Kim Phượng điệu đàng, nữ tính trong đời thường

Theo dõi VGT trên

Khác hẳn hình ảnh Phượng “Đê” ngổ ngáo như đàn ông trong “ Không chùn bước”, ngoài đời diễn viên Kim Phượng có vẻ đẹp dịu dàng.

Kim Phượng điệu đàng, nữ tính trong đời thường - Hình 1

Từng tham gia rất nhiều phim truyền hình như Đô la trắng, Ngã rẽ cuộc đời, Ngõ vắng, Hạnh phúc có thật, Tham vọng, Sóng tình, Sóng gió gia đình, Chuyện tình mùa thu… nhưng vai diễn giúp Kim Phượng ghi dấu ấn với khán giả nhất là Phượng “Đê” trong seri phim “Những đứa con của chiến sĩ biệt động” từng phát sóng trên kênh VTV1.

Kim Phượng điệu đàng, nữ tính trong đời thường - Hình 2

Trong phim, Kim Phượng thủ vai một bà trùm khét tiếng, có ngoại hình và tính cách dữ dằn, ngổ ngáo như đàn ông nhưng ngoài đời nữ diễn viên lại sở hữu vẻ đẹp rất nữ tính.

Kim Phượng điệu đàng, nữ tính trong đời thường - Hình 3

Cũng như những người đẹp khác, Kim Phượng rất chú trọng chăm chút nhan sắc và luôn làm đẹp mỗi khi ra đường. Cô cho biết phải mất một thời gian rất dài mới thoát ra khỏi những thói quen, tính cách của Phượng “Đê” để trở lại là mình và hóa thân vào nhân vật mới trong phim điện ảnh “Vũ điệu đường cong”.

Kim Phượng điệu đàng, nữ tính trong đời thường - Hình 4

Vai diễn mới của Kim Phượng là Vân Trâm – một diễn viên đóng vai vũ công múa bụng trong một bộ phim truyền hình. Kim Phượng có nhiều cảnh quay trổ tài múa bụng, khoe đường cong sexy trong phim này. Cô nhận lời tham gia “Vũ điệu đường cong” vì đây là bộ phim tình cảm hài, có nhiều tình huống thú vị nhưng vẫn lắng đọng, khiến mọi người phải suy nghĩ và tìm thấy mình trong các nhân vật.

Kim Phượng điệu đàng, nữ tính trong đời thường - Hình 5

Diễn xuất bên cạnh “Bà trùm Phượng Đê” trong phim Tết 2012 là các diễn viên Việt Anh, Minh Luân, Võ Thành Tâm, Hoài Linh, NSƯT Hồng Vân, NSƯT Việt Anh, Hoàng Sơn, Siu Black, Bình Minh, Tăng Nhật Tuệ, Tiêu Châu Như Quỳnh, Cindy Thái Tài, Hải Hùng…

Kim Phượng điệu đàng, nữ tính trong đời thường - Hình 6

Kim Phượng điệu đàng, nữ tính trong đời thường - Hình 7

Video đang HOT

Kim Phượng cho biết tuy có ngoại hình mềm mại, nữ tính nhưng tính cách của cô cũng rất quyết liệt, mạnh mẽ.

Kim Phượng điệu đàng, nữ tính trong đời thường - Hình 8

Ngoài khả năng diễn xuất tự nhiên, cuốn hút trên màn ảnh, ngoài đời Kim Phượng còn khiến nhiều người phải khâm phục bởi trình độ học vấn của mình. Cô đã tốt nghiệp Đại học Kinh tế và Đại học Luật TP HCM. Trong sự nghiệp diễn xuất, nữ diễn viên cũng từng đoạt nhiều thành tích đáng nể như : giải diễn xuất hay nhất trong cuộc thi Triển vọng điện ảnh năm 2000, top 5 diễn viên truyền hình được yêu thích nhất tại giải HTV Award 2009, top 3 HTV Award 2010 và giải 3 Miss Noel 1997.

Kim Phượng điệu đàng, nữ tính trong đời thường - Hình 9

Bộ ảnh của Kim Phương do chuyên gia trang điểm Hạ My hỗ trợ thực hiện.

Theo VN Express

Kim Phượng từng tuyệt vọng vì bị ung thư

Bà trùm xã hội đen Phượng Đê của "Không chùn bước" chia sẻ chị từng trải qua những ngày tuyệt vọng vì bệnh hiểm nghèo. Sau khi phẫu thuật và xạ trị khỏi hẳn ung thư vú, người đẹp đang mong có em bé.

- Kết hôn đã 3 năm nhưng chưa thấy chị chia sẻ về kế hoạch làm mẹ. Chị quá bận rộn hay chưa muốn việc có con ảnh hưởng tới sự nghiệp của mình?

- Thật sự tôi đang là một người mẹ hạnh phúc với con nuôi của mình. Lý do tôi chưa mang bầu vì vừa trải qua thời gian dài điều trị bệnh ung thư vú. Năm 2006, sau khi đóng xong phim Ngã rẽ cuộc đời, tôi ngừng hoạt động nghệ thuật một thời gian. Đó là khi tôi đi chữa bệnh. Bây giờ, bệnh đã dứt nhưng cứ 6 tháng tôi vẫn phải tới bệnh viện để kiểm tra.

Kim Phượng từng tuyệt vọng vì bị ung thư - Hình 1

Ngoài đời Kim Phượng sở hữu vẻ đẹp mềm mại, gợi cảm.

- Bệnh hiểm nghèo ảnh hưởng đã đến tinh thần chị thế nào?

- Ba tôi mất sớm rồi sau đó tới dì tôi cũng mất, nhà chỉ còn 3 mẹ con và bà ngoại. Tôi đã quá thấm thía nỗi đau khi người thân của mình ra đi. Tôi rất sợ chết, sợ bệnh, sợ người thân đau khổ, sợ bà ngoại tôi già hơn 80 tuổi phải khổ sở khóc thương cháu của mình nên thường xuyên đi khám bệnh. Trước đây nhiều bạn bè thấy tôi siêng đi gặp bác sĩ như vậy thì đều thấy buồn cười. Cũng nhờ sống theo quan điểm "phòng bệnh hơn chữa bệnh" nên khi có cảm giác hơi đau vùng ngực là tôi đi khám liền. Khi khám và chụp nhũ ảnh thì bác sĩ phát hiện tôi có khối u 1,4 cm.

Lúc đó tôi rất sợ mình bị ung thư nhưng bác sĩ nói tôi đừng lo vì thường thì phụ nữ trong độ tuổi trung niên hoặc đã sinh con rồi mới dễ bị bệnh này. Còn tôi khi ấy mới hơn 20 tuổi. Nhưng tôi vẫn quyết định xin bác sĩ cho tôi làm sinh thiết để biết khối u lành tính hay ác tính và có tế bào ung thư hay không. Kết quả là tôi mang khối u ác tính và có tế bào ung thư. Kết luận cuối cùng là tôi đã bị ung thư vú giai đoạn 1. Mặc dù khi xin bác sĩ làm sinh thiết tôi tự nhủ chắc mình không sao nhưng nếu có bệnh thì sẽ dũng cảm đối diện với nó và sớm điều trị. Nhưng thật sự khi đối diện với sự thật thì với tôi mọi thứ như ngừng lại và tôi không thể tin mình đã mắc căn bệnh này. Giờ tôi mới thấm thía rằng bệnh tật thường đến bất ngờ, không chừa ai.

Cầm kết quả trong tay tôi như người mất hồn, đi lên căng tin của bệnh viện gọi một đĩa trái cây to rồi ngồi bất động 3 tiếng đồng hồ không ăn miếng nào. Sau đó, tôi đi gặp bác sĩ xin được làm hồ sơ bí mật giấu kín gia đình và bạn bè. Tôi không muốn người thân đau lòng khóc thương khổ sở vì lúc đó tôi cứ nghĩ ung thư là chết hoặc sẽ bị cắt đi bộ ngực. Tôi nhập viện nhưng nói dối gia đình là đi đóng phim ở xa. Tôi lấy tiền để dành du học đi Mỹ trị bệnh nhưng nói với mọi người là đi du lịch.

Ở xứ lạ, mùa đông New York nhiệt độ là -2oC, không gia đình, không bạn bè lại đang bị bệnh ung thư không biết mình sống bao lâu nữa sẽ chết. Lúc đầu, tôi cũng suy sụp tinh thần vì cơ thể tôi khó tiếp nhận thuốc nhưng sau cùng tôi quyết định phải đối diện với sức khỏe của mình và tận dụng mỗi giây phút còn lại mà sống thật thú vị, ý nghĩa. Tôi luôn trấn an mình bằng bài hát "Tôi ơi đừng tuyệt vọng".

Hằng ngày tôi đi bộ, tập thể dục, uống thuốc và tái khám đều đặn. Tôi quyết định phải lang thang nhiều nơi để biết đó biết đây vì sợ thời gian không còn nhiều. Tôi đi bằng đủ loại phương tiện từ máy bay, xe lửa cho tới xe bus... Rồi một lần tôi đến bang California, vào khu cộng đồng người Việt, họ nhận ra tôi qua những vai Trâm trong Ngã rẽ cuộc đời và tiếp đón tôi rất nồng hậu.Tình cảm ấm áp đó khiến niềm đam mê diễn xuất trong tôi thức dậy và tôi tràn đầy tin tưởng, nghị lực để đối diện và dần vượt qua bệnh tật. Nhờ trải qua một lần nguy nan, giờ tôi nhìn cuộc đời đơn giản và thẳng thắn hơn, không quan tâm đến các chiêu thức màu mè hay phải cố ứng xử cho khéo léo, vẹn toàn nữa. Tôi thấy thời gian với mỗi người thật ngắn ngủi, sống hôm nay nhưng chẳng biết ngày mai xảy ra chuyện gì. Tôi trân trọng mọi thứ quanh mình và sống mở lòng hơn. Tôi thích câu hát của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn: "Em hồn nhiên rồi em sẽ bình yên".

Kim Phượng từng tuyệt vọng vì bị ung thư - Hình 2

Sau khi vượt qua bệnh ung thư vú, chị trở lại màn ảnh với vai diễn ấn tượng Phượng Đê trong loạt phim "Những đứa con của chiến sĩ biệt động".

- Khi yêu nhau rồi tiến tới hôn nhân, chồng chị - đạo diễn Nguyễn Trọng Khoa có biết về bệnh tình của chị?

- Ban đầu chúng tôi xác định chỉ là bạn nên khá thoải mái, tự nhiên. Tôi cũng không chia sẻ chuyện bệnh tật của mình, dần dần khi đã thân hơn rồi có tình cảm với nhau thì tôi mới nói với anh. Thật lạ là anh ấy không hề e ngại mà còn rất trân trọng những khoảnh khắc khi chúng tôi còn có nhau. Bây giờ chúng tôi đã là vợ chồng và còn là hai người đồng nghiệp thân thiết.

- Trong những phim trước, chị diễn khá "ngọt" các vai lẳng lơ, ngoại hình sexy, bốc lửa. Vì sao trong phim mới nhất "Không chùn bước", chị lại nhận diễn vai bà trùm xã hội đen, có ngoại hình thô ráp như đàn ông và còn là dân đồng tính nữ?

- Tôi rất ngạc nhiên khi được mời vào vai nhân vật lấy nguyên mẫu từ đàn chị Dung Hà khét tiếng một thời. Thật sự tôi gặp khó khăn về ngoại hình. Vẻ ngoài của tôi nhỏ nhắn, mềm mại, nữ tính chứ không to cao, thô ráp, nam tính như bà trùm Hải Phòng. Đạo diễn và nhà sản xuất biết rõ sự không phù hợp về ngoại hình nhưng vẫn mời tôi tham gia. Nhà sản xuất nói anh ấy tin tưởng ở cách làm việc của tôi và biết tôi có khả năng hóa thân vào nhân vật này. Bản thân tôi cũng muốn chinh phục mình ở một vai khó như nhân vật Phượng Đê của Không chùn bước.

- Chị làm thế nào để khắc phục sự khác biệt về ngoại hình và tạo ra một Phượng Đê thuyết phục khán giả truyền hình?

- Cái khó là nhân vật Phượng Đê được lấy nguyên mẫu từ đời thực. Tôi tự đặt ra cho mình nhiệm vụ phải làm sao thuyết phục được khán giả khi xem phim sẽ liên tưởng đến ngay Dung Hà hoặc ít nhất cũng nhận ra những nét tương đồng giữa Phượng Đê và bà trùm đất Cảng. Khi nhận vai, tôi bắt tay vào tìm hiểu về thế giới ngầm, hoạt động của giới xã hội đen. Tôi muốn ra tận Hải Phòng một chuyến để tìm hiểu cảm thực tế nhưng đoàn phim không cho vì sợ tôi bị giang hồ thật "hỏi thăm". Vì vậy, tôi phải tìm rất nhiều tài liệu về Dung Hà, mượn cả những thông tin mật từ phía công an cung cấp để hiểu thêm về tính cách, cuộc đời bà trùm này.

Với vấn đề ngoại hình, tôi nghĩ ra cách dùng băng keo bó chặt ngực cho xẹp, mỗi tối thường xuyên lui tới các quán bar của dân đồng tính để tìm hiểu và học các ngôn ngữ, cử chỉ của họ. Khó khăn nhất là phải hôn bạn đồng giới. Tôi cũng không ngờ mình có thể diễn khá trơn tru các cảnh âu yếm, thân mật với bạn diễn nữ như vậy (cười).

- Thể hiện nhân vật đồng tính nữ, chị cảm nhận thế nào về con người, số phận của những người thuộc thế giới thứ ba?

- Theo quan sát của tôi, những người đồng tính nữ sống khá ẩn dật, khép kín. Chỉ có một số ít nhân vật ghê gớm kiểu như Phượng Đê mới dám bùng nổ, thể hiện xu hướng giới tính thật của mình chứ phần đông những người phụ nữ khác chỉ dám sống trong dồn nén, sợ bị phát hiện. Trong xã hội ngày nay, cái nhìn của mọi người dường như đã thoáng hơn với đồng tình nam nhưng với giới les vẫn còn khá khắt khe.

Thực sự phải trải nghiệm cảm giác của một người đồng tính rồi tôi mới thấy họ rất cần sự chia sẻ, cảm thông của xã hội. Bản thân tôi nghĩ mọi người nên sống thật với xu hướng giới tính của mình, cứ làm những gì mình thích, chỉ cần không làm chướng mắt hay ảnh hưởng xấu tới xã hội là được. Còn một số người hoạt động nghệ thuật cố tình lợi dụng vấn đề giới tính để tạo scandal, PR cho tên tuổi của mình thì mới đáng lên án. Những người vừa có tính nữ và tính nam rất giỏi. Họ có sự mềm mại của người nữ và sự quyết đoán của người nam nên sống rất sâu sắc, nhìn mọi thứ đa diện, rõ nét hơn người bình thường. Tôi có nhiều bạn bè thuộc thế giới thứ ba và tôi rất trân trọng họ. Cũng nhờ được giúp đỡ nhiệt tình nên tôi mới hoàn thành vai Phượng Đê của mình.

Kim Phượng từng tuyệt vọng vì bị ung thư - Hình 3

Tạo hình ngổ ngáo như đàn ông của Kim Phượng khi vào vai bà trùm Phượng Đê của phim "Không chùn bước".

- Sau khoảng thời gian dành hết tâm huyết cho nhân vật bà trùm Phượng Đê, chị có bị vai diễn đặc biệt này ám ảnh?

- Tôi bị nhiễm vài thói quen và cử chỉ xấu của nhân vật. Bây giờ, tôi quen ngồi không khép chân, đi hai hàng, thỉnh thoảng chửi thề và rất thản nhiên ngoáy mũi ở chỗ đông người. Tôi hay mặc váy nên rất sợ bị "lộ hàng". Để không bị hớ hênh, hiện tại tôi chọn giải pháp mặc kèm quần short bên trong khi diện váy ngắn trên đầu gối. Anh tài xế của tôi có lần đã ngạc nhiên hỏi: "Trước đây chị không bao giờ chửi thề sao bây giờ lâu lâu thấy chị chửi thề tiếng Bắc". Chắc khi nhận một vai mới, tôi sẽ hết những thói quen xấu này.

- Phượng Đê có phải là vai diễn chị tâm đắc nhất chưa?

- Dù cũng hài lòng một chút với lần hóa thân mới mẻ này nhưng tôi nghĩ vai diễn tâm đắc nhất vẫn còn ở phía trước. Tôi thấy mình may mắn vì được nhà sản xuất và đạo diễn tin tưởng cho được toàn quyền, thỏa sức "bay" với nhân vật. Có thể nhờ vậy mà tôi diễn tự nhiên và hứng thú hơn. Tôi hy vọng một ngày nào đó có cơ hội thể hiện kiểu nhân vật như Phượng Đê trên phim điện ảnh.

- Trên màn ảnh, tên tuổi chị gắn liền với các vai lẳng, vai ác và đầu gấu, xã hội đen. Là phụ nữ có bao giờ chị có chạnh lòng khi ít được mời diễn vai hiền lành, chính diện?

- Quả thực sở trường của tôi là diễn nội tâm và vai bi chứ không phải đanh đá, thủ đoạn. Tuy vậy, chắc tôi có duyên với vai phản diện. Đôi khi tôi thấy cũng thú vị vì mình được sống với một con người, tính cách khác hẳn bản thân mình trong đời thực. Đó là một thử thách, trải nghiệm thú vị mà tôi đã tìm hiểu, chinh phục được. Đương nhiên, nếu được thể hiện sở trường của mình thì sẽ thuận lợi hơn nhiều. Nói thật là đôi khi tôi cũng cảm thấy hơi chạnh lòng nhưng thỉnh thoảng lại rất hãnh diện. Chạnh lòng là vì mình cũng trẻ trung, nhan sắc không đến nỗi nào mà toàn diễn vai già, xấu, lẳng. Kiểu chạnh lòng này rất đời thường, phụ nữ nào chẳng có. Còn hãnh diện là vì gặp những vai khó, đạo diễn đích thân gọi điện mời tôi một cách rất trân trọng. Tôi đã nhiều lần "cứu bồ" cho các đoàn phim vì diễn viên đầu tiên được chọn diễn không đạt nên họ phải mời tôi và quay lại toàn bộ những cảnh đã thực hiện. Những trường hợp được mời bất ngờ như vậy mà nhận lời thì cũng khá vất vả nhưng tôi nghĩ mình giúp người sẽ có người giúp lại mình.

- Sau "Không chùn bước", nhân vật tiếp theo của chị trên truyền hình sẽ có diện mạo thế nào?

- Nói thật là bây giờ dù rất mê diễn, cứ 3 đến 5 ngày là tôi nhận được lời mới đóng phim mới nhưng ở thời điểm này tôi chưa muốn nhận vai nào cả. Gần đây tôi thấy xót xa cho nghề diễn viên quá. Thời nay nhiều cô chỉ cần tung ảnh nóng hoặc lên báo phát biểu vài câu nhảm nhí gây sốc để tạo scandal, được dư luận chú ý rồi nghiễm nhiên thành "sao", được mời đóng phim. Tôi thấy xót xa cho những diễn viên có nghề, có tâm phải đứng cạnh bên các "diễn viên" như thế. Nếu cứ dễ dãi cho những "diễn viên", những "sao scandal" thế này thì "thảm họa phim Việt" sẽ khó bị đẩy lùi và xa hơn nữa thì dần dần khán giả sẽ quay lưng với phim Việt. Có thể một lúc nào đó, tôi phải viết một kịch bản phim nói về sự rối ren, nháo nhào của showbiz để giải tỏa những trăn trở, bức xúc của mình (cười).

Theo VN Express

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Lê Phương đăng ảnh nắm chặt tay Quý Bình, nghẹn ngào nói 6 chữ vĩnh biệt cố nghệ sĩLê Phương đăng ảnh nắm chặt tay Quý Bình, nghẹn ngào nói 6 chữ vĩnh biệt cố nghệ sĩ
18:34:00 09/03/2025
"Vợ Quý Bình đẫm nước mắt, chỉ xuống đứa bé đứng dưới chân nói: Nè chị, con trai ảnh nè, ôm nó đi chị""Vợ Quý Bình đẫm nước mắt, chỉ xuống đứa bé đứng dưới chân nói: Nè chị, con trai ảnh nè, ôm nó đi chị"
17:40:07 09/03/2025
Vụ lộ hình ảnh thi hài nghệ sĩ Quý Bình: Nữ nghệ sĩ Việt lên tiếng xin lỗiVụ lộ hình ảnh thi hài nghệ sĩ Quý Bình: Nữ nghệ sĩ Việt lên tiếng xin lỗi
23:52:19 08/03/2025
Lễ an táng diễn viên Quý Bình: Vợ tựa đầu ôm chặt di ảnh, Vân Trang và các nghệ sĩ bật khóc, nhiều người dân đội nắng tiễn đưaLễ an táng diễn viên Quý Bình: Vợ tựa đầu ôm chặt di ảnh, Vân Trang và các nghệ sĩ bật khóc, nhiều người dân đội nắng tiễn đưa
16:03:50 09/03/2025
Tang lễ diễn viên Quý Bình: Lặng lẽ không kèn trống, nghệ sĩ khóc nấc trước di ảnhTang lễ diễn viên Quý Bình: Lặng lẽ không kèn trống, nghệ sĩ khóc nấc trước di ảnh
23:56:40 08/03/2025
Vợ Quý Bình bật khóc, nghẹn giọng nói 2 tiếng "Thưa chồng" trước khi đưa di hài đi hoả tángVợ Quý Bình bật khóc, nghẹn giọng nói 2 tiếng "Thưa chồng" trước khi đưa di hài đi hoả táng
12:56:55 10/03/2025
Lễ tang diễn viên Quý Bình: Hàng nghìn người chen lấn trước nhà tang lễLễ tang diễn viên Quý Bình: Hàng nghìn người chen lấn trước nhà tang lễ
15:04:09 09/03/2025
Lễ tang nghệ sĩ Quý Bình: Xót xa cảnh mẹ nam diễn viên buồn bã, cúi chào từng khách đến viếngLễ tang nghệ sĩ Quý Bình: Xót xa cảnh mẹ nam diễn viên buồn bã, cúi chào từng khách đến viếng
13:07:57 09/03/2025

Tin đang nóng

Lê Phương chia sẻ ẩn ý sau tang lễ Quý Bình, netizen nghi ngờ liên quan đến vợ của cố nghệ sĩLê Phương chia sẻ ẩn ý sau tang lễ Quý Bình, netizen nghi ngờ liên quan đến vợ của cố nghệ sĩ
17:04:21 10/03/2025
Tân Hoa hậu Miss Global 2025 từng bị Thanh Hằng "chỉnh" vì khoe vòng 3 quá mức, Hà Hồ cũng "ngại giùm"Tân Hoa hậu Miss Global 2025 từng bị Thanh Hằng "chỉnh" vì khoe vòng 3 quá mức, Hà Hồ cũng "ngại giùm"
17:11:50 10/03/2025
Bị chỉ trích "khóc không có giọt nước mắt" trong đám tang Quý Bình, một nữ nghệ sĩ lên tiếngBị chỉ trích "khóc không có giọt nước mắt" trong đám tang Quý Bình, một nữ nghệ sĩ lên tiếng
20:08:14 10/03/2025
Hạt Dẻ khiến tất cả bất ngờ!Hạt Dẻ khiến tất cả bất ngờ!
17:33:16 10/03/2025
Nữ nghệ sĩ bần thần, vừa đi vừa khóc nức nở sau lễ hoả táng của diễn viên Quý BìnhNữ nghệ sĩ bần thần, vừa đi vừa khóc nức nở sau lễ hoả táng của diễn viên Quý Bình
17:01:21 10/03/2025
Loạt nghi vấn hôn nhân của Thái Thiếu Phân rạn nứtLoạt nghi vấn hôn nhân của Thái Thiếu Phân rạn nứt
16:39:34 10/03/2025
Đây là mỹ nữ showbiz khiến nam thần Thơ Ngây cấu kết xã hội đen, lập cả kế hoạch đòi 3,1 tỷĐây là mỹ nữ showbiz khiến nam thần Thơ Ngây cấu kết xã hội đen, lập cả kế hoạch đòi 3,1 tỷ
16:58:58 10/03/2025
Giật mình ngã nhào khi gặp xe CSGT, thanh niên dắt xe máy bỏ chạy trối chết để mặc bạn gái đứng bơ vơ giữa đườngGiật mình ngã nhào khi gặp xe CSGT, thanh niên dắt xe máy bỏ chạy trối chết để mặc bạn gái đứng bơ vơ giữa đường
15:33:04 10/03/2025

Tin mới nhất

Nghẹn ngào khoảnh khắc Lê Phương đưa 1 người đặc biệt đến tiễn biệt nghệ sĩ Quý Bình

Nghẹn ngào khoảnh khắc Lê Phương đưa 1 người đặc biệt đến tiễn biệt nghệ sĩ Quý Bình

20:13:58 10/03/2025
Tại lễ viếng của cố nghệ sĩ Quý Bình, Lê Phương còn làm điều đặc biệt là đưa con trai - bé Cà Pháo đến tham dự. Khi Cà Pháo còn nhỏ, Quý Bình thường xuyên xuất hiện cùng 2 mẹ con.
Chồng doanh nhân hơn 10 tuổi của Minh Hằng bị soi dấu hiệu lạ, vắng mặt bất thường trong ngày quan trọng

Chồng doanh nhân hơn 10 tuổi của Minh Hằng bị soi dấu hiệu lạ, vắng mặt bất thường trong ngày quan trọng

19:57:23 10/03/2025
Mới đây, giọng ca sinh năm 1987 đã đăng tải hình ảnh mới bên những người thân trên trang cá nhân trong dịp đặc biệt sinh nhật ông xã doanh nhân.
Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn sau 5 năm nghỉ chơi: Tối còn ôm hôn, tự đào lại drama gốc mít, sáng ra nhìn nhau "sượng trân", "mất trí nhớ"!

Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn sau 5 năm nghỉ chơi: Tối còn ôm hôn, tự đào lại drama gốc mít, sáng ra nhìn nhau "sượng trân", "mất trí nhớ"!

13:36:59 10/03/2025
Hành động khoác tay nhau nhún nhảy trong sự hân hoan của Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn đã khiến cặp đôi nhân vật chính là cô dâu Salim và chú rể Hải Long bị giật spotlight .
Nguyễn Đình Như Vân nói 1 câu gây bão sau khi đăng quang cuộc thi Hoa hậu vướng lùm xùm bản đồ có "hình lưỡi bò"

Nguyễn Đình Như Vân nói 1 câu gây bão sau khi đăng quang cuộc thi Hoa hậu vướng lùm xùm bản đồ có "hình lưỡi bò"

13:30:46 10/03/2025
Trong clip di chuyển trên xe, khi người phỏng vấn ngỏ ý muốn được cô dạy nói tiếng Việt, người đẹp sinh năm 1991 đã có màn nảy số nhanh như chớp khi đồng ý và nói: Hoàng Sa - Trường Sa là của Việt Nam .
Quý Bình và 5 nam nghệ sĩ tài hoa ra đi đột ngột khi tuổi còn xanh

Quý Bình và 5 nam nghệ sĩ tài hoa ra đi đột ngột khi tuổi còn xanh

12:44:00 10/03/2025
Nghệ sĩ Quý Bình, Trần Lập, Đức Tiến, Duy Nhân, Wanbi Tuấn Anh... ra đi khi sự nghiệp, tương lai vẫn còn rộng mở khiến khán giả tiếc thương.
Khung ảnh cực hot: Hội bạn F4 Hà thành của Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn "kề vai áp má" sau 5 năm chia phe!

Khung ảnh cực hot: Hội bạn F4 Hà thành của Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn "kề vai áp má" sau 5 năm chia phe!

10:32:13 10/03/2025
Sau nửa thập kỷ chờ đợi, cuối cùng hội hot girl Hà Nội đình đám một thời đã chịu xuất hiện chung khung ảnh, cùng nhau kề vai áp má, chị chị em em thân thiết như xưa
Sao Việt 10/3: Vợ chồng Salim Hải Long hạnh phúc trong đám cưới

Sao Việt 10/3: Vợ chồng Salim Hải Long hạnh phúc trong đám cưới

08:24:25 10/03/2025
Lễ cưới của Salim và Hải Long diễn ra bên bờ biển trong một khu resort tại TP Cam Ranh. Họ làm hôn lễ sau 15 năm quen biết, bốn năm về chung nhà.
Xuân Hinh: "Ai có ý định mời tôi thì nhanh lên vì mỗi năm tôi lại yếu dần"

Xuân Hinh: "Ai có ý định mời tôi thì nhanh lên vì mỗi năm tôi lại yếu dần"

08:09:32 10/03/2025
Ngày xưa bác đẹp lắm mà chả thấy ai mời! Giờ bớt đẹp rồi, giọng cũng không còn như xưa, thế nên ai có ý định mời bác thì nhanh lên, khẩn trương vào!
Bà xã kín tiếng kém 12 tuổi của diễn viên Võ Hoài Nam lần đầu chia sẻ về chồng

Bà xã kín tiếng kém 12 tuổi của diễn viên Võ Hoài Nam lần đầu chia sẻ về chồng

08:02:58 10/03/2025
Lan Anh - bà xã NSƯT Võ Hoài Nam chia sẻ sau hơn hai thập kỷ ở bên nhau, chị chưa từng hối hận việc lui về làm hậu phương cho chồng.
Chuyện gì đã xảy ra với Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn?

Chuyện gì đã xảy ra với Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn?

07:07:46 10/03/2025
Không ai ngờ, tại hôn lễ của Salim, Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn không chỉ đứng chung khung hình mà còn quàng vai, hôn má chấn động.
Nguyễn Đình Như Vân đăng quang Miss Global, BTC xin lỗi vì ồn ào 'đường lưỡi bò'

Nguyễn Đình Như Vân đăng quang Miss Global, BTC xin lỗi vì ồn ào 'đường lưỡi bò'

06:51:43 10/03/2025
Nguyễn Đình Như Vân - đại diện Việt Nam đăng quang Miss Global 2025. Tuy nhiên, cuộc thi vướng lùm xùm vì sử dụng hình ảnh bản đồ có đường lưỡi bò khiến ban tổ chức phải xin lỗi.
Nghẹn ngào khoảnh khắc mẹ diễn viên Quý Bình bật khóc trong giây phút cuối cùng bên con trai

Nghẹn ngào khoảnh khắc mẹ diễn viên Quý Bình bật khóc trong giây phút cuối cùng bên con trai

06:16:22 10/03/2025
Dù đã cố gắng mạnh mẽ suốt những ngày qua, nhưng khi linh cữu rời đi, mẹ của diễn viên Quý Bình không kìm được nỗi đau mất con.

Có thể bạn quan tâm

Mật vụ Mỹ bắn hạ tay súng gần Nhà Trắng

Mật vụ Mỹ bắn hạ tay súng gần Nhà Trắng

Thế giới

20:39:48 10/03/2025
Rạng sáng 9.3 (giờ Washington D.C), Mật vụ Mỹ đã bắn một tay súng trong một vụ chạm trán gần Nhà Trắng, theo Reuters.
Trai đẹp nổi tiếng mẫu mực nhất showbiz bị tố "ngủ lang" chỉ sau 1 tháng được cho là đã cầu hôn bạn gái?

Trai đẹp nổi tiếng mẫu mực nhất showbiz bị tố "ngủ lang" chỉ sau 1 tháng được cho là đã cầu hôn bạn gái?

Sao châu á

20:25:17 10/03/2025
Taecyeon (2PM) vốn có hình tượng đẹp, không scandal tại Kpop. Thế nhưng anh bất ngờ vướng phải tin đồn ngủ lang với gái lạ tại club, còn bắt cô gái ký thỏa thuận bảo mật.
Stress và bệnh đái tháo đường

Stress và bệnh đái tháo đường

Sức khỏe

20:01:06 10/03/2025
Bệnh nhân đái tháo đường cần có suy nghĩ tích cực, không trầm trọng hóa bệnh tật của bản thân, cũng không quá chủ quan trong sử dụng thực phẩm, trong lối sống, sinh hoạt.
Ronaldo gây bão MXH: "Bạn không giống tôi, bạn xấu quá!"

Ronaldo gây bão MXH: "Bạn không giống tôi, bạn xấu quá!"

Sao thể thao

19:59:45 10/03/2025
Cristiano Ronaldo không chỉ gây ấn tượng trên sân cỏ mà còn làm náo loạn mạng xã hội với một khoảnh khắc trớ trêu cùng fan hâm mộ.
Bắt nhóm đối tượng chuyên trộm tiền công đức ở Nam Định

Bắt nhóm đối tượng chuyên trộm tiền công đức ở Nam Định

Pháp luật

19:59:41 10/03/2025
Nhóm thanh, thiếu niên rủ nhau đi cạy phá khóa hòm công đức, két sắt của các cơ sở tôn giáo để trộm tiền trên địa bàn tỉnh Nam Định vừa bị lực lượng công an bắt giữ.
Thu Quỳnh lên tiếng về chi tiết nhầm thoại trong phim "Cha tôi, người ở lại"

Thu Quỳnh lên tiếng về chi tiết nhầm thoại trong phim "Cha tôi, người ở lại"

Hậu trường phim

18:03:46 10/03/2025
Thu Quỳnh thừa nhận có nói nhầm do cô và Trần Nghĩa ngoài đời chỉ chênh nhau 4 tuổi, điều này gây áp lực trong tiềm thức của nữ diễn viên.
Khoảnh khắc cậu bé núp sau bức tường khiến gần 2 triệu người thót tim hồi hộp

Khoảnh khắc cậu bé núp sau bức tường khiến gần 2 triệu người thót tim hồi hộp

Netizen

18:01:43 10/03/2025
Hồi nhỏ, ai mà chả từng bị bố mẹ dọa cho mấy roi, rồi lỉnh đi trốn. Đánh xong là nhanh chân núp góc giường hay nấp sau cánh cửa, nín thở chờ sóng yên biển lặng .
"Cha tôi, người ở lại" tập 10: Việt bị côn đồ hành hung, bố ruột đến cứu

"Cha tôi, người ở lại" tập 10: Việt bị côn đồ hành hung, bố ruột đến cứu

Phim việt

17:18:17 10/03/2025
Việt va chạm xe với một nhóm côn đồ và bị đánh. Đúng lúc này, người đàn ông được dự đoán là bố ruột của Việt đi qua, thấy chuyện bất bình giữa đường nên đã dừng lại, ra tay khiến hai tên côn đồ phải tháo chạy.
Phía Anh Trai Say Hi chính thức lên tiếng về văn bản lan truyền có nội dung Tiêu ngữ quốc gia sai lệch gây phẫn nộ

Phía Anh Trai Say Hi chính thức lên tiếng về văn bản lan truyền có nội dung Tiêu ngữ quốc gia sai lệch gây phẫn nộ

Tv show

17:09:23 10/03/2025
Sáng 10/3, trên các diễn đàn mạng xã hội bất ngờ xuất hiện bức ảnh chụp một tờ biên bản có tiêu đề Biên bản xử lý vi phạm lỡ mồm .