Lễ bế giảng Ams sau 1 năm “vắng bóng”: Chỉ 1 khoảnh khắc chứng minh độ chăm học trong truyền thuyết!

Hôm nay (23/5), lễ bế giảng năm học 2021-2022 của các bạn học sinh trường THPT Chuyên Hà NộiAmsterdam đã chính thức được diễn ra.

Sáng ngày 23/5, trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam đã tổ chức lễ bế giảng năm học 2021 – 2022. Đây là lễ bế giảng khá đặc biệt bởi lẽ năm ngoái do ảnh hưởng của dịch bệnh, mọi hoạt động trường lớp đều bị đình trệ ít nhiều. Mặc dù thời tiết hôm nay không thật sự thuận lợi nhưng thầy cô và các bạn học sinh của trường vẫn tham dự đầy đủ và lễ bế giảng vẫn được diễn ra với sự một sự trang nghiêm vốn có của nó.

Lễ bế giảng Ams sau 1 năm vắng bóng: Chỉ 1 khoảnh khắc chứng minh độ chăm học trong truyền thuyết! - Hình 1

Lễ bế giảng năm nay của THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam được tổ chức với quy mô nhỏ

Lễ bế giảng Ams sau 1 năm vắng bóng: Chỉ 1 khoảnh khắc chứng minh độ chăm học trong truyền thuyết! - Hình 2

Dẫu vậy, các hoạt động vẫn diễn ra hết sức chỉn chu

Tuy năm nay quy mô lễ bế giảng của THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam không lớn như mọi năm song mọi hoạt động vẫn được tổ chức một cách chỉn chu. Vốn được biết đến là một ngôi trường với bề dày lịch sử nên trong buổi lễ tổng kết hôm nay, nhà trường cũng dành ra một khoảng thời gian để tuyên dương những bạn học sinh có thành tích học tập xuất sắc không chỉ trong nước mà còn ở quốc tế.

Đáng chú ý, dù đang trong buổi lễ bế giảng, nhưng chúng ta vẫn có thể chứng khiến khoảnh khắc nhiều bạn học sinh chăm chỉ ôn bài, đến độ dân mạng phải thốt lên: “Đúng là chăm học như Amser!”.

Lễ bế giảng Ams sau 1 năm vắng bóng: Chỉ 1 khoảnh khắc chứng minh độ chăm học trong truyền thuyết! - Hình 3

Một nữ sinh tranh thủ hỏi bài cô giáo giữa lúc buổi lễ được diễn ra

Là một học sinh cuối cấp, bạn Nguyễn Phương Anh, học sinh 12 chuyên Địa đã chia sẻ lại cảm xúc trong buổi lễ bế giảng cuối cùng của thời học sinh:

“Sau hôm nay, mình sẽ trở thành cựu học sinh của Ams. Cảm xúc hiện tại của mình đang lẫn lộn giữa vui và buồn, bởi lẽ 3 năm qua đối với bản thân mình khá là trọn vẹn vì mình có bạn bè, thầy cô luôn sát cánh bên cạnh để hỗ trợ mỗi khi mình đối mặt với những khó khăn”.

Lễ bế giảng Ams sau 1 năm vắng bóng: Chỉ 1 khoảnh khắc chứng minh độ chăm học trong truyền thuyết! - Hình 4

Phương Anh bày tỏ những nỗi niềm cảm xúc xong buổi lễ bế giảng cuối cùng của thời học sinh

Video đang HOT

Ngoài ra, Phương Anh còn chia sẻ thêm về cảm xúc của bản thân trong buổi sáng ngày hôm nay. Cô nàng có chút hụt hẫng khi thời tiết ban đầu không “chiều lòng người”, vì mưa lớn nên nguy cơ buổi lễ sẽ phải tổ chức trong hội trường nhỏ. Tuy nhiên, may mắn thay, tới thời điểm lễ bế giảng diễn ra, trời đã ngớt mưa và buổi lễ bế giảng năm học đã kết thúc một cách thuận lợi.

“Mỗi một học sinh Ams đều có một hành trình mang tên ‘hành trình 1000 days’. Mỗi một cột mốc trong hành trình đều đánh dấu được sự trưởng thành của chúng mình. Tuy nhiên, vì đại dịch nên hành trình đó đã có những lúc đứt gãy và mình đã không thể hoàn thiện được trọn vẹn. Điều đó khiến mình cảm thấy vô cùng nuối tiếc nhất và nếu có một mong ước, mình mong sẽ được quay trở lại để hoàn thiện nốt chặng đường còn đang dang dở”, Phương Anh tâm sự thêm.

Do sau buổi lễ, các khối lớp vẫn phải tiếp tục chương trình học nên chúng ta không có cơ hội chứng kiến quá nhiều những khoảnh khắc xúc động. Tuy nhiên, đâu đó ở các góc sân trường, ở trong lớp học vẫn là cảnh tượng các bạn học sinh cuối cấp ký vội lên áo nhau để làm lưu niệm. Và một lần nữa, nhan sắc xinh xắn của nữ sinh Ams vẫn khiến người ta trầm trồ không thôi!

Lễ bế giảng Ams sau 1 năm vắng bóng: Chỉ 1 khoảnh khắc chứng minh độ chăm học trong truyền thuyết! - Hình 5

Các bạn học sinh cuối cấp tranh thủ tặng nhau chữ kí lên áo làm lưu niệm

Lễ bế giảng Ams sau 1 năm vắng bóng: Chỉ 1 khoảnh khắc chứng minh độ chăm học trong truyền thuyết! - Hình 6

Lễ bế giảng Ams sau 1 năm vắng bóng: Chỉ 1 khoảnh khắc chứng minh độ chăm học trong truyền thuyết! - Hình 7

Lễ bế giảng Ams sau 1 năm vắng bóng: Chỉ 1 khoảnh khắc chứng minh độ chăm học trong truyền thuyết! - Hình 8

Do yếu tố thời tiết và các bạn học sinh còn phải tiếp tục lên lớp nên mọi công đoạn đều nhanh gọn

Lễ bế giảng Ams sau 1 năm vắng bóng: Chỉ 1 khoảnh khắc chứng minh độ chăm học trong truyền thuyết! - Hình 9

Lễ bế giảng Ams sau 1 năm vắng bóng: Chỉ 1 khoảnh khắc chứng minh độ chăm học trong truyền thuyết! - Hình 10

Lễ bế giảng Ams sau 1 năm vắng bóng: Chỉ 1 khoảnh khắc chứng minh độ chăm học trong truyền thuyết! - Hình 11

Con gái trường Ams giản dị mà xinh ghê hông?

Lễ bế giảng Ams sau 1 năm vắng bóng: Chỉ 1 khoảnh khắc chứng minh độ chăm học trong truyền thuyết! - Hình 12

Lễ bế giảng Ams sau 1 năm vắng bóng: Chỉ 1 khoảnh khắc chứng minh độ chăm học trong truyền thuyết! - Hình 13

Lễ bế giảng Ams sau 1 năm vắng bóng: Chỉ 1 khoảnh khắc chứng minh độ chăm học trong truyền thuyết! - Hình 14

Lễ bế giảng Ams sau 1 năm vắng bóng: Chỉ 1 khoảnh khắc chứng minh độ chăm học trong truyền thuyết! - Hình 15

"Hẹn ngày mai, anh về phép thăm em" nhưng gần 50 năm sau vợ chồng mới được gặp lại nhau

Suốt gần nửa thế kỷ sau lời hẹn ước, đôi vợ chồng mới gặp lại nhau, các con mới gặp lại cha nhưng niềm vui chẳng còn trọn vẹn.

"Em về Sài Gòn, anh ở đây vắng bóng

Em đi anh buồn, thương nhớ nhau

Em nhớ giữ vẹn lời thề

Ngày mai anh về phép thăm em!"

Đó là lời hẹn ước ông Nguyễn Minh Tú (SN 1930, ngụ ở thôn Phước Hà Bình Phú, Thăng Bình, Quảng Nam) gửi cho hậu phương của mình là bà Nguyễn Thị Loan (1942, Trảng Bom, Đồng Nai) trước khi cả hai có cuộc chia ly suốt gần 50 năm dài đằng đẵng, tưởng như sẽ không bao giờ gặp lại.

Hạnh phúc vỡ tan không một câu báo trước, không một lời giải thích

Năm 1956, ông Tú vào Sài Gòn lập nghiệp. Hai năm sau, ông bị chính quyền chế độ cũ bắt đi lính. Trong thời gian đóng quân ở Bến Cát, Bình Dương ông phải lòng cô thiếu nữ Nguyễn Thị Loan ở Trảng Bom. Đến năm 1960, cả hai nên duyên vợ chồng, rồi lần lượt sinh được 3 người con trai.

Hẹn ngày mai, anh về phép thăm em nhưng gần 50 năm sau vợ chồng mới được gặp lại nhau - Hình 1

Trong 2 năm từ 1968-1970, chiến trường miền Trung vô cùng khốc liệt bom đạn rải khắp nơi suốt ngày đêm. Những cuộc giao tranh nổ ra triền miên, ông Tú buộc phải đưa ra quyết định đưa vợ con về lại Biên Hòa để bảo đảm an toàn. Sau đó, bà Loan dắt díu các con vào Nam. Thời gian này, ông Tú mỗi năm vào thăm vợ con 1 lần, được hai lần thì ông bị thương phải nằm trong bệnh viện Huế.

Ông Tú cũng không ngờ từ ngày bị thương vào năm 1972, mọi liên lạc với vợ con bị cắt đứt, khiến gia đình rơi vào cảnh ly tán suốt gần nửa thế kỷ. " Tháng 8/1974, tôi được lệnh bị thương không làm được việc nặng thì làm việc nhẹ nên được đưa đi học và công tác ở phân chi khu cho đến ngày giải phóng. Hồi đó, thực tế là quá khó khăn tôi không có phương tiện để tìm kiếm, có vài lần về lại nơi cũ vợ con từng sinh sống nhưng không tìm được".

Đến khi mọi hy vọng tìm kiếm dường như đã tắt lịm, ông Tú được một người phụ nữ cùng quê chủ động làm quen. Thấy cô gái có tình cảm sâu nặng với mình, ông Tú không nỡ chối từ. Sau đó, cả hai xây dựng gia đình mới ở Quảng Nam và sinh được thêm 3 người con.

Thời bao cấp thiếu ăn, ông Tú tập trung lo cho 3 người con của người vợ sau nên không có điều kiện đi tìm vợ trước. Nhưng tâm trí của người đàn ông vẫn đau đáu nhớ về người vợ cũ và các con đã thất lạc.

Mãi đến năm 1997 ông Tú mới có điều kiện để bắt đầu hành trình tìm kiếm. Người cha gần 70 tuổi tận dụng từng chút thời gian ít ỏi vào Nam để lần nò tung tích của vợ con. Nhưng khi tìm về ngôi nhà cũ đã không còn, người thân của bà Loan người mất, người cũng chuyển đến nơi khác sinh sống.

Cuộc hội ngộ ngược đường, gần 50 năm sau mới gặp lại

Dù buồn vì chồng sống bên cạnh mình nhưng lúc nào cũng đau đáu nghĩ về người vợ đầu nhưng người vợ sau của ông Tú rất thông cảm và còn động viên. Để bà khỏi chạnh lòng, ông đành tìm kiếm trong bí mật nhưng bất thành. Mãi đến năm 2007, sau khi đã mãn tang người vợ thứ hai ông Tú mới tập trung hết sức lực vào công cuộc tìm vợ con.

Suốt 8 năm trời, ông Tú cứ dành dụm được chút tiền lại khăn gói bắt xe vào Nam, lang thang khắp chợ Bến Thành, tìm kiếm những người quen cũ mong sao có chút thông tin về bà Loan và các con.

Hành trang của ông là ít thông tin và bức ảnh bạc màu chụp cả gia đình vào năm 1969 trước khi chia tay. Có hai tấm bà Loan giữ 1, ông Tú giữ 1. Cả hai đều ghi chung lời hẹn ước và ước nguyện hạnh phúc bên nhau mãi trọn đời.

Hẹn ngày mai, anh về phép thăm em nhưng gần 50 năm sau vợ chồng mới được gặp lại nhau - Hình 2

Lời hẹn ước của ông Tú và bà Loan viết sau tấm ảnh ngày 9/4/1969

Trong khi đó, hàng chục năm không thấy ông Tú quay lại thăm, bà Loan ngỡ chồng đã chết trận. Vài năm sau bà cùng các con lần về địa chỉ cũ đi tìm chồng nhưng không ai biết ở đâu, không còn thân nhân nào ở đó nữa.

Thời điểm ấy, người phụ nữ vô cùng cơ cực, gồng gành nuôi các con khôn lớn. Sau này, bà cũng đi bước nữa và có thêm một cô con gái với người chồng sau. Dẫu vậy, bà vẫn đốc thúc các con tìm cha, tìm về cội nguồn thân tộc bên nội.

Khi cha xuôi Nam đi tìm thì ba người con của ông Tú và bà Loan lần lượt là Nguyễn Văn Tuấn (1962); Nguyễn Văn Nh. (SN 1966), Nguyễn Văn Đức (SN 1968) lại ngược về miền Trung hỏi han. Biền biệt tìm cha nhưng bất thành, những người con thất vọng quá trở về. Bốn mẹ con bà Nguyễn Thị Loan mang tấm hình chôn ở nấm mộ vọng, chọn một ngày trong tháng 11 (ngày ông Tú về thăm 4 mẹ con rồi trở về Quảng Nam trong năm 1973 làm ngày giỗ).

Thật đau lòng vì có lần hai bên đã rất gần nhau khi ông Tú về lại chợ Trảng Bom, các người con cũng xuất phát ngay gần đó để đi tìm cha nhưng chẳng có cuộc hội ngộ nào cả.

Hẹn ngày mai, anh về phép thăm em nhưng gần 50 năm sau vợ chồng mới được gặp lại nhau - Hình 3

Ông Tú vui đến ngất đi khi gặp lại các con

Đến giữa năm 2014, khi xem được một cuộc hội ngộ trên tivi trong chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly", ông Tú ngay lập tức liên hệ nhờ tìm kiếm vợ con với mong mỏi được gặp lại người thân trước khi nhắm mắt xuôi tay.

Cuối năm 2015, ông tú và các con đã có cuộc đoàn tụ trong nước mắt trên sóng truyền hình. Thế nhưng, 3 người con trai thì nay chỉ còn 2.

Gần nửa thế kỷ gặp lại người xưa, bà Loan không khỏi xúc động: " Đúng là ng ười từ cõi chết trở về. Bao năm qua cứ nghĩ là ông ấy mất rồi chứ đâu ngờ có ngày trở về. Chuyện này tưởng sẽ không bao giờ có, kể tìm gặp về sớm đặng gặp con chứ giờ trễ quá Nh. mất rồi tội nghiệp lắm".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
CHẤN ĐỘNG: Xôn xao ảnh thiếu nữ 17 tuổi bị 2 nghệ sĩ Việt cưỡng bức, ép tắm rửa loại bỏ bằng chứng03:32Đại gia Dũng Lò Vôi đi thăm vợ ở tù, bà Phương Hằng khóc nức nở vì nhớ con và Đại Nam?04:16Chung Thị Chung - Hotgirl mặc áo xẻ ngực sâu hút hàng chục triệu view Tik Tok và quá khứ ít ai biết04:19Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ gọi Kiều Thanh, Kim Oanh, "hai nghệ sĩ Việt" là "vô loài"03:10Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh bị nghi là 2 nghệ sĩ nổi tiếng cưỡng hiếp cô gái 17 tuổi người Anh03:09CHẤN ĐỘNG: Lộ ảnh 2 nghệ sĩ Việt bị còng tay ở "nhà đá" vì cưỡng hiếp, lộ bằng chứng không chối cãi03:24Huỳnh Lý Đông Phương - Nữ cơ trưởng đầu tiên của VN hủy hôn Trương Thế Vinh giờ sống ra sao?04:07MỚI: Dũng Taylor dẫn luật quốc tế, sẵn sàng qua Tây Ban Nha “giải cứu” Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh04:16Khoa Pug rớt nước mắt, tập đi từng bước đầy đau đớn sau phẫu thuật kéo chân03:41Khoa Pug bị gia đình cấm kéo chân, phải tự trả khủng thuê người chăm vì không ai quan tâm04:09Phiên tòa xét xử Tịnh Thất Bồng Lai: Thầy ông nội ngồi xế hộp, loạt biểu cảm khó đỡ gây bật cười03:40Duy Minh “Người ấy là ai” bị tố quá khứ dơ bẩn: Nói dối, bắt cá nhiều tay, nợ tiền bạn gái04:04NÓNG: Tìm thấy thi thể nghi của nam thanh niên mất tích, người vợ nhắn nhủ chua xót03:42Sau 1 ngày, cụ ông nằm khóc bên ruộng dưa hấu nhận được 65 triệu đồng từ mạnh thường quân03:05CA truy tìm người đưa hai em nhỏ “ghép đôi” - MC sợ hãi lên tiếng: “Bố mẹ cháu đã đồng ý”03:26Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ gọi "2 nghệ sĩ Việt" cưỡng hiếp gái Tây 17 tuổi là ung nhọt03:20Hậu kéo dài chân hết 5 tỷ, Khoa Pug ‘rớt nước mắt’ vì không thể tự đi trên đôi chân mới42:32Vợ cũ ông Đặng Lê Nguyên Vũ lộ diện cùng con trai kín tiếng, ngoại hình của thiếu gia gây ngỡ ngàng07:42Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ cay đắng nói về cha bé gái 8 tuổi: "Tàn ác và bệnh hoạn"04:11Ông Dũng Lò Vôi đăng ảnh bà Hằng sau khi vợ bị gia hạn tạm giam, sự thật đằng sau gây phẫn nộ00:57

Tiêu điểm

Ông Dũng "lò vôi" tung ảnh bà Hằng và con riêng từng vướng vào tệ nạn, hé lộ mối quan hệ thật sự?
10:30:54 06/07/2022
Hoàng Nguyên Vũ chửi nhóm khách đem 18kg hải sản vào nhà hàng chế biến, la ó vì phụ thu 4,5 triệu
11:50:47 06/07/2022
Nghi vấn lộ đề Văn THPT 2022 - Kaito Kid “thánh trộm đề thi” lên tiếng, tiết lộ rõ lai lịch
15:03:27 07/07/2022
Thực hư việc ông Dũng Lò Vôi tung ảnh bà Phương Hằng và con riêng; mối quan hệ thực còn gây sốc hơn
10:06:30 06/07/2022
Thiếu gia Minh Hải - Chồng cũ Hòa Minzy công khai có con trai ở Úc
10:53:41 07/07/2022
Clip người phụ nữ bị 2 xe đâm liên tiếp khiến dân tình rùng mình, nguyên dân do áo chống nắng
08:13:45 06/07/2022
Ôm con sang Mỹ với bàn tay trắng, 16 năm sau, mẹ 5 con thành bà chủ, thu nhập tăng 20 lần
09:25:49 07/07/2022
"Vua cá Koi" bênh vực khi Hà Thanh Xuân bị soi mói vóc dáng
07:44:39 06/07/2022
YouTuber Duy Thường "tàn đời", chính thức bị khởi tố cùng 9 đồng phạm
14:08:46 07/07/2022
Nguyễn Sin “hả hê” khi kẻ xấu bôi nhọ mình 4 năm trước bị bắt, kể rõ vụ “ép giá” mua chung cư Carina
18:57:53 06/07/2022

Thông tin đang nóng

Hoàng Oanh có động thái phũ phàng khi chồng cũ công khai tình mới sau 3 tháng ly hôn
16:29:54 07/07/2022
Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh bị điều tra: Bộ Ngoại giao nhận tin bất ngờ từ cảnh sát Tây Ban Nha
16:12:35 07/07/2022
Về nước để ly hôn, nhìn thấy vợ ở sân bay, tôi "đứng hình”
18:43:08 07/07/2022
Đỗ Mỹ Linh và dàn mỹ nhân bước chân vào hào môn, được chồng đại gia "cưng như trứng mỏng"
14:51:44 07/07/2022
Kim Nam Joo: Từ chối vô số mỹ nam để lấy người từng ly dị, đẻ con đầu lòng bị nghi của người khác
17:05:03 07/07/2022
Bộ Ngoại giao cập nhật về 2 nghệ sĩ Việt Nam bị bắt tại Mallorca
16:07:59 07/07/2022
Hoa hậu Phạm Hương diện bikini khoe dáng nóng bỏng khi về Việt Nam
16:54:55 07/07/2022
Bạn thân Hồng Đăng nói thẳng việc nam DV bị thu điện thoại, loạt thông tin lần đầu được hé lộ
15:27:22 07/07/2022
Thi tốt nghiệp THPT: Vì lời hứa với con, người mẹ ngồi đợi con không rời
17:39:27 07/07/2022
Vợ của người cũ mỉa mai tôi: "Cảm ơn chị đã rời bỏ anh ấy"
16:04:28 07/07/2022

Tin mới nhất

Lê Thụy lên đồ nóng bỏng, khoe lông nách rậm như rừng Amazon: Nghĩ vậy là hài?

14:51:59 07/07/2022
Lê Thụy được cộng đồng mạng biết đến và yêu quý từ những clip TikTok chân thật, duyên dáng mà cũng không kém phần hài hước đến từ cô nàng. Những clip của Lê Thụy thu hút hàng triệu lượt view và tương tác khủng . Chủ đề xoay quanh cuộc s...

Elon Musk có con với nhân viên, danh tính “vợ mới” của tỷ phú giàu nhất thế giới gây tò mò

14:48:49 07/07/2022
Ngoài việc nổi tiếng với khả năng lãnh đạo doanh nghiệp và những phát biểu táo bạo trên MXH, đời tư của Elon Musk cũng thu hút sự quan tâm của dư luận. Mới đây, theo tờ Business Insider, tỷ phú 51 tuổi và nhân viên của mình đã đệ đơn lê...

Ngân 98 'gây sốc' khi đi đóng phim, cư dân mạng đồng loạt mỉa mai ‘cực gắt’ khi lộ 1 đoạn kịch bản

11:38:45 07/07/2022
Mới đây, trên trang Facebook cá nhân Ngân 98 đăng tải hình ảnh cầm kịch bản kèm dòng chú thích: “Bắt đầu chuỗi những ngày dậy sớm để đi đóng phim”. Mặc dù không tiết lộ tên phim nhưng 1 đoạn nội dung của kịch bản khiến CĐM bàn tán xôn x...

Những cặp đôi Youtuber siêu dễ thương, xem xong chỉ muốn 'kết thúc sự độc thân'

11:23:07 07/07/2022
Nếu như ngày xưa - thời cha mẹ ông bà chúng ta mỗi lần muốn bày tỏ tình cảm với đối phương là chỉ dám tìm chỗ kín đáo thể hiện thì ngày nay mọi thứ đã thay đổi, các cặp đôi yêu nhau không ngần ngại thể hiện tình yêu giữa chốn đông người...

Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh bị tố cưỡng dâm: Chuyên gia hiến kế “xử lý truyền thông”, sai lầm khi khóa FB

10:56:01 07/07/2022
Chuyên gia truyền thông xã hội Nguyễn Ngọc Long cho rằng, việc Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh chọn cách im lặng, khóa Facebook vào thời điểm nhạy cảm này là một quyết định sai lầm

Con dâu tỷ phú Hoàng Kiều diện áo ngắn cũn khoe vòng eo con kiến 'mướt mắt' hơn cả Ngọc Trinh

10:48:39 07/07/2022
Đào Lan Phương sinh năm 1983, gây chú ý khi tham gia vào cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam năm 2004. Đạt thứ hạng cao trong cuộc thi, con đường nghệ thuật của mỹ nhân Bắc Ninh rộng mở hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, vào năm 2011, giữa lúc đang ở đ...

Cô giáo 35 tuổi tự tiết kiệm mua căn hộ 80m2 sau biến cố nhớ đời: "Cảm giác an toàn của tôi đến từ việc mua nhà"

10:20:11 07/07/2022
Không muốn đi thuê nhà nay đây mai đó, nữ giáo viên đã chọn cách mua nhà dù còn khá trẻ. Ngày nay, khi người trẻ mua nhà, trước tình hình giá nhà cao, họ ít nhiều không thể tách rời sự hỗ trợ của gia đình

Gặp Ngọc Huyền - mỹ nhân Gen Z xuất hiện trên khung giờ vàng VTV: Xinh đẹp, đa tài nhưng chưa có người yêu vì... quá bận

10:05:36 07/07/2022
Ngọc Huyền hiện đang là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả bởi gương mặt xinh đẹp, thu hút cùng tài năng đáng ngưỡng mộ

Dạo một vòng khu chợ rẻ bậc nhất Việt Nam tại Bình Định: Cầm 50k ăn được đủ món

10:00:55 07/07/2022
Chỉ cần cầm trên tay 50k thôi, bạn đã có thể ăn ti tỉ món, từ món ăn nhẹ, ăn no đến tráng miệng tại Bình Định.Nghe thì hơi khó tin nhưng lại có thật đấy

Cả nhà ly tan rồi làm thất lạc con, đứa trẻ cực khổ hơn 20 năm mới trở về

09:55:04 07/07/2022
Xa vòng tay cha mẹ hơn 20 năm, anh Hải trở thành một người yếu đuối, dễ bi quan, tuyệt vọng. Gia đình ly tan vì không hạnh phúc

Anh trai quá cố xuất hiện trong ảnh tốt nghiệp cùng em nhờ photoshop

16:27:06 06/07/2022
Vậy là chỉ còn 1 ngày nữa sẽ diễn ra kỳ thi tốt nghiệp THPT - kỳ thi quyết định tương lai của hàng triệu sĩ tử. Thời điểm này, các bạn thí sinh đã dành toàn lực để ôn thi, rà soát lại kiến thức cũng như làm những điều khiến bản thân cảm...

Yona Cươn bị ném đá vì mặc hở hang, nhảy nhót phản cảm trước mặt bố, tỏ vẻ không muốn ai “dạy đời” 

13:00:13 06/07/2022
Cô nàng nhiều lần bị “mất điểm“ khi đăng tải video có nội dung ăn mặc gợi cảm, nhảy trước mặt bố. Dân mạng lên tiếng chỉ trích: Nhảy trước mặt phụ huynh như vậy coi có được không hả trời?

Đạt Villa bị lộ ảnh răng ố vàng, da sạm đen nhìn khác xa trên TikToker

11:54:13 06/07/2022
Trông thế mà không hiểu sao làm idol tóp tóp được , Trên TikTok trông trắng trẻo cơ mà , Cứ bẩn bẩn thế nào ấy , Mắt đen, môi thâm , Răng ố vàng như hút thuốc lào ấy nhỉ? ,...  là những bình luận dân mạng dành cho Đạt Villa

Hà Nội: Cơn mưa lớn kéo dài, nhiều tuyến phố ngập úng, người dân phải dùng xô tát nước ra khỏi nhà

09:31:59 06/07/2022
Trận mưa lớn bất ngờ trên địa bàn Thành phố Hà Nội chiều 5/7 đã gây ra ngập úng trên nhiều tuyến phố khiến người tham gia giao thông gặp khó khăn

Cô giáo như mẹ hiền của cậu bé 'xương thủy tinh'

09:27:35 06/07/2022
Nhiều năm qua, câu chuyện giúp đỡ cậu học trò nghèo bị mắc bệnh xương thủy tinh của cô Vương Tuyết Băng - Giáo viên trường Tiểu học Tây Tựu B (quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) được chính những đồng nghiệp của cô lan tỏa đã đem đến cái nhìn ấm ...

Son Bá Mười - "người đẹp ngủ trong rừng" Pù Luông

09:10:04 06/07/2022
Son Bá Mười là ba bản vùng cao vẫn còn giữ cho mình vẻ đẹp hoang sơ ở vùng lõi Khu bảo tồn thiên nhiên Pù Luông (Thanh Hóa)

Người hỗ trợ cụ ông trong vụ ruộng dưa bị phá: "Hoàn cảnh đặc biệt nhất tôi từng giúp đỡ"

09:04:10 06/07/2022
Ngay khi nhận được tin ông cụ ở cách nhà 20 km có ruộng dưa bị phá, anh Dũng Quân đã lập tức tìm tới tận nơi để thăm hỏi gia đình

Những bảo bối Doraemon đã thành sự thật sau nhiều năm, giấc mơ ngày bé không phải viển vông

08:25:55 06/07/2022
Trong truyện, Doraemon là chú mèo máy có chiếc túi thần kỳ, chiếc túi không đáy này chứa đựng hàng ngàn bảo bối diệu kỳ, những món bảo bối đã giúp Nobita và những người bạn có nhiều trải nghiệm vô cùng đặc biệt

Mạnh Tiến Khôi nối gót Đạt Villa hẹn hò tiktoker người Indonesia, danh tính cô gái gây ngỡ ngàng

07:23:51 06/07/2022
Mạnh Tiến Khôi khiến cộng đồng mạng bất ngờ khi đăng tải hình ảnh thân mật với một cô nàng hot TikToker đình đám, cũng là người Indonesia. Động thái mập mờ của cả hai khiến dân đồn đoán rằng cặp đôi đang nối gót Đạt Villa với câu chuyện...

Người yêu Khá Bảnh bất ngờ lên xe hoa dù trước đó hứa hẹn đợi chồng đi 'trại' về?

16:37:07 05/07/2022
Người yêu Khá Bảnh tên là Hướng Dương, tài khoản Facebook cũng có vài chục nghìn lượt theo dõi. Cô nàng từng kề vai sát cánh, là người chăm sóc hiện tượng mạng xã hội khi anh phải nằm viện

Có thể bạn quan tâm

Công an TP Hồ Chí Minh lý giải nguyên nhân người dân đổ xô làm hộ chiếu

Đời sống

20:44:59 07/07/2022
Chiều 7/7, ông Lê Mạnh Hà, Phó trưởng Phòng tham mưu, Công an TP Hồ Chí Minh đã lý giải nguyên nhân khiến người dân đổ xô đi làm hộ chiếu trong những ngày gần đây, đồng thời khẳng định không có chuyện cán bộ móc nối làm hộ chiếu nhanh

Nơi ở của thần tượng Kpop

Nhạc quốc tế

20:43:13 07/07/2022
Thành viên các nhóm nhạc Kpop thường ở chung tại ký túc xá. Người hâm mộ cho rằng họ không thể sống với người khác giống thần tượng

Báo cáo mới ủng hộ tuyên bố Rockstar sẽ hoàn toàn tập trung vào GTA 6

Game offline

20:43:12 07/07/2022
Đầu tuần này, một người trong cuộc của Rockstar, người đã tiết lộ chính xác thông tin về các trò chơi của công ty trong quá khứ đã tuyên bố rằng các bản làm lại của GTA IV và Red Dead Redemption đã được lên kế hoạch từ cách đây vài năm ...

Sườn heo làm thế này thì ngon hơn cả ngoài quán, nấu bao nhiêu cơm cũng hết!

Ẩm thực

20:39:43 07/07/2022
Sườn heo ram mặn dễ làm mà đưa cơm xuất sắc, chị em nhớ thử nha. Chỉ cần khoảng 15 phút chế biến, bạn đã hoàn thành được món sườn heo ram mặn mà chúng tôi gợi ý trong bài viết này. Thao tác cực đơn giản, ai cũng có thể làm được luôn nên...

Hot girl Thanh Nhã lập công, Việt Nam ra quân thắng lợi

Bóng đá việt nam

20:35:51 07/07/2022
Trước đối thủ yếu là ĐT nữ Campuchia, ĐKVĐ Việt Nam có thắng lợi nhẹ nhàng 3-0 trong ngày ra quân ở bảng B AFF Cup 2022

Cao Bằng: Tìm thấy nạn nhân cuối cùng bị lũ cuốn trôi

Sự kiện nóng

20:35:05 07/07/2022
Kiểm tra một số điểm bị thiệt hại tại thị trấn Pác Miầu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Cao Bằng chỉ đạo huyện Bảo Lâm khẩn trương khắc phục hậu quả sau mưa lũ để người dân sớm ổn định sản xuất, đời sống; chủ động theo dõi tình hình thời tiết, ...

5 sai lầm chủ xe thường mắc phải khi bảo dưỡng ô tô

Ôtô

20:34:17 07/07/2022
Việc bảo dưỡng xe đóng vai trò vô cùng quan trọng giúp tăng tuổi thọ xe, đảm bảo động cơ vận hành tốt cũng như đảm bảo sự an toàn của chính người lái xe

Hoa hậu Kỳ Duyên khoe body “khét lẹt” lấn át dàn mentor và thí sinh

Phong cách sao

20:33:09 07/07/2022
Hoa hậu Kỳ Duyên khoe body khét lẹt trong loạt ảnh diện váy đỏ rực cắt xẻ phức tạp. Là một trong số ba người đẹp ngồi ghế nóng một cuộc thi nhan sắc cùng Minh Tú và Thúy Vân, Hoa hậu Việt Nam 2014 cho thấy cô là người trau chuốt hình ản...

5 sao nổi tiếng thích tiệc tùng hơn là tập trung bóng đá

Sao thể thao

20:32:45 07/07/2022
Những cầu thủ bóng đá bây giờ có đủ phương tiện để tận hưởng một lối sống xa hoa. Họ kiếm được nhiều tiền từ tiền lương cùng với các hợp đồng tài trợ và chứng thực khác, khiến họ trở thành một trong những vận động viên được trả lương ca...

Dinh dưỡng ngày nắng: Bổ sung những thực phẩm này để làn da luôn tươi trẻ

Đẹp

20:30:00 07/07/2022
Những thực phẩm bạn ăn hàng ngày thường có tác động không nhỏ đến làn da. Một chế độ ăn uống tốt kết hợp với việc chăm sóc da sẽ giúp bạn sở hữu làn da rạng rỡ

Lương Thùy Linh cảm động trước hoàn cảnh của bệnh nhân xương thủy tinh

Sao việt

20:28:23 07/07/2022
Dự án Người đẹp Nhân ái của tuần này đưa khán giả đến với các bệnh nhân mắc căn bệnh hiểm nghèo xương thủy tinh

Bạn gái Ronaldo tiết lộ tin độc

Bên lề sân cỏ

20:14:50 07/07/2022
Phát biểu với tờ The Sun UK, cô bạn gái lâu năm của Cristiano Ronaldo, Georgina Rodriguez tiết lộ rằng cô cảm thấy có động lực khi tập luyện để giữ sức khỏe của mình kể từ khi Ronaldo chuyển sang Manchester United