Lưu hành tiền giả trị giá 17 tỷ đồng, bị nhân viên ngân hàng phát hiện

Theo dõi VGT trên

Tại quầy giao dịch, sau khi so sánh, đối chiếu, nhân viên ngân hàng trả lời khách rằng số tiền đô la Singapore là tiền giả và đã lập biên bản sự việc, báo cơ quan công an đến giải quyết.

Ngày 5/12, TAND TP Hà Nội tuyên phạt các bị cáo Lưu Như Cương (SN 1972, ở quận Long Biên) 20 năm tù; Trần Mạnh Cường (SN 1971, ở quận Ba Đình) 17 năm tù về tội “Lưu hành tiền giả”.

Liên quan đến vụ án, HĐXX tuyên phạt các bị cáo Vũ Thị Nhài (SN 1966, ở tỉnh Bình Thuận), Nguyễn Văn Phương (SN 1964, ở tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) cùng mức án 12 năm tù; Nguyễn Thị Thúy (SN 1970, ở quận Bình Tân, TPHCM) 14 năm tù về cùng tội danh trên.

Trước đó, chiều 18/9/2023, tại Phòng giao dịch Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Nam Cao (quận Ba Đình), nhân viên ngân hàng tiếp nhận 2 tờ tiền đô la Singapore mệnh giá 10.000 đô la/1 tờ, do chị Dương Thị Thoa (SN 1983, ở huyện Hoài Đức) mang đến yêu cầu đổi sang tiền Việt Nam đồng.

Do nghi vấn tiền giả nên phía ngân hàng trao đổi với chị Thoa về việc còn tiền đô la Singapore để đổi nữa không. Lúc này, chị Thoa gọi cho Phạm Thị Thu Hiền (SN 1989, ở quận Tây Hồ) mang thêm tiền đến đổi.

Hiền đi cùng Vũ Lan Anh (SN 1979, ở quận Tây Hồ) đến ngân hàng. Lúc này, có bị cáo Trần Mạnh Cường đứng bên ngoài đưa cho Hiền 98 tờ đô la Singapore mệnh giá 10.000 đô la/1 tờ để vào trong ngân hàng giao dịch đổi sang tiền Việt Nam đồng.

Lưu hành tiền giả trị giá 17 tỷ đồng, bị nhân viên ngân hàng phát hiện - Hình 1
Các bị cáo tại tòa. Ảnh: MĐ

Sau khi so sánh, đối chiếu, nhân viên ngân hàng trả lời khách rằng số tiền đô la trên là tiền giả và đã lập biên bản sự việc, báo công an phường đến giải quyết.

Căn cứ lời khai của các đối tượng, cơ quan điều tra (CQĐT) xác định, 100 tờ đô la Singapore mệnh giá 10.000 đô la/1 tờ trên là của Trần Mạnh Cường đưa cho các đối tượng để mang đến ngân hàng đổi.

Video đang HOT

Tại CQĐT, Cường khai số đô la Singapore giả nói trên là của bị cáo Lưu Như Cương đưa cho để bán.

Cương thừa nhận việc đưa 100 tờ tiền trên cho Cường và còn đưa cho Nguyễn Văn Phương và Vũ Thị Nhài 97 tờ tiền tương tự để giao dịch bán cho Nguyễn Thị Thúy.

Về nguồn gốc số tiền đô la Singapore giả, CQĐT xác định, khoảng đầu tháng 4/2022 và tháng 9/2023, tại khu vực gần cửa khẩu Tân Thanh (tỉnh Lạng Sơn), Cương mua của người đàn ông không quen biết gần 2 triệu đô la Singapore giả với giá 10 triệu đồng.

Ngày 18/9/2023, Cương trao đổi với Cường về việc mình đang có tiền đô la Singapore và nhờ Cường đổi với mức giá 1 triệu đô la Singapore lấy 12 tỷ đồng. Nếu Cường đổi được nhiều hơn sẽ được hưởng phần chênh lệch.

Sau khi nhận 1 triệu đô la Singapore từ Cương, Cường tham khảo trên mạng Internet về cách phân biệt tiền đô la Singapore, tỷ giá của loại tiền này và được biết 1 triệu đô la Singapore có giá trị khoảng 17 tỷ đồng, chênh lệch rất lớn so với giá 12 tỷ đồng mà Cương định bán cho Cường. Vì vậy, Cường nhận thức rằng, số tiền đô la trên là tiền giả.

Tuy vậy, Cường đã liên hệ với 2 người đàn ông tên Công và Tuấn để nhờ họ đổi tiền. Hai người này nói có thể giúp đổi 1 triệu đô la Singapore lấy 13 tỷ đồng, hẹn Cường đến Ngân hàng Vietcombank để đổi tiền.

Chiều 18/9/2023, Cường đến điểm hẹn gặp ông Tuấn cùng 2 người phụ nữ là Thoa và Hiền. Cường đưa trước cho 2 người phụ nữ 2 tờ tiền giả để mang vào ngân hàng đổi trước.

Sau đó hai người phụ nữ đi ra báo là tiền đảm bảo nên Cường đã đưa nốt 98 tờ còn lại để mang vào ngân hàng đổi. Họ không ngờ, phía ngân hàng đã báo cơ quan công an đến giải quyết.

Ngoài hành vi trên, Lưu Như Cương còn cùng Nhài, Phương và Thúy lưu hành 97 tờ tiền đô la Singapore giả mệnh giá 10.000. Khi Thúy cầm số tiền giả này đến địa phận tỉnh Quảng Bình thì bị CQĐT kiểm tra, bắt giữ.

Cáo trạng xác định, Cương lưu hành 1,97 triệu đô la Siangapore (có giá trị tương ứng với hơn 34 tỷ đồng). Cường lưu hành 1 triệu đô la Singapore giả (có giá trị hơn 17 tỷ đồng). Nhài, Phương, Thúy lưu hành 0,97 triệu đô la Siangapore giả (có giá trị tương ứng hơn 17 tỷ đồng).

Án chung thân cho kẻ cầm đầu đường dây sản xuất tiền giả

TAND TP Đà Nẵng vừa tuyên án đối với các bị cáo trong đường dây sản xuất tiền giả quy mô lớn.

Ngày 7/5, TAND TP Đà Nẵng mở phiên xét xử sơ thẩm đối với các bị cáo Trần Văn Miên (36 tuổi, trú tại tỉnh Cà Mau), Nguyễn Thị Cẩm Duyên (36 tuổi), Nguyễn Như Phú (53 tuổi), Huỳnh Hoàng Thương (19 tuổi), Huỳnh Thị Thúy Hằng (38 tuổi, cùng trú tại TP.HCM) cùng về tội "làm, tàng trữ, lưu hành tiền giả"

Bị cáo Đoàn Văn Dương (35 tuổi, trú tại Quảng Nam), Hồ Văn Tiện (36 tuổi, trú Quảng Nam) bị xét xử về tội "tàng trữ, lưu hành tiền giả".

Theo cáo trạng, Trần Văn Miên quen biết và sống như vợ chồng với Duyên tại nhà trọ ở TP.HCM. Bị cáo Nguyễn Như Phú không có việc làm nên các bị cáo Miên, Duyên cho ở chung để phụ giúp việc nhà.

Do không có tiền tiêu xài, bị cáo Miên nảy sinh ý định làm tiền giả để bán. Bị cáo Miên đến các chợ mua máy móc, thiết bị về làm thử nhưng sản phẩm bị lỗi nên chưa đưa ra lưu hành.

Án chung thân cho kẻ cầm đầu đường dây sản xuất tiền giả - Hình 1
Các bị cáo tại phiên tòa

Tháng 1/2021, sau khi chuyển chỗ ở, bị cáo Miên tiếp tục mua thêm máy móc phục vụ làm tiền giả nhưng chất lượng sản phẩm không đạt nên mang đi đốt hết.

Sau khi chuyển chỗ ở mới, bị cáo Miên tiếp tục mua thêm máy móc phục vụ làm tiền giả. Lúc này sản phẩm làm ra đã hoàn thiện nên bị cáo mang đi lưu hành bên ngoài.

Hai bị cáo Duyên, Phú biết Miên làm tiền giả và giúp làm các công việc vặt như bưng bê máy móc, dọn dẹp phế phẩm...Tổng cộng số tiền giả bị cáo Miên đã làm ra và đem đi lưu hành là khoảng 200 triệu đồng tại nhiều tỉnh, thành phía Nam.

Đến tháng 9/2022, nhóm này chuyển chỗ ở. Bị cáo Miên lắp đặt các máy móc thiết bị đã mua trước đó để làm tiền giả và rủ bị cáo Phú tham gia.

Sau đó, bị cáo Miên thuê bị cáo Thương làm tiền giả. Bị cáo Thương hỏi ý kiến của mẹ là Huỳnh Thị Thúy Hằng thì bà này đồng ý và dùng xe chở bị cáo Thương đến nhà bị cáo Miên để cùng làm tiền giả.

Bị cáo Miên sử dụng máy tính để in phôi tiền giả trên tờ giấy A4 (mỗi tờ in được 4 hình tờ tiền mệnh giá 500.000 đồng) đưa cho bị cáo Phú để cùng với bị cáo Thương đục lỗ, dùng máy cán ép ni lông vào các tờ tiền. Tiếp đó, các đối tượng bỏ tiền vào khuôn cắt thành các tờ tiền riêng lẻ. Nhóm này đánh bóng các tờ tiền, dùng máy để dập số 500.000 đồng vào phần ni lông trong suốt trên tờ tiền giả.

Mỗi tuần, cả nhóm làm khoảng 1-2 lần, mỗi lần làm khoảng 200-300 tờ tiền giả.

Để tiêu thụ, bị cáo Miên đăng quảng cáo bán tiền giả trên các hội nhóm Facebook. Bị cáo Miên đã bán cho bị cáo Dương 172 tờ tiền giả mệnh giá 500.000 đồng. Sau đó, bị cáo Dương rủ bị cáo Tiện đi tiêu thụ ở Quảng Nam, Đà Nẵng.

Cáo trạng cáo buộc tổng số tiền giả mà nhóm trên đã làm là 1.300 tờ mệnh giá 500.000 đồng đã thành phẩm (tương đương 900 triệu đồng) và 388 tờ A4 in hình tiền mệnh giá 500.000 đồng (tương đương 777,5 triệu đồng).

Kết thúc phiên tòa, HĐXX đã tuyên bị cáo Trần Văn Miên mức án chung thân, bị cáo Nguyễn Thị Cẩm Duyên 18 năm tù, bị cáo Nguyễn Như Phú 20 năm tù, bị cáo Huỳnh Hoàng Thương 12 năm tù, bị cáo Huỳnh Thị Thúy Hằng 14 năm tù.

Các bị cáo Đoàn Văn Dương, Hồ Văn Tiện bị tuyên lần lượt 14 năm và 7 năm tù.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Truy tố nữ DJ ở TPHCM cầm đầu đường dây mua bán hơn 100kg ma túyTruy tố nữ DJ ở TPHCM cầm đầu đường dây mua bán hơn 100kg ma túy
09:01:20 06/02/2025
Vụ một phụ nữ bị xịt hơi cay, lột quần áo: Khởi tố người cầm đầuVụ một phụ nữ bị xịt hơi cay, lột quần áo: Khởi tố người cầm đầu
12:30:29 05/02/2025
Con gái đánh chết chồng, cha tới công an nhận tội thay ở Long AnCon gái đánh chết chồng, cha tới công an nhận tội thay ở Long An
08:31:34 06/02/2025
Bắt giữ nghi phạm sát hại con ruộtBắt giữ nghi phạm sát hại con ruột
22:32:30 04/02/2025
Bắt giữ người chồng trong vụ người phụ nữ tử vong trên tầng 2Bắt giữ người chồng trong vụ người phụ nữ tử vong trên tầng 2
20:10:33 05/02/2025
Cảnh sát khống chế người cha nhốt, đánh con suốt 7 giờCảnh sát khống chế người cha nhốt, đánh con suốt 7 giờ
07:42:46 05/02/2025
Bắt giam thầy giáo bị tố giao cấu với nữ sinh lớp 10 ở Bình ThuậnBắt giam thầy giáo bị tố giao cấu với nữ sinh lớp 10 ở Bình Thuận
19:08:39 04/02/2025
Kịp thời ngăn chặn đối tượng có 6 tiền án chuẩn bị gây ánKịp thời ngăn chặn đối tượng có 6 tiền án chuẩn bị gây án
07:38:00 05/02/2025

Tin đang nóng

Chồng cũ lái siêu xe hơn 12 tỷ đến viếng Từ Hy Viên và câu chuyện xót xa đằng sau chiếc xeChồng cũ lái siêu xe hơn 12 tỷ đến viếng Từ Hy Viên và câu chuyện xót xa đằng sau chiếc xe
06:34:34 06/02/2025
Dậy sóng MXH: Từ Hy Viên chưa đăng ký kết hôn với chồng hiện tại, nam ca sĩ Hàn không được thừa kế 1 xu?Dậy sóng MXH: Từ Hy Viên chưa đăng ký kết hôn với chồng hiện tại, nam ca sĩ Hàn không được thừa kế 1 xu?
10:16:39 06/02/2025
Bà ngoại hot nhất Việt Nam mặc áo dài quá đẹp, gọi là "người đẹp không tuổi" cũng không saiBà ngoại hot nhất Việt Nam mặc áo dài quá đẹp, gọi là "người đẹp không tuổi" cũng không sai
07:19:03 06/02/2025
Gây sốc xứ tỷ dân: "Từ Hy Viên có thể đã sống nếu ở bên chồng cũ?"Gây sốc xứ tỷ dân: "Từ Hy Viên có thể đã sống nếu ở bên chồng cũ?"
06:24:01 06/02/2025
Tình trạng đáng lo của Quỳnh Lương khi đang bầu 3 thángTình trạng đáng lo của Quỳnh Lương khi đang bầu 3 tháng
08:22:08 06/02/2025
Có thể sẽ có cuộc chiến pháp lý thế kỷ giữa 2 người chồng của Từ Hy ViênCó thể sẽ có cuộc chiến pháp lý thế kỷ giữa 2 người chồng của Từ Hy Viên
09:07:26 06/02/2025
Ông Trump rút Mỹ khỏi cơ quan trực thuộc Liên Hiệp QuốcÔng Trump rút Mỹ khỏi cơ quan trực thuộc Liên Hiệp Quốc
10:25:24 06/02/2025
Hé lộ thông tin lễ thành đôi của Vũ Cát Tường và bạn gáiHé lộ thông tin lễ thành đôi của Vũ Cát Tường và bạn gái
06:28:56 06/02/2025

Tin mới nhất

Xử lý đối tượng đăng thông tin sai sự thật, xuyên tạc về Công an xã

Xử lý đối tượng đăng thông tin sai sự thật, xuyên tạc về Công an xã

12:47:14 06/02/2025
Trước đó, vào ngày 4/2, anh N.H.T đã sử dụng tài khoản Facebook cá nhân N.T (Người tham gia ẩn danh) đăng lên hội nhóm DÂN XUYÊN MỘC (nhóm đông nhất) với nội dung xuyên tạc, xúc phạm danh dự, uy tín Công an, UBND xã Phước Tân, huyện Xuy...
Khởi tố 2 đối tượng cướp giật tại hiệu vàng Hùng Vượng

Khởi tố 2 đối tượng cướp giật tại hiệu vàng Hùng Vượng

12:28:31 06/02/2025
Các đối tượng quen nhau trên mạng xã hội Facebook thông qua hội nhóm có tên Hội vỡ nợ - Thua tha - Thích làm liều .
Gần 600 cây rừng bị đốn hạ dọc tuyến đường tuần tra biên giới

Gần 600 cây rừng bị đốn hạ dọc tuyến đường tuần tra biên giới

09:52:41 06/02/2025
Lực lượng chức năng tỉnh Đắk Nông phát hiện dọc tuyến đường tuần tra biên giới khu vực Đồn Biên phòng Bu Cháp có 569 cây rừng bị cưa hạ.
Nguy cơ rửa tiền thông qua giao dịch tiền ảo, tài sản mã hóa

Nguy cơ rửa tiền thông qua giao dịch tiền ảo, tài sản mã hóa

09:07:25 06/02/2025
Bộ Tư pháp lo ngại đối tượng phạm tội lợi dụng kẽ hở pháp luật hiện hành để thực hiện các hoạt động rửa tiền thông qua giao dịch tiền ảo, tài sản mã hóa.
Triệu tập người phụ nữ đăng tải video không đúng sự thật lên mạng xã hội

Triệu tập người phụ nữ đăng tải video không đúng sự thật lên mạng xã hội

08:38:07 06/02/2025
Người đàn ông quốc tịch Iran làm ảo thuật , lấy đi 20 triệu đồng của nữ nhân viên cửa hàng cầu lông ở TPHCM trong chớp mắt.
Giải hạn, gọi vong, vay lộc và những mánh khóe lừa đảo tâm linh

Giải hạn, gọi vong, vay lộc và những mánh khóe lừa đảo tâm linh

08:26:00 06/02/2025
Theo Thượng tá Đào Trung Hiếu, sợ hãi và hạn chế kiến thức về tín ngưỡng là 2 trạng thái tâm lý trở thành điểm yếu bị các đối tượng lừa đảo về tâm linh tấn công, nhằm chiếm đoạt tài sản.
Thấy gì từ việc hàng nghìn tấn đất hiếm bị thất thoát ra nước ngoài?

Thấy gì từ việc hàng nghìn tấn đất hiếm bị thất thoát ra nước ngoài?

08:12:09 06/02/2025
Theo Bộ Công an, việc kiểm soát quá trình sử dụng nguyên liệu nhập khẩu dùng để sản xuất còn sơ hở, tạo cơ hội để các bị can xuất khẩu trái phép đất hiếm với số lượng lớn.
Vì sao cựu Phó giám đốc Sở Giao thông Vận tải tỉnh Đồng Nai bị truy tố?

Vì sao cựu Phó giám đốc Sở Giao thông Vận tải tỉnh Đồng Nai bị truy tố?

07:00:03 06/02/2025
Ông Dương Văn Đông, Phó giám đốc Sở Giao thông Vận tải tỉnh Đồng Nai, bị truy tố vì có hàng loạt sai phạm liên quan tới vụ án ở Trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn.
Gần 640.000m3 đất, đá ở Đà Nẵng bị khai thác "lậu"

Gần 640.000m3 đất, đá ở Đà Nẵng bị khai thác "lậu"

06:56:43 06/02/2025
Có 4 công ty khai thác khoáng sản ở thành phố Đà Nẵng bị thanh tra chỉ ra sai phạm trong việc khai thác đất, đá khi chưa hoàn thiện hồ sơ. Tổng sản lượng khai thác là hơn gần 640.000m3.
Lời khai của nghi phạm sát hại vợ trên tầng 2 nhà anh trai ở Thanh Hóa

Lời khai của nghi phạm sát hại vợ trên tầng 2 nhà anh trai ở Thanh Hóa

20:23:00 05/02/2025
Do ghen tuông, nghi ngờ vợ có mối quan hệ với người đàn ông khác nên Đỗ Văn Nhựa (ở Thanh Hóa) đã ra tay sát hại vợ trên tầng 2 nhà anh trai rồi bỏ trốn.
Bắt 2 thanh niên sát hại dã man người chuyển giới, cướp tiền vàng

Bắt 2 thanh niên sát hại dã man người chuyển giới, cướp tiền vàng

20:20:32 05/02/2025
Hai thanh niên giết một người chuyển giới ở Tiền Giang rồi cướp tiền, vàng của nạn nhân; hai nghi phạm đã bị công an bắt giữ.
Bắt giam con trai phóng hoả đốt nhà khiến mẹ ruột bỏng nặng

Bắt giam con trai phóng hoả đốt nhà khiến mẹ ruột bỏng nặng

20:17:50 05/02/2025
Mâu thuẫn trong việc phân chia đất đai, con trai phóng hoả đốt nhà khiến mẹ ruột bị bỏng nặng. Người này sau đó bị Cơ quan Cảnh sát điều tra công an tỉnh Cà Mau khởi tố, bắt tạm giam.

Có thể bạn quan tâm

2 máy bay đâm nhau trên đường băng, hành khách phải sơ tán khẩn

2 máy bay đâm nhau trên đường băng, hành khách phải sơ tán khẩn

Netizen

13:14:08 06/02/2025
Sân bay Quốc tế Seattle-Tacoma (SEA) cho biết trên mạng xã hội vào sáng thứ Tư rằng lực lượng cứu hỏa của Cảng Seattle, cảnh sát và đội vận hành sân bay đã có mặt tại hiện trường ngay sau khi sự cố xảy ra vào khoảng 10h15 (giờ địa phươn...
Rét đậm, rét hại: Người phải làm việc ngoài trời cần lưu ý gì?

Rét đậm, rét hại: Người phải làm việc ngoài trời cần lưu ý gì?

Sức khỏe

13:12:14 06/02/2025
Trong lúc lao động, nếu thấy người nóng lên thì nên cởi bớt áo dần dần; Để có đủ nhiệt lượng lao động và chống rét, người lao động cần ăn uống đầy đủ chất đặc biệt là chất béo, gluxit và nên ăn uống nóng.
Thanh Hóa: Phát hiện thi thể người đàn ông mất tích từ mùng 2 Tết

Thanh Hóa: Phát hiện thi thể người đàn ông mất tích từ mùng 2 Tết

Tin nổi bật

13:11:03 06/02/2025
Người đàn ông ở huyện Hậu Lộc mất tích từ mùng 2 Tết, đến sáng nay thì phát hiện thi thể nổi trên sông Lèn ở huyện Hà Trung, Thanh Hóa.
Đồng đội mới của Ronaldo kiếm 1,5 tỷ đồng mỗi ngày, đi tập bằng máy bay

Đồng đội mới của Ronaldo kiếm 1,5 tỷ đồng mỗi ngày, đi tập bằng máy bay

Sao thể thao

13:03:20 06/02/2025
Đồng đội mới của Cristiano Ronaldo là Jhon Duran gây sốt với thương vụ chuyển nhượng từ Aston Villa (Anh) đến Al Nassr (Ả Rập Xê Út).
Đi về miền có nắng - Tập 18: Vân hối thúc Khoa đẩy nhanh kế hoạch hãm hại mẹ con Dương

Đi về miền có nắng - Tập 18: Vân hối thúc Khoa đẩy nhanh kế hoạch hãm hại mẹ con Dương

Phim việt

13:01:45 06/02/2025
Nhìn thấy những hình ảnh thân mật của Phong với Dương và bé Bin, Vân sốt ruột hơn bao giờ hết. Vì thế, cô đã gọi ngay cho Khoa hỏi về việc xét nghiệm ADN.
Nhật Bản sẽ tăng cường hạ tầng cấp thoát nước sau vụ sập đường

Nhật Bản sẽ tăng cường hạ tầng cấp thoát nước sau vụ sập đường

Thế giới

12:34:14 06/02/2025
Theo kế hoạch 5 năm hiện tại, kết thúc ngày 31/3/2026, Nhật Bản phân bổ khoảng 15.000 tỷ yên (tương đương 97,9 tỷ USD) cho các dự án cơ sở hạ tầng để tăng cường khả năng phục hồi sau thảm họa.
Rộ hình ảnh nhiều vết tiêm bất thường trên tay Từ Hy Viên khi qua đời, cái chết nghi có uẩn khúc

Rộ hình ảnh nhiều vết tiêm bất thường trên tay Từ Hy Viên khi qua đời, cái chết nghi có uẩn khúc

Sao châu á

11:27:45 06/02/2025
Thông tin Từ Hy Viên qua đời với nhiều vết tiêm bất thường trên tay, nghi có uẩn khúc đang nhận được sự chú ý lớn từ công chúng.
Được vía Thần Tài, 4 con giáp mở cửa gặp quý nhân, tài lộc ùn ùn kéo đến

Được vía Thần Tài, 4 con giáp mở cửa gặp quý nhân, tài lộc ùn ùn kéo đến

Trắc nghiệm

11:24:01 06/02/2025
Theo các chuyên gia phong thuỷ, 4 con giáp này sẽ đón lộc trời cho, gặp nhiều may mắn sau ngày vía Thần tài năm nay.
Phản ứng của Bằng Kiều khi nghe Quốc Thiên nói Duy Khánh là người giả tạo

Phản ứng của Bằng Kiều khi nghe Quốc Thiên nói Duy Khánh là người giả tạo

Sao việt

11:23:43 06/02/2025
Bằng Kiều đã có phản ứng ngay lập tức khi nghe Quốc Thiên nói Duy Khánh là người giả tạo. Chia sẻ của đàn anh khiến Duy Khánh cảm ơn rối rít.
Phim Hàn chiếm top 1 toàn cầu: Tuyệt phẩm được cả cõi mạng tung hô, nam chính "mỏ hỗn" siêu giàu ai cũng si mê

Phim Hàn chiếm top 1 toàn cầu: Tuyệt phẩm được cả cõi mạng tung hô, nam chính "mỏ hỗn" siêu giàu ai cũng si mê

Phim châu á

11:20:59 06/02/2025
Trung Tâm Chăm Sóc Chấn Thương thực sự là một tác phẩm có chất lượng tốt khiến phim nhanh chóng tạo ra cơn sốt trên toàn cầu.
Hơn 2,8 tỷ đồng quay lại với chủ sau 8 tháng bị bỏ quên ở bãi đỗ xe

Hơn 2,8 tỷ đồng quay lại với chủ sau 8 tháng bị bỏ quên ở bãi đỗ xe

Lạ vui

11:04:51 06/02/2025
Một vali đầy tiền mặt trị giá khoảng 2,8 tỷ đồng đã được trả lại cho chủ nhân sau 8 tháng được tìm thấy tại bãi đỗ xe.