Lý do thẩm phán và giảng viên bị tố “bắt cóc” trẻ em bị bắt tạm giam

Theo dõi VGT trên

Liên quan đến vụ việc “Khởi tố, bắt giam thẩm phángiảng viên bị tố “ bắt cóc” trẻ em ở trung tâm TP.HCM”, ngày 2/10, Công an quận 1, TP.HCM đã thông tin thêm về vụ việc gây bức xúc dư luận những ngày qua.

Người phụ nữ lấy lại nhà bị chiếm phát hiện mất thêm hàng trăm triệu đồng?

Theo điều tra, ngày 10/10/2017, chị Hoàng Thị Thu Thảo (SN 1983) lập hợp đồng mua bán căn nhà số 29 đường Nguyễn Bình Khiêm, quận 1 với bà Hoàng Trọng Anh Chi (SN 1982, chủ sở hữu căn nhà, giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà đang cầm tại ngân hàng, căn nhà đang được thi công chưa hoàn chỉnh theo giấy phép xây dựng). Đây là hợp đồng mua bán có điều kiện. Khi ký hợp đồng, chị Thảo chuyển cho bà Chi số tiền 1 tỷ đồng để bà Chi không bán căn nhà cho người khác, giao lại các quyền điều chỉnh thi công xây dựng.

Ngày 2/11/2017, chị Thảo tiếp tục chuyển 6 tỷ đồng cho bà Chi và được xem như đặt cọc mua nhà, chị Thảo tiếp quản căn nhà và tiến hành xây dựng hoàn chỉnh.

Sau khi bà Chi giải chấp ngân hàng, xong thủ tục hoàn công hai bên sẽ tiến hành thủ tục công chứng chuyển quyền sở hữu. Do vậy, chị Thảo đã thực hiện đúng các điều kiện của mình.

Lý do thẩm phán và giảng viên bị tố bắt cóc trẻ em bị bắt tạm giam - Hình 1

Căn nhà nơi xảy ra vụ việc.

Tháng 3/2019, chị Thảo cùng gia đình vào cư trú tại nhà 29 đường Nguyễn Bỉnh Khiêm. Việc chị Thảo vào ở trong căn nhà trên xuất phát từ thỏa thuận và có sự đồng ý của bà Chi. Chị Thảo đã đem nhiều vật dụng vào căn nhà để sinh sống. Phía công an xác định, căn nhà này là chỗ ở của gia đình chị Thảo.

Khoảng 14h ngày 19/9, khi chị Thảo vắng nhà thì ông Nguyễn Hải Nam (thẩm phán TAND quận 4) và Lâm Hoàng Tùng (là giảng viên Trường Đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm sát tại TP.HCM), bà Nguyễn Thị Hạnh (Trưởng văn phòng Thừa phát lại quận 1) cùng một phụ nữ và khoảng 30 người đến căn nhà sô 29 Nguyễn Bỉnh Khiêm, yêu cầu tất cả những người trong nhà ra ngoài.

Lúc này, bên trong có chị Huỳnh Thị Lụa cùng 3 cháu nhỏ (1 cháu 35 tháng tuổi, 1 cháu 18 tháng tuổi và 1 cháu hơn 3 tháng tuổi). Sau đó, nhóm đưa cả chị Lụa cùng 3 cháu bé ra bên ngoài.

Lý do thẩm phán và giảng viên bị tố bắt cóc trẻ em bị bắt tạm giam - Hình 2

Video đang HOT

Lý do thẩm phán và giảng viên bị tố bắt cóc trẻ em bị bắt tạm giam - Hình 3

Hình ảnh ông Nam và ông Tùng “bắt cóc” các cháu bé.

Quá trình điều tra, ngày 27/9, Công an quận 1, TP.HCM đã ra quyết định khởi tố vụ án xâm phạm chỗ ở của người khác theo điều 158 Bộ luật Hình sự trong vụ tranh chấp căn nhà 29 đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, quận 1, TP.HCM.

Ngày 28/9, đại diện Công ty TNHH dịch vụ vệ sĩ Hoàng Phát (là công ty do ông Tùng thuê) bàn giao căn nhà này cho ông Tùng. Ông Tùng đã tự nguyện bàn giao căn nhà trên cho chị Thảo quản lý dưới sự chứng kiến của công an.

Qua kiểm tra các nhân viên của Công ty Hoàng Phát, công an thu 3 thỏi son, 2 chai dưỡng da, 1 chai sữa tắm… Chị Thảo xác nhận số mỹ phẩm trên là tài sản của chị Thảo bị mất tại tầng trệt nên công an lập biên bản ghi nhận sự việc và mời các nhân viên ở căn nhà về trụ sở.

Chị Thảo cũng kiểm tra và phát hiện mất thêm 8 đồng hồ các loại, 1 đôi bông tai, 130 triệu đồng cùng nhiều mỹ phẩm đắt tiền… Nhiều phòng trong căn nhà bị lục lọi.

Lời khai của thẩm phán và giảng viên trước khi bị khởi tố, bắt giam

Làm việc với công an, ông Tùng khai ông cùng bà Chi mua căn nhà 29 Nguyễn Bỉnh Khiêm và để bà Chi đứng tên sở hữu. Trong lúc đang xây dựng căn nhà thì bà Chi ký hợp đồng bán cho chị Thảo. Khi chị Thảo đặt cọc 7 tỷ đồng thì bà Chi bàn giao công trình xây dựng cho chị Thảo giám sát, thi công hoàn thiện căn nhà.

Trong quá trình thực hiện, chị Thảo xây dựng sai giấy phép nên bị cơ quan chức năng ra quyết định xử phạt, đình chỉ thi công và yêu cầu khắc phục nhưng chị Thảo không khắc phục.

Bà Chi ủy quyền cho ông Tùng giải quyết tranh chấp liên quan căn nhà và làm thủ tục hoàn công, đăng ký quyền sở hữu.

Lý do thẩm phán và giảng viên bị tố bắt cóc trẻ em bị bắt tạm giam - Hình 4

Lý do thẩm phán và giảng viên bị tố bắt cóc trẻ em bị bắt tạm giam - Hình 5

Công an đọc lệnh bắt giam ông Nam và ông Tùng.

Ông Tùng nhiều lần yêu cầu chị Thảo khắc phục sai phạm hoặc giao công trình cho ông Tùng để ông khắc phục nhưng chị Thảo không hợp tác. Do đó, ông Tùng gửi thông báo cho chị Thảo sẽ đến lấy lại căn nhà khắc phục sai phạm. Ông Tùng nói mình làm theo quyết định cưỡng chế buộc thực hiện biện pháp khắc phục hậu quả của Thanh tra Sở Xây dựng TP.HCM.

Ngày 19/9, ông Tùng thuê Văn phòng Thừa phát lại quận 1 và Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Thành Hồ (huyện Bình Chánh) đến căn nhà 29 Nguyễn Bỉnh Khiêm lập vi bằng về việc lấy lại căn nhà.

Khi ông Tùng đến nơi, cửa cổng đã mở, ông Tùng vào trong nói rằng nhà này của gia đình ông Tùng, do xây dựng sai phép không đảm bảo an toàn nên những người trong nhà… tự nguyện ra đi. Ông Tùng không đe dọa, ép buộc những người ở trong nhà ra ngoài.

Giải thích về việc bị nghi “bắt cóc” trẻ con, ông Tùng cho rằng, chỉ bế các em bé ra ngoài, do người phụ nữ ở trong nhà đi ra nhưng không bế những đứa trẻ theo. Ông Tùng bế các bé lên xe taxi chỉ để giao cho chị Thảo.

Còn ông Nam cho biết, ông thuê một phòng trong nhà 29 Nguyễn Bỉnh Khiêm. Trưa 19/9, ông Tùng gọi điện kêu ông Nam đến để nhận phòng. Khi đến có đông người đứng trước nhà, mọi người đang xô xát, cãi nhau. Ông Nam thấy có một phụ nữ bế em bé đang giằng co với 3 người khác nên ông vào bế đứa bé từ tay của người phụ nữ, đặt vào nôi.

Qua nhiều ngày điều tra, trích xuất camera, công an có đủ cơ sở chứng cứ về hành vi xâm phạm chỗ ở của người khác của ông Nam và ông Tùng nên khởi tố, bắt giam.

Theo danviet

Khởi tố, bắt thẩm phán và giảng viên kiểm sát vụ tố 'cướp' trẻ em ở Sài Gòn

Công an Q.1, TP.HCM vừa khởi tố, bắt tạm giam thẩm phán và giảng viên kiểm sát vụ tranh chấp ngôi nhà số 29 đường Nguyễn Bỉnh Khiêm.

Thông tin từ cơ quan CSĐT Công an Q.1 cho hay, chiều tối 1/10 cơ quan này vừa tống đạt các quyết định khởi tố bị can, thi hành lệnh bắt tạm giam ông Nguyễn Hải Nam - Thẩm phán, Phó chánh án TAND Q.4 và ông Lâm Hoàng Tùng - Giảng viên trường đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm sát tại TP.HCM để điều tra về hành vi "xâm phạm chỗ ở người khác".

Khởi tố, bắt thẩm phán và giảng viên kiểm sát vụ tố 'cướp' trẻ em ở Sài Gòn - Hình 1

Ông Lâm Hoàng Tùng tay bế đứa nhỏ trước nhà số 29 đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, Q.1

Khởi tố, bắt thẩm phán và giảng viên kiểm sát vụ tố 'cướp' trẻ em ở Sài Gòn - Hình 2

Thẩm phán Nguyễn Hải Nam có mặt và cũng bế 1 đứa trẻ

Được biết, trong ngày 1/10 Viện KSND tối cao đã uỷ quyền cho Trường đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm sát tại TP.HCM ban hành quyết định tạm đình chỉ công tác đối với ông Lâm Hoàng Tùng.

Còn ông Nguyễn Hải Nam bị TAND Q.1 tạm đình chỉ công tác vào ngày 27/9 vừa qua.

Hiện Công an Q.1 đang triệu tập thêm một số người để điều tra, làm rõ vai trò có liên quan trong vụ án.

Như VietNamNet đã thông tin, ngôi nhà số 29 đường Nguyễn Bỉnh Khiêm được bà Hoàng Thị Thu Thảo ký hợp đồng mua - bán với bà Hoàng Trọng Anh Chi. Ngôi nhà trị giá 25 tỷ đồng, bà Chi đã thanh toán 14 tỷ đồng nhưng chưa làm thủ tục sang tên.

Gia đình bà Thảo dọn vào ngôi nhà để ở và sử dụng kinh doanh. Vì không thể gặp bà Chi làm thủ tục sang tên nên bà Thảo khởi kiện bà này ra toà và TAND Q.1 đang thụ lý.

Thời gian gần đây, một số đối tượng lạ đe doạ, uy hiếp đuổi bà Thảo ra khỏi nhà.

Thậm chí, chiều 19/9, nhóm người này đã "cướp" 3 đứa con (lớn nhất 3 tuổi, nhỏ nhất 3 tháng rưỡi) của bà từ ngôi nhà trên, định đưa lên taxi thì bị người dân phản ứng, chặn lại. Đoạn clip mà người dân quay lại thể hiện ông Nam, ông Tùng và 1 người phụ nữ khác bế 3 đứa trẻ tại hiện trường trước ngôi nhà.

Nhóm người này sau đó bỏ lại 3 đứa trẻ nhưng thực hiện việc chiếm giữ căn nhà.

Bà Thảo đã có đơn tố cáo đến cơ quan Công an về vụ việc trên và đến nay Công an Q.1 khởi tố vụ án, bắt tạm giam ông Tùng và ông Nam để phục vụ công tác mở rộng điều tra.

Trang Nguyên

Theo vietnamnet

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Dùng nước lã quảng cáo là 'hóa chất làm giòn sắt' lừa 200 triệu của thương nhânDùng nước lã quảng cáo là 'hóa chất làm giòn sắt' lừa 200 triệu của thương nhân
23:15:36 09/03/2025
Gây án mạng ở Hưng Yên, chạy trốn vào Quảng Ngãi thì bị "tóm"Gây án mạng ở Hưng Yên, chạy trốn vào Quảng Ngãi thì bị "tóm"
22:08:35 09/03/2025
Bé gái 8 tuổi bị đánh chấn thương sọ não do 'dượng hờ' mâu thuẫn với mẹBé gái 8 tuổi bị đánh chấn thương sọ não do 'dượng hờ' mâu thuẫn với mẹ
18:51:51 09/03/2025
Kế hoạch bắt cóc người đàn ông Trung Quốc, tống tiền 10 tỷ đồng ở TPHCMKế hoạch bắt cóc người đàn ông Trung Quốc, tống tiền 10 tỷ đồng ở TPHCM
11:10:51 08/03/2025
Khởi tố đối tượng "bênh chó" đánh bảo vệ bất tỉnh tại phố đi bộ Nguyễn HuệKhởi tố đối tượng "bênh chó" đánh bảo vệ bất tỉnh tại phố đi bộ Nguyễn Huệ
18:06:08 08/03/2025
Lòng vị tha của cha mẹ bị hại trong vụ án 'chồng giết vợ' do ghen tuôngLòng vị tha của cha mẹ bị hại trong vụ án 'chồng giết vợ' do ghen tuông
07:14:49 10/03/2025
Truy nã toàn quốc đối tượng Vũ Ngọc DươngTruy nã toàn quốc đối tượng Vũ Ngọc Dương
04:58:57 09/03/2025
Công an Phú Thọ tìm nạn nhân bị Tuấn "Trắng" chiếm đoạt tài sảnCông an Phú Thọ tìm nạn nhân bị Tuấn "Trắng" chiếm đoạt tài sản
12:54:04 09/03/2025

Tin đang nóng

Nguyễn Đình Như Vân đăng quang Miss Global, BTC xin lỗi vì ồn ào 'đường lưỡi bò'Nguyễn Đình Như Vân đăng quang Miss Global, BTC xin lỗi vì ồn ào 'đường lưỡi bò'
06:51:43 10/03/2025
Nghẹn ngào khoảnh khắc mẹ diễn viên Quý Bình bật khóc trong giây phút cuối cùng bên con traiNghẹn ngào khoảnh khắc mẹ diễn viên Quý Bình bật khóc trong giây phút cuối cùng bên con trai
06:16:22 10/03/2025
TP.HCM: Xôn xao clip nhóm người ngang nhiên chặn xe kiểm tra giấy tờTP.HCM: Xôn xao clip nhóm người ngang nhiên chặn xe kiểm tra giấy tờ
07:40:03 10/03/2025
Nữ ca sĩ 23 tuổi bị tấn công bằng dao đến mù mắt và hủy dung nhan, bản án cho kẻ ác gây phẫn nộNữ ca sĩ 23 tuổi bị tấn công bằng dao đến mù mắt và hủy dung nhan, bản án cho kẻ ác gây phẫn nộ
06:57:27 10/03/2025
Đi nhà nghỉ với đồng nghiệp, đã được chồng tha thứ nhưng tôi luôn cảm thấy tội lỗiĐi nhà nghỉ với đồng nghiệp, đã được chồng tha thứ nhưng tôi luôn cảm thấy tội lỗi
05:09:06 10/03/2025
Em chồng ngồi lướt điện thoại trong phòng để chị dâu bầu bì 8 tháng rửa 5 mâm bát, phản ứng của bố chồng khiến cả nhà náo loạnEm chồng ngồi lướt điện thoại trong phòng để chị dâu bầu bì 8 tháng rửa 5 mâm bát, phản ứng của bố chồng khiến cả nhà náo loạn
05:18:57 10/03/2025
Xem phim "Sex Education" cùng chồng, tôi đỏ mặt NGƯỢNG NGÙNG vì một câu nói và đúc rút BÀI HỌC ĐẮT GIÁ trong hôn nhânXem phim "Sex Education" cùng chồng, tôi đỏ mặt NGƯỢNG NGÙNG vì một câu nói và đúc rút BÀI HỌC ĐẮT GIÁ trong hôn nhân
05:30:11 10/03/2025
Ba Lan tuyên bố cứng rắn về việc tỷ phú Musk tắt Starlink tại UkraineBa Lan tuyên bố cứng rắn về việc tỷ phú Musk tắt Starlink tại Ukraine
05:45:26 10/03/2025

Tin mới nhất

Hôm nay xét xử 8 bị cáo vụ cháy chung cư mini làm 56 người chết

Hôm nay xét xử 8 bị cáo vụ cháy chung cư mini làm 56 người chết

08:31:31 10/03/2025
Nghiêm Quang Minh, chủ chung cư mini, cùng 7 cựu cán bộ bị đưa ra xét xử về các tội Vi phạm quy định về phòng cháy, chữa cháy và Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng.
Bắt đối tượng đi nhờ xe bé gái 10 tuổi rồi giở trò đồi bại

Bắt đối tượng đi nhờ xe bé gái 10 tuổi rồi giở trò đồi bại

08:28:26 10/03/2025
Ngày 9/3, Công an thị trấn Bát Xát (huyện Bát Xát, Lào Cai) cho biết, vừa bắt giữ thành công đối tượng Vi Văn Tỉnh (38 tuổi, ở Lào Cai) do có hành vi xâm hại một bé gái 10 tuổi.
Trốn thuế hàng trăm triệu đồng, một chủ tài khoản TikTok bị khởi tố

Trốn thuế hàng trăm triệu đồng, một chủ tài khoản TikTok bị khởi tố

22:34:59 09/03/2025
Ngày 9/3, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Ninh Thuận cho biết, vừa tống đạt quyết định khởi tố bị can về tội danh Trốn thuế theo quy định tại khoản 1, Điều 200 BLHS, đối với một nữ chủ tài khoản TikTok.
Bi kịch do mâu thuẫn gia đình khiến chồng chết, vợ bị thương

Bi kịch do mâu thuẫn gia đình khiến chồng chết, vợ bị thương

22:30:53 09/03/2025
Ngày 9/3, Công an tỉnh Bình Phước đang tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, xác minh vụ án mạng do mâu thuẫn gia đình khiến người chồng chết và người vợ bị thương nặng.
Từ vụ nhân viên y tế bị hành hung: "Sợ nhất cấp cứu cho người say rượu"

Từ vụ nhân viên y tế bị hành hung: "Sợ nhất cấp cứu cho người say rượu"

22:27:24 09/03/2025
Lăng mạ, dọa đánh, thậm chí dọa giết là những điều mà đồng nghiệp và chính bác sĩ K., nhân viên y tế trực phòng cấp cứu, đã phải trải qua trong quá trình công tác.
Giả danh công an xã để gọi điện lừa đảo

Giả danh công an xã để gọi điện lừa đảo

21:36:46 09/03/2025
Nắm bắt thông tin không còn công an cấp huyện, kẻ lừa đảo giả danh công an xã gọi điện cho người phụ nữ ở Hà Tĩnh yêu cầu thanh toán một khoản nợ ngân hàng không có thật.
Đánh sập đường dây cá độ bóng đá 400 tỷ đồng ở miền Tây

Đánh sập đường dây cá độ bóng đá 400 tỷ đồng ở miền Tây

20:05:13 09/03/2025
Cơ quan CSĐT đã khởi tố Nguyễn Đăng Khoa (51 tuổi, ngụ TP Rạch Giá) cùng các đồng bọn để điều tra hành vi Tổ chức đánh bạc . Bị can Khoa là đối tượng cầm đầu đường dây đánh bạc này.
Thanh niên tóc vàng chặn ô tô, dùng cây sắt hành hung tài xế giữa phố

Thanh niên tóc vàng chặn ô tô, dùng cây sắt hành hung tài xế giữa phố

18:28:54 09/03/2025
Đang di chuyển trên đường, nam thanh niên tóc vàng bất ngờ chặn ô tô trên đường phố ở Hải Phòng rồi liên tục hành hung tài xế.
Giang hồ Tuấn 'trắng' là ai?

Giang hồ Tuấn 'trắng' là ai?

18:21:13 09/03/2025
Sở hữu biệt phủ và nhiều tài sản giá trị, Nguyễn Văn Tuấn (tức Tuấn trắng ) bị Công an tỉnh Phú Thọ cáo buộc lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản, từng có nhiều tiền án, tiền sự.
Người dân vây bắt kẻ mang vàng giả đi cầm ở Đồng Nai

Người dân vây bắt kẻ mang vàng giả đi cầm ở Đồng Nai

15:30:32 09/03/2025
Mang sợi dây chuyền bằng vàng giả đi cầm giá 80 triệu đồng, người đàn ông bị chủ tiệm vàng phát hiện nên bỏ chạy, nhưng bị người dân vây bắt.
Khởi tố 7 người ở thẩm mỹ viện vì làm khách hàng bị méo miệng

Khởi tố 7 người ở thẩm mỹ viện vì làm khách hàng bị méo miệng

08:17:41 09/03/2025
Làm đẹp ở thẩm mỹ viện Gangwho, nhiều khách hàng ở Thanh Hóa bị sái hàm, méo miệng. Cơ quan chức năng xác định nhân viên tại đây không có trình độ chuyên môn nhưng vẫn làm dịch vụ cho khách.
Dùng kiếm chém bạn vì mâu thuẫn trả tiền hát karaoke

Dùng kiếm chém bạn vì mâu thuẫn trả tiền hát karaoke

08:13:18 09/03/2025
Do mâu thuẫn trong việc trả tiền hát, Bùi Văn Mạnh (ở Thủy Nguyên, Hải Phòng) đã sử dụng kiếm đâm, chém nhiều nhát làm anh H. trọng thương.

Có thể bạn quan tâm

Đổ xô leo núi tuyết Trung Quốc như Vương Nhất Bác

Đổ xô leo núi tuyết Trung Quốc như Vương Nhất Bác

Du lịch

09:20:56 10/03/2025
Sau khi diễn viên Vương Nhất Bác chinh phục Giang Tử Khả, ngọn núi tuyết ở Hải Bắc - Thanh Hải này bất ngờ trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho những người yêu thích leo núi.
Tập luyện khi bụng đói có giúp đốt cháy nhiều mỡ hơn?

Tập luyện khi bụng đói có giúp đốt cháy nhiều mỡ hơn?

Sức khỏe

09:12:10 10/03/2025
Nếu tập luyện vào buổi sáng sớm hoặc ngay trước bữa tối, bạn có thể ăn nhẹ với thực phẩm giàu carbohydrate như chuối với bơ đậu phộng hoặc sữa chua với trái cây để có đủ năng lượng, sau đó bù đắp bằng một bữa ăn đầy đủ sau khi tập.
Quảng Nam: Thêm một học sinh huyện miền núi tử vong chưa rõ nguyên nhân

Quảng Nam: Thêm một học sinh huyện miền núi tử vong chưa rõ nguyên nhân

Tin nổi bật

09:07:49 10/03/2025
Thời gian gần đây, huyện Nam Trà My liên tiếp ghi nhận nhiều trường hợp trẻ em có triệu chứng sốt phát ban nghi do sởi. Từ sau Tết, ngành Y tế Quảng Nam liên tục chỉ đạo, lập đoàn tăng cường vận động, triển khai các biện pháp ngăn chặn.
Triệu Vy còn gì sau cú "gãy cánh" bí ẩn nhất lịch sử showbiz Hoa ngữ?

Triệu Vy còn gì sau cú "gãy cánh" bí ẩn nhất lịch sử showbiz Hoa ngữ?

Sao châu á

08:37:54 10/03/2025
Không ai biết điều gì đã khiến Én nhỏ gãy cánh, chấm hết sự nghiệp huy hoàng chỉ sau 1 đêm. Đã 4 năm trôi qua, vẫn chưa có lời giải đáp cho sự sụp đổ bất ngờ của Triệu Vy.
Một huyền thoại FPS 12 năm tuổi đời chuẩn bị "sống dậy" - từng là "đối chọi" với Đột Kích?

Một huyền thoại FPS 12 năm tuổi đời chuẩn bị "sống dậy" - từng là "đối chọi" với Đột Kích?

Mọt game

08:33:01 10/03/2025
Cách đây 12 năm, làng game FPS quốc tế đã được dịp điên đảo khi Tencent ra mắt Assault Fire - một game MMOFPS được cho là kè sát thương hiệu CrossFire vốn đang rất thịnh hành tại Trung Quốc.
Sao Việt 10/3: Vợ chồng Salim Hải Long hạnh phúc trong đám cưới

Sao Việt 10/3: Vợ chồng Salim Hải Long hạnh phúc trong đám cưới

Sao việt

08:24:25 10/03/2025
Lễ cưới của Salim và Hải Long diễn ra bên bờ biển trong một khu resort tại TP Cam Ranh. Họ làm hôn lễ sau 15 năm quen biết, bốn năm về chung nhà.
Ông Elon Musk bị Nhà Trắng hạn chế quyền hành?

Ông Elon Musk bị Nhà Trắng hạn chế quyền hành?

Thế giới

08:17:18 10/03/2025
Tổng thống Mỹ Donald Trump đã làm rõ thẩm quyền của vị cố vấn - tỉ phú Elon Musk - giữa làn sóng phản đối việc sa thải nhân viên liên bang ồ ạt.
'Cha tôi người ở lại' tập 10: Bố đẻ của Việt dàn cảnh tai nạn để tiếp cận con trai

'Cha tôi người ở lại' tập 10: Bố đẻ của Việt dàn cảnh tai nạn để tiếp cận con trai

Phim việt

07:29:21 10/03/2025
Trong Cha tôi người ở lại tập 10, Việt bị 2 tên côn đồn bắt nạt sau cú va chạm trên đường nhưng được bố ruột kịp thời đến cứu.
Hai bộ phim đình đám tái hiện cuộc đời những thiên tài công nghệ cự phách

Hai bộ phim đình đám tái hiện cuộc đời những thiên tài công nghệ cự phách

Phim âu mỹ

07:22:21 10/03/2025
Dù có cách tiếp cận khác nhau, cả The Social Network và Steve Jobs đều là những tác phẩm truyền cảm hứng mạnh mẽ cho giới trẻ, đặc biệt là những người đam mê khởi nghiệp và công nghệ.
Mỹ nhân Việt đóng chính phim nào thất bại phim đó, tiếc cho nhan sắc cực phẩm đẹp không tả nổi

Mỹ nhân Việt đóng chính phim nào thất bại phim đó, tiếc cho nhan sắc cực phẩm đẹp không tả nổi

Hậu trường phim

07:10:48 10/03/2025
Sở hữu diện mạo nổi bật, không điểm nào chê được là vậy nhưng Jun Vũ vẫn là một cái tên khá nhạt nhòa trong làng phim điện ảnh Việt khi cô chưa có cho mình vai chính để đời nào.
Nguồn gốc 10 năm "ân oán" Selena Gomez và Hailey vì Justin: Kendall châm ngòi nhưng đây mới là kẻ đổ dầu vào lửa

Nguồn gốc 10 năm "ân oán" Selena Gomez và Hailey vì Justin: Kendall châm ngòi nhưng đây mới là kẻ đổ dầu vào lửa

Sao âu mỹ

07:04:07 10/03/2025
Mối quan hệ được cho là thù địch của Selena Gomez và Hailey Bieber bắt nguồn từ 1 sự việc quan trọng vào năm 2015.