Lời khai của đối tượng hành hung tài xế ô tô tại bến phà Cồn Nhất
Mâu thuẫn khi tham gia giao thông, đối tượng Phạm Ngọc Tuân đã gọi thêm người đến hành hung tài xế ô tô đang xếp hàng chờ qua phà Cồn Nhất, phía bờ Nam Định.
Liên quan đến vụ việc tài xế ô tô bị hành hung ở bến phà Cồn Nhất ( thị trấn Giao Thủy, huyện Giao Thủy, Nam Định) vào ngày 1/2, gây bức xúc trong dư luận, chiều nay (2/2), lãnh đạo Công an huyện Giao Thủy thông tin, đã yêu cầu Phạm Ngọc Tuân (SN 1980, trú tại TP Hà Nội) đến làm việc tại trụ sở công an vào sáng cùng ngày.
Hiện, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Giao Thủy đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Phạm Ngọc Tuân (SN 1980, trú tại TP Hà Nội) và Phạm Văn Tuyên (SN 1982, trú tại huyện Giao Thủy).
Đối tượng hành hung nam tài xế ô tô ở bến phà Cồn Nhất. Ảnh: Công an cung cấp.
Theo cơ quan Công an, khoảng 14h30 ngày 1/2, Phạm Ngọc Tuân điều khiển ô tô BKS 18A-018.72 chở theo vợ đi từ hướng cống Cồn Nhất (xã Hồng Thuận) đi về thị trấn Giao Thủy theo đường tỉnh lộ 489 để đi Hà Nội.
Đến đường Hồng Hà, gần phà Cồn Nhất, khi các xe đang xếp hàng bên phải chờ qua phà, Tuân điều khiển xe đi sang làn bên cạnh để tiếp tục di chuyển. Khi đi đến gần xe ô tô BKS 14A-901.xx, do anh V.Đ.T (SN 1987, trú TP Cẩm Phả, Quảng Ninh) điều khiển, anh T. bất ngờ rẽ trái chắn đường xe của Tuân.
Sau đó, đối tượng Phạm Ngọc Tuân xuống xe, giải thích với anh T. là mình đi thẳng, không lên phà nhưng anh T. không nhường đường nên đã xảy ra mâu thuẫn.
Bức xúc trước thái độ của anh T., Tuân đã gọi điện thoại cho em trai là Phạm Văn Tuyên ra giải quyết.
Khoảng 5 phút sau, Tuyên cùng bạn là anh Phạm Văn Thùy (SN 1982, trú huyện Giao Thủy) đến chỗ Tuân.
Tuân dẫn Tuyên và Thùy đi bộ lại khu vực xe ô tô của anh T. vẫn đang đứng xếp hàng chờ phà và chỉ tay, gõ vào cửa kính gọi lái xe: “Xuống đây, m… xuống đây”, mục đích là gọi anh T. xuống nói chuyện nhưng anh T. không mở cửa và có nhiều lời lẽ thách thức: “Xuống làm gì, các anh định ăn thịt à”.
Video đang HOT
Sau đó, Tuân hô lên: “M… lấy cái ấy chọc lốp xe nó đi”. Anh T. nói: “Cứ chọc thoải mái đi”.
Tuyên và Thùy đưa hai bàn tay qua khe hở của cửa lái, dùng tay lắc mạnh kính chắn gió bên lái và níu cửa kính lái xe xuống thì lúc này ô cửa kính được mở hoàn toàn. Sau đó, Tuyên lao người qua ô cửa kính, đấm liên tiếp vào người tài xế T.
Anh T. tiếp tục thách thức: “Rồi, cứ để nó đánh, đánh tiếp đi”. Cả Tuân, Tuyên, Thùy dùng tay đánh anh T. và những người trên xe.
Chưa dừng lại ở đó, Tuyên bám vào gương chiếu hậu, luồn 2 chân qua cửa kính lái và dùng chân đạp liên tiếp vào anh T. và những người trong xe. Thấy vậy, Tuân, Thùy và một số người dân đến can ngăn lôi Tuyên ra ngoài và anh T. kéo cửa kính lên.
Một lúc sau, Tuyên tiếp tục đi về phía ô tô của anh T, hai bên tiếp tục cãi vã và Tuyên đã dùng tay tiếp tục tấn công anh T.
Khi được mọi người tiếp tục can ngăn, kéo Tuyên ra, anh T. đóng chặt cửa xe, mọi việc mới dừng lại. Sau đó, Tuyên, Thùy lên xe đi về nhà, anh Tuân tiếp tục điều khiển ô tô lên Hà Nội.
Về phía nạn nhân, Công an thị trấn Giao Thủy đã liên lạc qua điện thoại, nói chuyện trực tiếp với nam tài xế ô tô bị hành hung là anh V.Đ.T. (SN 1987, trú tại TP Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh) và mời anh T. đến trụ sở Công an huyện Giao Thủy để làm việc, trình báo sự việc. Tuy nhiên, do bận công việc, anh T. chưa đến được và sẽ gửi đơn trình báo qua đường bưu điện. Sau đó, anh T. và người nhà đã đăng tải các video liên quan đến sự việc trên lên các trang mạng xã hội.
Theo chị D, người có mặt trên xe ô tô của anh T. chiều hôm qua (1/2), thời điểm xảy ra vụ việc, ngoài anh T. trên xe còn có 2 phụ nữ cùng nhiều trẻ nhỏ. Anh T. và nhóm người trên không có mâu thuẫn từ trước.
Cơ quan công an tiếp tục mở rộng điều tra, củng cố hồ sơ để xử lý các đối tượng theo quy định pháp luật.
Giữ người trong trường hợp khẩn cấp 2 đối tượng hành hung tài xế ở Nam Định
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với 2 đối tượng có hành vi hành hung tài xế tại bến phà Cồn Nhất.
Chiều 2/2, một lãnh đạo Công an huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định, cho biết cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Giao Thủy đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Phạm Ngọc Tuân (SN 1980), trú tại TP Hà Nội và Phạm Văn Tuyên (SN 1982), trú huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định.
Theo cơ quan công an, khoảng 14h30 ngày 1/2, Phạm Ngọc Tuân điều khiển ô tô BKS 18A-018.72 chở theo vợ đi từ hướng cống Cồn Nhất, xã Hồng Thuận đi về thị trấn Giao Thủy theo đường tỉnh lộ 489 để đi Hà Nội.
Người đàn ông mặc áo khoác đen luồn 2 chân qua cửa kính lái, dùng chân đạp liên tiếp vào tài xế ô tô và những người trong xe (Ảnh: Cắt từ video).
Khi đến đường Hồng Hà, gần phà Cồn Nhất, Tuân xảy ra mâu thuẫn với tài xế ô tô BKS 14A-901.71, do anh Vũ Đức Thuận (SN 1987, trú TP Cẩm Phả, Quảng Ninh) điều khiển.
Do bức xúc trước thái độ của anh Thuận nên Tuân đã gọi điện thoại cho người tên Phạm Văn Tuyên ra giải quyết. Sau đó Tuân điều khiển xe đi lên phía trước cách chỗ xe ô tô của anh Thuận khoảng 50 mét rồi dừng xe đứng đợi Tuyên.
Khoảng 5 phút sau, Tuyên cùng anh Phạm Văn Thùy (SN 1982, trú huyện Giao Thủy) đến chỗ Tuân. Tuân dẫn Tuyên và Thùy đi bộ lại khu vực xe ô tô của anh Thuận vẫn đang đứng xếp hàng chờ phà.
Tuân chỉ tay, gõ vào cửa kính gọi anh Thuận xuống nói chuyện nhưng anh Thuận không mở cửa.
Hình ảnh người đàn ông mặc áo khoác đen hành hung tài xế ô tô tại bến phà Cồn Nhất (Ảnh: Cắt từ video).
Lúc này, hai bên xảy ra lời qua tiếng lại với nhau, bất ngờ Tuyên và Thùy đưa hai tay qua khe hở của cửa lái ô tô, dùng tay lắc mạnh kính chắn gió bên lái và níu cửa kính lái xe xuống.
Tuyên lao người qua ô cửa kính dùng tay đấm nhiều phát vào người tài xế, tài xế ô tô. Tuyên, Tuân và Thùy có dùng tay đánh anh Thuận và những người trên xe.
Trong đó, Tuyên bám vào gương chiếu hậu, luồn 2 chân qua cửa kính lái và dùng chân đạp liên tiếp vào anh Thuận và những người trong xe.
Thấy vậy, Tuân, Thùy và một số người dân đến can ngăn lôi Tuyên ra ngoài, anh Thuận kéo cửa kính lên. Tuyên lại tiếp tục đi lại phía ô tô của anh Thuận, anh Thuận lên tiếng thách thức, chửi bới Tuyên và mọi người nên Tuyên đã dùng tay tấn công anh Thuận.
Mọi người tiếp tục can ngăn, kéo Tuyên ra, anh Thuận đóng chặt cửa xe, ngồi bên trong. Sau đó, Tuyên, Thùy lên xe đi về nhà, Tuân tiếp tục điều khiển ô tô lên Hà Nội.
Tiếp nhận thông tin, Công an huyện Giao Thủy đã yêu cầu anh Phạm Ngọc Tuân đến làm việc tại trụ sở công an vào sáng 2/2.
Công an thị trấn Giao Thủy đã liên lạc qua điện thoại, nói chuyện trực tiếp với anh Thuận và mời anh Thuận đến trụ sở Công an huyện Giao Thủy để làm việc và trình báo sự việc. Anh Thuận trả lời do bận công việc nên chưa đến được và sẽ gửi đơn trình báo qua đường bưu điện.
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Giao Thủy đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Phạm Ngọc Tuân và Phạm Văn Tuyên.
Công an huyện Giao Thủy đang điều tra mở rộng vụ việc.
Lấy lời khai tài xế ô tô hành hung người đàn ông trước Bệnh viện Từ Dũ Công an đã mời làm việc với tài xế ô tô hành hung người đàn ông đi xe máy trước Bệnh viện Từ Dũ, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TPHCM. Ngày 16/12, Công an quận 1 (TPHCM) đang lấy lời khai nam tài xế ô tô hành hung người đi đường liên quan đến một clip đăng tải trên mạng xã hội....







Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Đang xét xử lưu động nhóm "thổi giá" đất đến 30 tỷ đồng/m2 tại Sóc Sơn

Người đàn ông bị đâm gục trước nhà ở TPHCM

Khởi tố Giám đốc Sở Y tế Bạc Liêu do vi phạm đấu thầu

Khởi tố 4 bị can liên quan đến "Trung tâm điều hành và giao dịch thương mại Vicem" Hà Nội

Tuyên án tử hình kẻ ghen tuông mù quáng sát hại em họ

Công an Thanh Hoá triệt xoá sới bạc, bắt 28 đối tượng

Thông tin "xe bắt cóc người và trẻ em" ở Tuyên Quang là sai sự thật

Ngày 25/3, xét xử phúc thẩm cựu Chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết

Vận chuyển 2,4kg "hàng đá" từ TP Hồ Chí Minh về Cà Mau tiêu thụ thì bị bắt

Khởi tố 53 đối tượng tổ chức đánh bạc và đánh bạc tại An Giang

Sáng mai, xét xử 6 bị cáo "thổi giá" đất ở huyện Sóc Sơn tới 30 tỷ đồng/m2

Khởi tố 2 đối tượng sản xuất bông tẩy trang giả
Có thể bạn quan tâm

Các thuốc điều trị bệnh vảy nến
Sức khỏe
10:19:44 06/03/2025
Vén màn "chiêu trò" của Xuân Hinh
Nhạc việt
10:19:31 06/03/2025
Người phụ nữ nặng 357kg, béo đến mức phải đối mặt nguy cơ nằm liệt giường cả đời gây kinh ngạc vì diện mạo hiện tại
Lạ vui
10:15:53 06/03/2025
Collagen có trong thực phẩm nào nhiều nhất?
Làm đẹp
10:12:13 06/03/2025
Khách Việt rộn ràng sang Trung Quốc xem Na Tra 2
Du lịch
10:10:25 06/03/2025
Quá khứ hư hỏng của mỹ nam Thơ Ngây: Lộ ảnh thân mật với sao nữ có chồng, nghi dính líu tội ác của Seungri
Sao châu á
10:07:40 06/03/2025
Thổ Nhĩ Kỳ sẽ xây bức tường dài 8,5 km ở biên giới phía Tây
Thế giới
09:48:20 06/03/2025
Không thời gian - Tập 55: Tâm ra mắt bố Đại
Phim việt
09:08:34 06/03/2025