Lâm Đồng: Bắt giam nhân viên ngân hàng lừa đảo chiếm đoạt khoảng 100 tỉ đồng

Công an Lâm Đồng vừa khởi tố, bắt giam Hoàng Anh Trúc , nhân viên một ngân hàng tại TP.Đà Lạt, về hành vi lừa đảo chiếm đoạt khoảng 100 tỉ đồng của hàng chục người.

Ngày 3.6 Cơ quan Cảnh sát điều tra (PC01) Công an tỉnh Lâm Đồng cho biết vừa thực hiện lệnh khởi tố, bắt tạm giam Hoàng Anh Trúc (31 tuổi, ngụ P.2, TP.Đà Lạt), nhân viên ngân hàng B.A, về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản . Trúc đã lừa đảo, chiếm đoạt khoảng 100 tỉ đồng của hàng chục người.

Lâm Đồng: Bắt giam nhân viên ngân hàng lừa đảo chiếm đoạt khoảng 100 tỉ đồng - Hình 1

Hoàng Anh Trúc bị khởi tố, bắt tạm giam để điều tra hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Ảnh CÔNG AN CUNG CẤP

Theo cơ quan công an, năm 2018, Trúc là nhân viên của ngân hàng B.A., chi nhánh Đà Lạt. Trong thời gian làm việc ở ngân hàng, Trúc nhận làm đáo hạn cho khách hàng vay vốn tại ngân hàng. Ban đầu, Trúc chỉ đứng ra giới thiệu cho khách hàng trực tiếp làm việc với những người có tiền cho vay, sau khi đáo hạn xong, những người cho vay chia cho Trúc một phần tiền lãi do khách đáo hạn chi trả.

Từ tháng 10.2020, những người cho vay yêu cầu Trúc đứng ra trực tiếp vay tiền của họ rồi đáo hạn cho khách hàng vì họ chỉ biết Trúc chứ không biết những người vay.

Video đang HOT

Bên cho vay yêu cầu, sau mỗi lần Trúc vay tiền để đáo hạn cho khách hàng khoảng 3 – 4 ngày, Trúc phải chuyển lại số tiền gốc để họ “quay đầu” cho vay đợt mới. Trúc phải trả tiền lãi cho các chủ nợ theo thỏa thuận và người cho vay sẽ cho Trúc mượn khoản vay mới.

Một số người cho vay trừ tiền lãi trước khi chuyển khoản cho Trúc vay, sau đó yêu cầu Trúc phải trả lại đủ tiền gốc theo giấy mượn. Tuy nhiên, có những chủ nợ không được Trúc chuyển trả tiền “quay đầu” đã gây áp lực, yêu cầu Trúc phải trả nợ. Để đối phó, Trúc tiếp tục vay của người này để trả gốc cho người kia.

Đến đầu tháng 2.2022, Trúc tuyên bố không còn khả năng trả nợ. Do đó các chủ nợ của Trúc đã gửi đơn tố cáo đến cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Lâm Đồng.

Bước đầu xác minh của cơ quan chức năng, đến ngày 20.1.2022, Trúc đang nợ số tiền khoảng 100 tỉ đồng của khoảng 20 người. Qua công tác điều tra, thu thập tài liệu, chứng cứ, Phòng PC01 xác định Trúc có hành vi chiếm đoạt tài sản của nhiều người.

Công an tỉnh Lâm Đồng đang tiếp tục điều tra mở rộng vụ nhân viên ngân hàng lừa đảo chiếm đoạt khoảng 100 tỉ đồng.

Vạch trần mánh khoé tinh vi của nữ quái sử dụng giấy tờ giả để lừa đảo vay tiền

Sử dụng tài liệu giả, đưa thông tin không đúng sự thật về việc đáo hạn ngân hàng, Trần Minh Huệ (SN 1991, trú tại phường Nguyễn Thái Học, TP Yên Bái, tỉnh Yên Bái) đã thực hiện trót lọt nhiều vụ lừa đảo, chiếm đoạt gần 5 tỷ đồng của người bị hại.

Quá trình điều tra, đến ngày 27/5, Văn phòng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Yên Bái cho biết đã hoàn thành thành bản kết luận, chuyển hồ sơ đến Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Yên Bái, đề nghị truy tố đối tượng Huệ về 3 tội danh gồm "Sử dụng tài liệu giả của cơ quan, tổ chức"; "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản" và "Đánh bạc".

Qua các mối quan hệ xã hội, vợ chồng anh Nguyễn Văn Định và chị Đào Thị Khánh Hà cùng ở tại Yên Bái có quan hệ quen biết với Huệ. Một ngày cuối năm 2020, Huệ đột ngột tìm đến nhà vợ chồng anh Định. Sau vài câu thăm hỏi xã giao, đối tượng đặt vấn đề vay tiền của vợ chồng họ 120 triệu đồng.

Vạch trần mánh khoé tinh vi của nữ quái sử dụng giấy tờ giả để lừa đảo vay tiền - Hình 1
Một số giấy tờ giả của đối tượng Trần Minh Huệ.

Do quen biết Huệ đã lâu và cho rằng chị ta là người có tiền nên vợ chồng anh Định đồng ý, song thoả thuận khoản vay sẽ được thực hiện dưới hình thức làm giấy tờ bán chiếc xe ôtô Grand i10, BKS 21A-078.70 mà Huệ đang sử dụng cho anh Định. Theo thoả thuận giữa hai bên thì khi Huệ hoàn tiền, anh Định sẽ cho Huệ chuộc lại xe ôtô, đối tượng đã đồng ý.

Sau khi Huệ làm giấy bán xe ôtô và để lại một giấy đăng ký xe để làm tin, vợ chồng anh Định đã đưa cho Huệ số tiền trên, cho Huệ tiếp tục sử dụng chiếc xe ôtô trên. Khoảng 20 ngày sau đó, Huệ tiếp tục lái chiếc xe Camry, BKS 21A-066.21 của bố, mẹ Huệ đến gặp anh Định hỏi vay 130 triệu đồng. Cũng như lần trước, đối tượng đã làm giấy bán xe và anh Định tiếp tục cho đối tượng vay 120 triệu đồng, sau khi để lại một đăng ký xe ôtô.

Đầu tháng 1/2021, Huệ tiếp tục thế chấp một giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho vợ chồng anh Định, chị Hà vay thêm 270 triệu đồng. Tuy nhiên, vợ chồng họ yêu cầu Huệ phải làm giấy tờ bán nhà, ghi tổng số tiền nợ là 520 triệu đồng thì mới cho vay. Sau khi Huệ đồng ý, anh Định đã chuyển thêm cho đối tượng 270 triệu đồng, hai bên thoả thuận sẽ đến văn phòng công chứng để làm thủ tục.

Đúng hẹn, đến sáng 27/1/2021, Huệ cùng vợ chồng anh Định, chị Hà có mặt tại một văn phòng công chứng trên địa bàn TP Yên Bái để làm hợp đồng thì phát hiện đó là giấy tờ giả. Của đau con xót, vợ chồng anh Định đã làm đơn trình báo sự việc đến Văn phòng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Yên Bái.

Cùng thời gian này, Văn phòng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Yên Bái nhận được đơn trình báo của chị Nguyễn Thị Hà, một người làm dịch vụ chuyển phát nhanh. Theo lời khai của chị Hà tại cơ quan Công an thì trước đó, từ ngày 12 đến 17/2/2021, Huệ đã thuê chị Hà chuyển khoản gần 1 tỷ đồng cho người khác. Sau khi giao dịch thành công, Huệ đã thanh toán đầy đủ cho chị Hà cả tiền gốc và tiền lãi.

Vì thế, một ngày sau đó, khi đối tượng đến nghị nghị chuyển 130 triệu đồng vào tài khoản của chị ta, chị Hà đã đồng ý. Sau khi chị Hà chuyển số tiền trên thì với lý do chưa đủ tiền để thấu chi, đối tượng tiếp tục bảo chị Hà chuyển thêm tiền vào tài khoản của đối tượng. Không nghi ngờ gì, chị tiếp tục nhiều lần chuyển vào tài khoản của đối tượng 1 tỷ đồng. Sau đó, chị Hà nhiều lần đòi tiền nhưng đối tượng chây ỳ không trả...

Tiếp nhận tin báo của người bị hại, cán bộ Văn phòng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Yên Bái đã vào cuộc điều tra làm rõ hành vi phạm tội của Huệ, tại cơ quan Công an, đối tượng khai nhận: Từ tháng 10/2020 đến tháng 4/2021, do ham mê cờ bạc, chơi chứng khoán bị thua lỗ, Huệ nảy ý định thực hiện hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Đối tượng đã liên hệ với một người đàn ông không biết tên, tuổi, địa chỉ trên mạng Internet nhờ làm giấy tờ giả. Huệ đã đặt 3 giấy chứng nhận quyền sử dụng đất giả mang tên Trần Minh Huệ của ngôi nhà đứng tên bố mẹ của Huệ; 3 giấy đăng ký xe ôtô giả mang tên Trần Minh Huệ; một đăng ký của xe Grand i10, BKS 21A-078.70 là xe của vợ chồng Huệ đang đi; hai chiếc đăng ký xe Camry, BKS 21A-066.21 là xe của bố, mẹ Huệ với giá tiền là 5,5 triệu đồng.

Sau khi có được các giấy tờ giả trên, đối tượng đã thực hiện hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của những người bị hại. Xác minh tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chi nhánh Bắc Yên Bái, trong vụ lừa đảo nạn nhân là anh Nguyễn Văn Hùng (ở tại Yên Bình, Yên Bái), Văn phòng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Yên Bái xác định:

Trước đó, vào ngày 5/4/2021, ông Trần Đăng Thanh và bà Vũ Thị Hồng đã ký hợp đồng thế chấp chiếc xe ôtô Camry cho ngân hàng để vay 300 triệu đồng, thời hạn vay đến ngày 5/4/2022. Vì thế, họ đã vi phạm các điều khoản trong hợp đồng. Ngày 24/5/2021, ngân hàng này đã khởi kiện vợ chồng ông Thanh, bà Vân ra Toà án dân sự TP Yên Bái. Vậy nhưng, chiếc xe này vào đầu năm 2021, tiếp tục bị Huệ sử dụng giấy tờ giả, để lừa bán xe cho anh Hùng với số tiền là 350 triệu đồng. Anh Hùng không biết đó là giấy tờ giả nên sau khi mua xe đã tiếp tục bán cho anh Đặng Ngọc Hoan (cũng trú tại Yên Bái) với giá 360 triệu đồng. Ngoài việc sử dụng giấy tờ giả, đối tượng còn dùng thủ đoạn đáo nợ ngân hàng để chiếm đoạt tiền của các nạn nhân.

Trong các vụ án này, Huệ dễ dàng thực hiện hành vi phạm tội đã đánh vào lòng tham và niềm tin của người bị hại nên đã dễ dàng thực hiện trót lọt nhiều vụ lừa đảo. Cụ thể, khi nhờ các nạn nhân chuyển tiền để đáo nợ, ban đầu, đối tượng đều trả nợ rất sòng phẳng và không quên đáp lại bằng việc cảm ơn từ 10-20 triệu đồng. Sau khi biết người bị hại đã cắn câu, đối tượng tiếp tục yêu cầu chuyển tiền hộ vào tài khoản của chị ta rồi không trả nợ.

Quá trình điều tra, mở rộng vụ án, Văn phòng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Yên Bái còn làm rõ hành vi đánh bạc của Huệ. Cụ thể, tổng cộng trong hai ngày 17 và 18/1/2021, Huệ đã mua của Lê Thị Xuân Lý (trú tại phường Yên Ninh, TP Yên Bái) 32 triệu đồng tiền lô, đề.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Lời khai của bà chủ phòng khám nha khoa Tuyết Chinh hành hung khách hàngLời khai của bà chủ phòng khám nha khoa Tuyết Chinh hành hung khách hàng
10:24:35 11/09/2025
Bắt khẩn cấp chủ nha khoa Tuyết Chinh hành hung khách hàng ở TPHCMBắt khẩn cấp chủ nha khoa Tuyết Chinh hành hung khách hàng ở TPHCM
08:16:12 11/09/2025
Ca sĩ Quốc Kháng tự xưng là cháu lãnh đạo cấp cao, nhận 7 tỷ "chạy án"Ca sĩ Quốc Kháng tự xưng là cháu lãnh đạo cấp cao, nhận 7 tỷ "chạy án"
08:03:54 11/09/2025
Công an điều tra các hành vi khác của chủ nha khoa Tuyết Chinh ở TPHCMCông an điều tra các hành vi khác của chủ nha khoa Tuyết Chinh ở TPHCM
20:27:17 11/09/2025
Nghi bị chụp ảnh, người nhặt ve chai dùng đá đánh chết nam thanh niênNghi bị chụp ảnh, người nhặt ve chai dùng đá đánh chết nam thanh niên
21:28:06 11/09/2025
Hiếp dâm thai phụ, bác sĩ ở Đồng Nai lĩnh ánHiếp dâm thai phụ, bác sĩ ở Đồng Nai lĩnh án
22:10:05 11/09/2025
Công an Hà Nội làm việc với streamer Độ Mixi liên quan đến hình ảnh sử dụng chất cấmCông an Hà Nội làm việc với streamer Độ Mixi liên quan đến hình ảnh sử dụng chất cấm
12:01:38 12/09/2025
Chân dung ông trùm đứng sau ý tưởng kẹo rau củ tặng hoa hậu Thùy TiênChân dung ông trùm đứng sau ý tưởng kẹo rau củ tặng hoa hậu Thùy Tiên
10:03:45 12/09/2025

Tin đang nóng

Con gái chuyển giới của tỷ phú Elon Musk được ví như Rapunzel bước ra từ cổ tích: Tên tuổi mới của làng mẫu quốc tếCon gái chuyển giới của tỷ phú Elon Musk được ví như Rapunzel bước ra từ cổ tích: Tên tuổi mới của làng mẫu quốc tế
18:33:46 12/09/2025
3 cái chết nghi thế lực ngầm nhúng tay ở Cbiz: Vụ ngã lầu của "mỹ nam cổ trang" chưa phải kinh hoàng nhất!3 cái chết nghi thế lực ngầm nhúng tay ở Cbiz: Vụ ngã lầu của "mỹ nam cổ trang" chưa phải kinh hoàng nhất!
18:04:24 12/09/2025
Tỉnh dậy không mảnh vải che thân, đời tôi bỗng biến thành cơn ác mộngTỉnh dậy không mảnh vải che thân, đời tôi bỗng biến thành cơn ác mộng
21:19:14 12/09/2025
Ngôi sao TVB Trần Pháp Lai gây tranh cãi vì nhan sắc đời thườngNgôi sao TVB Trần Pháp Lai gây tranh cãi vì nhan sắc đời thường
22:11:31 12/09/2025
Hoa hậu Chuyển giới Nong Poy hạnh phúc bên chồng đại gia, ngày càng đẹpHoa hậu Chuyển giới Nong Poy hạnh phúc bên chồng đại gia, ngày càng đẹp
21:01:21 12/09/2025
Ảnh cưới của nam ca sĩ Vbiz và vợ kém 17 tuổi: Visual cô dâu "đỉnh nóc kịch trần", xinh hơn Hoa hậu!Ảnh cưới của nam ca sĩ Vbiz và vợ kém 17 tuổi: Visual cô dâu "đỉnh nóc kịch trần", xinh hơn Hoa hậu!
17:52:15 12/09/2025
Phó Tổng thống Mỹ khiêng quan tài của nhà hoạt động bị ám sátPhó Tổng thống Mỹ khiêng quan tài của nhà hoạt động bị ám sát
20:36:58 12/09/2025
5 thói quen buổi sáng giúp kiểm soát cholesterol xấu và bảo vệ tim mạch5 thói quen buổi sáng giúp kiểm soát cholesterol xấu và bảo vệ tim mạch
21:02:36 12/09/2025

Tin mới nhất

Khởi tố, bắt tạm giam nguyên bí thư, chủ tịch TP Thanh Hóa và loạt cán bộ

Khởi tố, bắt tạm giam nguyên bí thư, chủ tịch TP Thanh Hóa và loạt cán bộ

01:43:14 13/09/2025
Mở rộng điều tra liên quan tới vụ án của bầu Đoan, VKSND tỉnh Thanh Hóa đã phê chuẩn quyết định khởi tố, lệnh bắt tạm giam đối với 7 bị can, trong đó có ông Lê Anh Xuân - nguyên Bí thư Thành ủy TP Thanh Hóa (cũ).
Bắt khẩn cấp tài xế 'chặt chém' người phụ nữ 2,5 triệu đồng/cuốc xe

Bắt khẩn cấp tài xế 'chặt chém' người phụ nữ 2,5 triệu đồng/cuốc xe

01:39:42 13/09/2025
Công an tỉnh Phú Thọ đã bắt khẩn cấp Nguyễn Trường Giang tài xế taxi bị tố ép bà Bùi Thị Ly trả 2,5 triệu đồng cho một cuốc xe dài 70km.
Danh tính công ty sản xuất hơn 38.000 hũ yến chưng giả vừa bị phát hiện

Danh tính công ty sản xuất hơn 38.000 hũ yến chưng giả vừa bị phát hiện

00:51:57 13/09/2025
Công ty TNHH Vannest là doanh nghiệp sản xuất hàng chục nghìn hũ yến chưng giả vừa bị cơ quan chức năng TP Đà Nẵng phát hiện. Doanh nghiệp này thành lập từ tháng 1/2024, vốn điều lệ 2 tỷ đồng.
28 thẩm phán, kiểm sát viên bị truy tố trong đường dây chạy án

28 thẩm phán, kiểm sát viên bị truy tố trong đường dây chạy án

00:43:46 13/09/2025
VKSND Tối cao truy tố 28 bị can, trong đó có 10 cựu lãnh đạo, thẩm phán, công chức tòa án; 3 người là cựu kiểm sát viên, nhân viên ngành kiểm sát; 4 luật sư...
Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm tỉnh Gia Lai bị bắt

Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm tỉnh Gia Lai bị bắt

00:40:20 13/09/2025
Ông Lê Đức Sáu, Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm tỉnh Gia Lai bị khởi tố, bắt tạm giam cùng nhiều thuộc cấp liên quan vụ án tại Ban quản lý rừng phòng hộ Vĩnh Thạnh.
Kiểm tra khu nhà ở, phát hiện 19 công nhân dương tính ma túy

Kiểm tra khu nhà ở, phát hiện 19 công nhân dương tính ma túy

23:48:56 12/09/2025
Kiểm tra khu nhà ở công nhân Vũ Yên 1, phường Thủy Nguyên (TP Hải Phòng), lực lượng chức năng phát hiện 19 trường hợp dương tính với ma túy.
Thợ cắt tóc ném ly thủy tinh vào đầu khiến bạn nhậu tử vong

Thợ cắt tóc ném ly thủy tinh vào đầu khiến bạn nhậu tử vong

23:30:00 12/09/2025
Mâu thuẫn sau cuộc nhậu, Vũ dùng ly thủy tinh ném thẳng vào đầu bạn mình khiến nạn nhân bị thương nặng và tử vong sau đó.
Án mạng từ mâu thuẫn ranh đất ở TPHCM

Án mạng từ mâu thuẫn ranh đất ở TPHCM

23:23:00 12/09/2025
Xuất phát từ việc tranh chấp đất đai, bị cáo Nguyễn Văn Tuấn đã dùng dao chém người chú họ tử vong và làm con trai ông này trọng thương.
Mẹ vội báo công an khi thấy con xếp hành lý đi Campuchia

Mẹ vội báo công an khi thấy con xếp hành lý đi Campuchia

23:18:02 12/09/2025
Cơ quan chức năng thành phố Huế đã kịp thời ngăn chặn một nam thanh niên có ý định sang Campuchia làm việc theo lời dụ dỗ của các đối tượng lạ.
Triệt phá đường dây vận chuyển vàng miếng từ Trung Quốc vào Việt Nam

Triệt phá đường dây vận chuyển vàng miếng từ Trung Quốc vào Việt Nam

22:52:37 12/09/2025
Ban Chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Lào Cai cho biết, đơn vị này vừa triệt phá thành công đường dây vận chuyển vàng miếng trái phép từ Trung Quốc vào Việt Nam, qua cửa khẩu đường bộ quốc tế Lào Cai.
Giải cứu kịp thời cô gái nghe lời người lạ sang Campuchia tìm việc

Giải cứu kịp thời cô gái nghe lời người lạ sang Campuchia tìm việc

22:35:35 12/09/2025
Bị một số đối tượng lạ trên mạng xã hội lôi kéo, L.T.H.T. ở Thanh Hóa giấu gia đình để xuất cảnh trái phép sang Campuchia. Rất may, vụ việc được lực lượng công an kịp thời ngăn chặn và giải cứu.
Khởi tố 3 nhân viên giao hàng vì tham ô tài sản

Khởi tố 3 nhân viên giao hàng vì tham ô tài sản

21:05:15 12/09/2025
Công an tỉnh Quảng Ngãi đã khởi tố 3 shipper (người giao hàng) để điều tra về tội Tham ô tài sản theo Điều 353 Bộ Luật Hình sự.

Có thể bạn quan tâm

Nepal có Thủ tướng lâm thời

Nepal có Thủ tướng lâm thời

Thế giới

01:28:22 13/09/2025
Cựu Chánh án Tòa án Tối cao Sushila Karki đã được bổ nhiệm làm Thủ tướng lâm thời của Nepal trong bối cảnh bạo loạn bùng phát.
Sau nâng ngực, người phụ nữ hốt hoảng khi bác sĩ hút ra hơn 2 lít dịch viêm

Sau nâng ngực, người phụ nữ hốt hoảng khi bác sĩ hút ra hơn 2 lít dịch viêm

Sức khỏe

01:03:56 13/09/2025
Bệnh nhân nữ 35 tuổi vào viện khám với bầu ngực sưng đỏ, đau kèm theo một lỗ rò ở trên núm vú chảy dịch trắng đục.
Không thể đáp ứng "nhu cầu" của chồng, tôi đã có bước đi vô cùng táo bạo

Không thể đáp ứng "nhu cầu" của chồng, tôi đã có bước đi vô cùng táo bạo

Góc tâm tình

00:57:48 13/09/2025
Nhưng biến cố ập đến khi tôi trải qua 3 ca mổ liên tiếp vì bệnh phụ khoa. Cơ thể tôi yếu đi, ham muốn gần như biến mất, mỗi lần chồng muốn lại trở thành cực hình đối với tôi.
Phương Ly mới sửa mũi?

Phương Ly mới sửa mũi?

Sao việt

00:14:25 13/09/2025
Trong đoạn clip cận mặt được lan truyền, nhiều người cho rằng phần sống mũi của Phương Ly trông cao một cách kém tự nhiên, nguyên nhân có thể đến từ việc trang điểm.
"Thần đồng quốc dân" sinh năm 2007 bị cảnh sát bắt gọn, vụ việc bại lộ theo cách không ai ngờ

"Thần đồng quốc dân" sinh năm 2007 bị cảnh sát bắt gọn, vụ việc bại lộ theo cách không ai ngờ

Sao châu á

00:11:17 13/09/2025
Vào ngày 12/9, truyền thông Hàn Quốc đưa tin thần đồng nhạc trot Jung Dong Won đang bị điều tra vì tội lái xe không có giấy phép.
Nem rán Hà Nội chuẩn vị xưa có những nguyên liệu gì?

Nem rán Hà Nội chuẩn vị xưa có những nguyên liệu gì?

Ẩm thực

23:57:08 12/09/2025
Cùng khám phá xem nem rán Hà Nội chuẩn vị xưa cần những nguyên liệu gì để tự tay làm món ăn trứ danh có thể chinh phục cả du khách năm châu này nhé.
NSND Trung Anh chia sẻ về vai phản diện trong phim kinh dị Việt "Khế ước bán dâu"

NSND Trung Anh chia sẻ về vai phản diện trong phim kinh dị Việt "Khế ước bán dâu"

Hậu trường phim

23:38:54 12/09/2025
Sau thành công của buổi công chiếu sớm ở thành phố Hồ Chí Minh, các diễn viên và ê-kíp của phim Khế ước bán dâu đã có buổi giao lưu và công chiếu phim tại Hà Nội.
Đợi cả năm mới được xem phim Trung Quốc hay kịch trần: Nam chính là đỉnh cao của sự tuyệt vời, phá kỷ lục 2025 nhanh như chớp

Đợi cả năm mới được xem phim Trung Quốc hay kịch trần: Nam chính là đỉnh cao của sự tuyệt vời, phá kỷ lục 2025 nhanh như chớp

Phim châu á

23:29:24 12/09/2025
Ngày 11/9 vừa qua, bộ phim Phó Sơn Hải do Thành Nghị đóng chính chính thức ra mắt trên hai nền tảng Tencent và iQIYI.
"Ông vua" đắt show hội chợ nhất miền Tây: Vào nghề cát-xê chỉ 20 nghìn đồng/đêm, thời đỉnh cao con số gấp 500 lần

"Ông vua" đắt show hội chợ nhất miền Tây: Vào nghề cát-xê chỉ 20 nghìn đồng/đêm, thời đỉnh cao con số gấp 500 lần

Nhạc việt

23:20:39 12/09/2025
Thời kỳ đỉnh cao, cát-xê của Lâm Hùng tăng gấp hàng trăm lần so với ngày đầu. Nhiều nguồn tin cho biết anh có thể nhận 10 triệu đồng/show - con số lớn vào thời điểm 2004 - 2006.
Tài xế ép người phụ nữ trả 2,5 triệu đồng cuốc xe 70km đã xin lỗi, trả tiền

Tài xế ép người phụ nữ trả 2,5 triệu đồng cuốc xe 70km đã xin lỗi, trả tiền

Tin nổi bật

23:15:27 12/09/2025
Nam tài xế trong vụ ép người phụ nữ nghèo ở Phú Thọ phải trả 2,5 triệu đồng cho quãng đường 70km từ Hà Nội về quê, đã đến tận nhà bà này xin lỗi và trả lại tiền.
Antony đổi đời khi rời MU

Antony đổi đời khi rời MU

Sao thể thao

22:26:16 12/09/2025
Antony không chỉ tạo dấu ấn trên sân cỏ mà còn mang lại hiệu ứng mạnh mẽ ngoài bóng đá kể từ khi khoác áo Real Betis.