Lời cuối cho em

Chiều nay lại mưa, những giọt mưa giăng mờ cửa kính! Anh lẻ loi nghe tiếng nhạc : “Anh đã làm điều gì sai! ” Em có biết không? Anh có cảm giác như ca sĩ ấy hát dành cho riêng anh, lời tình ấy như dành cho riêng anh. Và anh lại nhớ đến em, em biết không?

Lời cuối cho em - Hình 1

Tại sao anh lại nhớ đến em? tại sao anh lại nghĩ về em nhiều như thế? Ah! Là tại vì anh yêu em, vì anh rất yêu em..
không biết là anh lo sợ một điều gì đó mong manh lắm, dể vở lắm trong lòng anh luôn phảng phất một nổi cô đơn. Ngay cả những lúc anh tưởng rằng anh đã có em, trò chuyện vui đùa cùng em.
Bây giờ ngồi một mình trong căn phòng vắng, nhìn mưa rơi và nghe bản nhạc buồn anh càng cảm nhận hơn được sự cô đơn và lẻ loi của mình. Không có em, không có lời thì thầm nhỏ nhẹ của em, không có những nụ cười ngây thơ nhưng đầy ưu tư của em. Điều đó đối với anh thật sự khó chịu biết dường nào..
Em có biết, anh đến với em bằng một tình cảm trong sáng và chân thành, anh luôn nhớ về em và anh không hiểu vì sao lại thế. Trong đầu anh không lúc nào mà không nghĩ về em, anh đã nghĩ về em rất nhiều,…Có đôi lúc trong mơ anh nghĩ em sẽ là của anh luôn ở bên cạnh anh, anh ao ước được trò chuyện cùng em, nghe em nói, nghe em cười đùa thì thầm, nghe em…..và chỉ muốn nghe em….Trong đầu anh lúc này chỉ muốn có thế.
Kỉ niệm là một lời tình..như một sự dịu dàng, trớ trêu,…giấc mơ có bao giờ là sự thật đâu phải không em?
Có đôi khi trên đường đời tấp nập
Ta vô tình đi lướt qua nhau.
Anh cũng không mong chuyện tình chúng ta lại có một kết cục buồn đến như vậy. Nhưng hẳn ai đã nói: “Tình yêu đẹp là tình yêu vượt qua rất nhiều gian lao trắc trở.” . Và anh luôn mong rằng chính tình cảm anh dành cho em sẽ giúp anh vượt qua tất cả để anh được mãi chờ đợi và yêu em.
Em! Có những mối tình thoáng qua như một giọt sương nhưng đọng lại cả một kiếp người. Anh không biết và không muốn biết ai đã đến và đi qua trong cuộc đời của em, để lại trong em những nổi đau mất mát và cả những hạnh phúc không bao giờ quên nhưng giờ chỉ còn là kỉ niệm, cũng như đã để lại trong anh.
Anh cũng không mong rằng anh sẽ là người đến trước với em, vì anh nghĩ mỗi khi em vấp ngã thì anh sẽ là người đến sau cùng và đúng lúc để nâng đỡ cho em, dìu em đễ cho em không còn cô đơn. Nhưng anh rất tiếc là anh không làm được điều được anh không chứng tỏ là người như vậy, anh không được em tin tưởng, và anh xin lỗi !….
Có cánh hoa nào không tàn úa
Có hạnh phúc nào không hư hao
Có cuộc đời nào không xuống thấp lên cao
Có những khoảng cách dù gần trong gang tất
Mà hình như trăm ngàn dặm xa xôi
Có những chiều em cảm thấy đơn côi
Hãy về đây dựa vai anh mà khóc
Kể cho anh nghe chuyện đời gai góc
Chia bớt cho anh nổi khổ bi dối gian
Anh suốt đời làm một sân ga
Đón nhận buồn vui con tàu em chở đến
Rồi một ngày con tàu em thay bến
Sân ga sẽ mãi còn đây
Hãy về đây, dựa vai anh mà khóc
Em sẽ chẳng bao giờ lẻ loi đơn độc
Em sẽ chẳng bao giờ thiếu một vòng tay
Em sẽ chẳng bao giờ thiếu một bờ vai
Hãy về đây dự vai anh mà khóc………..
Anh ước gì bài thơ này sẽ trở thành hiện thực đối với anh, nhưng cuộc đời này đâu dể dàng như thế,…
Anh rất cảm ơn em đã bước vào cuộc đời anh, cuộc sống của anh, cảm ơn em đã cho anh biết thế nào là chờ đợi, hy vọng và,…..cảm ơn em vì em đã có những lời hỏi han anh và quan tâm anh. Cảm ơn em rất nhiều !
Nhưng giọt nước mắt sẽ không rơi một cách vô nghĩa, trong cuộc đời không là gì vô nghĩa, cũng như không là gì mãi mãi. Hợp rồi tan, tan rồi hợp là điều rất tự nhiên, tự nhiên như chính sự tồn tại của anh trên cõi đời này, tự nhiên như sự gặp gỡ của hai ta để rồi anh yêu em…..
Anh đã luôn mơ ước một giấc mơ thật đẹp những giấc mơ mà anh khao khát, những giấc mơ mà trong đó em đến bên anh và yêu anh nồng nàn, say đắm như sự sắp đặt của số phận. Trong mơ anh là người hạnh phúc, giá như những giấc mơ có thể kéo dài mãi mãi, giá như anh cứ ngủ một giấc mơ dài vô tận và luôn được bên em…có lẻ lại tốt hơn, để anh bây giờ không phải cảm thấy chơi vơi, không cảm thấy hụt hẫng, mất phương hướng mỗi khi tỉnh giấc.
Tình yêu là gì mà người ta phải sống chết vì nhau! Tình yêu là gì mà người ta cứ mãi theo đuổi nó? Bây giờ anh có thể nhận biết được tình yêu là gì, nhưng thật sự cũng chẳng hiểu hết gì về nó…..
Những dòng chữ trên dành để viết về riêng em, một lần này cũng như là mãi mãi,….Một người con gái anh đã từng yêu và yêu nhiều,…nhiều hơn tất cả,…anh cũng biết rằng em cũng yêu anh nhiều không kém,………..nhưng,…..
Cùng chung một con đường nhưng hôm nay mỗi người lại đi một hướng,…
Chúc em được hạnh phúc và luôn vui vẻ,…Vĩnh biệt em,…..em iu!

Theo Bưu Điện Việt Nam

Lời cuối cho một tình yêu

Đã gần một tuần trôi qua, anh gọi điện chỉ đôi khi hời hợt những dòng tin nhắn vô cản. Bằng sự nhạy cảm của người con gái, em nhận thấy trong anh có sự thay đổi, mà sự thay đổi làm tình yêu không phải tốt hơn mà càng tồi tệ.

Lời cuối cho một tình yêu - Hình 1

Hôm qua, nhận được tin nhắn anh muốn gặp nhau để tụi mình nói chuyện. Em mơ hồ cảm giác bất ổn, khi bước chân vào quán, nhìn thấy anh. Linh cảm em đã đúng, một cảm giác xa lạ, hờ hững mà em chưa bao giờ hình dung anh có thể làm vậy đối với em từ trước tới nay. Ngồi bên anh khoảng cách thì thật gần mà sao em muốn chạm tay tới mà mãi không tới được. Em bàng hoàng, tay run lên khi nghe câu nói từ chính môi anh phát ra sau một hồi im lặng " Em à, mình chia tay nhau nhé!" Cái cảm giác đó vẫn còn trong em cho đến hôm nay anh à. Trống rỗng, suy sụp và đau khổ. Em chỉ mới nghĩ thoáng qua, có khi nào anh nói chia tay em không nhỉ? Nhưng em cũng không thể ngờ cài ngày đó đến nhanh như vậy. Nhanh tới mức em không kịp nhìn anh lần nào nữa. Tai em lùng bùng, em gắn hỏi anh cho em biết lí do, anh bảo rằng người yêu cũ của anh gọi cho anh, bảo rằng ba mẹ cô ta ép cưới nhưng cô ta không muốn, cô ta muốn bỏ trốn và anh không còn lựa chọn nào khác. Một câu giải thích thật nực cười cho sự phản bội. Anh biết không? Anh là mối tình đầu của em và em từng mong nó là mối tình duy nhất của em nữa. Em tin tưởng anh, yêu anh bằng cả tấm lòng. Vậy mà anh lại chà đạp lên tình yêu đó. Chúng mình đã từng bảo, trước mọi quyết định hãy suy nghĩ thật kỹ nhé. Em đã từng bảo, không bao giờ nói chia tay, mà nếu đã nói ra một từ kinh khủng đó thì mọi thứ dù đẹp đẽ mấy cũng không còn. Sẽ không còn lại gì đâu anh à. Em biết em ngu muội, em tự tin, em kiêu hãnh, em luôn nghĩ mình là người khôn ngoan nhưng bây giờ em mới thấy thật sự ê chề, nhục nhã quá anh à. Lúc nào anh quan tâm em, săn sóc em, chăm chút em từng tí như thế mà giờ đây anh bước qua em nhanh thế, đành đoạn thế. Em kiên nhẫn đợi anh nói một câu, em nghĩ chắc mình sai sót gì đấy. Nhưng anh biết không, anh thật sự buồn và thất vọng vì anh. Anh nhớ không, lúc mình bên nhau 2 đứa có nói, không yêu thì mình là bạn, em bảo chưa chắc, em ko chắc như thế. Em bảo, đừng ngụy biện như thế, nếu chia tay vì một lí do khách quan thì điều đó có thể, nếu chia tay mà một trong 2 người phản bội thì không bao giờ có chuyện đó. Anh à! Nhưng sao anh lại nói ra được câu đó, "anh mong tụi mình vẫn là bạn!". Trời ạ, sao mà trơ trẽn quá vậy, em đang khóc mà cũng cười cay đắng, cười kinh bỉ. Anh hỏi em "Tại sao em cười?", em nói "Sao câu này quen thế?". Em yêu anh chưa bao giờ em nghĩ mình thấy cách cư xử của anh như tối qua. Thật buồn, mà cũng may, dẫu mất mát nhiều, đau khổ nhiều nhưng cũng nhận ra rằng, không níu kéo ai khi họ không còn tình yêu với mình.

Em viết những dòng này không mong anh đọc được nó, nhưng mong sao những người nào đã yêu, đang yêu và chưa yêu hãy yêu nhau thật lòng, trân trọng nhau và cũng đừng làm người mà mình từng yêu, đau khổ, thất vọng vì mình. Em không dám nói mình cứng rắn, mình vượt qua được nỗi đau này. Em không chắc mình đủ tự tin để yêu lần nữa không? Nhưng em chắc một điều mình không phạm sai lầm như lần này, không phạm sai lầm khi yêu ai dù cho người ta đối xử thật tốt, bởi vì có ai biết được sau những cử chỉ đó là nỗi đau âm ỉ mà không bao giờ lành được. Em cầu mong anh được hạnh phúc! Tìm thấy người anh yêu, cưới được người vợ như ý và tất nhiên quên em như chưa từng biết. Dẫu rằng trên đường đời mình còn gặp nhau nhiều lắm em vẫn sẽ khó mà xem anh như bạn, hãy thông cảm cho sự cố chấp đó của em. Nhưng mong anh cũng hiểu rằng, xem anh như một người qua đường cũng là điều khó khăn mà em phải cố gắng lắm rồi. Đừng bao giờ nói câu "Giá như..." anh nhé! Vĩnh biệt tình yêu của chúng ta! Vĩnh biệt tình yêu của em! Jerry - gửi anh T "Đen"

Theo Bưu Điện Việt Nam

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Anh chị Hồ Văn Cường: 'Em trai cũng khổ lắm'02:37'Cha mẹ Hồ Văn Cường giờ khổ hơn người làm phụ hồ ở quê'04:19Trực tiếp đến Tiền Giang: Đau lòng khi thấy nhà Hồ Văn Cường bị bỏ hoang, hàng xóm kể lâu rồi không thấy bố mẹ ruột và Phi Nhung về thăm02:05CĐV Malaysia tấn công trang cá nhân của Văn Toàn00:50Thôn phong toả, thanh niên ăn mì 19 ngày, 3 ngày kia tệ hơn02:05Vợ khóc, đồng đội thất thần khi Eriksen đột quỵ05:23Hoá ra Hoài Linh từng xây nhà thờ rộng lớn ở Quảng Nam, hàng xóm ở đây “bóc” con người nam NS ngoài đời ra sao?33:23Sở Y tế TP.HCM đề xuất giãn cách xã hội toàn thành phố thêm 14 ngày02:00Video khoảnh khắc tiền vệ Christian Eriksen đổ gục ngay trên sân00:17Choo Ja Hyun - Từ "gái hư" bị dân Hàn triệt đường sống đến hôn nhân viên mãn đáng ngưỡng mộ05:54Kim Lý cõng 2 con chống đẩy, Subeo chiếm spolight với 'cặp giò mẹ Hà'00:23Văn Toàn cầu cứu vợ Công Phượng khi bị fan Malaysia "bạo lực mạng"01:20Cởi áo khoe vòng 1 rồi nhảy múa phản cảm, nữ streamer vừa lên sóng được 30 phút đã bị cấm kênh 1 tuần00:22F0 ở Nghệ An khai báo thiếu trung thực: Khởi tố vụ án làm lây lan Covid-1903:42Công nương Kate rạng rỡ trong cuộc gặp đầu tiên với Đệ nhất phu nhân Mỹ nhưng mắc phải chi tiết gây "mất điểm", bất ngờ nhắc đến con gái Meghan00:21Lê Bống gây thất vọng vì nói vấp, mắc lỗi sai cơ bản khi lên sóng truyền hình bàn chuyện bóng đá mùa EURO00:48100% năng lượng của Winnie dồn hết vào lúc vui đùa với Đông Nhi, “hề hước” cỡ nào mà khiến bố chủ tịch nhún nhảy theo?01:03Hoa hậu H'Hen Niê tiết lộ từng bị giáo viên tâm lý đánh giá là người không có tham vọng, lý do lại liên quan đến cuộc thi Miss Universe 201842:10Nghe thấy tiếng động, chủ nhà check camera thì phát hiện cán bộ chống dịch nằm vật xuống hiên nghỉ01:02Duy Phương lên tiếng vì bị xúc phạm sau khi kêu gọi khán giả ủng hộ08:17

Tiêu điểm

Đưa bạn gái mới đi mua sắm thì tình cờ gặp vợ cũ ở cửa hàng quần áo, tôi sốc khi biết bí mật cô ấy giấu giếm nhiều năm nay
05:35:48 13/06/2021
Tan làm sớm tình cờ gặp vợ đi ngược đường về, tôi bám theo rồi chết lặng nhìn cảnh tượng trong căn nhà cấp 4 ọp ẹp ấy
06:27:50 14/06/2021
Chị dâu thông báo có thai khiến mẹ tôi rất vui mừng, nhưng khi thấy cháu gái cầm thứ này trên tay thì bà sốc suýt ngất!
22:21:04 13/06/2021
Chồng đang đi làm thì vội vã về quê, khi tôi gọi điện cho em dâu lập tức nhận được tin sốc óc
06:04:53 13/06/2021
Cái tát trong cơn nóng giận khiến vợ bỏ đi giữa đêm, lúc về trong trạng thái say khướt nhưng cảnh tượng diễn ra ngoài cửa mới khiến người chồng sợ hãi
22:56:26 12/06/2021
Cuối tuần mẹ chồng mang nhiều đồ hải sản đến cho con trai bồi bổ, tới khi vào bữa bà nói một câu khiến tôi uất nghẹn
23:08:16 13/06/2021
Thử lòng vợ và bồ, nằm co quắp trên giường bệnh, chồng 'cay mắt' với hành động của vợ và bài học đắt giá không thể mua bằng tiền
11:46:00 14/06/2021
Xin vợ đi ăn tân gia nhà bạn, vợ chuyển khoản cho hẳn 20 triệu kèm lời dặn khiến tôi tự giác chui vào xó
20:48:47 12/06/2021
Hốt hoảng lao đến bệnh viện khi nghe tin bạn trai gặp tai nạn, cảnh tượng trước cửa phòng cấp cứu khiến tôi chết lặng
11:19:05 13/06/2021
Không nghe lời bạn trai căn dặn, tôi thật thà nói bệnh tình của mình cho mẹ chồng tương lai biết, để rồi nhận trái đắng
17:10:05 13/06/2021

Thông tin đang nóng

'Giang hồ mạng' Phú Lê chửi thẳng mặt Phi Nhung: 'Bố mẹ Hồ Văn Cường đâu có vấn đề về đầu óc mà bà giữ tiền hộ, thật bẩn thỉu'
14:11:16 14/06/2021
Bị “Giang hồ mạng” Phú Lê phốt “hét giá” Hồ Văn Cường từ 60 lên 90 triệu/ show, Phi Nhung thản nhiên đi từ thiện
14:31:55 14/06/2021
26 ca mắc COVID-19 mới của TP.HCM ở những đâu?
14:50:40 14/06/2021
Đi hát để quản lý cầm tiền, Duy Mạnh: "Vậy mua nhà ai sẽ đứng tên?"
13:08:50 14/06/2021
Quang Lê đăng ảnh thân thiết với con nuôi Phương Mỹ Chi, khán giả tiếc nuối cho Hồ Văn Cường
12:44:40 14/06/2021
Phi Nhung đi từ thiện giữa lệnh giãn cách, dân mạng yêu cầu 'ngừng diễn'
17:15:52 14/06/2021
Nghe thấy tiếng động, chủ nhà check camera thì phát hiện cán bộ chống dịch nằm vật xuống hiên nghỉ
14:35:20 14/06/2021
Make up của Hoài Linh mắng Phương Lê bởi loạt phát ngôn gây chú ý
13:15:44 14/06/2021
Thấy đầu gối chị gái tấy đỏ, tôi hỏi chuyện để rồi ngỡ ngàng với sự thật không thể chấp nhận
12:29:31 14/06/2021
Quản lý Phi Nhung phản pháo khi CĐM đòi tiền cát-xê Hồ Văn Cường
13:44:56 14/06/2021

Tin mới nhất

Cuối tuần ra chợ, tình cờ nghe được cuộc nói chuyện của vợ và bác bán thịt mà tôi muốn tăng xông

17:06:50 14/06/2021
Ra tới chợ, tôi đi tìm vợ để bảo cô ấy mua thêm đồ thì thấy vợ đang đứng trước hàng thịt nói chuyện với bác bán hàng rất rôm rả.

Gia đình hàng xóm luôn cư xử kỳ lạ khiến cả khu phố săm soi, đêm qua tôi mới phát hiện ra sự thật giật mình

17:04:50 14/06/2021
Người chồng luôn về nhà lúc 3-4h sáng, chỉ có vợ và cô con gái luôn xuất hiện cùng nhau, đi ra ngoài không bao giờ khóa cửa.

Em chồng ly dị quay trở về nhà mẹ đẻ sống, chồng tôi còn nhường máy lạnh cho em gái để tôi bầu bì chịu nóng

15:11:48 14/06/2021
Thật trần đời tôi chưa thấy ai như chồng mình cả. Không biết có phải vì tình yêu anh dành cho tôi quá ít hay vì anh quá yêu gia đình mình nữa.

Bạn thân của vợ thường xuyên đến xin ngủ cùng vợ tôi, hai người đó liệu có vấn đề gì không?

11:40:29 14/06/2021
Ban đầu tôi còn mừng vì vợ có một người bạn thân đến như vậy. Nhưng càng ngày tôi càng thấy lo sợ bởi biểu hiện quá thân thiết của hai người bọn họ.

Tôi bàng hoàng khi một người phụ nữ lạ đến nhà, đưa cho tờ giấy nợ 200 triệu và yêu cầu tôi trả giúp

11:01:20 14/06/2021
Những gì người phụ nữ lớn tuổi nói khiến cả nhà tôi choáng váng và quá khứ đáng sợ của H được phơi bày.

Tức tưởi chia tay tình 5 năm lấy chồng già chát, đêm tân hôn tôi mới vỡ oà

10:26:14 14/06/2021
Khi tôi đã xác định tâm lý chịu trận thì chồng bước vào phòng tân hôn nhưng anh ấy không làm có hành động gì cả mà chỉ ngồi đối diện tôi.

Gửi hết tiền lương cho mẹ giữ, ly hôn trở về tôi lịm người nghe cuộc nói chuyện giữa đêm

10:21:08 14/06/2021
Bây giờ tôi bơ vơ chẳng có chỗ để đi, không có điểm tựa về tinh thần, cuộc đời tôi chỉ là con số 0...

Sau bữa cơm, anh tôi hùng hổ đòi dạy vợ nhưng rồi lại vội vã quỳ xuống van xin khi chị dâu đưa ra một chiếc điện thoại lạ

10:04:12 14/06/2021
Thấy anh trai giận dữ, cả nhà tôi cũng lo lắng theo nên cứ đứng bên ngoài cửa sổ nhìn vào phòng. Hành động sau đó của anh ấy lại khiến chúng tôi nhìn nhau hoang mang.

Mẹ vợ không giúp chăm cháu ngoại nằm viện còn buông một câu điếng người khiến vợ chồng tôi lúng túng

21:11:34 13/06/2021
Vợ tôi nói với mẹ rằng tối nay mẹ ở lại trông cháu giúp con một đêm. Mẹ vợ liền nhìn con gái rồi lạnh lùng nói một câu khiến tôi chết lặng.

Nửa đêm thấy dòng status viết vội rồi xóa của chị dâu tương lai, tôi bần thần và bắt đầu nghi ngờ về cái thai trong bụng chị ấy

15:41:36 13/06/2021
Sau đêm bắt gặp dòng status ấy, tôi nhìn thấy chị dâu tương lai là cảm thấy khó chịu.

Ly hôn, tôi đưa con cho chồng cũ nuôi, qua 3 năm cầm 2 tỷ đến đón bé nhưng câu hỏi của con lại khiến tôi tê tái

11:17:34 13/06/2021
Tôi tê tái cả cõi lòng, vì ham muốn làm giàu mà tôi đã mất đi đứa con gái duy nhất.

Vợ nằng nặc đòi ly hôn vì cuộc sống quá yên bình

11:02:27 13/06/2021
Tôi viết những dòng chia sẻ này để trải lòng. Những ngày qua, tôi quá mệt mỏi. Tất cả đều xoanh quanh sự đỏng đảnh của vợ tôi.

Vào ngày sinh nhật của mẹ vợ, chồng tặng phong bì 200 nghìn, 7 ngày sau tôi kết thúc cuộc hôn nhân mười năm chỉ vì...

10:41:36 13/06/2021
Vào sinh nhật của mẹ, tôi tổ chức một bữa ăn thịnh soạn để cả gia đình ăn uống. Trong bữa ăn, chồng tôi đưa cho mẹ một chiếc phong bì quà sinh nhật...

Thương em dâu bị chồng đánh đuổi ra khỏi nhà, tôi gọi mợ về ở tạm nhưng được 2 hôm cũng đuổi khéo vì…

10:37:58 13/06/2021
Ngại vào đôi co, to chuyện tôi cũng đuổi khéo mợ ấy về ngoại hay đi đâu thì tuỳ với lý do cuối tuần bố mẹ chồng ở quê lên.

Vợ chồng đang mặn nồng thì ảnh cưới bỗng tuột xuống, tôi tím tái mặt mày nhìn thứ rơi ra

10:13:02 13/06/2021
Đến lúc ấy thì tôi chẳng còn hứng mà gần gũi, hất vợ ra, tôi lao sang phòng làm việc, cả đêm ấy thao thức không ngủ nổi.

Sau bữa giỗ ở quê, chồng giận dữ đòi tôi 700 triệu và kê khai tất cả các khoản tiền tiết kiệm trong 5 năm qua

07:50:19 13/06/2021
Trên đường về nhà, chồng hầm hầm giận dữ và đòi đuổi tôi xuống khỏi xe mấy lần.

Mẹ chồng quái tính bỗng mát giọng với osin, chỉ khi thấy ông xã quỳ sụp dưới chân cô ấy tôi mới vỡ lẽ

22:48:50 12/06/2021
Thì ra cả chồng và mẹ tôi đều đang che giấu 1 bí mật động trời, trong nhà ấy chỉ có mỗi tôi ngây dại là không biết gì hết.

Vô tình gặp người yêu cũ của chồng sắp cưới, cô ấy ghé tai nói thầm một điều khiến tôi hoang mang tột độ

20:53:19 12/06/2021
Thấy người yêu cũ, chồng sắp cưới của tôi định lảng đi chỗ khác nhưng cô ta chủ động tiến lại rồi thì thầm vào tai tôi một điều bí mật.

Phát hiện những dòng tin nhắn bàn bạc chuyện chăn gối của bạn trai, em chất vấn thì nhận được câu trả lời choáng váng

20:46:13 12/06/2021
Mượn điện thoại của bạn trai, em không ngờ phát hiện bí mật động trời. Nhưng thái độ của anh càng khiến em điêu đứng.

Có thể bạn quan tâm

Người Hà Nội đi chợ sớm mua rượu nếp, bánh tro ngày tết Đoan Ngọ

Đời sống

18:27:59 14/06/2021
Tết Đoan Ngọ, người Hà Nội tranh thủ mua rượu nếp, hoa quả, bánh tro về thắp hương. Nhiều tiểu thương cho biết tăng cường bán online, tự đi giao hàng để giúp khách tiết kiệm chi phí.

TP.HCM nghiên cứu cách ly F1 tại nhà

Sự kiện nóng

18:26:46 14/06/2021
Theo Phó giám đốc Sở Y tế TP.HCM Nguyễn Hữu Hưng, giải pháp thực hiện cách ly trường hợp F1 tại nhà là khả thi. Việc cách ly tại nhà sẽ giúp tâm lý của người bị cách ly nhẹ nhàng hơn do được ở chung với người thân.

MC Nguyên Khang, siêu mẫu Minh Tú... hào hứng khoe mâm cỗ Tết Đoan Ngọ

Sao việt

18:25:49 14/06/2021
Mâm cỗ Tết Đoan Ngọ ngon lành gồm những món ăn cổ truyền được các sao hào hứng khoe.

Cây táo nở hoa: Dư bị gái lạ vác bụng bầu đến tìm đúng ngày giới thiệu Trúc với gia đình, danh tính cô gái gây nghi ngờ

Phim việt

18:25:26 14/06/2021
Cây táo nở hoa hé lộ cảnh một cô gái xuất hiện, tự giới thiệu là bạn gái Dư, nhưng gây sốc nhất là việc cô gái này đang có bầu.

Chú chó thay chủ thu tiền khách như nhân viên chuyên nghiệp

Hài hước

18:22:18 14/06/2021
Không biết ai là sen, ai là boss nữa nhưng mà mùa dịch có em nó cũng ổn!, tác giả video hài hước.

Lee Sang Woo thừa nhận không dám xem cảnh hôn của vợ trong 'Penthouse 3', toàn phải quay đi chỗ khác

Sao châu á

18:13:11 14/06/2021
Việc vợ có nhiều cảnh nóng trong một tác phẩm đình đám khiến nam tài tử khá bối rối.

Mách bạn 7 mẹo nhỏ giúp rán nem giòn tan, vàng ruộm đẹp mắt

Ẩm thực

18:11:13 14/06/2021
Để làm được món nem rán ngon, hợp khẩu vị của mọi thành viên trong gia đình không phải là điều đơn giản. Tuy nhiên, chỉ với vài mẹo nhỏ dưới đây, bạn sẽ có món nem rán vàng ươm, giòn tan, ngon không thể cưỡng lại.

Mũi trưởng Long và Hậu Hoàng sai chính tả cùng 1 chữ, mạng xã hội lại được dịp dậy sóng!

Netizen

18:05:22 14/06/2021
Mũi trưởng Nguyễn Việt Long và Hậu Hoàng là cặp đôi nhận được sự chú ý và yêu thích của người hâm mộ. Cả hai được khán giả nhiệt tình đẩy thuyền suốt 16 tập phát sóng của Sao Nhập Ngũ.

Thủ tướng Úc nói sẵn sàng 'ngồi xuống đối thoại' với Trung Quốc giữa lúc quan hệ lao dốc

Thế giới

18:00:19 14/06/2021
Thủ tướng Úc Scott Morrison ngày 12.6 tuyên bố nước này sẵn sàng ngồi xuống đối thoại với Trung Quốc để giải quyết bất đồng.

Thế hệ mới không cứu nổi Isuzu D-Max tại Việt Nam

Ôtô

17:45:03 14/06/2021
Dù tung ra thế hệ mới, Isuzu D-Max vẫn xếp chót bảng xếp hạng doanh số xe bán tải tại thị trường Việt Nam. Cả tháng 5.2021, mẫu xe này chỉ bán được 36 chiếc.

Honda ADV 150 có bản đặc biệt, chỉ sản xuất 1.000 chiếc trên thế giới

Xe máy

17:42:23 14/06/2021
Mẫu xe tay ga địa hình Honda ADV 150 được hãng xe Nhật Bản bổ sung phiên bản đặc biệt với màu sơn mới, đồng thời chỉ sản xuất giới hạn 1.000 chiếc trên thế giới với giá bán từ 4.122 USD tương đương 94,5 triệu đồng.

Hồ Văn Cường: Gia đình tôi vẫn êm thấm, mọi người đừng suy diễn nữa!

Phỏng vấn sao

17:29:49 14/06/2021
Sau những ồn ào liên quan ca sĩ Phi Nhung, Hồ Văn Cường bày tỏ: Mong mọi người dừng lại để tôi có thời gian tập trung cho việc học hành, thi cử

Chúc mừng 3 con giáp có thần tài bám gót, có cơ hội trúng số độc đắc, đổi đời trong 5 ngày tới 

Trắc nghiệm

17:12:53 14/06/2021
Được Thần Tài cho lộc, 3 con giáp này có rất nhiều của cải, không chỉ được thăng chức, tăng lương trong công việc mà khoản đầu tư bạn đã bỏ ra trước đó sẽ bắt đầu thành công.

Người đàn ông 35 tuổi qua đời vì ung thư gan dù không uống rượu bia, nguyên nhân chủ yếu là do 2 thói quen xấu mà người vợ gây nên

Sức khỏe

17:12:44 14/06/2021
Nằm trên giường bệnh là một người đàn ông gầy gò, vàng vọt, ánh mắt đầy hoang mang và tuyệt vọng, tại sao không uống rượu mà lại mắc ung thư gan?, tờ Sohu (Trung Quốc) dẫn mở câu chuyện của anh Hồ, người vừa qua đời vì căn bệnh quái ác ...

Diễn viên Hollywood bị chó cắn trước giờ lên thảm đỏ

Sao âu mỹ

17:11:45 14/06/2021
Clara - con gái ngôi sao Star Wars Ewan McGregor - phải đi cấp cứu vì bị một con chó cắn khắp mặt, trước giờ ra mắt phim ở Bảo tàng Mob tại Las Vegas.