Luật sư Nguyễn Anh Thơm: ‘Vụ bé 8 tuổi bị bạo hành tử vong cần xét xử công khai’

Là một trong những luật sư bảo vệ quyền lợi cho bé V.A, luật sư Nguyễn Anh Thơm cho rằng ‘việc xét xử kín trong vụ án này ‘cần phải xem xét lại’.

Vụ việc bé gái V.A (8 tuổi) bị bạo hành dẫn đến tử vong dự kiến xét xử kín vào ngày 21/7 tới đây. Về vấn đề này, luật sư Nguyễn Anh Thơm (Đoàn Luật sư TP. Hà Nội) – luật sư tham gia bảo vệ quyền lợi cho bé V.A bày tỏ: ‘Tòa quyết định xử kín đối với vụ án này, theo tôi cần phải được xem xét lại.’

Luật sư Nguyễn Anh Thơm: Vụ bé 8 tuổi bị bạo hành tử vong cần xét xử công khai - Hình 1

Luật sư Nguyễn Anh Thơm

Luật sư Thơm chia sẻ thêm: ‘Vụ án được xét xử kín vì lý do bị hại là cháu V.A sinh năm 2013 đang là người dưới 18 tuổi. Tuy nhiên, vụ án này là vụ án Giết người , bị hại V.A đã tử vong thì việc xét xử kín theo tinh thần Thông tư số 02/2018/TT-TANDTC ngày 21 tháng 09 năm 2018 của Tòa án nhân dân tối cao là có cần thiết hay không sẽ được TAND TP.HCM quyết định theo đúng quy định.’

Trên trang cá nhân, vị luật sư bày tỏ: ‘Nói chung lại, quan điểm của Luật sư Thơm việc xét xử kín trong vụ án này là không cần thiết. Mục đích xử kín là bảo vệ người dưới 18 tuổi, giữ bí mật đời tư, tránh gây tâm lý bất ổn và đảm bảo tương lai cho các cháu. Nhưng vụ án này thì bị hại đã tử vong nên cần phải xét xử công khai nhằm mục đích răn đe, phòng ngừa tội phạm nói chung’.

Cũng theo luật sư Thơm, quy trình xét xử kín vẫn như xét xử công khai, khác ở chỗ chỉ những người được tòa triệu tập mới được tham dự. Ngoài ra, phần tuyên án sau xét xử sẽ được công khai.

Luật sư Nguyễn Anh Thơm: Vụ bé 8 tuổi bị bạo hành tử vong cần xét xử công khai - Hình 2

Video đang HOT

Những dụng cụ Trang dùng để đánh cháu V.A (Ảnh: Luật sư Thơm cung cấp).

Theo cáo trạng, Nguyễn Võ Quỳnh Trang bị truy tố về tội Giết người (giết người dưới 16 tuổi, có tính chất côn đồ và vì động cơ đê hèn) và tội Hành hạ người khác theo Điều 123 và 140 Bộ luật Hình sự, tổng hợp khung hình phạt cao nhất là tử hình

Nguyễn Kim Trung Thái bị truy tố về tội Hành hạ người khác và Che giấu tội phạm quy định tại Điều 389, tổng hợp khung hình phạt cao nhất là 8 năm tù.

Luật sư Nguyễn Anh Thơm: Vụ bé 8 tuổi bị bạo hành tử vong cần xét xử công khai - Hình 3

Nguyễn Võ Quỳnh Trang và Nguyễn Kim Trung Thái

Trong thời gian chung sống, mặc dù biết cháu bé mới 8 tuổi, chưa phát triển đầy đủ về tinh thần và thể chất, hoàn toàn phụ thuộc vào mình nhưng Trang vẫn nhiều lần dùng tay, chân, dùng roi, cây kim loại (ống nối của máy hút bụi), cây gỗ… đánh đập, hành hạ cháu N.T.V.A.

Trang bắt cháu N.T.V.A cởi quần áo, giơ hai tay lên cao quỳ gối học, chui vào chuồng chó, vừa đánh vừa chửi mắng cháu… Hành vi lặp đi lặp lại trong thời gian dài đã để lại những đau đớn về thể xác, lẫn tinh thần cho cháu bé.

Thái là cha, phải có nghĩa vụ chăm sóc, nuôi dưỡng và bảo vệ cháu N.T.V.A nhưng khi chứng kiến con mình bị Trang đánh đập, hành hạ đã không can ngăn mà còn tham gia chửi mắng, đánh cháu N.T.V.A.

Ngày 22/12/2021, Trang sử dụng cây gỗ tròn (dài 90cm, đường kính rộng 2,2 cm) là hung khí nguy hiểm, đồng thời dùng tay, chân đánh đập liên tục lên cơ thể của cháu N.T.V.A trong khoảng thời gian 4 giờ liên tiếp làm cho nạn nhân tử vong.

Khi biết hành vi phạm tội của Trang, Thái đã xóa tất cả dữ liệu camera của căn hộ nhằm che giấu cho hành vi của Trang, tránh bị cơ quan chức năng phát hiện, gây cản trở trong quá trình điều tra, xử lý.

Truy tố cha ruột và dì ghẻ bạo hành bé gái 8 tuổi dẫn đến tử vong

Sau hơn 3 tháng xảy ra vụ bé gái 8 tuổi bị bạo hành dã man dẫn đến tử vong gây rúng động dư luận, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Hồ Chí Minh đã hoàn tất kết luận điều tra và đề nghị truy tố cha ruột và dì ghẻ của bé gái.

Ngày 19/4, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Hồ Chí Minh xác nhận đã hoàn tất kết luận điều tra và chuyển toàn bộ hồ sơ vụ án sang Viện Kiểm sát nhân dân cùng cấp để đề nghị truy tố Nguyễn Võ Quỳnh Trang (SN 1995, ngụ Gia Lai) về tội "Giết người" và "Hành hạ người khác". Bị can Nguyễn Kim Trung Thái (SN 1985, ngụ quận 1, cha bé gái) bị đề nghị truy tố về tội "Hành hạ người khác" và "Che giấu tội phạm".

Theo Cơ quan Cảnh sát điều tra, Nguyễn Kim Trung Thái sống như vợ chồng với Nguyễn Võ Quỳnh Trang tại chung cư Saigon Pearl (phường 22, quận Bình Thạnh). Sống chung nhà còn có bé N.T.V.A. (SN 2014, con của Thái với vợ cũ).

Truy tố cha ruột và dì ghẻ bạo hành bé gái 8 tuổi dẫn đến tử vong - Hình 1
Bị can Nguyễn Võ Quỳnh Trang bị đề nghị truy tố tội "Giết người" và "Hành hạ người khác".

Chiều tối 22/12/2021, bé V.A. được Thái đưa đến cấp cứu tại một bệnh viện ở quận Bình Thạnh. Thời điểm này, bé V.A trong tình trạng ngưng tuần hoàn và đã tử vong, thi thể có nhiều vết thâm bầm nghi bị đánh, nên trình báo Công an.

Ngay sau đó, Cơ quan Cảnh sát điều tra đã lần lượt khởi tố, bắt tạm giam Trang và Thái do có liên quan đến cái chết của bé V.A.

Tại cơ quan điều tra, Thái khai thời gian sống chung với Trang và cháu A. từ giữa năm 2020, Trang thỉnh thoảng có đánh, la cháu. Nhưng đến tháng 10/2021, cháu phải học online, Thái giao Trang kèm dạy cháu học thì Trang thường chửi mắng, đánh đập cháu A. bằng tay chân, cây gỗ, cây sắt, ống nhựa, roi mây...

Theo nội dung camera (được cơ quan Công an phục hồi) ghi nhận hình ảnh những ngày tháng trước đó, Trang nhiều lần bạo hành, đánh đập bé và đều có sự chứng kiến của Thái nhưng Thái không can ngăn. Thái cũng thừa nhận đã nhiều lần chứng kiến con gái mình bị Trang đánh, chính Thái cũng có lần cầm cây đánh con.

Thái biết Trang dùng roi, cây để đánh con mình nhiều lần, liên tiếp và đánh gây thương tích ở một số vùng nguy hiểm trên cơ thể, có thể ảnh hưởng đến tính mạng con gái nhưng Thái không nghĩ đến hậu quả xảy ra nên vẫn để Trang "dạy dỗ" con mình.

Truy tố cha ruột và dì ghẻ bạo hành bé gái 8 tuổi dẫn đến tử vong - Hình 2
Bị can Nguyễn Kim Trung Thái bị đề nghị truy tố về tội "Hành hạ người khác" và "Che giấu tội phạm".

Riêng ngày 22/12, bé A. bị hành hạ dã man trong khoảng 4 tiếng trước khi tử vong. Thái khai ngày hôm đó đi làm, không chứng kiến việc Trang đánh con. Khi về nhà, thấy con ngất lịm, Thái làm những động tác sơ cứu nhưng cảm nhận con không còn phản xạ nên đưa đi bệnh viện.

Trong thời gian chờ cấp cứu ở bệnh viện, Trang có kể cho Thái biết việc đánh bé V.A. Tuy nhiên Thái không trình báo, không tố giác, mà còn vào ứng dụng điện thoại kết nối camera trong nhà chung cư, xóa dữ liệu camera.

Theo kết luận giám định pháp y tử thi của Phòng Kỹ thuật hình sự Công an TP Hồ Chí Minh, cháu A. tử vong do phù phổi cấp do sốc chấn thương

https://nhipsong.vtc.vn/luat-su-nguyen-anh-thom-vu-be-8-tuoi-bi-bao-hanh-tu-vong-can-xet-xu-cong-khai-av3091875.html
Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Hình ảnh khám xét tư gia nhà thiết kế thời trang Nguyễn Công TríHình ảnh khám xét tư gia nhà thiết kế thời trang Nguyễn Công Trí
hôm qua
Nhà thiết kế Nguyễn Công Trí bị bắt liên quan đường dây ma túyNhà thiết kế Nguyễn Công Trí bị bắt liên quan đường dây ma túy
hôm qua
Danh tính 2 cô gái cầm đầu đường dây buôn bán thuốc lá điện tử lớn nhất Hà NộiDanh tính 2 cô gái cầm đầu đường dây buôn bán thuốc lá điện tử lớn nhất Hà Nội
hôm qua
Bắt tạm giam Trưởng văn phòng công chứng và đồng phạm cấu kết lừa đảoBắt tạm giam Trưởng văn phòng công chứng và đồng phạm cấu kết lừa đảo
hôm qua
Gỡ mặt nạ "đại gia đá quý" điều hành đường dây ma túy khét tiếngGỡ mặt nạ "đại gia đá quý" điều hành đường dây ma túy khét tiếng
hôm qua
Truy bắt đối tượng sát hại cô gái trẻ trong đêmTruy bắt đối tượng sát hại cô gái trẻ trong đêm
hôm qua
Kết cục bi đát của nhóm 'quái xế' Đông Anh gây ra đêm kinh hoàng ở Hà NộiKết cục bi đát của nhóm 'quái xế' Đông Anh gây ra đêm kinh hoàng ở Hà Nội
hôm qua
Làm giả báo cáo đánh giá tác động môi trường, thu lợi bất chính hàng tỷ đồngLàm giả báo cáo đánh giá tác động môi trường, thu lợi bất chính hàng tỷ đồng
hôm qua

Tin đang nóng

Bé gái 13 tuổi ở Hà Nội rời khỏi nhà vào buổi tối và hành động khó hiểu tại các cửa hàng trước khi mất tíchBé gái 13 tuổi ở Hà Nội rời khỏi nhà vào buổi tối và hành động khó hiểu tại các cửa hàng trước khi mất tích
4 giờ trước
Cập nhật mới nhất tại cửa hàng NTK Công Trí qua chia sẻ của nhân viênCập nhật mới nhất tại cửa hàng NTK Công Trí qua chia sẻ của nhân viên
6 giờ trước
Xe chở đoàn sinh viên đi trao quà từ thiện bị lật, nhiều người bị thươngXe chở đoàn sinh viên đi trao quà từ thiện bị lật, nhiều người bị thương
2 giờ trước
Tóc Tiên và Touliver không còn đeo nhẫn cướiTóc Tiên và Touliver không còn đeo nhẫn cưới
6 giờ trước
Tôi gọi chồng cũ về ký giấy ly hôn lần hai nhưng đứa con 3 tuổi lỡ miệng khiến tất cả chết lặngTôi gọi chồng cũ về ký giấy ly hôn lần hai nhưng đứa con 3 tuổi lỡ miệng khiến tất cả chết lặng
3 giờ trước
Một người nước ngoài sống tại TP.HCM trúng Vietlott gần 33 tỷ đồngMột người nước ngoài sống tại TP.HCM trúng Vietlott gần 33 tỷ đồng
3 giờ trước
Khi hào quang sụp đổ: Góc tối của Showbiz và cái giá của danh vọngKhi hào quang sụp đổ: Góc tối của Showbiz và cái giá của danh vọng
6 giờ trước
Nguyên nhân ban đầu vụ lật xe khách khiến 9 người tử vong ở Hà TĩnhNguyên nhân ban đầu vụ lật xe khách khiến 9 người tử vong ở Hà Tĩnh
4 giờ trước

Tin mới nhất

Bảo mẫu làm cháu bé 11 tháng tuổi tử vong bị phạt 4 năm 6 tháng tù

Bảo mẫu làm cháu bé 11 tháng tuổi tử vong bị phạt 4 năm 6 tháng tù

42 phút trước
Sau hơn 2 năm xảy ra vụ án cháu bé 11 tháng tuổi tử vong khi được gửi trông giữ tại nhà, bảo mẫu Nguyễn Thị Bình bị tòa tuyên phạt 4 năm 6 tháng tù về tội vô ý làm chết người.
Tài xế 'xe ôm' đâm chết đồng nghiệp, kéo thêm hai người bạn dính án tù

Tài xế 'xe ôm' đâm chết đồng nghiệp, kéo thêm hai người bạn dính án tù

1 giờ trước
Khi đó, lái xe ôm Đặng Đức C. (SN 1984) cũng chạy ra chào mời khách. Anh C. đã huých vào vai trái Tuyên khiến bị cáo lên tiếng: Nhìn nhau mà chạy, làm sao lại đẩy tao .
Bị lừa trực tuyến 2 tỷ đồng, loay hoay tìm cách lấy lại mất thêm 500 triệu

Bị lừa trực tuyến 2 tỷ đồng, loay hoay tìm cách lấy lại mất thêm 500 triệu

1 giờ trước
Vừa bị lừa đảo trực tuyến mất gần 2 tỷ đồng, đang loay hoay trình báo, tìm cách lấy lại tài sản thì gia đình nạn nhân tiếp tục bị cựu cán bộ công an lừa đảo chiếm đoạt thêm 500 triệu đồng...
Tiếp tục làm rõ nhiều cá nhân, công ty liên quan đến vụ sai phạm "đất vàng" của đại gia Đinh Trường Chinh

Tiếp tục làm rõ nhiều cá nhân, công ty liên quan đến vụ sai phạm "đất vàng" của đại gia Đinh Trường Chinh

2 giờ trước
Hiện, khu đất đang được Công ty Việt Hân Sài Gòn sử dụng làm tài sản đảm bảo cho 4 khoản vay của 4 công ty khác nhau, với tổng số tiền 7.500.000.000.000 đồng tại SCB.
Khởi tố đối tượng trộm linh kiện Trạm phát sóng Mobifone

Khởi tố đối tượng trộm linh kiện Trạm phát sóng Mobifone

2 giờ trước
Ngày 25/7, Công an xã Nhân Cơ (Lâm Đồng) cho biết, đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Đinh Hòa Hợp (SN 1984, xã Thạnh An, TP Cần Thơ) về hành vi trộm cắp tài sản là linh kiện điện tử của Trạm thu phát sóng Mobifone.
Khi nghệ sĩ tự hủy hoại mình vì ma túy

Khi nghệ sĩ tự hủy hoại mình vì ma túy

2 giờ trước
Thông tin nhà thiết kế Nguyễn Công Trí - người được mệnh danh là phù thủy thời trang Việt Nam bị bắt liên quan đến đường dây ma túy và sử dụng trái phép chất ma túy, khiến dư luận sửng sốt.
Triệt phá trường gà sát phạt hai trận trên 1,6 tỷ đồng

Triệt phá trường gà sát phạt hai trận trên 1,6 tỷ đồng

2 giờ trước
Tối 24/7, Thượng tá Huỳnh Minh Thơ, Trưởng phòng CSHS Công an TP Cần Thơ cho biết đơn vị vừa phối hợp triệt phá một trường gà quy mô lớn với số tiền sát phạt hai trận trên 1,6 tỷ đồng.
Tuyên án cựu Phó chủ tịch tỉnh Đồng Nai vụ 'biến' đất công thành tư

Tuyên án cựu Phó chủ tịch tỉnh Đồng Nai vụ 'biến' đất công thành tư

4 giờ trước
Cựu Phó chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai Võ Văn Chánh bị tuyên 2 năm tù vì sai phạm trong quản lý đất đai, phù phép gần 9ha đất công thành đất tư, gây thất thoát 79 tỷ đồng.
Phóng viên Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam dùng chiêu thức gì để thực hiện 84 vụ cưỡng đoạt tài sản?

Phóng viên Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam dùng chiêu thức gì để thực hiện 84 vụ cưỡng đoạt tài sản?

5 giờ trước
Chiều 24/7, Hội đồng xét xử sơ thẩm TAND tỉnh Hưng Yên tiếp tục xét hỏi các bị cáo từng là cán bộ, phóng viên, cộng tác viên của Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam do bị cáo Đồng Xuân Thụ là cựu Tổng Biên tập.
Bắt tạm giam nguyên Phó Chủ tịch tỉnh Đồng Nai liên quan vi phạm dự án nhà ở 125ha

Bắt tạm giam nguyên Phó Chủ tịch tỉnh Đồng Nai liên quan vi phạm dự án nhà ở 125ha

14 giờ trước
Cơ quan CSĐT Bộ Công an bắt tạm giam đối bị can Võ Văn Chánh, nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai để điều tra hành vi vi phạm tại dự án khu nhà ở 125ha.
Công an phường ở Cần Thơ bắt quả tang nhiều đối tượng sử dụng "hàng đá"

Công an phường ở Cần Thơ bắt quả tang nhiều đối tượng sử dụng "hàng đá"

14 giờ trước
Tại hiện trường, lực lượng làm nhiệm vụ thu giữ 3 chai nhựa đã qua sử dụng; 2 đoạn ống hút đã qua sử dụng; bật lửa cùng nhiều đồ vật liên quan đến hành vi sử dụng trái phép chất ma túy. Qua test nhanh, cả 4 đối tượng đều dương tính với ...
Sát hại anh vợ sau cuộc nhậu

Sát hại anh vợ sau cuộc nhậu

15 giờ trước
Sau cuộc nhậu, Trần Văn Mới (37 tuổi, ở An Giang) xô xát với anh vợ rồi dùng dao sát hại nạn nhân tử vong tại chỗ. Tại phiên toà, Mới bị tuyên án 18 năm tù.

Có thể bạn quan tâm

Bất chấp "tối hậu thư" từ Mỹ, Nga quyết đạt mục tiêu ở Ukraine

Bất chấp "tối hậu thư" từ Mỹ, Nga quyết đạt mục tiêu ở Ukraine

Thế giới

31 phút trước
Điện Kremlin ngày 17/7 tuyên bố, Tổng thống Vladimir Putin sẽ tiếp tục chiến dịch quân sự tại Ukraine bất chấp lời cảnh báo từ Tổng thống Mỹ Donald Trump về các lệnh trừng phạt mới.
Tình trạng bệnh tật đáng lo ngại của tài tử "Die Hard" Bruce Willis

Tình trạng bệnh tật đáng lo ngại của tài tử "Die Hard" Bruce Willis

Sao âu mỹ

40 phút trước
Tài tử Bruce Willis đang gặp rất nhiều khó khăn trong việc tương tác với môi trường xung quanh cũng như hạn chế khả năng đọc và viết.
Trò chuyện với Thuỷ Anh - bà xã Đăng Khôi: "Không hiểu sao, tôi rất hay mơ... chồng ngoại tình"

Trò chuyện với Thuỷ Anh - bà xã Đăng Khôi: "Không hiểu sao, tôi rất hay mơ... chồng ngoại tình"

Sao việt

44 phút trước
Ở tuổi 40, Thuỷ Anh nhìn lại hành trình làm hậu phương cho chồng, nuôi ba con và học cách yêu lại bản thân sau những năm tháng hết lòng vì gia đình.
Nhân chứng kể cảnh hỗn loạn, nạn nhân mắc kẹt trên xe khách bị lật khiến 10 người chết

Nhân chứng kể cảnh hỗn loạn, nạn nhân mắc kẹt trên xe khách bị lật khiến 10 người chết

Tin nổi bật

45 phút trước
Vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra lúc rạng sáng 25/7 tại phường Sông Trí (Hà Tĩnh), khi một xe khách giường nằm chạy hướng Bắc - Nam bất ngờ lật nghiêng. Hậu quả khiến 10 người tử vong.
Chọn 1 lá bài để biết tình hình công việc của bạn trong tháng 8 sẽ thế nào?

Chọn 1 lá bài để biết tình hình công việc của bạn trong tháng 8 sẽ thế nào?

Trắc nghiệm

48 phút trước
Tháng 8 - thời điểm đầy chuyển động, cũng là lúc sự nghiệp cần được soi chiếu lại. Hãy chọn một lá bài dưới đây theo trực giác để khám phá: Công việc bạn sẽ tiến triển ra sao? Có quý nhân giúp sức hay sóng ngầm chực chờ?
1 Em Xinh bị tố thái độ không lễ phép, bất hợp tác với đàn chị trong chương trình

1 Em Xinh bị tố thái độ không lễ phép, bất hợp tác với đàn chị trong chương trình

Tv show

53 phút trước
Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao trước một bài đăng ẩn danh trên Threads, tiết lộ hậu trường không mấy vui vẻ của một Em Xinh đang nổi.
Hỏi ChatGPT, nạn nhân tiêm filler bay từ Hồng Kông sang TPHCM cầu cứu

Hỏi ChatGPT, nạn nhân tiêm filler bay từ Hồng Kông sang TPHCM cầu cứu

Sức khỏe

1 giờ trước
Trong thời gian ngắn, bệnh viện ở TPHCM liên tục tiếp nhận các ca biến chứng nặng sau tiêm filler. Có trường hợp bay từ Hồng Kông sang Việt Nam cầu cứu, sau khi tra thông tin từ nền tảng ChatGPT.
Tại buổi tuyển dụng, tôi sững sờ khi bị hỏi "30 tuổi sao chưa sinh con?"

Tại buổi tuyển dụng, tôi sững sờ khi bị hỏi "30 tuổi sao chưa sinh con?"

Góc tâm tình

1 giờ trước
Trong khi tôi mong chờ một cơ hội công việc, người tuyển dụng lại quan tâm đến chuyện bao giờ tôi cưới chồng, sinh con. Chỉ vì 30 tuổi chưa kết hôn, tôi trở thành mối lo trong mắt họ.
Nhà vô địch Olympic cưới con gái tỷ phú Steve Jobs: Của hồi môn và tổng tài sản gây ngộp thở

Nhà vô địch Olympic cưới con gái tỷ phú Steve Jobs: Của hồi môn và tổng tài sản gây ngộp thở

Netizen

2 giờ trước
Thông tin Ái nữ nhà tỷ phú công nghệ quá cố Steve Jobs - Eve Jobs (27 tuổi) kết hôn với vô địch Olympic đua ngựa Harry Charles (26 tuổi) vào cuối tuần này tại khách sạn Estelle Manor, hạt Oxfordshire, Vương quốc Anh gây chú ý.
Hai loại động cơ phổ biến trên xe máy điện, nên chọn loại nào?

Hai loại động cơ phổ biến trên xe máy điện, nên chọn loại nào?

Xe máy

2 giờ trước
Động cơ được tích hợp vào trục bánh xe (bánh trước hoặc bánh sau) nên truyền động trực tiếp vào bánh không cần qua thành phần trung gian như xích hay trục dây đai.
9 năm không mua quần áo, làm 4 công việc 1 lúc: Cô gái tiết kiệm được 4,2 tỷ đồng mua nhà

9 năm không mua quần áo, làm 4 công việc 1 lúc: Cô gái tiết kiệm được 4,2 tỷ đồng mua nhà

Sáng tạo

2 giờ trước
Sống ở một thành phố đắt đỏ như Thượng Hải, mua được nhà đã là điều không đơn giản, làm được điều đó mà không có món nợ nào kèm theo còn khó hơn nữa. Trương Lệ - Cô gái sinh năm 1992, chính là một trong số ít những người làm được điều đ...