Lý giải về vỏ bọc từ thiện của vợ chồng Đường Nhuệ vừa bị bắt giữ

Theo dõi VGT trên

Việc cặp vợ chồng Đường Nhuệ (TP. Thái Bình, Thái Bình) bị bắt vì “ Cố ý gây thương tích” đang gây xôn xao dư luận địa phương và xã hội. Công ty của vợ chồng Đường Nhuệ cũng là một địa chỉ hay tổ chức từ thiện, cựu cán bộ điều tra hình sự đã lý giải về vỏ bọc này.

Như Dân Việt đã đưa, Công an tỉnh Thái Bình đã khởi tố vụ án “Cố ý gây thương tích” xảy ra ngày 30/3/2020 tại số nhà 366, đường Lê Quý Đôn, tổ 22, phường Kỳ Bá, TP.Thái Bình.

Cơ quan này cũng đã khởi tố bị can đối với Nguyễn Xuân Đường (SN 1971, tên thường gọi là Đường Nhuệ, Nguyễn Thị Dương (vợ Đường) và 2 đàn em của chúng về tội “Cố ý gây thương tích”.

Sự việc đang gây xôn xao dư luận nhiều ngày qua bởi từ trước đến nay, ở Thái Bình vợ chồng Đường, Dương là những cái tên khá máu mặt.

Đầu tiên là việc chơi sang chảnh của cả 2, sau đó là việc tham gia đóng một số phim phát trên youtube của Đường, rồi sinh nhật hoành tráng của 2 vợ chồng, việc kinh doanh bất động sản, những thứ này đã khiến cho tên tuổi của vợ chồng Đường, Dương ở Thái Bình không ai là không biết đến.

Không những vậy, địa chỉ công ty bất động sản của vợ chồng Đường Nhuệ còn là một địa chỉ rất hay tổ chức làm từ thiện, thiện nguyện tại nhiều nơi, tất cả tạo thành một hình ảnh lộng lẫy, mác doanh nhân cho cặp đôi quê lúa.

Tuy nhiên, việc vợ chồng Đường Nhuệ lần lượt bị bắt vào ngày 7, 10/4 đã như “giọt nước tràn ly”. Họ bị bắt vì gọi 1 nạn nhân tới tận nhà (cũng là trụ sở công ty bất động sản ở 366 Lê Quý Đôn) để rồi đánh, hành hung khiến người này bị thương tích tới 15%.

Lý giải về vỏ bọc từ thiện của vợ chồng Đường Nhuệ vừa bị bắt giữ - Hình 1

Lúc chưa bị bắt, vợ Đường Nhuệ là một nhân vật khá thường xuyên làm những hoạt động từ thiện.

Sau khi bị bắt, hàng loạt những tội ác, những lùm xùm liên quan đến vợ chồng Đường Nhuệ đều được lôi ra, xới lại. Những hình ảnh đẹp đẽ mà Đường, Dương trước nay tạo ra đã biến mất, thay vào đó là những hình ảnh như một tên xã hội đen chính hiệu.

Nhìn nhận về vỏ bọc này của vợ chồng Đường Nhuệ, cũng tương tự như nhiều đối tượng xã hội cộm cán khác, Trung tá, nhà văn Đào Trung Hiếu – Cục Truyền thông Công an nhân dân, Bộ Công an cho biết, tình trạng này đang rất phổ biến trong xã hội hiện nay.

Trung tá Đào Trung Hiếu phân tích, hãy nhớ lại các băng ổ nhóm tội phạm trước đây, như băng của Dương Văn Khánh tại Hà Nội, băng do Nguyễn Ngọc Minh (tức Minh “sâm”) cầm đầu tại Bắc Ninh,… trước khi bị triệt phá, đều rất nổi tiếng về các hoạt động từ thiện, nhân đạo, mạnh tay tài trợ cho các cuộc quyên góp ủng hộ vì cộng đồng.

Lý giải về vỏ bọc từ thiện của vợ chồng Đường Nhuệ vừa bị bắt giữ - Hình 2

Đường Nhuệ (ngoài cùng bên phải) cũng thường hay xuất hiện với vỏ bọc lộng lẫy, thể hiện việc luôn sát cánh cùng anh em. Trong ảnh là Đường Nhuệ xuất hiện tại phiên toà xử ca sĩ Châu Việt Cường trong vụ án nhét tỏi vào mồm cô gái ở Hà Nội khi các đối tượng chơi ma tuý khiến cô này tử vong.

“Từng có nhiều năm công tác trong lĩnh vực điều tra hình sự, trực tiếp đấu tranh khám phá một số băng ổ nhóm tội phạm, chúng tôi nhận thấy việc các tổ chức tội phạm hoạt động dưới vỏ bọc công ty, doanh nghiệp có đăng ký kinh doanh hợp pháp đang rất phổ biến trong xã hội hiện nay.

Video đang HOT

Trong quá trình hoạt động, nhằm tạo dựng các mối quan hệ với cán bộ, công chức làm việc tại các cơ quan quản lý nhà nước để thuận lợi trong công việc làm ăn, hay để che giấu đi những hoạt động phạm tội trong thế giới ngầm, chúng cần những bộ mặt “sạch” – vị cán bộ Cục Truyền thông Công an nhân dân, Bộ Công an lý giải.

Với vụ việc Công an tỉnh Thái Bình bắt giữ đối tượng Nguyễn Xuân Đường và trước đó là vợ hắn, là chuyên gia nghiên cứu về tội phạm, Trung tá Đào Trung Hiếu đánh giá rất cao việc Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thái Bình kiên quyết và kịp thời khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với cặp vợ chồng Đường Nhuệ cùng đồng bọn.

Lý giải về vỏ bọc từ thiện của vợ chồng Đường Nhuệ vừa bị bắt giữ - Hình 3

Hình ảnh giàu có, sang chảnh, lắm tiền, nhiều bạc luôn được vợ chồng Đường, Dương khoe lên mạng xã hội mỗi khi có cơ hội.

Theo ông Hiếu, việc khởi tố, bắt giam các đối tượng về tội danh nói trên là có căn cứ, đúng pháp luật, kịp thời, đáp ứng yêu cầu của tình hình chính trị địa phương và mong mỏi của người dân từ bấy lâu nay.

“Qua nắm tình hình dư luận tại chỗ, được biết đông đảo người dân Thái Bình rất phấn khởi, ủng hộ và tin tưởng vào quyết tâm trấn áp tội phạm của Ban lãnh đạo mới của Công an tỉnh Thái Bình.

Điều đó giống như sự kỳ vọng của người dân Đồng Nai đối với ngành Công an tỉnh này, sau những cuộc ra quân tấn công vào các đường dây, hang ổ tội phạm trong thời gian gần đây” – Trung tá Đào Trung Hiếu bày tỏ.

Mặt khác, theo vị cựu cán bộ điều tra hình sự này, vụ án “Nguyễn Xuân Đường cùng đồng bọn” có thể không dừng lại ở phạm vi một vụ án cố ý gây thương tích đơn thuần.

Lý giải về vỏ bọc từ thiện của vợ chồng Đường Nhuệ vừa bị bắt giữ - Hình 4

Đường Nhuệ thời gian gần đây cũng tham gia vào một số bộ phim phát sóng trên youtube, tên tuổi của Đường cũng phần nào được đánh bóng thêm.

Ông lý giải, ngay sau khi nhóm này bị bắt giữ, đã có rất nhiều thông tin trên mạng xã hội và báo chí phản ánh những hành vi vi phạm pháp luật của họ xảy ra trong những năm vừa qua tại Thái Bình, nhưng chưa được phát hiện, điều tra làm rõ.

Qua những thông tin đó, có thể hình dung đây là một ổ nhóm hoạt động kiểu xã hội đen, lộng hành, công khai.

Dư luận và báo chí phản ánh ổ nhóm này đã thực hiện nhiều hành vi nguy hiểm, như hoạt động tín dụng đen cho vay lãi nặng, đòi nợ thuê, cưỡng đoạt tài sản, cố ý gây thương tích, gây rối trật tự công cộng…

“Đặc biệt là những hành vi sai phạm về đấu giá đất đai. Một số người tại Thái Bình đã kể với tôi về những thủ đoạn mua đấu giá đất “bách phát, bách trúng” của Bất động sản Đường Dương” – Trung tá Đào Trung Hiếu chia sẻ.

Cũng theo Trung tá Hiếu, nhân vụ việc Đường Nhuệ cùng vợ bị bắt giữ, vụ hành hung gây thương tích đối với bà Đinh Thị Lý xảy ra ngay tại trụ sở Công an phường Trần Lãm, TP.Thái Bình vào sáng 18/11/2014 đã bị tạm đình chỉ điều tra vào năm 2015, nay cũng đã được báo chí “xới” lại…

“Trong hoạt động điều tra hình sự, đã có những “đại án” được bắt đầu, khai thông từ những vụ việc nhỏ” – cựu cán bộ điều tra hình sự nhận định.

Quá trình truy bắt Đường Nhuệ trốn nã ở Hà Nam diễn ra thế nào?

Theo nhà chức trách, Nguyễn Xuân Đường (SN 1971, TP.Thái Bình, Thái Bình) đã bị bắt vào đêm qua sau ít tiếng bị Công an Thái Bình phát lệnh truy nã. Đường bị bắt khi trốn ở địa điểm cách nhà khoảng 22km.

Ngày 11/4, thông tin từ Công an tỉnh Thái Bình cho biết, hồi 21 giờ 30 phút ngày 10/4, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thái Bình đã bắt được Nguyễn Xuân Đường (Đường Nhuệ) khi y đang lẩn trốn tại khu vực xã Hòa Hậu (huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam).

Ngay sau đó, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thái Bình đã thi hành Lệnh bắt bị can để tạm giam và áp dụng các biện pháp ngăn chặn đối với Nguyễn Xuân Đường để điều tra theo quy định của pháp luật.

Trao đổi với Dân Việt vào sáng nay, ông Trần Hữu Thao - Chủ tịch UBND xã Hoà Hậu cho biết, vào thời điểm lực lượng chức năng truy bắt Đường Nhuệ tại địa bàn xã, chính quyền xã đã được thông báo về sự việc.

Đường Nhuệ bị bắt khi y đang lẩn trốn tại nhà một người bạn bè tại xóm 8, xã Hoà Hậu.

Quá trình truy bắt Đường Nhuệ trốn nã ở Hà Nam diễn ra thế nào? - Hình 1

Hình ảnh Đường Nhuệ thời điểm bị bắt tại Hà Nam vào đêm 10/4.

Cũng chia sẻ về quá trình vây bắt Đường Nhuệ, ông Trần Ngọc Lưu - Trưởng Công an xã Hoà Hậu cho biết, lực lượng chức năng xã nhận được thông tin đề nghị phối hợp bắt đối tượng truy nã Nguyễn Xuân Đường vào khoảng 21h30.

"Đêm qua, Công an xã Hoà Hậu có phối hợp với Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.Nam Định và Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thái Bình bắt giữ Nguyễn Xuân Đường (số nhà 366 Lê Quý Đôn, phường Kỳ Bá, TP.Thái Bình) theo quyết định truy nã" - ông Lưu nói.

Tại thời điểm Đường Nhuệ bị bắt, là người trực tiếp phối hợp tại hiện trường, vị Trưởng Công an xã Hoà Hậu cho biết Đường Nhuệ không có biểu hiện chống đối.

Sau khi bắt giữ, lực lượng chức năng khám người Đường thì không phát hiện thấy đối tượng này tàng trữ vũ khí hay vật dụng gì.

Thông tin từ vị lãnh đạo Công an xã Hoà Hậu, Đường bị bắt tại nhà anh Trần Văn C (SN 1973, xóm 8, xã Hoà Hậu).

"Theo lời của anh Trần Văn C thì thấy Đường chạy vào đấy, vừa vào đến nơi thì Công an ập vào bắt. Sau đó Cơ quan điều tra thực hiện lệnh bắt, củng cố hồ sơ, lập biên bản và đưa đối tượng về Thái Bình ngay trong đêm" - Trưởng Công an Trần Ngọc Lưu thông tin.

Quá trình truy bắt Đường Nhuệ trốn nã ở Hà Nam diễn ra thế nào? - Hình 2

Theo chia sẻ của Trưởng Công an xã Hoà Hậu, thời điểm bị bắt Đường Nhuệ nét mặt đã tái đi. (Ảnh: Ký sự đường phố)

Đáng chú ý, theo chia sẻ từ vị cán bộ Công an xã Hoà Hậu này, thời điểm bị bắt, ông quan sát thấy nét mặt của Nguyễn Xuân Đường tái đi, có biểu hiện hoang mang, lo sợ.

Về diễn biến vụ việc, ngày 2/4/2020, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thái Bình tiếp nhận tin báo, tố giác tội phạm của một công dân trú tại xã Vũ Ninh, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình tố giác ngày 30/3/2020 bị một số đối tượng đánh gây thương tích tại số nhà 366, đường Lê Quý Đôn, phường Kỳ Bá, Thành phố Thái Bình.

Sau khi tiếp nhận giải quyết tố giác tội phạm, căn cứ tài liệu điều tra, ngày 7/4/2020, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thái Bình đã ra Quyết định khởi tố vụ án; Quyết định khởi tố bị can, ra Lệnh bắt bị can để tạm giam, khám xét khẩn cấp nơi ở để điều tra hành vi có dấu hiệu phạm tội cố ý gây thương tích quy định tại Khoản 2 Điều 134 Bộ luật Hình sự đối với Nguyễn Thị Dương (SN 1980, đăng ký hộ khẩu thường trú tại số nhà 366, đường Lê Quý Đôn, phường Kỳ Bá, TP.Thái Bình, là vợ Đường Nhuệ); Nguyễn Đức Mạnh (SN 1992, đăng ký hộ khẩu thường trú tại tổ 6, phường Bồ Xuyên, TP.Thái Bình); Phạm Ngọc Quý (SN 2003, đăng ký hộ khẩu thường trú tại xã Minh Quang, huyện Vũ Thư, Thái Bình).

Căn cứ kết quả điều tra mở rộng, ngày 9/4/2020, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thái Bình đã ra Quyết định khởi tố bị can, ra Lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Nguyễn Xuân Đường (đăng ký hộ khẩu thường trú tại số nhà 366, đường Lê Quý Đôn, phường Kỳ Bá, TP.Thái Bình) để điều tra hành vi có dấu hiệu phạm tội "Cố ý gây thương tích" quy định tại Khoản 2 Điều 134 Bộ luật Hình sự.

Tuy nhiên, lực lượng chức năng chưa tống đạt được quyết định với Đường thì đối tượng này bỏ trốn.

Quá trình truy bắt Đường Nhuệ trốn nã ở Hà Nam diễn ra thế nào? - Hình 3

Cặp vợ chồng Đường - Dương trước khi bị bắt vì "Cố ý gây thương tích" đã có nhiều tai tiếng trên địa bàn.

Ngày 10/4, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thái Bình đã ra Quyết định truy nã đối với Nguyễn Xuân Đường (Đường Nhuệ).

Về vụ việc khiến cả 2 vợ chồng Đường Nhuệ và các đàn em vướng lao lý, câu chuyện xuất phát từ việc gửi đồ từ Công ty của Dương lên Hà Nội.

Căn cứ tài liệu điều tra ban đầu xác định, khoảng 10 giờ 40 phút, ngày 30/3/2020, nhân viên công ty trách nhiệm hữu hạn dịch vụ vận tải Phúc Cường có nhận vận chuyển 01 gói tài liệu của công ty trách nhiệm hữu hạn Đường Dương từ Thái Bình đi Hà Nội.

Do người vận chuyển và người nhận không thống nhất được địa điểm giao hàng nên xảy ra mâu thuẫn và giao nhận hàng muộn. Sau đó Nguyễn Xuân Đường đã gọi điện đe dọa, yêu cầu nhân viên công ty Phúc Cường về Thái Bình gặp Đường.

Khoảng 18 giờ 20 phút, nhân viên công tý Phúc Cường đến nhà Nguyễn Xuân Đường (cũng là trụ sở công ty trách nhiệm hữu hạn Đường Dương).

Tại đây, Nguyễn Xuân Đường, Nguyễn Thị Dương đã tra hỏi, đe dọa nhân viên công ty Phúc Cường. Sau đó, Nguyễn Thị Dương, Nguyễn Đức Mạnh, Phạm Ngọc Quý đã đánh gây thương tích nhân viên công ty Phúc Cường.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Truy tố nữ DJ ở TPHCM cầm đầu đường dây mua bán hơn 100kg ma túyTruy tố nữ DJ ở TPHCM cầm đầu đường dây mua bán hơn 100kg ma túy
09:01:20 06/02/2025
Con gái đánh chết chồng, cha tới công an nhận tội thay ở Long AnCon gái đánh chết chồng, cha tới công an nhận tội thay ở Long An
08:31:34 06/02/2025
Công an Hải Phòng vào cuộc vụ khách đặt phòng qua mạng bị lừa hơn 1 tỷ đồngCông an Hải Phòng vào cuộc vụ khách đặt phòng qua mạng bị lừa hơn 1 tỷ đồng
13:20:40 07/02/2025
Bắt giữ người chồng trong vụ người phụ nữ tử vong trên tầng 2Bắt giữ người chồng trong vụ người phụ nữ tử vong trên tầng 2
20:10:33 05/02/2025
Khởi tố thêm vợ chủ đậu phộng Tân TânKhởi tố thêm vợ chủ đậu phộng Tân Tân
13:18:08 07/02/2025
Công an bắt giữ một số đối tượng đánh người, cướp giật tài sản ở chùa Kim TiênCông an bắt giữ một số đối tượng đánh người, cướp giật tài sản ở chùa Kim Tiên
20:03:19 05/02/2025
Bắt "Tony Hoàng" kẻ lừa chiếm tiền tỷ của nhiều người qua trò mời gọi đầu tư tiền điện tửBắt "Tony Hoàng" kẻ lừa chiếm tiền tỷ của nhiều người qua trò mời gọi đầu tư tiền điện tử
07:58:50 07/02/2025
Khởi tố 2 đối tượng cướp giật tại hiệu vàng Hùng VượngKhởi tố 2 đối tượng cướp giật tại hiệu vàng Hùng Vượng
12:28:31 06/02/2025

Tin đang nóng

Chấn động: Bằng chứng "nút thắt" trong vụ án của Tangmo Nida lộ diện sau 3 năm, cuộc điều tra liệu có bước ngoặt?Chấn động: Bằng chứng "nút thắt" trong vụ án của Tangmo Nida lộ diện sau 3 năm, cuộc điều tra liệu có bước ngoặt?
13:21:57 07/02/2025
Khung hình bị chế giễu nhiều nhất hôm nay: Uông Tiểu Phi quỳ lạy giữa trời mưaKhung hình bị chế giễu nhiều nhất hôm nay: Uông Tiểu Phi quỳ lạy giữa trời mưa
14:18:25 07/02/2025
Lật tẩy "tiểu phẩm" chồng cũ doanh nhân dầm mưa 30 phút, quỳ gối khóc than thương tiếc Từ Hy ViênLật tẩy "tiểu phẩm" chồng cũ doanh nhân dầm mưa 30 phút, quỳ gối khóc than thương tiếc Từ Hy Viên
13:03:49 07/02/2025
Chấn động bài "phốt" 1 Anh Trai Vbiz gian lận thi cử, chính chủ đáp trả: "Đào sâu nữa mấy anti sẽ biết thêm..."Chấn động bài "phốt" 1 Anh Trai Vbiz gian lận thi cử, chính chủ đáp trả: "Đào sâu nữa mấy anti sẽ biết thêm..."
14:11:44 07/02/2025
Hai chị em uống nhầm thuốc diệt chuột: Bé trai đã tử vongHai chị em uống nhầm thuốc diệt chuột: Bé trai đã tử vong
14:44:47 07/02/2025
Bị chế giễu vì "nhận vơ" chuyện bỏ tiền đưa tro cốt Từ Hy Viên về, Uông Tiểu Phi mắng xối xả mẹ đại giaBị chế giễu vì "nhận vơ" chuyện bỏ tiền đưa tro cốt Từ Hy Viên về, Uông Tiểu Phi mắng xối xả mẹ đại gia
14:06:54 07/02/2025
Phim Việt mới chiếu nửa ngày đã đánh bại cả Trấn Thành và Thu Trang, chiếm top 1 phòng vé khiến ai cũng sốcPhim Việt mới chiếu nửa ngày đã đánh bại cả Trấn Thành và Thu Trang, chiếm top 1 phòng vé khiến ai cũng sốc
12:50:50 07/02/2025
Minh Dự nhận "bão phẫn nộ", phải làm ngay 1 việc né bão sau tâm thư phân trần ồn ào bạo lực đồng nghiệpMinh Dự nhận "bão phẫn nộ", phải làm ngay 1 việc né bão sau tâm thư phân trần ồn ào bạo lực đồng nghiệp
13:18:17 07/02/2025

Tin mới nhất

Tài xế xe tải cán qua người nạn nhân 2 lần tại Đồng Nai bị đề nghị truy tố

Tài xế xe tải cán qua người nạn nhân 2 lần tại Đồng Nai bị đề nghị truy tố

14:42:31 07/02/2025
Ngày 7/2, Cơ quan CSĐT Công an TP Biên Hoà (Đồng Nai) vừa hoàn tất kết luận điều tra, đề nghị truy tố Đỗ Minh Tân (28 tuổi, quê Bến Tre) về tội Vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ .
Phạt và trừ điểm bằng lái tài xế ô tô đầu kéo có hành vi cản trở xe ưu tiên

Phạt và trừ điểm bằng lái tài xế ô tô đầu kéo có hành vi cản trở xe ưu tiên

14:40:20 07/02/2025
Phòng CSGT Công an tỉnh Tuyên Quang đã lập biên bản xử phạt với tài xế điều khiển ô tô đầu kéo có hành vi cản trở xe ưu tiên đang đi làm nhiệm vụ trên quốc lộ 2.
Tiếp nhận 177 công dân liên quan đến công ty lừa đảo qua mạng ở Campuchia

Tiếp nhận 177 công dân liên quan đến công ty lừa đảo qua mạng ở Campuchia

14:30:53 07/02/2025
Ngày 7/2, Công an tỉnh Tây Ninh đã phối hợp cùng Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Tây Ninh hoàn tất tiếp nhận 177 người Việt Nam được trao trả từ Campuchia, liên quan đến lao động và cư trú bất hợp pháp tại nước này.
Khởi tố kẻ đấm CSGT vì xin thoát lỗi nồng độ cồn cho người nhà mà không được

Khởi tố kẻ đấm CSGT vì xin thoát lỗi nồng độ cồn cho người nhà mà không được

14:27:57 07/02/2025
Ngày 6/2, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Điện Biên đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt bị can để tạm giam và cấm đi khỏi nơi cư trú đối với 2 đối tượng về hành vi chống người thi hành công vụ.
Bắt "trùm" gỗ keo tại Quảng Nam trốn thuế hàng chục tỷ đồng

Bắt "trùm" gỗ keo tại Quảng Nam trốn thuế hàng chục tỷ đồng

14:24:44 07/02/2025
Sáng 7/2, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, vừa tiến hành tống đạt các quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, lệnh bắt bị can để tạm giam, lệnh khám xét nơi ở, nơi làm việc của bị can Bùi Ngọc Dũng
Bóc gỡ 2 đường dây mua bán, vận chuyển hơn 20kg ma tuý các loại

Bóc gỡ 2 đường dây mua bán, vận chuyển hơn 20kg ma tuý các loại

14:21:57 07/02/2025
Sử dụng mạng xã hội để liên lạc, 3 đối tượng trong 2 đường dây đã mua bán, vận chuyển trái phép hơn 20kg ma tuý các loại.
Khởi tố nhóm thanh niên "đụng ai cũng đánh" trên quốc lộ

Khởi tố nhóm thanh niên "đụng ai cũng đánh" trên quốc lộ

12:43:35 07/02/2025
Sau chầu nhậu, nhóm thanh niên từ 18 đến 20 tuổi mang hung khí ra quốc lộ 24B tìm người để đánh. Các đối tượng này vừa bị khởi tố để điều tra về tội Giết người.
Nghịch tử giết mẹ rồi tự sát bất thành ở Hà Giang

Nghịch tử giết mẹ rồi tự sát bất thành ở Hà Giang

12:34:59 07/02/2025
Giàng Văn Viện (30 tuổi) trú xã Quảng Ngần, huyện Vị Xuyên (Hà Giang) đã dùng dao đâm khiến mẹ đẻ tử vong tại chỗ.
Lật mặt kẻ sát hại ông chủ quán ăn Phát Lộc Tài sau hơn 7 giờ gây án

Lật mặt kẻ sát hại ông chủ quán ăn Phát Lộc Tài sau hơn 7 giờ gây án

08:05:03 07/02/2025
Do ghen tuông, Nguyễn Công Kha ở Phú Yên ra tay sát hại ông chủ quán ăn Phát Lộc Tài rồi phi tang chứng cứ. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, công an đã bắt giữ Kha sau hơn 7 giờ gây án.
Y án tử hình với kẻ giết 3 người trong gia đình ở Cà Mau

Y án tử hình với kẻ giết 3 người trong gia đình ở Cà Mau

08:02:49 07/02/2025
Sát hại 3 người trong gia đình người tình, Bùi Vũ Khoa bị tòa sơ thẩm tuyên án tử hình. Sau đó, bị cáo kháng cáo xin được sống nhưng không được cấp phúc thẩm chấp thuận.
Chủ tịch xã bị khởi tố vì thiếu trách nhiệm trong quản lý khai thác tài nguyên khoáng sản

Chủ tịch xã bị khởi tố vì thiếu trách nhiệm trong quản lý khai thác tài nguyên khoáng sản

07:55:59 07/02/2025
Ông Cường bị khởi tố bị can vì liên quan đến hành vi thiếu trách nhiệm để các đối tượng khai thác cát trái phép trên địa bàn xã Nhơn Phúc. Quyết định khởi tố bị can đã được Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Định phê chuẩn.
Tài sản bị thu giữ của 'đại gia' khai thác trái phép đất hiếm ở Yên Bái

Tài sản bị thu giữ của 'đại gia' khai thác trái phép đất hiếm ở Yên Bái

07:54:00 07/02/2025
Trong vụ khai thác trái phép đất hiếm ở Yên Bái, xuất lậu sang Trung Quốc, CQĐT đã kê biên nhiều bất động sản, cổ phần của Chủ tịch HĐQT Công ty Thái Dương.

Có thể bạn quan tâm

Mỹ đánh giá lại hoạt động các sân bay có lưu lượng máy bay và trực thăng cao

Mỹ đánh giá lại hoạt động các sân bay có lưu lượng máy bay và trực thăng cao

Thế giới

18:11:06 07/02/2025
Sau vụ va chạm trên, FAA Mỹ đã áp đặt các hạn chế đáng kể đối với chuyến bay trực thăng xung quanh sân bay Reagan ít nhất cho đến cuối tháng 2, trong khi 2 đường băng ít được sử dụng của sân bay này hiện vẫn bị đóng cửa.
Nợ chồng chất nhưng vợ cứ lướt tiktok là đặt hàng online

Nợ chồng chất nhưng vợ cứ lướt tiktok là đặt hàng online

Góc tâm tình

17:59:48 07/02/2025
Hầu như ngày nào vợ tôi cũng có 1-2 đơn hàng gửi về nhà, hầu hết là quần áo, váy vóc, mỹ phẩm, có những cái tôi chưa thấy vợ dùng bao giờ.
Showbiz chẳng ai như mỹ nhân này: Lúc được khen đẹp như công chúa, lúc lại bị chê quê mùa kém sắc

Showbiz chẳng ai như mỹ nhân này: Lúc được khen đẹp như công chúa, lúc lại bị chê quê mùa kém sắc

Hậu trường phim

17:56:41 07/02/2025
Sina đưa tin biên kịch Vu Chính ký hợp đồng với diễn viên trẻ Triệu Tình và marketing cô là sự kết hợp giữa Triệu Lệ Dĩnh, Vương Sở Nhiên và Tống Tổ Nhi.
Người mẹ run rẩy, gào thét khi thấy con sốt cao, co giật vì cúm A: Lời cảnh báo sức khỏe trước tình hình dịch cúm

Người mẹ run rẩy, gào thét khi thấy con sốt cao, co giật vì cúm A: Lời cảnh báo sức khỏe trước tình hình dịch cúm

Netizen

17:51:11 07/02/2025
Thấy con trai mắc cúm A lên cơn sốt cao kèm biểu hiện co giật, người mẹ hoảng loạn bế con dậy hô lớn nhờ người thân hỗ trợ sơ cứu.
Em gái quyết không ứng xử như Trấn Thành - Hari Won khi bị đẩy vào tình huống nhạy cảm

Em gái quyết không ứng xử như Trấn Thành - Hari Won khi bị đẩy vào tình huống nhạy cảm

Sao việt

17:48:19 07/02/2025
Cách Uyển Ân né tránh càng khiến netizen nghi vấn chuyện cô từng hẹn hò Quỳnh Lý là có thật, chính vì thế nên mới không tiện nhắc tên để tránh gây ồn ào.
Năm mới đừng quên cắm ngay loại hoa tượng trưng cho sự vương giả, thành công và hạnh phúc tròn đầy này trong nhà

Năm mới đừng quên cắm ngay loại hoa tượng trưng cho sự vương giả, thành công và hạnh phúc tròn đầy này trong nhà

Trắc nghiệm

16:14:14 07/02/2025
Cúc đại đóa - loại hoa có vẻ đẹp siêu thực được nhiều người ưa chuộng vào dịp Tết.Không phải bỗng dưng mà người ta nói rằng hoa cúc đại đóa là loài hoa không thể thiếu trong dịp Tết
7 mẹo vặt của mẹ khiến tôi "ngả mũ" toàn tập: Rất thiết thực lại còn tiết kiệm ngân sách

7 mẹo vặt của mẹ khiến tôi "ngả mũ" toàn tập: Rất thiết thực lại còn tiết kiệm ngân sách

Sáng tạo

15:41:25 07/02/2025
Trong túi đồ makeup của mỗi cô gái, miếng mút trang điểm là món đồ không thể thiếu, dùng để tán phấn, nền một cách mượt mà trên làn da.