Lời khai của nhóm thanh niên giết người cướp của chôn xác phi tang

Theo dõi VGT trên

Ngày 5.12, Công an huyện Bình Chánh, TP.HCM cho biết, đang tạm giữ các đối tượng gồm: Nguyễn Diên Tài (SN 2000), Nguyễn Hoàng Phi (SN 1997), Vương Minh Tuấn (SN 2002) và Nguyễn Văn Tự (SN 2000), cùng ngụ xã Tân Nhựt, huyện Bình Chánh để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản, cướp tài sảngiết người.

Theo đó, khoảng 13h ngày 1.12, Tài tới công an trình báo về việc bị trộm chiếc xe máy mang BKS: 59N3-099.38. Tài nghi ngờ người bạn thân chơi chung đã lâu là Tuấn đã thực hiện vụ việc. Tiếp nhận thông tin, công an đã mời Tuấn lên làm việc. Qua đấu tranh, Tuấn khai cùng với Phi (cũng là bạn chơi thân với nhau) đã trộm chiếc xe Tài.

Cụ thể, ngày 15.10, Tuấn và Phi lấy trộm chiếc xe của Tài ở âp 5, xa Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh rồi điều khiến đi gần tới khu vực Campuchia bán cho 1 đối tượng với giá là 6 triệu đồng. Sau đó, cả 2 chia nhau tiêu xài và quay về địa phương như chưa có chuyện gì xảy ra.

Đáng nói, sau khi thú nhận hành vi trộm cắp tài sản, Tuấn lại đứng ra tố cáo nhóm bạn gồm: Tài, Phi, Tự đã thực hiện hành vi giết người cướp tài sản và chôn xác phi tang để tránh bị phát hiện. Sự việc được 3 người bạn thân trong 1 lần ăn nhậu đã buộc miệng kể cho Tuấn. Theo Tuấn khai báo, Phi vốn là nhân viên của 1 công ty bảo vệ phân công trực chung với ông ông B.V.Đ (52 tuổi, ngụ huyện Bình Chánh) tại công ty TNHH Ngọc Châu ở ấp 5, xã Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh.

Lời khai của nhóm thanh niên giết người cướp của chôn xác phi tang - Hình 1

Ba đối tượng giết người cướp tài sản chôn xác phi tang tại cơ quan công an. Ảnh:C.T

Tối 5.10, Phi cùng Tài, Tự đã cùng nhau sát hại ông Đ. tại công ty này. Sau đó, nhóm bỏ xác ông Đ. vào bao tải chở về một bãi đất trống ở phía sau nhà của Phi đào hố và chôn để phi tang xác tránh bị phát hiện.

Trước tính chất nghiêm trọng của vụ việc, Công an huyện Bình Chánh đã xác minh đúng như những gì Tuấn tố cáo, ông Đ. bị biến mất tư ngay 5.10. Phía gia đình ông Đ. và công ty nơi ông Đ. làm việc không ai trình bao cho chinh quyên đia phương nắm rõ.

Từ tố cáo trên, Công an huyện Bình Chánh cùng các phòng nghiệp vụ Công an TP.HCM đã vào cuộc mời Tài, Tự lên làm việc. Riêng Phi biết bị lộ nên đã nhanh chân tẩu thoát.

Qua đấu tranh, Tài và Tự đã khai nhận hành vi phạm tội của mình. Theo đó, Tài cùng Tự và Phi vốn chơi thân và thường xuyên ăn nhậu cùng nhau. Do thường xuyên ăn nhậu nên bao nhiêu tiền làm ra đều tiêu hết. Sau đó, cả 3 đi vay nóng của các đối tượng chuyên cho vay ngoài xã hội là những tay anh chị giang hồ có tiếng.

Video đang HOT

Khoảng đầu tháng 10.2018, cả ba bị các chủ nợ gây áp lực, đòi tiền góp hàng ngày nhưng không có tiền đóng, Phi nảy sinh ý định giết ông Đ. để cướp tài sản. Do công ty Phi làm bảo vệ đang trong quá trình ngưng hoạt động nên vắng người. Cộng với đó là ông Đ. đã lớn tuổi nên dễ dàng thực hiện. Phi lên kế hoạch và nhận được sự đồng ý từ 2 người bạn thân là Tài và Tự. Nhóm đi mua dây dù cùng nhiều phụ kiện để thực hiện vụ việc.

Sáng 5.10, Phi đi xe tới công ty để xem lịch trực thì biết mình cùng với ông Đ. trực tối cùng ngày. Sau đó, Phi chở Tài và Tự đến công ty nấp vào 1 chỗ kín đáo chờ thời cơ. Khoảng 21h30 cùng ngày, Phi nói ông Đ. vào trong công ty để kiểm tra còn y ở ngoài. Lúc này, Tài và Tự gây tiếng động lớn để ông Đ. đi vào. Khi ông Đ. vừa tới nơi thì cả 2 xông ra đánh đấm khiến ông gục xuống nền. Ông Đ. van xin đừng đánh và muốn lấy gì thì lấy nhưng nhóm thanh niên vẫn dùng dao Thái Lan đâm rồi dùng dây điện siết cổ ông Đ. tử vong. Sau đó, nhóm lục lọi lấy ĐTDĐ, đồng hồ và hơn 1 triệu đồng. Ít phút sau, nhóm cho xác ông vào bao ni lông rồi bỏ vào 1 bao tải khiêng ra bỏ lên xe máy ông Đ. chở đi phi tang. Nhóm mang các tài sản của ông Đ. mang bán chia nhau tiêu xài cho tới khi bị công an bắt giữ.

Theo Danviet

Vụ tố bạn thân trộm xe, bị tố ngược lại từng giết người chôn xác phi tang: Lời khai rợn người của nhóm đối tượng

Cả 3 đối tượng bàn bạc thống nhất chọn người bạn đồng nghiệp của Phi là ông Đạt để gây án. Sau khi đánh ông Đạt gục, nhóm dùng dao đâm và siết cổ bỏ thi thể vào bao tải đem tới khu đất trống sau nhà của Phi để chôn xác phi tang.

Ngày 5/12, nguồn tin của phóng viên từ Công an huyện Bình Chánh, TPHCM, đang tạm giữ các đối tượng gồm: Nguyễn Diên Tài (SN 2000), Nguyễn Hoàng Phi (SN 1997), Vương Minh Tuấn (SN 2002) và Nguyễn Văn Tự (SN 2000, cùng ngụ xã Tân Nhựt, huyện Bình Chánh) để điều tra về hành vi "trộm cắp tài sản", "cướp tài sản" và "giết người".

Tố bạn thân trộm xe, bị tố lại giết người chôn xác

Khoảng 13h ngày 1/12, Tài tới công an trình báo về việc bị trộm chiếc xe máy mang BKS: 59N3-099.38. Tài nghi ngờ người bạn thân chơi chung đã lâu là Tuấn đã thực hiện vụ việc. Tiếp nhận thông tin, công an đã mời Tuấn lên làm việc. Qua đấu tranh, Tuấn khai cùng với Phi (cũng là bạn chơi thân với nhau) đã trộm chiếc xe Tài.

Vụ tố bạn thân trộm xe, bị tố ngược lại từng giết người chôn xác phi tang: Lời khai rợn người của nhóm đối tượng - Hình 1

Tài tố bạn thân trộm xe, bị tố lại giết người chôn xác phi tang.

Cụ thể, ngày 15/10, Tuấn và Phi lấy trộm chiếc xe của Tài ở âp 5, xa Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh rồi điều khiển đi gần tới khu vực Campuchia bán cho 1 đối tượng với giá là 6 triệu đồng. Sau đó, cả 2 chia nhau tiêu xài và quay về địa phương như chưa có chuyện gì xảy ra.

Đáng nói, sau khi thú nhận hành vi trộm cắp tài sản, Tuấn lại đứng ra tố cáo nhóm bạn gồm: Tài, Phi, Tự đã thực hiện hành vi giết người cướp tài sản và chôn xác phi tang để tránh bị phát hiện. Sự việc được 3 người bạn thân trong 1 lần ăn nhậu đã buột miệng kể cho Tuấn.

Theo Tuấn khai báo, Phi vốn là nhân viên của 1 công ty bảo vệ phân công trực chung tại công ty TNHH Ngọc Châu ở ấp 5, xã Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh. Phi làm chung với ông Bùi Văn Đạt (52 tuổi, ngụ huyện Bình Chánh) tại đây.

Tối 5/10, Phi, Tài và Tự đã cùng nhau sát hại ông Đạt tại công ty này. Sau đó, nhóm bỏ xác ông Đạt vào bao tải chở về một bãi đất trống ở phía sau nhà của Phi đào hố chôn để phi tang xác tránh bị phát hiện.

Trước tính chất vụ việc, Công an huyện Bình Chánh đã xác minh về nhân thân của ông Đạt. Qua xác minh ban đầu, công an xác định đúng như những gì Tuấn tố cáo. Theo đó, ông Đat bị biến mất tư ngay 5/10. Phía gia đình ông Đạt và công ty nơi ông Đạt làm việc không ai trình bao cho chinh quyên đia phương nắm rõ.

Từ tố cáo, Công an huyện Bình Chánh cùng các phòng nghiệp vụ Công an TPHCM đã vào cuộc mời Tài, Tự lên làm việc. Riêng Phi biết bị lộ nên đã nhanh chân tẩu thoát. Tuy nhiên, chiều 2/12, Phi về gần nhà để nghe ngóng thông tin thì bị trinh sát công an bắt giữ đưa về trụ sở.

Lộ nhóm thanh niên giết người cướp tài sản chôn xác phi tang rúng động ở Sài Gòn

Qua đấu tranh, cả 3 đã khai nhận hành vi phạm tội của mình. Theo đó, Tài cùng Tự và Phi vốn chơi thân và thường xuyên ăn nhậu cùng nhau. Do thường xuyên ăn nhậu nên bao nhiêu tiền làm ra đều hết. Sau đó, cả 3 đi vay nóng của các đối tượng chuyên cho vay ngoài xã hội là những tay anh chị giang hồ có tiếng.

Vụ tố bạn thân trộm xe, bị tố ngược lại từng giết người chôn xác phi tang: Lời khai rợn người của nhóm đối tượng - Hình 2

Nhóm thanh niên giết người cướp tài sản và chôn xác phi tang để tránh bị phát hiện.

Khoảng đầu tháng 10/2018, cả 3 bị các chủ nợ đòi tiền góp hàng ngày nhưng không có đóng. Lúc này, Phi nảy sinh ý định giết người để cướp tài sản trả nợ cho các tay anh chị giang hồ. Sau một thời gian suy nghĩ, Phi nhắm đến là ông Đạt là một đồng nghiệp làm chung với y ở công ty TNHH Ngọc Châu ở ấp 5, xã Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh vì ông có nhiều tài sản.

Phi nghĩ rằng công ty mình đang làm bảo vệ đang trong quá trình ngưng hoạt động nên vắng người. Bên cạnh đó, người bạn làm chung là ông Đạt đã lớn tuổi nên dễ dàng thực hiện. Phi lên kế hoạch và nhận được sự đồng ý từ 2 người bạn thân là Tài và Tự. Nhóm đi mua dây dù cùng nhiều phụ kiện để thực hiện vụ việc.

Sáng 5/10, Phi đi xe tới công ty để xem lịch trực thì biết mình cùng với ông Đạt trực tối cùng ngày. Phi ra ngoài gọi điện thoại báo cho 2 người bạn thân chuẩn bị để tối thực hiện. Sau đó, Phi chở Tài và Tự đến công ty nấp vào 1 chỗ kín đáo chờ thời cơ vào buổi tối để thực hiện vụ việc.

Khoảng 21h30 cùng ngày, Phi nói ông Đạt vào trong công ty để kiểm tra còn y đi kiểm tra ở ngoài trước cổng công ty. Do đã lên kế hoạch nên Tài và Tự gây tiếng động lớn để ông Đạt đi vào kiểm tra. Khi ông Đạt vừa tới nơi thì cả 2 xông ra đánh đấm khiến ông gục xuống nền. Lúc này, Tài lấy dây dù cột tay chân ông Đạt và tiếp tục đánh nhiều phát vào người. Nạn nhân kêu la xin tha nhưng Tài và Tự vẫn đánh.

Về phần Phi, đi vào ngắt điện cùng hệ thống camera phía trước công ty để tránh bị ghi hình ảnh. Tài và Tự bên trong đánh đấm ông Đạt mặc cho ông van xin. Một lúc sau, Tài đi ra gặp Phi nói chuyện thì Phi đưa cho Tài một con dao thái lan. Cả 2 đi vào bên trong chỗ Tự đang canh ông Đạt.

Nhóm dùng dây dù, dây nịt trói chân tay của ông Đạt và thản nhiên dùng dao đâm vào người ông. Dù cho nạn nhân kêu cứu xin tha muốn lấy gì cứ lấy nhưng cả nhóm như không nghe thấy. Được một lúc thì ông Đạt mất máu nên nằm kêu cứu với tiếng yếu ớt.

Nhóm dùng dây điện mang theo vòng qua cổ ông Đạt rồi siết cổ ông Đạt khiến tử vong. Sau khi kiểm tra ông Đạt tử vong, chúng lục lọi lấy ĐTDĐ, đồng hồ, hơn 1 triệu đồng. Tiếp đó, nhóm cho xác ông vào bao ni lông rồi bỏ vào 1 bao tải bê ra bỏ lên xe máy của ông Đạt.

Phi điều khiển xe máy chở Tự ôm bao tải chứa xác ông Đạt về khu đất trống phía sau nhà Phi bỏ rồi chở Tự về nhà. Phi quay lại công ty đón Tài chở về chỗ để xác rồi dùng cuốc, xẻng đào hố bỏ xác xuống phi tang. Nhóm mang các tài sản của ông Đạt mang bán chia nhau tiêu xài cho tới khi bị công an bắt giữ.

Minh Tuệ

Theo toquoc

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Niêm yết quyết định truy nã cặp vợ chồng đại gia ở TPHCMNiêm yết quyết định truy nã cặp vợ chồng đại gia ở TPHCM
15:15:37 30/03/2025
Bắt tài xế xe ôm đánh người ở Bến xe Miền ĐôngBắt tài xế xe ôm đánh người ở Bến xe Miền Đông
10:16:45 30/03/2025
Bà Trương Mỹ Lan lấy tiền ở đâu để bồi hoàn hơn 30.092 tỷ đồng cho người bị hại?Bà Trương Mỹ Lan lấy tiền ở đâu để bồi hoàn hơn 30.092 tỷ đồng cho người bị hại?
13:04:19 31/03/2025
Tạm giữ đối tượng bạo hành con riêng của vợTạm giữ đối tượng bạo hành con riêng của vợ
12:17:38 31/03/2025
Khởi tố người đàn ông bênh vợ, lái ô tô đuổi chém shipperKhởi tố người đàn ông bênh vợ, lái ô tô đuổi chém shipper
12:39:13 31/03/2025
Vụ 3 cuộn vải bạt rơi khỏi ô tô đè chết nam bảo vệ: Khởi tố tài xếVụ 3 cuộn vải bạt rơi khỏi ô tô đè chết nam bảo vệ: Khởi tố tài xế
14:08:04 30/03/2025
Chủ dây hụi online ở Đà Lạt ôm gần 2,6 tỷ đồng bỏ trốn sau khi sinh conChủ dây hụi online ở Đà Lạt ôm gần 2,6 tỷ đồng bỏ trốn sau khi sinh con
12:44:59 31/03/2025
Tạm giữ 8 đối tượng mang hung khí đi giải quyết mâu thuẫnTạm giữ 8 đối tượng mang hung khí đi giải quyết mâu thuẫn
13:24:08 30/03/2025

Tin đang nóng

Kim Soo Hyun: "Lúc Kim Sae Ron say rượu lái xe, cô ấy đang hẹn hò người khác"Kim Soo Hyun: "Lúc Kim Sae Ron say rượu lái xe, cô ấy đang hẹn hò người khác"
20:48:00 31/03/2025
Ngô Kiến Huy và quản lý dừng lại sau 17 năm, phủ nhận mâu thuẫn tiền bạcNgô Kiến Huy và quản lý dừng lại sau 17 năm, phủ nhận mâu thuẫn tiền bạc
21:29:14 31/03/2025
Diễn viên Việt Anh khác lạ sau thẩm mỹ, ca sĩ Quang Lê vui vì giảm 20kgDiễn viên Việt Anh khác lạ sau thẩm mỹ, ca sĩ Quang Lê vui vì giảm 20kg
21:36:57 31/03/2025
Nữ ca sĩ có em gái là tỷ phú nói thẳng 1 điều khi bị nhận xét "cả ba chị em đều giàu"Nữ ca sĩ có em gái là tỷ phú nói thẳng 1 điều khi bị nhận xét "cả ba chị em đều giàu"
22:47:13 31/03/2025
Diễn viên Quang Tuấn giảm 14kg, con gái hoảng sợ vì không nhận ra chaDiễn viên Quang Tuấn giảm 14kg, con gái hoảng sợ vì không nhận ra cha
21:26:38 31/03/2025
Phản ứng của dư luận về họp báo "đẫm nước mắt" của Kim Soo Hyun: "Tuyệt đối điện ảnh"Phản ứng của dư luận về họp báo "đẫm nước mắt" của Kim Soo Hyun: "Tuyệt đối điện ảnh"
22:50:06 31/03/2025
Doãn Hải My giản dị mà xinh đẹp khi về quê Văn Hậu, đánh rơi hình tượng tiểu thư vì nỗi sợ... bị chó đuổiDoãn Hải My giản dị mà xinh đẹp khi về quê Văn Hậu, đánh rơi hình tượng tiểu thư vì nỗi sợ... bị chó đuổi
19:38:34 31/03/2025
Diệp Lâm Anh công khai sánh đôi cùng tình trẻ, đàng trai có 1 hành động khó chối chuyện yêu đương?Diệp Lâm Anh công khai sánh đôi cùng tình trẻ, đàng trai có 1 hành động khó chối chuyện yêu đương?
20:21:06 31/03/2025

Tin mới nhất

Tranh thủ được tại ngoại, người đàn ông ở Bình Dương lừa hơn 100 tỷ đồng

Tranh thủ được tại ngoại, người đàn ông ở Bình Dương lừa hơn 100 tỷ đồng

22:42:25 31/03/2025
Bị khởi tố về tội Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản, bị cáo Nguyễn Văn Quý nhiều lần tại ngoại. Tranh thủ những lúc không bị tạm giam, ông ta lừa nhiều người, chiếm đoạt hơn 100 tỷ đồng.
Cựu cán bộ công an lừa chạy án cho "cát tặc" được giảm 3 năm tù

Cựu cán bộ công an lừa chạy án cho "cát tặc" được giảm 3 năm tù

21:55:48 31/03/2025
Quá trình điều tra, xét xử sơ thẩm, bị cáo Trịnh Văn Hưng không thừa nhận hành vi phạm tội. Tuy nhiên, tại tòa phúc thẩm, ông Hưng thừa nhận hành vi sai phạm và được giảm nhẹ 3 năm tù.
Quán của mẹ vợ bị ném vỡ tủ kính, con rể mang dao chặt thịt đi "tính sổ"

Quán của mẹ vợ bị ném vỡ tủ kính, con rể mang dao chặt thịt đi "tính sổ"

21:13:03 31/03/2025
Do có mâu thuẫn từ trước và biết tin quán ăn của mẹ vợ bị ném bể kính tủ, Phú mang dao chặt thịt tìm đến nhà chém đối thủ gây thương tích.
Xuyên đêm mật phục, bắt quả tang 'điểm nóng' khai thác cát lậu

Xuyên đêm mật phục, bắt quả tang 'điểm nóng' khai thác cát lậu

15:07:02 31/03/2025
Thời điểm này, nhiều xe khác bắt đầu vào bãi ăn hàng cũng là lúc lực lượng công an từ xa ập đến. Khi phát hiện đã bị động , cánh tài xế xe ben nhanh chóng đổ cát xuống bãi, bỏ lại xe và rời khỏi hiện trường.
Khởi tố vụ án gây ô nhiễm tại làng nghề đúc đồng ở Bắc Ninh

Khởi tố vụ án gây ô nhiễm tại làng nghề đúc đồng ở Bắc Ninh

13:56:20 31/03/2025
Công an tỉnh Bắc Ninh vừa ra quyết định khởi tố vụ án gây ô nhiễm môi trường tại khu Quan Nghè, xóm Trại, thôn Đại Bái, xã Đại Bái, huyện Gia Bình.
Thiếu niên chi 30 triệu đồng để 'độ' xe đạp điện lên gần 100km/h

Thiếu niên chi 30 triệu đồng để 'độ' xe đạp điện lên gần 100km/h

13:17:58 31/03/2025
Công an cho biết, có thiếu niên chi gần 30 triệu đồng để độ xe đạp điện chạy với tốc độ gần 100km/h nhằm thể hiện cá tính, tạo cảm giác phấn khích.
7 năm cấp dưỡng sau ly hôn, cha bàng hoàng phát hiện con không cùng huyết thống

7 năm cấp dưỡng sau ly hôn, cha bàng hoàng phát hiện con không cùng huyết thống

12:56:05 31/03/2025
Dồn hết tình yêu thương nhưng khi phát hiện ra đứa con đó không cùng huyết thống, nhiều người sốc nặng, không chấp nhận sự thật.
Người dân cần chủ động phòng ngừa lừa đảo trên không gian mạng

Người dân cần chủ động phòng ngừa lừa đảo trên không gian mạng

09:47:46 31/03/2025
Công an tỉnh Tiền Giang vừa bắt giữ đối với Võ Văn Chất (SN 1987, ngụ xã Quới Thành, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre) để điều tra làm rõ về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Xưởng ma túy "khủng" bị triệt phá như thế nào?

Xưởng ma túy "khủng" bị triệt phá như thế nào?

09:29:29 31/03/2025
Vụ việc không chỉ bóc trần mạng lưới tội phạm tinh vi mà còn một lần nữa khẳng định nỗ lực bền bỉ của các cơ quan chức năng trong cuộc chiến chống lại cái chết trắng , bảo vệ an ninh và an toàn cho xã hội.
Ngăn chặn tội phạm "trẻ hóa" cố ý gây thương tích và gây rối trật tự công cộng

Ngăn chặn tội phạm "trẻ hóa" cố ý gây thương tích và gây rối trật tự công cộng

09:25:55 31/03/2025
Đáng lưu ý, các đối tượng còn lại đang cho gia đình bảo lãnh vì chưa đủ tuổi chịu trách nhiệm hình sự, đồng thời lực lượng Công an đang ráo riết truy tìm đối tượng hiện đang bỏ trốn khỏi địa phương.
Quảng Trị: Hai người vượt biên sang Lào mua ma túy, bị bắt khi quay về

Quảng Trị: Hai người vượt biên sang Lào mua ma túy, bị bắt khi quay về

22:02:21 30/03/2025
Bộ đội biên phòng tỉnh Quảng Trị vừa phát hiện, bắt giữ 2 nghi phạm tàng trữ trái phép chất ma túy gần khu vực biên giới Việt - Lào.
TP.HCM: Mẹ mâu thuẫn, con trai thuê người tạt sơn tiệm spa

TP.HCM: Mẹ mâu thuẫn, con trai thuê người tạt sơn tiệm spa

22:02:12 30/03/2025
Biết mẹ mình mâu thuẫn với nhân viên tiệm spa, con trai thuê người tạt sơn vào tiệm để trả thù.

Có thể bạn quan tâm

Cách bảo vệ hệ tiêu hóa khỏe mạnh, ngăn ngừa bệnh tật?

Cách bảo vệ hệ tiêu hóa khỏe mạnh, ngăn ngừa bệnh tật?

Sức khỏe

05:36:45 01/04/2025
Khi hệ tiêu hóa khỏe mạnh sẽ giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, làm giảm nguy cơ mắc và tái phát bệnh, bởi có đến hơn 70% hệ miễn dịch biểu mô của cơ thể nằm ở đường ruột.
Vừa thấy bóng con rể, mẹ vợ lương 50 triệu/tháng liền bê mâm cơm đi giấu, tôi tìm cách mở ra xem rồi chết trân tại chỗ

Vừa thấy bóng con rể, mẹ vợ lương 50 triệu/tháng liền bê mâm cơm đi giấu, tôi tìm cách mở ra xem rồi chết trân tại chỗ

Góc tâm tình

05:22:21 01/04/2025
Tôi luôn nghĩ mẹ vợ đang coi thường mình nên mới cố tình đem mâm cơm đó giấu đi. Bố mẹ vợ tôi đều có lương hưu khá cao. Ông bà sống độc lập, không dựa dẫm vào con cái.
Ngày sinh Âm lịch của những người làm việc chăm chỉ, tích lũy được nhiều của cải

Ngày sinh Âm lịch của những người làm việc chăm chỉ, tích lũy được nhiều của cải

Trắc nghiệm

00:52:46 01/04/2025
Người sinh vào những ngày Âm lịch này nhờ làm việc chăm chỉ mà từng bước cải thiện cuộc sống của mình, tích cóp được không ít của cải.
10 năm trước Kim Soo Hyun đã được đề cử cho danh hiệu "ông hoàng nước mắt"?

10 năm trước Kim Soo Hyun đã được đề cử cho danh hiệu "ông hoàng nước mắt"?

Hậu trường phim

22:56:11 31/03/2025
Kim Soo Hyun khắc họa rất rõ sự đau khổ mà nhân vật phải chịu đựng khi biết bản thân sắp phải rời xa cô gái mình yêu nhất.
Người đàn ông tử vong tại hồ bơi ở TPHCM

Người đàn ông tử vong tại hồ bơi ở TPHCM

Tin nổi bật

22:42:25 31/03/2025
Người đàn ông cùng cháu trai đi bơi ở hồ tại phường Thới An, quận 12 (TPHCM). Trong lúc bơi, ông H. bị đuối sức và tử vong.
Đặc nhiệm Nga vô hiệu hóa tay súng bắn bừa bãi từ nóc nhà ở Murmansk

Đặc nhiệm Nga vô hiệu hóa tay súng bắn bừa bãi từ nóc nhà ở Murmansk

Thế giới

22:02:23 31/03/2025
Một người đàn ông đã nổ súng từ nóc tòa nhà cao tầng ở trung tâm thành phố Murmansk, tây bắc Nga, khiến lực lượng thực thi pháp luật và Vệ binh Quốc gia nước này phải vào cuộc khẩn cấp.
Còn ai nhớ Ander Herrera

Còn ai nhớ Ander Herrera

Sao thể thao

21:33:40 31/03/2025
Hôm 31/3, Boca Juniors trải qua thất bại 0-2 trước Newell s Old Boys trong khuôn khổ vòng 11 Liga Profesional. Tuy nhiên, kết quả trận đấu không phải là điều khiến người hâm mộ đội bóng này cảm thấy đau lòng nhất.
1 phóng viên phá luật tại họp báo scandal Kim Soo Hyun, hỏi gì mà tài tử "câm như hến"?

1 phóng viên phá luật tại họp báo scandal Kim Soo Hyun, hỏi gì mà tài tử "câm như hến"?

Sao châu á

21:22:45 31/03/2025
Ngày 31/3, Kim Soo Hyun đã lần đầu lộ diện và trực tiếp lên tiếng về những ồn ào đời tư bủa vây anh trong suốt thời gian qua.
Quyền Linh 'sửng sốt' khi cô giáo dắt 'cả trường' đi xem mắt đàng trai

Quyền Linh 'sửng sốt' khi cô giáo dắt 'cả trường' đi xem mắt đàng trai

Tv show

21:10:53 31/03/2025
Trong chương trình Bạn muốn hẹn hò , cô giáo tiểu học dắt dàn người thân, đồng nghiệp đến xem mắt đàng trai khiến Quyền Linh và Ngọc Lan choáng váng .
Nhan sắc đời thường của con gái NSND Trần Nhượng

Nhan sắc đời thường của con gái NSND Trần Nhượng

Sao việt

21:08:12 31/03/2025
Gây ấn tượng bởi nhan sắc ngọt ngào, Trần Hoàng Anh Phương nhận được sự ủng hộ của bố ruột là NSND Trần Nhượng khi ghi danh thi Miss Cosmo Vietnam 2025.
Vẻ điển trai lãng tử của tài tử "Tiếng chim hót trong bụi mận gai"

Vẻ điển trai lãng tử của tài tử "Tiếng chim hót trong bụi mận gai"

Sao âu mỹ

20:36:40 31/03/2025
Khi còn trẻ, nam diễn viên Richard Chamberlain được xem là biểu tượng quyến rũ của làng giải trí Hollywood. Ông nổi tiếng với vai cha Ralph trong phim Tiếng chim hót trong bụi mận gai .