Lưu Diệc Phi bị mỉa mai

Lưu Diệc Phi đang vướng tin gian lận bằng cấp khi liên tiếp nhảy lớp, hoàn thành việc học tại Mỹ trước 3 năm.

Sina đưa tin những ngày qua, Lưu Diệc Phi trở thành cái tên gây chú ý nhất ở Trung Quốc nhờ thành công của phim Mộng hoa lục và những rắc rối xung quanh.

Nghi ngờ gian lận bằng cấp

Theo đó, khi cuộc tranh cãi giữa những người hâm mộ Lưu Diệc Phi và các diễn viên khác nổ ra, một số khán giả tìm hiểu học vấn và quá trình “thần tiên tỷ tỷ” hoàn thành các cấp học tại Mỹ.

Bên cạnh đó, còn có nghi vấn Lưu Diệc Phi được ưu ái, đi cửa sau vào Học viện Điện ảnh Bắc Kinh, trở thành sinh viên trẻ nhất lịch sử khi mới 15 tuổi.

Theo thông tin trên trang dữ liệu Baidu, Lưu Diệc Phi sinh năm 1987. Năm 1997, cô sang Mỹ sống cùng mẹ và cha dượng. Đến năm 2002, nữ diễn viên về nước và thi vào trường điện ảnh với tư cách du học sinh, có quốc tịch Mỹ.

Năm 1997, Lưu Diệc Phi khi đó 10 tuổi và đang học bậc tiểu học. Đến khai giảng năm lớp 5, cô di cư sang Mỹ. Tuy nhiên, nữ diễn viên lại học lớp 6, thuộc chương trình Trung học cơ sở của Mỹ. Pháp luật Trung Quốc phân chia cấp tiểu học từ lớp 1 đến lớp 6. Như vậy, Lưu Diệc Phi chưa hoàn thành bậc tiểu học tại quê nhà, nhưng được “nhảy” lên lớp 6.

Bên cạnh đó, Lưu Diệc Phi từng chia sẻ, khi mới sang Mỹ cô gặp khó khăn vì ngoại ngữ kém. Nhưng Lưu Diệc Phi có thể học hết hai chương trình Trung học cơ sở và Trung học phổ thông trong 5 năm, với 7 lớp học. Như vậy, nữ diễn viên nhảy thêm 2 năm nữa. Để đến năm 2002, cô được trở về Trung Quốc.

Lưu Diệc Phi bị mỉa mai - Hình 1

Lưu Diệc Phi bị mỉa mai - Hình 2

Lưu Diệc Phi bị mỉa mai - Hình 3

Lưu Diệc Phi bị mỉa mai - Hình 4

Video đang HOT

Lưu Diệc Phi bị nghi chưa tốt nghiệp tiểu học, gian lận bằng cấp.

Cư dân mạng đã trầm trồ trước con đường học vấn của Lưu Diệc Phi, có thể xếp vào hàng nổi bật trong giới giải trí Trung Quốc. Khán giả còn gọi Lưu Diệc Phi là “thiên tài học tập”.

Dẫu vậy, sự thật là nữ diễn viên chưa từng công bố bằng cấp, chứng minh cô thực sự trải qua quá trình học tập thần tốc và ấn tượng như vậy.

Bên cạnh đó, năm 15 tuổi, Lưu Diệc Phi thi Học viện Điện ảnh Bắc Kinh với tư cách sinh viên có quốc tịch Mỹ đầu tiên tại trường. Nữ diễn viên nhận được ưu ái khi không cần trải qua phần thi văn hóa, chỉ thể hiện một số bài thi về hình thể và năng khiếu nghệ thuật.

Đây là lợi thế lớn dành cho Lưu Diệc Phi, trong khi nhiều nghệ sĩ khác từng bị loại vì phần thi văn hóa khó nhằn. Cũng nhờ đó, Lưu Diệc Phi trở thành sinh viên trẻ nhất lịch sử trường.

Song, việc Lưu Diệc Phi thi vào trường với tư cách du học sinh, quốc tịch Mỹ đang bị nghi ngờ. Theo quá trình, nữ diễn viên sang Mỹ sống, cô chưa đủ tuổi để thi bằng tốt nghiệp cấp ba ở Mỹ (16 tuổi), cũng chưa đủ điều kiện để có quốc tịch Mỹ.

Khán giả cũng đặt nghi vấn năm 2006, khi Lưu Diệc Phi tham gia bộ phim Thần điêu đại hiệp, cô vẫn được ghi là quốc tịch Trung Quốc. Tới năm 2007, nữ diễn viên mới chuyển sang quốc tịch Mỹ. Vậy, Lưu Diệc Phi không đủ điều kiện để ứng tuyển vào trường điện ảnh với tư cách du học sinh và nhận những chính sách ưu đãi dành cho người nước ngoài.

Được ưu ái khi học tại trường điện ảnh

Ngoài ra, sự nghiệp của Lưu Diệc Phi ngay từ khi bắt đầu đã suôn sẻ. Học viện Điện ảnh Bắc Kinh có quy định sinh viên năm thứ nhất không được đóng phim, phải học tập tại trường.

Nhưng “thần tiên tỷ tỷ” không bị hạn chế bởi quy định này. Ngay năm đầu, cô đã tham gia đóng vai phụ Bạch Tú Châu trong dự án Kim phấn thế gia. Nhờ ngoại hình đẹp, Lưu Diệc Phi nổi tiếng từ bộ phim đầu tay.

Theo Sina, việc học của Lưu Diệc Phi còn có thêm nghi vấn khi nữ diễn viên không thường đến trường nhưng vẫn tốt nghiệp loại xuất sắc với thành tích bảo vệ luận văn cao nhất.

Nữ diễn viên Giang Nhất Yến, bạn học cùng lớp với Lưu Diệc Phi chia sẻ cô không thân thiết với “thần tiên tỷ tỷ” do Lưu Diệc Phi thường vắng mặt trong lớp. Song, ngôi sao Thiên long bát bộ vẫn được các thầy cô ưu ái.

Sina cho biết thêm chủ đề Học viện Điện ảnh Bắc Kinh với hơn 500 triệu lượt đọc và hàng chục nghìn lượt bình luận là đề tài bàn luận nóng nổi tại Trung Quốc những ngày qua.

Trong đó, khán giả thắc mắc về quá trình học cấp một tới cấp ba của Lưu Diệc Phi và quy chế tuyển sinh dành cho nữ diễn viên. Tuy nhiên, dù được bình luận nhiều, chủ đề này vẫn không trở thành hot search trên mạng xã hội Weibo. Thậm chí, nhiều bình luận của công chúng đã bị xóa.

Do đó, công chúng cho rằng Lưu Diệc Phi đã dùng tiền để chi phối truyền thông, chuyển hướng dư luận.

Lưu Diệc Phi bị mỉa mai - Hình 5

Lưu Diệc Phi bị mỉa mai - Hình 6

Lưu Diệc Phi bị mỉa mai - Hình 7

Lưu Diệc Phi bị mỉa mai - Hình 8

Lưu Diệc Phi gây phẫn nộ khi không trả lời những tranh cãi, còn xóa bình luận của công chúng.

Ngoài ra, chủ đề khác là Cá mặn tiểu hamburger, một người được cho là fan của Lưu Diệc Phi đã thực hiện video nhận xét mang tính xúc phạm như chê Dương Dương và Triệu Lệ Dĩnh diễn xuất tệ hại, Triệu Lộ Tư không đủ đẳng cấp mang danh “tiểu Lưu Diệc Phi”, ngoài Trần Thiên Thiên trong lời đồn không còn phim nào đóng ra hồn, xem phim Dương Tử đóng như tra tấn hay miệt thị ngoại hình Lâm Canh Tân.

Chủ đề này cũng đạt hơn 500 triệu lượt đọc. Nhiều người bình luận fan của Lưu Diệc Phi coi thường, hạ bệ nghệ sĩ khác để tung hô Lưu Diệc Phi và dự án Mộng hoa lục. Những ồn ào bên lề khiến khán giả phản cảm với thần tiên tỷ tỷ và bộ phim của cô.

Theo QQ, một số fandom nghệ sĩ nói trên sau đó có hành động trả đũa người hâm mộ Lưu Diệc Phi. Họ khơi lại hàng loạt cáo buộc tiêu cực trong quá khứ để chứng minh “thần tiên tỷ tỷ” cũng có tỳ vết sự nghiệp, không hoàn toàn sạch sẽ như fan nữ diễn viên chia sẻ.

Trong đó, ngoài vấn đề gian lận học vấn, loạt tin Lưu Diệc Phi đi lên nhờ tỷ phú Trần Kim Phi dưới thân phận con gái nuôi, phẫu thuật thẩm mỹ, thay đổi năm sinh từ 1986 sang 1987 hay sử dụng thuốc nhỏ mắt để quay cảnh khóc trong Thần điêu đại hiệp… cũng bị mang ra bàn tán.

Đến nay, Lưu Diệc Phi vẫn chưa lên tiếng về những tranh cãi.

Lộ bằng chứng nghi vấn ‘Thần tiên tỷ tỷ’ Lưu Diệc Phi làm giả bằng cấp ở Học viện Điện ảnh Bắc Kinh

Sau khi quay trở lại Cbiz sau hơn 10 năm, Lưu Diệc Phi bị lùm xùm bủa vây liên tục.

Thời gian gần đây, Lưu Diệc Phi là cái tên được mạng xã hội xứ Trung réo nhiều nhất khi loạt chuyện đời tư trong quá khứ bất ngờ bị "đào lại".

Lộ bằng chứng nghi vấn 'Thần tiên tỷ tỷ' Lưu Diệc Phi làm giả bằng cấp ở Học viện Điện ảnh Bắc Kinh - Hình 1

Ngoài việc bị "khui" chuyện có cha nuôi chính là người tình bí mật chống lưng cho khi cả 2 thường "dính nhau như sam" tại các sự kiện thì mới đây CĐM tiếp tục "khui" loạt bằng chứng nghi vấn Lưu Diệc Phi làm giả bằng cấp.

Lộ bằng chứng nghi vấn 'Thần tiên tỷ tỷ' Lưu Diệc Phi làm giả bằng cấp ở Học viện Điện ảnh Bắc Kinh - Hình 2

Lưu Diệc Phi liên tục bị bắt gặp có hành động thân mật với cha nuôi Trần Kim Phi.

Theo đó, năm 2002, Lưu Diệc Phi lấy thân phận là du học sinh để nhập học tại Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Tuy nhiên netizen lại soi ra được "thần tiên tỷ tỷ" có căn cước công dân - giấy tờ chứng minh quốc tịch Trung Quốc vào năm 2004 dù đến thời điểm hiện tại, nữ diễn viên vẫn mang quốc tịch Mỹ. Điều này khiến dân mạng nghi ngờ "thần tiên tỷ tỷ" có 2 quốc tịch cùng lúc - điều mà pháp luật Trung Quốc không cho phép.

Lộ bằng chứng nghi vấn 'Thần tiên tỷ tỷ' Lưu Diệc Phi làm giả bằng cấp ở Học viện Điện ảnh Bắc Kinh - Hình 3

Cư dân mạng chụp lại được căn cước công dân chứng minh quốc tịch Trung Quốc của Lưu Diệc Phi

Ngoài ra, cư dân mạng còn soi ra được Lưu Diệc Phi không nằm trong danh sách học sinh nhập học Học viện Điện ảnh Bắc Kinh năm 2002. Đồng thời, ảnh chụp tốt nghiệp của lứa 2002 cũng không có bóng dáng của "thần tiên tỷ tỷ". Chi tiết này khiến netizen cho rằng nữ diễn viên làm giả học vấn, lừa dối khán giả.

Lộ bằng chứng nghi vấn 'Thần tiên tỷ tỷ' Lưu Diệc Phi làm giả bằng cấp ở Học viện Điện ảnh Bắc Kinh - Hình 4

Trong các sinh viên khóa học 2002 của Học viện Điện ảnh Bắc Kinh không có Lưu Diệc Phi.

Hiện tại, Lưu Diệc Phi vẫn chưa đưa ra bất kỳ phản hồi nào về sự việc này.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Son Ye Jin chăm chồng cực mát tay, Hyun Bin nay đã bớt 'tả tơi'03:00Song Hye Kyo và Yoo Ah In: Đôi tri kỷ quyền lực ở kbiz và mối quan hệ sóng gió với Song Joong Ki04:23Son Ye Jin chính thức thông báo mang thai sau 3 tháng kết hôn với Hyun Bin04:53Ca sĩ đình đám mắc căn bệnh nhạy cảm, khiến bạn gái phải bỏ con, lí do lây nhiễm mới gây sốc nặng04:38SỐC: Tangmo Nida “Chiếc lá cuốn bay” bị nghi sát hại rồi ném xuống sông để tạo hiện trường giả?02:50Những sao nam tán gia bại sản vì giây phút trót lỡ cưỡng bức mỹ nhân04:09Trần Hiểu khen Lưu Diệc Phi, hé lộ thái độ của bà xã Trần Nghiên Hy khi đóng cảnh “yêu” đồng nghiệp?04:23Song Hye Kyo và Song Joong Ki lộ bằng chứng tái hợp sau nhiều năm ly hôn?03:54Hùng Hân Hân: Từng tát Lý Liên Kiệt, suýt ăn xin vì vết cắn 3 tỷ, đổi vận nhờ cưới "đại mỹ nhân" 04:26Jang Nara hôn chồng đắm đuối, nhảy tưng bừng trong đám cưới sau 41 năm thoát ế03:38Tạ Đình Phong qua đêm ở nhà Trương Bá Chi, Vương Phi hay tin liền nổi điên?03:24Chồng trẻ Jang Nara lộ mặt, đẹp trai không kém tài tử màn ảnh03:39Hyun Bin - Son Ye Jin được bầu chọn là cặp đôi đẹp nhất thế giới, lấn át cả David - Victoria Beckham05:18Lisa (BLACKPINK) - V (BTS) và mối quan hệ khó nói, cùng đi máy bay riêng sang Pháp03:47Tạ Đình Phong tránh nói về Vương Phi, phản ứng bất ngờ khi bị hỏi về 2 con chung với Trương Bá Chi03:43Son Ye Jin bị lộ sự thật về mối quan hệ với bố mẹ Hyun Bin: Đặc biệt là mẹ chồng - nàng dâu03:26Mông Gia Tuệ - Mỹ nhân "phản bội" TVB xuống sắc ở tuổi U50, cuộc sống giờ ra sao?03:49Song Hye Kyo khiến dân chúng rơi nước mắt khi xuất hiện giữa tin tái hợp Song Joong Ki03:05Vụ án Tangmo Nida: Kết quả khám nghiệm mới nhất gây sốc, yêu cầu kiểm tra huyết thống mẹ ruột03:24HOT: Hoa hậu Hoàn vũ thế giới đến Việt Nam, bất ngờ ngoại hình sau gần 1 năm đăng quang03:54

Tiêu điểm

Chồng trẻ Jang Nara lộ mặt, đẹp trai không kém tài tử màn ảnh
16:43:16 03/07/2022
Nữ người mẫu Hồng Kông bị bạn trai cũ sát hại, thủ đoạn tàn nhẫn gây xót xa
07:29:33 04/07/2022
Song Hye Kyo bị tố lạm dụng photoshop, ảnh chụp lén và tự đăng khác một trời một vực
10:00:21 04/07/2022
“Quốc bảo Thái Lan” Weir gây sốc khi cưới tình mới
15:26:22 04/07/2022
Song Hye Kyo ở show thời trang
10:30:38 03/07/2022
Những "đoá hoa" nói không với scandal: Bạch Lộc toả sáng bằng thực lực
23:00:49 03/07/2022
Châu Á có 8 hội bạn “kim cương”: Nhóm của Jennie và Song Joong Ki toàn siêu sao, ồn ào nhất là hội Triệu Vy và dàn mỹ nhân Thái
08:48:03 03/07/2022
Viên Băng Nghiên bị cấm sóng
21:40:21 04/07/2022
Lưu Khải Uy chưa chịu buông tha Dương Mịch, tiếp tục có phát ngôn coi thường vợ cũ
09:46:03 04/07/2022
Son Ye Jin và hội bạn thân tổ chức tiệc ăn mừng mang thai con đầu lòng
13:16:40 03/07/2022

Thông tin đang nóng

MC Kỳ Duyên diện bikini khoe body nóng bỏng U60, hé lộ ngoại hình bạn trai giấu mặt gây ngỡ ngàng
23:40:44 04/07/2022
Bắt 5 đối tượng chặt phá vườn dưa ở Diễn Châu
22:52:56 04/07/2022
Từng phanh phui con người thật của Hoài Linh, Việt Hương, sao nam giờ có cuộc sống không ai ngờ
22:43:43 04/07/2022
Hồng Đăng chính thức bị nhà hát Kịch Hà Nội báo cáo lên lãnh đạo Sở Văn hóa
22:47:08 04/07/2022
Đi ăn buffet, cháu gái thốt lên một câu mà tôi đau lòng
22:13:20 04/07/2022
Sau 1 ngày, cụ ông nằm khóc bên ruộng dưa hấu nhận được 65 triệu đồng từ mạnh thường quân
23:00:37 04/07/2022
Viên Băng Nghiên đối mặt phong sát, bị xóa hình ảnh vì công ty trốn thuế 6 tỷ đồng
22:46:58 04/07/2022
Hồng Đăng sẽ chịu hình thức kỷ luật của Nhà hát Kịch Hà Nội
22:36:54 04/07/2022
Lộ hình ảnh bạn gái Đặng Văn Lâm ra mắt bố chàng cầu thủ
22:05:08 04/07/2022
Hoài Lâm lại gây thương nhớ trong MV mới, để lại bản nhạc buồn thổn thức
23:59:39 04/07/2022

Tin mới nhất

Các nghi phạm trong vụ án Tangmo Nida tự nhiên có màn... đi đòi lại danh dự

07:14:04 05/07/2022
Mới đây, báo chí Thái Lan đưa tin các nghi phạm trong vụ án của Tangmo Nida bao gồm Kratik, Job, San, Robert và Por đều đang chuẩn bị đưa đơn kiện vì lý do bản thân và gia đình trở thành nạn nhân, bị xúc phạm danh dự nghiêm trọng kể từ ...

Tiêu Chiến để lộ đeo nhẫn đôi với một mỹ nhân, Vương Nhất Bác ‘ra rìa’?

06:50:43 05/07/2022
Kể từ lần kết hợp trong Trần Tình Lệnh, nhất cử nhất động của Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác đều nhận được sự chú ý của cư dân mạng. Việc cả hai lựa chọn im lặng thay vì ồn ào xé couple đã thể hiện sự tôn trọng của mình đối với đối phương...

Song Hye Kyo gây tranh luận vì lộ dấu hiệu tuổi tác

05:58:29 05/07/2022
Song Hye Kyo được khen có vẻ ngoài trẻ trung nhưng cũng lộ dấu hiệu tuổi tác trong những bức ảnh chưa được chỉnh sửa

Rắc rối khi Viên Băng Nghiên bị xóa mặt, cấm sóng

05:55:16 05/07/2022
Viên Băng Nghiên vướng bê bối trốn thuế và đánh mất danh tiếng. Các dự án nghệ thuật đã và đang tham gia của nữ diễn viên đều bị ảnh hưởng

Goo Hye Sun trở lại

21:34:05 04/07/2022
Sau nhiều năm vắng bóng trên màn ảnh nhỏ, Goo Hye Sun cho biết cô trở lại với một bộ phim truyền hình mới trong thời gian tới

"Mỹ nhân cổ trang" Viên Băng Nghiên đối mặt phong sát

20:50:48 04/07/2022
Diễn viên Viên Băng Nghiên, được mệnh danh mỹ nhân cổ trang của màn ảnh Hoa ngữ, bị tẩy chay, đối mặt phong sát

Viên Băng Nghiên tháo chạy

20:27:22 04/07/2022
Nữ diễn viên được cho là khó bảo toàn sự nghiệp. Cô bị khán giả yêu cầu rời ngành giải trí sau khi scandal trốn thuế bị phanh phui

Nữ ca sĩ Yuqi: 'Mặc một chiếc váy ngắn không có nghĩa là khoe thân'

20:18:13 04/07/2022
Yuqi hài lòng với ngoại hình và phong cách thời trang hiện tại. Nữ ca sĩ cho rằng việc mặc váy ngắn không phải khoe thân quá đà

Nữ ca sĩ nói bị đuổi khỏi nhóm Momoland

20:13:53 04/07/2022
Ngày 3/7, thông qua buổi phát sóng trực tuyến, Daisy tiết lộ lý do rời nhóm nhạc Momoland. Nữ ca sĩ cho biết cô không có ý định rời Momoland. Tuy nhiên, công ty quản lý của Momoland là MLD Entertainment đã đuổi Daisy ra khỏi nhóm

Hình ảnh về chồng Jang Na Ra

17:49:35 04/07/2022
Ngày 4/7, trang 163 đưa tin hình ảnh chồng của nữ diễn viên Jang Na Ra được tiết lộ. Theo đó, chồng cô họ Jung, ngoại hình điển trai giống Park Bo Gum, chiều cao hơn 1,8 m

Won Bin - Tài tử “Trái tim mùa thu” không đóng phim suốt 12 năm, chỉ quay quảng cáo vẫn giàu sụ

15:48:14 04/07/2022
Dù thành công ở nhiều lĩnh vực ngoài diễn xuất, Won Bin vẫn là một trong những diễn viên được công nhận nhất của Hàn Quốc, là gương mặt hiếm hoi giữ được danh tiếng dù đã 12 năm rời xa màn ảnh

Công ty Viên Băng Nghiên trốn thuế

14:51:45 04/07/2022
Công ty của Viên Băng Nghiên bị kết luận gian lận thuế. Một ngày trước khi vụ việc được công bố, nữ diễn viên có động thái chối bỏ trách nhiệm khi rời khỏi vị trí quản lý cấp cao

BLACKPINK gia tăng ‘khoảng cách’ với BTS giữa ồn ào hẹn hò của Jennie - V

14:33:13 04/07/2022
Trong khi người hâm mộ liên tục dậy sóng vì tin hẹn hò của thần tượng thì hai “ông lớn Kpop” là YG Entertainment và Hybe vẫn chưa đưa ra tuyên bố chính thức liên quan đến nghi án yêu đương của V và Jennie

Cận cảnh mặt mộc của Song Hye Kyo ở tuổi 41

12:47:46 04/07/2022
Song Hye Kyo đang có những ngày vô cùng vui vẻ tại Paris khi ghé thăm nơi đây với hàng loạt lịch trình. Được biết, chuyến công tác lần này của người đẹp sẽ khá bận rộn với việc tham dự các sự kiện của những nhãn hàng do cô làm gương mặt...

Song Hye Kyo từng bị người quen tống tiền, hành động sau đó mới đáng nể phục

11:55:57 04/07/2022
Dù bị người quản lý thân thiết lừa mất một số tiền khủng nhưng nữ diễn viên Song Hye Kyo và gia đình lại quyết định tha thứ. Hành động này khiến nhiều người bất ngờ, nể phục

Chỉ 1 bức ảnh hậu trường sự kiện Paris, Song Hye Kyo đã khiến cả nghìn người thốt lên: Đây là mỹ nhân đẹp nhất châu Á!

11:24:18 04/07/2022
Nhan sắc đỉnh cao của Song Hye Kyo trong loạt ảnh hậu trường đã trở thành chủ đề nóng trên mạng xã hội, làm hàng nghìn người phải xôn xao bàn tán

Dậy sóng fan may mắn gặp Park Seo Joon, Ji Chang Wook, Park Bo Gum và cả dàn sao hạng A đi liên hoan, còn chụp được ảnh đắt giá

11:21:25 04/07/2022
Chẳng mấy khi dàn sao đình đám gồm Park Seo Joon, Ji Chang Wook, Park Bo Gum, Kim Yoo Jung, Kwon Nara,... hội tụ chung 1 khung hình, tạo nên khoảnh khắc hiếm có như thế này

Jimin (BTS) thật ra là một cô gái đã chuyển giới, tiêm nội tiết tố nam quá nhiều khiến tay teo nhỏ?

10:52:40 04/07/2022
Thực tế, Jimin được coi là người có ảnh hưởng cực lớn tới KPop, đặc biệt là với những tân binh trẻ. Những thành viên của các nhóm nhạc mới ra mắt đều coi như Jimin như một hình tượng đáng ngưỡng mộ và mong muốn được học hỏi theo. Thành ...

Kim Jong Kook nghiện tập gym

09:04:38 04/07/2022
Nam diễn viên Jang Hyuk cho rằng anh và bạn thân Kim Jong Kook nghiện tập gym. Cả hai luôn tập luyện cho tới khi hoàn thành toàn bộ bài học

Tình yêu của hai ngôi sao hàng đầu Nhật Bản

08:55:39 04/07/2022
Suzu Hirose và Kento Yamazaki mới đây lộ hình hẹn hò. Họ là ngôi sao nổi tiếng, có lượng fan đông đảo tại Nhật Bản

Park Shin Hye để lộ nhan sắc mẹ bỉm sau 1 tháng sinh con

07:50:03 04/07/2022
Nhiều khán giả nhận dành lời khen ngợi qua loạt ảnh mặt mộc Park Shin Hye chia sẻ trên trang cá nhân, có vẻ như sau khi lên chức mẹ cô nàng càng xinh đẹp, trẻ trung hơn

Từ Hy Đệ giải thích hành động trêu đùa quá mức với anh rể

21:27:33 03/07/2022
Ngày 3/7, trang 163 đưa tin lễ trao giải Kim Khúc lần thứ 33 của Đài Loan, tại nhà thi đấu Cao Hùng diễn ra vào tối 2/7, do Từ Hy Đệ (Tiểu S) và Đào Tinh Oánh chủ trì. Họ có hành động vỗ ngực DJ Koo nhưng không được khán giả ủng hộ

Vợ chồng Lee Hyori xin lỗi khán giả

19:51:48 03/07/2022
Nữ ca sĩ gửi lời xin lỗi sau khi nhận những phản hồi tiêu cực từ công chúng liên quan đến quán cà phê mới. Lee Hyori cho biết sẽ thay đổi phương thức kinh doanh

Có thể bạn quan tâm

Cách làm nem Phùng

Ẩm thực

08:08:58 05/07/2022
Nem Phùng là một món ăn đặc sản rất ngon của thị trấn Phùng huyện Đan Phượng thành phố Hà Nội. Tuy món ăn đơn giản nhưng ngon và hấp dẫn vô cùng. Món ăn này thích hợp cho các đấng mày râu dùng để nhắm rượu, uống bia giải nhiệt đặc biệt ...

Quảng Ninh: Giết bảo vệ mỏ than rồi trốn truy nã suốt 30 năm

Pháp luật

08:06:45 05/07/2022
Sau khi giết bảo vệ mỏ than ở Quảng Ninh, Tuấn trốn sang Trung Quốc một thời gian rồi quay trở về Việt Nam sinh sống tại các tỉnh phía nam với danh tính khác

Bản sao siêu xe Lamborghini giá đến 60.000 USD

Ôtô

08:05:44 05/07/2022
Chiếc xe địa hình sau đây là bản sao siêu xe giống như thật với cảm hứng chủ đạo từ siêu xe Lamborghini Gallardo nhưng khung gầm lại là bán tải Toyota Hilux. Tổng thể xe sau khi hoàn thành khá độc đáo

Ronaldo lừa dối Man United?

Bóng đá thế giới

08:05:26 05/07/2022
Tiền đạo 37 tuổi báo vắng mặt bởi lý do gia đình nhưng vẫn đến sân tập của tuyển Bồ Đào Nha tại Lisbon trong ngày 4/7

Tây Ban Nha: Máy bay thương mại của Easyjet bị đe dọa đánh bom

Thế giới

08:03:41 05/07/2022
Ngày 4/7, một máy bay của hãng hàng không Easyjet đã được một máy bay chiến đấu của Tây Ban Nha hộ tống tới đích khi đang trong hành trình bay từ London (Anh) tới đảo Menorca (Tây Ban Nha)

GREY D chia sẻ về quãng thời gian “muốn làm nhạc cũng không được" 

Nhạc việt

08:01:20 05/07/2022
Những ngày vừa qua, dự án Hương Mùa Hè đã liên tục chia sẻ đến khán giả những hình ảnh và câu chuyện về chuyến hành trình mùa hè của 4 nghệ sĩ Suni Hạ Linh, Hoàng Dũng, Orange và GREY D. Là em út trong Hương Mùa Hè, GREY D cũng vừa chín...

Thi THPT 2022: Giữ tâm lý vững vàng trong phòng thi

Học hành

08:01:19 05/07/2022
Các thí sinh cần có mặt tại điểm thi trước giờ gọi vào phòng thi ít nhất 30 phút, khi làm bài thi cần đọc kỹ đề thi, linh động làm bài, câu dễ làm trước, câu khó làm sau và cố gắng làm hết bài thi

Sở Giao thông vận tải TP.HCM: Xây cầu Cát Lái đi tránh cảng là hợp lý nhất

Đời sống

08:01:14 05/07/2022
Sở Giao thông vận tải TP.HCM đánh giá trong 5 phương án mà Sở Giao thông vận tải Đồng Nai đưa ra thì phương án đi tránh cảng Cát Lái là hợp lý nhất, tránh gây xáo trộn giao thông khu vực này

Đội tuyển nữ Việt Nam đến Philippines thách thức tân binh Úc

Bóng đá việt nam

07:59:49 05/07/2022
Thầy trò HLV Mai Đức Chung sau trận giao hữu với đội tuyển Pháp đã rời Paris về Manila, Philippines bắt đầu chiến dịch bảo vệ ngôi vô địch Đông Nam Á tại AFF Cup nữ 2022

"Nối gót" Honda Vision, xe ga cho bà nội trợ tăng giá kỷ lục

Xe máy

07:57:08 05/07/2022
Các mẫu xe máy của Honda vẫn liên tục tăng giá theo ngày. Không chỉ xe hot Honda Vison, mẫu xe tay ga Honda Scoopy 2022 dành cho người già, bà nội trợ cũng tăng kỷ lục, gấp rưỡi giá gốc

Top 6 smartphone cao cấp giảm giá xuống dưới 20 triệu đồng “chất” nhất tháng 

Đồ 2-tek

07:56:06 05/07/2022
Ở mức chi tiêu 20 triệu đồng, người dùng có khá nhiều sự lựa chọn chất , không chỉ iPhone và điện thoại Samsung

Bộ sưu tập siêu xe triệu USD của cậu bé giàu nhất nước Mỹ

Siêu xe

07:53:36 05/07/2022
Dù mới 15 tuổi nhưng Donlad khiến nhiều người ghen tỵ khi sở hữu bộ sưu tập siêu xe đình đám trị giá hàng triệu USD. Donlad (tên thật Donald Dougher) là một trong những người trẻ có sức ảnh hưởng tại Mỹ. Donlad bắt đầu mở kênh Youtube c...