Lộ diện bồ 9x của Carles Puyol
Lận đận tình trường, nhưng Puyol bất ngờ ‘cưa đổ’ cô nàng kém mình gần 2 Giáp là nữ diễn viên xinh đẹp Adriana Torrebejano.
Carles Puyol tình tứ bên người tình trẻ
Mặc dù là một ngôi sao sân cỏ nổi tiếng, nhưng cuộc sống tình cảm cá nhân của Carles Puyol khá lận đận.
Từng cặp kè các chân dài xinh đẹp như Malena Costa hay Giselle Lacouture, nhưng chuyện yêu đương của anh liên tục bị đứt gánh giữa đường.
Tuy nhiên, dạo gần đây trái tim người cận vệ trung thành của sân Nou Camp đã được sưởi ấm trở lại bằng tình yêu với người đẹp Adriana Torrebejano.
Video đang HOT
Cô nàng sinh năm 1990 này kém Puyol đến 22 tuổi và là một diễn viên rất có tiềm năng của xứ đấu bò.
Nữ diễn viên Adriana Torrebejano
‘Không khảo tự xưng’, ngày hôm qua cô nàng vừa cho đăng tải bức hình tình tứ cùng Puyol trên trang Twitter cá nhân kèm theo lời chú thích: ‘Ăn tối cùng Carles Puyol trước khi đến nhà hát’.
Trong khi đó, trên trang Twitter của mình, Carles Puyol cũng rất hào hứng khuyến khích bạn bè và fan hâm mộ không nên bỏ qua tác phẩm ‘ Land of Wolves’ mà cô bồ của mình tham gia diễn xuất.
Hồi tháng 6, Carles Puyol và Adriana từng bị bắp gặp bí mật đi ăn tối cùng nhau tại thủ đô Madrid.
Eto'o và Puyol sắp hầu tòa: Siêu sao dính tội lừa đảo
Hầu tòa, mất đi danh tiếng, hình ảnh của mình là những gì mà Carles Puyol và Samuel Eto'o đang phải đối mặt sau khi bị một doanh nhân tố cáo đã ăn quỵt tiền.
Đường đường là những cầu thủ tài danh và hưởng lương cao ngất ở các CLB mà mình đầu quân nhưng Carles Puyol và Samuel Eto'o lại đang tự đưa mình vướng vào rắc rối tiền bạc do chây ỳ trong việc... thanh toán nợ nần. Cụ thể, Puyol và Eto'o vừa bị doanh nhân Antonio Garcia Zapata khởi kiện vì hành vi bùng 500.000 euro trong thương vụ hợp tác sản xuất loại đồng hồ sang trọng CP5 và SL được ký kết từ đầu năm 2006. Trong đơn kiện được gửi đến Tòa án thương mại thành phố Barcelona, Zapata tố bộ đôi ngôi sao bóng đá đã cố tình ăn quỵt số tiền lẽ ra phải bồi hoàn khi dự án không thể đi vào hoạt động- hành vi được xếp vào tội danh lừa đảo.
Sự việc xuất phát từ quá trình hợp tác chung để làm ăn của cả 3 vào năm 2006. Khi đó, Zapata đã thuyết phục hai ngôi sao lúc đó đều đang thi đấu cho Barcelona để quảng bá cho dòng sản phẩm đồng hồ siêu sang chỉ sản xuất theo đơn đặt hàng có tên là CP5 và SL. Hợp đồng được kí kết ghi rõ rằng Puyol và Eto'o sẽ được nhận trước 500.000 euro và số tiền trên sẽ được tăng lên tùy vào mức độ tiến triển của dự án.
Eto'o và Puyol rủ nhau quỵt tiền Zapata- Ảnh Getty
Thế nhưng việc làm ăn không được như mong đợi và sau vài tháng khai sinh, nó đã chính thức đổ bể. Chiếu theo hợp đồng, Eto'o và Puyol sẽ phải hoàn trả lại Zapata số tiền đã ứng trước nói trên nhưng sự lẩn tránh của cả hai trong việc bồi hoàn tiền đã làm nảy sinh những rắc rối.
Ban đầu, Zapata đã thuyết phục cả hai cầu thủ trả tiền cho mình nhưng không nhận được bất cứ hồi đáp nào. Quá trình "đòi nợ" của doanh nhân này cứ thế kéo dài cho đến năm 2008. Không chịu nổi thái độ vô trách nhiệm của Puyol và Eto'o, Zapata đã dọa sẽ khởi kiện nhưng như thường lệ cả hai đều cố tình làm ngơ.
Giọt nước tràn ly
Đáng nhẽ ra sự việc sẽ không bị làm rùm beng và đưa ra trước pháp luật nếu như công ty của Zapata không rơi vào hoàn cảnh khó khăn. Nợ ngân hàng buộc doanh nhân này phải cần gấp tiền để trả nếu không sẽ bị tịch thu tài sản. Thế nên, Zapata buộc phải đưa sự việc ra tòa để chờ đợi sự phân xử công minh, nhằm đòi lại số tiền 500.000 euro bị hai cầu thủ nói trên quỵt. Số tiền đó nếu lấy lại được sẽ giúp cho doanh nhân này đáo hạn ngân hàng và chống chọi với tình hình tài chính khó khăn.
Dự kiến, Puyol và Eto'o sẽ phải hầu tòa vào tuần sau và nếu như sự việc đúng như những gì mà Zapata khai báo thì bộ đôi cầu thủ từng sát cánh bên nhau tại Barca sẽ khó mà thoát tội.
Puyol thì mới lần đầu dính dáng đến kiện tụng về tiền bạc nhưng "Báo đen" Eto'o thì có thâm niên trong việc hầu tòa đòi tiền cũng như các hoạt động bị cho là phạm pháp. Cách đây không lâu, một công tố viên của Tây Ban Nha đã buộc tội Eto'o âm mưu trốn 3,5 triệu euro tiền thuế thu nhập từ việc bán bản quyền hình ảnh trong thời gian đá cho Barca giai đoạn 2006-2009. Eto'o bị cáo buộc đã lập ra 2 công ty, một ở Tây Ban Nha và một ở Hungary và dùng 2 công ty này vào việc chuyển thu nhập từ bán bản quyền hình ảnh của anh sang Barca và hãng sản xuất đồ thể thao PUMA.
Thậm chí cầu thủ Cameroon còn chả ngần ngại đâm đơn kiện cả đội bóng cũ Barcelona vì thấy thua thiệt tiền chuyển nhượng dù hiện tại thu nhập của anh khi ký hợp đồng ba năm với Anzhi lên tới 20,5 triệu euro mỗi mùa
Theo Bưu Điện Việt Nam
Euro 2012: Những ngôi sao "lỡ tàu" Họ đáng nhẽ ra đã có thể góp mặt ở sân chơi lớn nếu không gặp vấn đề sức khỏe. Gareth Barry Sau khi trải qua một mùa giải thành công cùng Man City, Barry tràn đầy tự tin lên tuyển để chiếm giữ một vị trí quan trọng tại tuyến giữa. Tuy nhiên, niềm vui đã nhanh chóng chuyển thành nỗi buồn...