Lợi dụng tình cảm, cựu cán bộ Văn hóa quận chiếm đoạt tiền tỷ

Theo dõi VGT trên

Trong số các bị hại của cựu cán bộ văn hóa tại tòa, có người phụ nữ ngoài 60 cho biết, vì lòng thương đã cầm cố nhà đất cho Hương vay tiền.

Bà N. (64 tuổi, trú tại quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) khổ sở kể, chỉ vì lòng thương người, bà đã cho bị cáo Nguyễn Thị Giáng Hương (SN 1966, trú tại quận Đống Đa, Hà Nội) vay tiền tỷ, để rồi bà phải gồng gánh trả nợ lãi ngân hàng. Thời điểm xảy ra vụ việc, Giáng Hương đang là cán bộ văn hóa của quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Bà N. là hàng xóm của mẹ bị cáo Nguyễn Thị Giáng Hương. Theo bà N. bà xem Hương như là con cháu. Cuối năm 2008, đầu năm 2009, khi Hương đến nhà kể khổ về việc xưởng máy của bị cáo bị ngập nước sau trận lụt lịch sử, chị ta khóc lóc vay tiền bà để sửa sang nhà xưởng, trả tiền lương cho công nhân.

Lợi dụng tình cảm, cựu cán bộ Văn hóa quận chiếm đoạt tiền tỷ - Hình 1

Bị cáo Hương tại tòa sơ thẩm.

Bà N. xuôi lòng cầm sổ đỏ nhà đất của mình cầm cố ngân hàng để vay 800 triệu đồng đưa cho Hương trang trải công việc.

Rồi sau đó, chị ta tiếp tục vay thêm nhiều lần tiền của bà N với tổng hơn 500 triệu đồng. Ban đầu, Hương trả lãi ngân hàng đầy đủ. Đến tháng 2/2011, Hương biến mất.

Theo bà N. từ khi Hương bỏ trốn, bà phải gồng gánh trả nợ ngân hàng. Có lần bà gọi điện thoại cho Hương bảo chị ta về để đối mặt với sự việc, nhưng người phụ nữ 40 tuổi này vẫn chỉ im lặng.

“Đến phiên tòa ngày hôm nay, tôi ngớ người khi biết Hương vay tiền để đầu tư nhà đất. Tôi quả cả tin, đáng lẽ Hương bảo có nhà xưởng thì tôi phải đến kiểm tra. Có như vậy thì đâu đến nỗi”, bà N ngậm ngùi.

Cũng theo bà N. một số bị hại đang ngồi ở phòng xử án cũng vì tin tưởng bà mà cho Hương vay tiền. Bà N. cho biết, Hương đã cầm sổ đỏ mà bà cho mượn đi cắm ngân hàng để “khoe” với các bị hại, để rồi từ niềm tin tưởng này, mỗi người bị Hương chiếm đoạt hàng tỷ đồng.

Video đang HOT

Điều bà N. canh cánh nhất trong lòng, đấy chính là vì bà thương Hương như con cháu trong nhà, mà bà đã bị Giáng Hương lợi dụng.

Cũng ngồi ở phòng xử án của TAND Hà Nội, chị H. một bị hại của Giáng Hương cũng trăn trở. Giọng người phụ nữ đứng tuổi này trầm tư: “Hương ơi! Tại sao em lại khai chị cho em vay lấy lãi. Vì tình cảm, chị cho em vay tiền, không một đồng lãi. Khi nào lấy tiền chị sẽ báo trước 10 ngày. Sao em lại bảo chị cho em vay lấy lãi…”.

So với thời điểm bị cơ quan công an bắt giữ, đứng trước phiên tòa ngày hôm nay, bị cáo Nguyễn Thị Giáng Hương trông già gầy xọp, mái tóc cũng đã nhuốm bạc.

Cựu cán bộ nhà văn hóa quận Hoàn Kiếm cho biết, chị ta vay tiền để kinh doanh bất động sản. Để có tiền đầu tư lớn, chị ta đi vay mượn của người quen.

Có khoảng 10 tỷ đồng, Giáng Hương hùn vốn mua đất ở huyện Đông Anh, Hà Nội. Tuy nhiên, theo như lời khai của Giáng Hương tại tòa, chị ta đã bị lừa. Không có khả năng chi trả, Giáng Hương rời khỏi địa phương vào huyện Châu Đốc, An Giang, rồi sau đó là TP.HCM.

Bị cáo Nguyễn Thị Giáng Hương cho biết, 4 năm sống ở miền Nam, chị ta rất trăn trở. Vì sa cơ lỡ vận, người phụ nữ 40 tuổi này vướng tội chiếm đoạt hàng tỷ đồng của những người quen biết.

Chấp nhận hình phạt cũng như mức bồi thường mà VKS đề nghị, bị cáo Hương trong lời nói sau cùng gửi lời xin lỗi bị hại cũng như chỉ xin cho mình một mức án thấp nhất có thể để sớm ra tù khắc phục hậu quả.

Theo tài liệu của cơ quan tố tụng, bị cáo Hương đã có hành vi Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt hơn 8,6 tỷ đồng của 6 bị hại.

Hành vi của bị cáo Hương được đánh giá là đặc biệt nghiêm trọng. Theo đó, TAND Hà Nội ngày 21/3 tuyên phạt cựu cán bộ văn hóa quận Hoàn Kiếm, Hà Nội mức án 20 năm tù giam./.

Theo_VOV

Liên Kết Việt lừa đảo: Nhiều tướng, tá nghỉ hưu bị lợi dụng

Quá trình điều tra, Cơ quan CSĐT - Bộ Công an phát hiện, Lê Xuân Giang, Chủ tịch HĐQT Cty Liên Kết Việt cũng bị chính Nguyễn Thị Thủy - trợ thủ đắc lực và nhóm tay chân "xỏ mũi". Nhiều tướng, sĩ quan cấp tá quân đội bị công ty này lợi dụng mượn danh để lừa đảo.

Trùm lừa đảo Lê Xuân Giang cũng bị trợ thủ "xỏ mũi"

Theo hồ sơ của cơ quan công an, Nguyễn Thị Thủy (SN 1970, quê Tứ Kỳ, Hải Dương) trước khi bị tạm giam trú tại khu đô thị Trung Hòa - Nhân Chính, Cầu Giấy, Hà Nội. Sau khi học hết phổ thông ở quê, Thủy phiêu bạt kiếm sống bằng nhiều nghề như thợ may, cắt tóc - gội đầu, sơn sửa móng tay... Cách đây vài năm, Thủy bắt đầu tham gia vào một số Cty kinh doanh đa cấp, khai đã theo học một lớp đào tạo về đa cấp do Bộ Công Thương mở (?). Tại cơ quan điều tra, Thủy khai lớp học này diễn ra trong 3 ngày, nhưng Thủy chỉ học có 1 ngày là lấy được chứng chỉ.

Liên Kết Việt lừa đảo: Nhiều tướng, tá nghỉ hưu bị lợi dụng - Hình 1

Lê Xuân Giang (mặc quân phục) trắng trợn làm giả cả lễ đón nhận Bằng khen của Thủ tướng nhằm mục đích lừa đảo. Ảnh: Chụp lại từ hồ sơ của công an.

Sau khi có chứng chỉ và học lỏm được ít ngón nghề từ những Cty cũ, năm 2014, Thủy về làm cho Cty Liên Kết Việt. Ban đầu Thủy chỉ là Trưởng nhóm "Quản lý phát triển kinh doanh của doanh nghiệp", sau đó được Lê Xuân Giang bổ nhiệm chức danh Phó tổng giám đốc. Chỉ trong một thời gian ngắn, nhóm của Thủy phát triển được hàng chục chi nhánh tại 27 tỉnh, thành phố, lôi kéo được khoảng 60 nghìn người tham gia. Cơ quan điều tra xác định, từ đầu năm 2014 đến tháng 7.2015, với hình thức kinh doanh đa cấp, nhóm trên thu được khoảng 1.900 tỷ đồng.

Nhóm này có 5 người, đều là "tay chân" của Thủy, những người có kinh nghiệm, nhiều mánh khóe trong lĩnh vực kinh doanh đa cấp. Tiếng là đầu quân cho Lê Xuân Giang, nhưng thực chất đa phần các hoạt động của Cty đều do Thủy và nhóm tay chân chi phối, bởi bản thân Lê Xuân Giang không biết gì về kinh doanh đa cấp. Chính vì vậy, Thủy và nhóm của mình đã "xỏ mũi" ông chủ, nhập thêm mã ảo vào hệ thống để rút tiền chia nhau.

Cụ thể, theo thỏa thuận, ngoài mức lương cứng 25 triệu đồng/tháng, nhóm trợ thủ do Thủy cầm đầu còn được hưởng 300 nghìn đồng/mã hàng phát sinh trong hệ thống và được hưởng quyền lợi mãi mãi trong hệ thống cộng tác viên. Lợi dụng vào sự thiếu quản lý của Giang, cứ 10 người nộp tiền vào hệ thống thì Thủy lại nhập thành 12 để lấy tiền chia nhau. Thấy nhóm của Thủy được hưởng lợi nhiều tiền, Lê Xuân Giang đã phải đàm phán lại, chỉ chi cho nhóm của Thủy 210 nghìn đồng/mã hàng; còn 80 nghìn đồng để tiếp tục phát triển hệ thống.

Liên Kết Việt lừa đảo: Nhiều tướng, tá nghỉ hưu bị lợi dụng - Hình 2

Lê Xuân Giang luôn xuất hiện trong trang phục đại tá quân đội khi tham dự các sự kiện. Ảnh: CAND

Nhiều tướng, tá nghỉ hưu bị lợi dụng

Để tạo lòng tin cho khách hàng đóng tiền tham gia vào hệ thống kinh doanh đa cấp của mình, ngoài việc giới thiệu Cty Liên Kết Việt là Cty trực thuộc Bộ Quốc phòng, dán logo "BQP" lên các sản phẩm hàng hóa thì mỗi lần tổ chức các cuộc hội nghị khuếch trương, Giang đều mời một số cán bộ quốc phòng nghỉ hưu đến ăn uống, tặng quà. Bản thân Lê Xuân Giang cũng tự đeo "lon" đại tá, trong khi bị can này khi xuất ngũ mới chỉ là chuẩn úy. CQĐT cho rằng, Lê Xuân Giang đã lợi dụng hình ảnh của một số tướng, tá nghỉ hưu để đánh bóng, gây nhầm tưởng cho khách hàng về việc Cty của Giang là Cty của Bộ Quốc phòng.

Cùng với "bình phong" dựng lên, Cty Liên Kết Việt còn đưa ra mức "hoa hồng" khủng: bỏ ra 9 tỷ thì 1 năm sau thu về 450 tỷ, cứ đóng tiền vào là được tiền hoa hồng, chỉ việc ngồi không, không phải kinh doanh gì, "làm giàu không khó". Thế nên, có những người đóng tiền không mua hàng, chỉ ngồi chờ tiền về, có nhiều người ôm hàng cũng không bán được, có người bán cả nhà để lấy nộp tiền vào hệ thống của Giang. Vẫn theo CQĐT, người bị lừa ít nhất là 8,6 triệu đồng nhưng cũng có không ít người bị lừa lên tới 5-6 tỷ đồng.

Tại CQĐT, Lê Xuân Giang khai không nghĩ sẽ thu về số tiền lớn đến thế, và bản thân bị ngợp trước khoản thu khổng lồ. Cơ quan chức năng ước tính, Lê Xuân Giang có thể thu lợi đến 500 tỷ đồng, nhưng chính bản thân bị can này cũng không thể tính chính xác được vì có quá nhiều tiền.

Sẽ truy thu tài sản đến cùng

"Với sự tinh quái của mình, nên khi dư luận vạch ra được phi vụ Bằng khen giả thì nhóm của Thủy biết là "chết" nên bỏ trốn, tẩu tán tài sản, bán nhà sang tên người khác, tiêu hủy tài liệu... Tuy nhiên, CQĐT sẽ áp dụng các biện pháp nghiệp vụ để truy thu tài sản phạm pháp đến cùng" - một cán bộ Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế và tham nhũng (C46) - Bộ Công an nói.

Đại tá Trần Quang Huy - Trưởng phòng Hướng dẫn và điều tra án tham nhũng (C46) - Bộ Công an cho hay, vào thời điểm thực hiện các quyết định tố tụng với Lê Xuân Giang, Nguyễn Thị Thủy và 5 bị can trong vụ án này, cơ quan điều tra đã chia làm nhiều mũi, thực hiện khám xét từ tối đến đêm. Thậm chí, lúc thực hiện lệnh khám xét, trong nhà bị can có két nhưng không có chìa khóa, cơ quan công an phải thuê người đến để phá két vào lúc 1h sáng nhằm thu giữ tất cả các tài liệu liên quan.

Kết quả khám xét thu giữ được 16 máy tính, nhiều hồ sơ tài liệu, phong tỏa tài khoản, thu giữ tổng cộng số tiền trên 134 tỷ đồng.

Được biết, cùng với việc mở rộng điều tra, làm sáng tỏ vụ án tại Cty Liên Kết Việt, Cơ quan CSĐT - Bộ Công an cũng sẽ tiếp tục triển khai nắm tình hình tại các doanh nghiệp bán hàng đa cấp, nếu phát hiện dấu hiệu vi phạm pháp luật sẽ tiến hành khởi tố để điều tra.

Theo_Dân việt

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vụ thi thể không nguyên vẹn: Lời khai rợn người của gã chồng giết vợVụ thi thể không nguyên vẹn: Lời khai rợn người của gã chồng giết vợ
10:27:09 21/02/2025
Một phụ nữ bị bố của người tình thuê côn đồ tạt axit, đánh gãy chânMột phụ nữ bị bố của người tình thuê côn đồ tạt axit, đánh gãy chân
07:12:42 21/02/2025
Vụ cụ ông tử vong dưới sông ở An Giang: Bắt giữ nghi phạm giết ngườiVụ cụ ông tử vong dưới sông ở An Giang: Bắt giữ nghi phạm giết người
15:01:03 20/02/2025
Giết vợ rồi phân xác làm 3 phần phi tang xuống biểnGiết vợ rồi phân xác làm 3 phần phi tang xuống biển
23:04:09 20/02/2025
30 phút giúp người phụ nữ lấy lại 692 triệu đồng vì chiêu "nợ tiền điện"30 phút giúp người phụ nữ lấy lại 692 triệu đồng vì chiêu "nợ tiền điện"
07:00:44 21/02/2025
Giơ ví chứa thẻ thanh tra xây dựng, người đàn ông ở TPHCM bị CSGT khống chếGiơ ví chứa thẻ thanh tra xây dựng, người đàn ông ở TPHCM bị CSGT khống chế
16:38:18 21/02/2025
Gã thanh niên lạ mặt ập vào quán cơm hành hung người rửa chén đến ngất xỉuGã thanh niên lạ mặt ập vào quán cơm hành hung người rửa chén đến ngất xỉu
22:26:17 20/02/2025
Cô gái tự bịa chuyện "đánh thuốc mê" bị xử phạt 7,5 triệuCô gái tự bịa chuyện "đánh thuốc mê" bị xử phạt 7,5 triệu
23:37:21 20/02/2025

Tin đang nóng

Nhan sắc thật của Lâm Tâm Như khiến 70 triệu người sốc nặngNhan sắc thật của Lâm Tâm Như khiến 70 triệu người sốc nặng
06:23:47 22/02/2025
Vì sao "Nữ tu bóng tối" của Song Hye Kyo nhận cà chua thối?Vì sao "Nữ tu bóng tối" của Song Hye Kyo nhận cà chua thối?
06:25:29 22/02/2025
Náo loạn khắp Weibo: "Tiểu tam" chối đây đẩy chuyện hẹn hò Hoàng Cảnh Du, "chính thất" lên tiếng dằn mặt!Náo loạn khắp Weibo: "Tiểu tam" chối đây đẩy chuyện hẹn hò Hoàng Cảnh Du, "chính thất" lên tiếng dằn mặt!
06:33:46 22/02/2025
Ngay khi biết chồng được thăng chức tăng lương, tôi làm một bữa thịnh soạn ăn mừng, nào ngờ anh tức giận hất đổ mâm cơmNgay khi biết chồng được thăng chức tăng lương, tôi làm một bữa thịnh soạn ăn mừng, nào ngờ anh tức giận hất đổ mâm cơm
06:57:53 22/02/2025
Những đạo diễn thành công ngay phim đầu tayNhững đạo diễn thành công ngay phim đầu tay
06:24:28 22/02/2025
Sao Việt 22/2: Thanh Hằng rủ chồng mỗi tuần tới một nhà hàng, Ý Nhi đẹp rạng rỡSao Việt 22/2: Thanh Hằng rủ chồng mỗi tuần tới một nhà hàng, Ý Nhi đẹp rạng rỡ
08:20:40 22/02/2025
Sao nam Vbiz đang bị truy lùng chỉ vì 1 phát ngôn: Hot tới mức dính tin hẹn hò đồng giới lẫn yêu Hoa hậu!Sao nam Vbiz đang bị truy lùng chỉ vì 1 phát ngôn: Hot tới mức dính tin hẹn hò đồng giới lẫn yêu Hoa hậu!
08:09:58 22/02/2025
Xe khách va chạm ô tô đầu kéo, 6 người tử vongXe khách va chạm ô tô đầu kéo, 6 người tử vong
08:19:02 22/02/2025

Tin mới nhất

Vụ tai nạn 6 người chết ở Sơn La: Khởi tố vụ án

Vụ tai nạn 6 người chết ở Sơn La: Khởi tố vụ án

10:44:40 22/02/2025
Công an tỉnh Sơn La đã khởi tố vụ án hình sự, giữ người trong trường hợp khẩn cấp với tài xế xe khách gây ra vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng trên quốc lộ 6, khiến 6 người chết, 8 người bị thương.
Bắt 2 đối tượng lừa nhiều phụ nữ sang nước ngoài bán dâm

Bắt 2 đối tượng lừa nhiều phụ nữ sang nước ngoài bán dâm

10:30:15 22/02/2025
Hai đối tượng đã đưa những phụ nữ có nhu cầu tìm việc sang một nước ở khu vực Trung Đông để làm nhà hàng, giúp việc lương cao nhưng thực tế là hoạt động mại dâm.
Thưởng nóng lực lượng phá nhanh vụ án bà bán bún riêu giết ông giao thịt heo

Thưởng nóng lực lượng phá nhanh vụ án bà bán bún riêu giết ông giao thịt heo

10:28:21 22/02/2025
Chỉ trong vòng 48 tiếng, Công an tỉnh An Giang phối hợp các lực lượng chức năng phá thành công vụ bà bán bún riêu giết ông giao thịt heo, cướp tài sản gây rúng động cả vùng quê.
Xử phạt chủ tài khoản Facebook Phú Lê đăng clip đánh bạc để 'câu view'

Xử phạt chủ tài khoản Facebook Phú Lê đăng clip đánh bạc để 'câu view'

10:25:50 22/02/2025
L.V.P. (tức Phú Lê) và các cá nhân thừa nhận việc dàn dựng clip đánh bạc dưới hình thức chơi xóc bầu, tôm, cua, cá , sau đó đăng clip lên mạng xã hội nhằm câu like , câu view .
Người đàn ông chiếm đoạt tờ vé số trúng thưởng của cụ bà 83 tuổi

Người đàn ông chiếm đoạt tờ vé số trúng thưởng của cụ bà 83 tuổi

10:16:43 22/02/2025
Chiếm đoạt tờ vé số trúng giải phụ đặc biệt trị giá 50 triệu đồng của cụ bà 83 tuổi, Lý Bửu Lến bị toà tuyên phạt 2 năm tù.
Kháng cáo liên quan số tiền 2.700 tỷ đồng và dự án Đại Ninh

Kháng cáo liên quan số tiền 2.700 tỷ đồng và dự án Đại Ninh

10:11:56 22/02/2025
Liên quan tới vụ án Sài Gòn - Đại Ninh, Công ty Cổ phần Tập đoàn đầu tư địa ốc Nova và Công ty TNHH đầu tư và phát triển bất động sản Thiên Vương (đều thuộc Tập đoàn Novaland) đã gửi đơn kháng cáo.
Chủ tịch Hội chữ thập đỏ quận 1 'thụt két' hàng chục triệu đồng

Chủ tịch Hội chữ thập đỏ quận 1 'thụt két' hàng chục triệu đồng

09:58:08 22/02/2025
Theo cáo buộc, từ năm 2018-2019, các bị cáo Long và Huê có hành vi ký khống hợp đồng lao động với bà Trần Thị A để chiếm đoạt 8,8 triệu đồng từ ngân sách nhà nước cấp cho Hội chữ thập đỏ quận 1.
Hàng chục người Việt Nam bị cưỡng ép ở lại Nga làm việc

Hàng chục người Việt Nam bị cưỡng ép ở lại Nga làm việc

09:51:11 22/02/2025
Đưa người lao động sang tới Nga, Phan Công Quốc thu giữ toàn bộ hộ chiếu, giấy tờ tùy thân rồi giam lỏng họ trong xưởng may không cho ra ngoài.
Cảnh sát hình sự bắt 75 người đá gà ăn thua bằng tiền, thu hàng trăm triệu đồng

Cảnh sát hình sự bắt 75 người đá gà ăn thua bằng tiền, thu hàng trăm triệu đồng

09:30:02 22/02/2025
Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Tiền Giang phối hợp các đơn vị bao vây tụ điểm đá gà do Luận Già và Ba Heo tổ chức, bắt 75 người, thu giữ hàng trăm triệu đồng.
Xét xử sơ thẩm ông Trương Huy San vào ngày 27/2

Xét xử sơ thẩm ông Trương Huy San vào ngày 27/2

09:12:34 22/02/2025
Ông Trương Huy San bị đưa ra xét xử về tội Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân theo quy định tại Điều 331, khoản 2 - Bộ luật Hình sự.
Xét xử lưu động vụ 'thổi' đất đấu giá 30 tỷ đồng/m2 ở Hà Nội

Xét xử lưu động vụ 'thổi' đất đấu giá 30 tỷ đồng/m2 ở Hà Nội

00:32:07 22/02/2025
TAND TP Hà Nội vừa ra quyết định sẽ mở phiên tòa xét xử sơ thẩm 6 bị cáo trong vụ thổi đất đấu giá lên tới 30 tỷ đồng/m2 xảy ra cách đây 3 tháng ở huyện Sóc Sơn.
Tội ác của kẻ tạt axit 4 cấp trên vì bị nhắc nhở

Tội ác của kẻ tạt axit 4 cấp trên vì bị nhắc nhở

23:42:13 21/02/2025
Trong quá trình làm việc, Nguyễn Kim Vinh bị cấp trên nhắc nhở, la mắng. Từ đây, anh ta mang lòng thù hận, mua axit tạt vào 4 người gây thương tật nặng cho bị hại.

Có thể bạn quan tâm

Cô gái bất ngờ nổi rần rần nhờ góc ban công 3m2 ngập tràn hoa tươi, cư dân mạng cảm thán: "Tuyệt đối điện ảnh"

Cô gái bất ngờ nổi rần rần nhờ góc ban công 3m2 ngập tràn hoa tươi, cư dân mạng cảm thán: "Tuyệt đối điện ảnh"

Sáng tạo

11:06:08 22/02/2025
Góc ban công có diện tích siêu nhỏ (chỉ 3m2) nhưng may mắn lại sở hữu vị trí thuận lợi khi luôn đón được lượng ánh sáng lý tưởng, vô cùng thích hợp cho việc trồng hoa.
Nữ thạc sĩ Cambridge xin vào sở thú làm công việc 'bốc mùi', 8h sáng đến 5h chiều chỉ quanh quẩn chăm thú

Nữ thạc sĩ Cambridge xin vào sở thú làm công việc 'bốc mùi', 8h sáng đến 5h chiều chỉ quanh quẩn chăm thú

Lạ vui

11:05:16 22/02/2025
Mã Nhã, 25 tuổi, từng tốt nghiệp Đại học ngoại ngữ Nam Kinh. Sau khi du học Anh, cô gái tài năng lần lượt tốt nghiệp ngành Khoa học sinh học tại Imperial College London và Viện Thú y thuộc Đại học Cambridge.
Vợ sao nam Vbiz nổi đóa trước thềm đám cưới, đáp trả căng: "Nghiệp từ miệng mà ra!"

Vợ sao nam Vbiz nổi đóa trước thềm đám cưới, đáp trả căng: "Nghiệp từ miệng mà ra!"

Sao việt

11:03:12 22/02/2025
Vào tối 21/2, Ngọc Trà gây hoang mang khi đăng tải dòng trạng thái bày tỏ rõ sự bức xúc trên mạng xã hội. Cô ẩn ý nhắc tới việc bị một người chọc phá, kiếm chuyện gây ảnh hưởng tới cuộc sống.
Chuyện tình "mưa dầm thấm lâu" của anh chàng khiếm thị với nữ ca sĩ hơn 14 tuổi

Chuyện tình "mưa dầm thấm lâu" của anh chàng khiếm thị với nữ ca sĩ hơn 14 tuổi

Tv show

10:50:43 22/02/2025
Lá thư tỏ tình với đàn chị hơn 14 tuổi dù chỉ ít dòng nhưng anh chàng đã phải mất mấy tiếng đồng hồ để ngồi soạn, chọn từng câu từng chữ...
Ba thế hệ diễn viên đóng vai Hoàng Dung hội ngộ

Ba thế hệ diễn viên đóng vai Hoàng Dung hội ngộ

Hậu trường phim

10:48:08 22/02/2025
Bộ truyện Anh hùng xạ điêu của nhà văn Kim Dung từng được chuyển thể lên màn ảnh nhiều lần và không ít lần gây ấn tượng tốt với khán giả.
Loại vi khuẩn gây ung thư dễ dàng lây trong cả gia đình

Loại vi khuẩn gây ung thư dễ dàng lây trong cả gia đình

Sức khỏe

10:41:55 22/02/2025
Bác sĩ kết luận bé H. bị viêm dạ dày - loét hành tá tràng, HP dương tính. Ngay lập tức, trẻ được yêu cầu nhập viện nội trú và điều trị theo phác đồ. Bác sĩ tư vấn cả gia đình của bé H. nên làm test vi khuẩn HP để có kế hoạch điều trị ph...
Kỳ lạ 1km đường có... 23 biển báo cấm đỗ xe

Kỳ lạ 1km đường có... 23 biển báo cấm đỗ xe

Tin nổi bật

10:38:20 22/02/2025
Thời gian gần đây, cơ quan chức năng lắp đặt các biển báo giao thông trên quốc lộ 27, đoạn đi qua xã Lạc Lâm, huyện Đơn Dương, Lâm Đồng. Đáng chú ý, trên 1km đường trước UBND xã Lạc Lâm có đến 23 biển báo cấm đỗ xe ngày chẵn.
Messi dập tắt hoài nghi lớn nhất đời cầu thủ

Messi dập tắt hoài nghi lớn nhất đời cầu thủ

Sao thể thao

10:35:15 22/02/2025
Liệu một cầu thủ bị coi chân yếu tay mềm như Lionel Messi có thể làm nên chuyện trong một đêm lạnh giá đến phi nhân tính ở Kansas City không? Tất nhiên là có.
Thực đơn 3 món ngày cuối tuần hao cơm phải biết: Có món vừa giúp tăng sức đề kháng lại hỗ trợ chống ung thư

Thực đơn 3 món ngày cuối tuần hao cơm phải biết: Có món vừa giúp tăng sức đề kháng lại hỗ trợ chống ung thư

Ẩm thực

10:29:18 22/02/2025
Hãy cùng khám phá và chuẩn bị cho bữa cơm cuối tuần thêm phần ngon miệng, dinh dưỡng và tràn ngập tiếng cười trong bài viết này nhé!
Bậc thầy phong thủy hé lộ: Cuối tháng 2, 3 con giáp trúng "mánh lớn", công danh bùng nổ, tiền về túi ào ào

Bậc thầy phong thủy hé lộ: Cuối tháng 2, 3 con giáp trúng "mánh lớn", công danh bùng nổ, tiền về túi ào ào

Trắc nghiệm

10:24:24 22/02/2025
Những con giáp này hứa hẹn sẽ vượng tài vượng lộc , đón vận may bùng nổ, tài lộc thi nhau gõ cửa vào cuối tháng.3 năm tới, 3 con giáp này bội thu may mắn: Gặt hái được nhiều thành quả to lớn trong sự nghiệ
Clip vượt mức đáng yêu thu về 5 triệu view: "Nghiệp vụ sư phạm quá đỉnh"

Clip vượt mức đáng yêu thu về 5 triệu view: "Nghiệp vụ sư phạm quá đỉnh"

Netizen

10:22:15 22/02/2025
Nhiều bố mẹ cứ thắc mắc không biết sao ở lớp con ngoan thế, lúc nào cũng ăn hết suất, dễ thương, nghe lời mà về nhà cứ như biến thành người khác