Lính cứu hỏa bỏ bê nhiệm vụ vì bận… chụp ảnh tự sướng
Hai lính cứu hỏa người Nga đang phải đối mặt với việc bị sa thải vì đã vui vẻ cùng nhau chụp ảnh tự sướng với cảnh nền sau lưng là một trung tâm thương mại đang cháy rừng rực.
Hai l ính cứu hỏa Nga Ilya Bykov và Rostislav Krylov vô tư chụp ảnh trước đám cháy.
Daily Mail đăng tin cho biết 2 lính cứu hỏa trên là Ilya Bykov, 30 tuổi và Rostislav Krylov, 28 tuổi đã được gọi đến làm nhiệm vụ trong đám cháy tại Trung tâm Thương mại Admiral ở Kazan, nằm cách thủ đô Moscow khoảng 720 km, Liên bang Nga. Vụ hỏa hoạn này đã làm 55 người, trong đó có 2 nhân viên cấp cứu bị thương nặng. Khoảng 500 cảnh sát chống bạo động đã được triển khai để ngăn chặn dân chúng lao vào tòa nhà đang cháy nhằm cứu tài sản.
Hơn 50 dân thường bị thương nặng vì lao vào đám cháy cứu hàng hóa.
Khi bức ảnh trên được đăng tải lên mạng xã hội , nó đã nhanh chóng đến tay các quan chức chính quyền. Một phát ngôn viên của Bộ tình trạng khẩn cấp khu vực cho biết: “Hầu hết các nhân viên cứu nạn có mặt tại hiện trường đều thực hiện nhiệm vụ một cách chuyên nghiệp và hiệu quả. Hai người này không hề đại biểu cho những người đang cần mẫn làm việc không biết mệt mỏi hàng ngày để cứu người gặp nạn. Chúng tôi đang xem xét trường hợp này. Nếu tìm thấy bằng chứng cho thấy hành động trên của họ có thể gây hậu quả nguy hiểm cho người khác thì họ không chỉ có nguy cơ bị sa thải mà còn phải đối mặt với thủ tục tố tụng hình sự”.
Bức ảnh đã thu hút được sự chú ý của cộng đồng trên mạng với rất nhiều lời chỉ trích dành cho hai nhân viên trên.
Một người tên là Yegor Tokaryev đã viết: “Chúa ơi! Mọi người đang hấp hối trong đám cháy mà những người đàn ông này vẫn mỉm cười và chụp ảnh tự sướng!! Họ lẽ ra đang phải đi cứu người chứ”.
Video đang HOT
Svetlana Kapustina viết: “Nó khiến tôi phát ốm lên khi nghĩ đến những người khốn khổ sắp bị thiêu chết còn hai người này lại coi đó như trò đùa. Quá xấu hổ vì họ.”
Minh Minh
Theo_Người Đưa Tin
Những địa điểm được 'tự sướng' nhiều nhất thế giới
Tháp Eiffel, Disneyland, Big Ben... luôn vẫn là những địa danh được các tín đồ du lịch yêu thích nhất.
Một số bảo tàng nổi tiếng ở New York đã cấm sử dụng gậy tự sướng nhưng điều này chẳng ảnh hưởng tới tâm lý của khách du lịch toàn cầu. Họ vẫn thường xuyên sử dụng cây gậy thần kỳ này ở các địa danh nổi tiếng khác hay các biểu tượng của thế giới - nơi vẫn để cho khách du lịch tự do chụp ảnh.
Một trang web của Anh mới đây đã phân tích 219 triệu bức ảnh đăng trên Instagram có tag "ảnh tự sướng - selfie" từ giữa tháng 10/2010 đến tháng 1/2015 để lập ra danh sách những địa điểm được chụp nhiều nhất.
Tháp Eiffel dẫn đầu với hơn 10.700 bức ảnh tự sướng của các tín đồ du lịch được chụp tại đây. Đứng thứ hai là Disney World ở Florida, theo sau là tòa nhà cao nhất thế giới Burj Khalifa của Dubai.
Dưới đây là danh sách đầy đủ:
1. Tháp Eiffel, Paris (10.700 bức ảnh).
2. Disney World, Florida (9.870 bức ảnh)
3. Burj Khalifa, Dubai (8.860 bức ảnh).
4. Big Ben, London (8.780 bức ảnh).
5. Tòa nhà Empire State, New York (8.430 bức ảnh).
6. Sagrada Familia, Barcelona (4.970 bức ảnh).
7. Disneyland Paris (4.740 bức ảnh).
8. Đấu trường Colosseum, Rome (4.670 bức ảnh)
9. Đài quan sát Top of the Rock, New York (4.290 bức ảnh)
10. Cầu London, London (3.820 bức ảnh).
Theo ngôi sao
Ảnh chụp tự sướng xem là cười nghiêng ngả của sao Việt Những hình ảnh này khiến người xem cảm nhận được những mặt tính cách khác nhau mà nghệ sĩ Việt chưa có dịp bộc lộ trong những sản phẩm nghệ thuật của mình. Là nam ca sĩ vốn gắn liền với hình tượng bóng bẩy, chỉn chu, Noo Phước Thịnh không ít lần khiến người hâm mộ bất ngờ khi bỗng dưng cao...











Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Ukraine đáp trả việc Hungary cấm nhập cảnh các quan chức quân sự cấp cao

Nga thông báo bước tiến lãnh thổ trong chiến dịch quân sự ở Ukraine

Hàn Quốc cảnh báo tên lửa ICBM mang đầu đạn hạt nhân của Triều Tiên đã bước vào 'giai đoạn cuối'

Palestine cam kết hợp tác thực hiện kế hoạch hòa bình cho Dải Gaza

ByteDance lập công ty mới tại Mỹ để quản lý TikTok

Mỹ chi mạnh tay cho các dự án nghiên cứu tự kỷ

Trung Quốc phát tín hiệu tích cực trong nỗ lực chống ô nhiễm nhựa toàn cầu

Ngộ độc rượu tại Nga khiến nhiều người tử vong

Nhật Bản: Xác suất xảy ra siêu động đất tại rãnh Nankai trong khoảng từ 60%-90%

Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ hoan nghênh kết quả cuộc gặp người đồng cấp Mỹ

Phần Lan kêu gọi Mỹ duy trì khí tài quân sự trọng yếu tại châu Âu

Các hãng vận tải biển quốc tế tìm cách né chính sách phí cảng mới của Mỹ áp lên tàu Trung Quốc
Có thể bạn quan tâm

Suzy và Lisa (BlackPink) cùng mê mẩn một kiểu giày này, bạn đã sở hữu chưa?
Thời trang
11:37:57 27/09/2025
Cháy nhà giữa đêm, bé 9 tuổi tử vong
Tin nổi bật
11:37:19 27/09/2025
Đề nghị phạt cựu Tổng giám đốc SJC Lê Thúy Hằng 28-30 năm tù
Pháp luật
11:30:23 27/09/2025
Thần Tài báo mộng tài lộc sau đêm nay (26/9/2025), 3 con giáp 'tay trái hứng vàng, tay phải gom bạc'
Trắc nghiệm
11:19:14 27/09/2025
Mỹ nhân nào có vòng 1 nóng bỏng nhất Việt Nam?
Netizen
11:15:34 27/09/2025
Phạm Văn Mách khoe "múi" cùng Angela Phương Trinh, U50 body 6 múi cực phẩm
Sao thể thao
11:12:13 27/09/2025
Cuối tuần chưa biết ăn gì, học ngay những mâm cơm nhà tuyệt ngon của mẹ đảm xứ Nghệ
Ẩm thực
11:12:05 27/09/2025
Khách Việt ngày càng "quay lưng" với phân khúc sedan hạng C
Ôtô
11:07:20 27/09/2025
Xiaomi 17 ra mắt: smartphone đầu tiên chạy Snapdragon 8 Elite Gen 5, pin 7.000 mAh
Đồ 2-tek
10:48:18 27/09/2025
90% số lập trình viên sử dụng AI để hỗ trợ công việc
Thế giới số
10:43:36 27/09/2025