Lộ diện chủ xe bạc tỷ bị “còng chân” ở sân bay Nội Bài
Sau gần nửa tháng bị “còng chân” tại sân bay Nội Bài, Hà Nội, đến đầu giờ chiều ngày 11/8, chiếc xe BMW trị giá khoảng hai tỷ đồng đã được chủ nhân đến nhận.
Theo đại diện của Trung tâm dịch vụ an ninh sân bay Nội Bài, chiếc xe này bị chủ nhân “bỏ rơi” từ ngày 30/7 tại khu vực đỗ xe của sân bay. Do đỗ ở nơi không được phép để xe qua đêm nên Trung tâm dịch vụ an ninh Nội Bài đã buộc phải “còng” chiếc xe lại, đồng thời lập biên bản vi phạm để chờ chủ nhân tới giải quyết.
Nhiều người “xót xa” khi thấy chiếc BMW mới tinh bị “còng chân”, nằm “dầm mưa dãi nắng” tại sân bay Nội Bài. Ảnh: AutoPro.
Video đang HOT
Được biết, chủ nhân của chiếc xe là một người ở Hòa Bình, do bận đi công tác tại TP HCM, đã để mặc chiếc xe “dầm mưa dãi nắng” tại khu vực sân bay. Để nhận lại xe, người này phải chi ra số tiền khoảng 1,3 triệu đồng phí bến bãi trong 12 ngày và chi phí sử dụng một số thiết bị dò tìm chất độc hại, phóng xạ, chất nổ trong xe của Trung tâm dịch vụ an ninh.
Một nhân viên trực ban của Trung tâm dịch vụ an ninh sân bay Nội Bài cho biết, do chỗ được phép gửi xe qua đêm cách xa khu vực sân bay nên một số hành khách ý thức kém, không muốn đi bộ xa, đã đỗ xe bừa ở những nơi không được phép. Mỗi ngày, trung tâm an ninh phải xử lý khoảng 1 – 2 ô tô vi phạm kiểu này.
Trước đó, không ít người khi qua lại sân bay Nội Bài đã “xót xa” trước cảnh một chiếc BMW còn mới tinh và có giá xấp xỉ 2 tỷ đồng phải nằm phơi nắng, dầm mưa tại bãi đỗ xe của sân bay, với một chiếc khóa đang “trói” bánh lái bên trái của xe.
Theo VTC
Lập biên bản điểm giữ xe "móc túi" khách hàng
Kiểm tra bãi đỗ xe số 3 (Láng Hạ, quận Đống Đa) cán bộ Đội 7, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ phát hiện bãi xe thu quá giá quy định của thành phố gấp 2 đến 3 lần.
Ngày 14/5, các chiến sỹ thuộc đội 7, Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ - Công an Hà Nội đã tiến hành kiểm tra bãi đỗ xe số 3 (ở số 95 Vũ Ngọc Phan, phường Láng Hạ, quận Đống Đa). Đây là một trong những điểm trông xe của HTX thương mại Láng Hạ.
Nhiều chủ xe ô tô phải trả phí gửi xe cao hơn quy định của thành phốVới diện tích 4.000m2, bãi đỗ xe này có sức chứa gần 200 ô tô. Tại đây, bảng niêm yết thu cước cao hơn nhiều so với quy định của UBND thành phố.
Theo đó, bãi đỗ xe số 3 thu phí ban ngày với xe máy là 5000 đồng/lượt; ô tô là 30.000 đồng/lượt. Còn ban đêm 10.000 đồng/lượt đối với xe máy; 50.000 đồng/lượt đối với ô tô. Phí trông tháng đối với ô tô là 1,5 triệu đồng đến 2 triệu đồng.
Trong khi đó theo quyết định của UBND Hà Nội số 25 ngày 09/1/2009 về việc thu phí trông giữ xe đạp, xe máy, ô tô trên địa bàn Hà Nội với xe đạp ban ngày 1.000 đồng/lượt, ban đêm là 2.000 đồng/lượt và 25.000 đồng/tháng. Đối với xe máy ban ngày là 2.000 đồng/lượt, ban đêm là 3.000 đồng/lượt và 45.000 đồng/tháng.
Đối với ô tô xe có 9 ghế ngồi trở xuống và xe tải từ 1,5 tấn trở xuống: 10.000 đ/xe/lượt. Xe có 10 ghế ngồi trở lên và xe tải trên 1,5 tấn trở lên: 20.000 đ/xe/lượt. Còn trông giữ ban đêm không quá 3 lần phí trông ban ngày/ lượt. Còn phí trông tháng không quá 1 triệu đồng.
Tổ công tác Đội số 7 đã lập biên bản và thu giữ một số giấy tờ liên quan tại điểm trông giữ xe số 3 để tiến hành điều tra làm rõ.
Theo Dân Trí
Đột nhập bãi đỗ xe buýt, "hút" 200 lít dầu diezel Sơn cùng Cường và Mạnh rủ nhau mang theo "đồ nghề" đến khu vực bãi đỗ xe của xí nghiệp Xe buýt Hà Nội để trộm cắp dầu diezel. Nguyễn Văn Sơn và tang vật. Sáng 25/4, theo ông Bùi Văn Sắc, Đội trưởng Đội quản lý xe thuộc Xí nghiệp Xe buýt Hà Nội cho biết, vào lúc 3h15" sáng 23/4, tại...











Tin đang nóng
Tin mới nhất

Bảng giá xe Mitsubishi tháng 12: Mitsubishi Outlander tiếp tục nhận ưu đãi 50 triệu đồng

Toyota Avanza và Toyota Veloz lắp ráp trong nước sẽ ra mắt ngay trong năm 2022

Triệu hồi Porsche Taycan do lỗi hệ thống treo

Nhiều mẫu ôtô được giảm giá dịp cuối năm

Cập nhật bảng giá xe Mercedes mới nhất tháng 12/2022

Triệu hồi xe điện Audi e-tron GT và Porsche Taycan vì lỗi hệ thống treo

Yamaha Augur 155 VVA trình làng: Thiết kế độc đáo, trang bị xịn xò

5 xe ô tô điện có lưới tản nhiệt xấu xí và không cần thiết

Mazda3 sắp có bản chạy điện

Mitsubishi Xpander trúng biển ngũ quý 2 'sang tay' giá gần 2 tỷ đồng

Thế khó của Vinfast VF8 tại Mỹ, phải chăng giá quá cao?

Toyota Yaris Cross GR Sport 2023 ra mắt tại thị trường Úc
Có thể bạn quan tâm

Tìm thấy thi thể nam shipper tử vong trong rẫy vắng sau một ngày mất tích
Pháp luật
07:13:14 12/03/2025
Thực phẩm an toàn cho người cao huyết áp
Sức khỏe
07:07:52 12/03/2025
Sao Việt lên tiếng vụ vợ cố nghệ sĩ Quý Bình bị bàn tán: "Tôi cần nói ra điều này vì người anh của mình"
Sao việt
06:42:58 12/03/2025
Chọn 1 lá bài Tarot để biết trước những biến động công việc sau Rằm tháng 2 Âm lịch
Trắc nghiệm
06:37:22 12/03/2025
Mỹ nhân thảm nhất sau khi Kim Soo Hyun bị tố thao túng, chèn ép bạn gái Kim Sae Ron
Sao châu á
06:32:42 12/03/2025
Công an TP HCM thông tin về clip CSGT có lời nói chưa chuẩn mực
Tin nổi bật
06:16:37 12/03/2025
Ba chỉ ngâm bia nướng, cuốn rau thơm rồi chấm tương ớt, nghĩ thôi đã thèm chảy nước miếng
Ẩm thực
06:02:47 12/03/2025
Sự thật về cảnh quay hot nhất phim Top 1 phòng vé, thật đến mức ám ảnh
Hậu trường phim
05:58:07 12/03/2025
When Life Gives You Tangerines: Khi đời cho ta một quả quýt, hãy pha trà và cùng thưởng thức nó!
Phim châu á
05:57:36 12/03/2025
Đến nhà mẹ vợ ăn giỗ, bà gắp vào bát anh rể cái đùi gà to rồi gắp cho tôi một thứ KHÓ CHẤP NHẬN
Góc tâm tình
05:43:43 12/03/2025