Lộ diện game kinh dị chạy Unreal Engine 4
Tại hội nghị DICE summit diễn ra tại Las Vegas, tựa game Daylight theo thể loại kinh dị chạy bằng Unreal Engine phiên bản 4 đã được nhà sản xuất hé lộ.
Nhà sản xuất Zombie Studios đã chính thức công bố tựa game kinh dị Daylight của họ ngay tại hội nghị DICE summit tổ chức ở Las Vegas vừa qua, điều ấn tượng nhất của tựa game này chính là việc nó ứng dụng Unreal Engine thế hệ thứ 4, phiên bản mới nhất của engine game uy tín này.
Bên cạnh đồ họa và hiệu ứng ánh sáng có chất lượng đặc biệt từ engine, Daylight còn mang nhiều tính năng vượt trội như hệ thống tự tổ hợp màn chơi. Màn chơi thay vì được thiết kế sẵn thì nó sẽ được tự tổng hợp ngẫu nhiên, vì vậy khi bạn chơi lại game nó sẽ là một bố trí hoàn toàn khác hẳn. Daylight kể về một phụ nữ vô danh tỉnh dậy và thấy mình đang ở trong một căn nhà bí ẩn, nhiệm vụ của người chơi là điều khiển người này tìm đường thoat ra khỏi căn nhà đầy ma ám và tối tăm.
Danh tính người phụ nữ hoàn toàn không có, nhà sản xuất cho biết đó là ý đồ của họ khi làm cho nhân vật chính hoàn toàn vô danh và không có quá khứ trong khi họ lồng game nhiều nội dung cốt truyện hiện tại dọc hành trình tìm lối ra. Người chơi sẽ không được cung cấp vũ khí mà chỉ có một chiếc điện thoại với các tính năng như tạo ánh sáng, phát nhạc, cảnh báo khi có ma ở gần, camera quay phim và la bàn, ngoài ra người chơi có thể tìm thấy đuốc dọc hành trình.
“ Những người chơi khác nhau sẽ có những trải nghiệm khác nhau trong game. Bạn giống như một con chuột trong cái lồng, nhưng cái lồng ở đây là một bệnh viện tâm thần và ghê rợn tột cùng. Bạn cần phải tìm ra lối thoát và mỗi lần chơi lại là một sự khác biệt hoàn toàn” – Giám đốc sáng tạo của Zombie Studios, Jared Gerritzen cho biết.
Một điều khá thú vị là sản phẩm trước của Zombie Studios mang tên Blacklight: Retribution đến tựa game kế tiếp này lại mang tên Daylight.
Theo Game8
5 MMO hợp với game thủ Việt giai đoạn gần đây
Trường game online quốc tế giai đoạn cuối 2012 và đầu 2013 khá sôi động với hànThị g loạt MMO mới ra đời, cũng chính vì thế mà đôi lúc bạn phải tự hỏi mình nên chọn sản phẩm nào để gắn bó? Hãy cùng điểm lại một số cái tên hợp với game thủ Việt, chúng được chọn lọc chủ yếu trong thời gian gần đây và dĩ nhiên, sở hữu giao diện tiếng Anh.
Hawken
Video đang HOT
Chính thức ra mắt vào ngày 13/12/2012, Hawken là sự lựa chọn tốt đối với gamer Việt, nhất là khi dù sao đây cũng là MMO có sự góp sức của nhóm phát triển hầu hết là người Việt. Game sở hữu đầy đủ những khía cạnh hấp dẫn như đồ họa đẹp, gameplay khá.
Lấy đề tài cuộc chiến giữa các robot thời tương lai khi con người sử dụng chúng làm phương tiện chiến tranh, gamer sẽ tham gia vào một thế giới đầy nguy hiểm và luôn phải đối mặt với những cuộc chiến đẫm máu. Hawken có rất nhiều chủng loại "mech" (tức người máy) để người chơi lựa chọn. Đồ họa của game rất đẹp và bắt mắt, được phát triển dựa trên engine nổi tiếng Unreal Engine 3 nên có lẽ, chúng ta sẽ không phải phàn nàn nhiều về chất lượng hình ảnh trong game.
Hiện tại, bạn có thể dễ dàng download bản cài, đăng ký tài khoản để trải nghiệm game trên trang chủ. Cần chú ý rằng đây là phiên bản tiếng Anh và game hoàn toàn miễn phí giờ chơi.
Heroes & Generals
Không quá được quảng bá trong thời gian qua, nhưng thực tế Heroes & Generals lại là MMOFPS có nhiều sắc thái độc đáo hơn hẳn so với những MMOFPS trên thị trường. Một trong số đó là bối cảnh Đệ nhị thế chiến với các loại vũ khí "cổ", tạo cảm giác quen thuộc của dòng game Call of Duty giai đoạn đầu.
Thêm vào đó, mặc dù sở hữu đồ họa bắt mắt, nhưng Heroes & Generals lại chạy ngay trên trình duyệt. Gamer sẽ được trải nghiệm cảm giác game bắn súng kết hợp với lối chơi chiến thuật. Sử dụng engine Retox được phát triển độc quyền, đồ hoạ trong trò chơi này được đánh giá là không thua kém bất cứ một MMO cài đặt nào từ ánh sáng, đổ bóng cho tới những hiệu ứng cháy nổ hoành tráng.
Game hoàn toàn miễn phí, ngay từ lúc này gamer có thể truy cập vào trang chủ để đăng ký account.
Càng ngày MMO chiến thuật càng trở nên khan hiếm, và nếu bạn đang thèm khát một tựa game như vậy thì World of Battles là sự lựa chọn không tồi. Game phảng phất đâu đó những nét tương đồng với dòng Total War nổi tiếng trong làng chiến thuật thế giới.
Tên đầy đủ của game vốn là World of Battles: Morningstar, lấy bối cảnh thế giới thần thoại với tám chủng tộc thường thấy trong thế giới thần thoại phương Tây như là: người, tiên, người lùn, undead... Đồ họa của World of Battles: Morningstar khá tốt với các vật thể có độ chi tiết cao. Tông màu phong phú, khi thì tươi sáng, sặc sỡ, lúc lại tăm tối, mờ mịt. Ngoài các trận đánh theo thời gian thực, chiến trường trong game còn mở rộng ra bản đồ theo lượt.
World of Battles đã được đưa lên cổng GamersFirst và hiện tại, bạn có thể dễ dàng đăng ký tài khoản, download để trải nghiệm game ngay trên trang chủ.
Mortal Online
Đã cảm thấy tương đối chán các MMORPG đi theo lối chơi kinh điển? Vậy thì Mortal Online với gameplay thế giới mở chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy mới lạ hơn nhiều, trò chơi này khiến ai cũng liên tưởng ngay đến dòng game The Elder Scrolls huyền thoại.
Lấy bối cảnh một thế giới viễn tưởng rộng lớn và rất chân thực, bạn sẽ phải tự đưa ra quyết định trong mọi tình huống như lựa chọn lối đi, làm nhiệm vụ... Người chơi sẽ phải rèn luyện các kỹ năng chiến đấu, phép thuật, giao thương để có thể chiến thắng kẻ thù cũng như làm giàu cho bản thân. Được tạo nên từ Unreal Engine 3, do đó Mortal Online sở hữu nền đồ hoạ tuyệt đỉnh, từ những cành cây ngọn cỏ, những toà kiến trúc, cho tới các sinh vật đều sống động như
Game mới được mở cửa miễn phí sau thời gian dài P2P, đây quả là cơ hội không thể bỏ qua với chúng ta.
Legend of Edda
Nhìn vào list game bên trên, chắc hẳn nhiều người cảm thấy ngột ngạt vì chúng tương đối đồ sộ, và chắc chắn không ít cá nhân muốn một MMORPG nhẹ nhàng mà vẫn hấp dẫn. Vậy thì Legend of Edda là ứng cử viên rất thích hợp.
Đây là MMORPG sở hữu nền đồ họa khá dễ thương và có lối chơi tương tự giống với nhiều MMO sở hữu nền anime từng gây sốt ở Việt Nam như Glory Destiny... Nếu như bạn đã từng là một fan hâm mộ của dòng game offline Legend of Edda thì có lẽ, đây sẽ là một MMORPG khá đáng thử khi các đặc điểm từ trong tựa game offline vẫn được giữ nguyên. Bên cạnh đó, nền đồ họa 3D của game cũng khá bắt mắt và dễ nhìn.
THeo GameK
Thêm một MMORPG đình đám mở cửa trong tháng 1 Vừa qua, hãng CJ E&M đã mở cửa Closed Beta cho MMORPG đình đám Monarch vào ngày 14/1. Đây là một trong những tựa game online sở hữu nền đồ họa cực đẹp bên cạnh lối chơi mới lạ khi kết hợp 2 yếu tố nhập vai (RPG) lẫn chiến thuật (RTS). Được hé lộ lần đầu tiên tại GamesCom 2012, Monarch mang...











Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Tin vui cho game thủ, thêm một bom tấn "siêu gợi cảm" chuẩn bị cập bến PC, hứa hẹn gây bùng nổ Steam

VALORANT Mobile hé lộ cấu hình yêu cầu cực thân thiện, giải toả nỗi lo của hàng triệu game thủ

Tarisland "World of Warcraft phiên bản Trung Quốc" bất ngờ gây sốt, tự tin không nạp tiền, gacha, hút máu game thủ

Nghi vấn LCK xin Riot hủy bỏ Fearless Draft tại MSI và CKTG

Hai bom tấn "hàng hiệu" bất ngờ sale off siêu khủng, game thủ tiết kiệm được tiền triệu

Vong Xuyên Phong Hoa Lục Siêu phẩm cổ phong của NetEase ra mắt Closed Beta hôm nay!

Garena ra mắt "bom tấn" thế giới mở Free City: Liệu có hot rần rần như Free Fire hay Liên Quân Mobile?

Tuyển thủ Liên Quân nào từng nhận số tiền thưởng "khủng" nhất, lên tới "hàng tỷ"?

Siêu bom tấn mở chơi thử đã "phá đảo" Steam, hàng chục nghìn game thủ đua nhau đăng nhập

Được gọi là "Sekiro-like", tựa game này đại hạ giá trên Steam, tặng quà sinh nhật lớn cho người chơi

Thêm một bom tấn phim được chuyển thể thành game, hứa hẹn sẽ là siêu phẩm không nên bỏ qua

Được người chơi đánh giá rất cao, tựa game này bất ngờ "tụt dốc" thảm hại trên Steam, rating chỉ ở mức 37%
Có thể bạn quan tâm

Tóm 1 nam nghệ sĩ tới nhà riêng Triệu Lệ Dĩnh 3 ngày liền, bí mật tình ái bại lộ vì clip 44 giây
Sao châu á
18:27:45 14/05/2025
Kết quả gây sốc của Hoa hậu Ý Nhi tại Miss World
Sao việt
18:20:04 14/05/2025
Một ca sĩ Vbiz tiết lộ tinh thần không ổn định, có liên quan G-Dragon?
Nhạc quốc tế
18:16:02 14/05/2025
Vụ 'tuồn' đất hiếm sang Trung Quốc: Chủ tịch Công ty Thái Dương phải nộp 736 tỉ
Pháp luật
18:09:02 14/05/2025
Nam ca sĩ Vbiz diễn sung đến mức rách quần, netizen "tặng 1 máy lên núi sống hết đời"
Nhạc việt
17:40:44 14/05/2025
Cô gái được lợi từ concert Tạ Đình Phong hơn cả Vương Phi, tiết lộ tin cực sốc
Netizen
17:35:00 14/05/2025
Hôm nay nấu gì: Cơm tối 3 món ngon "cân" tất cả những ai khó tính
Ẩm thực
17:16:32 14/05/2025
Cắm trại ở Mũi Trèo: Ngắm bãi đá đặc biệt, ăn uống chỉ từ 10.000 đồng
Du lịch
17:15:58 14/05/2025
Apple dùng AI cải thiện thời gian sử dụng pin cho iPhone
Thế giới số
17:14:57 14/05/2025
Loạt xe Lada của Nga cập cảng, chuẩn bị ra mắt khách hàng Việt
Ôtô
17:08:29 14/05/2025