Lục lại loạt ảnh cực hiếm của những minh tinh điện ảnh Việt thập niên 90

Không còn trên đỉnh cao danh vọng của thời hoàng kim nhưng những minh tinh điện ảnh Việt thập niên 90 như Diễm Hương, Lý Hùng, Việt Trinh, Tuấn Anh… vẫn luôn là những cái tên ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả.

Dân tình mê mẩn với loạt ảnh nam thần màn ảnh thời trẻ của Trương Vệ Kiện / Những bức ảnh ‘chụp lén’ đẹp lung linh của mỹ nhân Việt

Lý Hùng

ADVERTISEMENT

Lục lại loạt ảnh cực hiếm của những minh tinh điện ảnh Việt thập niên 90 - Hình 1 ADVERTISEMENT
Lý Hùng

Lục lại loạt ảnh cực hiếm của những minh tinh điện ảnh Việt thập niên 90 - Hình 2

Lục lại loạt ảnh cực hiếm của những minh tinh điện ảnh Việt thập niên 90 - Hình 3

Lục lại loạt ảnh cực hiếm của những minh tinh điện ảnh Việt thập niên 90 - Hình 4 ADVERTISEMENT

Lục lại loạt ảnh cực hiếm của những minh tinh điện ảnh Việt thập niên 90 - Hình 5

Lý Hùng là một trong những diễn viên mỳ ăn liền nổi tiếng thập niên 90. Anh cũng là một trong những tài tử làm khuynh đảo màn ảnh Việt một thời và đốn tim các fan nữ với những vai diễn “Hoàng tử bạch mã” .

ADVERTISEMENT

Lê Công Tuấn Anh

Lục lại loạt ảnh cực hiếm của những minh tinh điện ảnh Việt thập niên 90 - Hình 6

Lục lại loạt ảnh cực hiếm của những minh tinh điện ảnh Việt thập niên 90 - Hình 7

Khi nhắc đến dàn diễn viên của dòng phim thị trường những năm 1990, khán giả không thể không nhắc đến diễn viên Lê Công Tuấn Anh. Tên tuổi của anh được lan tỏa khắp hai miền Nam – Bắc.

Lục lại loạt ảnh cực hiếm của những minh tinh điện ảnh Việt thập niên 90 - Hình 8 ADVERTISEMENT

Lục lại loạt ảnh cực hiếm của những minh tinh điện ảnh Việt thập niên 90 - Hình 9

Khi còn ở đỉnh cao của nghề, anh đã có mối tình đầy hạnh phúc với cựu người mẫu Minh Anh. Tuy nhiên, khi đang ở giai đoạn đẹp nhất cuộc đời, khán giả bất ngờ khi nghe tin anh tự tử. Chính cái chết của Lê Công Tuấn Anh đã khiến Minh Anh bị xã hội và khán giả thuở ấy cho rằng, cô đã phản bội anh để khiến anh đau khổ tìm đến cái chết

ADVERTISEMENT

Việt Trinh

Lục lại loạt ảnh cực hiếm của những minh tinh điện ảnh Việt thập niên 90 - Hình 10

Video đang HOT

Lục lại loạt ảnh cực hiếm của những minh tinh điện ảnh Việt thập niên 90 - Hình 11 ADVERTISEMENT

Lục lại loạt ảnh cực hiếm của những minh tinh điện ảnh Việt thập niên 90 - Hình 12

Lục lại loạt ảnh cực hiếm của những minh tinh điện ảnh Việt thập niên 90 - Hình 13

Việt Trinh cũng được coi là mỹ nhân đình đám màn ảnh thập niên 90. Vẻ đẹp sắc sảo của cô từng khiến bao người trầm trồ, nghiêng ngả. Tài năng diễn xuất còn giúp Việt Trinh góp mặt trong hơn 80 bộ phim, trong đó không thể quên những Sao em vội lấy chồng, Vĩnh biệt mùa hè, Sương gió biên thùy, Người đẹp Tây Đô…

ADVERTISEMENT

Diễm Hương

Lục lại loạt ảnh cực hiếm của những minh tinh điện ảnh Việt thập niên 90 - Hình 14 ADVERTISEMENT

Nhắc đến Diễm Hương, người xem phim truyền hình thập niên 90 vẫn còn ấn tượng sâu đậm với người đẹp này qua những bộ phim Nước mắt học trò, Phạm Công Cúc Hoa, Sơn Tinh Thuỷ Tinh… Những nhân vật Diễm Hương thủ vai đều là những cô gái ngây thơ, trong sáng, thánh thiện.

Lục lại loạt ảnh cực hiếm của những minh tinh điện ảnh Việt thập niên 90 - Hình 15

Lục lại loạt ảnh cực hiếm của những minh tinh điện ảnh Việt thập niên 90 - Hình 16

Lục lại loạt ảnh cực hiếm của những minh tinh điện ảnh Việt thập niên 90 - Hình 17
Không ngoa khi nói Diễm Hương là “ngọc nữ tinh khôi” nhất màn ảnh Việt thời bấy giờ.

ADVERTISEMENT

Lê Tuấn Anh

Lục lại loạt ảnh cực hiếm của những minh tinh điện ảnh Việt thập niên 90 - Hình 18 ADVERTISEMENT

Nếu Lê Công Tuấn Anh luôn chiếm được tình cảm người hâm mộ với vẻ thư sinh, lịch lãm thì Lê Tuấn Anh cuốn hút khán giả qua những vai diễn cá tính, phản diện. Khán giả thời điểm đó cũng “mê” nét phong trần, đa tình và nam tính trên gương mặt của anh.

Lục lại loạt ảnh cực hiếm của những minh tinh điện ảnh Việt thập niên 90 - Hình 19

Lục lại loạt ảnh cực hiếm của những minh tinh điện ảnh Việt thập niên 90 - Hình 20

Lục lại loạt ảnh cực hiếm của những minh tinh điện ảnh Việt thập niên 90 - Hình 21 ADVERTISEMENT

Thu Hà

Lục lại loạt ảnh cực hiếm của những minh tinh điện ảnh Việt thập niên 90 - Hình 22

Lục lại loạt ảnh cực hiếm của những minh tinh điện ảnh Việt thập niên 90 - Hình 23

ADVERTISEMENT

Thu Hà có vẻ là ngôi sao gốc Bắc duy nhất thành công trong dòng phim “mì ăn liền”. Không những thế, cô còn xuất hiện trong những bộ phim được đánh giá cao về mặt nghệ thuật như Đêm hội Long Trì, Canh bạc, Hẹn gặp lại Sài Gòn….

Lục lại loạt ảnh cực hiếm của những minh tinh điện ảnh Việt thập niên 90 - Hình 24 ADVERTISEMENT

Lục lại loạt ảnh cực hiếm của những minh tinh điện ảnh Việt thập niên 90 - Hình 25

Thái Hà

Vì sao Quyền Linh từng xin vai gác cổng để có được chữ ký Diễm Hương?

Quyền Linh nhận xét Diễm Hương từng nổi như cồn trong giai đoạn 1990-2000. Theo nam MC, thời điểm đó có được chữ ký của Diễm Hương cũng đủ để người xung quanh ngưỡng mộ.

Chương trình Ký ức vui vẻ mới đây đã nhắc nhớ về Diễm Hương - một trong những ngôi sao của điện ảnh Việt những năm 1990-2000. Nhớ về sự nổi tiếng của Diễm Hương thời điểm ấy, NSND Hồng Vân kể: "Có lần chúng tôi ra ở một khách sạn tại Đà Nẵng. Chủ khách sạn phải nhờ Diễm Hương, Lý Hùng ra đứng ở ban công để tránh khán giả đòi lên.

Diễm Hương sau đó phải mặc áo dài, đội nón ra ban công đứng tạo dáng suốt 20 phút, hôn gió, vẫn tay. Dù chỉ có vài ba động tác nhưng theo NSND Hồng Vân, khán giả hết sức hài lòng. Qua đó thấy được tình cảm mà công chúng dành cho nữ diễn viên điện ảnh.

Vì sao Quyền Linh từng xin vai gác cổng để có được chữ ký Diễm Hương? - Hình 1

ADVERTISEMENT

Vì sao Quyền Linh từng xin vai gác cổng để có được chữ ký Diễm Hương? - Hình 2 ADVERTISEMENT

Diễm Hương nổi danh trong thời kỳ hưng thịnh của dòng phim "mì ăn liền".

Tiếp lời, Quyền Linh khẳng định Diễm Hương từng nổi như cồn. "Cô ấy là ký ức của hàng triệu triệu học sinh, sinh viên ngày xưa. Thời đó, Diễm Hương nổi như cồn, giống như niềm tin, khát vọng. Mỗi lần Diễm Hương xuất hiện là không còn chỗ đứng, chen chân vào nhau để được thấy cô ấy", anh nói.

Năm hai đại học, Quyền Linh nghe tin Diễm Hương đóng Phạm Công - Cúc Hoa, anh tìm mọi cách xin vào trường quay để xem Diễm Hương đóng.

"Tôi vào trường quay, phải đứng cách xa Diễm Hương 20 m, không được đứng gần. Tôi thấy thế mới xin đóng vai gác cổng, rồi vai quần chúng trong ba ngày trời thì bị đuổi không cho đóng nữa. Đến lúc trợ lý nói tôi đóng không lấy tiền họ mới cho đóng tiếp. Đến ngày thứ 4, tôi mới được xin chữ ký Diễm Hương. Hồi ấy có được chữ ký của Diễm Hương đã đủ để những người xung quanh ngưỡng mộ", anh nhớ lại.

Những chia sẻ của Hồng Vân, Quyền Linh trên sóng truyền hình khiến nhiều người đặt câu hỏi: Diễm Hương từng nổi tiếng như thế nào?

Biểu tượng của dòng phim "mì ăn liền"

Diễm Hương sinh năm 1970, tốt nghiệp trường Sân khấu - Điện ảnh TP.HCM. Cô được coi là một trong những gương mặt sáng giá và được yêu thích nhất của điện ảnh Việt Nam trong thập niên 90. Đây cũng là thời điểm lên ngôi dòng phim "mì ăn liền" với nghĩa ban đầu là những bộ phim sản xuất nhanh, ít đầu tư.

Cùng thời với Diễm Hương còn có những diễn viên nổi tiếng như Lý Hùng, Việt Trinh, Lê Công Tuấn Anh, Lê Tuấn Anh, Thái San, Y Phụng, Công Hậu, Thu Hà, Mộng Vân, Giáng My... Trong đó, Diễm Hương gây ấn tượng đặc biệt nhờ nhan sắc kiều diễm, thanh tú, đậm chất Việt.

Vì sao Quyền Linh từng xin vai gác cổng để có được chữ ký Diễm Hương? - Hình 3

ADVERTISEMENT

Diễm Hương cùng thời với Lý Hùng, Lê Tuấn Anh.

Nhiều người mệnh danh Diễm Hương là "ngọc nữ tinh khôi" của màn ảnh Việt thời điểm bấy giờ. Hình ảnh của cô xuất hiện thường xuyên ở lịch treo tường, sổ lưu bút, băng-rôn. Trong Ký ức vui vẻ, hoa khôi Thu Hương nhớ về những cuốn lịch Tết mà Diễm Hương là gương mặt không thể thiếu.

Diễm Hương ăn điểm với lối diễn xuất nhẹ nhàng, tự nhiên dù được học hành bài bản ở trường điện ảnh nhưng không nặng lối diễn sân khấu như một số gương mặt đương thời. Nói như Quyền Linh, Diễm Hương gây ấn tượng đặc biệt về đôi mắt to tròn và cuốn hút.

Diễm Hương đóng đa dạng, từ cổ trang đến hiện đại. Từ những bộ phim đầu tiên như Con gái ông Thứ trưởng, Tình xa, Diễm Hương đã là một gương mặt khác biệt của màn ảnh. Sau đó, nữ diễn viên ghi dấu ấn với loạt vai chính trong các phim như Phạm Công - Cúc Hoa, Nước mắt học trò, Sơn Tinh - Thủy Tinh, Tình yêu một thuở, Tấm Cám...

Trong giai đoạn lên ngôi của dòng phim "mì ăn liền", Diễm Hương đóng khoảng 60 vai diễn, trong đó có nhiều vai nữ chính. Cô trở thành một trong những diễn viên quen mặt nhất trong suốt 10 năm, từ 1990-2000, thậm chí được coi là một trong những biểu tượng của dòng phim thương mại trong thập niên này.

ADVERTISEMENT

Gây thương nhớ vì giải nghệ

Trong sự nghiệp điện ảnh của mình, Diễm Hương đóng cặp với nhiều bạn diễn nam. Tuy nhiên, với Diễm Hương, Lý Hùng được xem là bạn diễn ăn ý hơn cả. Cả hai được coi là một cặp đôi đẹp của màn ảnh, đóng cặp trong nhiều bộ phim và để lại tình cảm trong nhiều thế hệ khán giả.

Bộ phim nổi danh của cả hai là Phạm Công - Cúc Hoa của Lưu Bạch Đàn. Diễm Hương vào vai Cúc Hoa con gái tri phủ nhà giàu. Cô là bạn đồng môn với Phạm Công trong lò ôn văn luyện võ của thầy Quỷ Cốc. Cả hai cảm mến nhau rồi kết duyên vợ chồng, có với nhau hai con, một trai và một gái.

Diễm Hương gây ấn tượng mạnh về diễn xuất. Cúc Hoa qua diễn xuất của nữ diễn viên được đánh giá là đài các, thùy mị, giàu nội tâm. Ở phần sau của phim, Diễm Hương và Lý Hùng đã lấy nhiều nước mắt của khán giả. Đến nay đây vẫn được coi là bộ phim thành công nhất của cả hai.

Vai diễn Cúc Hoa được cho là mở đường sự nghiệp điện ảnh cho Diễm Hương. Sau phim Phạm Công - Cúc Hoa, Diễm Hương tiếp tục đóng cặp với Lý Hùng trong Nước mắt học trò.

Cô vào vai Hương, một tiểu thư "lá ngọc cành vàng" và là bạn học của Hùng, Hậu, Nghĩa. Hương luôn sống trong đau khổ, dằn vặt khi yêu Hùng nhưng phải làm vợ Luân và chứng kiến sự táng tận lương tâm của chồng. Cô cũng chính là người lấy mạng Luân để cứu Hùng và Hậu.

Vì sao Quyền Linh từng xin vai gác cổng để có được chữ ký Diễm Hương? - Hình 4

Vì sao Quyền Linh từng xin vai gác cổng để có được chữ ký Diễm Hương? - Hình 5 ADVERTISEMENT

Sau khi dòng phim "mì ăn liền" thoái trào, Diễm Hương cũng giải nghệ.

Diễm Hương nổi đình nổi đám suốt nhiều năm cho đến khi dòng phim "mì ăn liền" thoái trào vào cuối thập niên 90. Cô vắng bóng một thời gian trước khi trở lại với phim truyền hình Những nẻo đường phù sa của đạo diễn Châu Huế.

Trong phim này, Diễm Hương vào vai nữ chiến sĩ cách mạng Ngân Hà quả cảm và kiên cường. Đây là lần đầu cô đóng phim truyền hình. Ngân Hà cũng là vai diễn cuối cùng trong sự nghiệp diễn xuất của Diễm Hương.

Dòng phim "mì ăn liền" sau đó xuống dốc và bị "khai tử". Diễm Hương cũng vắng bóng hoàn toàn khỏi màn ảnh. Cô lấy chồng, có 4 người con và hiện sống ở Malaysia.

ADVERTISEMENT

Với nhiều khán giả, sự giải nghệ của Diễm Hương đến nay vẫn gây tiếc nuối. Không ít người chờ đợi sự tái xuất màn ảnh của người đẹp một thời. Song, theo chia sẻ của hoa khôi Thu Hương, Diễm Hương từ chối các lời mời vì không muốn tiếp tục hoạt động showbiz. Cách đây mấy tháng, nữ diễn viên có về Việt Nam nhưng chỉ thăm bạn bè.

Theo zing

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Diễm Hương: “Tôi thấy may mắn khi Hồng Quang đã có một đời vợ”
16:47:45 25/09/2022
Hoàng Mập bức xúc vì một diễn viên trẻ bị chèn ép đến gãy mũi, tuyên bố hỗ trợ tiền điều trị làm mũi mới
21:00:52 24/09/2022
YoonA vượt Lee Jong Suk, dẫn đầu xếp hạng diễn viên truyền hình hot nhất
16:45:08 25/09/2022
Trì Trọng Thụy của Tây du ký sau 40 năm: Đóng lại Đường Tăng, bị chỉ trích
20:42:01 25/09/2022
Không thể gắn mác phim hư cấu rồi xuyên tạc nhân vật...
20:48:18 25/09/2022
'Ninh An Như Mộng' bị chỉ trích vì tung tin hẹn hò của Bạch Lộc và Trương Lăng Hách để PR?
21:55:48 25/09/2022
Đằng sau câu chuyện sao Hollywood khuyên nhau đừng đóng phim siêu anh hùng
10:45:35 25/09/2022
Lý Băng Băng, Phùng Thiệu Phong bị đàn em 9X vượt mặt doanh thu
14:12:22 26/09/2022
Kaity Nguyễn: 'Tôi là mối đe doạ của Ninh Dương Lan Ngọc'
15:02:29 26/09/2022
Ngọc Huyền "Ga-ra hạnh phúc" trải lòng về vai Vân nhút nhát
10:36:22 25/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Vụ cô giáo mất tích, hé lộ thư tuyệt mệnh đầy nước mắt: “Không cần một ai là giáo viên đến viếng em”
16:10:18 26/09/2022
Vợ shark Bình lập vi bằng các bài đăng trên Facebook của Phương Oanh
14:18:00 26/09/2022
CĂNG: Hoa hậu Thùy Tiên bị 1 nhân vật khởi đơn kiện vì xúc phạm uy tín, chuyện gì đang xảy ra?
13:52:22 26/09/2022
Dở khóc dở cười chuyện cậu bé được ông nội xây trường mầm non tại nhà
16:14:35 26/09/2022
Bắt quả tang mua bán dâm tại nơi massage, chủ cơ sở bị phạt 70 triệu đồng
16:40:21 26/09/2022
Vụ cô gái HN Lương Hải Như mất tích bí ẩn: Nhiều bất thường trong việc tìm ra xe máy của nạn nhân
16:00:29 26/09/2022
Thùy Tiên có hành động "cực gắt" khi bị chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo tuyên bố kiện đến cùng
15:21:49 26/09/2022
Lệ Quyên - Hà Hồ “đụng độ” sau 7 năm nghỉ chơi, thái độ ‘không đội trời chung’ thấy rõ?
14:05:54 26/09/2022
Chồng đòi bán nhà chữa bệnh cho anh trai, vợ đáp lời khiến anh run lẩy bẩy
14:51:29 26/09/2022
Đoàn Văn Hậu chưa có ý định kết hôn dù Doãn Hải My đã ra dáng “vợ đảm”
16:47:04 26/09/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Sao nhí đáng yêu ở Gạo Nếp Gạo Tẻ giờ đã thành thiếu nữ xinh xắn lại còn đa tài

19:29:34 26/09/2022
Sao nhí với màn thể hiện xuất sắc ở Gạo Nếp Gạo Tẻ hiện đã thành thiếu nữ xinh đẹp và vẫn miệt mài theo đuổi nghệ thuật

Chris Evans: 'Đó là Marilyn Monroe, làm gì có Ana de Armas'

14:45:38 26/09/2022
Ngôi sao Captain America đã dành những lời khen có cánh cho nữ đồng nghiệp trẻ tuổi với vai diễn biểu tượng sexy huyền thoại của Hollywood

Ngắm nhìn bối cảnh thanh bình trong Mẹ Rơm

12:33:50 26/09/2022
Không chỉ quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng, bộ phim Mẹ Rơm còn được quay tại Ninh Thuận với nhiều bối cảnh thiên nhiên yên bình, thơ mộng

"Phim Việt có đầy tiềm năng"

20:36:47 25/09/2022
Xoay quanh câu chuyện về chiến lược phát triển công nghiệp văn hóa ở Việt Nam đến 2030, tầm nhìn đến 2045, nghệ sĩ Minh Tiệp - Giám đốc Trung tâm Phát triển Công nghiệp Văn hóa có cuộc trò chuyện với phóng viên Lao Động

Thỉnh Quân: Nội dung, lịch phát sóng và diễn viên tham gia

19:13:46 24/09/2022
Thỉnh Quân là bộ phim của hai diễn viên trẻ Lý Thấm và Nhậm Gia Lâm đã lên sóng. Dưới đây là thông tin về phim Thỉnh Quân: Nội dung, lịch phát sóng và diễn viên tham gia

Vai diễn lột xác của Phương Anh Đào trong bộ phim về đầu bếp

17:56:55 24/09/2022
Bộ phim dài tập về chủ đề ẩm thực và nghề đầu bếp mang tên Bếp trưởng tới! sẽ được lên sóng vào tháng 10 trên K+

Công bố danh sách các nữ nghệ sĩ tranh giải VTV Awards 2022

17:54:58 24/09/2022
Những nghệ sĩ lọt danh sách đề cử diễn viên ấn tượng của VTV Awards 2022 đều là những tên tuổi tạo được dấu ấn trong những dự án phim truyền hình mà họ tham gia

Vì sao Doãn Quốc Đam chỉ đóng vai ngắn trong "Gara hạnh phúc"?

17:49:35 24/09/2022
Nhiều người tỏ ra bất ngờ khi Doãn Quốc Đam - diễn viên chăm chỉ nhất nhì vũ trụ VTV lại chỉ đóng vai quần chúng trong phim truyền hình Gara hạnh phúc
ADVERTISEMENT

Lý do hoạt hình Wolfoo của Việt Nam cực nổi tiếng tại nước ngoài?

10:58:40 24/09/2022
Cùng giải mã lý do phim hoạt hình Wolfoo Make in Vietnam được chào đón nồng nhiệt tại nước ngoài với hơn 2 tỷ lượt xem hàng tháng

Phim ngắn khung hình dọc có phải tương lai điện ảnh?

10:40:59 24/09/2022
Liệu tương lai của điện ảnh có nằm ở khung hình dọc? Thế giới đã bắt đầu phổ biến và tiếp nhận nhưng dạng phim dọc vẫn xa lạ ở Việt Nam, chủ yếu vì còn quá ít tác phẩm hay

Hơn 50 phim Việt lỗ và lỗ nặng: Không phải tất cả đều "thảm họa"

10:39:03 24/09/2022
Theo khảo sát của Tuổi Trẻ, trong ba năm từ 2019 đến 2021, có hơn 50 phim Việt từ lỗ đến lỗ nặng. Năm 2022 chưa kết thúc nên chưa đưa vào thống kê

Điểm mặt dàn diễn viên nam lần đầu được đề cử tại VTV Awards

22:54:18 23/09/2022
Không còn xa lạ với khán giả nhưng năm nay là lần đầu tiên Tuấn Tú, Hà Việt Dũng, Duy Hưng, Đình Tú, Trọng Lân được gọi tên trong đề cử Diễn viên nam ấn tượng VTV Award

Hậu trường chuyến cắm trại vui vẻ trong "Ga-ra hạnh phúc"

22:48:18 23/09/2022
Tập 21 Ga-ra hạnh phúc tập trung vào buổi đi chơi của anh em trong ga-ra tại nhà Trung trâu thật nhiều kỷ niệm vui

Dàn sao "Tuổi 25, tuổi 21": Kim Tae Ri sắp đóng phim mới, Bona hóa công chúa trong dự án cổ trang

22:40:25 23/09/2022
4 diễn viên Kim Tae Ri, Nam Joo Hyuk, Bona và Choi Hyun Wook đều đã có những dự án phim mới sau thành công với Tuổi 25, tuổi 21 cách đây nửa năm

2 sao nữ từng từ chối vai Lan trong phim "Quỳnh Búp Bê"

20:54:02 23/09/2022
Trước Thanh Hương, có tới 2 sao nữ từ chối cơ hội góp mặt trong Quỳnh Búp Bê với vai Lan

Sao nữ bí ẩn nhất Cổng Mặt Trời sau 12 năm: Ngày càng xinh đẹp, sự nghiệp sang trang mới

20:50:58 23/09/2022
Cô nàng Mai của Cổng Mặt Trời giờ ra sao?
ADVERTISEMENT

Nữ sinh xinh đẹp của Gia Đình Là Số 1 sau 16 năm: Sự nghiệp bình lặng, cuộc đời viên mãn

20:48:32 23/09/2022
Gia Đình Là Số 1 cũng là bộ phim nổi tiếng duy nhất của sao nữ này

Dàn "nam thần" của phim mới Người vợ tốt

20:43:59 23/09/2022
Chưa lên sóng, Người vợ tốt đã gây sốt khi quy tụ dàn diễn viên nam điển trai của màn ảnh nhỏ

Chi Pu khóc vì diễn quá nhập tâm ở hậu trường phim Mười

20:33:27 23/09/2022
Những cảnh quay của Mười: Lời Nguyền Trở Lại đã ảnh hưởng không nhỏ đến Chi Pu
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Rủ nhau thuê ô tô mang đi cầm rồi trốn sang Campuchia

Pháp luật

19:50:33 26/09/2022
Theo tài liệu của Cơ quan Công an, ngày 16/10/2021, Phùng Văn Hậu và Đỗ Văn Hiếu (SN 1990), trú tại xã Thanh Trù (Vĩnh Yên) hẹn gặp nhau bàn bạc về việc đi thuê xe ô tô tự lái mang đi cầm cố lấy tiền tiêu xài cá nhân

Tháng 9 âm lịch: Trời đổ mưa tài lộc, 3 con giáp lọt mắt xanh Thần Tài, vẫy vùng trong biển tiền, đổi đời trong nháy mắt

Trắc nghiệm

19:49:59 26/09/2022
Sang tháng 9 âm lịch, 3 con giáp sẽ bất ngờ trở thành đại gia nhờ vận may tài lộc ập đến. Nghèo khổ chỉ còn là quá khứ, giàu sang sẽ kéo tới và vinh hoa phú quý vây quanh

HOT NHẤT ĐÀ NẴNG: Đôi tình nhân mặc kệ bão NORU, dẫn nhau ra biển “đánh vần” khiến CĐM lắc đầu

Netizen

19:48:55 26/09/2022
Xem xong clip của đôi tình nhân, người trên bờ phải liên tục cảm thán trời ơi, cứu tui, cứu tui vì quá bạo dạn. Hiện tại, đoạn clip đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt khắp cõi mạng

Cách làm sấu dầm nước mắm ngon đê mê nhiều người thích

Ẩm thực

19:48:33 26/09/2022
Cũng như các loại nông sản khác vào mùa sấu thu hoạch được rất nhiều và chỉ trong thời gian ngắn. Đòi hỏi phải chế biến và tiêu thụ thật nhanh tránh trường hợp chất lượng bị giảm sút

Shovel Knight Dig

Game offline

19:45:58 26/09/2022
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Shovel Knight Dig. Đánh giá Shovel Knight Dig là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Shovel Knight Dig thì khi Drill Knight và nhóm đào bới ...

Bạn gái là phó chủ tịch tập đoàn hàng đầu Hàn Quốc của Lee Jung Jae

Sao châu á

19:44:03 26/09/2022
Lim Se Ryung, bạn gái của Lee Jung Jae, là người thừa kế của Daesang. Đây là một trong những tập đoàn lớn nhất Hàn Quốc, sở hữu nhiều thương hiệu thực phẩm nổi tiếng

10 hòn đảo lãng mạn cho tuần trăng mật

Du lịch

19:37:14 26/09/2022
Những hòn đảo nhiệt đới luôn là địa điểm lý tưởng cho kỳ nghỉ trăng mật. Dưới đây là danh sách những hòn đảo được bình chọn là lãng mạn nhất trong năm 2022 bởi tạp chí Lonely Planet. Corsica, Pháp là hòn đảo nằm tại vùng biển Địa Trung ...

Quân bài của HYBE sau khi BTS dừng hoạt động

Nhạc quốc tế

19:37:08 26/09/2022
Theo Onews TV, Zico chính là nhân tố được HYBE kỳ vọng mang đến một làn sóng âm nhạc hoàn toàn mới trong bối cảnh BTS tạm ngừng hoạt động

Những cặp "phi công trẻ - máy bay bà già" nổi tiếng Hollywood

Sao âu mỹ

19:32:24 26/09/2022
Không chỉ những sao nam đình đám Hollywood thích tìm bạn gái trẻ mà nhiều ngôi sao nữ cũng nổi tiếng bởi chuyện tình chênh hàng chục tuổi

Hé lộ vương miện và sân khấu của Miss Grand Vietnam 2022

Sao việt

19:28:14 26/09/2022
Là năm đầu tiên tổ chức Miss Grand Viet Nam nhưng BTC đã rất chịu khó đầu tư cho sân khấu cũng như vương miện

Warhammer AoS: Soul Arena – Game Auto Chess Từ Vũ Trụ Warhammer

Game online

19:27:04 26/09/2022
Warhammer AoS: Soul Arena mang đến lối chơi kinh điển Fantasy of Warhammer quen thuộc thông qua lối chơi Auto Chess màn hình dọc

Khi nào đợt bán tháo trên Phố Wall kết thúc?

Thế giới

19:06:52 26/09/2022
Một tuần bán tháo ồ ạt đã làm rung chuyển thị trường chứng khoán và trái phiếu của Mỹ. Tuy nhiên, tình hình sẽ khó sớm khởi sắc và nhiều nhà đầu tư đang chuẩn bị cho những cơn đau còn lớn hơn ở phía trước