Lừa đảo 800 tỷ đồng

Lừa đảo 800 tỷ đồng - Hình 1

Ông Lê Hoà Bình (áo trắng) trong buổi làm việc chiều qua.

Chiều qua 7/9, Cơ quan CSĐT – Bộ Công an đã bắt tạm giam ông Lê Hoà Bình – Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần xây dựng và dịch vụ 1-5 (Cienco 5) và bà Nguyễn Thị Kim Thoa – Phó Tổng GĐ, kiêm Kế toán trưởng về hành vi lừa đảo.

Cùng bị khởi tố về tội danh trên, ông Nguyễn Mạnh Cường, Tổng GĐ công ty được tại ngoại để phục vụ điều tra.

Thông tin bước đầu cho hay, các bị can trên bị cáo buộc đã lừa đảo chiếm đoạt gần 800 tỷ đồng của các nhà đầu tư thông qua việc bán suất tại dự án khu đô thị Thanh Hà A.

Cùng ngày, các đơn vị nghiệp vụ thuộc Bộ Công an đã tiến hành khám xét nơi làm việc của ông Lê Hòa Bình và bà Nguyễn Thị Kim Thoa. Khi bị dẫn giải về trụ sở Công ty, bà Nguyễn Thị Kim Thoa đã quá sốc và ngất ngay trên sàn nhà.

Trước đó, liên quan đến vụ huy động vốn trái phép xảy ra tại Dự án Khu đô thị Thanh Hà, ngày 23/4/2010, Cơ quan CSĐT Bộ Công an đã khởi tố vụ án lạm dụng tín nhiệm, lừa đảo chiếm đoạt tài sản xảy ra tại Công ty Cổ phần Xây dựng và Dịch vụ 1-5.

Video đang HOT

Lừa đảo 800 tỷ đồng - Hình 2

Bà Thoa ngất xỉu khi bị dẫn giải về cơ quan công an.

Cơ quan công an đã làm việc với Ban lãnh đạo công ty nhằm làm rõ trách nhiệm của những cá nhân liên quan như ông Bình, ông Cường và bà Thoa.

Bước đầu, công an đã làm rõ, Công ty 1-5 đã sử dụng một phần lớn trong khoản tiền huy động được từ khách hàng đầu tư vào KĐT Thanh Hà để đầu tư, mua một số căn hộ tại các dự án khác nhằm sinh lời.

Ngày 4 và 5/6/2010, gần 300 khách hàng mua “đất ảo” dự án Thanh Hà tại Công ty Cổ phần xây dựng và dịch vụ 1-5 đã nộp đơn xin rút vốn với số tiền lên tới hơn 600 tỷ đồng. Cơ quan chức năng đã phải huy động cả một trụ sở cơ quan nhà nước tại quận Hà Đông để công việc này được tiến hành suôn sẻ.

Vụ việc đang tiếp tục được cơ quan công an làm rõ.

Theo Dân Trí

Lột xác nhờ... lừa đảo

Lột xác nhờ... lừa đảo - Hình 1

Các bị can trong vụ án

Chỉ là thợ xây, thợ sơn tự do ở Hà Nội nhưng Quảng đã "lột xác" nhờ... lừa đảo.

Nghề nghiệp chính của Đinh Hùng Quảng (SN 1957), trú tại xã Ninh Nhật, thành phố Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình là thợ xây, thợ sơn tự do tại Hà Nội. Do sống và làm việc ở đây lâu nên Quảng biết khá nhiều người không chỉ ở các tỉnh mà cả ở Hà Nội đều có nhu cầu đi XKLĐ để cải thiện cuộc sống. Đa số những người này đều hiểu biết hạn chế về các hoạt động XKLĐ nên họ thường thông qua người quen biết giới thiệu. Nhận thấy đây là cơ hội có thể kiếm được tiền, Quảng đã nảy ý định dùng các thủ đoạn gian dối thông qua lĩnh vực XKLĐ để lừa đảo, chiếm đoạt tiền của những người có nhu cầu XKLĐ ở nước ngoài.

Thực hiện ý đồ trên, tháng 10-2006, Quảng gọi con trai là Đinh Hồng Giang (SN 1985) đang làm thợ điện nước tự do ở TP Ninh Bình lên Hà Nội bàn kế hoạch tổ chức thực hiện. Tiếp đó, Quảng làm thủ tục xin thành lập công ty và được Sở Kế hoạch và Đầu tư cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh vào ngày 30-10-2006, cho phép thành lập Công ty Cổ phần Tập đoàn Công nghệ mới, có địa chỉ tại thôn Cáo Đỉnh, xã Xuân Đỉnh, huyện Từ Liêm, Hà Nội.

Theo đó, các ngành nghề kinh doanh gồm: Mua bán, xuất khẩu lâm, thủy sản; Mua bán, xuất nhập khẩu máy móc, thiết bị, phụ tùng ngành công nghiệp, xây dựng, giao thông vận tải; Tư vấn du học; Đào tạo ngoại ngữ; Xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi, vận tải; Quảng cáo và các dịch vụ liên quan đến quảng cáo; Mua bán, xuất nhập khẩu máy móc, thiết bị, vật tư ngành quảng cáo, văn phòng. Vốn điều lệ là 200 triệu đồng do Quảng là Chủ tịch Hội đồng quản trị.

Để che giấu các hành vi gian dối của bản thân và hoạt động khống của công ty, đồng thời nhằm hạn chế sự chú ý, phát hiện của các cơ quan quản lý nên ngay trong ngày được cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, Quảng đã giao cho Đinh Hồng Giang làm đại diện, thuê nhà 26 phố Nguyễn Hoàng Tôn, phường Xuân La, quận Tây Hồ để vừa làm nơi sinh hoạt, vừa làm trụ sở hoạt động của công ty trong thời gian từ tháng 10-2006 đến tháng 3-2007.

Cùng với việc thuê trụ sở mới, Quảng, Giang đã thực hiện nhiều cách thức để tiếp thị, quảng cáo với những người quen biết về các mối quan hệ khả năng đưa người đi XKLĐ của công ty như: Có mối quan hệ thân thiết với nhiều quan chức ở Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội; Khuếch trương công ty của mình là một tập đoàn lớn, có tiềm lực kinh tế mạnh, có nhiều kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực XKLĐ; Công ty luôn có sẵn các đơn hàng cung cấp LĐXK nên cần tuyển gấp lao động để XKLĐ sang thị trường Hàn Quốc theo chương trình của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội; Thời gian lao động từ 2-3 năm, lương khởi điểm mỗi tháng từ 800-1.000 USD trở lên, chưa kể tiền làm thêm giờ; Sau khi kết thúc thời gian làm việc tại Hàn Quốc, khi trở về Việt Nam, người lao động có thể được ưu tiên tiếp tục làm việc tại một công ty của Hàn Quốc ở Việt Nam và hưởng lương tương đương như ở Hàn Quốc. Đây có thể coi là những chiêu tiếp thị đặc biệt hấp dẫn khiến nhiều người lao động tin tưởng và không hề hoài nghi gì.

Sau khi biết một số con mồi mắc bẫy, Quảng, Giang đưa ra những điều kiện, tiêu chuẩn tuyển dụng, quyền lợi và nghĩa vụ của người XKLĐ theo chương trình của công ty cũng rất đơn giản, linh hoạt như: trường hợp người có nhu cầu đi XKLĐ được Quảng cho ký dưới hình thức hợp đồng lao động là nhân viên của công ty và phải nộp trước 3.600 USD dưới hình thức đóng "cổ phần" cho công ty, có trường hợp được Quảng ký văn bản thỏa thuận hợp tác trong lĩnh vực đào tạo và tuyển dụng, có trường hợp được ký cả 2 văn bản trên và cũng có nhiều trường hợp có nhu cầu đi XKLĐ không phải ký vào các văn bản này.

Để tăng thêm lòng tin với người lao động, Quảng còn đặt may mũ, quần áo đồng phục có in tên hãng DEAWOO của Hàn Quốc, phát cho người đã nộp hồ sơ để đi XKLĐ, cam kết là người lao động sau khi nộp hồ sơ và nộp đủ tiền như yêu cầu của công ty thì trong khoảng từ 2-6 tháng, họ sẽ được xuất cảnh sang Hàn Quốc. Nếu quá hạn mà không đi được thì được hoàn trả đầy đủ số tiền và hồ sơ đã nộp. Về kinh phí, thời gian đầu, người có nhu cầu đi XKLĐ phải nộp 3.600 USD/người và được công ty viết phiếu thu, trong đó ở mục lý do trên phiếu, thường được viết là "nộp tiền làm thủ tục" hoặc "đóng cổ phần vào công ty". Thời gian sau, Quảng, Giang đã nâng dần mức thu đối với người có nhu cầu XKLĐ, lúc cao nhất lên tới 10.500 USD/người.

Với những cách thức, thủ đoạn gian dối trên, từ tháng 8-2006, có những tổ chức, cá nhân, đầu mối đã gặp Quảng, Giang tại "trụ sở" của công ty để nộp tiền, hồ sơ làm thủ tục đi XKLĐ và đã bị Quảng, Giang lừa đảo, chiếm đoạt hết. Cụ thể, số tiền bị chiếm đoạt lên tới 382.300 USD (tương đương 6,13 tỷ đồng) và 764 triệu đồng, tổng cộng là 6,9 tỷ đồng của 68 người có nhu cầu đi XKLĐ. Còn "cánh tay đắc lực" của bố con Quảng là Lê Đăng Lưu (SN 1964), trú tại phường 2, quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh cũng đã chiếm đoạt của họ số tiền 241.400 USD tương đương 3,8 tỷ đồng là số tiền Quảng đã thu của những người đi XKLĐ và chiếm đoạt tiếp 81.500 USD tương đương 1,3 tỷ đồng là số tiền mà hai đầu mối đã dụ 28 con mồi sập bẫy rồi nộp tiền cho Lưu. Tổng số tiền mà Lưu chiếm đoạt là 5,1 tỷ đồng.

Đồng phạm với vụ án đặc biệt nghiêm trọng này là bị can Bùi Trung Kiên, có vai trò giúp sức rất đắc lực cho Quảng và Giang thực hiện hành vi lừa đảo. Bản thân Kiên đã bị TAND tỉnh Hà Tây (cũ) xử phạt 15 tháng tù giam về tội môi giới mại dâm vào tháng 12-1996. Hiện nay, Kiên đã bỏ trốn khỏi nơi cư trú. Do đó, cơ quan CSĐT - Bộ Công an đã ra quyết định truy nã và đình chỉ điều tra bị can, khi nào bắt được xử lý sau.

Trong quá trình điều tra, bố con Quảng đã khắc phục được 540 triệu đồng, hiện còn chiếm đoạt 6,38 tỷ đồng. Lê Đăng Lưu khắc phục được 1,2 tỷ đồng, hiện còn chiếm đoạt 3,9 tỷ đồng. Với số tiền kiếm được từ những trò lừa đảo, các bị can ăn chơi, mua sắm những đồ dùng đắt tiền, đi đâu cũng huyênh hoang về sự "phát đạt" của công ty. Thậm chí, tên Lưu còn ghép ảnh chung với các đồng chí lãnh đạo cao cấp để lòe bịp mọi người về thanh danh và uy tín của mình. Chính sự bất minh này là một trong những nguyên nhân dẫn tới việc tố cáo của các bị hại và cơ quan CSĐT - Bộ Công an vào cuộc để làm sáng tỏ mọi hành vi phạm tội của chúng.

Không chịu làm ăn lương thiện mà muốn kiếm tiền bằng những việc làm lừa đảo, đương nhiên các bị can phải trả giá cho những việc làm đó. VKSNDTC đã hoàn thành bản cáo trạng truy tố 3 bị can trên về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Vụ án sẽ được xử sơ thẩm cuối tháng 8-2010.

Theo An ninh thủ đô

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

    Tiêu điểm

    Công bố kết luận giám định vụ tai nạn khiến nữ sinh tử vong ở Vĩnh LongCông bố kết luận giám định vụ tai nạn khiến nữ sinh tử vong ở Vĩnh Long
    20 giờ trước
    Vụ nữ sinh Vĩnh Long tử vong: Gia đình nhận thông báo kết quả giải quyếtVụ nữ sinh Vĩnh Long tử vong: Gia đình nhận thông báo kết quả giải quyết
    18 giờ trước
    Phát hiện người phụ nữ bị vợ hành hung, chồng điện báo Công anPhát hiện người phụ nữ bị vợ hành hung, chồng điện báo Công an
    19 giờ trước
    Màn chiếm đoạt 1 triệu USD của cựu cán bộ công an Bình DươngMàn chiếm đoạt 1 triệu USD của cựu cán bộ công an Bình Dương
    hôm qua
    Lời khai của gã chồng cũ sát hại nữ giáo viên ở Gia LaiLời khai của gã chồng cũ sát hại nữ giáo viên ở Gia Lai
    hôm qua
    Lời hứa dang dở của người cha với con gái 14 tuổi bị ô tô cán tử vongLời hứa dang dở của người cha với con gái 14 tuổi bị ô tô cán tử vong
    hôm qua
    Hai người Trung Quốc xâm hại lăng mộ vua Lê Túc Tông khai gì?Hai người Trung Quốc xâm hại lăng mộ vua Lê Túc Tông khai gì?
    hôm qua
    Đôi nam nữ bán trót lọt cả trăm nghìn đơn hàng mỹ phẩm giả, thu về 6 tỷ đồngĐôi nam nữ bán trót lọt cả trăm nghìn đơn hàng mỹ phẩm giả, thu về 6 tỷ đồng
    18 giờ trước

    Tin đang nóng

    Máy bay Vietjet Air trượt khỏi đường băng khi hạ cánhMáy bay Vietjet Air trượt khỏi đường băng khi hạ cánh
    2 giờ trước
    Huy Khánh hối hận sau 2 tháng ly dị Mạc Anh Thư, ghen với người lạ vì nhớ con?Huy Khánh hối hận sau 2 tháng ly dị Mạc Anh Thư, ghen với người lạ vì nhớ con?
    3 giờ trước
    3 năm hôn nhân của Ngô Thanh Vân: Được chồng kém 11 tuổi chăm hơn em bé, ngoại hình gây ngạc nhiên khi mang thai lần đầu ở tuổi 463 năm hôn nhân của Ngô Thanh Vân: Được chồng kém 11 tuổi chăm hơn em bé, ngoại hình gây ngạc nhiên khi mang thai lần đầu ở tuổi 46
    5 giờ trước
    Nóng: Won Bin chính thức lên tiếng sau bao lần bị réo gọi vào scandal chấn động của Kim Soo HyunNóng: Won Bin chính thức lên tiếng sau bao lần bị réo gọi vào scandal chấn động của Kim Soo Hyun
    1 giờ trước
    Đi theo thanh niên 19 tuổi, người phụ nữ bị hiếp dâm trong rừng keoĐi theo thanh niên 19 tuổi, người phụ nữ bị hiếp dâm trong rừng keo
    4 giờ trước
    Huy Ma tình cảnh đáng thương hậu mắc bệnh thế kỷ: Lay lắt ở Thái, GĐ bỏ mặc?Huy Ma tình cảnh đáng thương hậu mắc bệnh thế kỷ: Lay lắt ở Thái, GĐ bỏ mặc?
    3 giờ trước
    Á hậu 10 năm dẫn Thời sự VTV: Là mỹ nhân có tiếng Hà Nội, ai cũng mêÁ hậu 10 năm dẫn Thời sự VTV: Là mỹ nhân có tiếng Hà Nội, ai cũng mê
    1 giờ trước
    Chấn động nhất hôm nay: Kiều nữ vua sòng bạc Macau và tài tử Đậu Kiêu nghi "toang", nhà trai mất trắng 218 tỷ đồng?Chấn động nhất hôm nay: Kiều nữ vua sòng bạc Macau và tài tử Đậu Kiêu nghi "toang", nhà trai mất trắng 218 tỷ đồng?
    3 giờ trước

    Tin mới nhất

    Bộ lòng xe điếu dài 40m: Quảng cáo sai sự thật không phải trò đùa

    Bộ lòng xe điếu dài 40m: Quảng cáo sai sự thật không phải trò đùa

    10 phút trước
    Như VietNamNet đã đưa, ngày 8/5, Đoàn kiểm tra liên ngành an toàn thực phẩm quận Cầu Giấy (Hà Nội) đã kiểm tra đột xuất cơ sở kinh doanh Lòng Chát tại 18 Trần Thái Tông (Cầu Giấy) nổi tiếng với món lòng xe điếu.
    Loạt TikToker bị bắt và chuyện ảo tưởng quyền lực mạng

    Loạt TikToker bị bắt và chuyện ảo tưởng quyền lực mạng

    22 phút trước
    Sự ảo tưởng về quyền lực và tầm ảnh hưởng trên không gian mạng đang dẫn đến những hành vi lệch chuẩn, thậm chí vi phạm pháp luật, mà các vụ việc liên tiếp bị xử lý gần đây là minh chứng rõ nét.
    Điều gì chờ đợi TikToker Lê Việt Hùng sau khi bị khởi tố?

    Điều gì chờ đợi TikToker Lê Việt Hùng sau khi bị khởi tố?

    26 phút trước
    Trước đó, Hùng thường xuyên đăng tải các clip lên mạng xã hội Facebook và TikTok với nội dung đối đáp và gây khó dễ cho lực lượng chức năng đang làm nhiệm vụ.
    Lời khai kẻ cầm đầu nhóm 'cắt đá tìm ngọc', giao dịch hàng trăm tỷ

    Lời khai kẻ cầm đầu nhóm 'cắt đá tìm ngọc', giao dịch hàng trăm tỷ

    2 giờ trước
    30 người đã bị Công an tỉnh Quảng Ninh khởi tố về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản dưới hình thức cắt đá đổ thạch, chiếm đoạt hàng trăm tỷ đồng.
    Vụ án ma túy ở Quảng Ninh: Bắt tiếp 3 đối tượng, thu thêm 13 bánh heroin chôn dưới đất

    Vụ án ma túy ở Quảng Ninh: Bắt tiếp 3 đối tượng, thu thêm 13 bánh heroin chôn dưới đất

    2 giờ trước
    3 đối tượng liên quan đến vụ buôn bán, vận chuyển ma túy số lượng lớn tại Quảng Ninh vừa bị bắt giữ, công an thu 13 bánh heroin được chôn dưới đất.
    Đối tượng buôn gần 2,4kg ma túy lĩnh án tử hình

    Đối tượng buôn gần 2,4kg ma túy lĩnh án tử hình

    6 giờ trước
    Theo cáo trạng, Hảo và Sỹ bàn nhau mua ma túy về bán kiếm lời. Hảo là người bỏ tiền, còn Sỹ liên hệ tiêu thụ. Sau khi bán, Hảo thu lại tiền gốc, phần lãi chia đôi.
    Triệt phá đường dây ma tuý liên tỉnh, thu giữ 38 bánh heroin

    Triệt phá đường dây ma tuý liên tỉnh, thu giữ 38 bánh heroin

    6 giờ trước
    Hiện, Công an tỉnh Quảng Ninh đang tiếp tục điều tra mở rộng vụ án, làm rõ vai trò của các đối tượng liên quan, kiên quyết triệt xóa đường dây mua bán, vận chuyển trái phép chất ma túy liên tỉnh.
    Hai đối tượng "hùn" gần một tỉ đồng buôn lậu thuốc nhúng làm chín sầu riêng

    Hai đối tượng "hùn" gần một tỉ đồng buôn lậu thuốc nhúng làm chín sầu riêng

    7 giờ trước
    Sáng 9/5, thông tin từ Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Trần Văn Ngọ (SN 1980, trú tại huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh) để điều tra hành vi...
    Xử phạt chủ tài khoản Facebook đăng video xúc phạm người khác

    Xử phạt chủ tài khoản Facebook đăng video xúc phạm người khác

    7 giờ trước
    Ông T.P.K (ngụ Cà Mau), chủ tài khoản Facebook đăng đoạn video nói chuyện với thần chết đã bị xử phạt vi phạm hành chính do xúc phạm danh dự, nhân phẩm người khác.
    Hai thanh niên lôi kéo hơn 50 người hỗn chiến để giải quyết mâu thuẫn

    Hai thanh niên lôi kéo hơn 50 người hỗn chiến để giải quyết mâu thuẫn

    7 giờ trước
    Kết quả điều tra cho thấy, do có mâu thuẫn phát sinh giữa Bùi Văn Thắng và Nguyễn Văn Hiếu, (SN 2008, trú phường Mỹ Đông, TP Phan Rang - Tháp Chàm), hai bên đã nhiều lần thách thức, hẹn đánh nhau để giải quyết mâu thuẫn.
    Sau phút cuồng ghen là những mạng người

    Sau phút cuồng ghen là những mạng người

    9 giờ trước
    Chỉ vì một phút nông nổi, những người trước đó còn đang yên đang lành bỗng dưng trở thành bị cáo đứng trước vành móng ngựa rồi bị cách ly vĩnh viễn ra khỏi đời sống xã hội, còn những người mới hôm qua còn đầu ấp tay kề cũng bị cướp đi s...
    Khởi tố vụ người phụ nữ đi đường bất ngờ bị kéo lên ô tô, 'tra tấn' bằng axit

    Khởi tố vụ người phụ nữ đi đường bất ngờ bị kéo lên ô tô, 'tra tấn' bằng axit

    18 giờ trước
    Công an tỉnh Cà Mau khởi tố 2 hành vi liên quan đến vụ người phụ nữ tố bị hành hung, bắt lên ô tô, tra tấn bằng axit và máy xăm.

    Có thể bạn quan tâm

    Sao Việt 9/5: Tiểu Vy được khen xinh như búp bê

    Sao Việt 9/5: Tiểu Vy được khen xinh như búp bê

    Sao việt

    1 phút trước
    Hoa hậu Tiểu Vy được cộng đồng mạng khen xinh như búp bê trong loạt ảnh mới. Người đẹp diện đầm trễ vai, trang điểm phong cách ngọt ngào.
    Hai xe tải húc nhau, tài xế tử vong trong cabin

    Hai xe tải húc nhau, tài xế tử vong trong cabin

    Tin nổi bật

    5 phút trước
    Sau va chạm với xe tải lớn trên quốc lộ 1 (đoạn qua thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh), xe tải nhỏ bị vỡ nát, tài xế tử vong trong cabin.
    Nga phô diễn vũ khí hùng mạnh trong Lễ duyệt binh Ngày chiến thắng

    Nga phô diễn vũ khí hùng mạnh trong Lễ duyệt binh Ngày chiến thắng

    Thế giới

    5 phút trước
    Tại phần duyệt binh năm nay, nhiều mẫu thiết bị quân sự đã xuất hiện tại Quảng trường Đỏ. Trong đó đi đầu là chiếc xe tăng T-34 huyền thoại - biểu tượng của Chiến tranh Vệ quốc Vĩ đại.
    Phóng viên bóc trần vụ Burning Sun chính thức "tham chiến", tung đòn cực gắt với phe Kim Sae Ron

    Phóng viên bóc trần vụ Burning Sun chính thức "tham chiến", tung đòn cực gắt với phe Kim Sae Ron

    Sao châu á

    37 phút trước
    Trong đoạn ghi âm do Viện Garo Sero tung ra, cô gái được cho là Kim Sae Ron nói phóng viên Kang Kyung Yoon là 1 trong những người khiến cô đau khổ.
    Đại học Văn Lang kỷ luật nam sinh vô lễ với Cựu chiến binh, CĐM tranh luận

    Đại học Văn Lang kỷ luật nam sinh vô lễ với Cựu chiến binh, CĐM tranh luận

    Netizen

    54 phút trước
    Ngày 9/5, Trường Đại học Văn Lang đã phát đi thông báo chính thức liên quan đến sự việc sinh viên có hành vi ứng xử thiếu chuẩn mực với một cựu chiến binh. Theo thông báo được đăng tải trên fanpage chính thức của trường
    Cú hích cho sự nghiệp cầm quân của HLV Anh Đức

    Cú hích cho sự nghiệp cầm quân của HLV Anh Đức

    Sao thể thao

    1 giờ trước
    Trở lại CLB Bình Dương trên cương vị HLV trưởng, Nguyễn Anh Đức đang đứng trước cơ hội thiết lập cột mốc mới trong sự nghiệp cầm quân - nếu có thể giúp đội nhà vượt qua SLNA ở bán kết Cúp Quốc gia 2024/25.
    Những chặng đường bụi bặm: Lời thú nhận đau lòng của ông Nhân

    Những chặng đường bụi bặm: Lời thú nhận đau lòng của ông Nhân

    Phim việt

    1 giờ trước
    Sau khi Nguyên chấn chỉnh lại thái độ của Hậu với ông Nhân, anh và ông Nhân đã có một cuộc nói chuyện ở khuôn viên bệnh viện.
    Hôm nay nấu gì: Bữa chiều toàn món dân dã mà ngon khó cưỡng

    Hôm nay nấu gì: Bữa chiều toàn món dân dã mà ngon khó cưỡng

    Ẩm thực

    1 giờ trước
    Thực đơn bữa chiều toàn món ăn dân dã mà ngon khó cưỡng. Cơm nhà thơm ngon thế này chẳng ai có thể cưỡng lại được.
    Top mẫu xe máy điện sở hữu phạm vi hoạt động xa nhất

    Top mẫu xe máy điện sở hữu phạm vi hoạt động xa nhất

    Xe máy

    2 giờ trước
    Arc Vector là mẫu xe máy điện siêu sang với số lượng sản xuất giới hạn, tích hợp những công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới. Khung sườn kiêm vỏ pin được làm từ sợi carbon nguyên khối.
    Smartphone pin khủng đang được ưa chuộng

    Smartphone pin khủng đang được ưa chuộng

    Thế giới số

    2 giờ trước
    Tuổi thọ pin luôn là thách thức lớn nhất đối với người dùng smartphone và xu hướng công nghệ hiện nay càng khiến người dùng lo lắng.
    Trailer Squid Game 3: Người chơi 222 sinh con, tất cả bỏ mạng, chỉ 1 thứ tồn tại

    Trailer Squid Game 3: Người chơi 222 sinh con, tất cả bỏ mạng, chỉ 1 thứ tồn tại

    Phim châu á

    2 giờ trước
    Dựa trên những gì được hé lộ trong trailer mới nhất, Trò chơi con mực (Squid Game) mùa 3 không chỉ tiếp tục thử thách thể lực và tinh thần của những người chơi còn sống sót, mà còn đẩy họ đến ranh giới cuối cùng của sự hy sinh.