Lời kể kinh hoàng của người sống sót trong vụ 3 công nhân chết ngạt

Theo dõi VGT trên

Trong khi làm vệ sinh trong bồn nguyên liệu bột giấy, 3 công nhân công ty TNHH Hiệp Phát bị tử vong. 2 công nhân khác xuống hầm cứu nhưng bị choáng, phải thoát ra ngoài.

Hàng loạt công nhân ngạt khí độc bất tỉnh

Chiều 20/8, cơ quan CSĐT công an tỉnh Bình Định cho biết, đang phối hợp với các cơ quan chức năng tỉnh Bình Định tiến hành khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường để xác định nguyên nhân khiến ba công nhân của công ty TNHH Hiệp Phát (trụ sở đóng tại địa chỉ khu công nghiệp Phú Tài, TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định) bất ngờ đột tử trong bồn nguyên liệu chứa bột giấy. Danh tính ba công nhân này được xác định là Huỳnh Chi (SN 1968, ngụ huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định), Hồ Minh Triều (SN 1988) và Nguyễn Văn Nhàn (SN 1992, cùng ngụ huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định).

Lời kể kinh hoàng của người sống sót trong vụ 3 công nhân chết ngạt - Hình 1

Hiện trường phát hiện ra vụ việc

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 7h45 sáng 20/8, công nhân Chi được quản lý công ty phân công nhiệm vụ trong buổi sáng phải làm vệ sinh bồn chứa bột giấy đang rỗng. Nhiệm vụ của anh Chi là phải vệ sinh thật sạch sẽ bồn để công ty tiếp tục vận hành chứa bột giấy trong quá trình sản xuất sắp tới. Sau khi chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ dùng để vệ sinh, trang bị thiết bị bảo hộ… anh Chi bước vào bồn làm công việc của mình. Tuy nhiên, khi anh Chi vừa bước vào bồn được một lúc thì những công nhân bên ngoài bỗng nghe tiếng kêu cứu thất thanh của anh Chi từ trong bồn vọng ra.

Nghe tiếng kêu của anh Chi, những người đồng nghiệp nhìn vào bên trong bồn đều hoảng hốt khi thấy anh Chi nằm sõng soài. Không kịp suy tính điều gì, anh Triều và anh Nhàn bất chấp nguy hiểm nhảy vào bồn cứu anh Chi. Tuy nhiên, anh Triều và Nhàn sau vài phút chống chọi với khí ngạt vô cùng độc cũng ngã lăn xuống đáy bồn bất tỉnh.

Khoảng một thời gian ngắn sau, anh Đào Văn Dư (48 tuổi, ngụ xã Phước Thành, huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định), là công nhân của công ty cùng một số công nhân khác không thấy anh Triều và anh Nhàn quay lên nên bắt đầu lo lắng. Liên tục gọi tên các anh mà không thấy ai trả lời, anh Dư cùng một số công nhân khác bước vào bồn để xem thực hư vụ việc. Khi bước vào trong, anh Dư và một số công nhân khác bàng hoàng khi thấy các anh Chi, Triều, Nhàn nằm gục dưới đáy bồn.

Video đang HOT

Tiếp tục bước thêm vài bước nữa, mọi người đều cảm thấy khó thở, miệng khô, đầu óc choáng váng và trong bồn có một mùi hăng hắc rất khó chịu, nên đành vội chạy ra ngoài để thoát thân. Khi vừa chạy được tới khu vực nắp bồn thì anh Dư ngã nhào xuống đất bất tỉnh, một số người khác thì cảm thấy choáng váng, kèm với những cơn đau đầu như búa bổ. Lúc này, một số công nhân khác cũng có mặt tại hiện trường để tìm cách cứu các nạn nhân. Nhưng thấy tình trạng của anh Dư và một số công nhân lúc trước đang nguy hiểm nên không ai dám nhảy vào bồn cứu các nạn nhân nằm ở dưới nữa.

Lời kể kinh hoàng của người sống sót trong vụ 3 công nhân chết ngạt - Hình 2

Công nhân Dư vẫn chưa hết bàng hoàng về vụ việc. Ảnh cơ quan chức năng cung cấp.

Hồi tưởng kinh hoàng

Kiểm tra người anh Dư, các công nhân phát hiện anh Dư đang lâm vào tình trạng nguy hiểm nên liền tìm phương tiện đưa đi cấp cứu. Sau đó ít phút, anh Dư được đưa tới khoa Nội tổng hợp – bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định cấp cứu khẩn cấp.

Cùng lúc đó, một số công nhân bị choáng do bị ngạt khí độc cũng được các công nhân khác đưa đến bệnh viện trên để cấp cứu. Nhận thấy vụ việc có tính chất vô cùng nghiêm trọng, các công nhân liền nhanh chóng báo cáo sự việc đến lãnh đạo công ty và phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy (PCCC) và Cứu hộ – cứu nạn (công an tỉnh Bình Bịnh).

Nhận được tin báo khẩn cấp, phòng Cảnh sát PCCC liền cử lực lượng đến ngay hiện trường tiến hành giải cứu các nạn nhân. Qua thông tin ban đầu, các chiến sĩ PCCC phát hiện bên trong bồn chứa bột giấy có khí độc nên sử dụng bình dưỡng khí và các thiết bị cứu nạn chui vào bồn để đưa ba công nhân đang ngất xỉu ra ngoài. Sau vài phút đồng hồ, các chiến sĩ PCCC đưa các nạn nhân ra khu vực an toàn. Tuy nhiên, khi các chiến sĩ PCCC tiến hành kiểm tra hơi thở của các nạn nhân thì phát hiện họ đã tử vong.

Ngay sau đó, cơ quan CSĐT công an tỉnh Bình Định cũng có mặt tại hiện trường để điều tra. Tại hiện trường, cơ quan CSĐT tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm pháp y để xác định nguyên nhân khiến các nạn nhân tử vong. Kết quả khám nghiệm ban đầu cho thấy, bên trong bồn chứa bột giấy có một lượng khí độc vô cùng lớn (chưa xác định được loại khí gì – PV), các công nhân này đã tử vong do nhiễm khí độc quá nặng.

Chiều 20/8, PV tìm đến khoa Nội tổng hợp – bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định để ghi nhận về tình trạng sức khỏe của anh Đào Văn Dư, công nhân thoát chết hy hữu khi hít phải khí độc trong bồn chứa bột giấy. Trao đổi với PV, các bác sĩ khoa Nội tổng hợp cho biết, nạn nhân Dư nhập viện trong tình trạng choáng nặng do hít phải khí độc. Sau khi nạn nhân nhập viện, các bác sĩ đã thực hiện hàng loạt biện pháp cấp cứu khẩn cấp. Đến chiều cùng ngày, các công nhân choáng nhẹ đã xuất viện, riêng công nhân Dư vẫn phải nằm lại bệnh viện điều trị do vẫn còn triệu chứng ngạt khí độc.

Nằm thở mệt nhọc trên giường bệnh, công nhân Dư bần thần cho biết: “Vào thời điểm xảy ra vụ việc, tôi đang làm việc gần khu vực xảy ra tai nạn. Khi các công nhân tri hô có người ngất xỉu trong bồn chứa bột giấy, tôi liền chạy đến để xem thực hư vụ việc. Biết các công nhân vào bồn đã lâu mà vẫn chưa thấy lên, tôi liền leo vào bồn xem xét. Đi vào bên trong được một đoạn, tôi phát hiện cả ba công nhân nằm nằm gục dưới đáy bồn chứa bột giấy. Vào được một đoạn nữa, tôi bắt đầu thấy choáng váng, đầu óc quay cuồng, chân đi lẩy bẩy. Đoán biết bên trong có khí độc, tôi liền lấy hết sức lực để đi ngược ra ngoài. Khi tới cổng vào bồn thì tôi ngất xỉu”.

Một số công nhân cùng vào bồn chứa với anh Dư cho hay: “Khi thấy đầu óc choáng váng vì hít phải khí độc, một người lên tiếng bảo cứu những người bị nạn rồi quay ngược ra ngoài. Nhưng bên trong bồn có một lượng khí rất nặng, chúng tôi liền quyết đi ngược ra ngoài, không đi vào sâu bên trong nữa, bởi nếu quay vào bên trong thì tất cả đã bỏ mạng rồi”.

Khí độc sinh ra trong quá trình chứa bột giấy Chiều 20/8, một nguồn tin từ cơ quan CSĐT cho biết, cơ quan này vẫn đang phối hợp với các cơ quan chức năng tỉnh Bình Định để điều tra nguyên nhân khiến ba công nhân đột tử. Cơ quan CSĐT đặt nghi vấn loại khí độc được sinh ra trong quá trình chứa bột giấy. Loại khí tồn tại trong bồn chứa đã lâu, do bồn kín nên không thể thoát ra ngoài. Hiện cơ quan CSĐT đã tiến hành lấy mẫu khí ở bên trong bồn chứa bột giấy đưa đi xét nghiệm để xác định loại khí độc này là gì.

Theo Người đưa tin

3 công nhân tử vong trong bồn nguyên liệu giấy

Trong lúc dọn vệ sinh trong bồn nguyên liệu bột giấy của Công ty TNHH Hiệp Phát (Khu công nghiệp Phú Tài, TP Quy Nhơn, Bình Định) chuyên sản xuất giấy và bao bì carton, 3 công nhân đã bị ngạt khí độc dẫn đến tử vong.

Nạn nhân được xác định là anh Minh Triều (25 tuổi), Nguyễn Văn Nhàn (21 tuổi), cùng ở xã Mỹ Tài, huyện Phù Mỹ, và Huỳnh Chi (45 tuổi, ở xã Cát Thành, huyện Phù Cát, Bình Định).

Thời điểm trên, 3 công nhân nói trên chui vào bồn chứa bột giấy của công ty này để làm vệ sinh, bị ngạt khí độc và tử vong.

3 công nhân tử vong trong bồn nguyên liệu giấy - Hình 1

Anh Đào Văn Dư xuống hầm cứu các công nhân nhưng bị xỉu, đang được cấp cứu tại bệnh viện

Sau khi phát hiện sự cố, 2 công nhân khác xuống hầm cứu nhưng do khí độc trong hầm nặng quá nên nhanh chóng thoát ra ngoài và may mắn thoát nạn.

Anh Đào Văn Dư (48 tuổi, ở thôn Bình An, xã Phước Thành, huyện Tuy Phước) đang cấp cứu tại khoa Nội tổng hợp - Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định, người đã xuống cứu 3 công nhân trên, cho biết: "Buổi sáng tôi thấy 3 người xuống hầm để làm vệ sinh nhưng mãi không thấy lên. Tôi xuống hầm xem thử thì phát hiện 2 người đã nằm bất động, 1 người khác thì đang ngạt thở. Lúc đó, trong hầm khí rất khó thở chịu không nổi tôi vội thoát ra kêu người cứu. Sau đó, tôi xỉu luôn rồi mọi người đưa vào viện cấp cứu".

Theo đại tá Phạm Đình Trung, Trưởng Phòng Cảnh sát PCCC và cứu hộ - cứu nạn, Công an tỉnh Bình Định, cho biết, sau khi nhận được tin báo, cán bộ chiến sĩ Đội Cảnh sát PCCC và cứu hộ - cứu nạn khu vực Phú Tài đã kịp thời có mặt tại hiện trường, sử dụng bình dưỡng khí, các phương tiện cứu nạn đưa các công nhân ra ngoài. Tuy nhiên, cả 3 công nhân này không qua khỏi do bị nhiễm khí độc quá nặng.

Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành khám nghiệm hiện trường làm rõ nguyên nhân cái chết của 3 công nhân này.

Doãn Công

Theo Dantri

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

TP.HCM: Nam thanh niên rơi lầu 4 chung cư trong tình trạng không mặc quần áoTP.HCM: Nam thanh niên rơi lầu 4 chung cư trong tình trạng không mặc quần áo
16:05:47 20/02/2025
TP.HCM: Người đàn ông tử vong trong tư thế ngồi, chân bị quấn dây vảiTP.HCM: Người đàn ông tử vong trong tư thế ngồi, chân bị quấn dây vải
07:52:37 20/02/2025
Cô gái ở Hà Nội thổi nến sinh nhật, bất ngờ bóng bay bén lửa phát nổCô gái ở Hà Nội thổi nến sinh nhật, bất ngờ bóng bay bén lửa phát nổ
13:35:38 20/02/2025
Vụ cha lên mạng cầu cứu: Số tiền gần 500 triệu được giúp đỡ thuộc về ai?Vụ cha lên mạng cầu cứu: Số tiền gần 500 triệu được giúp đỡ thuộc về ai?
07:43:10 20/02/2025
Phát hiện bé trai 4 tháng tuổi tử vong trong khe thoát hiểm giữa hai căn nhàPhát hiện bé trai 4 tháng tuổi tử vong trong khe thoát hiểm giữa hai căn nhà
07:39:22 20/02/2025
Quản lý thị trường Bến Tre báo cáo vụ kiểm tra 'điểm kinh doanh gạo lề đường'Quản lý thị trường Bến Tre báo cáo vụ kiểm tra 'điểm kinh doanh gạo lề đường'
06:29:25 20/02/2025
Thực hư clip xe cứu thương chế còi "cố lên, sắp tới rồi" chạy ở TPHCMThực hư clip xe cứu thương chế còi "cố lên, sắp tới rồi" chạy ở TPHCM
14:09:00 20/02/2025
Xe tải lật đè xe máy của 2 người đàn ông đi làm trong đêmXe tải lật đè xe máy của 2 người đàn ông đi làm trong đêm
18:19:21 20/02/2025

Tin đang nóng

Chấn động tin em rể đại gia lợi dụng cái chết Từ Hy Viên công khai có con riêng, danh tính "tiểu tam" lộ diệnChấn động tin em rể đại gia lợi dụng cái chết Từ Hy Viên công khai có con riêng, danh tính "tiểu tam" lộ diện
16:44:35 21/02/2025
Sau vụ ồn ào Maybach, Lọ Lem flex luôn 16 tuổi kiếm hơn 1 tỷ, tự trả toàn bộ học phí ĐH RMITSau vụ ồn ào Maybach, Lọ Lem flex luôn 16 tuổi kiếm hơn 1 tỷ, tự trả toàn bộ học phí ĐH RMIT
14:35:12 21/02/2025
Rầm rộ danh tính 1 người đẹp nghi được "dọn đường" nối gót Kỳ Duyên thi Miss Universe 2025Rầm rộ danh tính 1 người đẹp nghi được "dọn đường" nối gót Kỳ Duyên thi Miss Universe 2025
14:57:14 21/02/2025
Giơ ví chứa thẻ thanh tra xây dựng, người đàn ông ở TPHCM bị CSGT khống chếGiơ ví chứa thẻ thanh tra xây dựng, người đàn ông ở TPHCM bị CSGT khống chế
16:38:18 21/02/2025
Lúc hấp hối, anh trai chồng chỉ vào đứa nhỏ đứng ở góc nhà và nói sự thật khiến tôi suy sụpLúc hấp hối, anh trai chồng chỉ vào đứa nhỏ đứng ở góc nhà và nói sự thật khiến tôi suy sụp
17:34:58 21/02/2025
Hoa hậu Việt Nam nghi sắp làm phu nhân hào môn lộ hint rời Sen Vàng?Hoa hậu Việt Nam nghi sắp làm phu nhân hào môn lộ hint rời Sen Vàng?
18:22:35 21/02/2025
Sao Việt 21/2: Khánh Thi cùng con gái hóa trang thành "cô bé Masha"Sao Việt 21/2: Khánh Thi cùng con gái hóa trang thành "cô bé Masha"
17:16:27 21/02/2025
MXH tràn ngập clip Hoàng Cảnh Du đưa gái lạ du lịch Phú Quốc, chuyện tình với Địch Lệ Nhiệt Ba nghi đã "toang"MXH tràn ngập clip Hoàng Cảnh Du đưa gái lạ du lịch Phú Quốc, chuyện tình với Địch Lệ Nhiệt Ba nghi đã "toang"
14:09:05 21/02/2025

Tin mới nhất

Điều tra vụ cháy hơn 300 cây cà phê ở Kon Tum

Điều tra vụ cháy hơn 300 cây cà phê ở Kon Tum

15:03:31 20/02/2025
Theo bà Hoa, chiều 18.2, gia đình bà đang tưới cà phê thì phát hiện một đám cháy lớn nên đã kéo ống nước dập lửa. Thời điểm này có gió to, thời tiết hanh khô nên ngọn lửa bùng lên dữ dội rồi lan nhanh trong vườn cà phê.
Người phụ nữ tử vong dưới gầm cầu vượt ở Bình Dương

Người phụ nữ tử vong dưới gầm cầu vượt ở Bình Dương

13:30:51 20/02/2025
Người phụ nữ chưa rõ danh tính, được người dân phát hiện nằm tử vong dưới gầm cầu vượt nút giao Tân Vạn, TP Dĩ An (Bình Dương).
Xe đầu kéo va chạm xe máy làm 1 người phụ nữ tử vong tại ngã ba đường tránh Biên Hòa

Xe đầu kéo va chạm xe máy làm 1 người phụ nữ tử vong tại ngã ba đường tránh Biên Hòa

13:30:48 20/02/2025
Hậu quả khiến người phụ nữ (chưa rõ danh tính) tử vong tại chỗ. Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục xác minh nguyên nhân vụ tai nạn giao thông nói trên.
Hai người may mắn thoát nạn sau va chạm khiến ô tô 7 chỗ biến dạng

Hai người may mắn thoát nạn sau va chạm khiến ô tô 7 chỗ biến dạng

20:57:00 19/02/2025
Đang chạy trên đường, chiếc ô tô 7 chỗ bất ngờ lao qua chiều của hướng ngược lại, va chạm với xe tải khiến phương tiện hư hỏng, biến dạng, giao thông ùn ứ.
Tài xế mắc kẹt trong cabin còn xe bị kẹp giữa 2 ô tô tại Thường Tín, Hà Nội

Tài xế mắc kẹt trong cabin còn xe bị kẹp giữa 2 ô tô tại Thường Tín, Hà Nội

16:39:23 19/02/2025
Trên đường di chuyển xảy ra tai nạn hoặc phát hiện vụ việc tai nạn giao thông cần báo ngay cho lực lượng Cảnh sát giao thông tại chốt trực gần nhất hoặc gọi báo lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH theo số 114 để được ứng cứu kịp thời.
Vụ cô gái ở Hà Nội bị đánh hội đồng có mâu thuẫn từ chuyện yêu đương

Vụ cô gái ở Hà Nội bị đánh hội đồng có mâu thuẫn từ chuyện yêu đương

15:55:40 19/02/2025
Liên quan đến vụ cô gái bị nhóm người đánh hội đồng ở Hà Nội, ngày 19/2, trao đổi với phóng viên, nạn nhân N.T.L. (17 tuổi) cho biết, vào tối 15/2, khi đi uống nước cùng hai người bạn thì gặp nhóm của H.
Vụ bé gái 5 tháng tuổi tử vong ở Hà Nội: Người phụ nữ trông trẻ khai gì?

Vụ bé gái 5 tháng tuổi tử vong ở Hà Nội: Người phụ nữ trông trẻ khai gì?

15:52:14 19/02/2025
Ngày 19/2, Công an quận Long Biên (Hà Nội) cho biết, đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ bé gái 5 tháng tuổi tử vong trên địa bàn phường Long Biên.
Bắt công nhân đóng bảo hiểm bằng cà phê: Giám đốc công ty nói gì?

Bắt công nhân đóng bảo hiểm bằng cà phê: Giám đốc công ty nói gì?

15:47:33 19/02/2025
Ngoài việc thu 1,7 tấn cà phê/năm để nộp bảo hiểm xã hội cho công nhân vượt quá số tiền quy định, hai công ty cà phê ở Gia Lai còn thu thêm từ 3 - 10 triệu đồng/người khiến người lao động bức xúc.
Làm rõ vụ đánh hội đồng nữ sinh ở Hà Nội

Làm rõ vụ đánh hội đồng nữ sinh ở Hà Nội

15:08:54 19/02/2025
Ngày 19/2, Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) cho biết, đơn vị đang khẩn trương xác minh thông tin cô gái bị đánh hội đồng, bắt quỳ xin lỗi.
Triệu tập tài xế ủn lê xe máy dưới gầm suốt đoạn đường dài ở Hà Nội

Triệu tập tài xế ủn lê xe máy dưới gầm suốt đoạn đường dài ở Hà Nội

13:04:33 19/02/2025
Ngày 19/2, đại diện Đội CSGT đường bộ số 5 (Phòng CSGT Công an TP Hà Nội) cho biết, đơn vị đã triệu tập tài xế ô tô Mazda CX5 kéo lê xe máy trên cầu Vĩnh Tuy.
Tài xế ô tô CX5 ủn lê xe máy dưới gầm suốt đoạn đường dài ở Hà Nội

Tài xế ô tô CX5 ủn lê xe máy dưới gầm suốt đoạn đường dài ở Hà Nội

12:58:50 19/02/2025
Lực lượng chức năng đang xác minh hình ảnh tài xế ô tô CX5 sau tai nạn giao thông đã ủn lê xe máy dưới gầm xe suốt đoạn đường dài ở Hà Nội.
Quảng Nam: Động đất 3,5 độ gây rung lắc mạnh ở Nam Trà My

Quảng Nam: Động đất 3,5 độ gây rung lắc mạnh ở Nam Trà My

12:38:09 19/02/2025
Trận động đất khiến nhà cửa và vật kiến trúc trong khu vực gần tâm chấn rung lắc mạnh, nhiều người dân trong vùng bị ảnh hưởng cảm nhận được dư chấn.

Có thể bạn quan tâm

Tướng Nga: Ukraine không còn khả năng thay đổi cục diện chiến trường

Tướng Nga: Ukraine không còn khả năng thay đổi cục diện chiến trường

Thế giới

19:58:26 21/02/2025
Một tướng cấp cao của Nga khẳng định quân đội nước này đang tiến công trên mọi mặt trận ở Ukraine và Kiev hiện không còn khả năng thay đổi cục diện chiến trường.
Axios: Thoả thuận khoáng sản Mỹ-Ukraine đã xuất hiện thay đổi đáng kể

Axios: Thoả thuận khoáng sản Mỹ-Ukraine đã xuất hiện thay đổi đáng kể

Uncat

19:51:57 21/02/2025
Một nguồn tin am hiểu vấn đề tiết lộ rằng một số trợ lý của Tổng thống Ukraine đã khuyến khích ông ký vào đề xuất sửa đổi để tránh đối đầu thêm với người đồng cấp Donald Trump và giúp tổng thống Mỹ có lý do chính đáng để tiếp tục ủng hộ...
Vợ cũ sao Vbiz gây phẫn nộ vì nghi móc mỉa Hoa hậu Khánh Vân, Vũ Cát Tường và vợ "ngồi không cũng dính đạn"

Vợ cũ sao Vbiz gây phẫn nộ vì nghi móc mỉa Hoa hậu Khánh Vân, Vũ Cát Tường và vợ "ngồi không cũng dính đạn"

Sao việt

19:47:17 21/02/2025
Dù đám cưới của Hoa hậu Khánh Vân đã trôi qua 2 tháng nhưng nàng hậu vẫn dính kiếp nạn , lần này Vũ Cát Tường và vợ cũng bị kéo vào cuộc.
Cô dâu bỏ trốn cùng bạn trai ngay trong ngày cưới

Cô dâu bỏ trốn cùng bạn trai ngay trong ngày cưới

Lạ vui

19:25:34 21/02/2025
Trong một diễn biến đầy kịch tính, một cô dâu đã bỏ trốn cùng bạn trai vào ngày diễn ra tiệc cưới tại Bhopal, bang Madhya Pradesh, Ấn Độ vào ngày 19/2.
Hoa hậu Thùy Tiên mở đầu cho hành trình nhân ái mới của "Vì bạn xứng đáng"

Hoa hậu Thùy Tiên mở đầu cho hành trình nhân ái mới của "Vì bạn xứng đáng"

Tv show

19:24:43 21/02/2025
Là người chơi đầu tiên trong năm thứ 12 của game show Vì bạn xứng đáng, Thùy Tiên đã rất nỗ lực qua các vòng thi để mang về giải thưởng có giá trị cao cho nhân vật.
Bị đuổi khỏi nhà chồng chỉ vì... một miếng thịt kho tàu!

Bị đuổi khỏi nhà chồng chỉ vì... một miếng thịt kho tàu!

Góc tâm tình

18:12:13 21/02/2025
Chỉ vì lỡ gắp một miếng thịt kho tàu, tôi bị mẹ chồng mắng té tát, sỉ nhục không thương tiếc rồi đuổi thẳng cổ về nhà mẹ đẻ!
Mbappe bỏ xa Haaland trong cuộc chiến trở thành số 9 xuất sắc nhất thế giới

Mbappe bỏ xa Haaland trong cuộc chiến trở thành số 9 xuất sắc nhất thế giới

Sao thể thao

17:21:20 21/02/2025
Thất bại toàn diện của Man City trước Real Madrid đã tóm tắt cả mùa giải khác biệt của hai tiền đạo tiên phong của bóng đá thế giới.
Từ Hy Viên qua đời vẫn không yên: Chồng Hàn "nổi dậy" chống đối gia đình vợ

Từ Hy Viên qua đời vẫn không yên: Chồng Hàn "nổi dậy" chống đối gia đình vợ

Sao châu á

17:13:54 21/02/2025
Koo Jun Yup và gia đình Từ Hy Viên đang xảy ra bất đồng trong việc lựa chọn hình thức chôn cất tro cốt của cố minh tinh.