Loạt game online cực hay lại còn cho chơi miễn phí, không chiến thì thật phí của trời
Tập hợp những game online rất hay với gameplay độc đáo mới mở cửa miễn phí, rất đáng để game thủ vào chơi.
Mới đây, tựa game online hết sức độc đáo với gameplay đánh theo lượt đầy thú vị Insidia đã mở cửa miễn phí trên hệ thống Steam, tham khảo thêm tại địa chỉ: http://store.steampowered.com/app/592890/Insidia/. Thực tế thì trò chơi này đã tạo được tiếng vang lớn sau 15 tuần thử nghiệm và thu hút được khá đông game thủ quan tâm.
Insidia là tựa game chiến thuật nhập vai đánh theo lượt hết sức hấp dẫn, đòi hỏi game thủ phải hết sức cẩn trọng trong việc điều khiển từng đường đi nước bước của nhân vật cũng như tấn công, combo sao cho giành chiến thắng trên chiến trường.
Với bối cảnh giả tưởng trong tương lai, Insidia có thiết kế nhân vật cực đẹp đầy sắc màu, mỗi người đều có điểm độc đáo riêng từ vẻ bề ngoài đến các trạng thái, skill tuyệt hảo.
Cuộc chiến của game thủ với đối thủ là vô cùng gam go, đội của bạn sẽ cần tính toán cẩn mật bước đi để chiếm lợi thế trên bàn rồi dần dần tiêu diệt từng tên địch, tiến đến phá huỷ căn cứ để giành chiến thắng. Quả thực Insidia có gameplay tương đối khó và game thủ sẽ phải mất khá nhiều thời gian để làm quen.
Insidia đem đến nhiều nhân vật được gọi là champion cho game thủ lựa chọn. Dự tính thì đây sẽ là tựa game dạng eSport với kiểu đánh theo lượt đầu tiên trên thế giới nếu như các thể thức PvP được chuẩn hoá đến mức hoàn hảo.
Sau một thời gian chuẩn bị thì tựa game online hành động hấp dẫn Crusaders of Light đã chính thức đặt chân lên hệ thống phân phối Steam hoàn toàn miễn phí, tham khảo thêm tại địa chỉ: http://store.steampowered.com/app/775220/Crusaders_of_Light/. Thực tế thì trò chơi này từng làm mưa làm gió trên di động như một trong những game nhập vai hay nhất, thậm chí còn được mệnh danh là “World of Warcraft trên di động”.
Crusaders of Light sử dụng công nghệ đồ họa 3D tiên tiến bên cạnh cơ chế chiến đấu hấp dẫn và đầy hứa hẹn. Trò chơi sở hữu một bản đồ thế giới ảo vô cùng rộng lớn lên tới 12.960.000 mét vuông.
Bắt đầu game, người chơi sẽ làm quen với 3 lớp nhân vật, ở mỗi class có thêm 3 nhân vật tùy chọn khác nhau. Chính vì thế, người chơi có nhiệm vụ phải điều khiển tổng số 9 nhân vật tất cả. Hơn nữa, các lớp nhân vật khác nhau sẽ có nguồn gốc và sức mạnh đặc biệt riêng. Mỗi nhân vật có thể học tới 9 kỹ năng nhưng để đơn giản hơn, người chơi có thể chọn tối đa 4 kỹ năng mà thôi.
Crusaders of Light ngay từ đầu đã nhắm tới mục đích mang lại cho người chơi những trải nghiệm MMOPRG hoàn chỉnh và đầy đủ tính năng nhất. Vì vậy, sẽ khó khăn hơn rất nhiều cho người chơi khi hoàn thành các nhiệm vụ và các dungeon với hệ thống auto-fight.
Việc khai thác và thu thập các chiến lợi phẩm như trang bị, vũ khí, tiền vàng,…trong trận chiến sẽ đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc tinh luyện các thiết bị cần thiết. Ngoài chế độ PvE theo cốt truyện thì Crusaders of Light còn mang tới trận chiến khốc liệt trong đấu trường Arena 1vs1 để người chơi có thể thoải mái cạnh tranh với nhau. Và một khi người chơi đủ cấp độ và sức mạnh sẽ được tham gia vào những chế độ PvP hấp dẫn như Mode Wave, Mode Arena lên tới 80 người một lúc.
Video đang HOT
Theo thông báo từ nhà phát triển Daybreak Game Company, H1Z1 sẽ chính thức mở cửa miễn phí từ hôm nay 9/3/2018. Như vậy, thay vì phải mua game như trước, game thủ chỉ cần tải về là chơi được ngay.
Được biết, H1Z1 là tựa game bắn súng, sinh tồn được phát triển từ năm 2014. Sau nhiều năm phát hành theo dạng Early Access, game đã ra mắt phiên bản chính thức vào ngày 28/2 vừa qua. Khai thác lối chơi mang đậm phong cách Battle Royle, H1Z1 sẽ đưa bạn vào một đấu trường sinh tử, nơi chỉ có những tay súng xuất sắc nhất được quyền sống sót.
Cơ chế chiến đấu trong H1Z1 đi theo hướng bắn súng với góc nhìn thứ ba. Điều đáng chú ý là game đi theo phong cách chân thực, nên thay vì các vũ khí có sức công phá khủng, hay nhân vật có các khả năng đặc biệt, siêu nhiên như nhiều tựa game bắn súng khác thì H1Z1 lại giới thiệu đến game thủ phong cách bắn súng tương đối giống đời thực. Các loại vũ khí trong H1Z1 có sát thương tương đối thấp và đơn giản như các loại súng trường, súng tiểu liên hay short-gun. Chỉ cần với 1 vài viên đạn nhắm trúng mục tiêu, người chơi sẽ có thể dễ dàng hạ gục đối thủ.
Để biết thêm chi tiết và tải game, các bạn hãy truy cập tại đây.
Mới đây thì tựa game online nhập vai siêu khó chỉ do vỏn vẹn 2 người sản xuất ra là Tale of Toast đã mở cửa miễn phí thông qua hệ thống Steam và mọi người có thể chơi ngay tại địa chỉ: http://store.steampowered.com/app/640150/Tale_of_Toast/. Tuy nhiên đây chỉ là đợt thử nghiệm Early Access mà thôi nên không rõ khi vận hành chính thức thì sẽ thay đổi như thế nào.
Tale of Toast sẽ không có class nhân vật và người chơi có thể xây dựng nhân vật theo nhiều chiều hướng khác nhau tuỳ theo ý thích của mình, ví dụ như đánh phép từ đầu hay tăng nhiều sức mạnh để cận chiến. Có rất nhiều loại phép thuật cũng như chiêu thức, kỹ năng để bạn tự chọn trong game này với mục đích tạo ra một nhân vật độc đáo có một không hai.
Theo đó thì có rất nhiều chỉ số cho game thủ tự tăng cho bản thân giúp các bạn có thể tự mình tìm ra hướng đi riêng trong thế giới ảo. Tuỳ theo các điểm cộng thì game thủ có thể chọn lựa máu nhiều hơn hay đánh phép mạnh hơn, đánh tay mạnh hơn… Ngoài ra còn có cả cây skill vô cùng thú vị nữa cho game thủ khám phá.
Điểm đặc biệt nhất mà game thủ nào cũng phải ghi nhớ trong lòng của Tale of Toast chính là việc bạn sẽ bị rơi đồ đạc đem theo người ra đất khi bị chết. Nếu như trong trường hợp bị quái hoặc bản thân chủ động đánh mà thua thì sẽ giữ được một chút, còn bị người chơi khác tấn công thì rơi sạch luôn. Tính năng này áp dụng cho mọi thứ nên ngay cả các món đồ đắt tiền quý hiếm cũng mất tăm nếu bạn bị phục kích.
Theo GameK
Những game online đòi hỏi khả năng óc chiến lược tài tình, không khôn ngoan đừng mơ đứng top
Tổng hợp những tựa game đôi khi bắt người chơi phải động não tư duy nhiều hơn cả việc phản xạ hành động như những game online bình thường
Hunt Showdown
Cuối cùng thì tựa game hành động, bắn súng được chờ đợi nhất nửa đầu năm 2018 - Hunt Showdown đã chính thức mở cửa trên Steam. Với giá 340.000 VNĐ (ở thị trường Việt Nam), đây được xem là một mức giá khá hấp dẫn và phù hợp với nhiều phân khúc game thủ.
Được ra tại E3 2017, Hunt Showdown đã thu hút được nhiều sự chú ý của cộng đồng game thủ, nhất là những fan của dòng game bắn súng. Lấy bối cảnh nước Mỹ vào thế kỷ 19, Hunt Showdown đưa bạn vào những cuộc đấu súng nảy lửa; xen lần trong đó là những yếu tố tà giáo và siêu nhiên. Với những gì đã thể hiện ở trailer mới nhất, Hunt Showdown mang đến cho người xem một cảm giác như đang lạc vào thế giới của Outlast 2, sự dồn dập như Left 4 Dead hay chất sinh tồn như PUBG.
Theo chia sẻ từ nhà sản xuất, Hunt Showdown sẽ có một vài màn chơi đặc biệt, nơi bạn bị bỏ vào một bản đồ mở và sẽ phải chiến đấu với tất cả người chơi khác để trở thành kẻ sống sót cuối cùng. Là một sản phẩm của Crytek (cha đẻ của những tựa game bắn súng đình đám như Crysis, Far Cry hay Warface), Hunt Showdown gần như đã có sự đảm bảo cho thành công.
Cơ chế của Hunt Showdown rất đơn giản: Bạn, trong số 9 người chơi khác trên bản đồ, được chia thành 5 đội coop hoặc 10 người chơi solo, và được spawn ở những góc random của bản đồ game rất rộng, ước chừng bằng 1/4 cả map Erangel của PUBG. Mục tiêu của bạn rất đơn giản, dùng kinh nghiệm, vật phẩm và vũ khí để dò tìm con quái vật "trùm" của cả màn chơi, hạ gục nó, lấy "thủ cấp" (như ông anh của tôi hay mô tả một cách hài hước) và thoát khỏi bản đồ một cách an toàn.
Cùng lúc, Hunt Showdown là một game PvP và PvE song song với nhau, thứ mà cả PUBG lẫn Fortnite Battle Royale đều không làm được. Vì bản đồ thì rộng nhưng cả map thì chỉ có 10 người, nên những cái xác không hồn nhưng khát máu xuất hiện đầy bản đồ. Và thế là đôi khi bạn không còn quan tâm hay lo lắng gì chuyện những người chơi khác "cướp" mất bounty nữa, bạn chỉ lo đến việc làm sao vượt qua hàng đàn quái vật ghê rợn một cách an toàn để yên phận hạ gục Butcher hoặc Spider, hai Bounty duy nhất có trong game ở thời điểm hiện tại.
Prismata
Tựa game online chiến thuật kết hợp với thẻ bài vô cùng thú vị Prismata đã chính thức mở cửa thử nghiệm trên hệ thống Steam. Hiện tại game thủ muốn chơi sẽ phải bỏ khoảng 200 ngàn đồng để mua, tham khảo thêm tại địa chỉ: http://store.steampowered.com/app/490220/Prismata/.
Prismata lấy bối cảnh thế giới hàng trăm năm sau, con người sở hữu rất nhiều công nghệ mới lạ và xây dựng một nền văn minh mới trên hành tinh Beacon xa xôi, nơi mà mặt trời không bao giờ lặn. Tuy nhiên ở nửa kia - nơi bóng tối ngự trị cũng xuất hiện những thế lực thần bí với cơ thể máy móc và trí thông minh đặc biệt đã tiến hành xung đột với con người!
Nhiệm vụ của game thủ trong trò chơi này khá đơn giản là đi thu thập các loại tài nguyên, xây dựng đội ngũ công nhân, phát triển khoa học với mục đích chính là tạo ra các đội quân robot mạnh mẽ, bảo vệ nền văn minh nhân loại trước các thế lực thần bí đến từ thế giới bóng tối.
Gameplay của Prismata là sự kết hợp đặc biệt giữa thể loại thẻ bài và chiến thuật với các phần chơi turn-base đặc sắc. Bên cạnh đó game thủ cũng phải đưa ra những quyết định thông minh trong việc di chuyển, phối hợp địa hình như các game chiến thuật thời gian thực!
Về cơ bản các tính năng của Prismata tương đối dễ học, nhưng game thủ cũng phải luyện tập rất nhiều mới có thể xây dựng được một bộ bài hoàn chỉnh có sức mạnh lớn, chống lại được sự tấn công dồn dập không hề khoan nhượng của kẻ địch nhắm vào cơ sở chính của mình.
Tale of Toast
Mới đây thì tựa game online nhập vai siêu khó chỉ do vỏn vẹn 2 người sản xuất ra là Tale of Toast đã mở cửa miễn phí thông qua hệ thống Steam và mọi người có thể chơi ngay tại địa chỉ: http://store.steampowered.com/app/640150/Tale_of_Toast/. Tuy nhiên đây chỉ là đợt thử nghiệm Early Access mà thôi nên không rõ khi vận hành chính thức thì sẽ thay đổi như thế nào.
Tale of Toast sẽ không có class nhân vật và người chơi có thể xây dựng nhân vật theo nhiều chiều hướng khác nhau tuỳ theo ý thích của mình, ví dụ như đánh phép từ đầu hay tăng nhiều sức mạnh để cận chiến. Có rất nhiều loại phép thuật cũng như chiêu thức, kỹ năng để bạn tự chọn trong game này với mục đích tạo ra một nhân vật độc đáo có một không hai.
Theo đó thì có rất nhiều chỉ số cho game thủ tự tăng cho bản thân giúp các bạn có thể tự mình tìm ra hướng đi riêng trong thế giới ảo. Tuỳ theo các điểm cộng thì game thủ có thể chọn lựa máu nhiều hơn hay đánh phép mạnh hơn, đánh tay mạnh hơn... Ngoài ra còn có cả cây skill vô cùng thú vị nữa cho game thủ khám phá.
Điểm đặc biệt nhất mà game thủ nào cũng phải ghi nhớ trong lòng của Tale of Toast chính là việc bạn sẽ bị rơi đồ đạc đem theo người ra đất khi bị chết. Nếu như trong trường hợp bị quái hoặc bản thân chủ động đánh mà thua thì sẽ giữ được một chút, còn bị người chơi khác tấn công thì rơi sạch luôn. Tính năng này áp dụng cho mọi thứ nên ngay cả các món đồ đắt tiền quý hiếm cũng mất tăm nếu bạn bị phục kích.
Hand of the Gods
Tựa game online thẻ bài hấp dẫn có đề tài dựa trên MOBA ăn khách SMITE là Hand of the Gods (trước đây được gọi là SMITE Tactics) đã chính thức mở cửa miễn phí cho tất cả mọi người từ ngày 20/2. Hiện tại thì những game thủ Việt quan tâm có thể tham khảo thêm tại địa chỉ: http://store.steampowered.com/app/648430/Hand_of_the_Gods/.
Thực tế thì game thủ có thể bỏ ra một ít tiền để chiếm lợi thế lớn trong Hand of the Gods ngay từ đầu, đó là mua gói thẻ bài để có luôn toàn bộ các lá bài trong game (hiện tại khoảng 300 lá). Tất nhiên chơi miễn phí thì cũng kiếm được nhưng mà mất thời gian hơn kha khá!
Hand of the Gods là tựa game thẻ bài chiến thuật hết sức thú vị có lối chơi tương tự như Duelyst vậy. Game thủ sẽ vừa triển khai các vị tướng trên bản đồ ô vuông đầy mưu mô tính toán vừa phải tìm cách kết hợp các loại bài, phép mình có sao cho lợi thế nhất.
Tất nhiên là SMITE Tactics - Hand of the Gods có quan hệ với SMITE rồi, đó là cả loạt tướng được 'bê' sang và các các màn chơi được mô phỏng lại. Theo giới thiệu thì trò chơi này thậm chí còn có phần đi campaigns riêng với cốt truyện cực hay, giới thiệu kỹ hơn về thế giới trong SMITE.
Theo GameK
H1Z1 vừa ra mắt đã cho chơi miễn phí, hàng nghìn game thủ phẫn nộ vì cảm giác bị lừa đảo H1Z1 thất bại trong lốt một tựa game sinh tồn chống zombie, còn H1Z1: King of the Kill thì không thể nào cạnh tranh nổi với PUBG và Fortnite Battle Royale nữa. Theo thông báo từ nhà phát triển Daybreak Game Company, H1Z1 đã chính thức mở cửa miễn phí từ ngày 9/3/2018. Như vậy, thay vì phải mua game như trước, game...











Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

"Bay màu" từ 2017, siêu phẩm di động 10 năm tuổi đời bất ngờ "comeback" ấn tượng

Genshin Impact chuẩn bị ra mắt chế độ endgame mới, tin xấu cho toàn bộ game thủ?

Tencent chuẩn bị mua lại Nexon, mức giá hé lộ lớn đến mức không tin được!

Từng bùng nổ trên Steam khi ra mắt, tựa game này bất ngờ "ảm đạm" tận cùng, mất 98% người chơi

Nhận miễn phí một tựa game trị giá gần 600k, điểm số trung bình cực cao

Tựa game 20 năm tuổi bất ngờ hot trở lại, tất cả chỉ nhờ một đoạn trailer

Tencent hé lộ game Gacha mới, dân tình nhốn nháo "réo tên" siêu phẩm?

Trước thềm giai đoạn quan trọng, T1 lại "gây chuyện" với fan

Steam tặng miễn phí tựa game từng đoạt giải thưởng, đánh giá "trên cả tuyệt vời" từ người chơi

Trở lại sau cả thập kỷ, tựa game này bất ngờ gây ấn tượng mạnh trên Steam, cho phép chơi thử miễn phí

Steam tiếp tục chơi lớn, tặng miễn phí một tựa game siêu chất lượng, review tích cực

Tựa game sinh tồn siêu thực từ "cha đẻ" PUBG tung bản demo mới trên Steam, tin quá vui cho người chơi
Có thể bạn quan tâm

Phim ngôn tình ngược tâm khiến khán giả khóc trôi sông lạc chợ, 10 năm qua chưa từng thấy nữ chính dịu keo như thế
Phim châu á
2 giờ trước
Mỹ nhân Trung Quốc là nữ thần nước mắt thế hệ mới: 21 giây thể hiện cả ngàn biểu cảm, visual trong veo chuẩn tình đầu
Hậu trường phim
2 giờ trước
Học trò Mỹ Tâm tiếp lục livestream vạch trần: "Tôi thật sự bị triệt hết mọi thứ, 10 năm qua như sống trong địa ngục"
Sao việt
3 giờ trước
4 triệu người phát sốt trước quá khứ tranh cãi của "tiểu thư Samsung": "Tưởng khao khát làm ca sĩ lắm mà?"
Sao châu á
3 giờ trước
Tổng thống Trump tuyên bố sắp tháo ngòi xung đột Israel - Iran
Thế giới
3 giờ trước
Miến mà nấu theo cách này nghe thì "lạ lẫm" nhưng hương vị lại ngon bất ngờ, nhất là trong tiết trời nắng nóng
Ẩm thực
3 giờ trước
Bắt giữ 2 đối tượng đâm chết người trong lúc ăn nhậu
Pháp luật
3 giờ trước
Đời thăng trầm của Mai Dũng - bạn diễn ăn ý của Phước Sang, Hoàng Sơn
Tv show
3 giờ trước
Kpop có đang đánh mất bản sắc riêng?
Nhạc quốc tế
3 giờ trước
Hàng trăm "quái xế" gây náo loạn phố trung tâm Hải Phòng lúc rạng sáng
Tin nổi bật
3 giờ trước