Lời khai mâu thuẫn của bị cáo vụ án thẩm mỹ viện Cát Tường

Theo dõi VGT trên

Tin tức đã tìm thấy xác chị Huyền vụ án thẩm mỹ viện Cát Tường đang gây xôn xao dư luận khiến nhiều người không khỏi nhớ lại hành trình gian nan tìm thi thể nạn nhân từ những lời khai đầy mâu thuẫn của bị cáo vụ án thẩm mỹ viện Cát Tường.

Đã 10 tháng kể từ khi vụ án thẩm mỹ viện Cát Tường xảy ra làm rúng động dư luận. Trong suốt quãng thời gian đó, những lời khai mập mờ, mâu thuẫn của bị cáo Nguyễn Mạnh Tường và những người liên quan đến vụ án càng khiến việc điều tra vụ án thẩm mỹ viện Cát Tường và hành trình tìm xác nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền thêm khó khăn, tốn kém.

Lời khai của bác sĩ Tường tại phiên tòa xét xử vụ án thẩm mỹ viện Cát Tường

Trong phiên tòa xét xử vụ án thẩm mỹ viện Cát Tường, thẩm phán Lê Thị Hợp đã đặt ra câu hỏi “Ai là người quản lý điều hành tại thẩm mỹ viện Cát Tường” và nhận được câu trả lời từ bị cáo Tường như sau, điều hành thẩm mỹ viện Cát Tường là chị Lê Thị Thủy Mai (34 tuổi, ngụ ở Lạc Trung, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội) – cử nhân Đại học Công đoàn và không có chuyên môn gì về ngành y.

Lời khai mâu thuẫn của bị cáo vụ án thẩm mỹ viện Cát Tường - Hình 1

Lời khai của bác sĩ Tường khiến những người quan tâm đến vụ án thẩm mỹ viện Cát Tường phẫn nộ và khó hiểu.

Theo lời bị cáo Tường, khi có khách tới thì chị Mai là người tư vấn bởi trước đó đã có kinh nghiệm từng tham gia làm thẩm mỹ. Ngoài ra, chị Mai cũng phụ trách viết các bài quảng cáo nhưng tất cả đều hỏi qua bị cáo.

Bị cáo Tường cũng thừa nhận hút ngực thẩm mỹ là không được phép. Do gây tê, gây mê nên phải thực hiện trong các bệnh viện nhà nước. Trên cơ sở khách hàng tới nhiều, qua khám xét các bệnh tật, thấy không thấy bất thường, bị cáo tin tưởng là mình làm được nên đã nhận lời.

Bảo vệ thẩm mỹ viện Cát Tường mới là kẻ chủ mưu vụ ném xác chị Huyền xuống sông Hồng?

Theo lời khai của các bị cáo trong phiên tòa xét xử vụ án thẩm mỹ viện Cát Tường, sau khi xảy ra vụ án, bác sĩ Tường cùng một số nhân viên đưa thi thể chị Huyền lên xe ôtô để chở đến Bệnh viện Bưu Điện. Khánh cầm túi xách và đi xe máy Lead của chị Huyền đi theo.

Khi đến cổng bệnh viện, bác sĩ Tường thấy có nhiều người và xác chị Huyền bị cứng nên dừng lại ngoài đường. Thấy vậy, Khánh nói với ông chủ không đưa xác nạn nhân xấu số vào bệnh viện nữa mà ném xác xuống sông để phi tang. Bác sĩ Tường đồng ý rồi lái xe chở xác chị Huyền đi. Lúc này, Khánh chở chị Hằng (vợ Tường) bằng xe máy của nạn nhân đi theo sau. Ba người đi theo đường Trần Khát Chân – Kim Ngưu – Lạc Trung – Minh Khai – cầu Vĩnh Tuy.

Lời khai mâu thuẫn của bị cáo vụ án thẩm mỹ viện Cát Tường - Hình 2

Video đang HOT

Khánh – bảo vệ thẩm mỹ viện Cát Tường là người đề nghị ném xác chị Huyền xuống sông?

Khi đến đường Cổ Linh (huyện Thạch Bàn, quận Long Biên, Hà Nội) Khánh vượt ngang xe ôtô ra hiệu cho bác sĩ Tường dừng xe. Thanh niên này bỏ xe máy và túi xách của chị Huyền ở vỉa hè rồi cùng Hằng lên xe ôtô của Tường. Trên xe, Hằng can ngăn việc chồng và nhân viên của mình đang làm nhưng không có kết quả. Tường tiếp tục lái xe đi ra quốc lộ 5 lên cầu Thanh Trì qua vị trí có nước khoảng 150m, gần cột đèn số 44 thì dừng lại. Thấy không có xe và người qua lại, Tường và Khánh, nâng xác chị Huyền qua thành cầu rồi thả xuống sông Hồng.

Lời khai chấn động của y tá thẩm mỹ viện Cát Tường

Theo lời khai của y tá Nguyễn Ngọc Thư: Khi bơm được 1-2 ống bơm tiêm, chị Huyền bắt đầu có biểu hiện co giật nhưng bác sĩ vẫn tiếp tục hút được 5-6 ống bơm trên mỡ bụng thì mới dừng lại. Lúc này bác sĩ Tường dùng dao mổ rạch 2 vết nhỏ ở phía dưới 2 bên bầu ngực rồi bắt đầu bơm các ống bơm tiêm chứa dung dịch mỡ bụng vừa hút bơm vào ngực của chị Huyền, khâu 2 vết rạch ở bụng xong thì bác sĩ Tường, y tá Thư và Hoa bê bệnh nhân ra phòng hậu phẫu. Trong quá trình bơm mỡ vào ngực thì bệnh nhân vẫn co giật, sùi bọt mép, người cứng lại.

“Trong suốt quá tình phẫu thuật, chị Huyền luôn trong tình trạng co giật, sùi bọt mép, mắt trợn ngược, phải thở ô xy. Thấy tình trạng như vây nên cứ khi nào chị Huyền co giật thì bác sĩ Tường lại bảo tiêm Diazepam (thuốc ngủ) và Dimedzon (thuốc chống nôn). Tổng cộng trong quá trình phẫu thuật bác sĩ Tường bảo Hoa tiêm 6 ống Diazepam và 2 ống Dimedzon” – y tá Nguyễn Ngọc Thư khai thêm.

Lời khai mâu thuẫn của bị cáo vụ án thẩm mỹ viện Cát Tường - Hình 3

Bác sĩ Tường vẫn “cố” phẫu thuật khi chị Huyền có dấu hiệu co giật.

Theo các luật sư của phía bị hại, tại Bút lục 906 ngày 24.10.2013, y tá Thư còn khai: “Bác sĩ tường sát khuẩn cho bệnh nhân, rạch 2 vết trên bụng khoảng 0,3 cm, bơm thuốc tê vào vùng bụng, sau đó bơm tiêm 2 ông Diazepam do Hoa tiêm. Lúc này bác sĩ Tường vẫn tiêm thuốc tê cho bệnh nhân, còn tôi ở đầu giường bệnh nhân. Được khoảng 15 phút sau thì bệnh nhân lên cơn co giật, sùi bọt mép, giật mắt. Thấy vậy, bác sĩ bảo Vân đi mua thuốc chống động kinh Amenazin nhưng không có và bác sĩ Tường vẫn tiếp tục hút mỡ cho bệnh nhân. Lúc này bệnh nhân vẫn lên cơn co giật, còn tôi giữ đầu bệnh nhân nghiêng sang một bên”.

Trong khi đó, y tá Bùi Thị Hoa khai: “Bác sĩ Tường trực tiếp gây tê vào ổ bụng của chị Huyền, trong khi làm thì hết bơm 50 nên chị Vân chạy ra ngoài mua, lúc đó chị Huyền lên cơn co giật, sùi bọt mép thì bác sĩ Tường bảo tôi tiêm Diazepam cho chị Huyền tổng cộng là 5 ống Diazepam và 2 ông Dimedral. Sau đó bác sĩ Tường tiếp tục hút mỡ bụng. Lúc đó chị Thư làm nhiệm vụ giữ tay, tôi giữ chân chị Huyền để bác sĩ Tường tiếp tục hút mỡ từ bụng chị Huyền… Khi lên cơn co giật thì hai chân chị Huyền duỗi thẳng, cứng lại, hai tay giơ lên phía đầu, bàn tay nắm chặt, toàn thân người cứng lại và rung giật, bác sĩ Tường hút mỡ ra ống xi lanh 50, tổng số 11 bơm 50 chứa dịch và mỡ hút từ bụng chị Huyền…”

Nguyên nhân vụ án thẩm mỹ viện Cát Tường là do bác sĩ Tường bỏ mặc chị Huyền trong cơn nguy kịch?

Tại Bút lục 910 ngày 25.10.2013, khi được hỏi trong suốt quãng thời gian chị Huyền bị co giật đến khi chị Huyền tử vong, bác sĩ Tường có hành động, động thái gì không thì y tá Nguyễn Ngọc Thư khai: “Bác sĩ Tường không có hành động, động thái gì cả. Bác sĩ Tường bỏ mặc chị Huyền ở đó. Bác sĩ Tường bỏ đi đâu, làm gì tôi không rõ, chúng tôi gọi mãi bác sĩ mới về thẩm mỹ viện”.

Lời khai mâu thuẫn của bị cáo vụ án thẩm mỹ viện Cát Tường - Hình 4

Y tá thẩm mỹ viện Cát Tường cho rằng nguyên nhân cái chết của chị Huyền là do sự vô trách nhiệm của bác sĩ Tường. Ảnh minh họa

Còn y tá Bùi Thị Hoa khai: “Sau khi cùng bác sĩ Tường đưa chị Huyền ra phòng hậu phẫu để nghỉ, lúc đó chị Huyền vẫn đang lên cơn co giật. Anh Tường bảo y tá Thư theo dõi còn tôi và Vân vào phòng phẫu thuật thu dọn đồ đạc, còn bác sĩ Tường đi ra ngoài trung tâm phẫu thuật ngay sau đó”.

Khi Tường và bạn gái đang đi lễ chùa Quán Sứ thì nhận được điện thoại của nhân viên thông báo tình trạng chị Huyền đang nguy cấp vì có biểu hiện tím tái, mạch khó bắt, huyết áp không đo được. Trong trường hợp này, bắt buộc Tường phải ra y lệnh cho nhân viên đưa chị Huyền đến cơ sở gần nhất để cấp cứu, nhưng trên thực tế, Tường đã không làm những điều đó mà bắt nhân viên “đợi anh về xử lý”.

Ngoài ra, trong các lời khai của PGĐ thẩm mỹ viên Cát Tường tên Mai, chị cũng đã nhiều lần gọi điện thông báo tình hình và hỏi ý kiến về việc đưa chị Huyền đi cấp cứu, nhưng Tường một mực nói “anh đang về, chờ anh về xử lý”. Có thể nói, nguyên nhân vụ án thẩm mỹ viện Cát Tường nằm ở sự vô trách nhiệm với người bệnh của bác sĩ Tường và cả nhân viên viện thẩm mỹ.

Theo Vietbao

4 công an ra tòa vì cáo buộc đánh chết người

Thấy ông Thuận chửi bới, được lệnh của trưởng công an xã, những cấp dưới còng tay, đánh đập nạn nhân dẫn đến tử vong.

Ngày 8/5, TAND Hà Nội mở phiên toà sơ thẩm xét xử 4 bị cáo nguyên là công an xã Kim Nỗ, huyện Đông Anh gồm: Hoàng Ngọc Tuyên (34 tuổi), Nguyễn Trọng Kiên (23 tuổi), Đoàn Văn Tuyến (31 tuổi) và Hoàng Ngọc Thức (26 tuổi) về hành vi giết người.

4 công an ra tòa vì cáo buộc đánh chết người - Hình 1

Tuyên (ngoài cùng bên trái) và các bị cáo tại toà. Ảnh: Việt Dũng.

Theo cơ quan công tố, chiều 30/8/2012, Công an xã Kim Nỗ nhận trình báo của ông Nguyễn Mậu Phú (57 tuổi) về việc vợ là bà Đoàn Thị Bút (56 tuổi) bị ông Nguyễn Mậu Thuận (56 tuổi) dùng gạch đánh gây thương tích.

Ông Nguyễn Đức Vọng, Trưởng công an xã đã chỉ đạo công an viên Nguyễn Mậu Thành (44 tuổi) đến hiện trường nắm tình hình, đồng thời gọi điện cho cấp phó là Tuyên tập trung lực lượng tới nhà ông Thuận giải quyết vụ việc.

Theo chỉ đạo của Tuyên, Tuyến và Thức đến mời ông Thuận về trụ sở. Khi hai công an viên này đến, ông Thuận đã ngủ trưa. Ông Thành bảo anh Nguyễn Mậu Công (35 tuổi, con trai ông Thuận) đưa lên tầng 2 để nói chuyện. Ông Thuận sau đó yêu cầu các công an đưa giấy mời, triệu tập thì mới đi. Được ông Thành vận động, ông Thuận đã đồng ý lên trụ sở.

Sau 2 tiếng ông Thuận có mặt ở đồn, gia đình nhận được tin ông đã tử vong. Thi thể nhiều vết thương, bầm tím mu bàn tay, cổ tay, hai đùi, tụ máu dưới da đầu vùng đỉnh, gãy ba xương sườn. Cơ quan giám định xác định, vết thương do tác động mạnh, nhiều lần của vật tày và kết luận, nguyên nhân do suy hô hấp, tuần hoàn do đa chấn thương.

Bị thẩm vấn sáng nay, bị cáo Tuyên khai, sau khi nhận điện thoại của ông Vọng đã lên trụ sở, thấy ông Thuận bị trói một tay trái vào ghế. "Khi đó bị cáo còn bảo Kiên và Thức tháo khoá, lấy dầu thoa chỗ tím tay cho ông Thuận", Tuyên trình bày.

Vẫn theo lời khai của Tuyên, do ông Thuận chửi bới "sếp Vọng" nên anh ta cầm dùi cui vụt 5 cái vào đùi ông, lúc đó có mặt cả con trai nạn nhân. Nạn nhân lúc đó bị khoá cả hai chân, hai tay. Tiếp theo, Kiên xông vào đánh.

Theo chỉ đạo của Tuyên, Kiên lấy giấy tờ làm việc song ông Thuận không khai gì. Tuyên cho hay, khoảng 15h30 ông Thuận sức khoẻ vẫn bình thường. Khi bị đánh, Tuyên có hỏi "đau không", ông Thuận trả lời "không, cho đánh thoải mái".

4 công an ra tòa vì cáo buộc đánh chết người - Hình 2

Gia đình bị hại mang theo di ảnh nạn nhân đến toà. Ảnh: Việt Dũng.

Đến 16h cùng ngày, ông Thuận sức khoẻ yếu, và theo bị cáo khai có gọi người đưa đi cấp cứu song nạn nhân đã tử vong. Có mặt cùng với Tuyên từ khi ông Thuận được đưa đến trụ sở đến lúc tử vong, Kiên khai, theo chỉ đạo của ông Vọng đã khoá hai tay ông Thuận, sau đó đổi sang còng một tay vào ghế ngồi. "Anh Tuyên đưa dùi cui cho bị cáo, bảo đánh ông Thuận", Kiên khai và thừa nhận đánh vào đùi nạn nhân nhiều cú. Kiên còn dùng bút bi kẹp vào giữa ngón tay của ông Thuận và bóp mạnh khiến nạn nhân đau đớn.

Kiên lấy được lời khai của ông Thuận dài hai trang A4. Theo đó, ông Thuận chỉ thừa nhận việc chửi trưởng công an xã còn không đánh bà Út. Kiên không thừa nhận gây ra việc ông Thuận bị gãy 3 xương sườn. Bị cáo cũng cho rằng khi lấy lời khai có ra ngoài, lúc về đã thấy ông Thuận nằm trên giường, chứ không ngồi cùng cả buổi như lời Tuyên khai.

Chủ toạ công bố lời khai tại cơ quan điều tra của Kiên: "Chúng tôi thay nhau đánh ông Thuận đến khi ghế đổ và phải thay bằng ghế khác. Tôi thấy mệt nên để những người còn lại đánh tiếp. Lúc đó, Tuyên chỉ đạo vừa ghi biên bản, vừa đánh". Kiên phủ nhận lời khai này.

Bị cáo Tuyên khai khi đánh ông Thuận, ông Vọng không có mặt, trong khi Tuyến khẳng định khi Kiên ra tay với nạn nhân, trưởng công an xã có chứng kiến, lúc ghế đổ, ông Vọng mới đi ra ngoài. "Lúc sau Kiên đánh tiếp ông Thuận", Tuyến khai. Bị cáo nhận mình chỉ là nhân chứng. Song tại cơ quan điều tra, lời khai cho thấy, Tuyến cũng tham gia đánh ông Thuận.

Còn bị cáo Tuyến cho rằng bị mớm cung và trong những lần điều tra viên lấy lời khai đều không có luật sư tham gia. Chủ toạ Lê Thị Hợp sau đó đã hỏi Tuyến nhiều lần về việc có hay không có mặt luật sư tại buổi lấy cung, Tuyến đều khẳng định không.

Tiếp đó, bà Hợp thẩm vấn Tuyên, Kiên, Thức. Tất cả đều trả lời không có luật sư nào ở các buổi lấy cung. Nhận định các bị cáo bị truy tố ở khung hình phạt có mức án cao nhất là tử hình, việc không có luật sư là vi phạm Điều 57 Bộ luật tố tụng, HĐXX đã tuyên trả hồ sơ để điều tra lại.

Theo VNE

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

SCTV4 dừng tất cả các chương trình do MC Bích Hồng dẫn sau phát ngôn gây phẫn nộSCTV4 dừng tất cả các chương trình do MC Bích Hồng dẫn sau phát ngôn gây phẫn nộ
22:27:17 19/04/2025
Bạn thân của liệt sỹ Nguyễn Đăng Khải: 'Phong bì mừng cưới thành phúng viếng tiễn biệt'Bạn thân của liệt sỹ Nguyễn Đăng Khải: 'Phong bì mừng cưới thành phúng viếng tiễn biệt'
08:48:02 20/04/2025
Thi thể không quần áo trong đám lục bình ở bờ sông Sài GònThi thể không quần áo trong đám lục bình ở bờ sông Sài Gòn
09:43:35 20/04/2025
Hai anh em ruột tử vong trong ao nước tưới cà phê ở Đắk NôngHai anh em ruột tử vong trong ao nước tưới cà phê ở Đắk Nông
11:53:30 19/04/2025
Thêm một bệnh viện thu hồi sữa của công ty sản xuất sữa giảThêm một bệnh viện thu hồi sữa của công ty sản xuất sữa giả
15:01:53 19/04/2025
Hai cháu nhỏ ở Lào Cai đuối nước thương tâmHai cháu nhỏ ở Lào Cai đuối nước thương tâm
19:37:20 20/04/2025
Giá vàng giảm 8 triệu đồng sau một ngày, khách đổ xô đến tiệm, muốn bán raGiá vàng giảm 8 triệu đồng sau một ngày, khách đổ xô đến tiệm, muốn bán ra
18:50:50 19/04/2025
Động thái mới về việc kinh doanh của vợ Quang Hải, MC Quyền LinhĐộng thái mới về việc kinh doanh của vợ Quang Hải, MC Quyền Linh
09:06:14 20/04/2025

Tin đang nóng

Nam người mẫu xin lỗi vì phát ngôn 'mệt mỏi' dịp Đại lễ 30/4Nam người mẫu xin lỗi vì phát ngôn 'mệt mỏi' dịp Đại lễ 30/4
07:26:39 21/04/2025
Đã đến thời nghệ sĩ lên livestream bán hàng còn chăm hơn lên sân khấu diễn!Đã đến thời nghệ sĩ lên livestream bán hàng còn chăm hơn lên sân khấu diễn!
06:16:39 21/04/2025
10 nữ thần mặt mộc đẹp nhất Trung Quốc: Triệu Lệ Dĩnh bét bảng, hạng 1 đẹp hơn cả Lưu Diệc Phi10 nữ thần mặt mộc đẹp nhất Trung Quốc: Triệu Lệ Dĩnh bét bảng, hạng 1 đẹp hơn cả Lưu Diệc Phi
05:44:23 21/04/2025
Xét xử cựu Thứ trưởng Bộ Công Thương Hoàng Quốc VượngXét xử cựu Thứ trưởng Bộ Công Thương Hoàng Quốc Vượng
07:05:16 21/04/2025
Bức ảnh lộ rõ tình trạng hôn nhân của Phạm Hương và chồng đại gia ở MỹBức ảnh lộ rõ tình trạng hôn nhân của Phạm Hương và chồng đại gia ở Mỹ
06:13:53 21/04/2025
Sao nam hạng A gây sốc khi tự mắng mình suốt 10 phút trên sóng trực tiếp, nghe lý do ai cũng vỗ taySao nam hạng A gây sốc khi tự mắng mình suốt 10 phút trên sóng trực tiếp, nghe lý do ai cũng vỗ tay
05:45:23 21/04/2025
Con trai của tỷ phú Phạm Nhật Vượng xuất hiện tại lễ khởi công siêu đô thị lấn biển lớn nhất Việt Nam: 25 tuổi là CEO công ty cho thuê xe số một tại Việt NamCon trai của tỷ phú Phạm Nhật Vượng xuất hiện tại lễ khởi công siêu đô thị lấn biển lớn nhất Việt Nam: 25 tuổi là CEO công ty cho thuê xe số một tại Việt Nam
08:16:14 21/04/2025
Phong ba bão táp cũng không thể lung lay bộ phận có giá 182 tỷ của Lisa (BLACKPINK) ở Coachella!Phong ba bão táp cũng không thể lung lay bộ phận có giá 182 tỷ của Lisa (BLACKPINK) ở Coachella!
05:53:36 21/04/2025

Tin mới nhất

Công an thành phố Hà Nội điều tra vụ cháy rừng tại Vườn Quốc gia Ba Vì

Công an thành phố Hà Nội điều tra vụ cháy rừng tại Vườn Quốc gia Ba Vì

20:16:23 20/04/2025
Theo Giám đốc Vườn Quốc gia Ba Vì Đỗ Hữu Thế, vụ cháy xảy ra trong điều kiện thời tiết hanh khô, gió lớn, địa hình đồi núi hiểm trở, khiến xe chuyên dụng không thể tiếp cận khu vực cháy.
Tai nạn liên hoàn container 'kẹp' xe tải trên cầu Phú Mỹ

Tai nạn liên hoàn container 'kẹp' xe tải trên cầu Phú Mỹ

09:48:58 20/04/2025
Vụ tai nạn liên hoàn giữa 2 xe container với ô tô tải trên cầu Phú Mỹ (TP.HCM) làm giao thông qua khu vực, phía Q.7 ùn ứ kéo dài, sáng 20.4.
Cho bán ngay tang vật nếu không có nơi bảo quản?

Cho bán ngay tang vật nếu không có nơi bảo quản?

09:30:40 20/04/2025
Luật hiện hành quy định khi đã hết thời hạn tạm giữ mà người vi phạm không đến nhận mà không có lý do chính đáng, tang vật, phương tiện vi phạm sẽ được xử lý theo 2 cách.
Tuần điên cuồng của giá vàng: Người mua lỗ 8 triệu đồng sau một ngày

Tuần điên cuồng của giá vàng: Người mua lỗ 8 triệu đồng sau một ngày

09:08:47 20/04/2025
Giá vàng trong nước lẫn thế giới thiết lập mốc kỷ lục trước khi quay đầu giảm. Sau đợt tăng giá khủng , vàng có thể sẽ chứng kiến đợt điều chỉnh trước khi tăng giá trở lại.
Từng bước tiến tới mục tiêu miễn viện phí cho toàn dân

Từng bước tiến tới mục tiêu miễn viện phí cho toàn dân

07:39:39 20/04/2025
Ngành y tế đang hướng đến mục tiêu mỗi người dân được khám sức khỏe định kỳ hàng năm, miễn viện phí cho toàn dân theo chủ trương, định hướng của lãnh đạo Đảng, Nhà nước.
Bác sĩ chỉ ra điều nguy hiểm nhất của sữa giả

Bác sĩ chỉ ra điều nguy hiểm nhất của sữa giả

07:36:55 20/04/2025
Theo các chuyên gia, điều nguy hiểm nhất của sữa giả là không gây ra các dấu hiệu cấp tính, dễ dàng đánh lừa về tình trạng sức khỏe của người dùng nếu mới sử dụng trong thời gian ngắn.
TP.HCM bắn pháo hoa rực rỡ sông Sài Gòn 50 năm đất nước thống nhất

TP.HCM bắn pháo hoa rực rỡ sông Sài Gòn 50 năm đất nước thống nhất

22:49:34 19/04/2025
Hàng ngàn người ở TP.HCM đã theo dõi phiên khai mạc lễ hội Sắc màu thành phố Bác và màn bắn pháo hoa ở khu vực sông Sài Gòn.
Cháy lớn tại Vườn quốc gia Ba Vì

Cháy lớn tại Vườn quốc gia Ba Vì

22:32:32 19/04/2025
Vụ cháy lớn bùng phát tại Vườn quốc gia Ba Vì (Hà Nội), kèm theo khói dày đặc khiến nhiều người dân hoảng loạn và lập tức báo tin cho lực lượng chức năng.
Vụ giáo viên thắng kiện huyện: Hơn 3 năm vẫn chưa được bồi thường

Vụ giáo viên thắng kiện huyện: Hơn 3 năm vẫn chưa được bồi thường

22:06:28 19/04/2025
Thầy Nguyễn Ánh Dương bị chấm dứt hợp đồng trái pháp luật, rời bỏ bục giảng, chuyển làm thợ cơ khí mưu sinh, đến nay vẫn chưa nhận được tiền bồi thường
Lời hẹn dở dang của Thượng úy cảnh sát hy sinh khi đánh án ma túy

Lời hẹn dở dang của Thượng úy cảnh sát hy sinh khi đánh án ma túy

23:04:59 18/04/2025
Khi biết tin Thượng úy Nguyễn Đăng Khải hy sinh trong lúc làm nhiệm vụ truy bắt tội phạm ma túy, cả xóm nhỏ ở Hưng Yên, nơi gia đình anh đang sinh sống đều tiếc thương.
Vụ Chu Thanh Huyền bị tố bán hàng nhập lậu: Quản lý thị trường vào cuộc

Vụ Chu Thanh Huyền bị tố bán hàng nhập lậu: Quản lý thị trường vào cuộc

22:52:17 18/04/2025
Chi cục Quản lý thị trường Hà Nội cho biết đang xác minh, làm rõ các thông tin trong đơn tố cáo bà Chu Thanh Huyền có dấu hiệu tiêu thụ hàng nhập lậu, hàng trốn thuế.
38 khối quân đội, công an lần đầu hợp luyện diễu binh ở TPHCM

38 khối quân đội, công an lần đầu hợp luyện diễu binh ở TPHCM

22:45:59 18/04/2025
38 khối quân đội, công an đã có buổi tổng hợp luyện lần đầu trên đường Lê Duẩn để chuẩn bị cho Lễ kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2025).

Có thể bạn quan tâm

Hàng trăm nhà kinh tế ký tuyên bố phản đối chính sách thuế quan của Mỹ

Hàng trăm nhà kinh tế ký tuyên bố phản đối chính sách thuế quan của Mỹ

Thế giới

09:11:28 21/04/2025
Tuy nhiên, chúng tôi vẫn hy vọng rằng các nguyên tắc kinh tế đúng đắn, bằng chứng thực nghiệm và các lời cảnh tỉnh của lịch sử sẽ chiến thắng những lời huyễn hoặc về chủ nghĩa bảo hộ hiện nay .
Phát hiện 'song sinh' thất lạc từ lâu của Dải Ngân hà

Phát hiện 'song sinh' thất lạc từ lâu của Dải Ngân hà

Lạ vui

09:09:27 21/04/2025
Kính James Webb đã tìm được Chúc Long, ứng viên thiên hà xoắn ốc ở xa nhất và được xem là song sinh bị thất lạc từ lâu của Dải Ngân hà.
Elden Ring có phiên bản mới, game thủ lo ngại bị "móc túi" vì một điều

Elden Ring có phiên bản mới, game thủ lo ngại bị "móc túi" vì một điều

Mọt game

08:55:23 21/04/2025
Sự kiện Nintendo Switch 2 Direct ra mắt không chỉ mang đến cái nhìn sâu hơn về hệ máy console mới, mà còn giới thiệu hàng loạt tựa game của cả Nintendo lẫn các hãng phát triển bên thứ ba.
Hiếm hoi Doãn Hải My mặc đồ hở bên Văn Hậu, vừa "ngoi" lên mạng đã bị so sánh với Chu Thanh Huyền

Hiếm hoi Doãn Hải My mặc đồ hở bên Văn Hậu, vừa "ngoi" lên mạng đã bị so sánh với Chu Thanh Huyền

Sao thể thao

08:32:50 21/04/2025
Sinh năm 2001, Doãn Hải My từng ghi dấu ấn khi lọt vào top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020 và giành danh hiệu Người đẹp Tài năng. Cô tốt nghiệp Đại học Luật Hà Nội vào năm 2023 và hiện đang theo đuổi công việc người mẫu
"Khối hoa hậu" của đoàn diễu binh: Vác kèn nặng gần 20kg, đi 9km giữa trời nắng gắt vẫn xinh như hoa

"Khối hoa hậu" của đoàn diễu binh: Vác kèn nặng gần 20kg, đi 9km giữa trời nắng gắt vẫn xinh như hoa

Netizen

08:19:54 21/04/2025
Tối ngày 18/4 vừa qua, buổi Tổng hợp luyện diễu binh, diễu hành cho Lễ kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2025) đã được tổ chức trên tuyến đường Lê Duẩn.
Ngoại hình tuổi 47 gây choáng và cuộc sống của "Tiểu Yến Tử" Huỳnh Dịch

Ngoại hình tuổi 47 gây choáng và cuộc sống của "Tiểu Yến Tử" Huỳnh Dịch

Sao châu á

08:10:53 21/04/2025
Sau 2 cuộc hôn nhân không trọn vẹn, nữ diễn viên Trung Quốc Huỳnh Dịch lựa chọn cuộc sống độc thân. Ngoại hình của cô ở tuổi U50 được khen ngợi ngày càng trẻ trung.
Rộ tin Kanye West hàn gắn với vợ sau thời gian xa cách

Rộ tin Kanye West hàn gắn với vợ sau thời gian xa cách

Sao âu mỹ

08:07:55 21/04/2025
Rapper nổi tiếng Kanye West và vợ, nữ kiến trúc sư Bianca Censori, được cho là đã hàn gắn sau khoảng thời gian chia tay. Cặp đôi vừa xuất hiện cùng nhau tại một nhà hàng sang trọng ở Tây Ban Nha.
Bạn trẻ Hà thành chia sẻ lịch trình đi khắp Đà Lạt 6N5Đ với chi phí 5,9 triệu/người: Chốt kèo thì dịp 30/4 - 1/5 tới phải xin nghỉ thêm đấy!

Bạn trẻ Hà thành chia sẻ lịch trình đi khắp Đà Lạt 6N5Đ với chi phí 5,9 triệu/người: Chốt kèo thì dịp 30/4 - 1/5 tới phải xin nghỉ thêm đấy!

Du lịch

07:55:03 21/04/2025
Nếu lo chưa biết đi đâu dịp 30/4 - 1/5 tới cho hết những ngày nghỉ khá dài thì bạn có thể tham khảo lịch trình đi khắp Đà Lạt 6N5Đ với chi phí 5,9 triệu/người sau đây và bạn sẽ phải xin thêm ngày nghỉ.
Sao Việt 21/4: Hồng Nhung rạng rỡ dù đang trị ung thư, Mỹ Tâm ngày càng trẻ đẹp

Sao Việt 21/4: Hồng Nhung rạng rỡ dù đang trị ung thư, Mỹ Tâm ngày càng trẻ đẹp

Sao việt

07:36:26 21/04/2025
Diva Hồng Nhung chia sẻ hình ảnh lạc quan dù đang điều trị căn bệnh ung thư vú, Mỹ Tâm được khán giả nhận xét ngày càng trẻ đẹp dù đã ở ngưỡng U50.
Nghe Tự Long, Soobin và dàn anh tài hát mừng kỷ niệm 50 năm thống nhất đất nước

Nghe Tự Long, Soobin và dàn anh tài hát mừng kỷ niệm 50 năm thống nhất đất nước

Nhạc việt

07:23:58 21/04/2025
NSND Tự Long, Soobin, và các Anh trai vượt ngàn chông gai đã có màn trình diễn ấn tượng trong chương trình nghệ thuật đặc biệt Đất nước trọn niềm vui tối 20/4.
Hám lợi đổ lỗi cho nghèo!

Hám lợi đổ lỗi cho nghèo!

Pháp luật

07:00:17 21/04/2025
Hầu hết đứng trước tòa, các bị cáo đều khai nhận nguyên nhân dẫn đến quá trình phạm tội, tham gia mua bán, vận chuyển ma túy là do hoàn cảnh gia đình khó khăn...