Lộ mặt giàn ‘Trùm cuối’ của Bá Đồ
Chiến dịch nhất thống thiên hạ đầu tiên của Bá Đồ (http://bado. maxgate.vn/) đã kết thúc, nhưng cuộc chiến trong tựa game này lại trở nên nóng bỏng bội phần nhờ sự xuất hiện của giàn tướng Thần Thoại với chiến lực đủ nghiền nát tất cả.
Trang tin game Game4V được biết, Liên chiến Bá Đồ đã kết thúc và tìm ra được ngôi Vương đầu tiên. Thế nhưng loạn thế không vì vậy mà dừng lại, người có tham vọng xưng vương còn rất nhiều. Nay có 4 kẻ, đều là những kỳ tài hiếm thấy trong nhân gian, lúc sinh thời lại bị thiên đạo kiềm chế. Trải qua vạn vạn kiếp nạn, trùng sinh trở thành Thần tướng, quay trở lại thế giới Bá Đồ để một lần nữa làm bá chủ.
1. Tư Mã Ý
Trí tuệ tuyệt đỉnh, nhìn trước cả trăm năm. Lúc còn sống Tư Mã Ý có thể nhẫn nhịn, dùng bao mưu mô thủ đoạn mà dựng cơ đồ cho họ Tư Mã. Nước Tấn sau này vững mạnh cũng là nhờ nền móng mà Tư Mã Ý để lại. Nhưng đến chết dân gian vẫn nói y không bằng Gia Cát Lượng, tiếng xấu để ngàn năm. Nay Tư Mã Ý đoạt binh khí của Tử Thần, trở về nhân gian, mang oán hận ra gột rửa lại tiếng tăm cho mình.
Tất sát kỹ
2. Phục Cừu Bàng Thống
Ngoạ Long, Phụng Sồ, có một trong hai tất dành thiên hạ. Bàng Thống tuyệt đối là kỳ tài bậc nhất thiên hạ từng có. Khoá thuyền Tào Tháo ở Xích Bích, mở đường cho Lưu Bị vào đất Thục, đấy toàn là công trạng của Bàng Thống cả. Ấy vậy mà lại bị thiên kiếp làm cho phải cưỡi ngựa Đích Lư chết thay Lưu Bị. Giờ đây Phục Cừu Bàng Thống quay trở lại, dùng cung cánh phượng bắn hận thù vào thế gian.
Video đang HOT
Kỹ năng
Kỹ năng tất sát
3. Phục Cừu Đổng Trác
Thống lĩnh Tây Lương, bá khí che lấp Hán triều. Dân chúng Tây Lương võ nghệ siêu quần, thương chắc ngựa tốt nhiều không đếm xuể, tất cả đều quy thuận Đổng Trác. Sinh thời, Trác một tay nắm cả thiên hạ, quyền lực hay vũ lực đều đứng đầu. Chư hầu ghen ghét đem quân tám lộ đến đánh còn thắng nổi, sau phải dùng gian kế mới ám sát được. Giết được rồi còn phải cho sử gia bôi nhọ, bút láo viết bừa cho Đổng Trác thành kẻ ngu xuẩn, tham lam. Giờ đây Phục Cừu Đổng Trác kéo hoả ngục đến, cho chúng sinh biết sức mạnh của bá chủ Tây Lương.
Kỹ năng của Đổng Trác
Tất sát
4. Trương Giác
Trời xanh đã chết, trời vàng nổi lên. Trương Giác dùng Thái Bình đạo pháp thu phục nhân tâm, có đến hàng trăm vạn người theo. Thuận theo lòng dân chúng đang khốn khổ mà diệt trừ nhà Hán suy đồi. Nhưng trời cao không dám để lòng người vượt lên, bèn thay đổi càn khôn làm Thiên Công Tướng Quân phải ngã bệnh mà qua đời. Nhưng Trương Giác pháp lực vô biên, nhất quyết không cam chịu mệnh trời đã định, dùng lôi điện xé toạch trời xanh quay lại loạn thế.
Kỹ Năng
Tất sát
Server mới của Bá Đồ vừa mới khai mở vào lúc 10h ngày 21/11 với các sự kiện ưu đãi hấp dẫn. Đây là cơ hội tuyệt vời để trải nghiệm và đoạt lấy cho mình giàn thần tướng hiếm có này.
Theo Game4v
Bá Đồ có một ngày ra mắt đầy sóng gió
Công bằng mà nói đây là một sản phẩm có chất lượng không tồi nhưng với khâu chuẩn bị yếu kém của NPH MaxGate thêm vào chất lượng máy chủ tồi tệ trong ngày ra mắt đã khiến webgame Bá Đồ có ngày đầu ra mắt đầy sóng gió.
Khởi đầu webgame Bá Đồ sẽ yêu cầu người chơi vào vai minh chủ thời loạn với công việc chinh phạt thiên hạ, gầy dựng cơ đồ làm chính. Tuy nhiên ngoài việc phát triển kinh tế, nâng cấp thành quách, mở rộng bờ cõi trong thể loại SLG thường thấy thì người chơi còn phải tuyển mộ võ tướng, tạo dựng binh sĩ và chế tạo các trang thiết bị, nhu yếu phẩm cần thiết như trong game RPG.
Về mặt hình ảnh Bá Đồ đã thể hiện rất tốt khi mọi hình ảnh từ võ tướng đến binh lính trong trò chơi đều được thiết kế theo phong cách truyện tranh Nhật Bản. Tuy khá thú vị nhưng đôi lúc chúng sẽ khiến game thủ cảm giác đang lạc vào thế giới của Sengoku Basara (anime/manga/game ăn khách lấy bối cảnh thời Chiến Quốc của Nhật Bản) chứ không còn là các vị anh hùng quen thuộc thời Tam Quốc nữa. Song song đó những hiệu ứng kỹ năng của từng vị tướng đều được thiết kế không đụng hàng và trông rất bắt mắt, đặc biệt là những cường giả cấp cao.
Với việc mỗi vị tướng đều sở hữu kỹ năng riêng nên độ khó trong lối chơi của Bá Đồ cũng được nâng cấp lên rất nhiều. Ngoài sức mạnh của võ tướng ra thì người chơi còn phải nắm vững trận hình, khai thác rõ điểm mạnh yếu của kẻ thù để hòng đưa ra những nước đi đầy sáng tạo.
Bù lại game thủ hoàn toàn bị động khi chơi Bá Đồ. Đơn cử như các thao tác click chuột đơn thuần lại bị lạm dụng đến mức tối đa, từ nhiệm vụ, Pk đến cường hóa hay cả việc cả thăng cấp đều phụ thuộc. Xét về tính năng PK và Phụ bản thì Bá Đồ cũng được khá nhiều game thủ ưa chuộng mang lại những hình ảnh phô diễn khá đẹp mắt và mang tính gắng kết cộng đồng cao như tổ đội, PK bang hội, PK nhóm.
Nói chung nếu bỏ qua các lỗi kỹ thuật ảnh hưởng đến game trong ngày đầu ra mắt thì Bá Đồ thật sự khá ổn về mặt thiết kế cũng như xây dựng lối chơi độc đáo của mình.
- Ưu điểm: Chiêu thức đẹp, tính năng cộng đồng và PK được khai thác tốt.
- Nhược điểm: Đồ họa lỗi thời, game còn nhiều lỗi chưa khắc phục, tình trang lag và load chậm làm mất khá nhiều thời gian.
- Điểm: 7/10
Trang chủ: http://bado.maxgate.vn/
Theo VNE
Bá Đồ: Khác biệt hay là chết? Sở hữu hình ảnh lạ mắt, game có chiều sâu, nhiều hệ thống tính năng mới lạ, webgame Bá Đồ đang thu hút sự quan tâm của giới game thủ và được đánh giá là một game chiến thuật có chất lượng, đáng chơi, hứa hẹn sự thành công cho tựa game này khi ra mắt. Tuy nhiên thực tế cho thấy Bá...