“Liều thuốc” giúp nữ bệnh nhân chiến thắng Covid-19

Theo dõi VGT trên

Bên cạnh sự chăm sóc tận tình của đội ngũ y, bác sĩ, sự lạc quan chính là liều thuốc tinh thần giúp chị Hợi và nhiều trường hợp mắc Covid-19 đang điều trị Quảng Bình chiến thắng dịch bệnh nhanh hơn.

Phải luôn lạc quan trước Covid-19

Chị Trần Thị Hợi (SN 1995), trú tại huyện Can Lộc ( Hà Tĩnh) là một trong số 30 trường hợp mắc Covid-19 được điều trị tại tỉnh Quảng Bình đã khỏi bệnh và xuất viện. Hiện chị Hợi đang tiếp tục thực hiện cách ly y tế tại nhà theo quy định.

Liều thuốc giúp nữ bệnh nhân chiến thắng Covid-19 - Hình 1

Sau khi khỏi bệnh, chị Hợi được cho về nhà và đang tiếp tục cách ly y tế theo quy định.

Chia sẻ câu chuyện của mình với PV Dân trí, chị Hợi cho biết bản thân là lao động tại Thái Lan, vào cuối tháng 7 vừa qua, cô gái sinh năm 1995 cùng 12 người khác đã quyết định lên đường trở về Việt Nam.

Khi về đến Lào, các trường hợp nói trên đã được cách ly y tế 14 ngày, sau khi lấy mẫu xét nghiệm cho kết quả âm tính thì tiếp tục lên đường trở về Việt Nam. Thế nhưng điều không ngờ đã đến với cô gái trẻ và mọi người trong đoàn là khi về đến Cửa khẩu quốc tế Cha Lo (Quảng Bình) vào ngày 28/7 và lấy mẫu xét nghiệm, kết quả tất cả 13 người đều dương tính với SARS-CoV-2.

“Có kết quả xét nghiệm dương tính, thực sự ai cũng hoang mang lo lắng. Lúc đó rất may là chúng tôi được sự quan tâm, ân cần động viên từ lực lượng phòng, chống dịch, tiếp đó thì được đưa về bệnh viện dã chiến điều trị”, chị Hợi nhớ lại.

Liều thuốc giúp nữ bệnh nhân chiến thắng Covid-19 - Hình 2

Bệnh viện dã chiến tỉnh Quảng Bình.

Trong thời gian điều trị tại bệnh viện, chị Hợi và các bệnh nhân đã được đội ngũ y, bác sĩ tại Bệnh viện dã chiến tỉnh Quảng Bình chăm sóc tận tình và điều trị theo đúng phác đồ của Bộ Y tế.

Chị Hợi cho biết, sau khi biết mình mắc Covid-19, chị cũng đã lên mạng tìm hiểu và biết được nếu không có bệnh nền thì việc chữa trị Covid-19 không phải khó, điều quan trọng nhất là phải có sức khỏe thật tốt để chống chọi với căn bệnh, điều này khiến chị Hợi bớt lo lắng hơn rất nhiều.

Liều thuốc giúp nữ bệnh nhân chiến thắng Covid-19 - Hình 3

Chị Trần Thị Hợi (ngoài cùng bên phải) khỏi bệnh và xuất viện vào ngày 12/8.

“Sau khi tìm hiểu tôi biết Covid-19 không khó chữa như mình nghĩ, vì vậy tôi lạc quan hơn, tôi còn động viên ngược lại bố mẹ ở nhà và cả những bệnh nhân khác để cùng nhau vượt qua bệnh tật.

Tôi chăm sóc sức khỏe bản thân nhiều hơn, tập thể dục rồi xông sả mỗi ngày cho ra mồ hôi, uống nhiều nước, bổ sung vitamin C và luôn giữ cho mình một tinh thần mạnh mẽ. Cũng nhờ vậy mà tôi cảm nhận sức khỏe của mình cải thiện từng ngày. Niềm vui cũng đã đến với tôi khi kết quả xét nghiệm đã âm tính trở lại. Sau mấy lần xét nghiệm không còn dương tính, tôi đã được các bác sĩ cho xuất viện”, chị Hợi chia sẻ.

Liều thuốc giúp nữ bệnh nhân chiến thắng Covid-19 - Hình 4

Các bệnh nhân ra viện mỗi ngày là nguồn động lực cho những người đang tiếp tục điều trị Covid-19.

Với sự tiến triển tốt trong quá trình điều trị, chị Hợi là bệnh nhân đầu tiên của đoàn lao động về từ Thái Lan khỏi bệnh. Nói về những ngày chống chọi với Covid-19, cô gái này cũng bộc bạch, bên cạnh sự chăm sóc tận tình của đội ngũ y, bác sĩ, thì lạc quan chính là liều thuốc tinh thần giúp chị và các bệnh nhân mắc Covid-19 chiến thắng dịch bệnh nhanh hơn.

Nguồn động lực cho người đang điều trị

Còn đối với các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện dã chiến tỉnh Quảng Bình, những trường hợp khỏi bệnh như chị Trần Thị Hợi chính là động lực lớn để họ tiếp tục vững tin hơn trong hành trình điều trị Covid-19, với hy vọng ngày xuất viện, trở về với gia đình sẽ không còn xa.

Chị Nguyễn Thị Hằng, một bệnh nhân Covid-19 khác đang điều trị tại Bệnh viện dã chiến tỉnh Quảng Bình cũng chia sẻ rằng, chính sự quan tâm của đội ngũ y, bác sỹ, của các bệnh nhân với nhau đã khiến chị trở nên mạnh mẽ hơn, có thêm dũng khí để an tâm chữa trị và không còn cảm thấy mặc cảm, tự ti.

Liều thuốc giúp nữ bệnh nhân chiến thắng Covid-19 - Hình 5

Bác sĩ tại Bệnh viện dã chiến tỉnh Quảng Bình chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân Covid-19.

Niềm vui và động lực cũng xuất hiện nhiều hơn đối với chị Hằng khi mỗi ngày đều có các bệnh nhân Covid-19 tại Bệnh viện dã chiến tỉnh Quảng Bình khỏi bệnh và trở về quê.

Là người đang có những tín hiệu tích cực trong điều trị Covid-19, theo chị Hằng, các bệnh nhân bên cạnh tuân thủ phác đồ điều trị, khuyến cáo của đội ngũ y tế thì dù ở hoàn cảnh nào cũng không được để dịch bệnh quật ngã, phải tự chăm sóc bản thân, phối hợp với các y, bác sỹ để điều trị tốt nhất, đẩy lùi Covid-19.

Liều thuốc giúp nữ bệnh nhân chiến thắng Covid-19 - Hình 6

Các bệnh nhân Covid-19 tại Quảng Bình luôn động viên và hỗ trợ nhau trong thời gian điều trị.

“Với bệnh nhân Covid-19 thì mình nghĩ ai cũng sẽ lo lắng cả, tuy nhiên nếu lo sợ, bi quan quá thì bệnh chưa nặng mà đã gục ngã vì sợ hãi rồi. Nên cứ phải lạc quan vì tại bệnh viện có đầy đủ thuốc và thiết bị y tế, các cán bộ, y bác sỹ giỏi luôn chữa trị và động viên cho mình, nhờ vậy mình càng khỏe nhanh hơn”, chị Hằng tâm sự thêm.

Được biết, sau hơn 10 ngày tại bệnh viện, chị Nguyễn Thị Hằng cũng đã được chuyển sang phòng điều trị mới dành cho những người có chuyển biến tích cực, sau khi có kết quả xét nghiệm âm tính, bệnh nhân này sẽ được xuất viện.

Liều thuốc giúp nữ bệnh nhân chiến thắng Covid-19 - Hình 7

Đến nay, Quảng Bình đã có 30 bệnh nhân đã được điều trị khỏi bệnh và xuất viện.

Theo Bác sĩ Trần Xuân Phú, Phó Giám đốc Bệnh viện dã chiến tỉnh Quảng Bình, với những người không may khi mắc Covid-19, họ cần được quan tâm để không bất an, lo lắng thái quá rồi suy sụp vì bệnh tật. Các bác sĩ, y tá tại bệnh viện luôn xem bệnh nhân như người thân để quan tâm điều trị. Số bệnh nhân khỏi bệnh, xuất viện mỗi ngày chính là niềm vui lớn nhất đối với đội ngũ y tế tại bệnh viện dã chiến.

Tính đến hết ngày 20/8, tại Quảng Bình đã có 30 bệnh nhân đã được điều trị khỏi bệnh, đủ điều kiện cho xuất viện về nhà tiếp tục theo dõi sức khỏe 14 ngày dưới sự giám sát của y tế cơ sở và CDC địa phương theo quy định của Bộ Y tế.

Quảng Bình: 6 F0 Covid-19 ở cùng nhà, về từ TP.HCM trên 1 chuyến xe

Trong ngày 7.8, kết quả xét nghiệm của cơ quan chức năng Quảng Bình phát hiện có 15 ca bệnh Covid-19; gồm 9 F1 thành F0 và 6 F0 khác trong khu cách ly tập trung.

Quảng Bình: 6 F0 Covid-19 ở cùng nhà, về từ TP.HCM trên 1 chuyến xe - Hình 1

Bệnh viện dã chiến tỉnh Quảng Bình là nơi điều trị các bệnh nhân Covid-19 trên địa bàn. ẢNH: C.T.V

Theo báo cáo của CDC Quảng Bình, đáng chú ý có chùm ca bệnh Covid-19 gồm 6 người có chung một số yếu tố dịch tễ như: cùng quê ở thông Tiên Phong, X.Quảng Tiên, TX.Ba Đồn, Quảng Bình; cùng lưu trú tại 1273/4 đường Tỉnh Lộ 43, khu phố 2, P.Bình Chiểu, TP.Thủ Đức, TP.HCM. Trong 6 người này thì có 5 người là 1 gia đình (gồm 2 vợ chồng và 3 người con) và 1 người cháu.

Sáng 7.8: Cả nước 3.794 ca Covid-19, riêng TP.HCM 1.836 bệnh nhân

Chiều ngày 4.8, cả 6 người di chuyển bằng ô tô gia đình từ TP.HCM về quê. Trưa ngày 5.8 về đến chốt kiểm dịch Covid-19 của tỉnh Quảng Bình đóng ở X.Sen Thủy (H.Lệ Thủy); đã khai báo y tế, được kiểm tra sức khỏe nghỉ tại chốt. Sau đó được sắp xếp, hướng dẫn tiếp tục di chuyển bằng ô tô riêng từ chốt kiểm dịch Sen Thủy cùng với 2 xe ô tô khác chở công dân ra khu cách ly tập trung cơ sở 1 TX.Ba Đồn.

Một thông tin đáng chú ý khác, trong quá trình triển khai xét nghiệm Covid-19, CDC Quảng Bình đã phát hiện 8 trường hợp trong khu cách ly tập trung dương tính với Covid-19. Cả 8 người là F1 của BN 141580 (T.V.T) và đều là lái xe đến ở cửa khẩu quốc tế Cha Lo (H.Minh Hóa).

Trường hợp dương tính với Covid-19 còn lại là P.T.H (20 tuổi, quê ở X.Quảng Châu, H.Quảng Trạch, Quảng Bình; làm công nhân ở Bình Dương). Ngày 3.8, H. đón xe khách từ Bình Dương về Quảng Bình cùng với 20 người khác (trong đó có BN 189129 - P.T.T). Trưa ngày 4.8, xe dừng lại tại chốt kiểm dịch y tế Sen Thủy, bệnh nhân khai báo y tế và được đưa về khu cách ly tập trung.

Theo số liệu của Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Quảng Bình, tính đến 10 giờ ngày 7.8, tại tỉnh có 64 ca bệnh Covid-19; có 3 ca được chữa khỏi

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Thực hư cánh kỳ đài khu tưởng niệm liệt sĩ ở Gia Lai bị ngã đổThực hư cánh kỳ đài khu tưởng niệm liệt sĩ ở Gia Lai bị ngã đổ
19:51:51 26/02/2025
Gặp sạt lở đất trên đường đi trồng ngô, mẹ trọng thương, con trai tử vongGặp sạt lở đất trên đường đi trồng ngô, mẹ trọng thương, con trai tử vong
20:37:58 26/02/2025
Bí ẩn chiếc thẻ thanh tra xây dựng của người bị CSGT khống chế ở TPHCMBí ẩn chiếc thẻ thanh tra xây dựng của người bị CSGT khống chế ở TPHCM
09:23:57 25/02/2025
Xe cứu thương bốc cháy trên đường chở bệnh nhân chuyển việnXe cứu thương bốc cháy trên đường chở bệnh nhân chuyển viện
18:29:44 25/02/2025
Nhóm phụ nữ vô tư dừng xe 'buôn chuyện' giữa đường: Sự tùy tiện nguy hiểmNhóm phụ nữ vô tư dừng xe 'buôn chuyện' giữa đường: Sự tùy tiện nguy hiểm
13:25:27 26/02/2025
Làm rõ nguyên nhân chợ ở Tuyên Quang cháy lớn, nhiều kiot bị thiêu rụiLàm rõ nguyên nhân chợ ở Tuyên Quang cháy lớn, nhiều kiot bị thiêu rụi
18:22:41 25/02/2025
Những vận động viên Việt Nam có thu nhập cao nhất lịch sử: Ai đang dẫn đầu?Những vận động viên Việt Nam có thu nhập cao nhất lịch sử: Ai đang dẫn đầu?
19:37:41 25/02/2025
Tàu chở hàng cháy trên biển, 2 người bỏng nặngTàu chở hàng cháy trên biển, 2 người bỏng nặng
17:21:46 25/02/2025

Tin đang nóng

Mẹ Bắp nói gì về thông tin "chuyển 2 tỷ đồng về quê cho ông bà ngoại trả nợ"?Mẹ Bắp nói gì về thông tin "chuyển 2 tỷ đồng về quê cho ông bà ngoại trả nợ"?
21:35:50 26/02/2025
Phạm Thoại chính thức tung ra 28 trang sao kê cho dân mạng check VARPhạm Thoại chính thức tung ra 28 trang sao kê cho dân mạng check VAR
21:35:07 26/02/2025
Phim giờ vàng hot nhất hiện tại nhầm 1 chi tiết quá buồn cườiPhim giờ vàng hot nhất hiện tại nhầm 1 chi tiết quá buồn cười
23:29:54 26/02/2025
Cựu nữ sinh sư phạm mạo nhận là giảng viên ĐH Cần Thơ, lừa đảo hơn 21 tỷ đồngCựu nữ sinh sư phạm mạo nhận là giảng viên ĐH Cần Thơ, lừa đảo hơn 21 tỷ đồng
22:14:06 26/02/2025
Sao nhí đẹp nhất Trung Quốc bị miệt thị ngoại hìnhSao nhí đẹp nhất Trung Quốc bị miệt thị ngoại hình
23:35:09 26/02/2025
1 nam rapper bị khán giả phẫn nộ, thất vọng show mất chất, đòi bỏ vé hàng loạt1 nam rapper bị khán giả phẫn nộ, thất vọng show mất chất, đòi bỏ vé hàng loạt
22:11:02 26/02/2025
Bà Trương Mỹ Lan kháng cáo, tòa sắp xử phúc thẩm vụ Vạn Thịnh Phát giai đoạn 2Bà Trương Mỹ Lan kháng cáo, tòa sắp xử phúc thẩm vụ Vạn Thịnh Phát giai đoạn 2
21:39:16 26/02/2025
Cuộc sống kín tiếng của diễn viên Tường Vi ở tuổi 36Cuộc sống kín tiếng của diễn viên Tường Vi ở tuổi 36
23:07:54 26/02/2025

Tin mới nhất

Cà Mau: Dông lốc làm hư hỏng nhiều nhà cửa

Cà Mau: Dông lốc làm hư hỏng nhiều nhà cửa

20:20:10 26/02/2025
Ngoài ra, trên biển xảy ra 4 vụ việc làm 9 thuyền viên mất tích, chìm 2 tàu cá và cháy 1 tàu cá, ước thiệt hại về tài sản khoảng 1 tỷ đồng; 1 vụ điện giật làm chết 1 người.
Quảng Ngãi huy động hàng trăm bộ đội, người dân gia cố khẩn cấp bờ biển Mỹ Khê

Quảng Ngãi huy động hàng trăm bộ đội, người dân gia cố khẩn cấp bờ biển Mỹ Khê

17:24:55 26/02/2025
Trước thực trạng đó, UBND thành phố huy động 350 người và phương tiện gồm xe múc, xe đào để đắp bờ chắn bằng bao cát nhằm ứng phó tạm thời bờ biển Mỹ Khê để phục vụ cho bà con, du khách tham quan, tắm biển .
Hỏa hoạn ở Thái Nguyên, phát hiện một thi thể dưới gầm giường

Hỏa hoạn ở Thái Nguyên, phát hiện một thi thể dưới gầm giường

16:18:39 26/02/2025
Ngay sau khi vụ cháy xảy ra, lực lượng chức năng phát hiện thi thể ông T.V.Đ dưới gầm giường của lán tạm trước nhà.
Xây đường sắt 8,37 tỷ USD nối với Trung Quốc: "Tiến độ, thời gian rất gấp"

Xây đường sắt 8,37 tỷ USD nối với Trung Quốc: "Tiến độ, thời gian rất gấp"

15:22:55 26/02/2025
Với mục tiêu hoàn thành năm 2030, Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà cho rằng dự án đường sắt Lào Cai - Hà Nội - Hải Phòng đặt ra các mốc tiến độ, thời gian rất gấp, phải thực hiện cùng lúc nhiều khâu.
Nghệ An chỉ đạo tạm dừng xây dựng, sửa chữa trụ sở hành chính cấp huyện

Nghệ An chỉ đạo tạm dừng xây dựng, sửa chữa trụ sở hành chính cấp huyện

14:53:52 26/02/2025
UBND tỉnh Nghệ An vừa yêu cầu tạm dừng các công trình, dự án đầu tư mới, sửa chữa các đơn vị hành chính cấp huyện để tránh lãng phí, trong đó có trụ sở Huyện ủy Đô Lương với kinh phí gần 73 tỷ đồng, vừa khởi công.
Vụ tai nạn khiến 3 người tử vong ở Hà Nội: Tài xế ô tô vi phạm nồng độ cồn

Vụ tai nạn khiến 3 người tử vong ở Hà Nội: Tài xế ô tô vi phạm nồng độ cồn

14:41:12 26/02/2025
Sau khi xảy ra vụ tai nạn khiến 3 người tử vong tại huyện Phúc Thọ (Hà Nội), lực lượng CSGT đã kiểm tra nồng độ cồn của tài xế ô tô và phát hiện người này vi phạm nồng độ cồn.
Hiện trường vụ sạt lở đá ở Thanh Hóa khiến nhiều người tháo chạy trong đêm

Hiện trường vụ sạt lở đá ở Thanh Hóa khiến nhiều người tháo chạy trong đêm

14:11:04 26/02/2025
Chính quyền huyện Bá Thước, tỉnh Thanh Hóa và lực lượng chức năng đang khẩn trương di dời những hộ dân sinh sống phía dưới chân núi đến nơi an toàn để tránh xảy ra vụ việc đáng tiếc.
Nữ tài xế đậu xe Mercedes 'kì lạ' ở TP Nha Trang

Nữ tài xế đậu xe Mercedes 'kì lạ' ở TP Nha Trang

13:58:48 26/02/2025
Sáng 26-2, Đội CSGT - Trật tự, Công an TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, cho biết đã ban hành quyết định xử phạt hành chính chị NNVA (27 tuổi, ngụ TP Nha Trang) về lỗi đậu xe ngược với chiều lưu thông của làn đường.
Nghe tiếng động lớn, cặp vợ chồng lao ra khỏi nhà, thoát chết trong gang tấc

Nghe tiếng động lớn, cặp vợ chồng lao ra khỏi nhà, thoát chết trong gang tấc

13:53:08 26/02/2025
Hàng trăm khối đá từ trên núi cao bất ngờ lăn xuống dưới làm sập một nhà dân ở thôn Cả, xã Ban Công, huyện Bá Thước (Thanh Hóa).
Xe cấp cứu chở bệnh nhân cháy dữ dội trên quốc lộ ở Bình Dương

Xe cấp cứu chở bệnh nhân cháy dữ dội trên quốc lộ ở Bình Dương

13:22:11 26/02/2025
Xe cấp cứu chở bệnh nhân trên đường, hướng từ tỉnh Bình Dương đi TPHCM thì bất ngờ bốc cháy dữ dội trên quốc lộ.
Xử lý dầu vón cục trôi dạt vào bờ biển Quảng Nam

Xử lý dầu vón cục trôi dạt vào bờ biển Quảng Nam

12:27:07 26/02/2025
Tại thời điểm các lực lượng kiểm tra, không phát hiện dầu dạng lỏng loang trên mặt nước biển và bờ biển, chưa định được khối lượng và nguyên nhân dầu vón cục xuất hiện tại bờ biển.
3 thanh niên đi xe máy tử vong sau va chạm với ô tô

3 thanh niên đi xe máy tử vong sau va chạm với ô tô

11:09:52 26/02/2025
Thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, 3 nam thanh niên đi trên xe máy mang biển kiểm soát 29V3- 512.xx (chưa rõ người cầm lái, hướng đi) va chạm với ô tô BKS 30L- 44xx (chưa rõ người lái, hướng đi).

Có thể bạn quan tâm

Sao Hàn và 1001 nỗi ám ảnh thẩm mỹ: Đẹp hết nấc nhưng cái giá phải trả quá đắt!

Sao Hàn và 1001 nỗi ám ảnh thẩm mỹ: Đẹp hết nấc nhưng cái giá phải trả quá đắt!

Sao châu á

07:14:05 27/02/2025
Hành trình thẩm mỹ của các sao Hàn không chỉ là chuyện cá nhân mà còn là chủ đề siêu nóng để mổ xẻ: đẹp thì đã đành, nhưng cái giá phải trả có đáng không?
Mật vụ lao mình chắn đạn cho cố Tổng thống Kennedy vừa qua đời

Mật vụ lao mình chắn đạn cho cố Tổng thống Kennedy vừa qua đời

Thế giới

07:10:21 27/02/2025
Cựu nhân viên mật vụ Clint Hill, người từng cố gắng che chắn cho cố Tổng thống Mỹ John F. Kennedy và cố đệ nhất phu nhân Jacqueline Kennedy trong vụ ám sát chấn động vào năm 1963, vừa qua đời ở tuổi 93.
Trekking Vườn quốc gia Bạch Mã: Không lấy gì ngoài những bức ảnh đẹp!

Trekking Vườn quốc gia Bạch Mã: Không lấy gì ngoài những bức ảnh đẹp!

Du lịch

07:05:50 27/02/2025
Cắm trại, tắm suối, khám phá vẻ đẹp huyền bí của những khu biệt thự cổ hay các đường mòn thiên nhiên kỳ ảo qua: Ngũ hồ, rừng chò đen, thác đỗ quyên, hải vọng đài...,
Công an TP.HCM: Thông tin 'sáp nhập 63 tỉnh thành 31 tỉnh' là sai sự thật, gây hoang mang

Công an TP.HCM: Thông tin 'sáp nhập 63 tỉnh thành 31 tỉnh' là sai sự thật, gây hoang mang

Pháp luật

06:47:54 27/02/2025
Phòng an ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao Công an TP.HCM cảnh báo thông tin chính thức - sáng nay Quốc hội thống nhất sáp nhập 63 tỉnh thành 31 tỉnh là xuyên tạc, sai sự thật.
Hôn nhân của 2 nữ danh hài nổi tiếng đóng phim trăm tỷ 'Nhà gia tiên'

Hôn nhân của 2 nữ danh hài nổi tiếng đóng phim trăm tỷ 'Nhà gia tiên'

Sao việt

06:22:01 27/02/2025
Puka và Kiều Linh đang nhận được chú ý khi là hai nữ danh hài góp mặt trong phim điện ảnh Nhà gia tiên của Huỳnh Lập.
4 món mà người trung niên và cao tuổi nên ăn vào mùa xuân để tăng cường miễn dịch, giảm bệnh tật

4 món mà người trung niên và cao tuổi nên ăn vào mùa xuân để tăng cường miễn dịch, giảm bệnh tật

Ẩm thực

06:02:46 27/02/2025
4 món ăn được giới thiệu hôm nay không chỉ bổ dưỡng mà còn có thể giúp người trung niên và cao tuổi tăng cường thể lực, giảm nguy cơ mắc bệnh.
Chàng trai khiếm khuyết chinh phục thành công mẹ đơn thân khiến Hồng Vân xúc động

Chàng trai khiếm khuyết chinh phục thành công mẹ đơn thân khiến Hồng Vân xúc động

Tv show

06:00:17 27/02/2025
Hành trình hôn nhân của anh Lưu Văn Phương và chị Đặng Thị Thủy được chia sẻ trong chương trình Mảnh ghép hoàn hảo khiến NSND Hồng Vân ngưỡng mộ.
Siêu phẩm cổ trang chiếu 17 lần vẫn đứng top 1 rating cả nước, nữ chính trời sinh để đóng đệ nhất mỹ nhân

Siêu phẩm cổ trang chiếu 17 lần vẫn đứng top 1 rating cả nước, nữ chính trời sinh để đóng đệ nhất mỹ nhân

Phim châu á

05:59:31 27/02/2025
Ngày 26/2, trang 163 đưa tin bộ phim Đại Đường Vinh Diệu do Cảnh Điềm và Nhậm Gia Luân đóng chính đang được chiếu lại trên đài Hồ Nam và đạt mức rating top 1 cả nước
Mỹ nam cổ trang gây sốc vì nhìn như "bà thím", visual phá nát nguyên tác thấy mà bực

Mỹ nam cổ trang gây sốc vì nhìn như "bà thím", visual phá nát nguyên tác thấy mà bực

Hậu trường phim

05:58:44 27/02/2025
Bộ phim truyền hình cổ trang mới của Netflix - Heo s Restaurant gần đây đã tung ra những hình ảnh đầu tiên, hé lộ tạo hình của nam chính Xiumin (EXO).
'Bí kíp luyện Rồng' tung trailer nghẹt thở: Toothless đối đầu binh đoàn rồng cực mạnh

'Bí kíp luyện Rồng' tung trailer nghẹt thở: Toothless đối đầu binh đoàn rồng cực mạnh

Phim âu mỹ

05:57:20 27/02/2025
Sau teaser trailer gây sốt vào cuối năm vừa qua, Universal Pictures tiếp tục tung ra trailer chính thức đầy ấn tượng của Bí kíp luyện Rồng (tựa gốc: How to train your Dragon) phiên bản live-action.
Xuất hiện tựa game nhập vai hành động mới trên Steam, là sự kết hợp giữa Diablo 4 và Baldur's Gate 3

Xuất hiện tựa game nhập vai hành động mới trên Steam, là sự kết hợp giữa Diablo 4 và Baldur's Gate 3

Mọt game

05:52:18 27/02/2025
Theo thời gian, các tựa game mang phong cách ARPG xuất hiện ngày một nhiều. Nếu như trước kia, Diablo gần như là series thống trị tuyệt đối lĩnh vực này thì gần đây, hàng loạt tên tuổi khác cũng đã ra mắt.