Lời khai và đoạn ghi âm “khó hiểu” của 1 nguyên cán bộ công an TP HCM

Theo dõi VGT trên

Theo lời khai, nguyên cán bộ công an có liên hệ và đưa tiền “chạy án” cho một cán bộ VKSND TP HCM tên là Đinh Duy Hưng

Ngày 29-12, sau hai ngày làm việc, TAND TP HCM tuyên phạt bị cáo Phạm Quang Tiến (nguyên cán bộ công tác tại Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an TP HCM) 8 năm tù về tội “ Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

Cùng phạm tội “Đưa hối lộ” trong vụ án này, hai bị cáo: Nguyễn Vũ Thanh ThủyNguyễn Long, mỗi người lãnh 3 năm 6 tháng tù giam. Ngoài ra, HĐXX phạt bị cáo Trần Thị Diệu Trang 4 năm 6 tháng tù giam về tội “Môi giới hối lộ”.

Lời khai và đoạn ghi âm khó hiểu của 1 nguyên cán bộ công an TP HCM - Hình 1

Các bị cáo tại tòa

Ngày 15-11-2018, “con nuôi ngoài xã hội” của Trang (tên là Nguyễn Duy) báo tin rằng Duy liên quan đến vụ trộm xảy ra trên địa bàn TP HCM. Qua điện thoại, Duy nói với Trang rằng mình đang bị công an truy bắt. Vì thế, Duy nhờ Trang tìm người lo lót giúp.

Trang nhận lời và liên hệ với Phạm Quang Tiến. Nhận lời “chạy án”, Tiến ra giá 300 triệu đồng. Trang báo lại Duy mức giá 320 triệu đồng. Sau đó, hai bên hẹn gặp nhau ở khách sạn do Trang làm chủ. Ngày 19-11-2018, Long, Trang giao đủ số tiền “chạy án” như Tiến yêu cầu. Những tưởng mọi việc êm thấm nhưng Nguyễn Duy vẫn không thoát tội. Nghi ngờ Trang lừa đảo chiếm đoạt tiền nên Thủy và Long làm đơn tố cáo.

Cơ quan chức năng vào cuộc làm sáng tỏ sự tình. Quá trình điều tra, Tiến khai nhận sau khi nhận lời “chạy án”, Tiến trao đổi toàn bộ sự việc với một người bạn (tên Đinh Duy Hưng) công tác tại VKSND TP HCM. Tiến đã chuyển Hưng toàn bộ số tiền nhận từ Trang. Tại cơ quan điều tra, Tiến cung cấp đoạn ghi âm chứng minh việc giao nhận tiền giữa Tiến và Hưng. Tuy nhiên, trong đoạn ghi âm, Tiến không nói rõ về nguồn gốc số tiền, mục đích cũng như số tiền thực tế trong giao dịch. Theo kết luận giám định do Phân viện Khoa học hình sự Bộ Công an ban hành, mẫu tiếng nói trong đoạn ghi âm nói trên có chất lượng kém, không đủ điều kiện tiến hành giám định.

Ngoài chứng cứ trên, cựu cán bộ công an không có thêm bất kỳ tài liệu, bằng chứng nào khác. Cơ quan điều tra cho rằng pháp luật không có căn cứ xem xét xử lý đối với Đinh Duy Hưng.

Ai đã giúp CEO Alibaba đưa 4000 người vào bẫy đa cấp bất động sản?

Tính đến ngày 15-12, Cơ quan CSĐT Công an TP HCM đã nhận được 3924 đơn của người tố cáo hành vi "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản" của Nguyễn Thái Luyện cùng các đồng phạm tại Công ty Alibaba.

Quá trình điều tra đã xác định rõ Nguyễn Thái Luyện là đối tượng thành lập Công ty Alibaba, được Sở Kế hoạch đầu tư TP HCM cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh lần đầu số với vốn điều lệ đăng ký là 1 tỉ đồng. Sau đó tăng vốn điều lệ lên 1600 tỉ đồng và Nguyễn Thái Lĩnh (SN 1989, em trai Luyện) làm giám đốc, đại diện pháp luật.

Video đang HOT

Chi phối toàn bộ hoạt động Alibaba

Theo Quy định tại Điều lệ tổ chức hoạt động của Công ty Alibaba thì Nguyễn Thái Luyện là Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc.

Trong quá trình hoạt động kinh doanh, Luyện đã chỉ đạo một số người thân trong gia đình và cá nhân thuộc Công ty Alibaba đứng tên thành lập thêm 22 pháp nhân khác nhau, cùng chung đặc điểm là đều có cổ phần hoặc vốn góp của Công ty Alibaba và cá nhân người thân hoặc nhân viên.

Trong đó, đã sử dụng 10 pháp nhân thực hiện hành vi lừa đảo trong hoạt động kinh doanh bất động sản với vai trò chủ đầu tư; che giấu phương thức, thủ đoạn phạm tội và tẩu tán tài sản, tránh sự phát hiện của các cơ quan chức năng.

Ai đã giúp CEO Alibaba đưa 4000 người vào bẫy đa cấp bất động sản? - Hình 1

Công an đọc lệnh bắt Nguyễn Thái Luyện

Nguyễn Thái Luyện giữ vai trò chủ mưu, chỉ đạo xuyên suốt đối với toàn bộ hoạt động của Công ty Alibaba và 22 pháp nhân trực thuộc. Trong quá trình điều hành, Luyện chỉ đạo nhân viên và người nhà, người thân đứng tên thành lập nhiều pháp nhân.

Sau đó, tiếp tục chỉ đạo các pháp nhân này đứng tên nhiều dự án không có thật, với mục đích khi có dự án bị chính quyền địa phương cưỡng chế, sẽ không gây ảnh hưởng đến việc triển khai các dự án khác.

Các pháp nhân đều được Luyện kiểm soát chặt chẽ bằng việc chia tỷ lệ vốn góp chính cho Công ty Alibaba hoặc các em ruột của Luyện là Lĩnh, Lực và vợ là Võ Thị Thanh Mai, các giám đốc đứng tên và đại diện pháp luật chỉ nắm giữ phần vốn góp không quá 15% trong tổng vốn điều lệ.

Ai đã giúp CEO Alibaba đưa 4000 người vào bẫy đa cấp bất động sản? - Hình 2

Công an khám xét Công ty Alibaba

Để đảm bảo điều kiện về vốn khi đăng ký hoạt động kinh doanh bất động sản, Luyện chỉ đạo bộ phận pháp lý thực hiện kê khai vốn điều lệ cho các pháp nhân tối thiểu là 20 tỉ đồng từ nguồn tiền của Công ty Alibaba, thực tế, các thành viên đều không có nguồn vốn góp như tỷ lệ đăng ký.

Ngoài ra, Luyện còn chỉ đạo nhân viên dùng một địa chỉ để đăng ký thông tin trụ sở kinh doanh cho nhiều pháp nhân và chi nhánh. Các pháp nhân do Luyện chỉ đạo thành lập đều không hoạt động kinh doanh và kê khai báo cáo thuế, chỉ sử dụng vào hoạt động lừa đảo chiếm đoạt tài sản với vai trò chủ đầu tư đối với các dự án không có thật.

Luyện khai toàn bộ nguồn thu của Công ty Alibaba đều từ hoạt động chuyển nhượng quyền sử dụng đất, từ các dự án không có thật, tự vẽ và phân lô trái pháp luật trên nền đất nông nghiệp.

Bộ sậu đắc lực

Võ Thị Thanh Mai (vợ Nguyễn Thái Luyện) khai được chồng phân công quản lý bộ phận kế toán; giám sát và điều hành toàn bộ hoạt động thu, chi của Công ty Alibaba.

Toàn bộ chi phí hoạt động của Công ty Alibaba và các pháp nhân liên quan đều phải được sự đồng ý của Luyện, Mai mới duyệt cho bộ phận kế toán chi tiền. Nguồn tiền thu của Công ty Alibaba được chi chủ yếu cho việc trả lương và hoa hồng cho nhân viên; mua đất; trả tiền thuê mặt bằng kinh doanh; trả lãi định kỳ cho khách hàng (phương thức để lôi kéo khách hàng tham gia đầu tư).

Quá trình làm việc, Nguyễn Thái Lực và Nguyễn Thái Lĩnh đều khai nhận rõ vai trò đồng phạm tích cực, giúp sức cho Nguyễn Thái Luyện, Võ Thị Thanh Mai trong hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tiền của khách hàng.

Đối với nhóm các bị can tham gia với vai trò giúp sức cho Nguyễn Thái Luyện, Võ Thị Thanh Mai thực hiện hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản với tư cách là giám đốc và là người đại diện theo pháp luật của pháp nhân chủ đầu tư, ký kết Hợp đồng thỏa thuận, chuyển nhượng quyền sử dụng đất đối với các khách hàng:

Quá trình hỏi cung, các bị can đều đã khai nhận rõ hành vi giúp sức cho Nguyễn Thái Luyện, trong việc ký kết Hợp đồng ủy quyền với cá nhân nhận chuyển nhượng quyền sử dụng đất nông nghiệp.

Ai đã giúp CEO Alibaba đưa 4000 người vào bẫy đa cấp bất động sản? - Hình 3

Khách hàng tố cáo Alibaba

Sau đó, tiếp tục ký Hợp đồng Hợp tác kinh doanh với Công ty Alibaba để tiến hành vẽ lập dự án dân cư không có thật, phân lô trái pháp luật, quảng cáo gian dối, chào bán cho khách hàng.

Dù đứng tên giám đốc và là người đại diện theo pháp luật của pháp nhân, các bị can đều không được trực tiếp quản lý con dấu. Mọi con dấu, kể cả con dấu tên (nếu có), đều do Võ Thị Thanh Mai trực tiếp quản lý và chỉ giao cho Trang Chí Linh - Phó Tổng Giám đốc phụ trách pháp lý của Công ty Alibaba sử dụng để đóng dấu lên Hợp đồng thỏa thuận, chuyển nhượng quyền sử dụng đất, ký kết với khách hàng.

Các bị can không biết pháp nhân do mình đứng tên kê khai, báo cáo và nộp thuế như thế nào; có bao nhiêu nhân viên. Các bị can được chia lợi tiền chiếm đoạt của khách hàng thông qua tiền lương, thưởng, hoa hồng và các lợi ích khác (chế độ sử dụng xe ô tô của Công ty, cước phí điện thoại...).

Toàn bộ giấy tờ ký kết, đều do bộ phận pháp lý soạn thảo và các bị can ký theo chỉ đạo của Luyện, con dấu của các pháp nhân do Võ Thị Thanh Mai, Trang Chí Linh quản lý, đóng.

Sau khi ký Hợp đồng ủy quyền, Hợp đồng hợp tác kinh doanh; theo chỉ đạo của Luyện, các bị can ký tiếp ủy quyền cho Trang Chí Linh để sử dụng con dấu chữ ký tên của mình, con dấu các Công ty, đóng trên từng bản Hợp đồng thỏa thuận, chuyển nhượng quyền sử dụng đất với khách hàng. Từ đây, khách hàng tin, nộp tiền và bị Công ty Alibaba chiếm đoạt. Qua làm việc, Trang Chí Linh - Phó Tổng Giám đốc phụ trách pháp lý của Công ty Alibaba khai nhận phù hợp với các bị can trên.

Hành vi của bị can "đập hết cho chị, đốt hết cho chị"

Bị can Nguyễn Huỳnh Tú Trinh được biết đến với phát ngôn sốc "Đập hết cho chị, đốt hết cho chị" khi ra lệnh cho đàn em tấn công xe công vụ ở Bà Rịa - Vũng Tàu.

Quá trình điều tra xác định, tháng 5-2018, Trinh đứng tên nhận chuyển nhượng các thửa đất tại tỉnh Đồng Nai của 2 cá nhân từ nguồn tiền của Công ty Alibaba. Sau đó, Trinh ký Hợp đồng ủy quyền quản lý, sử dụng, tách thửa, phân lô cho Võ Thị Thanh Mai làm chủ đầu tư cho dự án dân cư không có thật, đặt tên là khu dân cư Alibaba Long Phước 15. Cùng ngày, Mai ký Hợp đồng hợp tác kinh doanh với Nguyễn Thái Lĩnh để tìm kiếm, quảng cáo, tiếp thị, ký hợp đồng bán nền đất không có thật nêu trên cho khách hàng.

Toàn bộ hoạt động trên đều do Nguyễn Thái Luyện trực tiếp chỉ đạo Trinh, Mai và Lĩnh thực hiện. Kết quả điều tra đến nay đã làm rõ, tại dự án Alibaba Long Phước 15, Công ty Alibaba đã tự ý vẽ lập 171 nền đất thổ cư, đã chuyển nhượng được 154 nền, thu về tổng số tiền hơn 95,7 tỉ đồng.

Tuy nhiên, để tránh hoạt động tố giác của khách hàng về việc chuyển nhượng đất trái quy định pháp luật, khi đến thời hạn bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, Công ty Alibaba đã thu mua lại 153 nền, số tiền 93,7 tỉ đồng, chiếm đoạt của 1 bị hại số tiền 2 tỉ đồng.

Trong thời gian làm việc, do am hiểu thủ tục pháp lý trong việc đăng ký kinh doanh, Trinh được Luyện chỉ đạo làm thủ tục đăng ký thành lập phần lớn các pháp nhân trực thuộc Công ty Alibaba.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Dùng nước lã quảng cáo là 'hóa chất làm giòn sắt' lừa 200 triệu của thương nhânDùng nước lã quảng cáo là 'hóa chất làm giòn sắt' lừa 200 triệu của thương nhân
23:15:36 09/03/2025
Gây án mạng ở Hưng Yên, chạy trốn vào Quảng Ngãi thì bị "tóm"Gây án mạng ở Hưng Yên, chạy trốn vào Quảng Ngãi thì bị "tóm"
22:08:35 09/03/2025
Bé gái 8 tuổi bị đánh chấn thương sọ não do 'dượng hờ' mâu thuẫn với mẹBé gái 8 tuổi bị đánh chấn thương sọ não do 'dượng hờ' mâu thuẫn với mẹ
18:51:51 09/03/2025
Kế hoạch bắt cóc người đàn ông Trung Quốc, tống tiền 10 tỷ đồng ở TPHCMKế hoạch bắt cóc người đàn ông Trung Quốc, tống tiền 10 tỷ đồng ở TPHCM
11:10:51 08/03/2025
Khởi tố đối tượng "bênh chó" đánh bảo vệ bất tỉnh tại phố đi bộ Nguyễn HuệKhởi tố đối tượng "bênh chó" đánh bảo vệ bất tỉnh tại phố đi bộ Nguyễn Huệ
18:06:08 08/03/2025
Bắt đối tượng đi nhờ xe bé gái 10 tuổi rồi giở trò đồi bạiBắt đối tượng đi nhờ xe bé gái 10 tuổi rồi giở trò đồi bại
08:28:26 10/03/2025
Lòng vị tha của cha mẹ bị hại trong vụ án 'chồng giết vợ' do ghen tuôngLòng vị tha của cha mẹ bị hại trong vụ án 'chồng giết vợ' do ghen tuông
07:14:49 10/03/2025
Truy nã toàn quốc đối tượng Vũ Ngọc DươngTruy nã toàn quốc đối tượng Vũ Ngọc Dương
04:58:57 09/03/2025

Tin đang nóng

Nguyễn Đình Như Vân đăng quang Miss Global, BTC xin lỗi vì ồn ào 'đường lưỡi bò'Nguyễn Đình Như Vân đăng quang Miss Global, BTC xin lỗi vì ồn ào 'đường lưỡi bò'
06:51:43 10/03/2025
Nghẹn ngào khoảnh khắc mẹ diễn viên Quý Bình bật khóc trong giây phút cuối cùng bên con traiNghẹn ngào khoảnh khắc mẹ diễn viên Quý Bình bật khóc trong giây phút cuối cùng bên con trai
06:16:22 10/03/2025
Nữ ca sĩ 23 tuổi bị tấn công bằng dao đến mù mắt và hủy dung nhan, bản án cho kẻ ác gây phẫn nộNữ ca sĩ 23 tuổi bị tấn công bằng dao đến mù mắt và hủy dung nhan, bản án cho kẻ ác gây phẫn nộ
06:57:27 10/03/2025
TP.HCM: Xôn xao clip nhóm người ngang nhiên chặn xe kiểm tra giấy tờTP.HCM: Xôn xao clip nhóm người ngang nhiên chặn xe kiểm tra giấy tờ
07:40:03 10/03/2025
Xuân Hinh: "Ai có ý định mời tôi thì nhanh lên vì mỗi năm tôi lại yếu dần"Xuân Hinh: "Ai có ý định mời tôi thì nhanh lên vì mỗi năm tôi lại yếu dần"
08:09:32 10/03/2025
Em chồng ngồi lướt điện thoại trong phòng để chị dâu bầu bì 8 tháng rửa 5 mâm bát, phản ứng của bố chồng khiến cả nhà náo loạnEm chồng ngồi lướt điện thoại trong phòng để chị dâu bầu bì 8 tháng rửa 5 mâm bát, phản ứng của bố chồng khiến cả nhà náo loạn
05:18:57 10/03/2025
Triệu Vy còn gì sau cú "gãy cánh" bí ẩn nhất lịch sử showbiz Hoa ngữ?Triệu Vy còn gì sau cú "gãy cánh" bí ẩn nhất lịch sử showbiz Hoa ngữ?
08:37:54 10/03/2025
Mỹ nam đẹp nhất châu Á 30 năm không có đối thủ: Xuất hiện 3 phút nhận cát xê 10 căn nhà, nhan sắc hiện tại mới sốcMỹ nam đẹp nhất châu Á 30 năm không có đối thủ: Xuất hiện 3 phút nhận cát xê 10 căn nhà, nhan sắc hiện tại mới sốc
06:01:58 10/03/2025

Tin mới nhất

Hôm nay xét xử 8 bị cáo vụ cháy chung cư mini làm 56 người chết

Hôm nay xét xử 8 bị cáo vụ cháy chung cư mini làm 56 người chết

08:31:31 10/03/2025
Nghiêm Quang Minh, chủ chung cư mini, cùng 7 cựu cán bộ bị đưa ra xét xử về các tội Vi phạm quy định về phòng cháy, chữa cháy và Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng.
Trốn thuế hàng trăm triệu đồng, một chủ tài khoản TikTok bị khởi tố

Trốn thuế hàng trăm triệu đồng, một chủ tài khoản TikTok bị khởi tố

22:34:59 09/03/2025
Ngày 9/3, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Ninh Thuận cho biết, vừa tống đạt quyết định khởi tố bị can về tội danh Trốn thuế theo quy định tại khoản 1, Điều 200 BLHS, đối với một nữ chủ tài khoản TikTok.
Bi kịch do mâu thuẫn gia đình khiến chồng chết, vợ bị thương

Bi kịch do mâu thuẫn gia đình khiến chồng chết, vợ bị thương

22:30:53 09/03/2025
Ngày 9/3, Công an tỉnh Bình Phước đang tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, xác minh vụ án mạng do mâu thuẫn gia đình khiến người chồng chết và người vợ bị thương nặng.
Từ vụ nhân viên y tế bị hành hung: "Sợ nhất cấp cứu cho người say rượu"

Từ vụ nhân viên y tế bị hành hung: "Sợ nhất cấp cứu cho người say rượu"

22:27:24 09/03/2025
Lăng mạ, dọa đánh, thậm chí dọa giết là những điều mà đồng nghiệp và chính bác sĩ K., nhân viên y tế trực phòng cấp cứu, đã phải trải qua trong quá trình công tác.
Giả danh công an xã để gọi điện lừa đảo

Giả danh công an xã để gọi điện lừa đảo

21:36:46 09/03/2025
Nắm bắt thông tin không còn công an cấp huyện, kẻ lừa đảo giả danh công an xã gọi điện cho người phụ nữ ở Hà Tĩnh yêu cầu thanh toán một khoản nợ ngân hàng không có thật.
Đánh sập đường dây cá độ bóng đá 400 tỷ đồng ở miền Tây

Đánh sập đường dây cá độ bóng đá 400 tỷ đồng ở miền Tây

20:05:13 09/03/2025
Cơ quan CSĐT đã khởi tố Nguyễn Đăng Khoa (51 tuổi, ngụ TP Rạch Giá) cùng các đồng bọn để điều tra hành vi Tổ chức đánh bạc . Bị can Khoa là đối tượng cầm đầu đường dây đánh bạc này.
Thanh niên tóc vàng chặn ô tô, dùng cây sắt hành hung tài xế giữa phố

Thanh niên tóc vàng chặn ô tô, dùng cây sắt hành hung tài xế giữa phố

18:28:54 09/03/2025
Đang di chuyển trên đường, nam thanh niên tóc vàng bất ngờ chặn ô tô trên đường phố ở Hải Phòng rồi liên tục hành hung tài xế.
Giang hồ Tuấn 'trắng' là ai?

Giang hồ Tuấn 'trắng' là ai?

18:21:13 09/03/2025
Sở hữu biệt phủ và nhiều tài sản giá trị, Nguyễn Văn Tuấn (tức Tuấn trắng ) bị Công an tỉnh Phú Thọ cáo buộc lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản, từng có nhiều tiền án, tiền sự.
Người dân vây bắt kẻ mang vàng giả đi cầm ở Đồng Nai

Người dân vây bắt kẻ mang vàng giả đi cầm ở Đồng Nai

15:30:32 09/03/2025
Mang sợi dây chuyền bằng vàng giả đi cầm giá 80 triệu đồng, người đàn ông bị chủ tiệm vàng phát hiện nên bỏ chạy, nhưng bị người dân vây bắt.
Công an Phú Thọ tìm nạn nhân bị Tuấn "Trắng" chiếm đoạt tài sản

Công an Phú Thọ tìm nạn nhân bị Tuấn "Trắng" chiếm đoạt tài sản

12:54:04 09/03/2025
Công an tỉnh Phú Thọ đề nghị ai là nạn nhân bị đối tượng Nguyễn Văn Tuấn (Tuấn Trắng ), chủ trạm dừng nghỉ Ngọc Anh, chiếm đoạt tài sản thì gửi đơn tố giác đến cơ quan này để giải quyết vụ án.
Khởi tố 7 người ở thẩm mỹ viện vì làm khách hàng bị méo miệng

Khởi tố 7 người ở thẩm mỹ viện vì làm khách hàng bị méo miệng

08:17:41 09/03/2025
Làm đẹp ở thẩm mỹ viện Gangwho, nhiều khách hàng ở Thanh Hóa bị sái hàm, méo miệng. Cơ quan chức năng xác định nhân viên tại đây không có trình độ chuyên môn nhưng vẫn làm dịch vụ cho khách.
Dùng kiếm chém bạn vì mâu thuẫn trả tiền hát karaoke

Dùng kiếm chém bạn vì mâu thuẫn trả tiền hát karaoke

08:13:18 09/03/2025
Do mâu thuẫn trong việc trả tiền hát, Bùi Văn Mạnh (ở Thủy Nguyên, Hải Phòng) đã sử dụng kiếm đâm, chém nhiều nhát làm anh H. trọng thương.

Có thể bạn quan tâm

Núi Roraima: 'Thế giới đã mất' bị cô lập hàng triệu năm mà người bản địa gọi là 'nhà của các vị thần'

Núi Roraima: 'Thế giới đã mất' bị cô lập hàng triệu năm mà người bản địa gọi là 'nhà của các vị thần'

Lạ vui

11:01:01 10/03/2025
Núi Roraima là một thành tạo đỉnh bằng phẳng với các hồ nước trong vắt, thác nước và một hệ sinh thái độc đáo đã bị cô lập với thảo nguyên xung quanh trong hàng triệu năm.
Căn hộ 120 m2 với Mặt Trăng nhân tạo giữa nhà

Căn hộ 120 m2 với Mặt Trăng nhân tạo giữa nhà

Sáng tạo

10:59:21 10/03/2025
Căn hộ có diện tích 120 m2, nằm tại khu đô thị Ciputra, Hà Nội. Gia chủ từng có thời gian dài theo học ngôn ngữ Nhật nên phần nào mang ảnh hưởng của văn hóa nơi đây.
Lý Hương lần đầu diễn thời trang cùng con gái 'xinh như hoa hậu'

Lý Hương lần đầu diễn thời trang cùng con gái 'xinh như hoa hậu'

Phong cách sao

10:57:19 10/03/2025
Lý Hương cũng từng tiết lộ con gái luôn mong muốn cô tìm hạnh phúc mới song cô chưa nghĩ đến điều này. Với nữ diễn viên, Jessica Lý như một người bạn của mình, có thể tâm sự, chia sẻ mọi vui buồn trong cuộc sống
Đón hè sang với áo blazer thanh lịch, thoải mái chốn công sở

Đón hè sang với áo blazer thanh lịch, thoải mái chốn công sở

Thời trang

10:53:37 10/03/2025
Sự kết hợp này không chỉ phù hợp cho môi trường công sở mà còn là gợi ý lý tưởng cho những buổi gặp gỡ quan trọng hay sự kiện cần đến vẻ ngoài chuyên nghiệp nhưng vẫn đầy cuốn hút.
Chế phẩm probiotic an toàn dùng cho người

Chế phẩm probiotic an toàn dùng cho người

Sức khỏe

10:46:37 10/03/2025
Xây dựng công nghệ sản xuất chế phẩm probiotic với mật độ tế bào sống cao (1.010 CFU/g), ổn định và tạo được chế phẩm probiotic an toàn dùng cho người với mật độ trên 109 CFU/lọ, tỷ lệ sống trên 90% sau 12 tháng bảo quản.
Hà Anh Tuấn nhắc kỷ niệm thời hâm mộ, "đốt tiền" vì Lam Trường

Hà Anh Tuấn nhắc kỷ niệm thời hâm mộ, "đốt tiền" vì Lam Trường

Nhạc việt

10:44:04 10/03/2025
Sau hành trình chinh phục khán giả quốc tế, Sketch A Rose của Hà Anh Tuấn trở lại Việt Nam với hai đêm diễn thăng hoa tại TPHCM.
Khung ảnh cực hot: Hội bạn F4 Hà thành của Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn "kề vai áp má" sau 5 năm chia phe!

Khung ảnh cực hot: Hội bạn F4 Hà thành của Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn "kề vai áp má" sau 5 năm chia phe!

Sao việt

10:32:13 10/03/2025
Sau nửa thập kỷ chờ đợi, cuối cùng hội hot girl Hà Nội đình đám một thời đã chịu xuất hiện chung khung ảnh, cùng nhau kề vai áp má, chị chị em em thân thiết như xưa
Lý do Kanye West muốn vợ khoả thân trước công chúng

Lý do Kanye West muốn vợ khoả thân trước công chúng

Sao âu mỹ

10:29:06 10/03/2025
Tình cũ của Kanye West tiết lộ nam rapper luôn muốn bạn gái hoặc vợ phải ăn mặc hở hang để củng cố lòng tự cao của anh ta.
"Rắn độc" hủy hoại các nhóm nhạc Kpop: Hwayoung phá tan tành T-ara, 1 "nạn nhân" bị lật tẩy là thủ phạm

"Rắn độc" hủy hoại các nhóm nhạc Kpop: Hwayoung phá tan tành T-ara, 1 "nạn nhân" bị lật tẩy là thủ phạm

Sao châu á

10:27:13 10/03/2025
Những mâu thuẫn, sự phân hóa nội bộ, và những yếu tố tiêu cực từ bên trong đã khiến không ít nhóm nhạc tưởng chừng sẽ cùng nhau vươn lên lại rơi vào cảnh tan rã
Khoảnh khắc: 1 người bật khóc triệu người bật cười, sao tuổi thơ ai cũng có giây phút lầm lỡ này?

Khoảnh khắc: 1 người bật khóc triệu người bật cười, sao tuổi thơ ai cũng có giây phút lầm lỡ này?

Netizen

10:25:27 10/03/2025
Mới đây trên mạng xã hội Threads clip chỉ 10s ghi lại cảnh tượng hai bên đường ở một vùng quê song gây chú ý với sự xuất hiện bất ngờ của một cô bé
Netizen Hàn nghĩ sao về màn hợp tác của Park Bo Gum và IU?

Netizen Hàn nghĩ sao về màn hợp tác của Park Bo Gum và IU?

Hậu trường phim

10:23:58 10/03/2025
Netizen Hàn đưa ra nhiều ý kiến trái chiều về When Life Gives You Tangerines - dự án hợp tác giữa Park Bo Gum và IU.