Kiểm tra toàn tuyến cao tốc Trung Lương
Tổng cục Đường bộ Việt Nam vừa có văn bản yêu cầu Khu quản lý đường bộ 7, Tổng công ty đầu tư phát triển và quản lý dự án hạ tầng giao thông Cửu Long (Cửu Long CIPM) khẩn trương tổ chức kiểm tra chi tiết tình trạng vết nứt tại tường thân mố M1 lý trình Km 10 688, đồng thời tiến hành rà soát kiểm tra chi tiết toàn bộ các công trình trên tuyến cao tốc TP.HCM – Trung Lương, báo cáo phương án xử lý lên Tổng cục Đường bộ.
Yêu cầu này được đưa ra sau khi có sự cố vết nứt tại tường thân mố M1 lý trình Km 10 688 thuộc phạm vi cầu cạn tuyến đường cao tốc TP.HCM – Trung Lương.
Theo TNO
Chuyện lạ: Không kẹt xe trong 3 ngày nghỉ lễ
Dù năm nay nghỉ lễ Quốc Khánh 2-9 tới 3 ngày nhưng không có tình trạng kẹt xe từ TPHCM về miền Tây và ngược lại. Trước ngày nghỉ lễ, từ TPHCM về miền Tây, xe cộ chỉ ùn ứ nhẹ một số điểm qua Tiền Giang. Năm nay, Tiền Giang không bị kẹt xe là do ngày lễ 2-9 trùng vào dịp rằm tháng 7 nên người dân đã về quê trước vài ngày.
Công an Tiền Giang đã điều động cả nữ CSGT điều tiết xe trên Quốc lộ 1A và ngã tư Quốc lộ 50
Theo dự báo của Phòng CSGT Đường bộ- Đường sắt, Công an Tiền Giang, chiều 3-9, lưu lượng xe đổ về TPHCM sẽ tăng nên phòng đã bố trí lực lượng CSGT suốt tuyến để điều tiết. Tuy nhiên, đến chiều 3-9 vẫn không có tình trạng kẹt xe. Số lượng xe đổ về TPHCM chỉ tăng nhẹ so với các ngày thường.
Theo ghi nhận của phóng viên, "nút thắt cổ chai" là cầu An Hữu đã hết tình trạng kẹt xe như mọi năm. Một tổ CSGT có mặt suốt cả ngày để điều tiết giao thông. Tương tự, tại ngã ba Cai Lậy, huyện Cai Lậy, CSGT cũng được bố trí, sẵn sàng giải tỏa nếu xảy ra tình trạng kẹt xe.
Theo Phòng CSGT Tiền Giang, lễ 2-9 năm nay, phòng đã bố trí CSGT trực chiến 2/3 quân số để điều tiết giao thông. Theo một CSGT làm nhiệm vụ trên Quốc lộ 1A thì năm nay, phương tiện xe gắn máy đổ về và lên TPHCM trong những ngày lễ có tăng nhưng do người tham gia giao thông ý thức được là chọn thời điểm đi ban đêm nên không có tình trạng kẹt xe.
Ban Quản lý dự án đường cao tốc Trung Lương- TPHCM cho biết 3 ngày lễ, số phương tiện có tăng nhẹ so với các ngày thường. Trung bình mỗi ngày có hơn 20.000 lượt xe qua đường cao tốc nhưng cũng không xảy ra tình trạng kẹt xe.
Theo VNN
'Hố tử thần' ở HN: Cần điều tra toàn tuyến! Cho dù chi phí khắc phục sự cố là rất nhỏ (chỉ khoảng 2-3 tỷ đồng), nhưng việc truy tìm nguyên nhân, làm rõ trách nhiệm để đảm bảo giữ vững niềm tin của nhân dân đối với dự án, với cơ quan quản lý. Dự án đường Lê Văn Lương mới hoàn thành hơn 1 năm, là công trình kỷ niệm 1.000...











Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Những dấu mốc lịch sử trong Chiến dịch Hồ Chí Minh

Tái diễn tình trạng chiếu laser vào máy bay khu vực tiếp cận sân bay Đà Nẵng

Tiết lộ của người đầu tiên phát hiện nhiều bộ xương trong hang đá ở Nghệ An

TP. Pleiku: Xuất hiện mưa đá sau đợt nắng nóng kéo dài

Trên đường đi thu mua rau, 2 vợ chồng tử vong do va chạm với xe tải

Tài xế lái ô tô húc xe máy khi bị đe dọa giữa đường ở TPHCM

Tàu hỏa tông ô tô tải, tài xế mắc kẹt trong cabin

Người dân rời buổi sơ duyệt diễu binh, ga metro Bến Thành quá tải

Đoàn quân diễu binh trùng trùng như sóng tại buổi sơ duyệt đại lễ 30/4

Dùng can nhựa bơi từ thuyền vào bờ, ngư dân 71 tuổi bị sóng cuốn, tử vong

Đại diện Thương mại Mỹ nói cuộc điện đàm với Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên hiệu quả

Điện giật khi đào giếng, một người đàn ông tử vong
Có thể bạn quan tâm

Vừa phát hành, tựa game này đã bùng nổ trên Steam, hơn 120.000 người chơi cùng lúc
Mọt game
08:54:32 26/04/2025
Nét căng các visual cực phẩm tại "concert quốc gia" Day 3: Ở nhà ngắm cỡ này, xem trực tiếp còn cỡ nào!
Netizen
08:45:18 26/04/2025
AI trong quá trình chuyển đổi xanh: Cơ hội và thách thức
Thế giới số
08:45:01 26/04/2025
Nỗi lo hàng đầu của doanh nghiệp Mỹ tại Trung Quốc
Thế giới
08:34:03 26/04/2025
Môi mỏng nên đánh son màu gì?
Làm đẹp
08:24:42 26/04/2025
5 hành động đơn giản để gan thải độc tự nhiên
Sức khỏe
08:18:53 26/04/2025
Á hậu Vbiz bị tấn công vì drama yêu đương, căng đến mức nhãn hàng phải cầu cứu vì vạ lây
Sao việt
08:16:13 26/04/2025
Lamborghini Revuelto mang màu ngoại thất có thể chuyển sắc theo ánh sáng
Ôtô
08:14:12 26/04/2025
Phát hiện 1 lỗi sai nghiêm trọng của Google liên quan đến BLACKPINK, fan tá hỏa gửi khiếu nại
Nhạc quốc tế
08:12:45 26/04/2025
An Giang: Trộm đột nhập cửa hàng lấy hơn 80 điện thoại di động
Pháp luật
08:10:24 26/04/2025