Lộ tin nhắn nghi phạm gửi vợ trước khi ra tay bắn cô gái bán đậu chết
Cơ quan công an đã thu thập được tin nhắn được cho của nghi phạm nhắn cho vợ trước khi ra tay bắn chết cô gái bán đậu ở Hải Dương.
Vào khoảng hơn 8h ngày 14/11, chị Đinh Thị Ngọc A. (26 tuổi, quê Hà Nam, lấy chồng về phường Hoàng Tân, thị xã Chí Linh, Hải Dương) trong lúc đang ngồi bán đậu ở chợ Bến Tắm thì bất ngờ bị đối tượng Chu Đăng Khoa (36 tuổi, trú tại phường Bến Tắm) tiến tới bắn liên tiếp 2, 3 phát.
Sau khi bắn chị Ngọc A. ngã gục, đối tượng tiếp tục cầm dao đâm một nhát vào người khiến nạn nhân tử vong tại chỗ. Gây án xong, Khoa rút dao tự sát nhưng không chết. Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, các cơ quan chức năng đã nhanh chóng có mặt để khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra, xử lý vụ việc.
Hiện trường vụ việc. Ảnh: Infonet
Theo thông tin Chủ tịch phường Bến Tắm chia sẻ với Infonet, Khoa đã lập gia đình và mới đi tù về, hiện đang bị theo dõi vì nghiện ma tuý. Khi gây án, có thể đối tượng bị ngáo đá.
Video đang HOT
Nguyên nhân ban đầu, theo chị Chu Thị Nga, 38 tuổi (là chị gái của Chu Văn Khoa) và ông Chu Văn Tân, 60 tuổi (là bố đẻ của Chu Văn Khoa) trình bày: Khoảng 1 năm trước chị A. có kể với chị Nga về việc chị A. và Khoa có nhắn tin qua lại với nhau.
Nội dung tin nhắn Khoa gửi cho vợ. Ảnh: CAND
Sau đó, chị A. không nhắn tin nữa nhưng Khoa không đồng ý nên và nhiều lần nhắn tin đe dọa A. Chồng chị A. có gặp nói chuyện với Khoa về việc trên, đồng thời Công an phường Bến Tắm cũng đã làm việc với Khoa về nội dung nhắn tin đe dọa A.
Theo CAND, cơ quan công an đã “thu giữ” được tin nhắn của nghi phạm nhắn cho vợ trước khi gây án. Nội dung như sau: “”Vợ yêu ơi, tất cả những gì e (em) sẽ nghe thấy, nhìn thấy có lẽ đều kjhoong phải là sự thật. A (anh) chỉ yêu e thôi. A không muốn ra đi sớm như vậy nhưng cs (cuộc sống – PV) này với a quá mệt mỏi (…) ra đi trong sự tĩnh lặng ko (không) bằng ra đi trong sự bùng nổ… E lo cho các con học hành rồi tính đến chuyện đi bước nữa nhé mong e sẽ hạnh phúc. Kiếp này a nợ e, thành thật a xin lỗi…”.
Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN
Thông tin bất ngờ về nghi phạm bắn chết người ở Hải Dương
Theo chính quyền phường Bến Tắm (thị xã Chí Linh, Hải Dương), nghi phạm giết chết nạn nhân Đinh Thị Ngọc A (26 tuổi, thị xã Chí Linh, Hải Dương) vào sáng nay (14.11) có tình cảm với nạn nhân.
Ngày 14.11, Công an tỉnh Hải Dương đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ điều tra làm rõ vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra vào sáng cùng ngày.
Thông tin từ ông Vũ Đình Thạch - Chủ tịch UBND phường Bến Tắm, khoảng 8 giờ 15 sáng nay, chị A đang ngồi bán đậu ở chợ Bến Tắm (thuộc phường Bến Tắm, thị xã Chí Linh) thì bị đối tượng Chu Đăng Khoa mang 3 khẩu súng cùng 1 con dao đến tìm. Khoa rút súng bắn 2, 3 phát khiến người phụ nữ này ngã gục.
Chưa dừng lại ở đó, Khoa tiếp tục dùng dao đâm vào người chị A khiến nạn nhân tử vong tại chỗ. Gây án xong, đối tượng dùng dao tự sát nhưng bất thành, Khoa được mọi người đưa đi cấp tại Bệnh viện đa khoa Chí Linh.
Nạn nhân bị sát hại ngay khi đang bán hàng ở chợ.
Được biết, 3 khẩu súng mà Khoa dùng để sát hại chị A được xác định một khẩu súng tự chế và 2 khẩu còn lại có nguồn gốc từ Trung Quốc. Hiện tại, nghi phạm vẫn đang được cấp cứu tại bệnh viện.
Chủ tịch UBND phường Bến Tắm chia sẻ, bước đầu xác minh, nghi phạm với nạn nhân không có thù oán và cũng không có họ hàng ruột thịt. Tuy nhiên, do Khoa có tình cảm với nạn nhân nhưng nạn nhân không đồng ý vì Khoa đã có vợ con.
Về Chu Đăng Khoa, lãnh đạo phường Bến Tắm cho biết, gã trai 36 tuổi này trước đây từng là sinh viên một trường đại học có tiếng ở Hà Nội, nhưng do mải chơi nên bị đuổi học. Sau đó, Khoa lại dính đến án ma túy, đối tượng có án phạt 3 năm tù, vừa mới chấp hành án về địa phương được hơn 1 năm nay.
Hiện sự việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.
Theo Danviet
Hé lộ nguyên nhân người phụ nữ bán đậu phụ ở Hải Dương bị bắn chết giữa chợ Đối tượng Chu Đăng Khoa nảy sinh tình cảm với chị Ngọc A. nhưng bị từ chối. Đối tượng từng nhiều lần đe dọa trước khi ra tay sát hại nạn nhân dã man. Hiện trường chị Ngọc A. bị bắn tử vong ở chợ Bến Tắm. Trưa ngày 14/11, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hải Dương đang phối hợp với các...







Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Nộp bao nhiêu tiền được gỡ kê biên, phong tỏa tài sản theo luật mới?

Lãnh 12 năm tù vì lừa đảo bán nhà của người khác

Kịch bản thao túng tâm lý, dẫn dụ con mồi tự nguyện chuyển tiền

Truy bắt nhanh các đối tượng sử dụng hung khí giải quyết mâu thuẫn

Truy tố nữ chủ quán bar Redlight cùng 17 đàn em tham gia hỗn chiến

Tài xế xe đầu kéo vi phạm nồng độ cồn gấp 2,2 lần mức 'kịch khung' trên cao tốc

Trả hồ sơ vụ hơn 2.000 người 'sập bẫy' vay tiền lãi suất 0 đồng

Truy xét kẻ chặn đầu xe buýt, ném đá vỡ kính rồi hành hung lái xe

Dựng màn kịch "thẻ thường trú" tại Canada, nữ luật sư chiếm đoạt hơn 2,6 tỷ đồng

Công an triệu tập người phụ nữ tung tin sai về sáp nhập tỉnh

Trần tình của các nạn nhân dính bẫy "app tình yêu" và "app hẹn hò" qua mạng

Tạo thế trận liên hoàn trong phòng, chống tội phạm vùng biên
Có thể bạn quan tâm

Negav ám ảnh kể lại thời kỳ đen tối nhất sự nghiệp, cả đêm ôm điện thoại sợ hãi
Sao việt
10:43:25 04/03/2025
Khi thanh lịch gặp gỡ sự đẳng cấp trên những bộ suit cách điệu
Thời trang
10:28:47 04/03/2025
Chuẩn bị sẵn sàng cho APEC 2027 tại Phú Quốc
Tin nổi bật
10:24:22 04/03/2025
Sao Hàn 4/3: Song Hye Kyo khoe vòng eo con kiến, Lisa bị nghi hát nhép ở Oscar
Sao châu á
10:08:33 04/03/2025
Đồ uống giúp xương khớp chắc khỏe trong mùa đông
Sức khỏe
10:08:28 04/03/2025
Thần tài dẫn lối, trong 3 ngày đầu tuần (3, 4, 5/3), 3 con giáp đỉnh cao sự nghiệp, phú quý nhân đôi
Trắc nghiệm
10:06:43 04/03/2025
3 lợi ích của yoga với việc ngăn ngừa lão hóa da
Làm đẹp
09:59:22 04/03/2025
Căng nhất Oscar: Màn đọc khẩu hình "bóc" thái độ đại minh tinh khi trượt giải về tay nữ chính phim 18+ ngập cảnh nóng
Sao âu mỹ
09:51:59 04/03/2025
Tàu đổ bộ tư nhân Mỹ vừa đáp xuống mặt trăng
Lạ vui
09:46:57 04/03/2025
Hamas giận dữ sau khi Israel chặn toàn bộ hàng viện trợ vào Gaza
Thế giới
09:44:36 04/03/2025