Lại thêm một công dân bị oan

Theo dõi VGT trên

Người thanh niên là bí thư chi đoàn đang trên đường đi đón vợ thì bị nhầm tưởng là cướp, bị bắt giữ và truy tố và kết tội oan về tội cướp giật tài sản

Sáng 17-9, anh Bùi Minh Lý (sinh năm 1989, ngụ Cần Giuộc, Long An) cho biết vừa qua sau ba năm điều tra lại, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Bình Thạnh, TP.HCM đã chính thức thừa nhận làm oan đối với anh.

Các quyết định đình chỉ do Thương tá Dương Ngọc Danh – Phó Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Bình Thạnh ký ngày 31-7.

Theo quyết định, do đã hết thời hạn điều tra nhưng vẫn không đủ chứng cứ chứng minh anh Lý có tội nên CQĐT đình chỉ theo khoản 2 Điều 157 BLTTHS 2015 vì hành vi không cấu thành tôi phạm.

Anh Lý là người đã bị CQĐT, VKS quận Bình Thạnh khởi tố, bắt tạm giam và truy tố tôi cướp giât tài sản. TAND quận Bình Thạnh cũng đã kết án ba năm tù đối với anh về tội danh này. Bản án này sau đó đã bị TAND TP.HCM huỷ.

Từ tháng 6-2016, VKSND quận Bình Thạnh đã cho anh tại ngoại sau hơn 28 tháng bắt tạm giam.

Hiện anh Lý đang làm phụ hồ cùng cha vợ ở quê nhà, ấp Trung, xã Đông Thạnh, huyện Cần Giuộc, Long An. Anh cũng đã làm đơn yêu cầu các cơ quan tố tụng quận xin lỗi công khai và bồi thường thiệt hại cho mình.

Lại thêm một công dân bị oan - Hình 1

Bùi Minh Lý vừa chính thức được tự do sau 55 tháng vướng vòng lao lý.

Anh Lý là nhân vật bị cáo buộc đã cướp giật sợi dây chuyền trong vụ án “Cướp giữa đàng bị quàng vào cổ” mà Pháp Luật TP.HCM từng nhiều lần phản ánh.

Theo đó, 9 giờ tối 19-1-2014, vợ chồng chị Nguyễn Thị Tâm đãi tiệc tất niên tại tổ dân phố ở phường 25, quận Bình Thạnh. Bàn tiệc đặt hai bên đường hẻm, chừa lối đi nhỏ ở giữa. Trong lúc chị Tâm bưng thức ăn ra bàn thì bị một nam thanh niên chạy xe máy áp sát giật sợi dây chuyền rồi rồ ga chạy. Chị Tâm chụp lại không được.

Đang ngồi trong bữa tiệc, chồng chị Tâm và một người bạn lấy xe máy đuổi theo. Lúc hai người chạy đến chùa Bảo Minh trên đường Xô Viết Nghệ Tĩnh thì thấy một thanh niên (là anh Lý) đang chạy xe tà tà phía trước. Cả hai ép xe Lý rồi xông vào đánh.

Video đang HOT

Bị đánh tới tấp, Lý lấy cây roi điện mang theo đánh trả thì bị chồng chị Tâm giật lại đánh vào đầu làm chiếc roi điện bị gãy. Sau đó, hai người này khống chế đưa Lý về nhà rồi gọi tổ trưởng dân phố và công an đến làm việc. Lý kêu oan từ đầu rằng mình bị bắt nhầm khi đang đi đón vợ.

Đây là vụ án được coi là “bị bắt quả tang, chứng cứ rõ ràng” nhưng biên bản phạm tội quả tang không thu tang vật là sợi dây chuyền, không thu những vật dụng của người bị bắt như mũ bảo hiểm, chiếc khẩu trang, không trưng cầu giám định dây chuyền. Đặc biệt, biên bản này không đọc lại cho Lý nghe. Chứng cứ quan trọng như vậy lại được lập không tuân thủ các quy định của BLTTHS. VKS và HĐXX cấp sơ thẩm đều thừa nhận là biên bản có vi phạm thủ tục nhưng “Không làm ảnh hưởng đến bản chất của vụ án”!

TAND quận Bình Thạnh đã phạt Lý ba năm tù với nhận định: “Dù là bí thư đoàn, có nhiều giấy khen nhưng không chí thú làm ăn lương thiện và dù có tiền hay làm chức vụ gì đi nữa, khi gặp tài sản của người khác cũng sẽ nảy sinh lòng tham mà cướp giật. Do lần đầu đi cướp, không rành đường ở TP nên khi gặp các khúc cua, Lý không thể tăng ga được và bị bắt là điều hiển nhiên”.

Tại phiên phúc thẩm hồi tháng 9-2015, VKSND TP.HCM và TAND TP.HCM cùng chung nhận định: Tòa sơ thẩm tuyên bị cáo có tội chỉ căn cứ vào các chứng cứ gián tiếp, chưa khách quan. Lời khai của người bị hại và người làm chứng có rất nhiều mâu thuẫn nên chưa đủ cơ sở chứng minh. Tòa sơ thẩm kết án mang tính quy chụp, vi phạm tố tụng nghiêm trọng.

Thế nhưng thay vì tuyên Lý không phạm tội, tòa này lại thận trọng quá mức nên chỉ tuyên hủy án để điều tra, xét xử lại. Đến nay, sau ba năm điều tra lại, CQĐT mới chính thức thừa nhận đã làm oan đối với anh Lý.

PHƯƠNG LOAN

Theo PLO

Cô giáo 9X sẵn sàng chia sẻ với học trò chuyện tình bạn, tình yêu

Cô giáo Phan Hồng Anh chia sẻ, facebook, zalo là một trong những tiện ích để cô kết nối, nắm bắt thông tin và làm bạn với học sinh hiệu quả.

Cô giáo trẻ Phan Hồng Anh - giáo viên dạy môn Toán trường Trung học phổ thông Chuyên Hà Nội Amsterdam đã thu hút được nhiều sự chú ý khi được đứng cạnh các nhà giáo, nhà quản lý giáo dục kỳ cựu để nhận bằng khen trong buổi lễ Tuyên dương các nhà giáo Thủ đô có nhiều đổi mới, sáng tạo và tâm huyết trong dạy học.

Tôi có dịp được trò chuyện cùng cô Hồng Anh - một cô giáo hiền dịu, xinh đẹp, thân thiện. Nói chuyện, tôi mới biết cô sinh năm 1991, là cựu học sinh chuyên Toán trường Trung học phổ thông chuyên Hà Nội Amsterdam.

Ngay sau khi tốt nghiệp trường Đại học Sư phạm Hà Nội, cử nhân Hồng Anh trở về với ngôi trường mình từng học và vun đắp ước mơ cho cô trở thành cô giáo.

Tại đây, ngoài công tác giảng dạy, cô còn là bí thư chi đoàn giáo viên đồng thời là giáo viên chủ nhiệm.

Cô giáo 9X sẵn sàng chia sẻ với học trò chuyện tình bạn, tình yêu - Hình 1

Cô giáo Phan Hồng Anh chia sẻ, facebook, zalo là một trong những tiện ích để cô kết nối, nắm bắt thông tin và làm bạn với học sinh hiệu quả. (Ảnh: Thùy Linh)

Vì không muốn học trò sợ mình, mà muốn học trò xem mình là người bạn, gần gũi với học trò do vậy, cô Hồng Anh đã biến mỗi giờ sinh hoạt theo hình thức nhìn nhận, đánh giá những tổng kết một tuần qua bằng những hoạt động trải nghiệm, những chủ đề riêng kích thích sự sáng tạo của học sinh.

"Thực sự như vậy tiết sinh hoạt sẽ trở thành một tiết hoạt động có thể là ngoại khóa diễn ra ở trong lớp hoặc có thể là ngoài lớp.

Các hoạt động ấy phải thực sự có tham vấn của học sinh không đơn thuần chỉ là nghe một chiều từ giáo viên", cô Hồng Anh nói.

Chia sẻ về những ấn tượng trong buổi sinh hoạt của mình, cô giáo trẻ Hồng Anh nói:

"Buổi sinh hoạt mình tâm đắc nhất là buổi sinh hoạt về áo dài. Bởi hiện nay đang thời đại hội nhập, các em có rất nhiều cơ hội để đi khắp nơi trên thế giới, giao tiếp rất nhiều với người nước ngoài, trang phục truyền thống sẽ là cái ấn tượng đầu tiên của bất kỳ ai khi nhìn vào mỗi người.

Chính vì vậy, chủ đề áo dài mình đưa ra sẽ giúp các em hiểu biết thêm về kiến thức về trang phục truyền thống đặc biệt là nét đẹp truyền thống của dân tộc".

Để tạo không khí sôi nổi, cô giáo trẻ Hồng Anh đã chia lớp mình thành nhiều nhóm, mỗi nhóm một phần việc để tìm hiểu và sau đó thuyết trình.

"Ban đầu tôi cũng khá suy nghĩ khi đưa ra cách sinh hoạt lớp mới này. Bởi để có giờ sinh hoạt như thế này, các em sẽ phải chuẩn bị nhiều hơn đặc biệt tôi cũng lo các em sẽ không hào hứng.

Thế nhưng, ngay buổi đầu tiên thay đổi các em lại thích những tiết sinh hoạt lớp cuối tuần như vậy, đặc biệt là những bạn ngày trước có thành tích không được lý tưởng lắm", Hồng Anh nói.

"Từ khi thay đổi cách thức sinh hoạt dường như buổi sinh hoạt cuối tuần đó không còn cảm giác nặng nề, học sinh cảm thấy các bạn yêu thích hơn, thậm chí những tiết sinh hoạt như vậy còn hơn cả những tiết học chuyên môn", cô Hồng Anh vui vẻ trải lòng.

Nhận xét về học sinh thời nay, cô giáo 9x cho rằng, thời cô còn ngồi trên ghế nhà trường, khoảng cách giữa giáo viên và học sinh có phần xa hơn, phần do hoàn cảnh chung, phần do học sinh thời đó khá rụt rè.

Thế hệ học sinh thời nay đã chủ động, sáng tạo, các em luôn mong muốn được chia sẻ cùng thầy cô không chỉ những vấn đề trong học tập mà cả những vấn đề khác trong cuộc sống, tình yêu, tình bạn.

Chủ nhiệm học sinh khối trung học phổ thông, cô giáo Hồng Anh cho biết, do những đặc điểm tâm lý của lứa tuổi, các em sẽ có những rung động đầu đời, đây là điều rất nhiên, các em có thể cảm mến nhau qua những tiếng hát, nụ cười đẹp...

"Tôi không có quan niệm cần cấm đoán chuyện tình yêu tuổi học trò, mà sẵn sàng chia sẻ thẳng thắn với các em trong chuyện tình bạn, tình yêu.

Khi các em cảm nhận được sự đồng cảm, và tôn trọng, các em sẽ mở lòng để nói ra những suy nghĩ thật của mình với cô. Như vậy mình sẽ dễ dàng định hướng và tư vấn cho các em hơn", Hồng Anh chia sẻ.

Tâm lý, gần gũi là thế, nhưng cô giáo trẻ Phan Hồng Anh cũng khẳng định rằng, kỷ luật, quy tắc chung là điều không thể thiếu trong môi trường giáo dục.

"Tôi không chủ trương để các em phải sợ, hay khiến các em cảm thấy mình là một nhà độc tài. Khi cô giáo có thể quan tâm, gần gũi các em như người mẹ, người chị, người bạn, thì mọi việc sẽ trở nên dễ dàng", cô Hồng Anh cho hay.

Ngoài ra, cô giáo 9x cũng chia sẻ, facebook, zalo là một trong những tiện ích để cô kết nối, nắm bắt thông tin và làm bạn với học sinh hiệu quả. Thông qua các kênh này, nhiều học sinh có thể nhắn tin hỏi bài khi cần hoặc tâm sự cả những điều khó nói trực tiếp.

Được biết, năm học 2016-2017, cô giáo 9X đã hệ thống và hoàn thiện chuyên đề: "Nâng cao chất lượng trong buổi sinh hoạt lớp bằng các giải pháp tổ chức hoạt động giáo dục tích cực hóa học sinh".

Với sự sáng tạo, thay đổi cách tổ chức tiết sinh hoạt cuối tuần cô giáo Hồng Anh đã gây ấn tượng về chuyên môn và đạt danh hiệu "Cô giáo tài năng duyên dáng" cấp toàn quốc, nhận bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Hào hứng khi chia sẻ về tiết sinh hoạt lớp, cô Hồng Anh cho biết, bản thân từng là học sinh, cô hiểu cảm giác căng thẳng khi đa phần các thầy cô giáo hay tập trung vào những hoạt động như sơ kết tuần, phê bình, nhận xét những ưu nhược điểm của học sinh trong tuần.

Do đó, khi đứng trên vị trí của người thầy, cô Hồng Anh luôn trăn trở với việc tìm cách đổi mới những tiết sinh hoạt khiến học sinh mệt mỏi, sợ hãi thành những giờ sinh hoạt, buổi ngoại khóa bồi đắp kỹ năng sống cho các em học sinh.

Từ đó, cô giáo trẻ đã đưa ra ý tưởng, tổ chức sinh hoạt lớp theo chủ đề. Tùy theo nội dung, cô trò có thể tiến hành tiết sinh hoạt ngay trong lớp hoặc đi dã ngoại.

Theo GDVN

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Giúp nghi phạm Bùi Đình Khánh bỏ trốn: Tội danh nào đang chờ đợi 2 vợ chồng?Giúp nghi phạm Bùi Đình Khánh bỏ trốn: Tội danh nào đang chờ đợi 2 vợ chồng?
20:51:11 25/04/2025
Số phận hơn 1.000 học sinh, sinh viên liên quan vụ án Phó Đức NamSố phận hơn 1.000 học sinh, sinh viên liên quan vụ án Phó Đức Nam
09:20:36 27/04/2025
Khai quật bào thai để điều tra vụ bé gái 13 tuổi bị hiếp dâmKhai quật bào thai để điều tra vụ bé gái 13 tuổi bị hiếp dâm
16:11:10 27/04/2025
Cảnh sát đột kích xưởng làm giả 71 nghìn lít dầu ăn, 40 tấn mì chínhCảnh sát đột kích xưởng làm giả 71 nghìn lít dầu ăn, 40 tấn mì chính
22:13:17 26/04/2025
Trung tá công an ở Hà Nội bị xe máy chở 3 tông nhập việnTrung tá công an ở Hà Nội bị xe máy chở 3 tông nhập viện
21:16:28 25/04/2025
Lý do hoãn phiên tòa ca sĩ Duy Mạnh kiện Mercedes-Benz Việt NamLý do hoãn phiên tòa ca sĩ Duy Mạnh kiện Mercedes-Benz Việt Nam
19:46:16 25/04/2025
Kế toán trưởng và Thủ quỹ Trường Cao đẳng Công thương miền Trung bị bắt giữKế toán trưởng và Thủ quỹ Trường Cao đẳng Công thương miền Trung bị bắt giữ
10:45:32 27/04/2025
Vụ đường dây thuốc giả ở Thanh Hóa: Phát hiện nhiều cửa hiệu bán thuốc giảVụ đường dây thuốc giả ở Thanh Hóa: Phát hiện nhiều cửa hiệu bán thuốc giả
00:01:37 26/04/2025

Tin đang nóng

Tổng duyệt ngày 27/4: Hoa hậu Thanh Thủy, Lan Ngọc và dàn sao Việt diện áo dài, tất bật chuẩn bị từ 3h sángTổng duyệt ngày 27/4: Hoa hậu Thanh Thủy, Lan Ngọc và dàn sao Việt diện áo dài, tất bật chuẩn bị từ 3h sáng
13:02:03 27/04/2025
Mổ cấp cứu nam bệnh nhân bị đinh đâm xuyên hộp sọ ở Hải PhòngMổ cấp cứu nam bệnh nhân bị đinh đâm xuyên hộp sọ ở Hải Phòng
11:51:36 27/04/2025
Tăng Thanh Hà hội ngộ nhóm bạn thân trên du thuyền sang chảnh nhưng cách ăn mặc lại gây chú ýTăng Thanh Hà hội ngộ nhóm bạn thân trên du thuyền sang chảnh nhưng cách ăn mặc lại gây chú ý
15:45:01 27/04/2025
'Điểm danh' 15 khối diễu binh ở TP.HCM bằng sắc phục'Điểm danh' 15 khối diễu binh ở TP.HCM bằng sắc phục
11:35:40 27/04/2025
Mỹ nhân Việt đóng 1 phim nhận 30 cây vàng: Lựa chọn làm mẹ đơn thân, giải nghệ sống an nhàn trong biệt thựMỹ nhân Việt đóng 1 phim nhận 30 cây vàng: Lựa chọn làm mẹ đơn thân, giải nghệ sống an nhàn trong biệt thự
13:34:01 27/04/2025
Tìm kiếm 2 em nhỏ ở Đồng Nai nghi đạp xe tới TPHCM xem diễu binhTìm kiếm 2 em nhỏ ở Đồng Nai nghi đạp xe tới TPHCM xem diễu binh
12:33:26 27/04/2025
Cuộc sống vợ chồng của nam ca sĩ Việt lấy vợ hơn 13 tuổi, có 1 con riêngCuộc sống vợ chồng của nam ca sĩ Việt lấy vợ hơn 13 tuổi, có 1 con riêng
13:38:08 27/04/2025
Hội phú bà Bắc Kinh Cbiz: Đàn chị khuyên Dương Tử rời showbiz giàu không tưởng, tiền chỉ là con số!Hội phú bà Bắc Kinh Cbiz: Đàn chị khuyên Dương Tử rời showbiz giàu không tưởng, tiền chỉ là con số!
13:24:32 27/04/2025

Tin mới nhất

Phát hiện 15 giáo viên ở Bắc Giang sử dụng bằng sư phạm giả

Phát hiện 15 giáo viên ở Bắc Giang sử dụng bằng sư phạm giả

17:35:55 27/04/2025
Công an Bắc Giang xác định, trong 10 năm, có 14 giáo viên ở huyện Lạng Giang và một giáo viên ở huyện Yên Thế mua bằng giả mang tên Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương và Đại học Sư phạm Hà Nội.
Thông tin mới vụ bé gái 13 tuổi bị hiếp dâm

Thông tin mới vụ bé gái 13 tuổi bị hiếp dâm

17:34:05 27/04/2025
Một bé gái 13 tuổi tại Đắk Lắk bị người đàn ông 55 tuổi hiếp dâm nhiều lần. Bé gái sau đó được phát hiện mang thai nhưng thai nhi tử vong. Cơ quan công an đã khai quật bào thai để điều tra.
Bắt giữ thủ phạm đập hàng chục kính ô tô để trộm tài sản ở Hà Nội

Bắt giữ thủ phạm đập hàng chục kính ô tô để trộm tài sản ở Hà Nội

17:31:55 27/04/2025
Chỉ trong chưa đầy một tháng, Đỗ Thanh Mạnh đập vỡ hàng chục cửa kính ô tô trên địa bàn TP Hà Nội để trộm tài sản. Hắn thường gây án vào ban đêm, với những ô tô đỗ ở ven đường.
Bị tạm giữ vì dùng giấy chứng minh CAND giả để xin bỏ qua vi phạm nồng độ cồn

Bị tạm giữ vì dùng giấy chứng minh CAND giả để xin bỏ qua vi phạm nồng độ cồn

16:23:36 27/04/2025
Một tài xế bị CSGT Bình Dương phát hiện có nồng độ cồn khi lái xe. Người này sau đó xuất trình chứng minh CAND giả với ý đồ xin bỏ qua vi phạm.
Triệt xoá sòng bài Poker tại Khu dân cư giảng viên Đại học Cần Thơ

Triệt xoá sòng bài Poker tại Khu dân cư giảng viên Đại học Cần Thơ

15:19:07 27/04/2025
Trưa 27/4, Phòng CSHS Công an TP Cần Thơ cho biết vừa triệt phá tụ điểm tổ chức đánh bạc và đánh bạc dưới hình thức đánh bài Poker.
Tạm giữ hình sự lái xe trong vụ lật xe khách trên đèo Tam Đảo

Tạm giữ hình sự lái xe trong vụ lật xe khách trên đèo Tam Đảo

15:15:16 27/04/2025
Sáng 27/4, Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, đang tạm giữ hình sự lái xe Nguyễn Văn Tư (SN 1984), trú tại xã Tân Phong, huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương
Bắt tạm giam giám đốc công ty bất động sản Phạm Huynh ở Bình Dương

Bắt tạm giam giám đốc công ty bất động sản Phạm Huynh ở Bình Dương

15:13:26 27/04/2025
Phạm Văn Huynh là giám đốc Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư Bất động sản Phạm Huynh, trụ sở đặt tại khu phố An Lợi, Phường Hòa Lợi, thành phố Bến Cát, tỉnh Bình Dương.
Hậu quả khôn lường từ những công ty sản xuất 100 tấn thực phẩm chức năng giả

Hậu quả khôn lường từ những công ty sản xuất 100 tấn thực phẩm chức năng giả

14:38:25 27/04/2025
Ngày 26/4, dư luận rúng động trong cuộc chiến bảo vệ sức khỏe cộng đồng khi Cơ quan CSĐT Bộ Công an chính thức tróc rễ một đường dây sản xuất, buôn bán thực phẩm chức năng giả quy mô lớn
Bắt giữ 5 đối tượng điều hành đường dây đánh bạc hơn 100 tỷ đồng

Bắt giữ 5 đối tượng điều hành đường dây đánh bạc hơn 100 tỷ đồng

11:45:50 27/04/2025
Đường dây đánh bạc qua mạng bằng hình thức cá độ bóng đá với số tiền giao dịch hơn 100 tỷ đồng vừa bị công an triệt phá, bắt 5 đối tượng.
Bắt nghi phạm 15 tuổi cầm đầu nhóm cướp ở Nghệ An

Bắt nghi phạm 15 tuổi cầm đầu nhóm cướp ở Nghệ An

06:53:32 27/04/2025
Công an tỉnh Nghệ An vừa bắt giữ 6 đối tượng dùng hung khí thực hiện các vụ cướp tài sản của người đi đường, trong đó cầm đầu nhóm cướp này là nghi phạm 15 tuổi.
Bình Dương: Khởi tố 2 bị can vụ sập nhà xưởng làm 3 người chết

Bình Dương: Khởi tố 2 bị can vụ sập nhà xưởng làm 3 người chết

06:51:20 27/04/2025
Ngày 26.4, Viện KSND tỉnh Bình Dương đã phê chuẩn quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với những người liên quan vụ sập nhà xưởng đang sửa chữa làm 3 người chết ở H.Bắc Tân Uyên.
Triệt phá đường dây sản xuất, thu giữ 100 tấn thực phẩm chức năng giả

Triệt phá đường dây sản xuất, thu giữ 100 tấn thực phẩm chức năng giả

22:21:54 26/04/2025
Đường dây sản xuất thực phẩm chức năng giả với số lượng lớn đã bị Cơ quan CSĐT Bộ Công an phát hiện, triệt xóa. Bước đầu, số lượng thực phẩm chức năng giả bị lực lượng Công an thu giữ lên tới 100 tấn.

Có thể bạn quan tâm

Khám phá tình yêu của cung Kim Ngưu: Chung thủy và kiên định

Khám phá tình yêu của cung Kim Ngưu: Chung thủy và kiên định

Trắc nghiệm

17:32:38 27/04/2025
Khi yêu, Kim Ngưu sẽ dành trọn tình cảm và sự quan tâm cho đối phương, thể hiện tình yêu qua những hành động thực tế hơn là lời nói.
"Công chúa mùa hè" đẹp nhất Hàn Quốc: Nhan sắc tưới mát tâm hồn, phim lãng mạn mới chưa gì đã thấy hay muốn xỉu

"Công chúa mùa hè" đẹp nhất Hàn Quốc: Nhan sắc tưới mát tâm hồn, phim lãng mạn mới chưa gì đã thấy hay muốn xỉu

Phim châu á

16:05:03 27/04/2025
Mỹ nhân Hàn này cực kỳ xinh đẹp ở bộ phim lãng mạn mới. Không chỉ vậy, cô nàng còn ghi điểm với gu thời trang xịn sò.
"Lật mặt 8" trở thành phim Việt có vé bán trước cao chưa từng có

"Lật mặt 8" trở thành phim Việt có vé bán trước cao chưa từng có

Hậu trường phim

15:42:56 27/04/2025
Ngay trong ngày đầu tiên chiếu sớm, Lật mặt 8 ghi nhận 131.000 vé bán trước, trở thành phim Việt có vé bán trước cao chưa từng có.
Hòa Minzy, Thanh Thủy, Tiểu Vy diện áo dài mừng Đại lễ 30/4

Hòa Minzy, Thanh Thủy, Tiểu Vy diện áo dài mừng Đại lễ 30/4

Sao việt

14:40:42 27/04/2025
Nhiều nghệ sĩ Việt như ca sĩ Hòa Minzy, Hoa hậu Thanh Thủy, Tiểu Vy... đã mặc áo dài truyền thống, cầm cờ đỏ sao vàng, chụp ảnh tại các địa điểm lịch sử để thể hiện lòng tự hào dân tộc.
Trước khi qua đời, Giáo hoàng Francis dùng hết tiền làm từ thiện

Trước khi qua đời, Giáo hoàng Francis dùng hết tiền làm từ thiện

Thế giới

14:35:32 27/04/2025
Viên chức phụ trách từ thiện và chăm sóc mục vụ nhà tù tại Rome kể về việc Giáo hoàng Francis quyên góp một khoản tiền lớn từ tài khoản cá nhân của mình.
Siêu sao hết thời bị yêu cầu giải nghệ ngay lập tức, nhảy như robot vô hồn khiến netizen ngao ngán

Siêu sao hết thời bị yêu cầu giải nghệ ngay lập tức, nhảy như robot vô hồn khiến netizen ngao ngán

Nhạc quốc tế

14:32:05 27/04/2025
Màn dance break kiểu người máy ở trên có thể gây chướng mắt nhiều người, đặc biệt là những người không quen thuộc với âm nhạc của Katy, nhưng đó lại là niềm vui giữa fan và cả Katy.
vivo V50 Lite ra mắt tại Việt Nam, trang bị pin 'siêu khủng' 6.500 mAh

vivo V50 Lite ra mắt tại Việt Nam, trang bị pin 'siêu khủng' 6.500 mAh

Đồ 2-tek

14:30:54 27/04/2025
Sau thành công từ dòng sản phẩm V Lite, vivo vừa chính thức ra mắt người dùng Việt Nam chiếc smartphone mới vivo V50 Lite với điểm nhấn ở viên pin lớn 6.500 mAh đi kèm sạc nhanh tới 90W.
Katy Perry vừa hát vừa khóc nức nở, con gái 5 tuổi bị lôi vào scandal ầm ĩ nhất sự nghiệp?

Katy Perry vừa hát vừa khóc nức nở, con gái 5 tuổi bị lôi vào scandal ầm ĩ nhất sự nghiệp?

Sao âu mỹ

14:20:14 27/04/2025
Trong tour diễn mới đây, Katy Perry bị bắt gặp vừa khóc nức nở vừa hát cùng khán giả. Đoạn clip nhanh chóng gây bão mạng xã hội, nhận về lượt xem và lượng tương tác cực khủng.
Nhan sắc gây thương nhớ của nữ quân nhân "khối Hoa hậu" diễu binh 30/4, ảnh đời thường càng bất ngờ

Nhan sắc gây thương nhớ của nữ quân nhân "khối Hoa hậu" diễu binh 30/4, ảnh đời thường càng bất ngờ

Netizen

14:15:20 27/04/2025
Nguyễn Hương Diễm Quỳnh (SN 1998, quê ở Hưng Yên) khiến nhiều người tấm tắc vì dung mạo ưu tú, nổi bật trong khối diễu binh nữ Quân y.
Nunez nói xấu Liverpool

Nunez nói xấu Liverpool

Sao thể thao

14:02:06 27/04/2025
Tiền đạo Darwin Nunez có động thái gây tranh cãi trên mạng xã hội trước trận Liverpool đối đầu Tottenham thuộc vòng 34 Premier League.