“Luật giang hồ” len lỏi vào giới làm ăn

Theo dõi VGT trên

Không đi đến được những thỏa thuận cuối cùng trong việc phân chia lợi nhuận hoặc bị đối tác “cù nhầy” không trả nợ. Nhiều chủ công ty, doanh nghiệp đã tìm đến các băng nhóm giang hồ để “hợp đồng” đòi nợ thuê nhằm vớt vát số tiền đã hùn hạp trước đó.

Luật giang hồ len lỏi vào giới làm ăn - Hình 1

Một băng nhóm giang hồ vừa tham gia vụ đòi nợ thuê cho một “doanh nhân giấu mặt” bị bắt giữ

Nhờ “ xã hội đen” đòi nợ

Một băng nhóm giang hồ từ phía Bắc đã “Nam tiến” để thực hiện một bản “hợp đồng” đòi nợ thuê sặc mùi “xã hội đen”. Dù vẫn chưa xác định được kẻ chủ mưu thuê băng nhóm này nhưng nguyên nhân cơ bản đã được cơ quan công an xác định xuất phát từ mâu thuẫn làm ăn.

Cụ thể tháng 5/2011, bà L. (Giám đốc công ty cổ phần LP đóng tại quận Bình Thạnh) có liên doanh một công ty ở tỉnh Khánh Hòa xây dựng dự án bệnh viện Nhân An ở Đắk Lắk. Nhưng sau một thời gian, do thiếu vốn, Công ty này ủy quyền cho bà L. tìm đối tác để tiếp tục đầu tư vào công trình trên.

Bà L. đã hợp tác với Công ty B.M. (trụ sở Hà Nội) và được công ty này đồng ý hợp tác. Trong thời gian trên, Công ty B.M. nhiều lần chuyển tiền cho bà L. (nhưng bà L. khai báo không nhớ rõ số tiền này là bao nhiêu!). Đến tháng 10/2011, khi bà L. đang ở công ty thì có một đối tượng tự xưng là Hiệp đi cùng với 7 người khác đòi bà L. trả số tiền 1,4 tỉ đồng. Hiệp cho rằng đã bỏ ra 1,4 tỉ đồng đưa Công ty B.M hùn hạp với phía bà L. nhưng đến nay không muốn hợp tác nên rút vốn lại. Do không biết các đối tượng trên là ai nên bà L. không đồng ý và sau đó bỏ trốn, lánh mặt luôn.

Đến sáng 31/3/2013, khi ông Đ. (Chủ tịch HĐQT Công ty L.P) chở bà L. đến công viên 23/9 (quận 1) tập thể dục, rồi mượn xe đi mua đồ thì bị nhóm của Hiệp khống chế đưa về khách sạn Kim Xuân (quận Tân Bình) để đòi nợ. Nhóm giang hồ này buộc ông Đ. ghi giấy nhận nợ hơn 1,4 tỉ đồng và thông báo cho bà L. trong vòng 24 giờ nếu không mang tiền đến trả sẽ áp tải ông Đ. ra bắc “xử đẹp”. Qúa hoảng sợ, bà L. đã cầu cứu cơ quan công an. Ngay sau đó các trinh sát hình sự vào cuộc bắt giữ 5 đối tượng, giải cứu ông Đ. an toàn.

Một vụ làm ăn bất thành khác dẫn đến việc thuê các băng nhóm đòi nợ thuể cũng đã xảy ra tại TP.HCM.

Video đang HOT

Nhận một dự án tại Nha Trang, ông N.H.K – Giám đốc Công ty chuyên về thiết kế, xây dựng (trụ sở trên đường Nguyễn Cảnh Chân, quận 1, TPHCM) đã mời một đối tác tên T. cũng hùn vốn thực hiện và được ông này đồng ý góp 500 triệu đồng nhưng để cho em ruột của mình là Nguyễn Quốc Tiến (ngụ phường 5, quận 8) đứng tên trên hợp đồng.

Do dự án triến khai chậm nên Tiến đòi rút vốn. Trước tình huống này ông K. đã viết giấy nhận nợ và hứa đến tháng 3/2011 sẽ trả. Quá hẹn vẫn chưa thấy ông K. trả tiền. Cho rằng ông K. đang “cù nhầy” nên Tiến đã tìm cách đòi lại số nợ trên theo kiểu “xã hội đen”. Tiến tìm gặp một băng nhóm giang hồ có gốc gác từ Hải phòng. Băng nhóm này đã khống chế ông K. đưa về giam giữ tại một quán cà phê rồi buộc vợ ông K. phải chuẩn bị tiền chuộc chồng. Chỉ khi công an vào cuộc, ông K. mới được giải cứu

Trước đó, nhiều vụ đòi nợ theo kiểu “xã hội đen” cũng đã xảy ra. Trong số đó phải kể đến vụ Lê Thị Thùy Trang (35 tuổi, nhân viên kinh doanh một công ty đóng trên địa bàn thành phố) thuê một băng giang hồ bắt anh Đặng Văn T. (đối tác làm ăn) đưa về một khách sạn ở quận 10. Tại đây bọn chúng đánh đập, uy hiếp, buộc anh T. gọi điện thoại cho gia đình mang 1,1 tỷ đồng đến trả nợ. Nhóm bắt cóc đang nhận tiền thì bị các trinh sát ập vào bắt giữ.

Đâu là nguyên nhân?

Luật giang hồ len lỏi vào giới làm ăn - Hình 2

Để đòi lại tiền nhiều chủ nợ đã nghĩ đến việc “hợp đồng” các băng nhóm giang hồ đòi nợ thuê – Ảnh minh họa

Theo một cán bộ nhiều năm tham gia phá các vụ án kiểu “hợp đồng” đòi nợ thuê giữa chủ nợ và các băng nhóm, hầu hết phía chủ nợ đều khai nhận do người mượn tiền đến hạn thanh toán mà không chịu trả, sau khi áp dụng nhiều cách mà không đòi được tiền họ mới tìm đến các băng nhóm “xã hội đen”. Một số chủ nợ khác thì cho rằng, nguyên nhân dẫn đến việc họ phải dùng đến “luật rừng” là do phía nợ tiền quá “cù nhầy”. Nhiều người có đủ khả năng trả nợ nhưng vẫn không chịu trả nhằm mục đích sử dụng số tiền đó đầu tư vào những việc khác khi bị đòi gắt thì chỉ trả một phần nhỏ.

Các chủ nợ dùng đến “xã hội đen” khi bị bắt đều cho rằng, họ biết làm như vậy là sai pháp luật nhưng nếu làm đúng, gửi đơn đến cơ quan chức năng nhờ giải quyết, khởi kiện thì ít nhất cũng phải mất vài tháng, nhiều khi vài năm mà chưa có kết quả cuối cùng. Thậm chí, lúc đi đòi nợ phía người cho vay không đòi được tiền mà khi nhắc đến đưa ra pháp luật họ còn được các con nợ thách thức “Đi mà kiện”!

Khi chọn “giải pháp” dùng đến giang hồ, phía chủ nợ phải chấp nhận mức ăn chia “cắt cổ” với nhóm đòi nợ thuê để vớt vát lại. Từ những “hợp đồng” đòi nợ thuê được công an triệt phá cho thấy, tình hình tội phạm chuyên thực hiện các vụ đòi nợ thuê tại TPHCM trong thời gian gần đây diễn biến rất phức tạp. Nhiều băng nhóm bất chấp pháp luật, dùng mọi thủ đoạn để thực hiện mục đích.

Dưới góc nhìn của các luật sư về thực trạng này và theo đánh giá của những người hiểu biết pháp luật thì có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc chủ nợ có hành động đi thuê giang hồ mà không tin vào khả năng đòi nợ của tòa án. Đơn cử, để khởi kiện một vụ án đòi nợ, theo quy định thì cơ quan tòa án phải thụ lý trong vòng 5 ngày từ khi nhận đơn. Khi giải quyết thì có thể kéo dài đến 1- 2 năm mà vẫn chưa có hồi kết. Nhiều trường hợp, khi đương sự khởi kiện ra tòa đòi nợ, đóng án phí đầy đủ nhưng vì các thủ tục phức tạp, rườm rà và quan trọng nhất là kết quả thu lại sau phiên tòa không như ý nên người khởi kiện đã rút đơn, không nhờ sự can thiệp của cơ quan xét xử.

Theo Dantri

Vụ Hào Anh bị nghi ăn trộm: Hào Anh có chứng cứ ngoại phạm?

Gia đình của ba thiếu niên Hào Anh, Đức, Minh đã cùng làm đơn khiếu nại gửi đến các cơ quan bảo vệ pháp luật.

Đã có nhiều diễn biến mới xoay quanh vụ "Hào Anh bị tình nghi ăn trộm". Theo đó, vào lúc 23 giờ ngày 26-3, Công an TP Cà Mau đã cho người nhà bảo lãnh Nguyễn Hoàng Anh (Hào Anh, 17 tuổi), Đặng Hồng Đức (15 tuổi) và Đồng Phạm Minh (16 tuổi) về nhà. Người còn lại là Trần Như Bình (đã đủ tuổi thành niên) bị công an tạm giữ để tiếp tục điều tra, làm rõ.

Không tìm được tang vật vụ trộm

Đến nay, Công an TP Cà Mau chưa chính thức cung cấp thông tin cho báo chí về vụ trộm liên quan đến Hào Anh. Tuy nhiên, qua trao đổi sơ bộ, Thiếu tá Nguyễn Thuận Tùng, Đội phó Đội CSĐT tội phạm về trật tự xã hội - Công an TP Cà Mau, cho biết công an đang củng cố hồ sơ khởi tố vụ án trộm cắp tài sản mà Hào Anh được cho là nghi can cầm đầu. Tài sản bị trộm cắp khoảng nửa chỉ vàng và bốn điện thoại di động.

Thiếu tá Tùng nói các nghi can đã khai báo trùng khớp với nhau về diễn biến vụ trộm. Tuy nhiên, công an vẫn chưa tìm được số tài sản bị trộm. "Khi một đối tượng dẫn đến địa điểm cất giấu thì phát hiện tang vật đã bị mất" - Thiếu tá Tùng nói.

Vụ Hào Anh bị nghi ăn trộm: Hào Anh có chứng cứ ngoại phạm? - Hình 1

Mẹ của Hào Anh xem vết thương trên tay con do bị còng. Ảnh: TR.VŨ

Cùng ngày, phía gia đình của ba thiếu niên Hào Anh, Đức, Minh đã cùng làm đơn khiếu nại gửi đến các cơ quan bảo vệ pháp luật tỉnh Cà Mau đề nghị can thiệp vì có dấu hiệu ba em bị bức cung.

Ông Đồng Thanh Nghiêm, cha ruột của Đồng Phạm Minh, cho biết: "Suốt quá trình con tôi bị tạm giữ, chúng tôi đã đi theo để xin chứng kiến việc lấy lời khai vì cháu còn quá nhỏ. Tuy nhiên, từ Công an phường 8 đến Công an TP Cà Mau đều đuổi chúng tôi ra khỏi khu vực công an lấy lời khai. Đến 23 giờ đêm, công an mới gọi điện kêu tôi vào làm cam kết bảo lãnh con mình và ký vào các biên bản lấy lời khai. Tôi không được chứng kiến quá trình lấy lời khai nhưng công an cũng buộc tôi ký vào. Vì muốn con mình được về nhà tôi đã ký".

Tương tự, ông Đặng Hùng Dũng, cha của Đặng Hồng Đức và bà Phạm Thị Thoa, mẹ ruột của Hào Anh, cũng làm phản ảnh việc công an không cho cha mẹ giám hộ khi tiến hành lấy lời khai của trẻ vị thành niên.

Trong nội dung đơn, cha mẹ của ba đứa trẻ trình bày con em họ kể lại bị đánh, bị còng tay treo lên cửa sổ. Do quá hoảng sợ nên chúng đã khai báo lung tung.

Hào Anh: Sợ quá nên khai đại!

Trao đổi với Pháp Luật TP.HCM, Hào Anh nói rằng khi đến trụ sở công an phường, em bị còng tay treo lên cửa sổ. "Em phải nhón gót chân lên mới chịu đựng được. Em bị một chú đánh bằng dép vào mặt, vào đầu. Em sợ quá nên khai đại có ăn trộm. Thực chất là em không biết gì về vụ trộm đó. Đêm đó, em đi chơi game đến 4 giờ sáng mà".

Hào Anh khẳng định chỉ bị đánh ở trụ sở Công an phường 8, không bị đánh ở trụ sở Công an TP Cà Mau. Tuy nhiên, Hào Anh kể rằng tại đây, em chính mắt chứng kiến những người bạn của mình là Đức, Minh và Bình bị đánh. Hào Anh chỉ cho chúng tôi xem một vết bầm bên tay trái mà theo Hào Anh là dấu còng số 8.

Cùng ngày, phóng viên cũng đến tiệm game mà Hào Anh khai báo đã chơi game từ lúc 21 giờ ngày 25 đến 4 giờ sáng 26-3. Ông Lâm Văn Hưởng, chủ tiệm game Anh Tuấn (phường 8, TP Cà Mau), xác nhận Hào Anh có đến chơi game đúng như thời gian em nói. Khi đến tiệm game trên, em đã đưa cho ông Hưởng 30.000 đồng để được chơi game liên tục 7 giờ đồng hồ.

Lời xác nhận này phù hợp với lời tường thuật của chị Thoa (mẹ của Hào Anh) là em đã mê chơi game đến khi mẹ em đến gọi về.

Theo Công an TP Cà Mau cho biết, vụ trộm xảy ra vào khoảng 2 giờ ngày 26-3, tại nhà của ông Lê Trường Giang, khóm 3, phường 8, TP Cà Mau.

Theo Dantri

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Hành tung kẻ đâm cảnh sát cơ động tử vong ở Vũng TàuHành tung kẻ đâm cảnh sát cơ động tử vong ở Vũng Tàu
22:39:18 03/03/2025
Bắt khẩn cấp nhóm đối tượng khiêng quan tài diễu phốBắt khẩn cấp nhóm đối tượng khiêng quan tài diễu phố
19:19:21 03/03/2025
Ghen tuông, chồng dùng kéo đâm người đàn ông lạ mặt trong phòng ngủGhen tuông, chồng dùng kéo đâm người đàn ông lạ mặt trong phòng ngủ
19:58:23 03/03/2025
Công an vào cuộc vụ nhóm người bán sữa "lạ" giá cao bất thườngCông an vào cuộc vụ nhóm người bán sữa "lạ" giá cao bất thường
21:22:05 02/03/2025
Thuê gần 50 ô tô rồi làm giả giấy tờ mang đi bánThuê gần 50 ô tô rồi làm giả giấy tờ mang đi bán
18:09:58 03/03/2025
Người đàn ông bị bạn nhậu đuổi đánh tử vong ở Bình DươngNgười đàn ông bị bạn nhậu đuổi đánh tử vong ở Bình Dương
06:36:03 03/03/2025
Vụ anh rể cưa 700 gốc cà phê của em vợ: Luật sư nói công an xã xử lý không đúngVụ anh rể cưa 700 gốc cà phê của em vợ: Luật sư nói công an xã xử lý không đúng
10:40:19 02/03/2025
Khống chế tên côn đồ đốt xe, đâm cảnh sát bị thươngKhống chế tên côn đồ đốt xe, đâm cảnh sát bị thương
16:27:18 03/03/2025

Tin đang nóng

Thái độ Xuân Hinh dành cho Hòa MinzyThái độ Xuân Hinh dành cho Hòa Minzy
07:03:51 04/03/2025
Gil Lê - Xoài Non dọn về ở chung nhà?Gil Lê - Xoài Non dọn về ở chung nhà?
23:46:06 03/03/2025
Xuân Hinh tuổi 64 đóng Bắc Bling, đọc rap gây sốt: "Tôi chưa hết thời"Xuân Hinh tuổi 64 đóng Bắc Bling, đọc rap gây sốt: "Tôi chưa hết thời"
22:37:14 03/03/2025
Vì sao Hòa Minzy gây sốt?Vì sao Hòa Minzy gây sốt?
23:19:28 03/03/2025
3 nàng hậu Vbiz nghi chuẩn bị lên xe hoa: Người cưới thiếu gia tập đoàn nghìn tỷ, người giấu nhẹm danh tính hôn phu3 nàng hậu Vbiz nghi chuẩn bị lên xe hoa: Người cưới thiếu gia tập đoàn nghìn tỷ, người giấu nhẹm danh tính hôn phu
23:43:15 03/03/2025
Lễ ăn hỏi của hot girl Salim và thiếu gia tập đoàn may mặcLễ ăn hỏi của hot girl Salim và thiếu gia tập đoàn may mặc
23:22:54 03/03/2025
Tờ hóa đơn trong túi áo hé lộ bí mật động trời của chồng, cay đắng hơn cả, anh chỉ nói đúng 3 từ khi bị vạch trầnTờ hóa đơn trong túi áo hé lộ bí mật động trời của chồng, cay đắng hơn cả, anh chỉ nói đúng 3 từ khi bị vạch trần
05:09:57 04/03/2025
Chuyện tình 'đôi đũa lệch' của con trai NSND Trần Nhượng và vợ xinh như hoa hậuChuyện tình 'đôi đũa lệch' của con trai NSND Trần Nhượng và vợ xinh như hoa hậu
22:20:29 03/03/2025

Tin mới nhất

Kịch bản thao túng tâm lý, dẫn dụ con mồi tự nguyện chuyển tiền

Kịch bản thao túng tâm lý, dẫn dụ con mồi tự nguyện chuyển tiền

07:03:57 04/03/2025
Từng bước xâm nhập tâm trí nạn nhân, những kẻ lừa đảo sử dụng kịch bản thao túng tâm lý tinh vi, biến những người phụ nữ cô đơn thành con mồi ngoan ngoãn, tự nguyện chuyển hàng trăm triệu, thậm chí cả chục tỷ đồng.
Truy bắt nhanh các đối tượng sử dụng hung khí giải quyết mâu thuẫn

Truy bắt nhanh các đối tượng sử dụng hung khí giải quyết mâu thuẫn

22:36:34 03/03/2025
Nguyễn Thanh Quang (SN 2009, trú phường Mỹ Phước, TP Long Xuyên) và Đặng Văn Kiệt có mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau từ trước.
Truy tố nữ chủ quán bar Redlight cùng 17 đàn em tham gia hỗn chiến

Truy tố nữ chủ quán bar Redlight cùng 17 đàn em tham gia hỗn chiến

22:31:04 03/03/2025
Nữ chủ quán bar Redlight (phường Bến Nghé, quận 1) đã kéo 17 đàn em đến hành hung cả chủ và nhân viên quán bar Sala vì cho rằng chủ quán bar Sala giành khách...
Tài xế xe đầu kéo vi phạm nồng độ cồn gấp 2,2 lần mức 'kịch khung' trên cao tốc

Tài xế xe đầu kéo vi phạm nồng độ cồn gấp 2,2 lần mức 'kịch khung' trên cao tốc

22:21:30 03/03/2025
Tài xế xe đầu kéo có nồng độ cồn cao gấp 2,2 lần mức kịch khung vừa bị lưc lượng CSGT phát hiện, xử lý trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ.
Trả hồ sơ vụ hơn 2.000 người 'sập bẫy' vay tiền lãi suất 0 đồng

Trả hồ sơ vụ hơn 2.000 người 'sập bẫy' vay tiền lãi suất 0 đồng

22:14:55 03/03/2025
Do vụ án có nhiều vấn đề cần phải làm rõ nên TAND TPHCM quyết định trả hồ sơ vụ lừa đảo bằng hình thức giả nhân viên ngân hàng mời vay tiền lãi suất 0 đồng rồi chiếm đoạt tiền của các nạn nhân.
Hơn 3.600 người bị lừa mua gói giáo dục trực tuyến giả

Hơn 3.600 người bị lừa mua gói giáo dục trực tuyến giả

19:39:10 03/03/2025
VKSND TP Hà Nội vừa hoàn tất cáo trạng truy tố 3 bị can Hà Thị Hoa (SN 1993), Trần Quang Vinh (SN 1990, đều ở quận Hà Đông), An Bảo Trung (SN 1994, ở tỉnh Nghệ An)
Truy xét kẻ chặn đầu xe buýt, ném đá vỡ kính rồi hành hung lái xe

Truy xét kẻ chặn đầu xe buýt, ném đá vỡ kính rồi hành hung lái xe

16:30:01 03/03/2025
Thông tin từ UBND xã Ninh An, thị xã Ninh Hòa (Khánh Hòa) ngày 3/3 cho biết, Công an địa phương đang truy xét hành tung người đàn ông chặn đầu xe buýt của doanh nghiệp này, ném đá vỡ kính chắn gió, rồi cùng đồng phạm hành hung lái xe.
Dựng màn kịch "thẻ thường trú" tại Canada, nữ luật sư chiếm đoạt hơn 2,6 tỷ đồng

Dựng màn kịch "thẻ thường trú" tại Canada, nữ luật sư chiếm đoạt hơn 2,6 tỷ đồng

16:25:13 03/03/2025
Ngày 3/3, TAND TP Hà Nội mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử bị cáo Nguyễn Thị Hồng Nhung (SN 1980, trú tại quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) và tuyên phạt bị cáo 14 năm tù về tội "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản".
Công an triệu tập người phụ nữ tung tin sai về sáp nhập tỉnh

Công an triệu tập người phụ nữ tung tin sai về sáp nhập tỉnh

15:27:47 03/03/2025
Sử dụng tài khoản cá nhân trên mạng xã hội, chị B.T.H. ở Hòa Bình đã đăng tải thông tin sai sự thật về việc sáp nhập tỉnh, thành phố trên cả nước.
Trần tình của các nạn nhân dính bẫy "app tình yêu" và "app hẹn hò" qua mạng

Trần tình của các nạn nhân dính bẫy "app tình yêu" và "app hẹn hò" qua mạng

12:14:05 03/03/2025
Gần đây, trong các thủ đoạn lợi dụng nền tảng mạng xã hội như Facebook, Zalo, Tiktok để lừa đảo thì độc chiêu app tình yêu và app hẹn hò được các đối tượng sử dụng triệt để.
Tạo thế trận liên hoàn trong phòng, chống tội phạm vùng biên

Tạo thế trận liên hoàn trong phòng, chống tội phạm vùng biên

08:59:43 03/03/2025
Ghi đậm dấu ấn trong sự phối hợp của hai lực lượng Công an và Bộ đội Biên phòng là mặt trận đấu tranh phòng, chống tội phạm về ma tuý và tội phạm mua bán người...
Nhân viên bảo vệ báo Công an tóm gọn kẻ chuyên "thó" điện thoại của bệnh nhân

Nhân viên bảo vệ báo Công an tóm gọn kẻ chuyên "thó" điện thoại của bệnh nhân

08:54:34 03/03/2025
Trước khi bị bắt Hiền đã có 2 tiền án về tội trộm cắp tài sản . Đến thời điểm bị bắt, Hiền đã thực hiện hàng loạt vụ trộm điện thoại của các bệnh nhân trong Bệnh viện Đại học Y dược TP Hồ Chí Minh...

Có thể bạn quan tâm

FBI trả lại tài sản thu giữ từ khu nghỉ dưỡng của ông Trump

FBI trả lại tài sản thu giữ từ khu nghỉ dưỡng của ông Trump

Thế giới

07:58:28 04/03/2025
Nhà Trắng ngày 28.2 thông tin Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) đã trả lại những tài sản đã thu giữ trong cuộc đột kích khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago của Tổng thống Donald Trump.
Sắp tới, người dân trên cả nước sẽ được chiêm ngưỡng tuyến đường hoa lê bung nở trắng trời

Sắp tới, người dân trên cả nước sẽ được chiêm ngưỡng tuyến đường hoa lê bung nở trắng trời

Du lịch

07:57:11 04/03/2025
Từ ngày 7/3/2025 đến 15/3/2025, Lễ hội Hương Sắc Na Hang chính thức diễn ra, mang đến không gian văn hóa rực rỡ và khoảnh khắc thiên nhiên đẹp say lòng người.
Nữ chính phim 18+ giành chiến thắng gây 'choáng' ở Oscar 2025 là ai?

Nữ chính phim 18+ giành chiến thắng gây 'choáng' ở Oscar 2025 là ai?

Sao âu mỹ

07:46:27 04/03/2025
Mikey Madison gây bất ngờ khi đánh bại Demi Moore giành chiến thắng ở hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất Oscar 2025.
Chế Thanh: Gác cải lương chuyển sang nhạc trẻ, tôi đổi đời chỉ với một ca khúc

Chế Thanh: Gác cải lương chuyển sang nhạc trẻ, tôi đổi đời chỉ với một ca khúc

Tv show

07:41:26 04/03/2025
Xuất thân là nghệ sĩ cải lương song sau đó Chế Thanh lại bất ngờ chuyển hướng sang nhạc trẻ. Bằng tài năng của mình, ông dần chiếm tình cảm của khán giả, được nhiều người ưu ái gọi là hoàng tử Mưa bụi .
Sao Việt 4/3: Con trai Xuân Bắc lớn phổng phao, Lan Ngọc khoe vẻ gợi cảm

Sao Việt 4/3: Con trai Xuân Bắc lớn phổng phao, Lan Ngọc khoe vẻ gợi cảm

Sao việt

07:37:11 04/03/2025
Con trai Xuân Bắc được khen trưởng thành ở tuổi 18, diễn viên Lan Ngọc diện áo tắm cắt khoét tôn hình thể khi đi biển.
Cha tôi, người ở lại - Tập 7: Mẹ cố tình xát muối vào vết thương lòng của con trai

Cha tôi, người ở lại - Tập 7: Mẹ cố tình xát muối vào vết thương lòng của con trai

Phim việt

07:33:07 04/03/2025
Những ký ức về em Bông khiến Nguyên như nghẹt thở. Đó là sự sợ hãi tột độ khi chứng kiến em Bông qua đời và chứng kiến mẹ trở nên phát điên khi không chịu nổi nỗi đau mất con gái.
ĐTCL mùa 13: 3 đội hình sắp "hóa rồng" ở meta mới nhờ Riot "hồi sinh" mạnh mẽ

ĐTCL mùa 13: 3 đội hình sắp "hóa rồng" ở meta mới nhờ Riot "hồi sinh" mạnh mẽ

Mọt game

07:33:01 04/03/2025
Từng làm mưa làm gió ở giai đoạn đầu của ĐTCL mùa 13, đội hình Phục Kích đã bị nerf liên tục và không còn giữ được sức mạnh như trước.
Chuyện gì đang xảy ra với Thanh Sơn?

Chuyện gì đang xảy ra với Thanh Sơn?

Hậu trường phim

07:26:10 04/03/2025
Tham vọng Nam tiến, đóng phim điện ảnh là thế nhưng đáng tiếc khi ngay bộ phim đầu tiên, Thanh Sơn đã không gặt hái được thành công.
Phim 18+ gây bão Oscar 2025: Nữ chính xinh đẹp nóng bỏng vô cùng, không xem chắc chắn sẽ hối tiếc!

Phim 18+ gây bão Oscar 2025: Nữ chính xinh đẹp nóng bỏng vô cùng, không xem chắc chắn sẽ hối tiếc!

Phim âu mỹ

07:07:18 04/03/2025
Phim gây chú ý với loạt cảnh nóng táo bạo, thế nhưng điều giúp tác phẩm này đạt thành công lớn là nội dung hấp dẫn cùng những thông điệp nhân văn.
Bé gái 7 tuổi mất tích giữa đêm, cả làng ra quyết định khẩn cấp

Bé gái 7 tuổi mất tích giữa đêm, cả làng ra quyết định khẩn cấp

Tin nổi bật

07:01:34 04/03/2025
Một bé gái 7 tuổi ở huyện Thanh Thủy (tỉnh Phú Thọ) bỗng mất tích giữa đêm khiến gia đình hoang mang kêu cứu. Hành động khẩn cấp của dân làng đã viết nên một câu chuyện ý nghĩa.
75 triệu người xem "Dương Quá" lần đầu lộ diện, thái độ đắc thắng sau khi bỏ "Tiểu Long Nữ" gây xôn xao dư luận

75 triệu người xem "Dương Quá" lần đầu lộ diện, thái độ đắc thắng sau khi bỏ "Tiểu Long Nữ" gây xôn xao dư luận

Sao châu á

06:29:03 04/03/2025
Trạng thái của Trần Hiểu cho thấy anh đã hoàn toàn nguôi ngoai, bước ra khỏi biến cố tan vỡ hôn nhân để thoải mái trở về cuộc sống độc thân vui vẻ.