Luật sư: “Mức bồi thường ông Nén sẽ cao hơn của ông Chấn”

So sánh với vụ án oan Nguyễn Thanh Chấn , luật sư của ông Huỳnh Văn Nén cho rằng, vụ án của thân chủ ông có tính chất nghiêm trọng và thiệt hại hơn nhiều.

Sau gần một tuần “người tù thế kỷ” Huỳnh Văn Nén được giải oan, TAND tỉnh Bình Thuận đã có văn bản hướng dẫn yêu cầu bồi thường oan sai cho ông. Việc yêu cầu bồi thường được ông Nén và gia đình ủy quyền lại cho ông Nguyễn Thận (nguyên Chủ tịch xã Tân Minh, Hàm Tân, Bình Thuận – người đã cùng gia đình ông kêu oan) và các luật sư tư vấn.

Luật sư: Mức bồi thường ông Nén sẽ cao hơn của ông Chấn - Hình 1

Ông Nén ủy quyền việc bồi thường cho các luật sư. Ảnh: Phước Tuấn

Theo luật sư Phạm Công Út – người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho ông Huỳnh Văn Nén, hậu quả, thiệt hại trong việc làm oan thân chủ ông là đặc biệt lớn và nghiêm trọng. Các khoản yêu cầu bồi thường oan sai phải được tính toán kỹ và cần có thời gian thu thập chứng cứ.

So sánh với vụ án oan Nguyễn Thanh Chấn ở Bắc Giang, luật sư Út cho rằng, vụ án Huỳnh Văn Nén có tính chất nghiêm trọng và thiệt hại hơn nhiều. Nếu ông Chấn chỉ bị oan 10 năm thì thời gian của ông Nén gần gấp đôi, bao gồm cả thời gian tại ngoại nhưng mang thân phận bị can. Nếu ông Nén yêu cầu hết các khoản theo quy định của pháp luật , số tiền bồi thường chắc chắn phải cao hơn 7,2 tỷ đồng ông Chấn được bồi thường.

Theo luật sư, về nguyên tắc phải bồi thường tất cả những thiệt hại xảy ra. Trong đó, gia đình ông Nén đeo bám quyết liệt trong hành trình kêu oan đến nỗi khánh kiệt tài sản. Những năm chịu oan, ông không chỉ thiệt hại về tinh thần, thể xác, thu nhập mà cả gia đình tan nát. Một người con phải vào trại trẻ mồ côi, vợ lo buôn bán kiếm sống qua ngày, con thiếu cha không được đi học…

Theo quy định của Luật Trách nhiệm bồi thường của Nhà nước, việc bồi thường thời gian oan sai được chia thành các giai đoạn gồm: Giai đoạn tạm giữ, tạm giam, khởi tố, truy tố, xét xử và thi hành án. Mức bồi thường được tính theo giá trị thời điểm hiện tại.

Thiệt hại về tinh thần, uy tín, danh dự… đã được Nhà nước quy định bằng 60 tháng lương tối thiểu. Khoản mất thu nhập dự trù sẽ tính theo mức thu nhập cơ bản hiện nay của một người tại địa phương nhân cho số ngày bị giam oan.

Bồi thường tổn thất về sức khỏe , ông Nén cho rằng bị đánh đập trong thời gian bị giam, không có điều kiện chăm sóc y tế nên một bên mắt gần như bị mù, phải mổ sau khi được tại ngoại. “Đây cũng là những chi phí hợp lệ, ngoài ra, những bầm dập, tổn thương kéo dài trên cơ thể ông đến bây giờ nếu phải chữa trị thì cũng phải bồi thường”, luật sư Út cho hay.

Video đang HOT

Luật sư cũng cho rằng, ông Nén có quyền đòi lại những tài sản bị thu giữ sung công quỹ hoặc tiêu hủy trong quá trình điều tra. Đơn cử như trong vụ án oan của ông Chấn, người này từng bị tịch thu chiếc xe đạp. Sau này bồi thường cho ông xe máy đời mới ông cũng không chịu mà chỉ đòi lại tài sản mang tính kỷ niệm.

“Những tính toán này đôi khi không phải là để thỏa mãn về vật chất. Ở đây, khi khắc phục hậu quả cho người bị oan, điều quan trọng là làm thỏa mãn về tinh thần chứ không hẳn là trao trả bằng tài sản ngang giá”, luật sư Út nhấn mạnh.

Chi phí cho những người tham gia hành trình kêu oan cho ông Nén theo luật sư cũng là một khoản cần phải bồi thường không nhỏ. Trong đó, ông Truyện – cha ông Nén ở tận Cà Mau, mỗi lần đi kêu oan cho con lại phải bán vài công ruộng. Ông không chỉ ra Bình Thuận mà thậm chí nhiều lần phải lặn lội ra các cơ quan trung ương ngoài Hà Nội. Ngoài ra, tuy không phải là người trong gia đình , nhưng ông Nguyễn Thận biết học trò cũ của mình bị oan nên đã bỏ tiền bạc, công việc, soạn rất nhiều văn bản đi kêu oan cho ông Nén.

Có những khoản thiệt hại mà luật sư cho rằng “không tiền nào bù đắp nổi” cho thân chủ của mình như chuyện người mẹ mòn mỏi chờ ngày con được minh oan nhưng lúc bà chết, ông Nén vẫn trong tù và không hề được biết.

Luật sư: Mức bồi thường ông Nén sẽ cao hơn của ông Chấn - Hình 2

Ông Nén cho biết khi nào lấy được tiền bồi thường sẽ dùng để sửa lại ngôi nhà vợ con ông xây tạm hai năm trước. Ảnh: Phước Tuấn

Về ý kiến của đại diện TAND tỉnh Bình Thuận trước đó cho biết, sẽ bồi thường luôn cả khoản chi phí kêu oan cho gia đình ông Nén, luật sư Út cho rằng đây là thiện chí đáng ghi nhận. Gia đình ông Nén cũng bày tỏ chỉ muốn được bồi thường những quyền lợi hợp lý.

Ông Nén cho biết, khi nào lấy được tiền bồi thường, ông sẽ dùng để sửa sang lại ngôi nhà và mua cho các con chiếc ôtô dịch vụ làm phương tiện kiếm sống. “17 năm tôi ngồi tù, vợ và các con đã quá khổ cực vì thiếu lao động chính trong gia đình. Giờ mọi việc cũng qua rồi chỉ mong các cơ quan ban ngành sẽ tiến hành sớm đền bù phần nào cho tôi làm lại cuộc đời”, ông nói.

Còn vợ ông thì bày tỏ muốn được cơ quan ban ngành sớm bồi thường khoản tiền 93 triệu đồng tiền oan sai trong “kỳ án vườn điều” trước đó để gia đình có tiền ăn tết. Vụ án này đã trải qua quá trình tố tụng kéo dài 12 năm nhưng không tìm được hung thủ, cơ quan chức năng buộc phải tuyên 9 bị cáo (đều là người trong gia đình vợ Nén) vô tội và phải bồi thường oan sai hơn một tỷ đồng. Riêng ông Nén bị cho là thủ phạm giết bà Bông nên chưa được bồi thường.

Theo_Dân việt

Ông Nguyễn Thanh Chấn đồng ý nhận bồi thường 7,2 tỷ đồng

Chiều ngày 5/6, ông Trương Hòa Bình - Chánh án Tòa án Nhân dân tối cao - cho biết, ông Nguyễn Thanh Chấn đã chấp nhận khoản bồi thường 7,2 tỷ đồng cho 10 năm ngồi tù oan.

Ông Nguyễn Thanh Chấn đồng ý nhận bồi thường 7,2 tỷ đồng - Hình 1

Ông Nguyễn Văn Hiện báo cáo kết quả giám sát về tình hình oan sai. (Ảnh: Ngọc Châu)

Ngày 5/6, ông Nguyễn Văn Hiện - Chủ nhiệm Ủy ban Tư pháp - thay mặt Ủy ban Thường vụ Quốc hội báo cáo kết quả giám sát về "Tình hình oan, sai trong việc áp dụng pháp luật về hình sự, tố tụng hình sự và việc bồi thường thiệt hại cho người bị oan trong hoạt động tố tụng hình sự theo quy định của pháp luật".

Đề cập đến vấn đề bồi thường cho người bị thiệt hại cho trong các vụ án oan sai, ông Hiện cho biết, tổng số tiền phải bồi thường cho các trường hợp bị oan tuy không lớn (khoảng trên 30 tỷ đồng) nhưng nhiều trường hợp bồi thường còn chậm.

Ông Nguyễn Thanh Chấn đồng ý nhận bồi thường 7,2 tỷ đồng - Hình 2

Ông Nguyễn Thanh Chấn về với gia đình sau 10 năm ngồi tù oan

Theo ông Hiện, đến nay đang có một số vụ người bị oan đề nghị bồi thường với số tiền rất lớn như vụ ông Nguyễn Thanh Chấn (Bắc Giang) yêu cầu bồi thường hơn 9 tỷ đồng; vụ ông Lương Ngọc Phi (Thái Bình) yêu cầu bồi thường trên 22 tỷ đồng và kéo dài 9 năm đến nay chưa giải quyết xong.

Chủ nhiệm Ủy ban Tư pháp khẳng định, tình trạng chậm bồi thường cho người bị oan trước hết thuộc trách nhiệm của cơ quan đã gây nên việc làm oan nhưng cũng có nguyên nhân do một số quy định của Luật trách nhiệm bồi thường của Nhà nước chưa thật hợp lý như giao cho cơ quan có thẩm quyền tố tụng đã làm oan có trách nhiệm giải quyết bồi thường. Ngoài ra, việc buộc người bị oan phải có đơn yêu cầu mới giải quyết bồi thường và các giấy tờ, tài liệu làm căn cứ xác định bồi thường và thủ tục cấp kinh phí bồi thường còn phức tạp, chưa hợp lý.

Ông Trương Hòa Bình - Chánh án Tòa án Nhân dân tối cao - cho biết, việc bồi thường cho người bị oan, sai trong 3 năm 2012 - 2014, tòa án các cấp nhận được 22 đơn yêu cầu bồi thường, đã trả lại 3 đơn do không đủ thẩm quyền, điều kiện thụ lý. Trong số 19 đơn, đã giải quyết 13 trường hợp với tổng số tiền bồi thường là gần 1,7 tỷ đồng, 6 trường hợp còn lại đang trong quá trình giải quyết thương lượng bồi thưởng và tổ chức xin lỗi công khai. Sau khi có quyết định các tòa án sẽ hoàn tất thủ tục để chi trả tiền cho người bị thiệt hại.

Ông Nguyễn Thanh Chấn đồng ý nhận bồi thường 7,2 tỷ đồng - Hình 3

Chánh án Tòa án Nhân dân tối cao Trương Hòa Bình: Ông Chấn đã đồng ý nhận bồi thường 7,2 tỷ đồng. (Ảnh: Việt Hưng)

"Có ba vụ mà đại biểu Quốc hội quan tâm trong đó vụ ông Nguyễn Thanh Chấn chúng tôi đã tổ chức xin lỗi. Đến nay, ông Chấn đã đồng ý nhận bồi thường 7,2 tỷ đồng, hiện đang làm thủ tục để bồi thường", Chánh án Tòa án Nhân dân tối cao Trương Hòa Bình nói.

Liên quan đến vụ án oan trên, tháng 9/2003, Công an tỉnh Bắc Giang đã ra quyết định khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với ông Nguyễn Thanh Chấn về tội danh giết người. Đến tháng 3/2004, tại phiên tòa sơ thẩm, TAND tỉnh Bắc Giang tuyên bị cáo Nguyễn Thanh Chấn phạm tội giết người với mức án tù chung thân.

Trong quá trình ông Chấn ở trại giam, bà Chiến (vợ ông Chấn) liên tục đến gõ cửa cơ quan chức năng kêu oan cho chồng mình. Đến tháng 7/2013, bà Chiến gửi đơn tới Cơ quan điều tra Viện Kiểm sát Nhân dân Tối cao nói rõ thủ phạm gây ra vụ án giết người là Lý Nguyễn Chung (quê quán thôn Me, Nghĩa Trung, Việt Yên, Bắc Giang). Đến tháng 10 năm đó, Lý Nguyễn Chung ra đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi giết người.

Ngày 4/11/2013, Viện trưởng Viện Kiểm sát Nhân dân tối cao tối cao Nguyễn Hòa Bình đã ký quyết định kháng nghị tái thẩm bản án đối với ông Nguyễn Thanh Chấn và Phó Viện trưởng Viện Kiểm sát Nhân dân tối cao tối cao Lê Hữu Thể ký quyết định tạm đình chỉ thi hành án đối với phạm nhân Nguyễn Thanh Chấn. Đến này ngày 4/11/2013, ông Chấn được thả về địa phương.

Cuối tháng 1/2014, đại diện của Viện Kiểm sát Nhân dân Tối cao, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an công bố "Quyết định đình chỉ điều tra bị can" đối với ông Nguyễn Thanh Chấn. Như vậy sau 10 năm ngồi tù, ông Nguyễn Thanh Chấn chính thức được minh oan, không còn liên quan tới vụ án giết người.

Quang Phong

Theo Dantri

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nửa đêm, chồng giết vợ mới cưới rồi tự sát bằng súng ở Hạ LongNửa đêm, chồng giết vợ mới cưới rồi tự sát bằng súng ở Hạ Long
11:20:09 03/06/2025
Người vợ bị chồng đánh ở Tuyên Quang vẫn hoảng loạn, chưa làm việc với công anNgười vợ bị chồng đánh ở Tuyên Quang vẫn hoảng loạn, chưa làm việc với công an
11:29:47 02/06/2025
Vụ Công ty C.P bị tố 'bán thịt bẩn': Còn nhiều hình ảnh chưa công bố?Vụ Công ty C.P bị tố 'bán thịt bẩn': Còn nhiều hình ảnh chưa công bố?
14:21:38 02/06/2025
Vụ hỗn chiến náo loạn trước cổng bệnh viện: Một người bị chấn thương sọ nãoVụ hỗn chiến náo loạn trước cổng bệnh viện: Một người bị chấn thương sọ não
11:09:09 03/06/2025
Thêm giả thuyết mới về hố tử thần 'nuốt người' ở Bắc KạnThêm giả thuyết mới về hố tử thần 'nuốt người' ở Bắc Kạn
22:11:07 01/06/2025
Vụ ngai vàng bị xâm hại: Cho thôi việc 2 bảo vệ, kiểm điểm ban giám đốcVụ ngai vàng bị xâm hại: Cho thôi việc 2 bảo vệ, kiểm điểm ban giám đốc
21:57:58 01/06/2025
Đối tượng tát nữ điều dưỡng sưng mặt, hoảng loạn đối diện hình phạt nào?Đối tượng tát nữ điều dưỡng sưng mặt, hoảng loạn đối diện hình phạt nào?
08:13:50 03/06/2025
Hàng rào cao 8m đổ sập, bà và cháu trai 1 tuổi tử vongHàng rào cao 8m đổ sập, bà và cháu trai 1 tuổi tử vong
07:41:33 03/06/2025

Tin đang nóng

Đức Phúc làm 1 hành động giữa lúc bị gọi là "nịnh thần" trong drama Bảo Uyên tố Mỹ Tâm chèn épĐức Phúc làm 1 hành động giữa lúc bị gọi là "nịnh thần" trong drama Bảo Uyên tố Mỹ Tâm chèn ép
18:52:19 03/06/2025
Người "tố" cửa hàng của C.P. Việt Nam bị cắt bảo hiểm, tự bỏ tiền chạy thậnNgười "tố" cửa hàng của C.P. Việt Nam bị cắt bảo hiểm, tự bỏ tiền chạy thận
18:04:43 03/06/2025
Thêm 1 học trò lên tiếng giữa lúc Mỹ Tâm bị dính drama chèn ép "triệt đường sống" Bảo UyênThêm 1 học trò lên tiếng giữa lúc Mỹ Tâm bị dính drama chèn ép "triệt đường sống" Bảo Uyên
17:15:42 03/06/2025
Nữ sinh Huế được mẹ "nắn chân" từ nhỏ để thi Hoa hậu: Học hành giỏi giang, vững vàng trước thử thách nhờ một câu nóiNữ sinh Huế được mẹ "nắn chân" từ nhỏ để thi Hoa hậu: Học hành giỏi giang, vững vàng trước thử thách nhờ một câu nói
16:41:21 03/06/2025
Nữ ca sĩ 3 đời chồng 52 tuổi vẫn đắt duyên: "Tôi trốn chạy đến 4 lần"Nữ ca sĩ 3 đời chồng 52 tuổi vẫn đắt duyên: "Tôi trốn chạy đến 4 lần"
17:10:29 03/06/2025
Cuộc sống làm mẹ đơn thân của Hòa Minzy sau 3 năm chia tay bạn trai thiếu giaCuộc sống làm mẹ đơn thân của Hòa Minzy sau 3 năm chia tay bạn trai thiếu gia
19:47:33 03/06/2025
Drama lại ập đến Lisa (BLACKPINK): Cư xử giả tạo, quá lố trước mặt các đàn emDrama lại ập đến Lisa (BLACKPINK): Cư xử giả tạo, quá lố trước mặt các đàn em
16:18:58 03/06/2025
Sau hòa đàm với Nga, Ukraine cử Phó Thủ tướng đến Mỹ để thảo luậnSau hòa đàm với Nga, Ukraine cử Phó Thủ tướng đến Mỹ để thảo luận
19:07:21 03/06/2025

Tin mới nhất

Tàu cao tốc bốc cháy dữ dội trên biển Quảng Ninh

Tàu cao tốc bốc cháy dữ dội trên biển Quảng Ninh

21:09:31 03/06/2025
Lực lượng cảnh sát PCCC&CNCH Công an tỉnh sau đó đã có mặt tại hiện trường, tích cực xử lý đám cháy, đồng thời huy động các tàu lân cận hỗ trợ nhưng đám cháy quá lớn, gần như đã thiêu rụi hoàn toàn con tàu.
Bức xúc clip 2 nam thanh niên chắp tay van xin nhưng cũng bị đánh dã man

Bức xúc clip 2 nam thanh niên chắp tay van xin nhưng cũng bị đánh dã man

20:19:08 03/06/2025
Theo đó, đoạn clip dài hơn 2 phút, ghi lại cảnh 2 xe máy dừng lại tại một giao lộ. Lúc này, người đàn ông xuống xe, liên tiếp dùng chân đá vào người, tay đấm vào mặt 2 nam thanh niên đi trên xe máy.
Vụ Công ty C.P bị tố 'bán thịt bẩn': Vì sao mổ heo rồi mới tiêu hủy?

Vụ Công ty C.P bị tố 'bán thịt bẩn': Vì sao mổ heo rồi mới tiêu hủy?

20:06:53 03/06/2025
Sau khi đại diện Công ty C.P xác nhận hình ảnh heo bệnh là mang đi tiêu hủy, không phải tiêu thụ , vấn đề được nhiều người quan tâm là tại sao heo làm xong rồi mới tiêu hủy? sau đó việc nấu heo bệnh cho cá ăn có đúng quy định?
Phát hiện kho đông lạnh chứa 12 tấn chân gà bốc mùi tại Cẩm Phả

Phát hiện kho đông lạnh chứa 12 tấn chân gà bốc mùi tại Cẩm Phả

19:57:44 03/06/2025
Lực lượng Quản lý thị trường tỉnh Quảng Ninh vừa phát hiện kho đông lạnh chứa 12 tấn chân gà bốc mùi hôi thối tại TP.Cẩm Phả.
Từ nay, mỗi cặp vợ chồng, cá nhân được tự quyết định về số con

Từ nay, mỗi cặp vợ chồng, cá nhân được tự quyết định về số con

18:22:22 03/06/2025
Theo Pháp lệnh sửa đổi Điều 10 của Pháp lệnh Dân số vừa được thông qua, mỗi cặp vợ chồng, cá nhân được quyết định về thời gian sinh con, số con và khoảng cách giữa các lần sinh phù hợp với lứa tuổi, tình trạng sức khoẻ, điều kiện thu nh...
Khẩn trương tìm kiếm một thanh niên mất tích trên vùng biển gần Cảng cá Phan Thiết

Khẩn trương tìm kiếm một thanh niên mất tích trên vùng biển gần Cảng cá Phan Thiết

17:36:28 03/06/2025
Lực lượng chức năng đang tiếp tục huy động các phương tiện và nhân lực phối hợp với ngư dân khu vực Cảng cá Phan Thiết để mở rộng phạm vi tìm kiếm.
Nam thanh niên ở Hà Nội nguy kịch sau cú nhảy lầu giữa đêm

Nam thanh niên ở Hà Nội nguy kịch sau cú nhảy lầu giữa đêm

11:24:39 03/06/2025
Vào đêm 2/6, tại ngõ 12, phố Nghĩa Dũng, phường Phúc Xá (quận Ba Đình, Hà Nội), một nam thanh niên bất ngờ nhảy từ tầng 4 xuống đất sau khi tự gây thương tích.
Va chạm với ô tô tải ở Hà Nội, nữ sinh viên năm cuối đại học tử vong tại chỗ

Va chạm với ô tô tải ở Hà Nội, nữ sinh viên năm cuối đại học tử vong tại chỗ

11:22:21 03/06/2025
Ô tô tải đang rẽ phải thì va chạm với xe máy, trên xe có 1 nữ sinh viên năm cuối của 1 trường đại học trên địa bàn Hà Nội. Cú va chạm khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.
Nghi vấn 2 cán bộ Đại học Vinh bị tố gạ gẫm nữ sinh: Nhà trường lên tiếng

Nghi vấn 2 cán bộ Đại học Vinh bị tố gạ gẫm nữ sinh: Nhà trường lên tiếng

10:46:03 03/06/2025
Hai nữ sinh Đại học Vinh xác nhận thông tin tố cáo cán bộ nhà trường trên mạng xã hội là đúng sự thật. Hội đồng kỷ luật đã được thành lập, đang chờ kết luận để xử lý.
Báo động bão từ cấp độ nghiêm trọng đang tiến về Trái đất

Báo động bão từ cấp độ nghiêm trọng đang tiến về Trái đất

10:27:51 03/06/2025
Theo dự báo hiện tại, CME sẽ chạm đến Trái Đất vào cuối ngày Chủ nhật (1/6), gây ra nhiễu loạn từ trường gần như ngay lập tức, ở mức G3 (mạnh), nhanh chóng leo thang lên G4 (nghiêm trọng) khi bão từ phát triển toàn diện vào ngày 2/6, và...
Vạch trần mỹ phẩm 'chui': Đẹp siêu tốc, độc siêu nhanh

Vạch trần mỹ phẩm 'chui': Đẹp siêu tốc, độc siêu nhanh

09:07:08 03/06/2025
Mỹ phẩm chui tràn lan trên mạng xã hội với quảng cáo sai lệch, giá rẻ bất ngờ, tiềm ẩn nguy cơ gây hại làn da, sức khỏe.
Cảnh sát kể phút tiếp cận sâu bên trong hàm ếch, tìm nạn nhân nghi rơi 'hố tử thần'

Cảnh sát kể phút tiếp cận sâu bên trong hàm ếch, tìm nạn nhân nghi rơi 'hố tử thần'

08:08:02 03/06/2025
Một tuần kể từ khi người dân nghi bị rơi xuống hố tử thần ở Bắc Kạn, lực lượng cứu hộ vẫn trắng đêm tìm kiếm trong điều kiện địa hình hiểm trở, nguy cơ sạt lở cao.

Có thể bạn quan tâm

Pax Thiên - con nuôi của Angelina Jolie - ngày càng nổi loạn

Pax Thiên - con nuôi của Angelina Jolie - ngày càng nổi loạn

Sao âu mỹ

21:29:22 03/06/2025
Tờ Daily Mail nhận xét, Pax Thiên là người con có vấn đề của Angelina Jolie. Thời gian gần đây, Pax Thiên được cho là có nhiều thay đổi và ngày càng nổi loạn.
Marcus Rashford đeo bám gái lạ

Marcus Rashford đeo bám gái lạ

Sao thể thao

21:19:55 03/06/2025
Marcus Rashford đang khiến người ta chẳng biết đường nào mà lần về chuyện tình ái, qua màn cặp kè với một cô ả lạ hoắc tại St Tropez. Qua đây, Rashford càng cho thấy sự phức tạp trong cuộc sống tình ái.
Mẫu xe bán chạy nhất của Hyundai nâng cấp, quyết đấu Xforce và Yaris Cross

Mẫu xe bán chạy nhất của Hyundai nâng cấp, quyết đấu Xforce và Yaris Cross

Ôtô

21:11:44 03/06/2025
Đồng thời, giá bán của Creta mới cũng sẽ tạo áp lực không nhỏ lên các đối thủ đang cạnh tranh trực tiếp như Mitsubishi Xforce (599 - 710 triệu đồng) hay Toyota Yaris Cross (650 - 765 triệu đồng).
Bạch Lưu Dương đáp trả khi bị chê "học kém nhưng phông bạt"

Bạch Lưu Dương đáp trả khi bị chê "học kém nhưng phông bạt"

Netizen

21:05:21 03/06/2025
Cũng là một trong những du học sinh sở hữu gương mặt xinh xắn, thành tích học tập đáng ngưỡng mộ, Bạch Lưu Dương (Lưu Thị Bạch Dương, SN 2001) được nhiều bạn trẻ theo dõi.
Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền từng bị nhắc nhở vì... quên trang điểm

Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền từng bị nhắc nhở vì... quên trang điểm

Sao việt

20:50:11 03/06/2025
Sau 21 năm kể từ khi giành vương miện cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, Nguyễn Thị Huyền đang có cuộc sống bình yên. Chị có 3 con gái và không chú ý nhiều đến vẻ bên ngoài của mình.
Ngôi sao nổi tiếng bị đồn có con với tỷ phú Elon Musk là ai?

Ngôi sao nổi tiếng bị đồn có con với tỷ phú Elon Musk là ai?

Sao châu á

20:47:42 03/06/2025
Những ngày qua, tin đồn về việc nữ diễn viên nổi tiếng Nhật Bản Ayumi Hamasaki có con với Elon Musk gây xôn xao mạng xã hội.
3 năm đi làm chỉ được tăng lương 500 nghìn đồng, tôi bỏ việc

3 năm đi làm chỉ được tăng lương 500 nghìn đồng, tôi bỏ việc

Góc tâm tình

20:34:23 03/06/2025
500 nghìn đồng tăng thêm mỗi tháng là số tiền mà sếp cho là xứng đáng với tôi sau 3 năm cống hiến; bị định giá quá rẻ, tôi bỏ việc, lương chỗ mới tăng 10 triệu đồng.
TPHCM: Bé trai đang khoẻ mạnh đột ngột hôn mê, trụy tim mạch trong xe hơi

TPHCM: Bé trai đang khoẻ mạnh đột ngột hôn mê, trụy tim mạch trong xe hơi

Sức khỏe

20:15:30 03/06/2025
Để con trong xe hơi để đi trao đổi công việc, khi quay lại, người cha phát hiện bé hôn mê nên khẩn cấp đưa vào Bệnh viện Nhi đồng 1 (TPHCM) cấp cứu.
Tạm giữ hình sự đối tượng hành hung nữ điều dưỡng tại bệnh viện

Tạm giữ hình sự đối tượng hành hung nữ điều dưỡng tại bệnh viện

Pháp luật

20:02:31 03/06/2025
Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT) Công an tỉnh Nghệ An cho biết, đơn vị vừa ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Trần Tuấn Anh (SN 1997, trú tại xóm 11, xã Nghi Kim, TP Vinh) hành về hành vi Gây rối trật tự công cộng...
Nữ đại gia sở hữu biệt thự ngàn m2 tại Đức nói thẳng về một số nghệ sĩ bán hàng kém chất lượng

Nữ đại gia sở hữu biệt thự ngàn m2 tại Đức nói thẳng về một số nghệ sĩ bán hàng kém chất lượng

Tv show

20:00:31 03/06/2025
Việc nghĩ rằng mình là nghệ sĩ có thể bán bất cứ thứ gì mà không đảm bảo chất lượng sẽ tự mình chôn vùi hình ảnh - Mỹ Lệ nói.
Ông Trump thay ảnh chân dung chính thức

Ông Trump thay ảnh chân dung chính thức

Thế giới

19:51:38 03/06/2025
Nhà Trắng ngày 2.6 đã công bố bức chân dung mới của Tổng thống Mỹ Donald Trump, một hình ảnh hơi khác so với bức tranh chân dung được công bố trước lễ nhậm chức của ông vào tháng 1.