Lợi ích từ quan hệ tình dục

Sex không chỉ giúp bạn thỏa mãn đam mê về tình dục mà còn giúp bạn có một sức khỏe và một tâm trạng tốt.

Bạn luôn tìm đủ mọi cách để đẩy cao hệ thống miễn dịch của cơ thể cũng như duy trì một sức khẻ tốt nhưng có thể bạn không biết tới một cách rất đơn giản mà có thể giải quyết cả hai vấn đề đó: Sex. Đúng vậy, quan hệ tình dục đem lại cho bạn những lợi ích sức khỏe và còn nhiều hơn thế.

Mọi người sẽ cảm thấy rất ngạc nhiên khi nghe Tiến sĩ, nhà tâm lí học Joy Davidson nói rằng :”Tất nhiên, quan hệ tình dục là một chuyện xảy ra ở bất cứ nơi nào trên thế giới này. Tuy nhiên chúng ta vẫn luôn coi tình dục là một điều gì đó xấu xa lắm và làm người ta cảm thấy bối rối khi nhắc đến nó. Các bạn hãy xem xe ́t lại đi, vì tình dục có thể đem lại cho bạn một sức khỏe tốt về mặt thể chất lẫn tâm lí”.

Lợi ích từ quan hệ tình dục - Hình 1

Theo Davidson và các chuyên gia khác, tình dục làm cho sức khỏe bạn tốt lên rất nhiều thông qua rất nhiều cách. Trong tất cả các lợi ích từ tình dục người ta đã liệt kê ra những lợi ích chính sau đây:

1. Giảm căng thẳng

Theo những nhà nghiên cứu đến từ Scotland thì một lợi ích lớn từ “chuyện ấy” là giúp bạn giảm được huyết áp và làm giảm hết mọi căng thẳng. Họ đã nghiên cứu 24 phụ nữ và 22 đàn ông thường xuyên quan hệ. Sau đó đặt họ vào những tình huống rất căng thẳng (ví dụ như nói trước đám đông hay làm một phép tính nhẩm) và đo phản ứng huyết áp của họ như thế nào. Kết quả là những người thường xuyên làm “chuyện ấy” có phản ứng tốt hơn những người mà ít khi hoặc chưa từng quan hệ.

2. Tăng khả năng miễn dịch

Đời sống tình dục gắn liền với thể chất của bạn. Quan hệ tình dục một hoặc hai lần mỗi tuần có một mối liên hệ mật thiết với việc tăng lượng kháng thể Immunoglobulin A, kháng thể này có thể bảo vệ bạn khỏi cảm cúm và những bệnh truyền nhiễm khác. Những nhà khoa học thuộc Đại Học Wilkes đã lấy mẫu nước bọt có chứa IgA của 112 sinh viên thường xuyên quan hệ. Kết quả là những người thường xuyên làm “chuyện ấy” có hàm lượng IgA cao hơn những người chưa từng quan hệ hoặc quan hệ ít hơn 1 tuần một lần, hoặc quan hệ rất thường xuyên hơn 3 lần một tuần.

Lợi ích từ quan hệ tình dục - Hình 2

3. Đốt cháy calo

30 phút quan hệ giúp bạn đốt cháy 85 calo hoặc nhiều hơn. Nghe có vẻ không nhiều nhưng thử làm phép tính mà xem, bạn sẽ tính được : 42 tiếng quan hệ sẽ giúp bạn tiêu hao đi 3,570 calo, đủ để giúp bạn giảm được nửa cân.

Tiến sĩ tình dục học Patti Britton và chủ tịch hiệp hội Mĩ về giáo dục giới tính đã cho biết:” Sex cũng là một hình thức tập thể dục. Nó rất có ích cho bạn về mặt thể chất lẫn tâm lí”.

4.Cải thiện vấn đề về tim mạch

Một vài người lo lắng rằng những nỗ lực trong khi quan hệ có thể làm cho họ bị đột quy. Tuy nhiên thực sự lại không phải như thế, đột quỵ không có liên quan gì đến “chuyện ấy” cả. Mà những nhà khoa học còn tìm ra rằng quan hệ hai hoặc nhiều lần mỗi tuần có thể giúp bạn tránh khỏi nguy cơ tử vong liên quan đến tim mạch.

5. Tăng sự tự tin

Tăng sự tự tin là một trong 237 nguyên nhân khiến người ta quan hệ. Phát hiện này được đưa ra bởi Tiến sĩ chuyên khoa tình dục Gina Odgen. Bà nhận ra rằng những người đã có sẵn sự tự tin vẫn muốn làm “chuyện ấy” để tăng thêm sự tự tin cho bản thân mình.

6. Tăng sự thân thiết

Quan hệ và cực khoái giúp tăng lượng hormone oxytocin, loại hormone được gọi là “hormone tình yêu ” và giúp chúng ta xây dựng lòng tin ,ở người khác.Những nhà nghiên cứu đến từ trường Đại học Pittsburgh và Đại học Bắc Carolina đã nhận ra rằng quan hệ càng nhiều thì lượng oxytocin sản sinh ra càng lớn. Oxytocin cho phép chúng ta cảm thấy muốn được ôm ấp và vuốt ve. Lượng oxytocine cao cũng có mối liên hệ với lòng bao dung. Bởi thế khi bạn cảm thấy mình bỗng nhiên khoan dung hơn với những người khác thì khi đó chính là do hormone tình yêu phát huy tác dụng.

7. Giảm đau

Khi hormone oxytocin tăng thì lượng endorphins cũng tăng theo và cơn đau dịu đi. Bởi thế cơn đau đầu, đau khớp hay các triệu chứng PMS của bạn sẽ giảm được giảm đau sau mỗi lần bạn quan hệ, đây chính là nhờ tác dụng của oxytocin.

Lợi ích từ quan hệ tình dục - Hình 3

8. Giảm nguy cơ mắc ung thư tuyến tiền liệt

Sau khi theo dõi những người đàn ông được chẩn đoán mắc căn bệnh ung thư tuyến tiền liệt và những người không mắc phải căn bệnh này, Các nhà nghiên cứu người Uc đã kết luận rằng việc xuất tinh thường xuyên có thể giảm nguy cơ mắc ung thư tuyến tiền liệt, đặc biệt là ở những chàng trai 20 tuổi. Và họ không tìm thấy một mối liên hệ nào giữa những người đàn ông mắc ung thư tuyến tiền liệt ở độ tuổi 30,40 và 50 với việc có xuất tinh thường xuyên hay không.

9. Làm chắc cơ đáy xương chậu

Đối với phụ nữ, việc chuyển động cơ đáy xương chậu trong khi quan hệ có thể đem lại những lợi ích nhất định. Bạn sẽ được tận hưởng nhiều niềm vui hơn và giúp bạn giảm thiểu nguy cơ không kiềm chế được việc đại tiểu tiện khi về già.

Bài luyện tập cơ bạn cho xương đáy chậu là : thắt chặt cơ vùng đấy chậu khi bạn đang cố ngăn chặn dòng chảy của nước tiểu.Sau đó đếm tới ba và nới lỏng ra.

10. Giúp bạn ngủ ngon hơn

Oxytocin được giải thoát khi bạn đạt được cực khoái giúp bạn ngủ ngon hơn. Và một khi bạn có những giấc ngủ ngon thì cũng ảnh hưởng tới những yếu tố khác như duy trì cân nặng cơ thể và huyết áp. Đến đây bạn có thể lí giả được lí do tại sao khi làm xong chuyện ấy chàng lại có thể ngáy rất ngon lành.

Theo VNE

6 điểm nóng trên cơ thể muốn được kích thích

Bạn không nên nghĩ rằng chỉ có cơ quan sinh dục là điểm nóng duy nhất trên cơ thể mình. Mà bên cạnh đó còn có rất nhiều vị trí khác đang chờ bạn khám phá.

Khi bạn và chàng cùng "nô đùa", hai người có thể cảm nhận được những phần cơ thể tuyệt đẹp của nhau. Tuy nhiên những vị trí đó không hẳn đã là vị trí duy nhất thực sự nóng bỏng. Hãy thử với những vị trí ít dược biết đến sau đây và bạn sẽ tìm thấy những cảm giác thích thú cực kì độc đáo.

Xương mông ( của bạn)

• Tại sao? Các đốt sống tại một phần nhỏ trên lưng bạn ( ngay trên mông) chứa những dây thần kinh xương cùng mà có tác động trực tiếp tới bộ phận sinh dục của bạn. Trong thực tế, theo một nghiên cứu gần đây chỉ ra rằng kích thích điện của dây thần kinh này sẽ tạo ra cực khoái cho khoảng 91% phụ nữ.

• Hãy thử: Nằm úp xuống và để anh ấy ấn lên trên xương mông bằng lòng bàn tay hoặc dùng hai bàn tay chặt nhịp nhàng ngang vị trí này. Điều này sẽ kích thích những dây thần kinh xương cùng và làm cho nhiệt độ của bộ phận sinh dục nóng lên.

Núm vú ( của anh ấy)

• Tại sao? Đầu nhũ hoa của bạn được đôi bạn tay thường xuyên "ghé thăm" tuy nhiên đầu nhũ hoa của chàng cũng là một điểm nóng đấy bạn ạ: chúng cũng chứa nhiều dây đầu dây thần kinh như của bạn vậy.

• Hãy thử: Nhẹ nhàng chạm những đầu ngón tay của bạn lên đó. Nếu như bạn cảm thấy như thế vẫn chưa đủ hãy véo nhẹ hoăc kéo đầu nhũ hoa của anh ấy.

6 điểm nóng trên cơ thể muốn được kích thích - Hình 1

Ngón chân cái ( của bạn)

• Tại sao? Bạn đã từng để ý ngón chân cái của mình giật giật khi bạn đạt được cực khoái chưa. Đó là bởi vì sự liên kết trực tiếp của hệ thần kinh giữa bộ phận sinh dục với những bộ phận trên cơ thể. Kích thích ngón cái thực sự có thể giúp bạn đạt dễ được cực khoái .

• Hãy thử: Theo cách truyền thống thì anh ấy sẽ ngậm lấy ngón chân cái của bạn. Hoặc để anh ấy nhẹ nhàng cấu hai mặt của ngón chân cái vân vê nó giữa các ngón tay của anh ấy. Hành động này là chiếc cầu nối với bộ phận sinh dục của bạn.

Lòng bàn chân ( của anh ấy)

• Tại sao? Phụ nữ không phải là người duy nhất có được niềm thích thú khi bàn chân được tác động. Lòng bàn chân của đàn ông cũng chính là một điểm nóng.

• Hãy thử: Mục tiêu bạn cần hướng tới là gót bàn chân, cách ngón chân thứ ba khoảng 2/3 bàn chân. Khi nhấn vào vị trí này trong vài giây có thể tạo ra năng lượng để bạn "bùng nổ".

Rốn ( của bạn)

• Tại sao? Rốn và âm vật của bạn có rất nhiều điểm chung vì khi bạn đang còn trong bụng mẹ hai bộ phận này được lớn lên từ một tế bào. Trong thực tế nếu bạn ấn ngón tay vào rốn bạn có thể cảm thấy bộ phận sinh dục của mình bị kích thích.

• Hãy thử: anh ấy có thể dũng chiếc lưỡi của mình để khám phá vị trí này. Nếu như nếu quá mãnh liệt bạn hãy bảo anh ấy vuốt ve và hôn lên phía trên khoảng 10cm.

Chiếc mũi ( của cả hai)

• Tại sao? : Chiếc mũi chứa rất nhiều đầu dây thần kinh hơn bất kì bộ phận nào khác trên khuôn mặt. Thêm vào đó, mũi có chưa nhiều các mô cương cứng có thể mở rộng khi bạn bị kích thích, tăng lưu thông máu và sự nhạy cảm. Kích thích bộ phận này có thể giúp bạn tạm thời giải thoát khỏi bệnh viêm xoang.

• Hãy thử: Gặm nhấm đầu mũi của nhau. Mô sụn rất dễ tiếp nhận những tác động kiểu như thế này. Hoặc chà chiếc mũi vào nhau như kiểu hôn Eskimo.

​Theo VNE

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vụ tài xế Mercedes tông tiếp viên hàng không: Sang tên căn hộ để khắc phục hậu quả04:11Thông điệp Nathan Lee gửi đến Ngọc Trinh tại đại chiến đọ siêu xe tối nay: Nghe “so deep” nhưng sao cứ sai sai?01:22Thúy Nga khóc nức nở khi Kim Ngân trốn khỏi chùa về khu máy giặt01:05:08Lý Hải - Minh Hà lên tiếng về Lật Mặt: 48H bị thế lực chơi bẩn: "Ai cũng hỏi nhưng chúng tôi không biết làm gì bây giờ luôn..."02:48Giữa drama với Nathan Lee, Ngọc Trinh gây sốc khi diện nội y hột xoàn phô diễn 80% cơ thể, còn khoe được tặng Roll Royce 30 tỷ00:30Nhã Phương lao đao giữa scandal, ngầm chỉ trích đạo diễn Nhất Trung "1990" không chuyên nghiệp04:35Kim Tiểu Long bị Kim Ngân nhắc tắt máy quay, lên tiếng chuyện cho tiền phản cảm13:05NS Hoài Linh trở lại là "người chơi MXH hệ triệu view" sau 1 tháng im ắng, thái độ giữa drama với vợ Dũng "lò vôi" gây chú ý00:24Độc quyền: "Tóm gọn" Quốc Trường - Minh Hằng, ai dè gặp Huy Trần - Ngô Thanh Vân ôm ấp hẹn hò ở cùng địa điểm00:41Triệu Lệ Dĩnh bị Phùng Thiệu Phong chê tiêu tiền bừa bãi, mẹ chồng nói một câu gây bất ngờ02:23Ngọc Trinh vừa hoàn thành chiếc xế hộp siêu xịn phiên bản "BLACKPINK"00:43Clip V (BTS) "bật chế độ fanboy" khi Park Min Young đi qua, đến nam thần quốc tế cũng phát mê mỹ nhân "dao kéo" đẹp nhất Kbiz00:21Bữa "dạ tiệc tiền tỷ" dành cho giới thượng lưu của Nathan Lee bỗng nhiên bị chê không như “quảng cáo”00:20Lùi lịch phát sóng tập 2 "Hương vị tình thân"10:48Nghi phạm s.á.t h.ạ.i bé 5 tuổi ở Vũng Tàu có hành động bình thản, ngồi rung đùi và trả lời dõng dạc02:35Mặc Nathan Lee náo loạn, Ngọc Trinh thảnh thơi khoe clip bốc lửa với Chi Pu, còn chia sẻ thông điệp ẩn ý về đẳng cấp?00:31Chuyện lạ cười ra nước mắt: Khẳng định là fan cứng 2 năm nhưng "sượng trân" vì không biết tên thật của Nathan Lee là gì?00:42Cô gái trộn cần sa vào trà sữa bán cho khách du lịch Đà Lạt khai chỉ làm theo liều lượng03:24Tình buồn của Youn Yuh Jung02:07Vương Diễm và nỗi khổ của nàng “cách cách” sau bức màn nhung07:16

Tiêu điểm

5 mẹo hay của nàng giúp chàng kéo dài cuộc ‘YÊU’, hãy thử một lần để chồng ‘đảo điên’
07:01:55 22/04/2021
Những "điểm yêu" phụ nữ luôn xếp vào "vùng cấm", mới nghe qua đã đỏ mặt nhưng đàn ông lại thích mê, coi chốn đó như "thiên đường"
21:37:09 22/04/2021
Nghe phái mạnh chia sẻ về HAM MUỐN chốn phòng the, 3 điều họ TÂM ĐẮC nhất, phụ nữ nên biết để chiều chồng
06:59:12 22/04/2021
Cô nàng 9x chia sẻ cách giữ chồng bằng kinh nghiệm phòng the, phụ nữ đừng nên bỏ qua
08:00:47 23/04/2021
Tuyệt chiêu khơi gợi ham muốn cho đàn ông trước khi làm ‘chuyện ấy’, chỉ có ‘gái hư’ mới biết chiều chồng
07:56:59 23/04/2021

Thông tin đang nóng

Đại gia ngầm: Ngày làm bảo vệ, đêm về nhà vài chục tỷ đi tìm vợ khiến dân tình ngỡ ngàng
09:48:05 23/04/2021
NÓNG: Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong chính thức ly hôn sau bê bối ngoại tình
09:29:36 23/04/2021
Bị bạn Cao Thái Sơn tố nhận vơ Toà thị chính Paris là khách sạn 2500 tỷ nhà mình, Nathan Lee lên tiếng và tuyên bố kiện ngược
08:08:14 23/04/2021
Hậu ly hôn, báo chí xác nhận Phùng Thiệu Phong ngoại tình lúc vợ đang mang thai, nghi vấn đánh vợ đến nhập viện 
10:23:53 23/04/2021
Bữa "dạ tiệc tiền tỷ" dành cho giới thượng lưu của Nathan Lee bỗng nhiên bị chê không như “quảng cáo”
09:33:16 23/04/2021
Sao Việt 'chửi sấp mặt' kẻ chê con mình xấu
06:23:28 23/04/2021
Nathan Lee "khiêu chiến" Cao Thái Sơn: Gom hết đống nhà của em lại không bằng cái móng chân của anh!
08:24:42 23/04/2021
CHẤN ĐỘNG: Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong tuyên bố ly hôn sau 3 năm bên nhau
09:18:42 23/04/2021
Đàm Thu Trang hạnh phúc bên con gái và Cường Đô La
06:27:38 23/04/2021
Thương tình nên tôi chuyển khoản mừng cưới vợ cũ hẳn 10 triệu đồng, đến khi nhìn tin nhắn trả lại mà tôi "đứng hình"
07:08:02 23/04/2021

Tin mới nhất

Nghe phái mạnh chia sẻ về ham muốn chốn phòng the, không ít chị em phải giật mình nhận ra dường như mình đã hiểu chưa đủ về người bạn đời

07:55:29 21/04/2021
Phái mạnh chia sẻ rằng, với họ cuộc yêu giống như một cuộc chơi mà họ chỉ thấy thật sự hứng thú khi cả hai đều tích cực tham gia hết mình.

Bí quyết ‘TRẮC NẾT’ của cô vợ 9x luôn khiến chồng ‘điên đảo ngày đêm’, lúc nào cũng hừng hực ‘lửa tình’

07:02:53 21/04/2021
Muốn chồng nghe lời không khó, phụ nữ chỉ cần học được những ‘chiêu đắt’ này khi lên giường thì người đàn ông dù có trăng hoa cũng sẽ quay về với vợ.

Những câu chuyện ‘dở khóc dở cười’ chốn phòng the, nếu muốn bảo toàn tính mạng bạn cần phải biết để tránh

07:00:30 21/04/2021
Tuy hy hữu nhưng những câu chuyện tai bay vạ gió này có thể khiến bạn mất mạng như chơi. Vì vậy, những cuộc vui ái ân bạn cũng nên hết sức cẩn thận để không xảy ra điều đáng tiếc.

Bí quyết phòng the nếu nàng biết áp dụng chồng cả đời tránh xa ‘BÚN, PHỞ’ lề đường

08:42:49 20/04/2021
Phụ nữ nếu biết đến những chiêu đắc này thì chắc chắn sẽ khiến cho đàn ông ‘phát điên’ mỗi khi lâm trận. Một khi đàn ông đã không còn lối thoát thì dù cho bạn có mở cửa mời đi các anh cũng chẳng còn có ý định ‘ăn phở’ bên ngoài.

Thất vọng khi chồng "thấy vậy mà hổng phải vậy"

15:36:41 19/04/2021
Mức độ nào đó, vẻ lực lưỡng cũng đôi phần giới thiệu về năng lực của đàn ông nhưng lần nữa không phải là tất cả.

Những đại kỵ chốn phòng the, nếu không muốn ‘bỏ mạng’ thì tuyệt đối đừng bao giờ phạm phải

08:31:13 19/04/2021
Có những chuyện tưởng không ảnh hưởng gì nhưng lại cực kỳ nguy hiểm đến sức khỏe lứa đôi, thậm chí còn gây hại đến tính mạng.

Cô vợ thông thái chia sẻ ‘CHIÊU ĐẮT’ để ‘chiều chồng’ khiến anh ‘tan chảy’ mỗi đêm

08:28:34 19/04/2021
Là phụ nữ cần nên biết cách chiều chồng để giữ lửa trong tình yêu và giúp gia đình luôn hạnh phúc.

3 bí quyết ‘VÀNG’ không thể thiếu để cuộc yêu trở nên NÓNG BỎNG, cả hai cùng lên đỉnh

08:24:10 19/04/2021
Hòa hợp trong chuyện yêu chính là một trong những cách tốt nhất để giữ gìn hôn nhân. Với 3 bí quyết vàng dưới đây, tình yêu của vợ chồng bạn sẽ luôn được tiếp lửa.

Đàn ông luôn thích vợ đánh thức ham muốn ở những nơi "nguy hiểm" thế này, bạn biết ý chiều theo đảm bảo cả đời được anh ấy coi như báu vật

08:09:46 19/04/2021
Đàn ông chia sẻ rằng, họ sẽ cảm thấy vô cùng sửng sốt và ngạc nhiên khi cô vợ ngoan hiền của mình bỗng chốc xuất hiện trước mặt chồng với vẻ quyến rũ, sexy tới bỏng mắt.

Cách ‘quan hệ’ để chàng và nàng thỏa mãn sau cuộc yêu, bạn nhất định phải biết

09:10:56 17/04/2021
Nếu như màn dạo đầu khá quan trọng trong việc khởi đầu cuộc yêu thì kết thúc cũng là một vấn đề cần được chú ý. Đừng kết thúc một cách quá đột ngột sẽ khiến nàng hụt hẫng.

Đàn ông chia sẻ cách để có màn dạo đầu ấn tượng, phụ nữ đừng nên bỏ qua bài học này

09:08:42 17/04/2021
Có rất nhiều cặp đôi có thể là quá quen thuộc với chuyện ấy nên vội vàng nhập cuộc ngay mà không hề có một chút ít thời gian nào dành cho màn dạo đầu tuyệt vời ấy. Vậy làm thế nào để có được màn dạo đầu rực lửa. Chàng và nàng cần phải b...

Cưới nhau hai năm không thể 'yêu' vì điều khó nói

20:06:11 16/04/2021
Mỗi lần yêu cô gái lại đau chảy nước mắt. Người chồng sau một thời gian thì cũng liệt tạm thời.

Bí quyết cải thiện đời sống phòng the, vợ nên biết cách giúp chồng lấy lại phong độ

07:55:21 16/04/2021
Chuyện phòng the có nhiều điều khó nói, tuy nhiên phụ nữ nên cởi mở hơn với chồng mình chỉ có như thế cả hai mới có thể hiểu nhau hơn, giúp mỗi lần ái ân đều ‘hoang dại’.

Tư thế quan hệ đàn ông thích, phụ nữ mê, giúp cả 2 ‘hoang dại’ trong những lần ái ân

07:52:49 16/04/2021
Đôi khi cuộc yêu của bạn trở nên thú vị hơn đó là nhờ vào cách bạn biết thay đổi tư thế ‘yêu’ hàng ngày. Nếu bạn vẫn còn mải miết tìm hiểu về những tư thế giúp cả hai dễ lên đỉnh thì hãy học ngay những tư thế này.

Sau cánh cửa phòng ngủ, đàn ông có 3 ham muốn giấu kín, chỉ cần vợ biết cách "chạm tới", chắc chắn sẽ khiến anh ấy tình nguyện cả đời yêu thương

13:09:52 14/04/2021
Khi đã cùng chồng về phòng ngủ thì chàng lại muốn thấy vợ mình trong diện mạo sexy nhất có thể.

Những kỹ năng phòng the phụ nữ nhất định phải biết để không 'đưa' cuộc hôn nhân vào ngõ cụt

07:55:29 14/04/2021
Chuyện gối chăn là điều cực kỳ quan trọng trong hạnh phúc gia đình, vì vậy không chỉ có đàn ông mà phụ nữ cũng nên trau dồi nhiều kỹ năng để giúp cuộc ‘yêu’ luôn nồng cháy.

Mách nhỏ mẹo thụ thai "một phát đã trúng", dù kinh nguyệt không đều

11:39:55 13/04/2021
Kinh nguyệt không đều là hiện tượng rất phổ biến với nhiều chị em. Đối với một người có vòng kinh bình thường thì triệu chứng có bầu sẽ thể hiện vô cùng rõ ràng.

‘NỮ HOÀNG CHĂN GỐI’ chia sẻ bí quyết giúp đàn ông mê mệt khi ‘lâm trận’, mỗi lần quan hệ là mỗi lần ‘kêu la’

08:13:14 13/04/2021
Chuyện gối chăn luôn là bí quyết để chị em phụ nữ thể hiện sức hút của riêng mình. Đa số các cặp vợ chồng không hạnh phúc khi vỡ lẽ đều là do hai chữ ‘ngoại tình’. Nếu muốn giữ vững cuộc hôn nhân, phụ nữ đừng ngại ngần thể hiện tuyệt ch...

Tuyệt chiêu giúp các cặp đôi ‘YÊU’ cuồng nhiệt hơn bằng tư thế quan hệ truyền thống, không biết là phí cả đời

08:11:32 12/04/2021
Đôi khi tư thế quan hệ truyền thống bị các bạn trẻ ‘bỏ quên, vì cho rằng với tư thế này họ không tìm được sự cuồng nhiệt cũng như không đạt đến những cảm xúc tuyệt vời nhất. Nhưng không, nếu bạn biết đến những điều này thì cuộc yêu của ...

Kỹ năng ‘HÚT HỒN’ bạn tình chốn phòng the, phụ nữ nhất định phải biết để chinh phục chàng

08:07:18 12/04/2021
Là phụ nữ bạn phải có cho mình những chiêu thức riêng khi lên giường, đó chính là cách giúp bạn ‘đánh bại’ những cô gái đang ve vãn chồng mình.

‘VŨ KHÍ BÍ MẬT’ giúp nàng thăng hoa chốn phòng the, đàn ông nên biết để giữ ‘giữ vững phong độ’

10:57:46 10/04/2021
Không chỉ có đàn ông mà phụ nữ cũng luôn muốn người chồng của mình mang lại những điều tuyệt vời nhất. Vì vậy, bạn đừng bao giờ ích kỷ để giúp cô ấy có được sự thăng hoa thực sự khi ‘lên giường’.

Biến tấu ‘TƯ THẾ QUAN HỆ’ để đàn ông ‘đạt đỉnh’, phụ nữ biết áp dụng sẽ khiến chồng ‘gào thét trong đêm’

10:55:10 10/04/2021
Đôi khi chỉ áp dụng 1 vài tư thế có thể khiến cho cuộc yêu của bạn trở nên nhàm chán. Vì vậy, cả đàn ông lẫn phụ nữ cần biết tìm cách thay đổi để cuộc yêu trở nên hứng thú hơn.

Vợ nhảy dựng khi chồng so sánh kỹ năng phòng the với ‘GÁI HƯ’, từ khi biết ‘TƯ THẾ YÊU’ này chồng luôn ‘đê mê’ khi lâm trận

10:12:39 09/04/2021
Hãy là một cô nàng lả lướt khi ra đường và thật ‘ướt át’ khi lên giường đó mới thực sự là người phụ nữ thông minh. Thất bại nhất của người phụ nữ sau khi kết hôn đó là không thể giữ được chồng, nhất là trong chuyện gối chăn.

Kỹ năng ‘TUYỆT HẢO’ để chốn phòng the luôn ‘RỰC LỬA TÌNH’ dù là đàn ông hay phụ nữ cũng cần phải biết

10:10:32 09/04/2021
Không phải ngẫu nhiên mà kỹ năng phòng the luôn được nhiều người để tâm đến. Bời vì điều này ảnh hưởng rất nhiều đến hạnh phúc của nhiều gia đình.

Cách giúp chồng ‘LÊN ĐỈNH’, ‘chìa khóa VÀNG’ để chàng tránh xa những cô gái đẹp bên ngoài

10:08:33 09/04/2021
Muốn giữ chồng cực kỳ đơn giản phụ nữ chỉ cần để chồng no bụng lẫn ‘no tình’ thì không còn anh nào muốn ra ngoài tìm của lạ.

Có thể bạn quan tâm

Các đại gia tháo chạy, Barcelona quyết tâm bám trụ European Super League

Bóng đá thế giới

12:03:52 23/04/2021
Sáng nay, Barcelona đã đưa ra thông báo chính thức về Super League trên trang chủ. Đội chủ sân Camp Nou vẫn quyết tâm ở lại với siêu giải đấu này, dù hầu hết các thành viên khác đã tháo chạy.

Sơn Tùng M-TP thay đổi kế hoạch, album Chúng Ta bị lùi thời điểm ra mắt sau 1 tháng?

Nhạc việt

12:03:38 23/04/2021
Dù đây mới chỉ là nghi vấn, nhưng với tình hình hiện tại thì khả năng này hoàn toàn có thể xảy ra.

Lạm dụng chất khử trùng tay có thể gây hại

Sức khỏe

12:01:43 23/04/2021
Trong đại dịch COVID-19, việc sử dụng chất khử trùng tay trở nên phổ biến. Tuy nhiên, việc lạm dụng các chất khử trùng này có thể gây hại.

Mặt trái của HAGL

Bóng đá việt nam

12:00:51 23/04/2021
Sự phụ thuộc gần như tuyệt đối vào 11 cầu thủ đá chính sẽ khiến HAGL của Kiatisuk gặp nhiều khó khăn nếu Công Phượng hoặc Văn Toàn không thi đấu.

3 nguyên tắc vàng đặt bếp giúp gia chủ sung túc cả đời

Sáng tạo

11:57:19 23/04/2021
Căn bếp là một trong những vị trí quan trọng nhất của ngôi nhà. Vì thế nó rất được chủ nhà để tâm thiết kế nhà bếp sao cho vừa đẹp mặt vừa hợp phong thuỷ. 

Quản lý đăng tin tìm người yêu cho ViruSs, Ngân Sát Thủ vào bình luận một câu rất phũ phàng!

Netizen

11:55:38 23/04/2021
ViruSs hóa thân cực ngầu trong bộ ảnh mới nhưng điểm nhấn vẫn là câu bình luận của Ngân Sát Thủ.

Land Rover Defender được vinh danh là thiết kế ô tô của năm 2021

Ôtô

11:53:41 23/04/2021
Land Rover Defender vừa được vinh danh là thiết kế ô tô của năm 2021 tại Giải thưởng ô tô thế giới hàng năm diễn ra ở Whitley, Vương quốc Anh.

Thượng viện Mỹ thông qua dự luật chống kỳ thị người gốc Á

Thế giới

11:50:20 23/04/2021
Ngày 22/4 (rạng sáng 23/4 theo giờ Việt Nam), Thượng viện Mỹ đã thông qua một dự luật nhằm ngăn chặn tình trạng gia tăng số vụ hành hung, kỳ thị và phạm tội nhằm vào người Mỹ gốc Á, đặt biệt là trong thời kỳ đại dịch COVID-19 đang bùng ...

Làm bánh bông lan bằng chảo siêu dễ chẳng cần khuôn

Ẩm thực

11:49:06 23/04/2021
Em có niềm đam mê bất tận với các loại bánh, khổ nỗi nhà không có dụng cụ nhiều. Em có cách làm bánh bông lan siêu mới, chẳng cần dùng đến khuôn hay lò nướng, chỉ cần chảo chống dính cũng tuyệt vời luôn. 

Hình ảnh cuối cùng bên nhau khiến Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong bị “tóm gọn” dấu vết ly hôn

Sao châu á

11:48:55 23/04/2021
Nhìn lại khoảnh khắc này mới thấy cả Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đều đang có vấn đề trong mối quan hệ.

Miền Bắc sắp đón hai đợt không khí lạnh liên tiếp

Đời sống

11:41:31 23/04/2021
Dự báo ngay sau đợt nắng nóng hiện tại, miền Bắc sẽ đón liên tiếp hai đợt không khí lạnh gây mưa rào và dông diện rộng, cục bộ có mưa vừa, mưa to, trời chuyển mát.

Thiếu giáo viên Ngoại ngữ, Tin học khi thực hiện Chương trình GDPT mới

Học hành

11:40:48 23/04/2021
Việc triển khai chương trình giáo dục phổ thông mới đối với lớp 2, lớp 3 ở nhiều địa phương đang dần khó khăn do thiếu giáo viên, đặc biệt là giáo viên môn Ngoại ngữ và Tin học. 

Việt Hương có 8 căn hộ cao cấp, 2 căn nhà 5 tầng và biệt thự tại trung tâm, hễ bán đất là lời 2 tỷ

Sao việt

11:36:34 23/04/2021
Nữ danh hài tiết lộ, nếu hiện tại chỉ ngồi một chỗ không làm việc gì thì cũng không lo bị chết đói. 

Loạt váy áo chứng minh Rosé đích thực là công chúa bánh bèo của BlackPink

Phong cách sao

11:29:48 23/04/2021
Rosé (BlackPink) là cô nàng rất chịu khó xúng xính váy vóc bánh bèo.

Ngồi lại và nghe HVNB kể về đường tới ngôi vương tại PUBG Mobile PMPL S3: Bật mí những bí mật!

Game online

11:14:40 23/04/2021
Cuộc giao lưu với tân vương của PMPL mùa giải này sẽ diễn ra vào tối nay với nhiều nội dung hấp dẫn. Lên ngôi vô địch đầy thuyết phục tại PUBG Mobile Pro League Vietnam Season 3 (PMPL S3) với số điểm cách biệt với đội xếp thứ hai, HVNB ...