Làm không đủ ăn, lão nông vẫn đưa cháu đi tìm cơ hội ở Hà Nội FC

Theo dõi VGT trên

Sáng nay, Tập đoàn SCG đã tổ chức ngày hội “Đá bóng và chia sẻ cùng SCG” (Kick & Share by SCG) với hy vọng Thắp sáng ước mơ tài năng bóng đá trẻ.

Tại đây, các ngôi sao bóng đá Thủ đô như Văn Quyết, Thành Lương, Duy Mạnh, Đức Huy… đã hóa thân thành những ông già noel trao quà cho 130 cầu thủ nhí.

Thời tiết tại Hà Nội sáng nay mưa rét nhưng rất nhiều em nhỏ cùng thầy cô, phụ huynh mình đã thức dậy từ 4-5 giờ sáng để có mặt tại sân Hàng Đẫy lúc 7 giờ, gặp mặt các thần tượng bóng đá mà các em thường chỉ thấy trên ti vi.

Theo ghi nhận của Dân Việt, hầu hết các em đến từ Vĩnh Phúc, Hải Dương và Hà Nội.

Làm không đủ ăn, lão nông vẫn đưa cháu đi tìm cơ hội ở Hà Nội FC - Hình 1

Bà Đàm Thị Chỉnh mong mỏi cháu nội Đàm Thận Thức được thảo niềm đam mê bóng đá. Ảnh: Tuệ Minh

Bà Đàm Thị Chỉnh (66 tuổi, quê Sơn Đoài, Tân Minh – Sóc Sơn, Hà Nội) tay xách nách mang đứng ngoài sân cổ vũ cho 2 cháu nội Đàm Thận Thức (lớp 3) và Đàm Thận Công (lớp 9) đang mải miết chạy theo trái bóng với niềm tin có một ngày nào đó, các em được khoác trên mình chiếc áo đấu của Hà Nội FC và ĐT Việt Nam như những Quang Hải, Thành Chung, Đình Trọng…

Trao đổi với Dân Việt, bà Chỉnh bảo: “Nhà tôi gia đình thuần nông đến giờ vẫn ra đồng làm 3 sào ruộng lấy gạo ăn.

Hai cháu tôi đam mê bóng đá quá, tôi đã đưa đi tới nhiều lớp tuyển sinh bóng đá quanh Hà Nội như Từ Liêm, Đông Anh… và hôm nay đến đấy để các cháu thỏa đam mê.

Cả đêm qua, 2 anh em nó có ngủ được đâu, cứ mong trời sáng để bà đưa tới sân Hàng Đẫy gặp mặt các anh Đức Huy, Duy Mạnh… đấy”.

Làm không đủ ăn, lão nông vẫn đưa cháu đi tìm cơ hội ở Hà Nội FC - Hình 2

Tuyển thủ Việt Nam Phạm Đức Huy trong vòng vây xin chữ ký của các em nhỏ. Ảnh: Tuệ Minh

Theo bà Chỉnh, do sáng trời mưa lại sợ muộn giờ của cháu nên bà đã quyết định chi 400 nghìn đồng để đi từ nhà lên sân Hàng Đẫy: “Tính ra số tiền đó cũng gần bằng tạ thóc nhưng vì đam mê của cháu, bà có tiếc gì đâu”, bà Chỉnh bộc bạch.

Video đang HOT

Theo dòng tâm sự, bà Chỉnh rơm rớm nước mắt chia sẻ: “Bố mẹ cháu làm ăn vất vả, lương cũng chỉ 3-4 triệu/tháng không đủ nuôi con ăn học. Hôm nay Chủ Nhật nhưng vẫn phải đi làm kiếm thêm nên việc đưa cháu đi thi bóng đá chỉ biết nhờ bà.

Có nhiều lúc, cháu nó bảo trong HAGL hay khu vực phía nam có tuyển sinh nhưng tôi cũng đành chịu không đưa đi được.

Có buổi sáng thức dậy cháu nó kể đêm qua mơ thấy mình trở thành cầu thủ bóng đá nhưng sáng dậy thì không phải nên buồn quá.

Tôi vẫn động viên cháu phải học thật giỏi bởi học tốt thì mới đá bóng hay được. Cũng mong sao một ngày cháu nó được thỏa ước mơ là tôi mãn nguyện rồi!”

Làm không đủ ăn, lão nông vẫn đưa cháu đi tìm cơ hội ở Hà Nội FC - Hình 3

Anh Vũ Văn Ngọc đưa con trai Vũ Bảo Huy tới sân Hàng Đẫy từ sớm để được giao lưu, chơi bóng đá. Ảnh: Tuệ Minh

Tương tự như bà Chỉnh, anh Vũ Văn Ngọc (Hải Dương) cũng dậy từ 5 giờ 30 sáng đưa con trai là Vũ Bảo Huy tới sân Hàng Đẫy chơi bóng, giao lưu với các bạn bè cùng lứa:

“Cháu nhà tôi mê bóng đá lắm và rất thần tượng những cầu thủ quê mình như Văn Toàn, Đức Huy, Văn Thanh, Hoàng Đức, Đức Chiến, Tiến Linh…

Cháu cứ mong một ngày được gặp hết các thần tượng và hôm nay được gặp Đức Huy. Nhìn con mình vui, tôi cũng hạnh phúc lắm.

Hy vọng ngoài chương trình của SCG và Hà Nội FC, trong tương lai sẽ có thêm những đội bóng khác tổ chức thêm nhiều chương trình bổ ích như này giúp các cháu có điều kiện bộc lộ năng khiếu bóng đá”, anh Ngọc nói.

Làm không đủ ăn, lão nông vẫn đưa cháu đi tìm cơ hội ở Hà Nội FC - Hình 4

Cháu Nguyễn Ánh Ngọc mong ước sau này có thể trở thành tuyển thủ bóng đá nữ Việt Nam. Ảnh: Tuệ Minh

Về phía các em nhỏ, cháu Nguyễn Ánh Ngọc (học sinh Trường Tiểu học Tam Hợp – Bình Xuyên – Vĩnh Phúc) vui vẻ trò chuyện:

“Hôm nay cháu dậy từ 4 giờ sáng để tập trung đi cùng hơn 30 bạn khác cùng trường tới đây.

6 giờ chúng cháu đã tới sân rồi và chờ mong gặp các cầu thủ. Cháu hâm mộ anh Hà Đức Chinh nhưng hôm nay được gặp các anh Văn Quyết, Thành Lương, Duy Mạnh, Đức Huy… cũng vui lắm rồi.

Cháu vẫn thường đá bóng ở nhà thôi chứ chưa có điều kiện đi tập luyện ở đâu. Cháu ước sao sau này có thể trở thành cầu thủ nữ ĐT Việt Nam, giành HCV SEA Games như các chị vừa làm được ở Philippines”.

Làm không đủ ăn, lão nông vẫn đưa cháu đi tìm cơ hội ở Hà Nội FC - Hình 5

Phạm Thành Lương chụp ảnh kỷ niệm cùng em Lê Hoàng Nguyên (học sinh lớp 5 Trường Tiểu học Khương Thượng – Đống Đa – Hà Nội). Ảnh: Tuệ Minh

Ba câu chuyện kể trên chỉ là số ít trong số rất, rất nhiều câu chuyện mà Dân Việt đã ghi nhận tại sân Hàng Đẫy sáng nay, cho thấy tiềm năng của bóng đá Việt Nam và niềm đam mê cháy bỏng của các em nhỏ với môn thể thao vua.

Người viết tin bóng đá Việt Nam sẽ có sự phát triển bền vững, ổn định và một ngày không xa sẽ có mặt tại World Cup.

Điều đó, không chỉ trông chờ vào thế hệ tài năng hiện tại của bóng đá Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV Park Hang-seo.

Mà quan trọng hơn, đó là một quá trình kế thừa liên tiếp, cho ra “lò” những hạt ngọc như cách bầu Đức, bầu Hiển… đã làm trong suốt hơn chục năm qua.

Ở góc độ ấy, Chương trình “Đá bóng và Chia sẻ” như cách SCG – đơn vị tài trợ của Hà Nội FC đã và đang làm trong những năm qua cần được mở rộng hơn về quy mô và phát triển nhiều hơn nữa, góp phần thắp sáng ước mơ tài năng bóng đá trẻ Việt Nam!

Theo Dân Việt

VĐV Campuchia dự đoán U22 Campuchia sẽ tạo bất ngờ trước U22 Việt Nam

Sáng nay, tại Cung thể thao dưới nước New Calrk City (Philippines) PV Dân Việt đã có buổi trò chuyện với các VĐV bơi lội của Campuchia trước trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Campuchia

Ngoài việc tập trung thi đấu cho chuyên môn của mình, các VĐV bơi lội của Campuchia cũng tỏ ra rất quan tâm tới nền bóng đá nước nhà, đặc biệt là trận đấu bán kết lịch sử giữa U22 Việt Nam gặp U22 Campuchia.

VĐV Rathydon Deoun(16 tuổi) đến từ Thủ đô Phnompenh của Campuchia đang ngồi thu dọn đồ đạc chuẩn bị ra về sau khi kết thúc buổi tập ngay gần khu tôi uống nước. Lại gần bắt chuyện tôi mới biết, anh là vận động viên bơi lội nhưng cũng rất đam mê bóng đá.

VĐV Campuchia dự đoán U22 Campuchia sẽ tạo bất ngờ trước U22 Việt Nam - Hình 1

VĐV bơi lội Rathydon Deoun (ngoài cùng bên trái) cùng các đồng đội của mình của ĐT bơi lội Campuchia.

"Bóng đá ư? Tôi rất thích. Bạn biết không, khi ở nhà, ngoài việc tập luyện tôi vẫn luôn theo dõi bóng đá".

Khi PV hỏi bạn biết gì về bóng đá Việt Nam Rathydon Deoun cho biết: "Tôi biết giải bóng đá V.League của họ khá hấp dẫn, ĐT Việt Nam luôn có những cầu thủ giỏi, họ chơi bóng rất kỹ thuật. Tôi nghĩ trong khu vực Đông Nam Á, Việt Nam luôn là đội bóng rất mạnh".

"Trong kỳ SEA Games lần này, đội bóng của chúng tôi đã trở thành một trong 4 đội mạnh nhất tại SEA Games. Tối nay, chúng tôi sẽ có trận đấu với Việt Nam. Có lẽ đây sẽ là một trận đấu rất thú vị", Rathydon Deoun hào hứng khi được hỏi về trận đấu bán kết giữa U22 Việt Nam gặp U22 Campuchia diễn ra vào tối nay.

Trong lúc trò chuyện, các đồng đội của Rathydon Deoun cũng đi tập về. Mọi người cũng tỏ ra thích thú khi được hỏi về trận đấu lịch sử đối với họ. "Chúng tôi nghĩ đội bóng của chúng tôi sẽ có chiến thắng 2-0 trước U22 Việt Nam". Keouodom Lim - đồng đội của Rathydon Deoun phá lên cười và bắt tay tôi khi dự đoán về kết quả tỉ số trận đấu.

VĐV Campuchia dự đoán U22 Campuchia sẽ tạo bất ngờ trước U22 Việt Nam - Hình 2

VĐV Keouodom Lim dự đoán kết quả trận đấu giữa U22 VIệt Nam và U 22 Campuchia.

Phóng viên hỏi tại sao kết quả đó không phải là Việt Nam chiến thắng, vì Việt Nam là đội bóng rất mạnh. Keouodom Lim cười rạng rỡ và cho biết : "Các bạn rất mạnh, nhưng chúng tôi sẽ là người may mắn".

Cuộc trò chuyện của chúng tôi dở dang khi các VĐV phải lên xe để quay trở về làng vận động viên. Trước lúc ra về, nữ VĐV Vorleak Sok cho biết ngày mai các VĐV mới có các nội dung thi đấu. Vì vậy, trong buổi tối nay, tất cả sẽ tập trung và xem trực tiếp trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Campuchia qua mạng xã hội Facebook hoặc Youtube.

Nụ cười thân thiện của những VĐV bơi lội Campuchia cùng cái bắt tay thân tình đã khép lại câu chuyện giữa chúng tôi.

Theo Danviet

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tin đang nóng

Mỹ nhân cả đời chỉ đóng 1 phim mà nổi tiếng suốt 39 nămMỹ nhân cả đời chỉ đóng 1 phim mà nổi tiếng suốt 39 năm
05:56:07 01/03/2025
Bố chồng kẹt sỉ lén lút cầm sổ tiết kiệm 3 tỷ vào phòng con dâu, chưa kịp phản ứng thì mẹ chồng chạy vào tiết lộ sự thật ngã ngửaBố chồng kẹt sỉ lén lút cầm sổ tiết kiệm 3 tỷ vào phòng con dâu, chưa kịp phản ứng thì mẹ chồng chạy vào tiết lộ sự thật ngã ngửa
08:19:59 01/03/2025
Chị chồng và mẹ chồng dọa đuổi khỏi nhà, tôi nhẹ nhàng đưa ra một thứ khiến cả hai sửng sốtChị chồng và mẹ chồng dọa đuổi khỏi nhà, tôi nhẹ nhàng đưa ra một thứ khiến cả hai sửng sốt
07:38:59 01/03/2025
Nóng: Mẹ Từ Hy Viên tuyên bố cho con rể cũ tất cả, nghi từ bỏ quyền nuôi cả 2 cháuNóng: Mẹ Từ Hy Viên tuyên bố cho con rể cũ tất cả, nghi từ bỏ quyền nuôi cả 2 cháu
06:10:47 01/03/2025
Đêm nào ru cháu ngủ xong, mẹ chồng cũng lén rời nhà, tôi đi theo rồi bật khóc khi thấy bà ngồi giữa đám đôngĐêm nào ru cháu ngủ xong, mẹ chồng cũng lén rời nhà, tôi đi theo rồi bật khóc khi thấy bà ngồi giữa đám đông
08:07:25 01/03/2025
Thương anh rể cảnh "gà trống nuôi con", tôi biếu 500 triệu, nào ngờ anh từ chối nhận và đưa ra một nguyện vọng làm tôi điêu đứngThương anh rể cảnh "gà trống nuôi con", tôi biếu 500 triệu, nào ngờ anh từ chối nhận và đưa ra một nguyện vọng làm tôi điêu đứng
08:28:10 01/03/2025
Bố bỏ đi theo nhân tình khi mẹ tôi đang mang thai đứa con gái thứ 5, gần 20 năm sau ông quay lại với thân thể tàn tạ và muốn các con gái đón về chăm sócBố bỏ đi theo nhân tình khi mẹ tôi đang mang thai đứa con gái thứ 5, gần 20 năm sau ông quay lại với thân thể tàn tạ và muốn các con gái đón về chăm sóc
08:17:13 01/03/2025
Sốc: Diễn viên Nữ Luật Sư Kỳ Lạ qua đời vì ung thưSốc: Diễn viên Nữ Luật Sư Kỳ Lạ qua đời vì ung thư
06:07:43 01/03/2025

Tin mới nhất

Chân dung bất ngờ của người phụ nữ bật khóc nức nở khi được Messi trao cái ôm đầu tiên đầy xúc động sau chiến thắng lịch sử

Chân dung bất ngờ của người phụ nữ bật khóc nức nở khi được Messi trao cái ôm đầu tiên đầy xúc động sau chiến thắng lịch sử

14:50:26 21/12/2022
Đoạn video Lionel Messi ôm chặt một người phụ nữ sau chiến thắng trận chung kết World Cup 2022 gây xúc động mạnh. Nhiều người đoán rằng người phụ nữ đó là mẹ của Messi
Một người chết trong màn ăn mừng vô địch của ĐT Argentina

Một người chết trong màn ăn mừng vô địch của ĐT Argentina

12:25:00 21/12/2022
Theo Mail Sport, một CĐV đã chết trong vụ bạo loạn xảy ra khi ĐT Argentina diễu hành ăn mừng chức vô địch World Cup 2022 ở quê nhà
Messi và đồng đội đổi từ xe bus sang trực thăng để đảm bảo an toàn

Messi và đồng đội đổi từ xe bus sang trực thăng để đảm bảo an toàn

12:16:05 21/12/2022
Sau 36 năm chờ đợi, cuối cùng Argentina đã chạm tới ước mơ sở hữu cúp vàng World Cup. Suốt những ngày qua, bà con tại quốc gia này đã đổ ra đường để ăn mừng cùng các cầu thủ
Hai nữ CĐV Argentina không bị bắt dù cởi áo ăn mừng trên khán đài

Hai nữ CĐV Argentina không bị bắt dù cởi áo ăn mừng trên khán đài

10:39:13 21/12/2022
Sau hành động quá khích, hai nữ cổ động viên cho biết không bị bắt giữ hay xử phạt trước khi an toàn trở về nước
Cổ động viên nhảy lên xe bus tuyển Argentina

Cổ động viên nhảy lên xe bus tuyển Argentina

09:27:57 21/12/2022
Đêm 20/12 (giờ Hà Nội), lễ diễu hành mừng chức vô địch World Cup 2022 của tuyển Argentina bị rút ngắn sau khi xe bus chở các cầu thủ gặp vấn đề về an ninh
Martinez ôm búp bê có khuôn mặt Mbappe cùng Argentina diễu hành

Martinez ôm búp bê có khuôn mặt Mbappe cùng Argentina diễu hành

09:21:01 21/12/2022
Thủ môn Emiliano Martinez tiếp tục chế nhạo Kylian Mbappe trong lúc mừng công cùng tuyển Argentina. Hình ảnh của Mbappe xuất hiện trong buổi lễ diễu hành của Argentina
Hành động nâng cúp World Cup của 'Thánh rắc muối' bị chỉ trích

Hành động nâng cúp World Cup của 'Thánh rắc muối' bị chỉ trích

23:30:08 20/12/2022
Đầu bếp nổi tiếng Nusret Gke, hay còn được biết đến với biệt danh Salt Bae, đã xuống sân chung vui cùng đội tuyển Argentina sau chức vô địch World Cup 2022
Huyền thoại Morocco bị đình chỉ 5 năm vì làm bằng giả

Huyền thoại Morocco bị đình chỉ 5 năm vì làm bằng giả

22:58:00 20/12/2022
CAF đình chỉ hoạt động cựu trợ lý huấn luyện viên quốc gia Morocco Mustapha Hadji trong 5 năm vì giả mạo giấy phép huấn luyện viên
Bức ảnh Messi ngủ với cúp vàng gây bão mạng xã hội

Bức ảnh Messi ngủ với cúp vàng gây bão mạng xã hội

22:22:13 20/12/2022
Chỉ sau chưa đầy 1 tiếng đăng tải, bức ảnh Messi ngủ bên cạnh cúp vàng cùng dòng trạng thái Ngày đẹp trời nhận được 11 triệu lượt thích trên Instagram. Người hâm mộ cũng để lại hàng trăm nghìn bình luận chia vui với El Pulga khi giấc mơ...
Nhiều CĐV Argentina ở Qatar không còn tiền về nước

Nhiều CĐV Argentina ở Qatar không còn tiền về nước

21:13:54 20/12/2022
Tại Argentina, thu nhập trung bình của người dân chỉ khoảng 389 USD/tháng. Hầu hết đều làm cùng lúc 2-3 công việc với 16 tiếng mỗi ngày để trang trải chi phí đắt đỏ
Sự thật bức ảnh con trai của Messi ngất xỉu trên khán đài khi bố vô địch World Cup

Sự thật bức ảnh con trai của Messi ngất xỉu trên khán đài khi bố vô địch World Cup

19:43:32 20/12/2022
Việc Messi cùng đội tuyển Argentina vô địch World Cup 2022 khiến fan mê bóng đá toàn cầu dậy sóng . Người mẫu Antonela Roccuzzo và 3 con trai Thiago, Mateo và Ciro đã vào sân chung vui cùng chồng
Khoảnh khắc Messi suýt vướng vào dây điện

Khoảnh khắc Messi suýt vướng vào dây điện

16:06:11 20/12/2022
Lionel Messi và các đồng đội gặp sự cố nhỏ trên đường từ sân bay Ezeiza về khu phức hợp Liên đoàn bóng đá Argentina trưa 20/12 (giờ Hà Nội)

Có thể bạn quan tâm

Mùa hoa đỗ quyên không thể bỏ qua khi đến Fansipan

Mùa hoa đỗ quyên không thể bỏ qua khi đến Fansipan

Du lịch

09:16:07 01/03/2025
Nếu chưa có dịp khám phá hoa mận Mộc Châu, hãy ghé thăm Fansipan, Sa Pa vào tháng 3-4 để lưu giữ những khoảnh khắc chẳng kém phần mơ màng và rực rỡ bên rừng hoa đỗ quyên cổ thụ.
Quân đội Anh bị 'cười nhạo' vì dùng súng bắn tỉa và súng trường lạc hậu

Quân đội Anh bị 'cười nhạo' vì dùng súng bắn tỉa và súng trường lạc hậu

Thế giới

09:07:56 01/03/2025
Báo The Times đưa tin quân đội Anh vẫn còn sử dụng những dòng súng bắn tỉa hết thời, mà theo lời giới sĩ quan nước này thì không còn đủ sức xuyên thủng áo chống đạn hiện đại đến từ Nga hoặc Trung Quốc.
Loạt phim Hoa ngữ tìm đường xuất ngoại

Loạt phim Hoa ngữ tìm đường xuất ngoại

Hậu trường phim

08:57:01 01/03/2025
Nếu phim Ánh sáng và vực thẳm được phát sóng thì có thể các bộ phim cùng chung nội dung về tình cảm đồng giới sẽ được mở khóa để chiếu ở một số quốc gia, vùng lãnh thổ khác.
Vợ cố diễn viên Lee Sun Kyun trở lại màn ảnh nhỏ

Vợ cố diễn viên Lee Sun Kyun trở lại màn ảnh nhỏ

Phim châu á

08:49:36 01/03/2025
Nữ diễn viên Jeon Hye Jin sẽ trở lại diễn xuất với bộ phim truyền hình Mother and Mom của Genie TV. Đây sẽ là dự án đầu tiên của cô kể từ khi chồng qua đời.
Xem phim "Sex Education", tôi bỗng bật khóc, ngộ ra một sai lầm khó cứu vãn: Tự tay đẩy hôn nhân rơi vào vực thẳm, khiến vợ bỏ nhà ra đi

Xem phim "Sex Education", tôi bỗng bật khóc, ngộ ra một sai lầm khó cứu vãn: Tự tay đẩy hôn nhân rơi vào vực thẳm, khiến vợ bỏ nhà ra đi

Góc tâm tình

08:24:51 01/03/2025
Tôi sững sờ, lặng người nhìn nhận lại cách hành xử của bản thân khi khiến vợ phải khóc nhiều lần. Cách đây khoảng 3 tháng, vợ tôi dẫn theo con trai bỏ nhà ra đi.
Half-Life 3 chuẩn bị ra mắt, game thủ tìm thấy chứng cứ cực kỳ thuyết phục

Half-Life 3 chuẩn bị ra mắt, game thủ tìm thấy chứng cứ cực kỳ thuyết phục

Mọt game

08:17:03 01/03/2025
Vì lẽ đơn giản, Half-Life đã trở thành series có lượng fan hâm mộ khổng lồ và cũng đã quá lâu rồi, Valve chưa có bất kỳ động thái nào cho thấy muốn hồi sinh series này.
Xử phạt cô gái đăng tin ô tô biển kiểm soát TP Hồ Chí Minh bắt cóc sai sự thật

Xử phạt cô gái đăng tin ô tô biển kiểm soát TP Hồ Chí Minh bắt cóc sai sự thật

Pháp luật

08:12:55 01/03/2025
Chiều 28/2, Công an tỉnh Tây Ninh đã xử phạt vi phạm hành chính đối với L.N.Y. (ngụ phường Trảng Bàng, thị xã Trảng Bàng) về hành vi cung cấp thông tin bịa đặt, gây hoang mang cho người dân.
Khiến Quang Lê 'không thể nào chê', Khánh An giành á quân 'Solo cùng bolero'

Khiến Quang Lê 'không thể nào chê', Khánh An giành á quân 'Solo cùng bolero'

Tv show

07:54:53 01/03/2025
Khiến dàn giám khảo ấn tượng với màn hát live chuẩn, Khánh An vỡ òa khi giành danh hiệu á quân Solo cùng bolero 2024 .
Hoa hậu Thanh Thủy, Thùy Tiên trở thành đại sứ Lễ hội Áo dài TP.HCM 2025

Hoa hậu Thanh Thủy, Thùy Tiên trở thành đại sứ Lễ hội Áo dài TP.HCM 2025

Sao việt

07:41:41 01/03/2025
Nhiều nghệ sĩ, hoa hậu như Thùy Tiên, Thanh Thủy, Bảo Ngọc... được chọn làm đại sứ tại Lễ hội Áo dài TP.HCM năm 2025.
Sao nữ xuất hiện là sang chảnh tràn màn hình nhưng chỉ cần thở nhẹ thôi cũng thấy ác

Sao nữ xuất hiện là sang chảnh tràn màn hình nhưng chỉ cần thở nhẹ thôi cũng thấy ác

Phim việt

07:11:39 01/03/2025
Ngoài chuyện tình của cặp đôi Nhan Phúc Vinh - Tăng Huỳnh Như, khán giả xem phim Duyên còn đặc biệt chú ý vai phản diện sang chảnh Ái Mỹ do Lý Hồng Ân đảm nhận.
Sao Hàn trẻ trung hơn tuổi nhờ chăm diện 5 món thời trang

Sao Hàn trẻ trung hơn tuổi nhờ chăm diện 5 món thời trang

Phong cách sao

06:39:39 01/03/2025
Trang phục đóng vai trò quan trọng trong việc nâng tầm diện mạo. Điều này có nghĩa là, khi lựa chọn trang phục khéo léo, vẻ ngoài của chị em không chỉ sành điệu hơn mà còn toát lên sự tươi trẻ, ngọt ngào.