Liên Quân Mobile: Nhân dịp sinh nhật, NPH tạo event nhằm tặng cho mỗi tài khoản một tướng vĩnh viễn
Đây là thông tin không thể nào vui hơn đối với game thủ Liên Quân Mobile .
Mỗi tài khoản Facebook/Garena đáp ứng được yêu cầu đề ra của sự kiện có tên Thu Thập Dấu Ấn này sẽ nhận được một trong 7 vị tướng Liên Quân Mobile vĩnh viễn miễn phí.
Yêu cầu của sự kiện này đó là người chơi Liên Quân Mobile phải thu thập đủ 8 dấu ấn khác nhau để có thể nhận được “Hộp sinh nhật”. Từ đó sử dụng vật phẩm này để đổi 1 trong 7 tướng chỉ định là: Slimz , Natalya , Kriknak , Preyta , Maloch , Nakroth và Zephys. Thời gian của sự kiện kéo dài từ 11h thứ hai 20/11 cho tới 23h thứ ba ngày 28/11.
Thông qua các nhiệm vụ hằng ngày như: đăng nhập, tặng dấu ấn cho bạn bè, thắng lần đầu tiên trong bản đồ 5vs5, tích lũy đạt 3 lần hạ/phụ hạ đầu tiên trong các trấn đấu thường/đấu hạng sẽ nhận được tối đa 6 lượt triệu hồi mỗi ngày.
Video đang HOT
Sau đó game thủ vào trang website sự kiện đó là: https://sukien2.lienquan.garena.vn/, nhấn vào nút “Triệu hồi” để có cơ hội nhận dấu ấn tướng. Người chơi phải thu thập đủ 8 dấu ấn bao gồm: Slimz, Natalya, Kriknak, Preyta, Maloch, Nakroth, Zephys và Sách thánh tích Xeniel. Từ đó nhấn vào nút “Đổi hộp sinh nhật” cũng ở giao diện website của sự kiện, hệ thống sẽ gửi “hộp sinh nhật” vào hòm thư trong game. Cuối cùng là người chơi đăng nhập game, vào giao diện “sự kiện hấp dẫn” để sử dụng “hộp sinh nhật” đổi 1 trong 7 tướng chỉ định đã liệt kê bên trên.
Người tham gia sự kiện cũng nên nhớ là tỷ lệ rơi dấu ấn hằng ngày cũng khác nhau, trong đó dấu ấn Sách thánh tích Xeniel là khó kiếm nhất, chỉ có thể triệu hồi ra 100% trong ngày 26/11 mà thôi, vì thế mà nếu không thể triệu hồi dấn ấn Sách thánh tích Xeniel trong ngày 26/11 thì cơ hội sở hữu 1 trong 7 tướng vĩnh viễn kể trên là vô cùng khó. Bởi ngoài ngày 26/11, thì chỉ có 2 ngày là 27 – 28/11 có thể triệu hồi ra dấu ấn Xeniel nhưng tỷ lệ chỉ 5%, mà yêu cầu của sự kiện là phải thu thập đủ 8 loại dấu ấn.
Những thông tin về quy tắc tham gia sự kiện, nhiệm vụ hằng ngày, cách tặng dấu ấn, tỷ lệ rớt dấu ấn, cách đổi tướng và lưu ý, độc gia có thể xem chi tiết hơn tại đây: https://sukien2.lienquan.garena.vn/?
Theo GameK
Liên Quân Mobile: 2 tướng Sát Thủ này sắp được tăng sức mạnh, nhưng như vậy là chưa đủ để hút người chơi
Tình trạng mất cân bằng tướng đang được thể hiện ngày càng rõ nét trong Liên Quân Mobile.
Việc hàng loạt các vị tướng ra mắt gần đây có khả năng cơ động, dồn sát thương từ những cú đánh thường được cường hóa, khả năng tấn công "dị", phòng thủ cũng thuộc dạng... tuyệt đối trong giây lát đã khiến tình trạng mất cân bằng tướng trong Liên Quân Mobile chưa bao giờ rõ nét như thế.
Ở những mức rank cao, hay là ở ngay những trận đấu then chốt thuộc những giải đấu Liên Quân Mobile tầm cỡ quốc gia đã và đang diễn ra trong thời gian qua, người xem đêu có thể thấy sự thống trị của khoảng 20 vị tướng khi liên tục nằm trong danh sách ban/pick của các đội tuyển.
Trái ngược với sự ưu ái dành cho khoảng 20 vị tướng này, thì có tới hơn 30 vị tướng còn lại gần như không bao giờ được sử dụng, hoặc thậm chí là số lần được pick cũng chỉ đếm trên đầu ngón tay. Từ đó mà việc tăng, giảm sức mạnh, khả năng chống chịu của mỗi vị tướng trong bản cập nhật mới là điều khá nan giải, nhất là các tướng Sát Thủ thuộc diện thất thế. Những tướng Sát Thủ được hỗ trợ tăng sức mạnh cho phiên bản Thời Đại Xạ Thủ sẽ được đề cập bên dưới đây.
Butterfly
Vị tướng sát thủ này là một chuyên gia ám sát với những khả năng độc đáo bậc nhất mà không có tướng nào sở hữu như: áp sát ngay phía sau kẻ địch có lượng máu thấp nhất với chiêu cuối Ám Sát, và đáng chú ý nhất là nội tại Sát Thủ có thể làm mới toàn bộ thời gian hồi chiêu khi hạ hoặc phụ hạ mục tiêu. Đây là yếu tố khiến Butterfly có thể xả combo chiêu thức liên tục để "ăn" chuỗi Quadra Kill, Pentakill. Với nội tại quá lợi hại như thế mà Butterfly luôn nằm trong số các tướng giành được MVP thường xuyên nhất.
Tuy nhiên, ở những giải đấu lớn thì nếu mỗi đội chơi với 2 sát thủ thì Butterfly sẽ bị đánh bay khỏi danh sách pick tướng vì mức độ cơ động thua thiệt quá lớn trước Nakroth, Murad, Zill và Raz. Ở bản cập nhật tới đây, Butterfly được tăng lượng máu cơ bản thêm khoảng 150 đơn vị, lượng máu tăng theo mỗi cấp cũng được nâng thêm một chút. Đồng thời, nội tại Sát Thủ sẽ giúp hồi 15% máu đã mất sau khi hạ gục hoặc phụ hạ mục tiêu. Nhưng rõ ràng lượng máu khá khiêm tốn được tăng thêm này chỉ giúp cô nàng trụ lại thêm cùng lắm 1 giây trong giao tranh, nhất là khi hứng chịu combo từ các tướng có thể đánh liên hoàn như Zephys, Murad, Zill hay Ryoma.
Kriknak
"Số phận" của Kriknak thậm chí còn hẩm hiu hơn Butterfly, khi Bọ Báo Tử Kriknak là một trong số những sát thủ bị lép về hoàn toàn trước "đám đàn em" sau nay như Zill, Murad ở những tiêu chí. Kriknak có khả năng khắc dấu ấn Ấu Trùng lên nạn nhân khi sử dụng kỹ năng đầu Ấu Trùng Quỷ. Lúc này thì mọi đòn đánh thường hoặc chiêu thức của Kriknak đều sẽ kích hoạt dấu dấn gây sát thương phép theo 10% máu tối đa của mục tiêu, đồng thời giảm 3 giây thời gian hồi chiêu và hồi phục năng lượng.
Nhưng sang phiên bản mới, lượng % máu tối đa của mục tiêu bị hao hụt sẽ phụ thuộc vào cấp của chiêu thức. Đến khoảng giữa game, người chơi Kriknak tăng chiêu cuối lên cấp 6 sẽ có thể làm mất 13% máu tối đa của mục tiêu. Thực sự thì việc tăng sát thương cho Kriknak như vậy không làm khắc phục những yếu kém của Bọ Báo Tử trước hơn chục hot pick "thân thủ phi phàm", có thể bất ngờ tập kích tới gần đối phương từ khoảng cách khá xa như Nakroth, Zuka, Murad, Airi, Maloch, Zephys, ...
Theo GameK
Liên Quân Mobile: 5 chiêu thức gây sát thương xuyên qua nhiều kẻ địch lợi hại nhất hiện nay Những cú đánh hủy diệt cho nhiều mục tiêu theo một đường thẳng là khả năng mà không nhiều vị tướng trong Liên Quân Mobile sở hữu. Chứng kiến một tốp lính địch đang di chuyển theo một đường thẳng, hoặc một nhóm tướng địch đang di chuyển lần lượt theo sau nhau với khoảng cách không đáng kể thì bất cứ game...











Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Những tựa game siêu anh hùng chất lượng cao nhưng lại ít nổi tiếng, nhiều người thậm chí chưa biết tới

Săn ngay loạt game chất lượng với mức giá quá rẻ, chưa tới 50.000 đồng cho một trò

Dự đoán Gen.G - T1: Đại chiến vì danh dự và vị thế

Game Gacha nổi tiếng chỉ có toàn nhân vật nữ, bất ngờ giới hạn độ tuổi ở ngưỡng báo động, dấy lên lo ngại về vấn đề đạo đức

T1 tiếp tục thất bại trước Gen.G vì một sai lầm khó hiểu

Nhận miễn phí hai tựa game tương phản đầy chất lượng, tổng giá trị lên tới hơn 200.000 VND

Lượt chọn Kennen của Doran hóa ra lại có quá khứ "đẫm nước mắt" với T1

Gumayusi chia sẻ sự thật sau lựa chọn Ziggs

Cựu vương CKTG thừa nhận tương lai bất định sau trận thua T1

Huyền thoại của làng game nhập vai bị khai tử đã 6 tháng bất ngờ trở lại

Cuối cùng, bom tấn Gacha "ngủ đông" của Tencent cũng ấn định ngày ra mắt chính thức

Trong cùng ngày, cặp "chú - cháu" nhà T1 lập kỷ lục "khủng"
Có thể bạn quan tâm

Tổng thống Venezuela gửi thư đề nghị đối thoại trực tiếp với Tổng thống Mỹ
Thế giới
01:06:34 23/09/2025
Khởi tố, bắt tạm giam TikToker Thuận Khùng và Minh Báo Đời
Pháp luật
01:02:31 23/09/2025
Sau lần đầu ra mắt, tôi muốn chia tay khi thấy 4 người đàn ông trong nhà
Góc tâm tình
00:41:42 23/09/2025
Tiểu thư 7000 tỷ bí mật kết hôn với Anh tài Vbiz?
Sao việt
00:30:03 23/09/2025
Những điểm bất thường trong vụ nữ sinh đại học ở Hà Nội mất tích
Tin nổi bật
00:25:48 23/09/2025
Hoá ra vai chính Mưa Đỏ vốn là của mỹ nam Tử Chiến Trên Không: Biết danh tính ai cũng sốc, lý do từ chối quá đau lòng
Hậu trường phim
00:21:13 23/09/2025
Trang Thông tin Chính Phủ lần đầu nhắc tên Ưng Hoàng Phúc, nội dung cực căng còn nhắc đến Bộ luật Hình sự
Nhạc việt
00:17:48 23/09/2025
Hết cứu nổi Ngự Trù Của Bạo Chúa: Bôi nhọ cả tỷ con người, ăn cắp trắng trợn còn lớn tiếng kêu than
Phim châu á
00:03:25 23/09/2025
Mẹ đơn thân qua đời tại phòng trọ, bé 2 tuổi tự sống sót nhiều ngày cạnh mẹ
Netizen
23:53:33 22/09/2025
Nữ diễn viên và chồng bị kiện vì nợ hơn 400 triệu đồng phí quản lý
Tv show
23:32:29 22/09/2025