chiến với Ju Dan Tae

Phim châu á

22:38:21 28/02/2021
Trong tập 4 Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu phần 2, Seok Kyung chính thức bị mẹ của Je Ni trừng trị sau nhiều lần gây nghiệp.

Những smartphone chính hãng sắp bị ngừng bán ở Việt Nam

Đồ 2-tek

22:38:07 28/02/2021
Oppo Find X2, Galaxy Z Flip hay Vivo X50 Pro là những sản phẩm cao cấp, còn ít hàng tại một số hệ thống.

Justin Bieber tình tứ ôm vợ tại nhà hàng

Sao âu mỹ

22:16:59 28/02/2021
Ngôi sao nhạc pop Justin Bieber tay không rời bà xã Hailey, bước từng bước theo cô rời nhà hàng ở Los Angeles tối 26/2.

Hướng dương ngược nắng: Châu không chỉ khiến Vỹ đi tù mà còn khiến ông Vụ thương tật đầy người, dân mạng tha hồ "hóng" phim

Hậu trường phim

22:16:44 28/02/2021
Cảnh ông Vụ băng bó khắp người trong hậu trường Hướng dương ngược nắng khiến fan tò mò.