Ly hôn rồi chồng vẫn phá tôi

Anh muốn can thiệp mọi sinh hoạt của con nhưng không đề cập đến việc chu cấp. Anh và gia đình sợ mang tiếng là bị vợ bỏ nên đặt điều đi bêu rếu, nói xấu tôi khắp xóm

Ly hôn rồi chồng vẫn phá tôi - Hình 1

Hình ảnh minh họa

Tôi là tác giả của bài viết: “Tôi hy sinh sức khỏe để nhận lại sự vô tâm giành công của chồng ”. Đây là câu chuyện cách đây đã hơn 4 năm, vì khá dài nên tôi chia làm nhiều bài viết. Khi quyết định ly hôn, tôi để hết số tiền chung còn lại cho anh và ra ngoài mượn tiền bạn bè, gia đình để thuê nhà ở, nộp đơn và chờ ly hôn. Lần đầu ra tòa, các anh tôi động viên, thẩm phán cũng muốn hòa giải nên tôi đồng ý rút đơn để vợ chồng hàn gắn. Chồng cũng không có thành ý rước tôi về, cho rằng tôi tự đi thì tự về nên em gái anh qua rước. Quay về trong không khí ngạt thở, tôi lại ra ngoài sống; anh quăng hết đồ, đuổi tôi ra khỏi nhà. Một lần nữa tôi quyết tâm chấm dứt nên nộp đơn ly hôn.

Trong lúc chờ xét xử, tình cờ tôi biết anh đang chuẩn bị giấy tờ thế chấp nhà do chúng tôi đứng tên chung, tôi đã lén giữ hợp đồng mua nhà để tránh phiền phức. Anh nói tôi thủ đoạn, cướp nhà của anh. Gia đình anh biết chuyện, tôi gửi thư cho ba má chồng xin phép được ly hôn, sau đó ba anh lặn lội từ quê vào để hàn gắn, cứu vãn cuộc hôn nhân chúng tôi. Lúc chưa ly hôn, gia đình anh rất thương yêu tôi vì tôi biết điều, biết nhường nhịn và rất thương yêu gia đình anh. Tôi sống chung với em gái anh mà chưa bao giờ có chuyện “em chồng chị dâu”. Tôi tiết kiệm cho bản thân, sẵn sàng mua sắm hay cho tiền em gái anh đi du lịch , học hành . Má và em anh từng nói là tôi hơn anh mọi mặt, anh chưa xứng với tôi. Ba anh vào giải quyết, anh càng chửi tôi vì cho rằng tôi làm mất mặt nhà anh. Nỗi buồn đọng lên mặt ba anh khi tôi không đồng ý quay về, tôi áy náy với ba anh vô cùng nhưng biết sao được, nếu tiếp tục cuộc hôn nhân thì tôi sống với anh chứ đâu sống với ba má anh.

Tết năm đó, chúng tôi chưa chính thức ly hôn, anh dẫn con về quê nhưng không cho thăm ngoại. Nghĩ rằng vẫn là thông gia nên má tôi cũng lên chúc Tết ba mẹ anh, trong khi anh không cho ba mẹ xuống chúc tết gia đình tôi. Những ngày ra tòa vô cùng mệt mỏi, nặng nề. Ban đầu anh không chịu ly hôn, sau đó anh giành con và tài sản, cho rằng tôi tự ra đi thì không có quyền đòi hỏi. Cuộc ly hôn kéo dài 8 tháng, thẩm phán những lần đầu cũng cố gắng hòa giải nhưng sau này thẩm phán nói chúng tôi quá khác biệt, cũng muốn hoàn tất vụ án ly hôn . Cuối cùng, anh đề nghị tôi nhận tài sản là căn nhà ít giá trị hơn, bù lại tôi được quyền nuôi con. Tôi đồng ý vì cũng không muốn kéo dài thêm ngày nào nữa. Ngoài ra, trong thời kỳ hôn nhân , vợ chồng tôi mượn bạn 2 cây vàng. Thời điểm ly hôn, tôi không nhắc gì vì sợ sẽ phức tạp hơn (bạn tôi lúc đó đang làm nghiên cứu sinh ở nước ngoài). Sau này bạn tôi cần, tôi yêu cầu anh trả phân nửa nhưng anh không chịu, tôi phải trả hết. Trong lúc ly thân, anh cũng xài số thẻ tín dụng của tôi để mua đồ trên mạng mà không trả lại cho tôi.

Sau khi ly hôn, tôi sống với con gái và chị giúp việc cũ. Chị ấy thương mẹ con tôi, muốn phụ tôi lúc khó khăn nhưng lại sợ gặp ba và cô của bé (chị từng bị họ chửi rủa, mất ăn mất ngủ mấy tháng liền). Thấy cảnh chị sống thấp thỏm trong nhà, mỗi lần có cô hay ba qua là trốn xuống bếp nên tôi đổi nhà để chị yên tâm ở, rồi tìm nơi khác để chồng cũ đón con về chơi mà không phải chạm mặt chị giúp việc.

Tưởng rằng sau khi chia tay thì tôi sẽ yên ổn nuôi con, vậy mà anh cứ theo phá suốt. Anh nói tôi cướp tiền và cướp con của anh. Anh muốn can thiệp mọi sinh hoạt của con nhưng không đề cập đến việc chu cấp. Anh và gia đình sợ mang tiếng là bị vợ bỏ nên đặt điều đi bêu rếu, nói xấu tôi khắp xóm. Anh gây khó khăn khi không trả lại hộ khẩu cho mẹ con tôi để tôi đăng ký cho con đi học. Mỗi lần đón con, anh luôn kèm sự chửi rủa , xúc phạm đến tôi và gia đình tôi. Tôi thấy đau xót và có lỗi với gia đình mình vô cùng. Dù vậy, anh vẫn là cha của con tôi nên tôi không thể can ngăn tình phụ tử đó, luôn tạo điều kiện để anh thăm nom. Ngày giỗ ba tôi, về quê tôi cũng dẫn con lên thăm gia đình anh, vì dù sao đó cũng là nguồn cội của con.

Thu

Theo vnexpress.net

Chồng bỏ về Hàn Quốc, tôi có ly hôn được ở Việt Nam?

Tôi kết hôn với người Hàn Quốc nhưng không hạnh phúc. Đợt tết này chồng tôi có thể sẽ về Hàn Quốc rồi ở lại bên đó luôn. Tôi có thể yêu cầu ly hôn tại tòa án Việt Nam được không?

Hỏi: Tôi là công dân Việt Nam, chồng tôi quốc tịch Hàn Quốc, kết hôn tại Hàn Quốc năm 2010. Sau đó, vợ chồng tôi về Việt Nam sinh sống và làm việc từ năm 2014. Chúng tôi mua một mảnh đất giá 1 tỷ có diện tích là 250m2, mảnh đất này đứng tên tôi. Tuy nhiên, sau một thời gian sinh sống, chúng tôi xảy ra nhiều mâu thuẫn không thể tiếp tục hôn nhân được nữa. Đợt tết này chồng tôi có thể sẽ về Hàn Quốc ăn Tết rồi ở lại bên đó luôn. Tôi có thể yêu cầu ly hôn tại tòa án Việt Nam được không? Vậy mảnh đất đó có được phân chia như thế nào và mỗi người được diện tích bao nhiêu?

Đoàn Thị Như (TP. HCM)

Chồng bỏ về Hàn Quốc, tôi có ly hôn được ở Việt Nam? - Hình 1

Chào bạn,

Bộ luật tố tụng dân sự 2015 quy định tại điều 470 về thẩm quyền riêng biệt của tòa án Việt Nam:

"1. Những vụ án dân sự có yếu tố nước ngoài sau đây thuộc thẩm quyền giải quyết riêng biệt của Tòa án Việt Nam:

b) Vụ án ly hôn giữa công dân Việt Nam với công dân nước ngoài hoặc người không quốc tịch, nếu cả hai vợ chồng cư trú, làm ăn, sinh sống lâu dài ở Việt Nam"

Chồng bỏ về Hàn Quốc, tôi có ly hôn được ở Việt Nam? - Hình 2

Ảnh minh họa

Theo quy định này, việc ly hôn của hai vợ chồng bạn là giữa công dân Việt Nam với công dân nước ngoài nên đương nhiên được tòa án có thẩm quyền của Việt Nam giải quyết. Để giải quyết tài sản khi ly hôn, cần xem xét pháp luật áp dụng điều chỉnh quan hệ ly hôn có yếu tố nước ngoài. Trong đó cụ thể là Luật Hôn nhân và Gia đình 2014 có quy định tại điều 127 về ly hôn có yếu tố nước ngoài và có lưu ý rằng v iệc giải quyết tài sản là bất động sản ở nước ngoài khi ly hôn tuân theo pháp luật của nước nơi có bất động sản đó . "

Ngoài ra, luật Hôn nhân và Gia đình 2014 tại điều 33 có quy định về tài sản chung của vợ chồng:

"Quyền sử dụng đất mà vợ, chồng có được sau khi kết hôn là tài sản chung của vợ chồng, trừ trường hợp vợ hoặc chồng được thừa kế riêng, được tặng cho riêng hoặc có được thông qua giao dịch bằng tài sản riêng".

Chồng bỏ về Hàn Quốc, tôi có ly hôn được ở Việt Nam? - Hình 3

Ảnh minh họa

Mảnh đất mà hai vợ chồng mua là trong thời kỳ hôn nhân, tuy rằng đứng tên bạn nhưng đây là tài sản chung vì được tạo lập trong thời kỳ hôn nhân, sau khi kết hôn. Vì vậy, về nguyên tắc chia tài sản khi ly hôn, hai bên có thể thỏa thuận việc chia tài sản này, nếu không thỏa thuận được thì chia đôi giá trị tài sản trên nhưng có tính đến các yếu tố theo khoản 2 điều 59 Luật Hôn nhân và Gia đình 2014

Tuy nhiên cần chú ý trường hợp chia tài sản sau khi ly hôn đối với chồng bạn là người nước ngoài. Căn cứ Luật Nhà 2014 tại điều 159 quy định về đối tượng được sở hữu nhà ở và hình thức sở hữu nhà ở tại Việt Nam của tổ chức, cá nhân nước ngoài và Luật Đất đai 2013 tại điều 186 cũng quy định rõ: " Người nước ngoài không thuộc đối tượng được mua nhà ở gắn liền với quyền sử dụng đất ở tại Việt Nam".

Vậy chồng bạn không được đứng tên sở hữu nhà ở gắn liền với quyền sử dụng đất ở tại Việt Nam. Vì vậy đối với mảnh đất 1 tỷ thì chồng bạn chỉ có thể hưởng một nửa giá trị mảnh đất đó bằng tiền mặt. Bạn vẫn là người đứng tên trên diện tích đất đó, nhưng có thể phải thanh toán giá trị mà chồng bạn được nhận khi ly hôn.

Luật sư Nguyễn Kiều Hưng

Theo phunuonline.com.vn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip nữ sinh Việt "cắt đứt" đường lưỡi bò do cô giáo Trung Quốc trình chiếu00:34Clip cận cảnh quá trình xăm môi cho bé gái 5 tuổi đang gây bức xúc: Bé có lấy tay ngăn lại nhưng bị quát 'ngồi im đó'01:00Học sinh lên bảng vẽ lại sau khi cô giáo chiếu bản đồ "đường lưỡi bò"00:38Nhân chứng vụ án mạng ở Cai Lậy: 'Tôi không nghĩ là đâm nhầm'01:39Ca sĩ Kim Ngân được danh hài Thuý Nga dẫn đi mua đàn tập hát53:15Con trai Bằng Kiều đẹp trai, gây bất ngờ trong sinh nhật 18 tuổi vắng mặt cha01:00:42Cứ cuối tuần Trường Giang lại “xả vai” để chăm con cực yêu, hoá ra đây là lý do Nhã Phương bị ái nữ cho ra rìa!00:15Cbiz thêm 1 cặp đôi cực hot: "Mẹ đơn thân" Vương Tử Văn tuyên bố hẹn hò với nam thần TV show, cảnh hôn của 2 người gây bão02:07Bị cáo buôn ma túy cãi: "Tòa không dùng ke nên không hiểu" (!)02:20Lương Bích Hữu: Tôi bị ô tô đụng, ngã đập đầu xuống đất bất tỉnh, tưởng chết rồi31:18'Trùm cuối' 'Vincenzo' lộ diện: Không phải mafia Ý Song Joong Ki, cũng chẳng phải Chủ tịch Ok Taecyeon00:33Ôn Bích Hà khoe đường cong tuổi 5400:42Clip kinh hãi: Xe tải chở đất đổ dốc, bất ngờ lật nghiêng suýt đè bẹp người đi bộ00:21Thấy xe máy lạ đỗ trước cửa nhà, người phụ nữ có pha xử lý khiến chủ xe "tức không thể nói gì"00:46Hương Giang bị chê hát dở hơn Chi Pu nhưng hành động này mới gây chú ý04:07Thắng hú vía, bầu Đức và Kiatisuk cùng khen...CLB Nam Định13:11'Hướng dương ngược nắng': Đừng trách Phúc khi cứ ỡm ờ xem Minh như là em gái00:49NSX 'Kiều' spoil loạt cảnh nóng nhất, tưởng hút fan ai ngờ bị 'ném đá'01:35Khoảnh khắc khó xử tại thảm đỏ Rap Việt Concert: Trương Thế Vinh luống cuống khi bị hỏi về Thuý Ngân, MCK khoe gì mà Tlinh bối rối thế này?00:23Đâu chỉ Hoà Minzy, thiếu gia nức tiếng Long An cũng “nghiện” con trai đến mức làm hành động này vào lúc nửa đêm!00:45

Tiêu điểm

Biết bí mật cơ thể của vợ nhưng tôi như kẻ nghiện, chẳng làm sao ghét bỏ được
13:31:16 12/04/2021
3 ngày sau ly hôn, người đàn ông quen mắt mang hồng đỏ tới tỏ tình khiến tôi chấn động
14:13:54 12/04/2021
Giỗ bố, các chị chồng giao "dâu trưởng lo", đến lúc về ăn nhìn mâm cỗ tất cả đều "đứng hình", tuyên bố chắc nịch của cô sau đó mới đáng nói
11:07:42 12/04/2021
Sau 3 năm ly hôn nghe được tin vợ cũ tái hôn, người đàn ông nổi khùng trách mắng thì nhận về câu trả lời khiến anh ta "chết lặng"
07:09:00 12/04/2021
Vợ luôn đem theo cái gối mỗi khi về nhà ngoại, tôi phát điên khi thấy cô ấy lấy thứ bên trong ra khoe với chị vợ
22:14:20 12/04/2021
Nửa năm chồng đòi thay đến 4 người giúp việc, biết nguồn cơn thật sự phía sau, cô vợ có quyết định đanh thép khiến anh cuống quýt hối lỗi
08:23:36 13/04/2021
Sướng rơn khi thấy 1 phong bì mừng cưới dày cộm, song lúc mở ra, tôi tái mặt rồi tuyên bố huỷ hôn
07:00:49 12/04/2021
Bỏ vợ cưới “trà xanh”, bí mật đêm tân hôn khiến tôi ngậm trái đắng
10:24:11 13/04/2021
Em dâu bỗng tặng quà khủng, nửa đêm đang ngủ tôi rụng rời nghe tiếng đập cửa
15:49:24 12/04/2021
Rủ chồng đi chơi cuối tuần thì anh gắt "có hẹn cà phê với thằng bạn rồi", song cảnh tượng đôi nam nữ ở quán ăn khiến tôi "đứng hình" quyết định ly hôn
22:10:28 12/04/2021

Thông tin đang nóng

Cặp đôi khó hiểu nhất showbiz Việt: Ly hôn, xóa hình xăm vẫn sống bên nhau, hẹn hò tình tứ
20:52:20 13/04/2021
Quách Ngọc Ngoan làm gì khi Phượng Chanel xác nhận tan vỡ?
20:24:38 13/04/2021
Mẹ chồng nghệ sĩ Việt Hương qua đời, hưởng thọ 80 tuổi
21:14:53 13/04/2021
HOT: Dịch vụ dọn nhà trai đẹp 6 múi từ “A đến Z” với giá 12 triệu khiến chị em rần rần
18:19:27 13/04/2021
Anh Đức lên tiếng làm rõ tin đã “cạch mặt” Ali Hoàng Dương, nói 1 câu đã thể hiện tình trạng hội bạn hiện tại
21:09:47 13/04/2021
Khoảnh khắc 5 thành viên của gia đình Hồ Ngọc Hà - Kim Lý tại Đà Lạt
22:20:28 13/04/2021
Ekip làm việc "bóc" nhan sắc của Hoa hậu Đặng Thu Thảo qua camera thường, chụp vội vài tấm mà vẫn xinh đến câm nín
18:24:00 13/04/2021
Bị đuổi khỏi showbiz, La Chí Tường kiếm sống bằng cách nào?
20:13:35 13/04/2021
HOT: Seo Ye Ji chính thức thừa nhận hẹn hò Kim Jung Hyun, phản bác cực căng vụ điều khiển bạn trai xa lánh Seohyun
19:52:12 13/04/2021
Thấy mâm cơm nằm chỏng chơ trên nền gạch, tôi gào lên hỏi tội vợ, nhưng bất ngờ mẹ lao ra cho ngay cái tát vào mặt
19:44:52 13/04/2021

Tin mới nhất

Mẹ chồng hứa hẹn cho tôi căn chung cư nhưng kèm điều kiện choáng váng, khi sự thật bị bại lộ chị dâu lập tức điếng người

23:08:28 13/04/2021
Tôi thực sự rất bối rối trước lời đề nghị của mẹ chồng.

Mẹ chồng cho căn hộ 2 tỷ với điều kiện "con dâu không được đứng tên" thì nhà thông gia liền có hành động "dằn mặt" bất ngờ

22:06:13 13/04/2021
Vừa được mẹ chồng hứa cho nhà, Xuân mừng rỡ. Nhưng điều kiện bà đưa ra khiến cô tắt ngấm nụ cười.

Đang ăn tối, vợ bỗng lấy ra tờ đơn ly hôn rồi đanh thép tuyên bố "không cần chồng nữa"

21:56:58 13/04/2021
Tôi bất ngờ, điêu đứng khi thấy vợ có hành động kì lạ như thế. Đã vậy, cô ấy còn bảo nếu ly hôn thì sẽ một mình nuôi con chứ không cần tôi chu cấp.

Chắt bóp từng đồng để gửi về nhà, vậy mà khi tôi cần tiền, mẹ chồng ráo hoảnh đáp một câu khiến tôi ngã ngửa

21:53:42 13/04/2021
Vợ chồng tôi nhịn ăn nhịn mặc để tiết kiệm từng đồng. Để rồi bây giờ về nhà, một xu cũng chẳng còn.

Cứ nghĩ bạn trai giàu có tặng nhẫn 20 triệu, đến khi người nhà nằm viện, tôi "chết lặng" nhận ra bộ mặt đểu cáng của gã

21:50:20 13/04/2021
Khi tôi đạp cửa vào phòng Quân, cũng là lúc tôi phát hiện ra sự thật phũ phàng...

Con gái đòi ở riêng vì không muốn sống cùng bố mẹ

21:20:06 13/04/2021
Mới 20 tuổi, con gái đã đòi ra ngoài ở riêng vì không muốn sống cùng bố mẹ...

Một lần ra thăm, nhìn chỗ ở của các con mà tôi giật mình, càng choáng váng hơn khi nghe những lời con dâu kể lại

19:40:01 13/04/2021
Con dâu không muốn mẹ chồng ra thăm các cháu, khiến tôi càng muốn ra để rồi choáng váng về nơi con cháu sống.

Khách tới nhà, chồng bối rối chỉ vào vợ và giới thiệu là giúp việc, tôi thì thầm 1 câu khiến anh bẽ bàng

19:20:07 13/04/2021
Mặc dù Khánh hay chê vợ sau sinh luộm thuộm nhưng tôi chưa bao giờ nghĩ rằng chồng sẽ xấu hổ trước mọi người. Thế mà khi tận tai nghe thấy anh nói tôi là giúp việc, tôi mới chết lặng.

Ly thân được 2 tháng, nửa đêm chồng tuyệt vọng tìm đến vợ xin tha thứ, cô vợ mỉm cười: 'Tôi có phải điểm tập kết rác thải đâu'

19:14:19 13/04/2021
Anh tìm đến Nhi như tìm đến tia hy vọng và vầng sáng để mong được an ủi, yêu thương. Đáng tiếc, trí nhớ của Kiên thật tệ, anh đã quên cách đây mới có 2 tháng anh đã đối xử với Nhi thế nào.

Đang bối rối vì bị đay nghiến không biết đẻ, vợ nhận được lá thư từ người cũ của chồng khiến cô nghĩ đến ly hôn

19:06:30 13/04/2021
Đọc xong lá thư Tâm bỗng òa khóc nức nở. Vậy mà bấy lâu nay cô sống trong dằn vặt, đau khổ.

Bạn gái có bầu trước nên mẹ tôi bảo rước dâu cổng phụ, ai ngờ cô ấy tuyên bố một điều khiến bà tức giận bỏ về

17:34:24 13/04/2021
Bình thường mẹ tôi là người hiền lành, thấu tình đạt lý mà hôm ấy bà cũng phải tức giận bỏ về.

Em đồng nghiệp đăng story xóa 3/4 bức ảnh nhưng nào ngờ tôi phát hiện dấu vết ngoại tình của chồng

16:50:44 13/04/2021
Họ phản bội tôi rất kín kẽ, nhưng giấy rác thì làm sao gói được lửa!

Em dâu phải vay từng đồng chữa bệnh cho con, chị chồng vay 3 cây vàng lúc trả lật lọng còn 2 cây mà vẫn mắng xơi xơi là ích kỷ!

16:33:46 13/04/2021
Nhưng điều khiến Thương buồn nhất chính là thái độ của chồng cô. Anh chẳng những không bênh vợ mà còn chỉ tay về phía vợ mình mắng mỏ.

Nửa đêm vợ về đến nhà, chồng mỉm cười chào đón nhưng cô lại chìa ra một bó hoa hướng dương rồi kiên quyết ly hôn khiến anh ân hận tột cùng

16:18:08 13/04/2021
Bình không thể tin nổi trước lời chia tay vợ thốt ra. Anh tức giận trách cô: Em đùa phải không? Đừng mang những chuyện như vậy ra để đùa!.

Chồng tặng biệt thự ngoại ô để vợ chỉ việc 'hưởng thụ' nhưng cô vợ lại lẳng lặng đáp lại bằng hành động gây sửng sốt

15:58:14 13/04/2021
Nhìn thấy sự cương quyết trong ánh mắt vợ, Khải biết Trang sẽ không thay đổi chính kiến của cô. Anh chậm rãi cầm lấy lá đơn ly hôn rồi xé vụn.

Mẹ chồng đuổi tôi đi vào một đêm mưa bão khiến tôi căm hận vô cùng, song 2 năm sau gặp lại, tôi chỉ biết nghẹn ngào cảm ơn bà

15:52:26 13/04/2021
Tôi không bao giờ tưởng tượng được khi gặp lại, mẹ chồng cũ sẽ nói với tôi những lời như thế.

Đòi vợ chồng em trai 10 triệu/tháng tiền phòng mong họ 'cuốn gói' sớm, nhưng tôi câm nín khi mẹ chồng ném cục tiền vào mặt

15:44:51 13/04/2021
Mặc dù thừa 1 phòng ngủ, nhưng tôi không muốn cho vợ chồng em trai - em dâu lên sống cùng. Chính vì thế, tôi nghĩ ra cách lấy họ tiền nhà thật đắt...

Ly hôn được cho 1 tỷ về nhà đẻ, nửa đêm nghe cuộc nói chuyện tôi chát đắng tận cùng

14:56:18 13/04/2021
Cả đêm ấy tôi khóc hết nước mắt, bên cạnh là đứa con gái đang ngủ say của tôi. Có lẽ chẳng nỗi đau và tổn thương nào lớn hơn là do người thân gây ra.

Mỗi sáng mở cửa nhà, tôi bực bội khi thấy cảnh hai đứa cháu nheo nhóc đứng đợi trước cổng

13:38:46 13/04/2021
Thấy cháu đáng thương mà bỏ rơi, không quan tâm thì tôi không làm được. Mà cứ kiểu này, tôi thành bảo mẫu của tụi nhỏ thật quá.

Ngày cưới, chị dâu tặng tôi 5 chỉ vàng, để rồi hai năm sau có việc cần, tôi lấy vàng ra bán và bàng hoàng khi phát hiện sự thật

13:35:02 13/04/2021
Sau ngày cưới, tôi cất cẩn thận vàng cưới của mọi người tặng vào tủ. Đến khi có việc cần dùng, tôi định lấy vàng đưa đi bán và hóa đá khi nhìn thấy sợi dây chuyền chị dâu tặng.

Ngày đầu về làm dâu đã không thấy chị giúp việc đâu, thấy lạ tôi hỏi chị dâu và điếng người với câu trả lời nhận được

10:14:42 13/04/2021
Buổi sáng đầu tiên làm dâu, tôi dậy sớm phụ chị giúp việc nấu bữa sáng cho cả nhà để lấy lòng mọi người. Thế nhưng chỉ thấy mẹ chồng và chị dâu đang nấu ăn.

Đau đầu tìm cách đuổi con dâu vừa xấu vừa không biết đẻ, mẹ chồng sốc khi mở ngăn kéo

10:06:23 13/04/2021
Từ sau khi biết chuyện, mẹ tôi không bao giờ còn chê chị dâu xấu nữa. Trái lại suốt ngày khen ngợi và ca tụng con dâu, tặc lưỡi khen anh tôi tinh mắt chọn vợ.

Ngày đưa bạn trai về ra mắt, nhìn vết sẹo trên cổ tay anh mà mẹ em ra sức ngăn cấm

07:52:02 13/04/2021
Mọi chuyện diễn ra vui vẻ cho đến khi em và mẹ vào bếp chuẩn bị cơm trưa. Mẹ hỏi em là vết sẹo trên cổ tay Tuấn từ đâu mà có.

Chưa hết bàng hoàng với căn biệt thự của người giúp việc thì bác ấy đã nói ra nguyện vọng cuối đời làm vợ chồng tôi rối lòng

07:48:23 13/04/2021
Muốn gần gũi với người giúp việc hơn nên vợ chồng tôi đã về nhà bác ấy chơi. Để rồi thật sự bất ngờ với cơ ngơi trước mặt.

Hí hửng khoe với chồng sắp cưới có 500 triệu tiết kiệm, ngờ đâu vài ngày sau một người phụ nữ quỳ lạy dưới chân tôi cầu xin điều sửng sốt

07:45:04 13/04/2021
Lời van xin của cô ta quá tha thiết khiến tôi thực sự phải suy nghĩ...

Có thể bạn quan tâm

Gun Gun Mobile mừng sinh nhật 2 tuổi, tặng ngay loạt Giftcode VIP cho anh em game thủ chung vui! 

Game online

10:31:32 11/04/2021
Trong suốt 2 năm qua, Gun Gun Mobile không ngừng phát triển, luôn luôn lắng nghe và tiếp nhận mọi đóng góp, ý kiến của game thủ để ngày một hoàn thiện, mang đến những trải nghiệm mới mẻ và tuyệt vời nhất.

Thái Nguyên: Nữ sinh cấp 3 nghi bị nhóm bạn học hiếp dâm khi đang say rượu rồi quay clip tung lên mạng

Sự kiện nóng

14:08:11 12/04/2021
Sáng 12/4, nguồn tin từ một lãnh đạo xã Thanh Ninh (huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên) xác nhận, cơ quan Công an huyện Phú Bình đã vào cuộc điều tra vụ việc một nữ sinh cấp 3 trình báo bị nhóm bạn học hiếp dâm trong lúc say rượu tại ngôi...

Nghệ sĩ Đức Lang qua đời

Sao việt

08:27:42 13/04/2021
Theo chia sẻ từ gia đình, nghệ sĩ Đức Lang bị tiểu đường và nhiều căn bệnh tuổi già. Ông qua đời vào sáng 13/4.

Kẻ giết bé gái 13 tuổi rồi hiếp dâm đối mặt án tử hình

Pháp luật

20:26:01 12/04/2021
Giở trò sàm sỡ với bé gái 13 tuổi nhưng bị phản ứng, Võ Kim Phê đã đánh, bóp cổ cô bé đến bất động rồi hiếp dâm, sau đó đào hố cát chôn bé.

Dạy yoga quá có tâm trên sóng, nữ streamer gợi cảm bỗng chốc "quên nội y", khiến clip hút cả triệu view theo dõi

Netizen

14:07:49 12/04/2021
Yoga đang là mọt trong những bộ môn thể thao nhận được rất nhiều sự ưa chuộng từ phía các chị em phụ nữ, và đặc biệt, nó còn là một trong những nội dung khá mới lạ trên sóng livestream.

Honda City sắp có thêm phiên bản giá rẻ tại Việt Nam

Ôtô

19:55:41 11/04/2021
Dự kiến phiên bản thấp nhất Honda City E sẽ ra mắt ngay trong tháng 4/2021 với mức giá bán lẻ 499 triệu đồng...

Galaxy S20 FE 4G sử dụng chip Snapdragon 865+ sắp ra mắt 

Đồ 2-tek

05:41:49 11/04/2021
Thay vì dùng chip Exynos, Galaxy S20 FE 4G sẽ được trang bị Snapdragon 865 hấp dẫn hơn.

Những mạng xã hội cùng thời Yahoo 360° giờ ra sao? 

Thế giới số

05:51:15 11/04/2021
Một số đã bị khai tử, một số chuyển đổi và có những cái rất thành công khi Yahoo 360° tự bước hụt trên chính con đường trải đầy hoa hồng của mình.

Kang Sora bất ngờ xuất hiện trong phim điện ảnh mới của Kang Ha Neul - Chun Woo Hee

Phim châu á

16:41:50 13/04/2021
Kang Sora sẽ có màn xuất hiện đặc biệt trong bộ phim sắp trình làng Story of You and the Rain do Kang Ha Neul - Chun Woo Hee đóng chính.

Đang ăn chè trên phố thì gặp người yêu cũ, anh lập tức rút 2 tờ 500 ngàn đưa tôi kèm đề nghị điêu đứng

06:24:48 11/04/2021
Khoảnh khắc Trọng đưa tôi tờ tiền, tôi thực sự bối rối...

Hướng dẫn bạn cách làm giò heo giả cầy thơm nức mũi

Ẩm thực

12:13:48 11/04/2021
Để chế biến món giò heo giả cầy ngon đúng vị các bạn cần đặc biệt chú ý lúc ướp thịt. Hãy cùng PasGo xem cách làm giò heo giả cầy như thế nào dưới đây nha.

Song Hye Kyo đẹp đến mức "team qua đường" không dìm nổi, vợ cũ Song Joong Ki nói 1 điều khiến fan vừa nể vừa lo

Hậu trường phim

13:50:56 11/04/2021
Netizen Hàn tiếp tục tung ra loạt ảnh của Song Hye Kyo ở buổi ghi hình phim Now, We Are Breaking Up.

Hai con chó nhà cắn chết người mẹ, nguyên nhân khiến mọi người bất ngờ

Thế giới

18:20:43 11/04/2021
Người phụ nữ ở Anh đã bị 2 con chó bull nuôi trong nhà cắn chết. Cả 2 con chó đều có kích thước lớn. Vụ việc xảy ra sau khi cô có cuộc tranh cãi lớn tiếng với con gái.

3 con giáp được thần linh phù hộ, cuộc đời hưởng trọn may mắn, giàu sang

Trắc nghiệm

19:02:25 11/04/2021
Những con giáp này may mắn có phúc phần hơn người, được thần linh phù hộ nên cuộc đời rất giàu sang.

Kẻ cả không có scandal vào khách sạn với "tiểu tam", Lưu Khải Uy - Dương Mịch cũng sẽ "toang" vì 1 lý do

Sao châu á

20:09:22 11/04/2021
Scandal ngoại tình rùm beng của Lưu Khải Uy năm xưa bất ngờ bị đào lại, netizen réo tên Dương Mịch.