Lê Dương Bảo Lâm: “Nhiều khi tôi nhìn vợ mà phát chán ngấy”

“Vợ chồng tôi tiếp xúc với nhau nhiều quá, ngày nào cũng gặp mặt nhau, cái gì cũng nói, cằn nhằn nên nhiều lúc cảm thấy chán nhau kinh khủng” – Lê Dương Bảo Lâm nói.

Vừa qua, tại chương trình Tài tám tếu, ca sĩ Vũ Hà đã tâm sự về chuyện hôn nhân của mình với bà xã hơn tuổi. Anh nói:

“Tôi nghĩ, yêu càng lâu càng chán, ở với nhau càng lâu càng nhạt. Tình yêu giống như một món ăn, ăn hoài thì phải chán. Chẳng hạn, người ta ăn cơm cả ngày thì sáng ra đâu ai ngồi ăn cơm nữa, phải kéo nhau đi ăn phở, bún, miến chứ.

Lê Dương Bảo Lâm: Nhiều khi tôi nhìn vợ mà phát chán ngấy - Hình 1

Vũ Hà và vợ

Khi mới yêu, vợ tôi luôn gọi điện hỏi tôi làm gì, ăn gì, có nhớ mình không… Một ngày, tôi phải nhận đến 80 tin nhắn.

Đến khi chán rồi, một ngày không thèm nhắn cho nhau một tin nào, chỉ có gọi rồi quát: “Ông đang ở đâu đấy, có về ăn cơm hay không!”. Cái này là tôi nói thật.

Tình yêu ban đầu lúc nào cũng màu hồng, đến khi về ở với nhau lâu rồi mới phát hiện ra đủ mọi tật xấu, tính xấu, những cái không thể chịu đựng nổi của nhau như bê bối, nói nhiều, từ đó cãi nhau, đánh nhau”.

Lê Dương Bảo Lâm đồng tình với Vũ Hà và cũng nói về hôn nhân của mình:

“Cái này thì tôi thấy đúng, khi tôi đi làm bận rộn, vợ chồng tôi ít cãi nhau lắm. Nhưng từ đợt dịch tới giờ ở nhà, vợ chồng tôi tiếp xúc với nhau nhiều quá, ngày nào cũng gặp mặt nhau, cái gì cũng nói, cằn nhằn nên nhiều lúc cảm thấy chán nhau kinh khủng.

Nói chung, vợ chồng ở với nhau có cung bậc cảm xúc, vui tùy lúc, tùy ngày chứ không thể lúc nào cũng vui vẻ được”.

Video đang HOT

Lê Dương Bảo Lâm: Nhiều khi tôi nhìn vợ mà phát chán ngấy - Hình 2

Lê Dương Bảo Lâm và vợ

Riêng Mạc Văn Khoa lại phản đối: ” Tôi không đồng ý, tôi nghĩ, khoảnh khắc chán nhau chỉ là nhất thời trong chuyện tình yêu đường dài thôi, yêu là yêu dài lâu chứ đâu có yêu vài ba ngày.

Vợ chồng đến được với nhau phải có duyên tiền định. Ở với nhau thì phải hiểu được tật xấu của nhau. Có như vậy thì yêu nhau mới thành công được”.

Vũ Hà một mực khẳng định: “Tôi vẫn phản đối. Thời mới yêu nhau, hẹn hò nhau, vợ tôi mặc đồ rất đẹp, bộ nào ra bộ đó. Nhưng một thời gian sau khi lấy nhau về, vợ tôi mặc quần này áo nọ, lộn xộn hết cả lên”.

Lê Dương Bảo Lâm tiếp tục đồng cảm với Vũ Hà: ” Cái này anh Vũ Hà lại nói đúng tiếp. Thời Quỳnh Quỳnh mới quen tôi, nó ăn diện lắm, lúc đầm trắng, bữa đầm hồng. Từ hồi có con, vợ tôi không còn mặc đầm nữa, chỉ mặc bộ đồ ở nhà.

Không những thế, người ta mặc bộ đồ phải cùng tông từ trên xuống dưới, riêng vợ tôi thì toàn mặc áo này với quần kia, hoa hòe hoa sói lung tung hết cả lên, nhìn vô cùng luộm thuộm. Nhiều khi tôi nhìn vợ mà phát chán ngấy.

Lê Dương Bảo Lâm: Nhiều khi tôi nhìn vợ mà phát chán ngấy - Hình 3

Đã yêu nhau thì phải thuộc về nhau thôi, nhưng nên ý thức về bản thân mình một chút”.

Lần này, Mạc Văn Khoa cũng phải thừa nhận: ” Ít ra vợ anh Lê Dương Bảo Lâm còn chịu mặc đồ bộ, chứ vợ tôi toàn mặc đồ của tôi. Nhiều lúc tắm xong, vợ tôi kiếm quần áo không thấy, với luôn cái quần xà lỏn của tôi ra mặc.

Ngày xưa vợ tôi toàn diện đồ bó, khoe chân dài miên man, giờ thì mặc quần xà lỏn của tôi, nhìn chán nản không thể tả”.

Mạc Văn Khoa phản đối việc phụ nữ ghen, tự nhận mình là "nạn nhân"

"Thà tôi đẹp trai ngời ngời, ra đường gái chết mê chết mệt, vợ tôi ghen còn hiểu được. Nhưng tôi xấu đau xấu đớn, ra đường gái nhìn phải né", Mạc Văn Khoa nói.

Tối ngày 10/10 vừa qua, chương trình Tài Tám Tếu đã phát sóng tập 3 với sự tham gia của các nghệ sĩ gồm Mạc Văn Khoa, Lê Dương Bảo Lâm, Khả Như, Nam Em. Ở tập lần này, chương trình đặt ra chủ đề cho các khách mời là "Phụ nữ có nên ghen hay không?"

Mạc Văn Khoa phản đối việc phụ nữ ghen, tự nhận mình là nạn nhân - Hình 1

Mạc Văn Khoa thẳng thắn nêu quan điểm phụ nữ không được phép ghen. (Ảnh: Cắt từ clip)

Vừa nghe qua, Mạc Văn Khoa đã lập tức lên tiếng phản đối: " Phụ nữ không bao giờ được quyền ghen, không được phép ghen. Tôi bức xúc lắm nên phải nói thẳng như vậy. Cảm ơn chương trình đã mang tới chủ đề này để tôi được lên tiếng. Tôi nói thật, người đàn ông như tôi khi nhìn thấy người yêu hay vợ mình ghen thì không thể nào chịu nổi, bức xúc lắm."

Chia sẻ từ Mạc Văn Khoa lập tức nhận được sự quan tâm của Lê Dương Bảo Lâm. Anh thắc mắc thông thường mọi người đều nghĩ người đàn ông phải rất đẹp trai, ra đường nhiều người thích thì vợ ghen nhưng xấu như Mạc Văn Khoa không ai theo đuổi vẫn ghen là điều khó hiểu.

Mạc Văn Khoa phản đối việc phụ nữ ghen, tự nhận mình là nạn nhân - Hình 2

Mạc Văn Khoa giải thích cho Lê Dương Bảo Lâm cùng các khách mời. (Ảnh: Cắt từ clip)

Đồng tình với Dương Lâm, Mạc Văn Khoa lên tiếng: " Bởi vậy nên tôi mới bức xúc. Thà như tôi đẹp trai ngời ngợi, ra đường gái chết mê chết mệt thì vợ tôi ghen còn hiểu được. Nhưng tôi xấu đau xấu đớn, ra đường gái nhìn phải né, mất hết cảm tình mà vợ tôi vẫn ghen mới tức chứ. Tôi thậm chí còn là một người đàn ông chung thủy tới mức nhìn phụ nữ đẹp không hứng thú bằng nhìn đàn ông đẹp. "

Anh lý giải tâm lý và cho rằng chuyện phụ nữ ghen và nhan sắc của người đàn ông không liên quan với nhau. Ghen là cảm xúc bộc phát nhất thời, khó hiểu, khó kiểm soát của phụ nữ và vì thế người đàn ông gặp tình cảnh đó sẽ rất khó chịu mà không thể làm cách nào để giải quyết.

Mạc Văn Khoa phản đối việc phụ nữ ghen, tự nhận mình là nạn nhân - Hình 3

Mạc Văn Khoa tiết lộ dù anh không đẹp trai vợ vẫn ghen như thường. (Ảnh: FB Mạc Văn Khoa)

" Quay trở lại vấn đề. Tôi muốn nói rằng, phụ nữ không được ghen vì khi ghen tuông sẽ nghèo đi đấy. Khi ghen thì tâm trí lúc nào cũng chỉ để ý tới chồng, dò xem chồng đang nhắn tin cho ai, nghĩ về ai, đi gặp ai. Thời gian đâu mà đi kiếm tiền, tập trung làm việc? Chính vì thế sẽ bị giảm lương, nghèo đi, không có thu nhập.

Chưa kể, phụ nữ nổi cơn ghen thường đi đánh ghen. Một mình đâu thể đánh lại, nên phải thuê vệ sĩ, rồi tốn tiền, mất mát của cải. Việc phụ nữ ghen cũng khiến chồng không còn tâm trí làm việc, ảnh hưởng nặng nề tới công việc, sự nghiệp. Tóm lại, ghen ảnh hưởng tới kinh tế nhiều lắm" , Mạc Văn Khoa phân tích.

Mạc Văn Khoa và bà xã Thảo Vy hiện đã có một gia đình vô cùng hạnh phúc, viên mãn với cô "tiểu công chúa" đáng yêu Minnie. Từ khi con chào đời, cuộc sống của vợ chồng anh vui vẻ hơn và người hâm mộ cũng chú ý, quan tâm đến đời sống gia đình nam nghệ sĩ.

Mạc Văn Khoa phản đối việc phụ nữ ghen, tự nhận mình là nạn nhân - Hình 4

Mạc Văn Khoa và con gái giống nhau như đúc. (Ảnh: FB Mạc Văn Khoa)

Bé Minnie có ngoại hình giống ba như đúc, thừa hưởng cả năng khiếu hài hước, gây cười cho mọi người. Nam diễn viên cùng vợ cũng thấu hiểu mong muốn của khán giả nên rất cởi mở trong việc chia sẻ những khoảnh khắc đời thường của con, vừa giúp con giao lưu cùng mọi người và cũng để lưu giữ khoảnh khắc tuổi thơ đẹp.

Mạc Văn Khoa phản đối việc phụ nữ ghen, tự nhận mình là nạn nhân - Hình 5

Gia đình hạnh phúc của nam nghệ sĩ ở thời điểm hiện tại. (Ảnh: FB Mạc Văn Khoa)

Hiện tại, những chia sẻ của Mạc Văn Khoa vẫn đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Còn bạn, bạn nghĩ gì về điều này? Hãy bày tỏ quan điểm dưới phần bình luận nhé!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Dân mạng ngao ngán thái độ của vợ Thương Tín sau khi biết chồng được hỗ trợ cho ở biệt thự 5 tầng11:00Xuất hiện clip Hoài Lâm ngồi hát ở vệ đường như đi bán vé số, ngoại hình hiện tại khiến CĐM sốc nặng01:01Cát Phượng - Vô lễ với đàn anh, bị khán giả tẩy chay, phá thai vì tình trẻ Kiều Minh Tuấn04:49Như Quỳnh khiến đồng nghiệp lo lắng vì bệnh tình ngày càng trầm trọng 04:203 con nuôi của Phi Nhung không thể sang Mỹ hát tưởng nhớ mẹ, nguyên nhân do đâu?03:18Thương Tín lộ quá khứ động trời với con gái của bạn, tuyên bố không bao giờ đến nhà thờ tổ Hoài Linh04:34Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện bên vợ cũ, thái độ khi gặp lại sau 3 tháng ly hôn khiến dân mạng ngã ngửa34:09Việt Hương tố Mạc Văn Khoa vô ơn, Lê Dương Bảo Lâm cũng bị gọi tên, chuyện gì đây?03:49Thương Tín công bố sự thật chuyện được tặng biệt thự 5 tầng, hé lộ tình hình sức khoẻ hiện tại17:19Trấn Thành xúc động báo tin vui lớn sau thời gian dài mong đợi, CĐM phấn khích gửi lời chúc mừng02:49:19Lý do Thương Tín “đốt” hết sạch 800 triệu tiền ủng hộ, Trịnh Kim Chi nói thẳng 1 câu04:54"Quậy đục nước" tại Miss Grand, Thuỳ Tiên có chiến thắng thứ 2, "nuốt mic" bằng tiếng Anh giờ chuyển sang bắn luôn tiếng Thái05:07SỐC: Xuân Lan - Hà Anh cãi nhau tơi bời giữa sự kiện06:11Đinh Ngọc Diệp - Kiều nữ làng phim Việt từ bỏ hào quang lấy đạo diễn “trăm tỷ” Victor Vũ giờ ra sao?04:30Cát Phượng nằm viện, Kiều Minh Tuấn không vào thăm, nửa đêm đăng status nói toàn chuyện gở04:36Vợ kém 32 tuổi từng giải thích lý do không kề cận khi NS Thương Tín bị đột quỵ, khẳng định sẽ có trách nhiệm nuôi chồng lúc bệnh tật09:56Bị ngộ độc trước giờ G, Thuỳ Tiên vẫn "quậy đục nước", đánh hông chặt chém trong phần thi bikini tại Miss Grand00:48Thiều Bảo Trâm đứng dậy bỏ về khi nghe thấy nhạc Sơn Tùng, netizen chú ý bắt cận thái độ trên gương mặt?00:15HOT: Chi Pu vừa có màn trình diễn trên đất Mỹ, hát live thế nào trước sự chứng kiến của đàn anh Bằng Kiều, Mạnh Quỳnh?05:29Thủy Tiên - Vợ cũ Đan Trường 30 tuổi là triệu phú, bỏ ra 40 ngàn đô để "mua chồng"04:09

Tiêu điểm

Thêm 1 người ‘vạch trần’ NS Thương Tín, công khai mắng thẳng mặt nam nghệ sĩ sau bà Phương Hằng
10:56:30 02/12/2021
Mạnh Quỳnh sáng tác bài hát tưởng nhớ Phi Nhung, Bằng Kiều nghe xong phán một câu ai cũng bất ngờ
17:04:54 02/12/2021
CỰC SỐC: Lật tẩy bộ mặt thật của chồng 1 siêu mẫu Vbiz, đánh đập, bạo hành, dụ dỗ nhiều "con mồi" khác để thoả mãn thú tính
12:25:58 01/12/2021
Chồng Cẩm Ly: Quyền lực, giàu có khét tiếng và quá khứ ngông cuồng, quậy phá
08:26:51 01/12/2021
HOT: Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn gặp nhau như người dưng
19:25:52 01/12/2021
Ái nữ nhà Đông Nhi diện túi hiệu cực chất dù mới hơn 1 tuổi, netizen cười xỉu sự thật đằng sau
06:39:11 01/12/2021
Phương Thanh bàng hoàng, Khả Như cùng dàn sao sốc nặng hay tin đồng nghiệp bị bạo hành đến biến dạng
10:21:56 01/12/2021
Đỗ Hà "bung lụa" diện bikini phô diễn body cực nuột, đôi chân dài 1m11 giật trọn spotlight tại Puerto Rico
07:25:54 01/12/2021
Hàng loạt dấu hiệu rạn nứt của Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn trước khi “không nhìn mặt nhau tại sự kiện”
07:35:42 02/12/2021
Mẹ chồng Khả Trang nói con dâu bị đánh vì “nhắn tin nhiều”, tự nhận mình tuyệt vời?
02:43:17 02/12/2021

Thông tin đang nóng

Thanh Hóa: 120 trẻ nhập viện sau tiêm, khẩn dừng một lô vắc xin Pfizer
20:01:00 02/12/2021
Biến chồng biến: Khoa Pug bị tố lừa đảo trong vụ mua máy bay 115 tỷ cùng Vương Phạm
21:06:37 02/12/2021
HOT: Johnny Đặng hẹn tung "sự thật phũ phàng" vào ngày 3/12
21:10:07 02/12/2021
Johnny Đặng tung clip "Ván bài lật ngửa", tiết lộ về cuộc gọi gấp trong đêm của Vương Phạm
22:46:34 02/12/2021
Vương Phạm gãi đầu "cười trừ" khi Johnny Đặng đề cập tiền ảo, thao thao chuyện tỷ đô
21:12:33 02/12/2021
2000 tỷ đồng của bầu Đức và giấc mơ dang dở sau cuộc chia tay xôn xao làng bóng đá Việt
19:29:35 02/12/2021
NÓNG: Siêu mẫu Khả Trang công bố quá trình được mẹ đẻ và công an giải cứu sau 2 ngày bị giam lỏng hành hung
20:42:12 02/12/2021
Vương Phạm xém toang khi đầu tư tiền ảo, bạn gái tin đồn của Khoa Pug nhắn nhủ Johnny Đặng hậu drama
21:16:12 02/12/2021
Cập nhật Bán kết Miss Grand 2021: Thuỳ Tiên tinh nghịch trên sàn catwalk, body sexy "chặt đẹp" dàn đối thủ mạnh!
19:27:27 02/12/2021
Đuổi được dâu đi mẹ chồng mở tiệc ăn mừng, 10 ngày sau bà quỳ xuống chân tôi lạy xin
20:57:20 02/12/2021

Tin mới nhất

Thiều Bảo Trâm lộ cơ thể chi chít vết đỏ bầm giữa bão drama, chuyện gì đây?

23:44:46 02/12/2021
Những ngày vừa qua, Thiều Bảo Trâm là một trong những cái tên được netizen réo gọi nhiều nhất giữa lúc rầm rộ tin vị Chủ tịch lên xe hoa với nữ tân binh

Không thể nhận ra Kim Duyên với diện mạo lạ lẫm, cô đã làm gì trong lúc thi Miss Universe thế này?

23:26:30 02/12/2021
Phong cách trang điểm tone Tây đã khiến diện mạo của Kim Duyên giống như trở thành một người khác

HOT: Nữ siêu mẫu gợi cảm, profile toàn chức danh quản lý, CEO nhưng lại cùng mẹ ruột đi lừa tiền khắp nơi?

23:23:25 02/12/2021
Vài năm gần đây nữ siêu mẫu này không còn xuất hiện trên các sàn diễn thời trang, thay vào đó rất tích cực kinh doanh trên mạng xã hội

Thực hư thông tin nghệ sĩ Chí Trung nguy kịch

23:14:35 02/12/2021
Nghệ sĩ Chí Trung là một trong những gương mặt quen thuộc với khán giả, nên mọi thông tin về cuộc sống của anh luôn nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ

Bằng Kiều tiết lộ mối quan hệ thật sự của Phi Nhung và Mạnh Quỳnh, bật khóc trước món quà ly biệt

23:02:20 02/12/2021
Trong chương trình mới đây của Thúy Nga Paris, Bằng Kiều xúc động chia sẻ về Phi Nhung và Mạnh Quỳnh

"Thấy tôi đem nhiều đồ tới, anh Thương Tín bảo: Vui quá, có ăn rồi"

22:17:26 02/12/2021
Một người từng nổi tiếng, là ngôi sao màn ảnh hàng ngàn người ngưỡng mộ mà lại ở một nơi như thế này, sống khổ thế này. Thật sự lòng tôi xót xa, Tô Hiếu nói

Nghệ sĩ Phạm Phương bị viêm màng não nặng, hoàn cảnh không cha mẹ gây xót xa

22:14:12 02/12/2021
Nhiều bạn bè, khán giả gửi lời chúc Phạm Phương sớm bình phục trở lại

Nhờ bạn thân chụp hình, Kaity Nguyễn nhận cái kết "hết hồn"

22:05:49 02/12/2021
Tối ngày 2/12, Kaity Nguyễn đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh cùng người bạn thân Trang Hý đi ăn với nhau

Danh hài Mỹ Chi trải lòng về hành trình 55 năm hoạt động nghệ thuật

22:01:42 02/12/2021
Danh hài Mỹ Chi là một trong những nghệ sĩ đình đám của làng hài phía Nam

Võ Hạ Trâm khoe khung ảnh "cha nào con nấy" khi xem phim Ấn tại gia

21:51:41 02/12/2021
Từ lúc ở trong bụng mẹ cho đến khi chào đời, bé Moon nhà Võ Hạ Trâm cũng là từ khóa nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng

Bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài vừa hát vừa khóc vì nhớ thương chồng

21:46:03 02/12/2021
Sau khi nghệ sĩ Chí Tài qua đời, cuộc sống của bà xã anh nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả

Chưa kịp đám cưới, Mạc Văn Khoa xúc động giới thiệu vợ con ở quê nhà

21:42:35 02/12/2021
Nhân chuyến về thăm quê nội Hải Dương sau một thời gian xa cách, Mạc Văn Khoa và gia đình tranh thủ tổ chức tiệc mừng tân gia và con gái tròn 1 tuổi

Dàn diễn viên truyền hình hội ngộ trong một bức ảnh

21:40:01 02/12/2021
Trương Minh Quốc Thái, Thanh Thức, Thúy Diễm, Dương Đình Trí,...đều là những cái tên nổi tiếng của làng giải trí Việt

Bộ ảnh đón giáng sinh sớm của cặp song sinh nhà Dương Khắc Linh

21:36:59 02/12/2021
Sau khi kết hôn với Sara Lưu, Dương Khắc Linh tìm được hạnh phúc viên mãn với gia đình nhỏ bên vợ và 2 con trai sinh đôi

Cao Thái Hà gây chú ý với vẻ ngoài cực ngầu khi tham gia gameshow

21:34:24 02/12/2021
Vào chiều qua (1/12), khá đông nghệ sĩ Việt đã cùng xuất hiện tại sự kiện ra mắt gameshow mới, quy tụ người nổi tiếng từ nhiều lĩnh vực

Lê Dương Bảo Lâm bị trêu diện đồ "lạc quẻ" giữa bộ ảnh gia đình

21:31:39 02/12/2021
Lê Dương Bảo Lâm được đông đảo khán giả quan tâm bởi nét diễn hài hước và tài ăn nói không phải dạng vừa

Thuỳ Tiên bùng cháy trình diễn áo tắm, netizen khen đêm nay đỉnh quá đá chân 1 cái muốn "giựt luôn crown"

21:23:29 02/12/2021
Thuỳ Tiên đã có màn trình diễn xuất sắc trong vòng thi áo tắm tại đêm bán kết Miss Grand 2021

Diệp Lâm Anh "phớt lờ" phát ngôn của Quỳnh Thư: "Người nào không được yêu thì là người thứ 3"

21:15:21 02/12/2021
Quỳnh Thư mới đây khiến mạng xã hội dậy sóng khi chia sẻ: Người nào không được yêu thì là người thứ 3. Trước phát ngôn này, Diệp Lâm Anh ứng xử ra sao?

Thùy Tiên nổi bần bật như vedette, dõng dạc hô to 2 tiếng Việt Nam dài "3 quãng đồng" trong đêm Bán kết Miss Grand

20:53:35 02/12/2021
Nguyễn Thúc Thùy Tiên nổi bần bật với chiếc đầm dạ hội đính đá lấp lánh, tỏa sáng tại đêm thi Bán kết Miss Grand

Thương Tín liên tục kêu khó khăn, nói lý do hết tiền dù được cho 800 triệu

20:36:39 02/12/2021
Tôi đang nợ tiền nhà lên đến 6 triệu. Được cái chủ nhà cũng thông cảm cho tôi, Thương Tín nói

Chồng Hồng Ngọc hé lộ xế sang vợ tặng

19:23:12 02/12/2021
Chia sẻ hài hước của ông xã Hồng Ngọc - Thomas Tâm - khiến nhiều người bật cười

Thùy Tiên đứng nhất bảng trong Top 20 Trang phục dân tộc đẹp nhất

19:20:21 02/12/2021
Mới đây, trang fanpage chính thức của Miss Grand International 2021 vừa công bố Top 5 bộ trang phục dân tộc được bình chọn nhiều nhất

Thiên An khoe khoảnh khắc nhảy nhót cưng xỉu của ái nữ 8 tháng tuổi, tiết lộ 1 thay đổi lớn

19:06:33 02/12/2021
Cư dân mạng bị đốn tim bởi loạt biểu cảm vô cùng đáng yêu của con gái Thiên An

Bạn thân Hồ Ngọc Hà bất ngờ ‘gục’ tại phim trường, Huy Khánh, Erik và loạt sao Việt sốt sắng hỏi han

18:05:14 02/12/2021
Mất ngủ triền miên gần 2 tháng, Lý Qúy Khánh nhận hậu quả khôn lường khi gục ngay tại phim trường khiến bạn bè, đồng nghiệp lo lắng

Tưởng đang "enjoy cái moment", Thiều Bảo Trâm gây hoang mang khi lộ cơ thể chi chít vết đỏ bầm

18:00:33 02/12/2021
Mới đây, Thiều Bảo Trâm khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng với hình ảnh lộ lưng chi chít vết đỏ bầm

Hí hửng khoe body đẹp bất chấp sau sinh, ai dè Vy Oanh bị phát hiện photoshop "bóp méo" vạn vật?

17:33:51 02/12/2021
Loạt ảnh của Vy Oanh đều nhanh chóng rơi vào tầm ngắm của các thánh soi Vbiz

Trước giờ G Bán kết Miss Grand 2021, lần đầu hé lộ 1 bí mật đặc biệt bên trong váy dạ hội của Thuỳ Tiên!

17:28:03 02/12/2021
Đại diện Việt Nam chinh chiến tại đấu trường quốc tế, Thuỳ Tiên được kì vọng sẽ làm nên chuyện tại Miss Grand 2021

Có thể bạn quan tâm

Phó Chủ tịch tỉnh Bắc Giang: Thu 7.000 tỷ đồng sau vụ vải thiều, Bắc Giang xây dựng hộ sản xuất nông nghiệp số

Đời sống

04:41:10 03/12/2021
Phát biểu tham luận tại Diễn đàn Nông dân Quốc gia lần thứ VI với chủ đề: Nông dân với chuyển đổi số nông nghiệp, ông Phan Thế Tuấn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang khẳng định: Chuyển đổi số đã giúp nông sản Bắc Giang vươn xa

Johnny Đặng tung tin nhắn của hội bạn tỷ phú, để lộ chuyện Vương Phạm từng nói xấu Khoa Pug

Netizen

00:08:48 03/12/2021
Mới đây, Johnny Đặng đã làm clip tiếp theo nói về những lùm xùm xung quanh mình gần đây

Chỉ cần 1 giây nhìn kẽ hở ngón tay, biết ngay tương lai nghèo khổ

Trắc nghiệm

23:58:17 02/12/2021
Mỗi kiểu bàn tay lại có một đặc điểm về tính cách và vận mệnh. Chỉ cần để ý một chút, bạn sẽ biết số phận tương lai nghèo khổ hay giàu sang

Séo Mý Tỷ - Một khoảng trời Âu ở Sa Pa

Du lịch

23:56:36 02/12/2021
Cách trung tâm thị xã Sa Pa 20 km, Séo Mý Tỷ nằm tách biệt trên núi ở độ cao hơn 1.600 m so mực nước biển, có hồ thủy điện với diện tích mặt nước rộng hơn 60ha

MC Mai Dora "bắn tiếng Hàn như máy" trong màn phỏng vấn ngoại binh Poss, CES cũng tranh thủ "cà khịa"

Game online

23:51:54 02/12/2021
Tại VCS mùa Đông 2021 này, một trong những yếu tố khiến người hâm mộ VCS thích thú chính là CERBERUS Esports trình làng gương mặt mới - ngoại binh đầu tiên của VCS và là một tuyển thủ đến từ LCK cho vị trí đường trên - Kim Poss Min-cheo...

Số ca mắc COVID-19 toàn thế giới gần chạm mốc 264 triệu ca

Thế giới

23:27:16 02/12/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h00 ngày 2/12, thế giới ghi nhận tổng cộng 263.987.862 ca nhiễm virus SARS-CoV-2 gây bệnh COVID-19, trong đó có 5.245.883 ca tử vong. Hiện trên 20,48 triệu ca đang được điều trị

Kiên Giang: F0 luôn ở mức khá cao, toàn tỉnh lên cấp độ nguy cơ cao

Sự kiện nóng

23:25:19 02/12/2021
Những ngày qua ở Kiên Giang, số ca mắc COVID-19 mới luôn ở mức khá cao. UBND tỉnh đã điều chỉnh nâng cấp độ dịch từ cấp độ 2 lên cấp độ 3 (màu cam - nguy cơ cao) để phòng dịch bệnh, thời gian áp dụng bắt đầu từ 7h ngày 1-12

7 sự thật đằng sau Avengers: Endgame fan cứng còn không biết: Black Widow có cái chết khác, Captain America vốn dĩ bị "hành hình" dã man!

Phim âu mỹ

23:23:29 02/12/2021
Bom tấn Avengers: Endgame sở hữu khá nhiều sự thật thú vị mà chính các khán giả trung thành cũng không thể biết tường tận

Hết "bom xịt" của Dương Tử đến phim mới của La Vân Hi bị tố làm giả số liệu, view tăng ồ ạt kiểu gì mà "ảo ma Canada" quá vậy nè?

Phim châu á

23:20:50 02/12/2021
2 bộ phim đang lên sóng của Dương Tử và La Vân Hi bị dân tình chỉ trích vì gian lận thành tích quá lộ liễu

Top 10 chân sút vĩ đại nhất lịch sử Ngoại hạng Anh

Bóng đá thế giới

23:20:30 02/12/2021
Cập nhật danh sách 10 chân sút vĩ đại nhất lịch sử Ngoại hạng Anh (Premier League) tính đến ngày 2/12/2021

Chung khung hình với dàn người đẹp Hong Kong, liệu nhan sắc của "đệ nhất mỹ nhân TVB" Lê Tư còn nổi trội?

Sao châu á

23:19:00 02/12/2021
Lê Tư quả không hổ danh là đệ nhất mỹ nhân TVB

HAGL hoàn thành đăng ký dự AFC Champions League

Bóng đá việt nam

23:18:37 02/12/2021
Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) yêu cầu HAGL xác nhận việc sẵn sàng dự giải đấu hàng đầu châu Á cấp CLB trong mùa giải 2022 để trình lên AFC vào ngày 8/12