KÝ ỨC! – Phần 8

Phần 8: Chạy trốn

Tôi lên máy bay trong một buổi chiều đầy nắng, bỏ lại sau lưng biết bao sóng gió. Hiện giờ, tôi đang ở TPHCM, ở một mình tại nơi xa lạ tuy không được ổn cho lắm nhưng tôi thấy tâm hồn mình thanh thản. Tuy chưa tìm được việc làm ổn định nhưng tôi sẽ cố gắng, hơn 30 rồi nên cơ hội cũng không còn nhiều như trước nữa. Nếu không có việc tôi dự định sẽ mở một shop thời trang nho nhỏ, hi vọng mọi chuyện sẽ tốt đẹp. Sau khi tôi rời khỏi Hà Nội một tuần Minh gọi điện thoại cho tôi, mấy cuộc gọi tôi đều không bắt máy. Cái tên Minh ngày nào giờ đây đây bỗng trở lên xa xôi, sau cùng chắc không kiên nhẫn gọi thêm được nữa Minh để lại một tin nhắn: “Tôi có chuyện quan trọng , hãy gọi hoặc để lại tin nhắn cho tôi”.

Tôi nghĩ chắc đi tuần trăng mật về, cậu ấy phát hiện tôi xin nghỉ nên mới gọi điện thoại hỏi rõ ngọn ngành nhưng dù sao nghỉ thì cũng nghỉ rồi có giải thích cũng vô ích. Tôi xoá tin nhắn khi nãy và cả tên Minh ra khỏi danh bạ. Rồi tôi lại ước giá như mình là một chiếc sim điện thoại, lúc nào cần xoá là xoá hết, không để lại dấu vết. Lắm lúc ngẫm thấy bản thân toàn suy nghĩ vớ vẩn.

Tôi vẫn miệt mài tìm việc làm nhưng tôi biết điều này thực sự rất khó khăn, nếu như trước đây tôi được nhờ vả từ Minh thì bây giờ tôi lại phải tự thân vận động. Chẳng nơi đâu nhận tôi cả, cả ngày lòng vòng quanh thành phố không biết vô tình hay hữu ý, tôi lạc chân vào một ngôi chùa.

Cảnh vật nơi đây đem lại cho tôi cảm giác bình yên đến lạ: thoát khỏi cuộc sống xô bồ ngoài kia là nguyện vọng của những người đến đây- tôi nghĩ như vậy. Ra khỏi chùa cũng là lúc hoàng hôn bắt đầu buông, tôi vội vã gọi xe ôm tại một gốc cây khá lớn nhưng rồi lại dừng lại ở đây vì nhìn thấy một bà lão gần tám mươi, nhìn thấy tôi, bà cất giọng mời:

- Cô gì ơi! Có xem bói không? Ngồi xuống đây tôi gieo cho một quẻ.

Thú thật, từ bé tôi chưa biết xem bói là gì. Thiết nghĩ , chắc là kiểu lừa phỉnh thiên hạ, thầy bói xem voi mà thôi nhưng chẳng hiểu sao, tôi ngồi xuống ghế như một con rô bốt. Cũng chìa tay ra cho bà xem chỉ tay rồi khai họ tên, tuổi tác và cả quê quán nữa. Sau vài phút im lặng, bà lão nói một câu làm tôi rùng mình.

- Cô khó khăn trong đường sinh sản và đã trải qua một lần đò

Không tin cũng phải tin. Tôi gần như há hốc miệng và gật gù như một cái máy khi bà cung cấp thông tin về tôi, tôi ngập ngừng hỏi

- Thế còn chuyện tình cảm của cháu và người sau thì sao hả bà?

Bà lão trầm ngâm hồi lâu rồi nói rằng chúng tôi gặp nhau là đã có duyên, còn nợ kiếp này thì cũng chưa thể khẳng định. Đời người còn dài, số phận tạo nên con người nhưng con người cũng có thể thay đổi số phận. Bà nói rằng chúng tôi chưa thể kết thúc ngay được. Tuổi Nhâm Tuất theo như lời bà nói rất lận đận về tình duyên một số chuyện khác thì tôi không hiểu lắm. Rời khỏi chỗ xem bói, tôi cảm giác có gì đó rất lạ nhưng rồi lại tự trấn an mình chắc tại mình tự suy diễn dù sao bây giờ cả 3 chúng tôi đều đã có lối đi riêng. Làm sao mà chệch bánh để cùng lăn với nhau.

Nửa tháng trời sống cô đơn nơi đất khách không quen biết ai, không có người thân tôi bắt đầu rơi vào bế tắc. Tôi nhớ bố mẹ ở nhà ngày đêm lo lắng cho tôi, nhớ mảnh sân rộng lớn nơi bọn trẻ nô đùa. Mọi thứ hiện lên trong đầu càng khiến tôi thêm nhớ da diết, tôi sẽ trở về bên người thân. Sau bao nhiêu chuyện, tôi nhận ra chỉ có gia đình mới là điểm tựa vững vàng nhất, là nơi mà mỗi khi vấp ngã trên đường đời tôi lại được trở về bên vòng tay yêu thương của gia đình.

Trước khi rời khỏi thành phố xa hoa này, tôi quyết định xuống bệnh viện phụ sản Từ Dũ khám và nghe lời kết luận cuối cùng của bác sĩ về căn bệnh của tôi. Chạy đi, chạy lại ở bệnh viện cuối cùng tôi cũng gặp được một vị bác sĩ rất tận tâm. Ông ta chỉ cho tôi những điểm bất lợi, những điểm cần giải quyết. Ông nói bệnh của tôi vẫn chưa hết hẳn hi vọng, tôi có thể phẫu thuật, chiếu tia laze. Tôi mừng thầm tôi vẫn còn cơ hội làm mẹ, dù rất nhỏ, nhỏ cũng được miễn là tôi vẫn còn có thể nhìn thấy được chút ánh sáng le lói nơi cuối đường hầm, dù tôi biết còn rất lâu tôi mới chạm được vào thứ ánh sáng ấy. Tôi cảm thấy mình như được sống lại sau bao nhiêu ngày tháng ủ dột, niềm tin vào cuộc sống nơi tôi lại một lần nữa được nhen nhóm.

Tạm biệt TPHCM, tôi lê bước vào phòng chờ, chuyến bay cất cánh lúc 3h chiều, nhìn đồng hồ mới hơn 2h. Cảm giác chờ đợi quả là không dễ chịu chút nào, tôi dựa lưng vào ghế chợp mắt một lát cho thời gian chờ đợi chóng qua. Tôi cảm giác như có ai đó đang ngồi cạnh và nhìn mình. Trực giác như mách bảo với tôi điều đó, mở mắt ra thì một người đàn ông trung niên đang nhìn tôi chằm chằm, cái nhìn không được tử tế cho lắm. Tôi cố tình nhìn xoáy sâu vào mắt ông ta cho đến khi ông ta nhìn đi chỗ khác- tôi không ngủ nữa. Tay tôi cầm chiếc vali, mắt ngó xung quanh, nơi đây đông người nên tôi chắc ông ta không dám làm càn đâu mà cũng có thể do tôi đa nghi quá. Bây giờ trong mắt tôi khó mà tìm ra được người tốt nhất là người lạ.

-Xin lỗi , vì cô giống người quen của tôi quá nên tôi mới nhìn một cách thiếu lịch sự như vậy

Tôi ngạc nhiên, tôi giống người quen của ông ta sao? Hồi còn trẻ, chúng tôi cũng tán tỉnh nhau kiểu ” cậu rất giống người quen của tớ, tớ ấn tượng với cậu ngay từ cái nhìn đầu tiên ” hoặc đại loại thế, bây giờ già rồi mà vẫn có người nói kiểu ấy tôi thấy nó không được thật.

KÝ ỨC! - Phần 8 - Hình 1

Ảnh minh họa

Nói rồi, người đàn ông lạ này chìa một bức ảnh. Một cô gái trầm ngâm bên gốc cây to, mặt hướng ra phía hồ nước. Nhìn nghiêng có vẻ giống nhưng dựa vào bức ảnh này thì không thể khẳng định được khuôn mặt có giống hay không? Tôi trả lại bức ảnh, không nói gì những thứ này không liên quan tới tôi tốt nhất tôi không nên biết. Tôi lên máy bay, không ngừng suy nghĩ về những chuyện kỳ lạ xảy ra ở thành phố này. Chuyện tôi lạc vào chùa gặp bà thầy bói, gặp người đàn ông kỳ lạ ở sân bay. Liệu đây có phải là điềm báo trước cho số phận của tôi?

Về đến Hà Nội, tôi tìm lại được cảm giác quen thuộc cho dù nó chứa những kỉ niệm không vui nhưng ít nhất tôi còn thấy nó gần gũi. Chuyến bay vừa qua cũng không phải là vô ích, tinh thần của tôi đã khá hơn rất nhiều. Tôi bắt đầu suy nghĩ đến việc nếu có thể có con, tôi sẽ làm một bà mẹ đơn thân. Ở xã hội này, chuyện làm single mom nhiều không đếm xuể có khi nó còn được khuyến khích nữa ấy chứ. Nhất là khi ta không còn niềm tin vào đàn ông nữa!

Minh hầu như ngày nào cũng gọi cho tôi một vài cuộc, tuy đã xoá tên ra khỏi danh bạ nhưng cái dãy số điện thoại này nó đã được mặc định trong đầu thế nên tôi mới ước mình là cái sim điện thoại. Tôi nghĩ cuộc sống của chúng tôi đã bước sang những trang mới, tôi không muốn dùng cảm xúc tô vẽ những đường nét nguệch ngoạc lên những tờ giấy ấy. Chạy trốn như vậy là đủ rồi, tôi gọi lại cho Minh với tư cách là một người bạn. Minh hỏi tôi lý do vì sao lại nghỉ việc? Tại sao không gọi cho cậu ấy rồi lại mất hút? Tại sao tôi lại khắc nghiệt với cậu ấy như vậy? Tôi chẳng nhớ cậu ấy đã hỏi mình những gì . Tôi chỉ trả lời vẻn vẹn mấy câu như để chấm dứt mọi thứ một cách minh bạch nhất để tôi thôi day dứt mỗi khi đêm về và để tôi có thể an tâm đi tìm hạnh phúc mới.

- Trước hết, tôi gọi điện cho cậu là để xin lỗi. Xin lỗi vì thời gian qua đã làm phiền cậu đã nghỉ việc không có lý do. Thứ hai, tôi muốn cảm ơn cậu đã cho tôi những giây phút ngọt ngào nhất đã vực tôi dậy sau cú ngã tưởng như không đứng dậy được. Thứ ba, chúng ta hãy coi những gì đã qua là kỉ niệm đẹp là một miền kí ức ngọt ngào để mỗi khi mệt mỏi ta thấy dễ chịu khi nghĩ về. Cuối cùng, chúc cậu hạnh phúc với gia đình nhỏ của mình. Mau mau sinh em bé để hạnh phúc trọn vẹn hơn. Chào cậu!

Không để Minh kịp nói thêm câu gì, tôi vội vàng dập máy. Tôi đã làm rất tốt, không hề thay đổi giọng nói một chút nào, bao đau khổ cứ vào đây đi, tôi sẽ ôm hết. Một giọt nước lăn nhẹ trên môi …

Tôi về nhà, mẹ tôi ra tận cổng làng để đón. Bây giờ, tôi sẽ bắt đầu trả ơn cho cha cho mẹ không có việc làm thì ở nhà phụ giúp bố mẹ những việc lặt vặt. Thỉnh thoảng ra đồng, chăm sóc đàn gà trong sân như thế là đủ rồi. Dù sao tôi cũng xuất thân từ thân phận nghèo khó, quê mùa . Bây giờ tôi nghĩ mọi thứ đã được trao trả đúng vị trí của mình.

Đêm…nằm cạnh mẹ, tôi thấy mẹ thao thức bà vắt tay lên trán như đang mải miết theo đuổi suy nghĩ trong đầu. Mẹ quay sang tôi thấy tôi nhắm mắt nhìn tôi một lúc bà khẽ thở dài .

Tim tôi đau nhói. Mẹ tôi – người đàn bà hết lòng vì con vì cái, ở cái tuổi này đáng ra không phải bận tâm thứ gì trên đời, đáng ra phải được hạnh phúc khi nhìn những đứa con mình sinh ra được vui vẻ, ấy vậy mà chẳng lúc nào bà thôi nghĩ ngợi . Tôi nén từng tiếng nấc trong lòng. Cả đêm , nước mắt rơi đẫm gối, có phải, tôi chính là kẻ đã gieo đau khổ cho tất cả mọi người ? Tôi là kẻ bỏ đi đúng không? – những câu hỏi cứ đan xen và dằn vặt trong lòng tôi.

Những đêm sau đó, mẹ tôi vẫn trằn trọc khiến tôi không thể không quan tâm. Tôi hỏi dò mẹ về những thay đổi tâm tư gần đây, ban đầu bà cứ đay đảy không nói bảo rằng người già rồi đâm ra khó ngủ. Không chịu dừng lại,càng thế tôi càng ép khiến bà cũng phải buột miệng.

- Lúc mày vào TPHCM được chừng một tuần thì thằng Minh có về đây tìm. Mẹ bảo mày đi xa chắc không về nữa. Nó hỏi mày đi đâu thì mẹ không nói.

- Cậu ấy có nói gì với mẹ nữa không?

- Có, nó kể rằng nó yêu mày nhưng mày thì lại một mực bắt nó phải đi lấy người khác tốt hơn. Chẳng biết có phải là nó nói thật không. Nhưng … Nó nói rằng nó lấy cô vợ hiện tại chỉ là để trốn tránh mày, nó cũng khó xử lắm khi sống với người nó không yêu.

Tôi như chết lặng sau khi nghe câu chuyện từ mẹ, liệu rằng chúng tôi có đang làm đúng? Nỗi đau lại cào xé trong lòng. Mẹ tôi đưa cho tôi cuốn nhật kí, tôi hết sức ngỡ ngàng. Vào TPHCM tôi có tìm khắp trong vali không thấy thì ra tôi vẫn để nó ở ngăn kéo trong văn phòng. Định bụng lúc về Hà Nội sẽ trở lại đó lấy lại nhưng sao mẹ tôi lại cầm nó nhỉ?

- Thằng Minh nó mang đến đấy! Chắc nó cũng đọc hết rồi, nó dặn mẹ lúc nào mày về thì đưa cho mày.

Minh khóc, người đàn ông thứ hai khóc trước mặt tôi thì ra đàn ông cũng có những lúc yếu lòng đến vậy, tôi thẫn thờ nhìn cậu ta.

Câu hỏi của cậu ta khiến tôi nhức nhối đến nao lòng! Tôi cũng không biết phải làm sao? Cả 3 người chúng tôi phải làm gì để không ai phải đau khổ, tủi hờn và oán trách?

Mình nhẹ nhàng cầm tay tôi, hơi ấm lan truyền qua cử chỉ đó khiến tôi trở nên bối rối, người đàn ông này đã từng là của riêng tôi…đã từng nhưng bây giờ anh ta đã là của một người đàn bà khác. Nghĩ đến điều đó trái tim tôi lại như rỉ máu, tôi hất tay cậu ta ra, đứng lên chào cậu ta rồi vào nhà. Trước khi Mình rời đi, cậu ta đã nói với tôi rằng cậu ta sẽ thành thật với Hương, cậu ta nói vì 2 người họ chưa đi đăng kí kết hôn nên việc từ bỏ nhau không phải là điều khó khăn.

- Đừng biến tôi thành kẻ tội đồ như thế? Chuyện của cậu thì tự cậu quyết định đừng lấy tôi ra làm lý do để 2 người chia tay nhau. Cậu về đi!

Tôi đẩy Minh ra cổng rồi vội vã bước vào nhà, cậu ta đứng ngó 1 lúc rồi phóng xe máy đi, tôi ra sân nhìn cho tới lúc bóng cậu ta đi khuất hẳn. Có thể chuyện của tôi và Minh chưa thể cắt đứt hẳn giống như lời bà thầy bói nói nhưng tại sao số phận lại dày vò chúng tôi bằng cách này?

Ngôi nhà ở ven đô của tôi vẫn chưa có ai mua, tỉnh thoảng tôi ghé qua lau dọn . Tôi sợ cái thứ mùi nồng nồng của ẩm mốc. Mở cửa ra là cả một khoảng ký ức ùa về trong tâm trí, nơi này đã chứng kiến hạnh phúc của tôi và Quyết, chứng kiến sự ngọt ngào, lãng mạn giữa tôi và Minh . Sao hạnh phúc lại mong manh dễ vỡ đến vậy? Sao đàn bà lại phải chịu những cay đắng, đau khổ từ đàn ông.

Đôi lần , Quyết có liên lạc với tôi, anh nói hiện tại anh đang sống rất tốt, có công việc phù hợp và có tình yêu mới. Anh không quên cảm ơn vì những gì tôi đã làm cho anh. Thấy Quyết sống tốt tôi thấy lòng mình thanh thản hơn, giận hờn, oán trách nhua làm gì cho cuộc sống này thêm đau khổ. Quyết khuyên tôi nên mở rộng lòng mình để cho Minh một cơ hội, nhưng ai mới là người cho tôi cơ hội sống tốt đây?

Thu về, se sắt với những cơn gió đầu mùa, trong lòng tôi lại dâng lên một nỗi buồn u uất. Bố tôi lên cơn đột quỵ, cả nhà tức tốc chuyển ông lên bệnh viện. Bác sĩ nói bệnh cao huyết áp sẽ dễ dẫn tới đột quỵ, may mà chúng tôi đưa bố vào bệnh viện kịp chứ để chậm một chút nữa thôi là nguy

Thu về , lại một mùa thu se sắt với những cơn gió đầu mùa , trong tôi lại dâng lên một nỗi buồn u uất

.

- Nhưng mà …

Tất cả như ngưng lại trước sự ngập ngừng của vị bác sĩ , tôi cố lấy bình tĩnh gặng hỏi có chuyện gì mà bác sĩ lại ngập ngừng như vậy.

- Phải làm phẫu thuật ngay

Tôi vồ vập lấy bác sĩ , đầu óc lúc này hoang mang đến độ ,có thể bằng lòng với tất cả những điều kiện bác sĩ nêu .

- Vâng, vâng…phẫu thuật cứu bố tôi đi, gia đình tôi đồng ý .

Sau khi kí vào biên bản cam kết của bệnh viện, mẹ tôi thẫn thờ trước phòng chờ, nước mắt đã cạn, đôi bàn tay gầy gò nắm chặt tay tôi. Tôi không cho phép bản thân mình yếu đuối vào lúc này. Tôi đang có một mối lo khác đó là chi phí phẫu thuật.

Tôi chạy như bay ra quầy thanh toán hỏi về chi phí cho ca phẫu thuật của bố tôi, riêng tiền làm phẫu thuật chưa kể thuốc men đã tốn 50 triệu đồng. Trong nhà gom góp khắp nơi

Tôi chạy như bay ra quầy thanh toán , hỏi về chi phí cho ca phẫu thuật của bố tôi . Riêng tiền làm phẫu thuật chưa kể thuốc men đã là hơn 50 triệu . Trong nhà gom góp khắp nơi cũng chỉ được chừng ấy . Rồi cả tiền thuốc thang ,đủ các loại phí ở viện nữa . Lúc này , tôi chẳng thể nghĩ ra ai có thể giúp mình . Tâm trạng rối bời , lo lắng hoang mang đến cực độ . Nhưng tuyệt nhiên tôi không để ai nhìn thấy tôi rơi một giọt nước mắt nào . Dù sao cũng phải phẫu thuật trước đã , mọi chuyện tính sau .

Ca mổ diễn ra từ lúc 1 giờ 30 phút chiều . Bây giờ đã là hơn 3 giờ . Thời gian trôi qua chậm quá . Hai mẹ con dựa vào vai nhau ngồi ở ghế chờ . Mỗi lần có một xe nào đó trở ra là mỗi lần tim tôi đập loạn . Cái cảm giác sắp mất đi người thân kì thực rất khủng khiếp . Nó bóp nghẹt hơi thở của tôi . Đầu óc không nghĩ được gì . Tôi và mẹ chỉ biết chắp tay cầu nguyện bố tôi không sao .

Ơn trời , ca mổ không gặp vấn đề gì , tuy nhiên , sức khoẻ của bố tôi rất yếu , theo lời bác sĩ thì có thể sẽ mất nửa tháng nằm viện và theo dõi . Nhìn bố tôi ngủ thiếp trên giường , khuôn mặt lộ rõ sự mệt mỏi , trong lòng tôi dấy lên cảm giác đau xót .

Bố tôi hôn mê nửa ngày mới tỉnh .

Lúc tỉnh dậy , người đầu tiên bố tìm là tôi . Đôi bàn tay gầy trơ xương , nhăn nhúm theo thời gian nhẹ vuốt tóc tôi . Bố yếu ớt nói với tôi

- Bố sợ , bố không tỉnh lại để được nhìn thấy mày , nhà có hai chị em , mày chịu thiệt thòi nhất . Bố muốn , lúc bố không gượng được nữa thì có thể nhìn thấy mày có một gia đình yên ấm ..

Bố tôi ho dữ dội sau câu nói ấy . Tim tôi quặn thắt , cả đời này, bố chỉ lo cho tôi . Còn tôi lúc nào cũng mang đau khổ , lo lắng về cho gia đình . Nước mắt mặn chát chảy tràn trên má , tôi trấn an bố . Bảo rằng bố đừng lo cho tôi , tôi nhất định sẽ hạnh phúc . Sau câu nói ấy , tôi thấy lòng buồn man mác . Tôi sẽ hạnh phúc như thế nào đây ?

(Còn nữa)

Theo Iblog

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Bẫy hoa hồng tập 1Bẫy hoa hồng tập 1"Thánh giải trí" Đức Phúc lại tung chiêu khiến fan cười bò: Đi hát rồi phát từng gói trà bắt fan uống vì thời tiết thất thường!"Thánh giải trí" Đức Phúc lại tung chiêu khiến fan cười bò: Đi hát rồi phát từng gói trà bắt fan uống vì thời tiết thất thường!'Đất nước còn nghèo, chơi game có vô bổ?''Đất nước còn nghèo, chơi game có vô bổ?'Cô gái có bạn trai vẫn đến show hẹn hò khóa Facebook vì bị 'tấn công'Cô gái có bạn trai vẫn đến show hẹn hò khóa Facebook vì bị 'tấn công'Cuộc thi tuần cuối cùng của Olympia năm 19 khiến nhiều cô gái bật khócCuộc thi tuần cuối cùng của Olympia năm 19 khiến nhiều cô gái bật khócPhim điện ảnh Việt đầu tiên có diễn viên chính là nhân vật 'bốn chân' lộ diện!Phim điện ảnh Việt đầu tiên có diễn viên chính là nhân vật 'bốn chân' lộ diện!7 game Android chọn lọc hay nhất cuối tuần, tải về 'chiến' ngay (25/8)7 game Android chọn lọc hay nhất cuối tuần, tải về 'chiến' ngay (25/8)Liverpool tạo chuỗi chiến thắng dài nhất 29 năm quaLiverpool tạo chuỗi chiến thắng dài nhất 29 năm qua‘Nhà Trắng thất thủ 3’ gây ngạc nhiên tại phòng vé‘Nhà Trắng thất thủ 3’ gây ngạc nhiên tại phòng véThí nghiệm nhóm youtuber Ấn Độ: Kết quả của việc cố lái xe trên một chiếc lốp xẹp hơiThí nghiệm nhóm youtuber Ấn Độ: Kết quả của việc cố lái xe trên một chiếc lốp xẹp hơi5 mẹo dưỡng nhan giúp bạn luôn đẹp dù chỉ trang điểm “sương sương”5 mẹo dưỡng nhan giúp bạn luôn đẹp dù chỉ trang điểm “sương sương”Hướng dẫn làm cơm cháy chà bông giòn ngonHướng dẫn làm cơm cháy chà bông giòn ngonCách làm xôi mặn kiểu Đài LoanCách làm xôi mặn kiểu Đài LoanCách làm tôm sú sốt chua ngọtCách làm tôm sú sốt chua ngọtMặc bất lợi, X1 vẫn tung teaser MV với visual khó kiếm lỗ hổng, giai điệu mới nghe đã "dính", ngầu hơn cả Wanna One!Mặc bất lợi, X1 vẫn tung teaser MV với visual khó kiếm lỗ hổng, giai điệu mới nghe đã "dính", ngầu hơn cả Wanna One!Khám phá nhanh Volvo XC90 - mẫu SUV an toàn nhất thế giớiKhám phá nhanh Volvo XC90 - mẫu SUV an toàn nhất thế giớiTFBOYS: Hành trình từ "Trẻ con thì làm được gì?" đến "Tam tiểu" xuất sắc nhất làng giải trí Hoa ngữTFBOYS: Hành trình từ "Trẻ con thì làm được gì?" đến "Tam tiểu" xuất sắc nhất làng giải trí Hoa ngữ'Payphone' (Maroon 5) vừa có phiên bản Việt, ý tưởng bị Binz và Phương Ly 'mượn' đến 90%'Payphone' (Maroon 5) vừa có phiên bản Việt, ý tưởng bị Binz và Phương Ly 'mượn' đến 90%Bích Phương gợi cảm ná thở trong teaser MV mới nhưng điều khán giả quan tâm lại là lyric có phần 'chợ' của Tiên CookieBích Phương gợi cảm ná thở trong teaser MV mới nhưng điều khán giả quan tâm lại là lyric có phần 'chợ' của Tiên CookieKhoai tây chiên giòn bọc xúc xích, món ngon khó cưỡng ngày mưaKhoai tây chiên giòn bọc xúc xích, món ngon khó cưỡng ngày mưaBMW 3 Series M Sport Plus Edition mới từ 1,13 tỷ đồngBMW 3 Series M Sport Plus Edition mới từ 1,13 tỷ đồngBị linh cẩu cướp bữa ăn: Bầy chó hoang trút cơn thịnh nộ lên kẻ chậm chânBị linh cẩu cướp bữa ăn: Bầy chó hoang trút cơn thịnh nộ lên kẻ chậm chânLMHT: GAM tận diệt LK, chính thức ghi tên vào Chung kết VCS Hè 2019LMHT: GAM tận diệt LK, chính thức ghi tên vào Chung kết VCS Hè 2019Chi tiết "xe máy cỏ" Honda Wave độ 190cc ở Sài GònChi tiết "xe máy cỏ" Honda Wave độ 190cc ở Sài GònVụ cô gái "trôi mất liêm sỉ" vì có người yêu vẫn lên show hẹn hò: Nam chính là người mẫu điển trai, thừa nhận "Nếu được chọn lại tôi vẫn chọn cô ấy!"Vụ cô gái "trôi mất liêm sỉ" vì có người yêu vẫn lên show hẹn hò: Nam chính là người mẫu điển trai, thừa nhận "Nếu được chọn lại tôi vẫn chọn cô ấy!"Girl group IZONE bị quấy rối ngay trên sóng phim học đường "Class of Lies": Biên kịch giờ lộng hành quá rồi?Girl group IZONE bị quấy rối ngay trên sóng phim học đường "Class of Lies": Biên kịch giờ lộng hành quá rồi?

Tiêu điểm

Những điều khiến phụ nữ trở nên ‘kém duyên, kém sắc’ trong mắt đàn ôngNhững điều khiến phụ nữ trở nên ‘kém duyên, kém sắc’ trong mắt đàn ông
15:32:42 24/08/2019
8 dấu hiệu phụ nữ chán chồng và có tình mới8 dấu hiệu phụ nữ chán chồng và có tình mới
15:25:44 24/08/2019
Mẹ chồng tuyên bố sốc trong tiệc tân gia, tôi nhẹ nhàng đưa một thứ khiến bà nhục nhã ê chềMẹ chồng tuyên bố sốc trong tiệc tân gia, tôi nhẹ nhàng đưa một thứ khiến bà nhục nhã ê chề
08:25:00 24/08/2019
Phát hiện sự thật về người vợ đảm, khi cánh cửa phòng tắm khép hờ lúc nửa đêm khiến tôi rụng rờiPhát hiện sự thật về người vợ đảm, khi cánh cửa phòng tắm khép hờ lúc nửa đêm khiến tôi rụng rời
00:32:21 25/08/2019
Đi xin việc, vừa nghe người tuyển dụng nói một câu tôi “lạnh toát cả người“Đi xin việc, vừa nghe người tuyển dụng nói một câu tôi “lạnh toát cả người“
00:55:52 24/08/2019
Vợ chưa cưới bí mật đến nhà sếp nam thường xuyên, chồng nổi máu ghen đến tận nơi dằn mặt rồi bất ngờ với sự thậtVợ chưa cưới bí mật đến nhà sếp nam thường xuyên, chồng nổi máu ghen đến tận nơi dằn mặt rồi bất ngờ với sự thật
08:28:43 24/08/2019
Nghe lén cuộc điện thoại của chồng với mẹ, vợ trẻ khóc lặng vì sự thật cay đắngNghe lén cuộc điện thoại của chồng với mẹ, vợ trẻ khóc lặng vì sự thật cay đắng
19:42:59 23/08/2019
Bồ nhí "chơi lớn" nhắn tin mời vợ tới nhà nghỉ xem cảnh nóng để chọc ghen, ngờ đâu xuất hiện thêm nhân vật khác khiến ả tím mặtBồ nhí "chơi lớn" nhắn tin mời vợ tới nhà nghỉ xem cảnh nóng để chọc ghen, ngờ đâu xuất hiện thêm nhân vật khác khiến ả tím mặt
00:18:03 25/08/2019
Người tôi tin tưởng nhất đang trên giường với chồng tôi và chuyện thật phía sau còn cay đắng hơnNgười tôi tin tưởng nhất đang trên giường với chồng tôi và chuyện thật phía sau còn cay đắng hơn
00:51:16 24/08/2019
Con rể khinh bố mẹ vợ nghèo, không thèm về họp gia đình để lập di chúc và màn "báo tin" nhẹ bẫng nhưng đầy kịch tính sau đóCon rể khinh bố mẹ vợ nghèo, không thèm về họp gia đình để lập di chúc và màn "báo tin" nhẹ bẫng nhưng đầy kịch tính sau đó
21:44:13 24/08/2019

Thông tin đang nóng

Thương tâm: Chàng trai 26 tuổi từ Nhật bay về TP.HCM để làm hôn lễ với người yêu bị tai nạn mất trước ngày cướiThương tâm: Chàng trai 26 tuổi từ Nhật bay về TP.HCM để làm hôn lễ với người yêu bị tai nạn mất trước ngày cưới
17:45:39 25/08/2019
Nữ sinh Đồng Tháp lên báo Trung với loạt ảnh mặc áo dài trắng tôn 3 vòng gợi cảmNữ sinh Đồng Tháp lên báo Trung với loạt ảnh mặc áo dài trắng tôn 3 vòng gợi cảm
17:08:59 25/08/2019
Thêm 1 căp đôi "chị em" tan vỡ: Vương Phi đá Tạ Đình Phong hẹn hò trai trẻ, kịch bản y hệt vụ Goo Hye Sun ly hôn?Thêm 1 căp đôi "chị em" tan vỡ: Vương Phi đá Tạ Đình Phong hẹn hò trai trẻ, kịch bản y hệt vụ Goo Hye Sun ly hôn?
17:45:41 25/08/2019
Dân mạng phát hoảng vì thân hình phát tướng của Hoa hậu Hoàn cầu sau 2 năm đăng quangDân mạng phát hoảng vì thân hình phát tướng của Hoa hậu Hoàn cầu sau 2 năm đăng quang
17:30:11 25/08/2019
Bộ đôi nữ thần trăm năm có một nhưng "danh chưa xứng thực": Bị center lấn át, người còn gây sốt vì nước mắt kim cươngBộ đôi nữ thần trăm năm có một nhưng "danh chưa xứng thực": Bị center lấn át, người còn gây sốt vì nước mắt kim cương
17:27:06 25/08/2019
'Hot girl bán cá' nổi tiếng Đài Loan vì xinh đẹp và thần thái rạng rỡ sáng bừng chợ cá'Hot girl bán cá' nổi tiếng Đài Loan vì xinh đẹp và thần thái rạng rỡ sáng bừng chợ cá
17:24:58 25/08/2019
Vẻ điển trai của tài tử đình đám Thái LanVẻ điển trai của tài tử đình đám Thái Lan
17:17:26 25/08/2019
Không muốn dạ dày bị "phá nát" thì đừng ăn những món này khi đóiKhông muốn dạ dày bị "phá nát" thì đừng ăn những món này khi đói
18:21:52 25/08/2019
Lý Hiện lột xác ngoạn mục, hoá 'yêu hồ' gian xảo trong phim mớiLý Hiện lột xác ngoạn mục, hoá 'yêu hồ' gian xảo trong phim mới
16:51:42 25/08/2019
Kỳ Duyên, Chi Pu sở hữu thân hình tựa thần Vệ Nữ dù cân nặng thất thườngKỳ Duyên, Chi Pu sở hữu thân hình tựa thần Vệ Nữ dù cân nặng thất thường
17:26:36 25/08/2019

Tin mới nhất

Chứng kiến cảnh bố đánh mẹ, cậu bé 6 tuổi có hành động này khiến nhiều người kinh ngạc

Chứng kiến cảnh bố đánh mẹ, cậu bé 6 tuổi có hành động này khiến nhiều người kinh ngạc

16:21:52 25/08/2019
Khi tận mắt chứng kiến cảnh bố và mẹ đánh nhau, thay vì ngồi một chỗ khóc lóc hay chạy ra can ngăn thì cậu bé 6 tuổi này lại lẻn ra khỏi nhà, tới đồn cảnh sát gần nhất để tìm sự giúp đỡ.
Trở về nhà cũ thăm con gái, người hàng xóm tiết lộ bí mật khiến tôi rụng rời

Trở về nhà cũ thăm con gái, người hàng xóm tiết lộ bí mật khiến tôi rụng rời

15:21:53 25/08/2019
Mới một tháng trước, tôi với Dũng- chồng cũ của tôi đã kết thúc cuộc hôn nhân kéo dài 8 năm. Vì không muốn làm gián đoạn việc học của con, tôi đồng ý để con gái ở cùng với gia đình nhà chồng cho đến hết học kỳ rồi mới đón con về ở cùng.
Về sớm định tặng vợ điều bất ngờ, chồng bốc hoả, giận run người khi chứng kiến cảnh tượng

Về sớm định tặng vợ điều bất ngờ, chồng bốc hoả, giận run người khi chứng kiến cảnh tượng

15:16:02 25/08/2019
Thú thật chị em ngồi với nhau thì vài câu kêu ca hay nói xấu chồng cũng là điều bình thường. Ai ngờ đâu hôm ấy lão về sớm mà em không biết. Em lại vốn tính nói to, hay chuyện, chê lão lên giời xuống đất, lão nghe sạch sành sanh.
Bị bắt gặp vào nhà nghỉ với trai, vợ quyết ly hôn vì hành động này của chồng

Bị bắt gặp vào nhà nghỉ với trai, vợ quyết ly hôn vì hành động này của chồng

15:12:33 25/08/2019
Khi tôi thực sự sợ hãi, hoảng loạn thì chồng tôi lại có vẻ như rất hả hê vì bắt quả tang vợ vào nhà nghỉ với trai trẻ.
Vợ cứ thế này thì dù tài sắc vẹn toàn chồng nào cũng muốn nhanh chóng rời xa

Vợ cứ thế này thì dù tài sắc vẹn toàn chồng nào cũng muốn nhanh chóng rời xa

15:03:29 25/08/2019
Muốn giữ lấy nhau, muốn hôn nhân ấm êm viên mãn phụ nữ chớ dại phạm phải những điều đàn ông cực ghét này. Nếu không, đừng trách vì sao chồng chán vợ, ra ngoài hú hí với gái lạ.
Tôi quyết định "dẹp luôn không cưới"vì bạn gái đòi điều này cho hôn lễ

Tôi quyết định "dẹp luôn không cưới"vì bạn gái đòi điều này cho hôn lễ

15:03:28 25/08/2019
Chuẩn bị cho hôn lễ, cô ấy đòi váy cưới đặt may hơn chục triệu, bộ ảnh cưới cũng ngót nghét 20 triệu... Phụ nữ không biết tiết kiệm, đua đòi như thế, cưới về không thể nào vợ chồng sống hạnh phúc được với điều kiện kinh tế hiện tại.
Gửi đàn bà có chồng vô tâm: Mặc kệ chồng, hãy cứ sống cho mình và cho con

Gửi đàn bà có chồng vô tâm: Mặc kệ chồng, hãy cứ sống cho mình và cho con

11:50:24 25/08/2019
Có một người chồng vô tâm thì đàn bà khôn ngoan nên vô tâm gấp nhiều lần. Bởi nước mắt, sự than vãn, những lời khuyên nhủ không có tác dụng.
Sau lưng một người đàn bà mạnh mẽ là một người đàn ông vô dụng

Sau lưng một người đàn bà mạnh mẽ là một người đàn ông vô dụng

11:32:24 25/08/2019
Đàn bà mạnh mẽ thì càng chứng minh một điều rằng người đàn ông bên cạnh chẳng đủ bản lĩnh, chẳng đủ yêu thương.
Gửi nhân tình của chồng: Anh ta nói rằng chỉ xem em là kẻ qua đường

Gửi nhân tình của chồng: Anh ta nói rằng chỉ xem em là kẻ qua đường

11:27:08 25/08/2019
Làm người thứ ba như em, đừng mơ mộng, đừng tự huyễn hoặc mình. Em rẻ rúng bản thân để làm trò mua vui cho đàn ông ham của lạ mà lại ngông nghênh vỗ ngực tự hào. Rồi bây giờ em có gì được gì?
Bạn trai chỉ chủ động tìm đến khi có “nhu cầu”, tôi bất ngờ gặp lại anh trong tình cảnh tréo ngoe

Bạn trai chỉ chủ động tìm đến khi có “nhu cầu”, tôi bất ngờ gặp lại anh trong tình cảnh tréo ngoe

11:24:10 25/08/2019
Nghe giọng nói quá quen thuộc, tôi vội vã đưa mắt nhìn thì bàng hoàng khi phát hiện ra đó là Vinh! Anh xuất hiện với đầu tóc bù xù và chỉ mặc độc một chiếc quần đùi ngay trước mắt tôi.
Phụ nữ ơi, đừng mỗi ngày đều liên lạc với bạn trai cho dù bạn có nhớ anh ấy!

Phụ nữ ơi, đừng mỗi ngày đều liên lạc với bạn trai cho dù bạn có nhớ anh ấy!

11:21:11 25/08/2019
Trong tình cảm là phụ nữ bạn phải hiểu rõ rằng bạn phải đem mình đặt ở chỗ quan trọng nhất thì mới là quyết định sáng suốt đấy.
Xa chồng 2 tháng, tôi đã làm điều đáng nguyền rủa

Xa chồng 2 tháng, tôi đã làm điều đáng nguyền rủa

10:40:59 25/08/2019
Tôi không biết chính xác lý do vì sao tôi thay đổi. Nhưng tôi biết, tôi đang bị cả nhà chồng căm ghét, nguyền rủa.
Đàn bà cần một mái nhà

Đàn bà cần một mái nhà

10:16:24 25/08/2019
Tôi đang ngồi trong căn lều tạm bợ nhìn ra quốc lộ. Ánh đèn đường vàng vọt chia từng khoảng tối sáng im lìm.
'Con gái, nếu con muốn ly hôn…'

'Con gái, nếu con muốn ly hôn…'

10:14:05 25/08/2019
Mấy hôm trước con về thăm nhà, một tay kéo vali, một tay dắt con, vừa về đến sân đã tỏ vẻ vui tươi cười cười nói nói...
Vợ “trả miếng” thâm sâu khi người thứ 3 gửi quà không ngờ

Vợ “trả miếng” thâm sâu khi người thứ 3 gửi quà không ngờ

10:06:23 25/08/2019
Cô mở hộp quà ra và khá sốc khi nhận được chiếc quần con ren đỏ cùng tấm thiệp: Đây là chiếc quần mà chồng chị thích em mặc nhất, em sợ anh ấy về nhà lâu sẽ nhớ hơi em nên em gửi ra cho anh ôm hàng đêm đi ngủ
Trùng hợp làm sao khi về nhà bạn gái chơi, tôi lại khám phá ra thân phận thật sự của mình cùng những bí mật bấy lâu mẹ tôi cất giấu

Trùng hợp làm sao khi về nhà bạn gái chơi, tôi lại khám phá ra thân phận thật sự của mình cùng những bí mật bấy lâu mẹ tôi cất giấu

00:28:31 25/08/2019
Vẻ đẹp và sự dịu dàng của em đã thu hút được rất nhiều ánh mắt, nhưng tôi thật may mắn đã chiếm được trái tim em.
Buồn vì lấy nhau 3 năm, chồng chưa lần nào gọi điện về hỏi thăm bố mẹ vợ

Buồn vì lấy nhau 3 năm, chồng chưa lần nào gọi điện về hỏi thăm bố mẹ vợ

00:26:25 25/08/2019
Thảo cảm thấy rất buồn. Từ hồi cưới nhau đến giờ, chồng cô chưa bao giờ gọi điện hỏi thăm bố mẹ đẻ của cô lấy một câu nào. Giỗ ông, bà nội ngoại hay cưới xin anh em họ của Thảo, anh toàn lấy lý do bận công việc để một mình cô phải về qu...
'Lương 10 triệu có nên lấy vợ?' - Câu hỏi gây tranh cãi nhất MXH những ngày này

'Lương 10 triệu có nên lấy vợ?' - Câu hỏi gây tranh cãi nhất MXH những ngày này

00:23:05 25/08/2019
Khi đưa vấn đề này lên MXH, câu hỏi Lương 10 triệu có nên lấy vợ? đã nhận về 2 luồng ý kiến khác nhau.
Tính mạng con 'ngàn cân treo sợi tóc', em thì bị cả nhà chồng sỉ vả vì quá phụ thuộc vào chồng

Tính mạng con 'ngàn cân treo sợi tóc', em thì bị cả nhà chồng sỉ vả vì quá phụ thuộc vào chồng

00:15:56 25/08/2019
Em vẫn cố gắng đợi chồng về mà không biết con mình đang nguy kịch.
Tôi mang bầu còn phải nấu 5 mâm cỗ trong khi chị chồng ngồi ăn chễm chệ, vừa thắc mắc một câu đã bị cả nhà chồng hùa vào mắng chửi

Tôi mang bầu còn phải nấu 5 mâm cỗ trong khi chị chồng ngồi ăn chễm chệ, vừa thắc mắc một câu đã bị cả nhà chồng hùa vào mắng chửi

22:42:56 24/08/2019
Tôi không hiểu được lý lẽ của chị chồng và cả nhà chồng, thậm chí mẹ chồng còn phán tôi là con dâu hỗn hào vô lễ khi dám chê trách chị chồng.
Bố mẹ chồng từng chê bai công việc của tôi, không ngờ biến cố lớn ập đến, cả nhà chồng được cứu nhờ tôi

Bố mẹ chồng từng chê bai công việc của tôi, không ngờ biến cố lớn ập đến, cả nhà chồng được cứu nhờ tôi

22:09:41 24/08/2019
Sau biến cố này, cả nhà chồng cũng có thái độ thay đổi hẳn với tôi. Thế mới nói, ở đời không ai biết trước được điều gì.
Đàn bà trước khi muốn lấy chồng phải nhớ: Đừng vì cần 1 cây xúc xích mà phải mua cả con lợn

Đàn bà trước khi muốn lấy chồng phải nhớ: Đừng vì cần 1 cây xúc xích mà phải mua cả con lợn

21:47:26 24/08/2019
Phụ nữ, họ không có độ tuổi lấy chồng, chỉ có tâm trạng phù hợp để kết hôn hay không mà thôi. Lấy làm gì gã đàn ông mà chỉ xem vợ là máy đẻ, như con bò để lấy sữa.
Hí hửng cưới chàng đại gia sau 6 tháng cưa cẩm, ngay đêm tân hôn tôi đã ôm váy bỏ chạy khi nghe 1 đề nghị

Hí hửng cưới chàng đại gia sau 6 tháng cưa cẩm, ngay đêm tân hôn tôi đã ôm váy bỏ chạy khi nghe 1 đề nghị

21:40:45 24/08/2019
Tôi đâu có ngờ người chồng giàu có, đạo mạo mà may mắn tu 8 kiếp mới gặp được lại lộ nguyên hình ngay đêm tân hôn. Anh ta thẳng thừng đưa ra đề nghị khiến tôi hoảng hốt bỏ chạy tức thì.
Người yêu cũ của chồng sắp cưới nói xấu tôi trên facebook

Người yêu cũ của chồng sắp cưới nói xấu tôi trên facebook

21:21:25 24/08/2019
Tình cũ của chồng tương lai chê bai tôi về ngoại hình và dọa gửi video giường chiếu với anh cho tôi.
Xem đàn ông như ‘không khí’, đàn bà sẽ hưởng được những PHÚC LỢI này

Xem đàn ông như ‘không khí’, đàn bà sẽ hưởng được những PHÚC LỢI này

15:37:06 24/08/2019
Đàn bà thương chồng nhiều chỉ có khổ sở cả đời, vì vậy muốn hạnh phúc đôi khi phải học cách xem chồng như không khí, mắt không thấy tâm sẽ không phiền.
Đàn ông vô tâm đến mấy cũng sẽ ‘đầu hàng’ trước những hành động này của vợ

Đàn ông vô tâm đến mấy cũng sẽ ‘đầu hàng’ trước những hành động này của vợ

15:30:27 24/08/2019
Đàn ông vô tâm, cố chấp đến mấy cũng sẽ bị khuất phục trước những hành động khéo léo này của người vợ.
7 thói quen của một người phụ nữ quyến rũ trong mắt đàn ông

7 thói quen của một người phụ nữ quyến rũ trong mắt đàn ông

15:27:59 24/08/2019
Phụ nữ đẹp khiến đàn ông nhìn một lần nhưng phụ nữ quyến rũ sẽ khiến đàn ông muốn ngắm nhìn mãi. Một người phụ nữ quyến rũ thường có 7 thói quen này.
10 mẫu đàn ông mẹ đơn thân nhất định phải tránh càng xa càng tốt

10 mẫu đàn ông mẹ đơn thân nhất định phải tránh càng xa càng tốt

15:23:32 24/08/2019
Mẹ đơn thân đừng hẹn hò với những kiểu đàn ông này. Đến gần họ, bạn chỉ khiến mình và con dễ lâm vào tình thế khó khăn trong tương lai.
Ô sin trẻ 'ngoan hiền' và sự thật chết đứng trong phòng ngủ cùng ông chủ

Ô sin trẻ 'ngoan hiền' và sự thật chết đứng trong phòng ngủ cùng ông chủ

08:36:23 24/08/2019
Chị nên sòng phẳng thanh toán công xá cho cô gái trẻ mất nết đó để chấm dứt hợp đồng thuê mượn, cũng như cương quyết yêu cầu cô ấy ra khỏi nhà chị ngay sau khi nhận đầy đủ tiền công...
Muốn hôn nhân thăng hoa, vợ nên học cách chủ động

Muốn hôn nhân thăng hoa, vợ nên học cách chủ động

08:33:07 24/08/2019
Trong mối quan hệ giữa nam và nữ, đàn ông thường chủ động nhưng nếu phụ nữ nắm bắt được cơ hội chủ động ở một số thời điểm, họ sẽ nhận được kết quả bất ngờ.
Vợ chồng bình đẳng, có lợi bất cập hại?

Vợ chồng bình đẳng, có lợi bất cập hại?

08:20:20 24/08/2019
Đời sống vợ chồng thường phát sinh nhiều tình huống éo le khác nhau.
Khắc cốt ghi tâm 2 thứ không được nợ dù là người thân nhất

Khắc cốt ghi tâm 2 thứ không được nợ dù là người thân nhất

00:52:40 24/08/2019
Phật khuyên rằng, khi sinh ra trong cuộc đời này, chúng ta không nên nợ nhau những món nợ này cho dù đó là người thân yêu nhất...
Đàn ông tệ nhất không phải là kẻ lăng nhăng mà chính là loại người này

Đàn ông tệ nhất không phải là kẻ lăng nhăng mà chính là loại người này

00:46:19 24/08/2019
Phụ nữ ạ, người đàn ông tệ nhất chẳng phải vô tâm cũng không phải là kẻ lăng nhăng đâu. Loại đàn ông tồi tệ vừa đáng khinh vừa không xứng được trân trọng đó chính là...
Lỡ miệng nói xấu đồng nghiệp, tôi đang sợ bị đuổi việc khi biết sự thật về thân thế cô ấy

Lỡ miệng nói xấu đồng nghiệp, tôi đang sợ bị đuổi việc khi biết sự thật về thân thế cô ấy

00:38:55 24/08/2019
Dân văn phòng chúng tôi có thói quen đem những người mới đến làm đề tài tán chuyện. Tôi cũng góp ý nói xấu đồng nghiệp nào ngờ giờ lâm vào cảnh sống dở chết dở.
Chồng không đưa cho tôi một xu nào sau 3 tháng cưới nhau, khi hỏi tôi nhận được câu trả lời sốc từ anh

Chồng không đưa cho tôi một xu nào sau 3 tháng cưới nhau, khi hỏi tôi nhận được câu trả lời sốc từ anh

00:34:24 24/08/2019
Nghe chồng nói những ngày sắp tới vợ chồng tôi vẫn không được cầm lương mà tôi nổi điên.
Thư gửi chồng hờ của một người phụ nữ đơn thân

Thư gửi chồng hờ của một người phụ nữ đơn thân

00:28:17 24/08/2019
Tôi không chấp nhận được cảnh làm vợ hờ của anh thêm ngày nào nữa. Tôi sẽ lấy lại con, lấy lại tất cả tài sản của mình và mọi chuyện sẽ kết thúc. Mối quan hệ vợ chồng hờ cũng sẽ phải kết thúc, dù anh muốn hay không.
Làm gì để rũ bỏ cuộc hôn nhân không hạnh phúc?

Làm gì để rũ bỏ cuộc hôn nhân không hạnh phúc?

19:46:23 23/08/2019
Có không ít chị em hiện nay mặc dù phải sống trong một cuộc hôn nhân bất hạnh, thậm chí hôn nhân như địa ngục trần gian nhưng họ vẫn không dám thay đổi bởi một lý do rất phổ biến đó là hy sinh vì con. Suy nghĩ này liệu có đúng?
Khi con 'khác người'

Khi con 'khác người'

19:23:37 23/08/2019
Trong chuyến đi tham quan chung với các gia đình trong hội bạn thân của cha mẹ, cô con gái 17 tuổi của chúng tôi đã biến mất ngay sau khi xe vừa cập bến.

Có thể bạn quan tâm

Man Utd hiện tại: Mourinho trong hình hài Solskjaer

Man Utd hiện tại: Mourinho trong hình hài Solskjaer

Bóng đá thế giới

19:06:11 25/08/2019
Manchester United vẫn chưa thể tìm lại được bản sắc riêng của mình dưới thời HLV Ole Gunnar Solskjaer.
5 phấn trang điểm cho nàng da dầu nhờn

5 phấn trang điểm cho nàng da dầu nhờn

Làm đẹp

19:03:14 25/08/2019
Để giữ lớp trang điểm lâu hơn, bạn có thể lựa chọn phấn trang điểm tốt. Nhưng với da dầu, phấn phủ cần kiềm bã nhờn hơn để tránh tình trạng làn da bóng nhẫy sau vài giờ. Gợi ý cho bạn vài cái tên phấn phủ chuyên trị da dầu nhờn này nè! ...
Cà Mau: Phát hiện tụ điểm đá gà ăn tiền qua internet

Cà Mau: Phát hiện tụ điểm đá gà ăn tiền qua internet

Tệ nạn

19:01:11 25/08/2019
Ngày 25/8, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Cà Mau cho biết, đang điều tra làm rõ vụ đánh bạc dưới hình thức tham gia đá gà qua mạng internet.
Tổng thống Trump bày tỏ lấy làm tiếc về chiến tranh thương mại tại Hội nghị G-7

Tổng thống Trump bày tỏ lấy làm tiếc về chiến tranh thương mại tại Hội nghị G-7

Thế giới

18:45:02 25/08/2019
Tổng thống Mỹ Donald Trump đã thể hiện lấy làm tiếc trước sự leo thang chiến tranh thương mại với Trung Quốc khi ông tham dự Hội nghị Thượng đỉnh Nhóm các nước công nghiệp phát triển hàng đầu thế giới (G-7) ở Pháp.
Bộ Nội vụ tiết kiệm hàng trăm triệu đồng mỗi tháng nhờ việc này...

Bộ Nội vụ tiết kiệm hàng trăm triệu đồng mỗi tháng nhờ việc này...

Đời sống

18:29:16 25/08/2019
Hai Bộ Giao thông - Vận tải và Nội vụ đề nghị không tổ chức đón tiếp các đoàn khách đến thăm, chúc mừng, đặc biệt các cơ quan tổ chức không gửi hoa chúc mừng kỷ nhiệm 74 năm ngày thành lập.
Tiền đạo Hồ Tuấn Tài (SLNA): “Đi qua bóng đêm tới bình minh”!

Tiền đạo Hồ Tuấn Tài (SLNA): “Đi qua bóng đêm tới bình minh”!

Sao thể thao

18:19:36 25/08/2019
Đóng góp 7 bàn thắng cho SLNA sau 21 vòng đấu V.League 2019, Hồ Tuấn Tài chứ không phải Olaha hay Vinicius là chân sút tốt nhất của đội bóng xứ Nghệ.
Duy Mạnh nói gì khi đàn anh Văn Quyết không được gọi lên ĐT Việt Nam?

Duy Mạnh nói gì khi đàn anh Văn Quyết không được gọi lên ĐT Việt Nam?

Bên lề sân cỏ

18:16:25 25/08/2019
Trung vệ Đỗ Duy Mạnh đã bày tỏ sự tiếc nuối lớn khi người đàn anh và cũng là đồng đội của mình ở CLB Hà Nội FC không được HLV Park Hang-seo gọi lên ĐT Việt Nam chuẩn bị cho Vòng loại World Cup 2022.
"Thánh giải trí" Đức Phúc lại tung chiêu khiến fan cười bò: Đi hát rồi phát từng gói trà bắt fan uống vì thời tiết thất thường!

"Thánh giải trí" Đức Phúc lại tung chiêu khiến fan cười bò: Đi hát rồi phát từng gói trà bắt fan uống vì thời tiết thất thường!

Sao việt

18:11:17 25/08/2019
Hành động nhỏ mà đáng yêu này của Đức Phúc khiến những ai có mặt cũng phải bật cười.
Cây bút S Pen trên Galaxy Note 10/10 plus có gì mới?

Cây bút S Pen trên Galaxy Note 10/10 plus có gì mới?

Đồ 2-tek

18:10:28 25/08/2019
Cây bút S Pen vẫn là điểm nhấn quan trọng nhất trên dòng Galaxy Note mà Samsung ra mắt trong năm nay, và trong thế hệ Galaxy Note 10/10 thì S Pen đã có những điểm gì cải tiến?
Qualcomm sẽ phải thay đổi chiến lược bằng sáng chế

Qualcomm sẽ phải thay đổi chiến lược bằng sáng chế

Thế giới số

18:06:32 25/08/2019
Qualcomm sẽ không phải đối mặt với đầy đủ các hậu quả đến từ phán quyết chống độc quyền của tòa án Mỹ, ít nhất là ở thời điểm hiện tại.
Shawn Mendes bất ngờ bị cộng đồng mạng ném đá vì có hành động kì thị LGBT

Shawn Mendes bất ngờ bị cộng đồng mạng ném đá vì có hành động kì thị LGBT

Sao âu - mỹ

18:03:08 25/08/2019
Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao khi trên Twitter hashtag #Shawnmendesisoverparty bất ngờ lọt vào top trending được tìm kiếm nhiều nhất. Điều gì đã khiến nam ca sĩ Shawn Mendes bị ném đá đến thế? Câu trả lời chính là...
Shop thời trang Việt liên tục bị khách nước ngoài đánh giá 1 sao

Shop thời trang Việt liên tục bị khách nước ngoài đánh giá 1 sao

Thời trang

18:00:46 25/08/2019
Nhiều người ngoại quốc đã vào fanpage thương hiệu thời trang ở Việt Nam đánh giá 1 sao. Họ tố nhãn hàng này lừa đảo, không chuyển đồ dù đã nhận đủ tiền.
Lúc livestream, Taeyeon lộ mái tóc trông như rơm vì tẩy quá nhiều lần

Lúc livestream, Taeyeon lộ mái tóc trông như rơm vì tẩy quá nhiều lần

Phong cách sao

17:57:58 25/08/2019
Không chỉ sở hữu giọng hát hay, Taeyeon còn được biết đến như nữ idol có phong cách tắc kè hoa khi thường xuyên thay đổi nhiều màu tóc nổi bật.
Những mẫu chuột gaming dưới 1 triệu đáng chú ý

Những mẫu chuột gaming dưới 1 triệu đáng chú ý

Game offline

17:53:23 25/08/2019
Logitech G102 Prodigy, Fuhlen G90 Evo, SteelSeries Rival 110... là những mẫu chuột gaming có hiệu năng sử dụng tốt trong phân khúc giá dưới 1 triệu đồng.