Loạt show rầm rộ cuối năm của SBS, KBS, MBC Ai hơn ai?

Theo dõi VGT trên

Kết thúc năm 2010, 3 nhà đài hàng đầu Hàn Quốc SBS, KBS và MBC đã rủ nhau tổ chức chương trình ca nhạc cuối năm với sự góp mặt của dàn sao Kpop sáng chói. Để đạt được kết quả tốt nhất, trước thời điểm diễn ra chương trình 1 tháng, các nghệ sĩ đã tụ họp và cùng nhau luyện tập. Mới đây, trang Daily News đã phân tích và chỉ ra ưu khuyết điểm của các chương trình này.

SBS “Hình thức ấn tượng – Nội dung chưa cân xứng” Rating phần 1: 16.3% Rating phần 2: 14.5%

SBS Gayo Daejun là chương trình mở màn cho chuỗi 3 chương trình ca nhạc rầm rộ tổ chức vào dịp cuối năm này. Theo đúng lịch, ngày 29/12, 3.000 Kpop fan rủ nhau hội tụ tại hội trường Ilsan KINTEX để chiêm ngưỡng và thưởng thức các tiết mục có sự góp mặt của thần tượng.

Loạt show rầm rộ cuối năm của SBS, KBS, MBC - Ai hơn ai? - Hình 1

“Circus” (Britney Spears) do đội hình em út của các idol group trở thành điểm nhấn của chương trình

Một trong những điểm nhấn của chương tình là tiết mục Circus (Britney Spears) do đội hình em út của các idol group (Mir MBLAQ, Chansung 2PM, Taemin SHINee, Sulli f(x), Lizzy After School, Kang Jiyoung KARA, Seohyun SNSD) hợp sức thể hiện. Hệ thống cáp treo và những thiết bị kĩ thuật đặc biệt được trưng dụng trong tiết mục này đã chiếm được cảm tình của khán giả. Ngoài ra, 2 tiết mục cũng được đánh giá cao là Can’t Help Falling In Love (Kim Gunmo) của Kim Gunmo – 2NE1 và From The New World (Dovrak) của F.T.Island – Kim Jongseo. Video giới thiệu cũng cho thấy thời gian và công sức đội ngũ sản xuất đã đầu tư để đạt được sự hoàn hảo về mặt hình thức của chương trình.

Loạt show rầm rộ cuối năm của SBS, KBS, MBC - Ai hơn ai? - Hình 2

Những điểm cộng ít ỏi không đủ sức gỡ lại cho quá nhiều điểm trừ của chương trình

Điểm cộng cho chương trình dù có nhưng vẫn không thể gỡ lại cho quá nhiều điểm trừ, từ khâu chuẩn bị cho đến khâu thực hiện. Trước chương trình, cả biện pháp chống rét và phòng nghỉ cho các nghệ sĩ đều bị ban tổ chức hầu như bỏ qua. Đến khi diễn ra chương trình thì cả micro lẫn camera đều thi nhau gặp trục trặc. Tệ hơn, tiết mục chung của Tiger JK và Supreme Team đang lên sóng thì bị nhà đài cắt xoẹt không thương tiếc để chèn quảng cáo vào.

KBS “Khâu chỉ đạo sơ suất – Sự hòa hợp giữa 2 thế hệ âm nhạc” Rating phần 1: 14.5% Rating phần 2: 13.8%

Video đang HOT

Sau khi SBS Gayo Daejun kết thúc trong tai tiếng, khán giả chuyển sang tìm kiếm sự chu toàn trong khâu chuẩn bị và sự mới lạ trong nội dung ở KBS Music Festival diễn ra vào ngày 30/12 tại KBS Hall. Tuy nhiên, bất chấp sự mong đơi của khán giả, đội ngũ sản xuất KBS Music Festival vẫn không tránh khỏi một số thiếu sót.

Loạt show rầm rộ cuối năm của SBS, KBS, MBC - Ai hơn ai? - Hình 3

Những thiếu hụt về hệ thống sân khấu, phông nền và đèn chiếu sáng đã làm giảm bớt giá trị tiết mục của các nghệ sĩ

Về mặt chuẩn bị, sự rộng rãi quá mức của sân khấu KBS Music Festival mang lại cảm giác trống trải và thừa thãi. Sự sắp xếp phông nền và đèn chiếu sáng lại thiếu hệ thống, khiến giá trị tiết mục của các nghệ sĩ vì thế cũng bị giảm chất lượng đi rất nhiều. Về mặt nội dung, KBS Music Festival bị chê là “quá giống một chương trình đặc biệt dành riêng cho các idol” hay “chỉ là một chương trình Music Bank kéo dài 2 tiếng.”

Loạt show rầm rộ cuối năm của SBS, KBS, MBC - Ai hơn ai? - Hình 4

Tuy nhiên “KBS Music Festival” vẫn có những tiết mục được đánh giá cao

Nhưng nói như vậy không có nghĩa là khán giả có thể hoàn toàn bỏ qua KBS Music Festival. Một số tiết mục vẫn chiếm được cảm tình của đông đảo khán giả. Bất chấp khoảng cách tuổi tác, tiết mục bắt tay giữa Yang Heeeun và Supereme Team được đánh giá rất cao. Ngoài ra, điểm nhấn của chương trình còn có Your Reflection In My Smile, Romeo & Juliet, I Believe và Like the First Time với sự góp mặt của Shin Seung Hoon, C.N.Blue, SISTAR, IU và Super Junior, I’m This Kind of Person và Run To You của DJ DOC, Super Junior và After School.

MBC “Sự kết hợp hài hòa giữa quyến rũ và đáng yêu – Sự phân chia thiếu rõ ràng” Part 1: 10.1% Part 2: 9.3%

Diễn ra vào đúng ngày cuối năm 31/12 tại MBC Dream Center, khâu chỉ đạo thực hiện của MBC Gayo Daejun được đánh giá là hài hòa giữa đáng yêu, quyến rũ so với chương trình của SBS và KBS. Các tiết mục được chuẩn bị kĩ càng, từ “cuộc chiến diva” giữa Narsha, Seo Inyoung và Son Dambi cho đến các tiết mục quảng bá cho sự trở lại vào năm 2011 của ZE:A và INFINITE. Bên cạnh đó, màn biểu diễn của C.N.Blue và F.T.Island thể hiện được sự kính trọng với các nghệ sĩ tiền bối, phép chia nhỏ Super Junior trong vai các DJ và các girlgroup để thực hiện các hit từ thập niên 90, sự kết hợp của cặp “vợ chồng” Nichkhun – Victoria cùng tiết mục khép lại chương trình của BoA đều góp phần làm nóng không khí hơn nữa.

Loạt show rầm rộ cuối năm của SBS, KBS, MBC - Ai hơn ai? - Hình 5

Loạt show rầm rộ cuối năm của SBS, KBS, MBC - Ai hơn ai? - Hình 6

Loạt show rầm rộ cuối năm của SBS, KBS, MBC - Ai hơn ai? - Hình 7

Dù được đánh giá cao hơn “SBS Gayo Daejun” và “KBS Music Festival”, “MBC Gayo Daejun” vẫn gặp trục trặc trong quá trình thực hiện

Không may thay, tương tự 2 chương trình diễn ra trước đó, trục trặc cũng không chịu “buông tha” MBC Gayo Daejun. Ban đầu, các nghệ sĩ tham gia chương trình được chia thành 2 đội: đội xanh và đội trắng. Tuy nhiên, trong chương trình, rất khó cho khán giả để phân biệt được 2 đội với nhau. Trận “quyết đấu” giữa 2 đội cũng không thật sự căng thẳng hấp dẫn, do đó giây phút tuyên bố người thắng cuộc cũng không được hào hứng như đội sản xuất đã trông đợi.

Theo VCTV

Kpop rộn ràng với những bữa tiệc âm nhạc hoành tráng dịp cuối năm

Sau dịp Giáng Sinh, càng tiến dần tới dịp năm mới, không khí háo hức rộn ràng đã và đang bao trùm khắp mọi nơi, ngay cả giới giải trí cũng rất hào hứng, tất bật chào đón những khoảnh khắc ý nghĩa này. Bên cạnh niềm vui bước sang năm mới, các nghệ sĩ Hàn còn đang ngóng hơn ai hết chờ đợi mùa nhạc hội "Gayo DaeJuns" với ba bữa tiệc âm nhạc hoành tráng sẽ diễn ra trong các ngày từ 29-31/12 tới đây.

Theo dự kiến ba "ông lớn" trong giời truyền hình Hàn Quốc là MBC, SBS và KBS sẽ lần lượt tổ chức ba đêm nhạc với sự góp mặt của hàng loạt các ca sĩ hàng đầu được yêu mến hiện nay. Ba bữa tiệc âm nhạc này có thể được coi như những sân khấu đặc biệt nhìn lại một năm tổ chức các chương trình ca nhạc âm nhạc trên truyền hình mà vẫn luôn được biết tới dưới những cái tên Music Bank của KBS, Inkigayo của SBS và Music Core của MBC.

* SBS Gayo DaeJun

Kpop rộn ràng với những bữa tiệc âm nhạc hoành tráng dịp cuối năm - Hình 1

Chương trình do SBS cầm trịch này sẽ khai màn lễ hội sẽ được phát sóng lúc 21h55' (giờ địa phương) vào ngày 29/12 sắp tới với 3 ba "chủ xị" Kim Hee Chul (Super Junior), Park Shin Hye, Jung Yong Hwa (hai diễn viên đang rất nổi nhờ hiệu ứng của "You're Beautiful"). Tham gia "SBS Gayo DaeJun" có sự góp mặt của SHINee, 2PM, Super Junior, Beast, MBLAQ, 2AM, Son Dam Bi,Park Hyun Bin, Park Jin Young, SHINee, So Nyeo Shi Dae, Son DamBi, Super Junior, T-Ara, TaeYang, WonderGirls, YounHa.

Ngoài ra các tiết mục biểu diễn chung của các thành viên nhóm nhạc, ca sĩ như Jong Hyun (SHINee), Kyu Hyun (Super Junior), Kim Tae Wook với Baek Ji Young hay SNSD cùng Davichi, Seo In Young sẽ "quậy" tưng bừng,... đang là những tiết mục được các fan rất hào hứng chờ đón.

* KBS Gayo DaeJun

Kpop rộn ràng với những bữa tiệc âm nhạc hoành tráng dịp cuối năm - Hình 2

Chẳng hề kém cạnh, "KBS Gayo DaeJun" phát sóng vào lúc 9h55' tối 30/12 cũng sẽ do 3 nhân vật nổi tiếng MC Hwang Soo Kyung, Han Suk Joon và phát thanh viên Kim Kyung Ran cầm trịch.

Biểu diễn trong chương trình này sẽ có các nghệ sĩ: Super Junior, 2PM, So Nyeo Shi Dae, 2NE1, SHINee, KARA, Brown Eyed Girls, 4Minute, Davichi, LeeSsang, Lee Seung Gi, MC Mong, Kim TaeWoo, K Will, Lee SeungChul, Shin SeungHoon, Kim GunMo, Park Jin Young, Son DamBi, Baek Ji Young.

Theo ban tổ chức cho biết, sẽ có nhiều thú vị với màn biểu diễn rực lửa của hai cô nàng cực "hot" Son Dam Bi và Park Jin Young. Trong khi Baek Ji Young sẽ thể hiện OST của "IRIS" đang rất được yêu thích. Màn tái hiện những hình ảnh cùng tài năng của ông vua nhạc pop Michael Jackson cũng sẽ là tiết mục "đinh" trong chương trình năm nay.

* MBC Gayo DaeJun

Kpop rộn ràng với những bữa tiệc âm nhạc hoành tráng dịp cuối năm - Hình 3

Được coi là chương trình dài hơi nhất kéo dài 220 phút từ 9h50' tối 31/12 tới qua thời khắc năm mới, nội dung của MBC "Gayo DaeJun" vẫn đang là một ẩn số khi mà chương trình này chỉ mới tiết lộ 3 MC sẽ dẫn dắt khán giả đi qua hết những màn trình diễn đặc sắc trong đêm diễn cuối cùng của năm là Kim Goo Ra, Shin Jung Hwan, Lee Bo Yeong.

Cùng các nghệ sĩ sẽ xuất hiện trong chương trình gồm: KARA, After School, Park HyunBin, Tae JinAh, Son DamBi, Jewelry, MC Mong, Kim TaeWoo, f(x), SHINee, Park Jin Young, Lee Seung Gi, Baek Ji Young, Choi Sori, SG Wannabe, Brown Eyed Girls, Super Junior, T-ara, 4Minute, 2PM, So Nyeo Shi Dae, Davichi, Shin MoonHee.

Ngoài ra "MBC Gayo DeaJun" vẫn chưa hề bật mí sẽ mang đến màn biểu diễn đặc biệt nào trong bữa tiệc âm nhạc của mình như "SBS DaeJun" hay "KBS DaeJun".

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Jennie (BLACKPINK) cảm thấy khó theo kịp xu hướng của giới trẻJennie (BLACKPINK) cảm thấy khó theo kịp xu hướng của giới trẻ
23:14:59 01/02/2025
Chấn động đầu năm: BIGBANG đại náo concert Taeyang, tuyên bố thông tin hot về G-Dragon!Chấn động đầu năm: BIGBANG đại náo concert Taeyang, tuyên bố thông tin hot về G-Dragon!
06:53:12 02/02/2025
Jennie (BLACKPINK) dính nghi vấn tham khảo em út BTSJennie (BLACKPINK) dính nghi vấn tham khảo em út BTS
10:53:11 02/02/2025
MV Kpop đầu tiên phá đảo kỷ lục 12 năm bất khả chiến bại của Gangnam StyleMV Kpop đầu tiên phá đảo kỷ lục 12 năm bất khả chiến bại của Gangnam Style
23:03:30 01/02/2025
Vừa rời công ty cũ, thành viên đẹp nhất BLACKPINK đã "bung lụa" khó nhận raVừa rời công ty cũ, thành viên đẹp nhất BLACKPINK đã "bung lụa" khó nhận ra
23:05:55 01/02/2025
Nữ ca sĩ người Việt tại New Zealand với MV AI: Tuyên ngôn "mình là ai" qua những vần thơNữ ca sĩ người Việt tại New Zealand với MV AI: Tuyên ngôn "mình là ai" qua những vần thơ
10:45:17 02/02/2025
Con đường trở thành ca sĩ tỷ phú của "rắn chúa" Taylor SwiftCon đường trở thành ca sĩ tỷ phú của "rắn chúa" Taylor Swift
06:52:30 02/02/2025
Tương tác đáng ngờ giữa nam thần hot nhất Kpop với Jennie (BLACKPINK)Tương tác đáng ngờ giữa nam thần hot nhất Kpop với Jennie (BLACKPINK)
08:32:50 01/02/2025

Tin đang nóng

Sao Việt là bạn thân Trấn Thành: "Tôi xem phim thấy dở thì tôi nói là 'dở', chứ mắc gì tôi phải khen nó hay?"Sao Việt là bạn thân Trấn Thành: "Tôi xem phim thấy dở thì tôi nói là 'dở', chứ mắc gì tôi phải khen nó hay?"
07:00:07 03/02/2025
Cựu phó vụ trưởng bị nữ đại gia tố giác việc nhận hối lộ hơn 9 tỷ đồngCựu phó vụ trưởng bị nữ đại gia tố giác việc nhận hối lộ hơn 9 tỷ đồng
07:09:40 03/02/2025
Đang ăn Tết vui vẻ, tôi tự nhiên bị đồn khắp chung cư là loại tiểu tam đi giật chồng người khácĐang ăn Tết vui vẻ, tôi tự nhiên bị đồn khắp chung cư là loại tiểu tam đi giật chồng người khác
07:09:19 03/02/2025
Bận đi công tác xuyên Tết, mẹ gửi con về quê nhờ ông bà chăm, sau vài ngày đón về mà ngã ngửaBận đi công tác xuyên Tết, mẹ gửi con về quê nhờ ông bà chăm, sau vài ngày đón về mà ngã ngửa
07:08:25 03/02/2025
Thông tin bất ngờ về gia cảnh của cậu bé có màn "báo nhà" 20 tỷ gây sốc Tết nàyThông tin bất ngờ về gia cảnh của cậu bé có màn "báo nhà" 20 tỷ gây sốc Tết này
06:59:19 03/02/2025
Lê Giang tiếp tục phẫn nộ vì phim bị chê, Trấn Thành vừa nghe vội làm ngay 1 việc gây bất ngờ!Lê Giang tiếp tục phẫn nộ vì phim bị chê, Trấn Thành vừa nghe vội làm ngay 1 việc gây bất ngờ!
06:55:29 03/02/2025
Cùng đưa con đi chơi dịp Tết, tôi muốn 'cưa' lại vợ cũCùng đưa con đi chơi dịp Tết, tôi muốn 'cưa' lại vợ cũ
06:49:49 03/02/2025
Mùng 3 Tết, vừa nghe bạn nhậu gọi, chồng tôi vội vàng đánh xe đi theo tiếng gọi của anh em bất chấp người vẫn đang nồng nặc mùi rượuMùng 3 Tết, vừa nghe bạn nhậu gọi, chồng tôi vội vàng đánh xe đi theo tiếng gọi của anh em bất chấp người vẫn đang nồng nặc mùi rượu
07:17:35 03/02/2025

Tin mới nhất

Làn sóng âm nhạc Thái Lan lan tỏa ra thế giới

Làn sóng âm nhạc Thái Lan lan tỏa ra thế giới

07:29:04 03/02/2025
Bên cạnh điện ảnh, ngành công nghiệp âm nhạc Thái Lan (T-Pop) cũng đang có những bước tiến đáng kể trên thị trường âm nhạc quốc tế.
Grammy 2025: Taylor Swift sẽ trao giải

Grammy 2025: Taylor Swift sẽ trao giải

07:26:56 03/02/2025
Lễ trao giải Grammy 2025 sẽ diễn ra vào ngày mai (3/2, giờ Việt Nam) và trong danh sách những người làm nhiệm vụ trao giải năm nay có Taylor Swift.
Jennie chưa bao giờ quay challenge với idol khác: Lý do đằng sau gây ngã ngửa

Jennie chưa bao giờ quay challenge với idol khác: Lý do đằng sau gây ngã ngửa

20:30:28 02/02/2025
Lời thú nhận vừa ngây ngô, vừa hài hước của Jennie khiến fan lấy làm thích thú. Quả thật Jennie chưa bao giờ tham gia quay dance challenge.
Jennie tung bản tình ca ướt át, "đắp mộ cuộc tình" khiến dân tình há hốc vì cú lừa ngoạn mục

Jennie tung bản tình ca ướt át, "đắp mộ cuộc tình" khiến dân tình há hốc vì cú lừa ngoạn mục

23:47:46 31/01/2025
Tưởng sẽ lâm li bi đát hay ngầu lòi với tuyên ngôn tình yêu, thì Love Hangover chỉ đơn giản là một tình khúc được hoạ trên MV hơi hướng tiểu phẩm.
Khoảnh khắc đốt mắt khiến dân tình không nhận ra nữ thần đẹp nhất nhóm đại mỹ nhân

Khoảnh khắc đốt mắt khiến dân tình không nhận ra nữ thần đẹp nhất nhóm đại mỹ nhân

09:21:29 31/01/2025
Người người nhà nhà ăn Tết mừng năm mới, aespa vẫn tất bật chạy show. Vừa qua, nhóm nữ nhà SM vừa hoàn thành concert SYNK: Parallel Line tại Seattle, Mỹ.
Gỡ nút thắt tổ chức để thu hút sao ngoại đến Việt Nam

Gỡ nút thắt tổ chức để thu hút sao ngoại đến Việt Nam

15:55:13 30/01/2025
Dù đã rất cố gắng đưa thần tượng nước ngoài về Việt Nam nhưng các phốt hủy show vẫn thường xảy ra khiến các fan hâm mộ đầu tư và chờ đợi thất vọng về khâu tổ chức.
Loạt thần tượng Gen Z tuổi Tỵ: Công chúa SM hát hay miễn bàn, nam thần đẹp nhất nhóm em trai BTS ngoại hình xuất chúng

Loạt thần tượng Gen Z tuổi Tỵ: Công chúa SM hát hay miễn bàn, nam thần đẹp nhất nhóm em trai BTS ngoại hình xuất chúng

08:29:59 30/01/2025
Điểm lại 1 vòng Kpop mới thấy, có không ít idol đình đám sinh năm 2001 cầm tinh con rắn. Tất cả đều có điểm chung là xinh đẹp tài năng, có những cái tên còn là át chủ bài của nhóm nhạc hàng đầu thế hệ.
Thành viên gầy nhất BLACKPINK bị ghẻ lạnh khi biểu diễn tại Pháp?

Thành viên gầy nhất BLACKPINK bị ghẻ lạnh khi biểu diễn tại Pháp?

08:37:23 29/01/2025
Rosé bùng nổ với khả năng làm chủ sân khấu cực tốt, khoe trọn giọng hát và thần thái ấn tượng tại Le Gala des Pièces Jaune
Rosé (BLACKPINK) tiếp tục lập kỷ lục thế giới

Rosé (BLACKPINK) tiếp tục lập kỷ lục thế giới

08:29:53 29/01/2025
Tổ chức Kỷ lục Thế giới Guinness đã công bố Rosé hiện là nghệ sĩ Kpop đầu tiên chiếm vị trí số 1 trên Bảng xếp hạng toàn cầu Apple Music Top 100.
Nghỉ hưu gặp nghỉ Tết: 1 nhóm nam khiến ông hoàng Kpop "xịt keo" không nói nên lời

Nghỉ hưu gặp nghỉ Tết: 1 nhóm nam khiến ông hoàng Kpop "xịt keo" không nói nên lời

06:50:17 29/01/2025
Trên sân khấu là thần tượng của hàng triệu fan, trước mặt anh Long là fan boy chân chính, SEVENTEEN BSS hú hét không ngừng trong suốt tập Good Day.
Quyền lực như G-Dragon: Hội tụ cả dàn sao quyền lực Hàn Quốc vào 1 show, Kim Soo Hyun hát hò "tít cả mắt"

Quyền lực như G-Dragon: Hội tụ cả dàn sao quyền lực Hàn Quốc vào 1 show, Kim Soo Hyun hát hò "tít cả mắt"

07:37:20 28/01/2025
Show Good Day của G-Dragon đang gây bão tại Hàn Quốc khi tung trailer hé lộ loạt tên tuổi giải trí hàng đầu góp mặt, dự kiến lên sóng tập đầu tiên vào ngày 16/2 tới.
BLACKPINK dạo này: Rosé gây tranh cãi giữa lúc Jennie - Lisa đụng độ cực căng, Jisoo cũng vướng chỉ trích

BLACKPINK dạo này: Rosé gây tranh cãi giữa lúc Jennie - Lisa đụng độ cực căng, Jisoo cũng vướng chỉ trích

07:33:44 28/01/2025
Chỉ trong thời gian ngắn, thành viên BLACKPINK khiến các fan không hề được nghỉ ngơi với loạt hoạt động âm nhạc tới tấp.

Có thể bạn quan tâm

Cộng đồng doanh nghiệp Mexico bày tỏ quan ngại trước lệnh áp thuế của Mỹ

Cộng đồng doanh nghiệp Mexico bày tỏ quan ngại trước lệnh áp thuế của Mỹ

Thế giới

08:30:43 03/02/2025
Cùng lúc đó, IMEF cũng hối thúc Chính phủ Mexico xây dựng các chương trình hỗ trợ khẩn cấp nhằm giúp doanh nghiệp Mexico bị ảnh hưởng bởi thuế quan duy trì hoạt động, bảo vệ việc làm, tìm kiếm nguồn cung thay thế và mở rộng thị trường x...
Sao Hàn 3/2: Song Hye Kyo bị chê 'già nua', bố Jae Joong đẹp như tài tử

Sao Hàn 3/2: Song Hye Kyo bị chê 'già nua', bố Jae Joong đẹp như tài tử

Sao châu á

08:21:17 03/02/2025
Song Hye Kyo đối mặt với những bình luận tiêu cực về ngoại hình; bố Kim Jae Joong lại gây bão với ảnh thời trẻ điển trai như tài tử.
Sao Việt 3/2: Cường Đô La đăng ảnh với mẹ, vợ chồng Minh Hằng vi vu ở Hong Kong

Sao Việt 3/2: Cường Đô La đăng ảnh với mẹ, vợ chồng Minh Hằng vi vu ở Hong Kong

Sao việt

08:19:07 03/02/2025
Cường Đô La chia sẻ khoảnh khắc ấm áp bên mẹ; vợ chồng Minh Hằng lại tận hưởng những ngày đầu năm mới tại Hong Kong.
Phạt 102 triệu đồng với tài xế và chủ ô tô 'nhồi nhét' hành khách trên cao tốc

Phạt 102 triệu đồng với tài xế và chủ ô tô 'nhồi nhét' hành khách trên cao tốc

Pháp luật

07:36:26 03/02/2025
Đội Tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ cao tốc số 3 (Cục CSGT) vừa lập biên bản xử phạt với tài xế và chủ phương tiện có hành vi chở quá số người quy định.
Điểm cộng lớn trong phim Bộ Tứ Báo Thủ của Trấn Thành, nhưng có đủ để lôi kéo khán giả sau loạt tranh cãi?

Điểm cộng lớn trong phim Bộ Tứ Báo Thủ của Trấn Thành, nhưng có đủ để lôi kéo khán giả sau loạt tranh cãi?

Nhạc việt

07:32:42 03/02/2025
Dù chất lượng phim có gây ý kiến trái chiều đến đâu, thì không thể phủ nhận Trấn Thành rất biết cách chọn nhạc phim.
Không thể ngăn cản được vợ đi lễ đầu năm, tôi đành đi theo để rồi chứng kiến dòng người mà tôi mất kiểm soát

Không thể ngăn cản được vợ đi lễ đầu năm, tôi đành đi theo để rồi chứng kiến dòng người mà tôi mất kiểm soát

Góc tâm tình

07:31:33 03/02/2025
Vợ tôi không bao giờ chịu nhận sai, lúc nào cũng chỉ biết oán trách chồng. Năm nào cũng vậy, cứ ăn xong Tết là vợ lại rủ rê mấy người bạn đi lễ đầu năm.
Người đẹp khoe sắc cùng hoa mơ

Người đẹp khoe sắc cùng hoa mơ

Người đẹp

07:27:13 03/02/2025
Nguyễn Mai Phương (SN 2000, Trạm Tấu, Yên Bái) là Người đẹp được yêu thích nhất - Top 5 Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2024 khoe sắc cùng hoa mơ rừng.
Tài xế ô tô chờ 7 tiếng chưa qua được phà Cát Lái tối mùng 5 Tết

Tài xế ô tô chờ 7 tiếng chưa qua được phà Cát Lái tối mùng 5 Tết

Tin nổi bật

07:16:43 03/02/2025
Nhiều tài xế né kẹt xe trên cao tốc chuyển lộ trình về hướng phà Cát Lái để qua TPHCM khiến bến phía Đồng Nai ùn tắc kéo dài, chiều ngày 2/2 (mùng 5 Tết)
Shark Bình tự tay nấu phở, Phương Oanh nhận xét một câu nghe mà ngỡ ngàng

Shark Bình tự tay nấu phở, Phương Oanh nhận xét một câu nghe mà ngỡ ngàng

Netizen

06:58:28 03/02/2025
Ngày nghỉ Tết cuối cùng, Shark Bình khoe lên trang cá nhân thành quả vào bếp của mình. Ông xã Phương Oanh tự tay nấu phở đãi cả nhà, dù là đầu bếp không chuyên nhưng món ăn của nam doanh nhân vẫn trông cực kỳ ngon mắt.
Ngắm vịnh Bái Tử Long kỳ ảo khi xuân về

Ngắm vịnh Bái Tử Long kỳ ảo khi xuân về

Du lịch

06:46:44 03/02/2025
Thiên nhiên đã ưu ái ban tặng Quảng Ninh một vịnh Hạ Long kiều diễm, lại hào phóng tặng thêm một vịnh Bái Tử Long trong trẻo kế bên
Pep Guardiola tiết lộ Busquets từ chối cơ hội thay thế Rodri

Pep Guardiola tiết lộ Busquets từ chối cơ hội thay thế Rodri

Sao thể thao

06:40:29 03/02/2025
Manchester City đã bận rộn trên thị trường chuyển nhượng tháng giêng nhưng Pep Guardiola thừa nhận ông không thể đạt thỏa thuận chiêu mộ cậu học trò cũ Sergio Busquets trong bối cảnh Rodri chấn thương.