LG V30 nâng cấp tích hợp trí tuệ nhân tạo sẽ được ra mắt tháng sau

Theo dõi VGT trên

LG có kế hoạch tung ra phiên bản cao cấp của V30, chiếc smartphone được công ty công bố lần đầu tiên tại IFA 2017 vào tháng 9 năm ngoái, tích hợp tính năng đáng chú ý: trí tuệ nhân tạo (AI).

Dẫn nguồn tin thân cận, tờ The Korea Herald (Hàn Quốc) tuyên bố rằng LG có thể công bố phiên bản nâng cấp của V30 với tính năng AI (trí tuệ nhân tạo) cải tiến tại Mobile World Congress (2018) vào ngày 26/2 tới đây.

LG V30 nâng cấp tích hợp trí tuệ nhân tạo sẽ được ra mắt tháng sau - Hình 1

LG V30 đang là sản phẩm cao cấp nhất của hãng điện thoại Hàn Quốc ở thời điểm hiện tại.

Nhà sản xuất Hàn Quốc được cho là sẽ tung ra thị trường mẫu smartphone LG G7 đi kèm chip Snapdragon 845 tại MWC 2018, tuy nhiên các báo cáo gần đây cho biết công ty tính phát triển lại dòng sản phẩm G sau khi CEO LG Jo Seong-jin cho biết tại CES 2018 rằng công ty sẽ không phát hành smartphone chỉ vì các đối thủ cạnh tranh đang làm điều đó.

Vì vậy nhiều khả năng LG G7 sẽ không ra mắt tại MWC 2018, thay vào đó nó có thể bị trì hoãn đến tháng 3 hoặc tháng 4 như một nguồn tin khác khẳng định.

Video đang HOT

Mặc dù LG sẽ không ra mắt G7 vào tháng sau nhưng sự xuất hiện của phiên bản V30 tích hợp AI có thể bù đắp sự thiếu hụt này. Theo dự kiến, phiên bản này của V30 sẽ mang tên “V30 “, đi kèm với các công nghệ và tính năng mới.

LG V30 nâng cấp tích hợp trí tuệ nhân tạo sẽ được ra mắt tháng sau - Hình 2

V30 có thể là phiên bản nâng cấp của V30 với tính năng AI được tích hợp.

Thông qua V30 , LG có thể chuẩn bị cho mình những kỹ năng cần thiết trước khi tung ra một sản phẩm cao cấp mới hoàn toàn trong thời gian dài hơn. Điều này cũng có thể là lý do khiến G7 được dời lịch phát hành sau vài tháng nữa.

Hiện tại LG V30 được trang bị phiên bản trợ lý ảo Google Assistant cho người dùng Hàn Quốc. Dựa vào mối quan hệ giữa LG và Google, phiên bản mới của V30 có thể đi kèm chức năng AI dựa trên Google Assistant. Vì đây là phiên bản nâng cao của LG V30 nên nó có thể trang bị RAM 4GB và bộ nhớ trong 128GB.

Theo Danviet.vn

Vừa thông báo ra mắt, LG G7 đã bị "khai tử" không thương tiếc

Có lẽ trong MWC 2017, cái tên LG G7 sẽ không thể xuất hiện

Vào một ngày đẹp trời năm 2007, iPhone xuất hiện và liên tục là "kim chỉ nam" cho thị trường smartphone về cả tính năng và thiết kế. Những người đi sau, mà đơn cử là Samsung đã tìm một cách tiếp cận người dùng thông minh, đó là: sao chép nhiều nhất có thể và chi tiền để marketing cho sản phẩm của mình đến gần với người dùng hơn, cho dù điều này có thể càng đánh bóng tên tuổi cho Apple.

Trong khi đó, LG lại không có được sự thành công như người đồng hương của mình. Sau nhiều năm bươn trải trong thị trường điện thoại, ngay cả khi đứng sau giúp Google sản xuất Nexus thì dường như tên tuổi LG trong làng smartphone này càng mờ nhạt.

Và đây chính là lý do mà "sếp tổng" LG vừa chỉ đạo hủy bỏ hoàn toàn thiết kế mà đội ngũ phát triển LG G7 đã đưa ra và sẵn sàng phá vỡ truyền thống giới thiệu flagship trong MWC như đã từng thực hiện từ LG G4.

Vừa thông báo ra mắt, LG G7 đã bị khai tử không thương tiếc - Hình 1

LG G7 vừa được chỉ đạo "đập đi xây lại"

Theo đó, người đại diện của LG vừa xác nhận với tờ The Korea Herald rằng Phó chủ tịch tập đoàn kiêm CEO của LG là ông Jo Seong-jin vừa đưa ra quyết định ngừng ra mắt LG G7. Đồng thời, yêu cầu bộ phận phát triển phải "xem lại" sản phẩm và đưa ra một bản phác thảo mới cho chiếc smartphone đầu bảng của họ.

Tại CES 2018, người cầm lái của LG đã đưa ra thông báo " chúng tôi sẽ cho ra mắt smartphone mới khi nó cần phải ra mắt" - ông Jo nói - "chứ không phải là vì đối thủ của chúng tôi tung ra sản phẩm mới".

Đây dường như là một chiến lược rất ổn. Bởi vì đối thủ chính của LG là Samsung thì thường xuyên tung ra các sản phẩm mới sau một vài tháng, và LG không thể nào cứ chạy đua theo cách làm này từ Người đồng hương. Thực tế đã chứng minh, khi LG đã quá vội vàng giới thiệu LG G6 trong MWC 2017 khi tưởng rằng sự chậm trễ của Galaxy S8 sẽ là lợi thế của mình. Nhưng bản thân LG G6 - một chiếc flagship 2017 lại mang trong mình một vi xử lý 2016 đã không thực sự gây ấn tượng cho người dùng, chưa kể thiết kế không có gì đặc biệt.

Vừa thông báo ra mắt, LG G7 đã bị khai tử không thương tiếc - Hình 2

LG G6 là một trong những nguyên nhân khiến mảng kinh doanh điện thoại của hãng thua lỗ

Sự thất bại của LG G6, và thậm chí là LG V30 đã đẩy mảng sản xuất điện thoại của LG rơi vào tình trạng 11 quý liên tiếp thua lỗ (bao gồm cả năm 2017). Và nếu như LG G7 - với phác thảo là sở hữu màn hình tràn viền, cùng camera selfie kép - nếu như ra mắt như kế hoạch sẽ khả năng cao nhận thêm thất bại vì không thực sự đưa ra một lợi thế cạnh tranh đáng kể so với Samsung Galaxy S8 hoặc iPhone X.

Đây có thể là nguyên nhân chính dẫn tới quyết định táo bạo từ Giám đốc điều hành của LG. Bên cạnh đó, các thông tin cho biết LG cũng đang cân nhắc việc có nên tiếp tục duy trì dòng G nữa hay không hay là sẽ đưa ra một dòng smartphone đầu bảng hoàn toàn mới của mình.

Theo Danviet.vn

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tin đang nóng

Mỹ nhân cả đời chỉ đóng 1 phim mà nổi tiếng suốt 39 nămMỹ nhân cả đời chỉ đóng 1 phim mà nổi tiếng suốt 39 năm
05:56:07 01/03/2025
Bố chồng kẹt sỉ lén lút cầm sổ tiết kiệm 3 tỷ vào phòng con dâu, chưa kịp phản ứng thì mẹ chồng chạy vào tiết lộ sự thật ngã ngửaBố chồng kẹt sỉ lén lút cầm sổ tiết kiệm 3 tỷ vào phòng con dâu, chưa kịp phản ứng thì mẹ chồng chạy vào tiết lộ sự thật ngã ngửa
08:19:59 01/03/2025
Nóng: Mẹ Từ Hy Viên tuyên bố cho con rể cũ tất cả, nghi từ bỏ quyền nuôi cả 2 cháuNóng: Mẹ Từ Hy Viên tuyên bố cho con rể cũ tất cả, nghi từ bỏ quyền nuôi cả 2 cháu
06:10:47 01/03/2025
Chị chồng và mẹ chồng dọa đuổi khỏi nhà, tôi nhẹ nhàng đưa ra một thứ khiến cả hai sửng sốtChị chồng và mẹ chồng dọa đuổi khỏi nhà, tôi nhẹ nhàng đưa ra một thứ khiến cả hai sửng sốt
07:38:59 01/03/2025
Thương anh rể cảnh "gà trống nuôi con", tôi biếu 500 triệu, nào ngờ anh từ chối nhận và đưa ra một nguyện vọng làm tôi điêu đứngThương anh rể cảnh "gà trống nuôi con", tôi biếu 500 triệu, nào ngờ anh từ chối nhận và đưa ra một nguyện vọng làm tôi điêu đứng
08:28:10 01/03/2025
Đêm nào ru cháu ngủ xong, mẹ chồng cũng lén rời nhà, tôi đi theo rồi bật khóc khi thấy bà ngồi giữa đám đôngĐêm nào ru cháu ngủ xong, mẹ chồng cũng lén rời nhà, tôi đi theo rồi bật khóc khi thấy bà ngồi giữa đám đông
08:07:25 01/03/2025
Sốc: Diễn viên Nữ Luật Sư Kỳ Lạ qua đời vì ung thưSốc: Diễn viên Nữ Luật Sư Kỳ Lạ qua đời vì ung thư
06:07:43 01/03/2025
Nam sinh lớp 6 nhảy xuống sông cứu bạn: Tìm thấy 2 thi thểNam sinh lớp 6 nhảy xuống sông cứu bạn: Tìm thấy 2 thi thể
06:06:52 01/03/2025

Tin mới nhất

Nâng cao và biến đổi hình ảnh của bạn bằng trình chỉnh sửa video trực tuyến CapCut

Nâng cao và biến đổi hình ảnh của bạn bằng trình chỉnh sửa video trực tuyến CapCut

15:45:56 16/01/2024
Đã đến lúc bỏ lại các công cụ chỉnh sửa cũ và chấp nhận giải pháp thay đổi cuộc chơi. Gặp gỡ Trình chỉnh sửa video trực tuyến CapCut - giải pháp sẽ nâng cao, nâng cao và cách mạng hóa thế giới sáng tạo nội dung trực quan của bạn
Cách đăng Facebook để có nhiều lượt thích và chia sẻ

Cách đăng Facebook để có nhiều lượt thích và chia sẻ

22:01:27 21/12/2022
Chắc hẳn là ai trong chúng ta cũng luôn muốn các bài đăng trên Facebook có được nhiều lượt thích và chia sẻ. Tuy nhiên, làm thế nào để tối ưu bài đăng thì không phải ai cũng biết
Thêm nhiều bang của Mỹ cấm TikTok

Thêm nhiều bang của Mỹ cấm TikTok

21:03:46 21/12/2022
Louisiana và Tây Virginia là hai bang mới nhất cấm công chức sử dụng TikTok trên thiết bị công do lo ngại Trung Quốc có thể theo dõi người Mỹ và kiểm duyệt nội dung
Microsoft cấm khai thác tiền điện tử trên các dịch vụ đám mây để bảo vệ khách hàng

Microsoft cấm khai thác tiền điện tử trên các dịch vụ đám mây để bảo vệ khách hàng

20:03:41 21/12/2022
Microsoft đã cập nhật thỏa thuận cấm khai thác tiền điện tử trên các dịch vụ trực tuyến của mình. Việc khai thác tiền điện tử trên dịch vụ của Microsoft cần có sự cho phép bằng văn bản của công ty, nhưng cũng chỉ nhằm mục đích thử nghiệ...
Facebook trấn áp hàng loạt công ty phần mềm gián điệp

Facebook trấn áp hàng loạt công ty phần mềm gián điệp

20:01:24 21/12/2022
Meta (công ty mẹ của Facebook) cho biết họ đã ngăn chặn không dưới 200 hoạt động bí mật, trấn áp hàng loạt công ty phần mềm gián điệp kể từ năm 2017 tại khoảng 70 quốc gia
Meta đối mặt cáo buộc vi phạm các quy tắc chống độc quyền với mức phạt 11,8 tỷ đô

Meta đối mặt cáo buộc vi phạm các quy tắc chống độc quyền với mức phạt 11,8 tỷ đô

19:01:39 21/12/2022
Ủy ban Châu Âu - cơ quan điều hành của EU cho biết, đã phát hiện Meta vi phạm các quy tắc chống độc quyền của EU bằng cách bóp méo sự cạnh tranh trên thị trường quảng cáo trực tuyến. Meta có thể phải đối mặt với khoản tiền phạt lên tới ...
Không cần thăm dò, Musk nên sớm từ chức CEO Twitter

Không cần thăm dò, Musk nên sớm từ chức CEO Twitter

15:01:33 21/12/2022
Người dùng Twitter, các nhà đầu tư Tesla và chuyên gia phân tích trong ngành đều cho rằng Elon Musk nên sớm từ chức CEO Twitter
Đại lý Việt nhập iPhone 14 kiểu 'bia kèm lạc'

Đại lý Việt nhập iPhone 14 kiểu 'bia kèm lạc'

14:01:42 21/12/2022
Muốn nhập được các mẫu bán chạy như iPhone 14 Pro/Pro Max, các chuỗi đại lý bán lẻ ủy quyền của Apple bắt buộc phải nhập thêm hàng loạt phụ kiện đi kèm
Khai trương hệ thống vé điện tử và dịch vụ trải nghiệm thực tế ảo XR tại Quần thể Di tích Cố đô Huế

Khai trương hệ thống vé điện tử và dịch vụ trải nghiệm thực tế ảo XR tại Quần thể Di tích Cố đô Huế

09:38:18 21/12/2022
Sáng 20/12, tại Ngọ Môn, Đại Nội Huế, Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế đã tổ chức Lễ Khai trương Hệ thống vé điện tử và dịch vụ trải nghiệm thực tế ảo XR
'Dở khóc dở cười' với tính năng trợ giúp người bị tai nạn ôtô của Apple

'Dở khóc dở cười' với tính năng trợ giúp người bị tai nạn ôtô của Apple

09:37:54 21/12/2022
Tính năng phát hiện tai nạn ôtô mới ra mắt trên Apple iPhone và Apple Watch sẽ tự động tìm kiếm sự trợ giúp từ bộ phận cấp cứu khi có nguy cơ xảy ra tai nạn
Xiaomi sa thải hàng nghìn nhân sự

Xiaomi sa thải hàng nghìn nhân sự

09:35:12 21/12/2022
Gã khổng lồ smartphone Trung Quốc Xiaomi đang lên kế hoạch sa thải 15% trong số hơn 30.000 nhân sự trong bối cảnh công ty gặp khó khăn
Apple sẽ bắt đầu sản xuất MacBook tại Việt Nam vào giữa năm 2023

Apple sẽ bắt đầu sản xuất MacBook tại Việt Nam vào giữa năm 2023

09:34:00 21/12/2022
Đối với Trung Quốc, việc mất vị trí độc quyền sản xuất MacBook tượng trưng cho vị thế công xưởng thế giới của Trung Quốc đang bị suy yếu

Có thể bạn quan tâm

Khắc khoải vì lỗi lầm của người khác chỉ khiến tâm hồn mình thêm nặng trĩu; buông bỏ điều ấy mới chính là tự do

Khắc khoải vì lỗi lầm của người khác chỉ khiến tâm hồn mình thêm nặng trĩu; buông bỏ điều ấy mới chính là tự do

Trắc nghiệm

10:11:32 01/03/2025
Sống trên đời, đừng mãi bận tâm về lỗi lầm của người khác. Việc đó chẳng khác nào tự trừng6 bài học cuộc sống quý giá cho năm 2025: Muốn thăng hoa trong
Người phụ nữ ở Hà Nội biến nhà riêng thành chốn dừng chân miễn phí cho bệnh nhân ung thư

Người phụ nữ ở Hà Nội biến nhà riêng thành chốn dừng chân miễn phí cho bệnh nhân ung thư

Netizen

10:09:31 01/03/2025
Từng trải qua những tháng ngày khó khăn khi chăm sóc người thân mắc bệnh, chị Oanh thấu hiểu nỗi vất vả của bệnh nhân K và gia đình họ.
Nóng: Huy Khánh và Mạc Anh Thư ly hôn sau 12 năm chung sống

Nóng: Huy Khánh và Mạc Anh Thư ly hôn sau 12 năm chung sống

Sao việt

09:58:13 01/03/2025
Mạc Anh Thư chia sẻ với truyền thông đã ly hôn với Huy Khánh. Cả hai đã hoàn tất thủ tục ly hôn vào cuối năm 2023. Cô khẳng định lý do chia tay không liên quan tới chuyện có người thứ 3.
J-Hope (BTS) tiết lộ cơ ngơi tại Mỹ

J-Hope (BTS) tiết lộ cơ ngơi tại Mỹ

Sao châu á

09:53:24 01/03/2025
Xuất hiện trong chương trình I Live Alone của đài MBC, J-Hope đã hé lộ cuộc sống thường ngày tại Los Angeles (Mỹ), nơi anh đang thực hiện album cá nhân sau khi xuất ngũ.
Tổng thống Philippines giữ lập trường về tên lửa Mỹ trước Trung Quốc

Tổng thống Philippines giữ lập trường về tên lửa Mỹ trước Trung Quốc

Thế giới

09:52:21 01/03/2025
Văn phòng Tổng thống Philippines ngày 27.2 khẳng định rằng lập trường của Tổng thống Ferdinand Marcos Jr. liên quan việc triển khai tên lửa Typhon của Mỹ vẫn không thay đổi , theo Đài GMA News.
Dự đoán Oscar 2025: "Anora" có thể sẽ chiến thắng hạng mục Phim hay nhất?

Dự đoán Oscar 2025: "Anora" có thể sẽ chiến thắng hạng mục Phim hay nhất?

Hậu trường phim

09:50:35 01/03/2025
The Brutalist và Conclave là 2 phim được dự đoán sẽ giành được nhiều tượng vàng nhất, nhưng Anora có khả năng sẽ giành giải thưởng cao nhất của lễ trao giải năm nay.
Lào Cai: 2 tháng đầu năm đón hơn 2 triệu lượt du khách

Lào Cai: 2 tháng đầu năm đón hơn 2 triệu lượt du khách

Du lịch

09:49:43 01/03/2025
Tổng lượng khách du lịch đến tỉnh Lào Cai tháng 2/2025 đạt 1.238.060 lượt người, trong đó khách quốc tế 80.010 lượt, khách nội địa 1.158.050 lượt, tăng 51% so với tháng trước.
Vợ cố diễn viên Lee Sun Kyun trở lại màn ảnh nhỏ

Vợ cố diễn viên Lee Sun Kyun trở lại màn ảnh nhỏ

Phim châu á

08:49:36 01/03/2025
Nữ diễn viên Jeon Hye Jin sẽ trở lại diễn xuất với bộ phim truyền hình Mother and Mom của Genie TV. Đây sẽ là dự án đầu tiên của cô kể từ khi chồng qua đời.
Xem phim "Sex Education", tôi bỗng bật khóc, ngộ ra một sai lầm khó cứu vãn: Tự tay đẩy hôn nhân rơi vào vực thẳm, khiến vợ bỏ nhà ra đi

Xem phim "Sex Education", tôi bỗng bật khóc, ngộ ra một sai lầm khó cứu vãn: Tự tay đẩy hôn nhân rơi vào vực thẳm, khiến vợ bỏ nhà ra đi

Góc tâm tình

08:24:51 01/03/2025
Tôi sững sờ, lặng người nhìn nhận lại cách hành xử của bản thân khi khiến vợ phải khóc nhiều lần. Cách đây khoảng 3 tháng, vợ tôi dẫn theo con trai bỏ nhà ra đi.
Half-Life 3 chuẩn bị ra mắt, game thủ tìm thấy chứng cứ cực kỳ thuyết phục

Half-Life 3 chuẩn bị ra mắt, game thủ tìm thấy chứng cứ cực kỳ thuyết phục

Mọt game

08:17:03 01/03/2025
Vì lẽ đơn giản, Half-Life đã trở thành series có lượng fan hâm mộ khổng lồ và cũng đã quá lâu rồi, Valve chưa có bất kỳ động thái nào cho thấy muốn hồi sinh series này.
Xử phạt cô gái đăng tin ô tô biển kiểm soát TP Hồ Chí Minh bắt cóc sai sự thật

Xử phạt cô gái đăng tin ô tô biển kiểm soát TP Hồ Chí Minh bắt cóc sai sự thật

Pháp luật

08:12:55 01/03/2025
Chiều 28/2, Công an tỉnh Tây Ninh đã xử phạt vi phạm hành chính đối với L.N.Y. (ngụ phường Trảng Bàng, thị xã Trảng Bàng) về hành vi cung cấp thông tin bịa đặt, gây hoang mang cho người dân.