Lào Cai: Chém người dã man để lấy xe máy

Theo dõi VGT trên

Khoảng 13h30′ ngày 7/5, anh Hoàng Văn Hoa (SN 1966, HKTT thôn Đồng Qua xã Liêm Phú huyện Văn Bàn tỉnh Lào Cai) đang nằm ngủ một mình ở trong lán thuộc địa phận thôn Lâm Sinh xã Liêm phú thì bị 2 thanh niên vào lán dùng dao chém nhiều nhát vào đầu, vai, chân.

Lào Cai: Chém người dã man để lấy xe máy - Hình 1

Hung khí giết người

Anh Hoa đã chạy thoát và đến lán ông Nguyễn Văn Linh cách đó khoảng 300m kêu cứu. Anh Hoa đã được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Văn Bàn, hiện đang trong tình trạng bị thương nặng.

Lào Cai: Chém người dã man để lấy xe máy - Hình 2

Lán trại xảy ra vụ giết người cướp của

Nhận được tin báo trên, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Văn Bàn đã phối hợp với Ban công an xã Liêm Phú tiến hành khám nghiệm hiện trường. Quá trình điều tra ban đầu xác định được đối tượng và tiến hành vây bắt 2 kẻ giết người là: Hoàng Văn Tuân (SN 1996 HKTT tại Thôn An I xã Làng giàng huyện Văn Bàn) và Lý Láo Tả (tên gọi khác là Trường) sinh năm 1993 HKTT thôn Lâm Sinh xã Liêm Phú. Trong đó, tên Tuân đã bị bắt còn tên Lý Láo Tả đang bỏ trốn.

Lào Cai: Chém người dã man để lấy xe máy - Hình 3

Đối tượng Hoàng Văn Tuân và Lý Láo Tả

Nguyên nhân xẩy ra vụ việc được xác định như sau: Lý Láo Tả và Hoàng Văn Tuân đi tắm suối phát hiện thấy dưới gầm sàn lán anh Hoa để nhiều xe máy nên hai đối tượng đã bàn nhau lấy trộm xe bán lấy tiền. Khi vào lán thấy anh Hoa đang ngủ, Tả bảo với Tuân phải chém chết anh Hoa mới lấy được xe máy. Sau đó cả hai cùng lao vào chém anh Hoa tới tấp.

Hiện Công an huyện Văn Bàn và Công an xã Liêm Phú đang tiếp tục truy tìm đối tượng Lý Láo Tả và điều tra làm rõ vụ việc.

Theo Dân Trí

Video đang HOT

Những gã cha nuôi mất nhân tính

Chỉ khi sự việc xảy ra, dư luận mới giật mình hoảng sợ vì những kẻ được xem là làm cha ấy lại nhẫn tâm hại đời đứa con nuôi của mình. Các thủ đoạn vô lương đã ảnh hưởng lớn đến quá trình hình thành nhân cách của trẻ. Không ít nạn nhân vì không chịu được cú sốc đó đã gục ngã, kéo theo vô vàn bi kịch tinh thần về sau.

Những gã cha nuôi mất nhân tính - Hình 1

Gã cha nuôi đồi bại Hoàng Văn Tuấn.

Gã "cha hờ" thú tính

Ngày 23/9/2011, TAND TP. Hà Nội đã đưa ra xét xử vụ án Hoàng Văn Tuấn (49 tuổi, ở phố Ngũ Nhạc - phường Thanh Trì - quận Hoàng Mai - Hà Nội) về tội hiếp dâm chính đứa con nuôi của mình.

Theo cáo trạng, chị Nguyễn Thị Thơm (quê Nam Định) có hai con, con gái đầu là cháu Ngô Thị H. (sinh ngày 8/11/1998) và một em trai. Do cuộc sống quê nhà khó khăn cơ cực, chị đã lên Hà Nội kiếm sống bằng công việc bán quán nước tại phố Ngũ Nhạc - phường Thanh Trì - Hoàng Mai.

Trong thời gian chị Thơm bán hàng ở đây thì Tuấn thỉnh thoảng đến quán uống nước. Tuấn là người đã ly dị vợ, có một con đã lớn. Sau một thời gian hai người trở nên thân thiết họ đã kết nghĩa anh em. Chị Thơm để các con mình nhận Tuấn làm bố nuôi.

Khoảng 17h ngày 22/11/2010, Tuấn đi xe máy đến nhà chị Thơm chơi. Thấy chị Thơm đang bận bán hàng, Tuấn đề nghị cho cháu H. và cháu A. sang nhà Tuấn chơi và được đồng ý. Về đến nhà, Tuấn kéo cháu H. vào phòng ngủ của mình rồi thực hiện hành vi đồi bại.

Khi đến tìm con về, chị Thơm thấy cháu H. đứng khép nép ở cửa phòng ngủ nhà Tuấn. Sinh nghi, về nhà chị đã gặng hỏi H. cho rõ sự việc. Sau khi đưa H. đi khám, ngày 23/11/2010, chị Thơm đưa con gái đến cơ quan Công an phường Thanh Trì trình báo.

Cùng ngày, Tuấn đã ra đầu thú tại Công an phường Thanh Trì. Theo cháu H., từ cuối tháng 9/2010 đến khi mọi việc vỡ lở, Hoàng Văn Tuấn đã nhiều lần giao cấu với cháu. Sau mỗi lần, Tuấn cho cháu H. 50.000 - 100.000 đồng và dọa nếu mách mẹ thì H. sẽ bị chị Thơm đánh, đuổi ra khỏi nhà.

Kết thúc phiên tòa, HĐXX tuyên phạt bị cáo Hoàng Văn Tuấn 12 năm tù về tội "Hiếp dâm trẻ em".

Những gã cha nuôi mất nhân tính - Hình 2

Cha nuôi Nguyễn Mùi độc ác.

Những đòn ác độc với cô bé 10 tuổi

Mới một tháng trước đây, dư luận cả nước phẫn uất vì người cha nuôi tàn bạo tra tấn cô bé 10 tuổi tội nghiệp ở Quãng Ngãi.

Khai nhận trước Công an huyện Nghĩa Hành, Quảng Ngãi, ông Nguyễn Mùi - người có hành vi tàn độc với con nuôi thản nhiên thuật lại: "Sáng ngày 10/2/2012 vừa qua, vợ tôi phát hiện mất một tờ tiền polyme mệnh giá 500.000 đồng trong túi áo treo ở phòng ngủ. Đến 11h30 trưa, sau khi bé Phi đi học về, vợ tôi tra hỏi nhiều lần nhưng con nuôi bảo không lấy. Tức giận vợ tôi có tát nó vài bạt tai".

Đến 17h cùng ngày, ông Mùi vừa đi làm về đến nhà, nghe vợ nói vậy liền tra hỏi bé Phi. "Do tức giận quá, tôi đã túm tóc cháu đẩy vào tường nhà. Nghe tiếng khóc của Phi, nhiều người dân chạy đến, vợ chồng tôi đã đóng cửa, tắt điện tiếp tục đánh cho nó khai nhận có lấy trộm tiền. Do nó cứ trộm tiền 5.000, 10.000 đồng hoài nên vợ chồng tôi mới la mắng, nhiều lần dùng dây điện và tát tai đánh nó để chừa thói trộm cắp, ăn quà vặt".

Theo những người dân gần sát nhà vợ chồng ông Mùi, họ nghe rõ tiếng gào thét, chửi mắng của ông Mùi: "Bữa nay tao lột quần áo đuổi mày ra khỏi nhà". Sau đó, ông Mùi cởi quần áo bé Phi rồi tiếp tục đánh, tra hỏi. Không chịu nổi đòn đau, bé Phi van xin nhưng vợ chồng ông Mùi không buông tha. Sau suốt một đêm 10/2, mãi đến 14h chiều 11/2, khi có sự can thiệp của cán bộ Hội phụ nữ, chăm sóc sức khỏe và bà mẹ trẻ em của xã Hành Trung thì vợ chồng ông Mùi mới chịu đưa cô bé đến bệnh viện cấp cứu.

Theo hồ sơ bệnh án của Bệnh viện Đa khoa Quảng Ngãi, bé Phi nhập viện trong tình trạng bầm tím vùng trán, gò má phải, trái, xung quanh vòm 2 mắt, môi trên sưng nề, môi dưới sưng bầm dập niêm mạc rướm máu. 11 cái răng bị gãy, mẻ, vùng lưng, đùi trái, cẳng tay trái có nhiều vết lằn rõ, bầm tím. Kết qủa giám định cho thấy nạn nhân bị thương tích 12%.

Bà Hà Thị Anh Thư, Phó Bí thư Tỉnh đoàn Quảng Ngãi, tỏ ra bức xúc trước sự thờ ơ, vô cảm của chính quyền xã Hành Trung vì vợ chồng ông Mùi hành hạ bé Phi hơn một năm qua nhưng chính quyền không hề hay biết. Cơ quan chức năng cần quy trách nhiệm cụ thể đối với chính quyền địa phương xã Hành Trung; sự làm việc thiếu trách nhiệm của Công an xã. Nghe người dân báo mà đến thấy đóng cửa, tắt điện, chỉ lập biên bản qua loa rồi về là quá vô cảm với nạn bạo hành trẻ em.

Cơ quan công an huyện Nghĩa Hành đã bắt khẩn cấp hai vợ chồng Nguyễn Mùi với hành vi Hành hạ trẻ em. Theo các Điều tra viên công an huyện Nghĩa Hành, trong những ngày đối tượng Mùi ở trại tạm giam và đối tượng Yến bị lấy lời khai, thì cặp vợ chồng này bỗng dưng đổ vấy hết lỗi cho nhau khi biết "không thể chối tội thêm được".

Họ thường xuyên đỗ lỗi "ai đánh nhiều hơn"; khi thì Mùi khăng khăng: "Bà vợ mới thường xuyên đánh con Phi và nhiều lần nó phải ôm chân tui để xin cứu"; còn đối tượng Yến thì khai "ông Mùi đánh mạnh hơn, luôn để lại thương tích chứ tôi thì không".

Những gã cha nuôi mất nhân tính - Hình 3

Cháu Phi đau đớn vì những vết thương tại bệnh viện

"Gửi trứng cho ác"

Ngày 25/6/2011, TAND quận Hoàng Mai đã xét xử vụ án bạo hành trẻ em gây bức xúc trong dư luận vì nạn nhân bị đánh đập tàn nhẫn với giám định thương tật lên đến 15,7%...

Theo hồ sơ vụ án, ông bố nuôi Bùi Văn Đạt (25 tuổi, ở phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội) bị đưa ra xét xử về hành vi bạo hành với cô con gái nuôi Nguyễn Hồng Anh mới chỉ 4 tuổi.

Tại toà, Đạt khai nhận do quen biết với mẹ của cháu Hồng Anh nên đã nhận lời nuôi đứa con gái khi người đàn bà này bị bắt vì tội mua bán trái phép chất ma tuý cuối năm 2009.

Chỉ được một thời gian, Đạt "bắn tin" cho ông bà ngoại của Hồng Anh ở quê Phú Thọ lên Hà Nội đón cô bé về nuôi nhưng không ai tới. Kể từ đó, Đạt trút nỗi bực tức lên cô bé bằng những trận đòn không thể tưởng tượng nổi: Không những dùng tay chân, chổi hay bất cứ thứ gì vớ được, Đạt còn cắn cháu bé.

Kết quả, hành vi nhẫn tâm của ông bố nuôi khiến cháu Hồng Anh bị tổn hại sức khoẻ hơn 15%. Đạt luôn miệng cho rằng vì bức xúc do bé Hồng Anh không ngoan ngoãn, nên đã đánh đòn để dạy dỗ cháu, muốn tốt cho cháu. Đại diện VKS giữ quyền công tố tại phiên toà đã đề nghị khung hình phạt dành cho bị cáo Đạt từ 28 đến 30 tháng tù giam.

Ngày 28/6/2011, TAND quận Hoàng Mai đã tuyên án phạt 2 năm tù giam đối với Bùi Văn Đạt về tội Cố ý gây thương tích theo quy định tại Điều 104 - BLHS.

Nỗi đau còn lại

Đau lòng nhất là sau khi các vụ án xảy ra, nạn nhân bắt đầu học hành sa sút, nhiều bé đã không dám đến trường, e ngại mỗi khi tiếp xúc với những người xung quanh, dẫn tới bỏ học.

Và trên hết những hành động vô lương của những kẻ được gọi là cha nuôi không chỉ vi phạm đến thuần phong mỹ tục, mà còn làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý phát triển của trẻ em.

Khi cho trẻ em làm con nuôi thì Hội Bảo trợ quyền trẻ em nên cử người theo dõi nhà có trẻ được nhận nuôi, nếu có bạo hành thì ngay lập tức buộc truất quyền làm cha nuôi và ngay lập tức buộc làm thủ được giao trả lại để những ba mẹ khác nhận nuôi.

Theo PLVN

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vụ tai nạn 7 người tử vong ở Nam Định: Nữ tài xế đột ngột đánh lái sang phảiVụ tai nạn 7 người tử vong ở Nam Định: Nữ tài xế đột ngột đánh lái sang phải
20:31:27 02/02/2025
Xác minh video tài xế ô tô bị hành hung tại bến phà ở Nam ĐịnhXác minh video tài xế ô tô bị hành hung tại bến phà ở Nam Định
09:13:47 02/02/2025
4 ô tô va chạm liên hoàn, cao tốc qua Thanh Hóa ùn tắc4 ô tô va chạm liên hoàn, cao tốc qua Thanh Hóa ùn tắc
18:41:47 02/02/2025
Vụ tai nạn ô tô 7 người tử vong ở Nam Định: Bé gái sống sót tiến triển khả quanVụ tai nạn ô tô 7 người tử vong ở Nam Định: Bé gái sống sót tiến triển khả quan
13:33:43 02/02/2025
Ô tô 7 chỗ rơi xuống kênh ở TPHCM, 1 người tử vongÔ tô 7 chỗ rơi xuống kênh ở TPHCM, 1 người tử vong
06:55:36 02/02/2025
Về ngoại chơi Tết, cháu bé 8 tuổi gặp nạn ở hồ nướcVề ngoại chơi Tết, cháu bé 8 tuổi gặp nạn ở hồ nước
13:11:42 02/02/2025
Tài xế ô tô chờ 7 tiếng chưa qua được phà Cát Lái tối mùng 5 TếtTài xế ô tô chờ 7 tiếng chưa qua được phà Cát Lái tối mùng 5 Tết
07:16:43 03/02/2025
Công an tiết lộ tin nóng vụ ô tô lao xuống mương khiến 7 người tử vong, đã có kết quả nồng độ cồnCông an tiết lộ tin nóng vụ ô tô lao xuống mương khiến 7 người tử vong, đã có kết quả nồng độ cồn
14:18:24 03/02/2025

Tin đang nóng

SỐC: Từ Hy Viên 3 lần cấp cứu vì nguy kịch ở Nhật, tử vong chỉ sau 5 ngày phát bệnhSỐC: Từ Hy Viên 3 lần cấp cứu vì nguy kịch ở Nhật, tử vong chỉ sau 5 ngày phát bệnh
15:59:44 03/02/2025
Thi hài Từ Hy Viên được hỏa táng ở Nhật, di ngôn hé lộ tâm nguyện sau lần thập tử nhất sinh 9 năm trướcThi hài Từ Hy Viên được hỏa táng ở Nhật, di ngôn hé lộ tâm nguyện sau lần thập tử nhất sinh 9 năm trước
14:50:44 03/02/2025
Dòng tâm sự cuối cùng trên mạng xã hội của Từ Hy Viên trước khi qua đờiDòng tâm sự cuối cùng trên mạng xã hội của Từ Hy Viên trước khi qua đời
16:28:02 03/02/2025
Chồng ca sĩ Hàn lên tiếng về cái chết của Từ Hy Viên: "Tôi không hề ổn"Chồng ca sĩ Hàn lên tiếng về cái chết của Từ Hy Viên: "Tôi không hề ổn"
17:03:19 03/02/2025
Từ Hy Viên qua đời, chồng cũ doanh nhân vội về nước tranh gia sảnTừ Hy Viên qua đời, chồng cũ doanh nhân vội về nước tranh gia sản
14:53:32 03/02/2025
Hé lộ số tiền bồi thường vụ bé trai ném pháo làm hư hỏng loạt xe sang Lexus, Porsche: Khác xa con số ước tính 20 tỷ đồng!Hé lộ số tiền bồi thường vụ bé trai ném pháo làm hư hỏng loạt xe sang Lexus, Porsche: Khác xa con số ước tính 20 tỷ đồng!
16:53:56 03/02/2025
Team qua đường "tóm dính" cặp chị - em Vbiz ở sân bay, đưa nhau về ra mắt gia đình hậu hẹn hò bí mật?Team qua đường "tóm dính" cặp chị - em Vbiz ở sân bay, đưa nhau về ra mắt gia đình hậu hẹn hò bí mật?
15:43:43 03/02/2025
Bộ phim đỉnh nhất của Từ Hy Viên: Nữ thần một thời, nhan sắc không đối thủBộ phim đỉnh nhất của Từ Hy Viên: Nữ thần một thời, nhan sắc không đối thủ
15:15:03 03/02/2025

Tin mới nhất

9 ngày nghỉ Tết, CSGT TPHCM xử lý hơn 4.800 trường hợp vi phạm

9 ngày nghỉ Tết, CSGT TPHCM xử lý hơn 4.800 trường hợp vi phạm

14:24:13 03/02/2025
Phòng CSGT cho biết, trong 9 ngày nghỉ Tết, lực lượng CSGT đã lập biên bản xử lý 4.804 trường hợp, tạm giữ 2.489 phương tiện, tước quyền sử dụng GPLX có thời hạn 664 trường hợp, trừ điểm GPLX đối với 375 trường hợp.
Đốt pháo nổ khi đến nhà người thân chúc Tết, một thanh niên tử vong

Đốt pháo nổ khi đến nhà người thân chúc Tết, một thanh niên tử vong

14:20:55 03/02/2025
Được biết, trong kỳ nghỉ Tết, Công an các đơn vị, địa phương trên địa bàn đã vận động nhân dân giao nộp 33,5kg pháo nổ; đồng thời lực lượng chức năng xử lý hành chính 4 trường hợp đốt pháo trái phép
Người dân đợi hơn 5 tiếng vẫn chưa qua được phà Cát Lái để trở lại TPHCM

Người dân đợi hơn 5 tiếng vẫn chưa qua được phà Cát Lái để trở lại TPHCM

18:30:11 02/02/2025
Chiều mùng 5, hàng ngàn người dân từ các tỉnh thành quay trở lại TPHCM làm việc, học tập khiến sân bay Tân Sơn Nhất, phà Cát Lái và các cửa ngõ chật kín người.
9 ngày nghỉ Tết, cả nước có 209 người tử vong vì tai nạn giao thông

9 ngày nghỉ Tết, cả nước có 209 người tử vong vì tai nạn giao thông

18:26:18 02/02/2025
Chiều 2/2, Cục CSGT (Bộ Công an) thông tin, trong 9 ngày nghỉ Tết Nguyên đán (từ 25/1 đến 10h ngày 2/2), toàn quốc xảy ra 445 vụ tai nạn giao thông làm chết 209 người, bị thương 373 người.
Ô tô chạy "quá chậm" có bị phạt không?

Ô tô chạy "quá chậm" có bị phạt không?

14:01:44 02/02/2025
Theo Nghị định 168, tài xế sẽ bị phạt nếu điều khiển xe chạy dưới tốc độ tối thiểu trên đoạn đường bộ có quy định tốc độ tối thiểu cho phép.
Liên tiếp xảy ra động đất ở Kon Tum trong dịp Tết Nguyên đán

Liên tiếp xảy ra động đất ở Kon Tum trong dịp Tết Nguyên đán

13:26:38 02/02/2025
Ngày 2/2, Trung tâm Báo tin động đất và cảnh báo sóng thần, Viện Vật lý địa cầu thông báo về một trận động đất có độ lớn 3.1 vừa xảy ra tại huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum.
11 thanh niên tắm biển ngày Tết, 2 người bị sóng cuốn trôi

11 thanh niên tắm biển ngày Tết, 2 người bị sóng cuốn trôi

09:11:31 02/02/2025
Tối 1/2, một lãnh đạo huyện Phù Mỹ (tỉnh Bình Định) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ đuối nước khiến hai thanh niên đuối nước và mất tích.
Chạy ô tô quá tốc độ bị trừ bao nhiêu điểm giấy phép lái xe?

Chạy ô tô quá tốc độ bị trừ bao nhiêu điểm giấy phép lái xe?

09:01:52 02/02/2025
Theo Nghị định 168, tài xế ô tô có thể bị trừ tới 6 điểm giấy phép lái xe nếu chạy quá tốc độ quy định trên 35km/h.
Tài xế vi phạm nồng độ cồn gấp 5 lần mức 'kịch khung' trên cao tốc

Tài xế vi phạm nồng độ cồn gấp 5 lần mức 'kịch khung' trên cao tốc

07:00:24 02/02/2025
Đại diện Cục CSGT (Bộ Công an) cho biết, Đội Tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ cao tốc số 2 đã phát hiện nam tài xế vi phạm nồng độ cồn gấp khoảng 5 lần mức kịch khung trên cao tốc.
Tai nạn liên hoàn trên cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây, 3 người đi cấp cứu

Tai nạn liên hoàn trên cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây, 3 người đi cấp cứu

06:53:44 02/02/2025
Tối 1/2 (mùng 4 Tết), xảy ra vụ tai nạn giao thông liên hoàn giữa 3 ô tô trên cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây khiến 3 người bị thương, giao thông ùn tắc cục bộ.
8 ngày nghỉ Tết, có 481 người phải cấp cứu do pháo nổ

8 ngày nghỉ Tết, có 481 người phải cấp cứu do pháo nổ

03:00:38 02/02/2025
Tổng cộng trong 8 ngày nghỉ Tết có 481 trường hợp khám, cấp cứu do pháo nổ, pháo hoa; 47 trường hợp khám, cấp cứu tai nạn do vũ khí, vật liệu nổ tự chế, chưa ghi nhận ca tử vong.
Tai nạn liên hoàn trên cao tốc TPHCM - Long Thành, giao thông ùn tắc

Tai nạn liên hoàn trên cao tốc TPHCM - Long Thành, giao thông ùn tắc

19:03:32 01/02/2025
Tại hiện trường, các phương tiện đều bị hư hỏng nặng phần đầu và đuôi. Mảnh vỡ văng tung tóe trên mặt đường, may mắn vụ việc không gây thương vong về người.

Có thể bạn quan tâm

Dò kim loại, 2 người đào được 'kho báu' quý giá

Dò kim loại, 2 người đào được 'kho báu' quý giá

Lạ vui

20:02:46 03/02/2025
404 đồng tiền xu được phát hiện vào mùa thu năm 2023 tại thị trấn Bunnik, cách Amsterdam khoảng 24 dặm (39 km) về phía đông nam.
Arda Guler bất mãn với Real Madrid

Arda Guler bất mãn với Real Madrid

Sao thể thao

19:58:48 03/02/2025
Tài năng trẻ của Real Madrid tiếp tục không được sử dụng phút nào sau trận thua 0-1 của đội nhà trước Espanyol ở vòng 22 La Liga.
Lộ diện "báo thủ" khiến Gen.G thua T1, hóa ra lại là cái tên rất được tin tưởng

Lộ diện "báo thủ" khiến Gen.G thua T1, hóa ra lại là cái tên rất được tin tưởng

Mọt game

17:14:45 03/02/2025
Tâm điểm của tuần 3 LCK Cup không gì khác ngoài cuộc chạm trán nảy lửa giữa Gen.G và T1. Mặc dù cả 2 đội tuyển này đều chắc vé đi tiếp vào vòng sau nhưng truyền thống đối đầu rất lâu năm giữa họ hứa hẹn sẽ mang lại một màn so tài cực kỳ...
Án mạng sau cuộc nhậu đầu năm mới

Án mạng sau cuộc nhậu đầu năm mới

Pháp luật

17:06:00 03/02/2025
Ngày 3/2, Công an tỉnh Bình Phước phối hợp với Công an TP Đồng Xoài tổ chức xác minh làm rõ vụ án mạng do mâu thuẫn khi nhậu khiến một người bị đâm tử vong.
Cặp "chị em" lệch nhau 9 tuổi thông báo mang thai, chồng trẻ nói 1 câu ai cũng chú ý

Cặp "chị em" lệch nhau 9 tuổi thông báo mang thai, chồng trẻ nói 1 câu ai cũng chú ý

Netizen

16:55:36 03/02/2025
Giữ kín chuyện mang thai từ khi kết hôn, đến hiện tại chuẩn bị lên chức cặp đôi này mới thông báo tin vui đến người hâm mộ.
Đường tình của Từ Hy Viên: Hễ yêu là gây bão táp, 'vỡ mộng cũng chẳng sao'

Đường tình của Từ Hy Viên: Hễ yêu là gây bão táp, 'vỡ mộng cũng chẳng sao'

Sao châu á

16:17:36 03/02/2025
Báo chí Trung Quốc nhận xét chuyện yêu đương của Từ Hy Viên bằng 2 từ táo bạo và liều lĩnh ; cô luôn yêu điên cuồng, bản năng và phớt lờ điều tiếng.
1 Anh Trai "cướp dâu" Tiểu Vy khỏi tay Quốc Anh giữa thanh thiên bạch nhật khiến Trấn Thành bất bình

1 Anh Trai "cướp dâu" Tiểu Vy khỏi tay Quốc Anh giữa thanh thiên bạch nhật khiến Trấn Thành bất bình

Nhạc việt

16:13:12 03/02/2025
Tối ngày 2/2 vừa qua, Erik đã tung ra teaser đầu tiên cho ca khúc Dù Cho Tận Thế. Đây là OST cho Bộ Tứ Báo Thủ - bộ phim Tết của Trấn Thành đang trở thành tâm điểm bàn tán của cư dân mạng.
Cách trang điểm giúp bạn trông trẻ hơn tuổi thật

Cách trang điểm giúp bạn trông trẻ hơn tuổi thật

Làm đẹp

16:07:30 03/02/2025
Lông mày được tạo dáng phù hợp mang lại tổng thể hài hòa cho gương mặt, bởi lông mày quá rậm sẽ trông không được gọn gàng. Lông mày quá mỏng sẽ thiếu tự nhiên, thậm chí thay đổi hoàn toàn diện mạo của bạn.
Lọ Lem nhún nhảy khoe sắc vóc đầu năm, "slay" cỡ nào mà 4 triệu người dính cứng ngắc?

Lọ Lem nhún nhảy khoe sắc vóc đầu năm, "slay" cỡ nào mà 4 triệu người dính cứng ngắc?

Sao việt

15:39:25 03/02/2025
Mới đây nhất, con gái của MC Quyền Linh gây bão mạng xã hội khi lên đồ nhún nhảy, khoe sác vóc thon gọn và cuốn hút khi đi du lịch đầu năm.
Độc nhất vô nhị tại Grammy 2025: Taylor Swift 1 mình làm hành động lạ giữa lễ trao giải, biết lý do càng bất ngờ hơn

Độc nhất vô nhị tại Grammy 2025: Taylor Swift 1 mình làm hành động lạ giữa lễ trao giải, biết lý do càng bất ngờ hơn

Sao âu mỹ

15:29:45 03/02/2025
Trong lễ trao giải, khoảnh khắc Taylor Swift 1 mình đứng lên quẩy cổ vũ Sabrina Carpenter diễn trên sân khấu đã trở thành tâm điểm.
Bộ phim cuối cùng của Từ Hy Viên trước khi qua đời

Bộ phim cuối cùng của Từ Hy Viên trước khi qua đời

Phim châu á

15:12:18 03/02/2025
Bộ phim cuối cùng của Từ Hy Viên được ra mắt là phim Cá Sấu Triệu Đô (tựa Anh: Million Dollar Crocodile) (2012).