Kiếm tiền từ việc “câu view” bằng tin đồn thất thiệt

Theo dõi VGT trên

Mua lại các tài khoản facebook bị hack, Sơn và Bằng sử dụng các tài khoản này đăng tin giật gân, sai sự thật lên các nhóm để “câu view” cho các website cần tăng lượng người truy cập, từ đó kiếm được tiền từ dịch vụ quảng cáo của Google.

Khi thủ phạm là… nạn nhân

Cơ quan Cảnh sát điều tra – CATP Hà Nội vừa bắt giữ Ngô Bá Sơn (SN 1984, trú tại Hải Hậu, Nam Định) và Vũ Văn Bằng (SN 1989, quê Lạc Thủy, Hòa Bình) về hành vi “Đưa hoặc sử dụng trái phép thông tin trên mạng máy tính, mạng viễn thông, mạng internet” theo điều 226 Bộ luật Hình sự. Đây được xác định là hai đối tượng đã tung tin đồn “nữ sinh sư phạm bị hiếp, giết, chết lõa thể sau ký túc xá trường Đại học Công nghiệp Hà Nội” gây hoang mang dư luận hồi đầu tháng 4.

Kiếm tiền từ việc câu view bằng tin đồn thất thiệt - Hình 1

Đối tượng Ngô Bá Sơn.

Kiếm tiền từ việc câu view bằng tin đồn thất thiệt - Hình 2

Đối tượng Vũ Văn Bằng.

Vụ việc bắt đầu từ ngày 9/4. Tài khoản facebook “Phạm Anh Tuấn” đăng tải một trạng thái khiến cư dân mạng giật mình, nội dung: “Kinh hoàng – Rạng sáng nay 9/4, sau ký túc xá Đại học Công nghiệp Hà Nội, các bạn sinh viên phát hiện em Phạm Trâm Anh, sinh viên năm thứ nhất khoa DL – Sư phạm – bị hiếp dâm, chết lõa thể trước đó tầm 6-7 ngày”.

Thông tin này thu hút sự chú ý đông đảo của cộng đồng mạng, được chia sẻ, lan truyền trên các mạng xã hội một cách chóng mặt. Sự việc gây hoang mang dư luận, làm ảnh hưởng xấu đến tâm lý sinh viên trường ĐH Công nghiệp Hà Nội cũng như các trường khác.

Nhiều cơ quan báo chí đã “vào cuộc” tìm hiểu và làm rõ đây chỉ là tin đồn thất thiệt. Theo đó, lãnh đạo trường ĐH Công nghiệp Hà Nội, Công an quận Bắc Từ Liêm sau khi xác minh đã khẳng định không hề có sự việc trên xảy ra trên địa bàn. Lực lượng cảnh sát phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao nhận định, vụ việc có khả năng do một nhóm đối tượng đăng tải các thông tin giật gân để thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng nhằm mục đích trục lợi.

Quá trình điều tra, xác minh, Phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (PC50 – CATP Hà Nội) đã làm việc với Phạm V. T. (SN 1993, trú tại Kim Bảng, Hà Nam), chủ nhân của tài khoản facebook “Phạm Anh Tuấn”. Tuy nhiên, T. hóa ra là… nạn nhân trong vụ việc này. Kẻ xấu đã hack tài khoản facebook của T., sử dụng vào mục đích cá nhân, đăng tin sai sự thật lên mạng internet.

Video đang HOT

Theo lời khai của T. tại trụ sở công an, T. lập tài khoản facebook trên từ tháng 8/2012 và tham gia rất nhiều nhóm trên mạng xã hội facebook. T. chỉ dùng tài khoản này để trao đổi thông tin với bạn bè, người thân và đọc tin tức.

Từ tài liệu thu thập được và qua lời khai của T., Phòng PC50 xác định T. không phải là người phát tán tin đồn thất thiệt trên. Tài khoản facebook “Phạm Anh Tuấn” đã bị đối tượng khác chiếm quyền sử dụng, sử dụng để đăng tải thông tin sai sự thật.

Lật tẩy chiêu kiếm tiền từ tin đồn thất thiệt

Tiếp tục điều tra, xác minh, cơ quan công an đã làm rõ, bắt giữ Ngô Bá Sơn và Vũ Văn Bằng, “tác giả” của tin đồn nữ sinh bị hiếp, giết, chết lõa thể trên. Qua tài liệu thu thập được và lời khai của hai đối tượng tại trụ sở công an, cơ quan điều tra làm rõ chiêu thức kiếm tiền từ việc đăng tin đồn sai sự thật lên mạng xã hội facebook của hai đối tượng này.

Kiếm tiền từ việc câu view bằng tin đồn thất thiệt - Hình 3

Các đối tượng thao tác lại quá trình tung tin đồn, điều hướng người dùng đến các website khác.

Theo đó, Sơn và Bằng đã mua các tài khoản facebook bị hack và tạo tài khoản trên website http://dyn.com nhằm tạo ra hàng trăm tên miền có dạng http://xxxxx.dyndns.tv để thực hiện việc đang tin sai sự thật lên các nhóm facebook. Người dùng click vào các đường dẫn trên sẽ bị chuyển hướng về các website cần tăng lượng người truy cập, từ đó các đối tượng hưởng tiền từ dịch vụ quảng cáo của Google.

Cơ quan điều tra bước đầu xác định, từ ngày 2/3/2015, Sơn và Bằng đã đăng hàng trăm tin khác nhau có nội dung gây sự chú ý như khiêu dâm, cướp, giết, hiếp lên hàng trăm nhóm trên facebook, mỗi nhóm có từ hàng nghìn đến hàng chục nghìn thành viên. Do vậy, các bài viết được đăng lên đã có hàng trăm nghìn lượt người xem và chia sẻ.

Sáng 9/4/2015, Sơn sử dụng hàng chục tài khoản facebook khác nhau, trong đó có tài khoản “Phạm Anh Tuấn”, để đăng tải bài viết với nội dung nữ sinh viên bị hiếp, giết, chết lõa thể sau ký túc xá trường ĐH Công nghiệp Hà Nội trên các đường dẫn nhưhttp://sinhvien9.dyndns.tv, http://sinhvien10.dyndns.tv…

Ngày 21/4, Bằng sử dụng một tài khoản facebook mình mua để đăng tải bài viết với nội dung “Đại gia xấu trai nghìn đô lộ video quay cùng mẹ” qua tên miền http://thailand2.dyndns.info. Ngày 22/4, Bằng sử dụng tài khoản facebook khác đăng bài viết với nội dung “Huyền Bông sẵn sàng quan hệ tình dục với ai có tiền” qua đường dẫnhttp://daythi.dyndns.org.

Theo điều tra, tính đến thời điểm ngày 23/4/2015, Ngô Bá Sơn và Vũ Văn Bằng đã điều hướng được khoảng 2,5 triệu lượt người truy cập vào các website khác nhau, thu lợi hơn 20 triệu đồng.

“Hai đối tượng Sơn và Bằng đăng những thông tin sai sự thật, có tính chất giật gân, gây hoang mang dư luận nhằm hưởng lợi bất chính. Việc làm của các đối tượng đã ảnh hưởng xấu tới tình hình an ninh trật tự trên địa bàn thủ đô, cần phải xử lý nghiêm để răn đe những đối tượng khác.” – lãnh đạo Phòng PC50 nhận định.

Khánh Linh

Theo Dantri

Triệt phá ổ nhóm chuyên cung cấp ma tuý cho vũ trường

Các đối tượng thuê những ngôi nhà ở trong ngõ ngách, đường đi vào nhỏ hẹp, hiểm trở; ở giáp ranh giữa các quận, huyện, có nhiều ngã đường để dễ tẩu thoát. Bên ngoài, chúng lắp camera để theo dõi "đề phòng" khi lực lượng công an xuất hiện.

Công an quận Đống Đa cho biết, đơn vị này vừa triệt phá một ổ nhóm mua bán trái phép chất ma tuý chuyên cung cấp ma túy tổng hợp, thuốc lắc cho các đối tượng, tụ điểm sàn nhảy, quán bar, vũ trường trên địa bàn Hà Nội; thu giữ một lượng lớn ma túy: 1.350 viên ma tuý tổng hợp, hơn 269g ketamin, hơn 211g ma tuý đá.

Cơ quan công an đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp, tạm giữ hình sự để điều tra đối với 3 đối tượng về hành vi mua bán, vận chuyển trái phép chất ma túy, gồm: Nguyễn Quốc Bình (SN 1965, trú tại số 86 Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội), Nguyễn Quang Ngọc (SN 1971, trú B20 tập thể Kim Liên, phường Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội) và Đào Văn Đông (SN 1959, trú tại xã Phương Trung, Thanh Oai, Hà Nội).

Triệt phá ổ nhóm chuyên cung cấp ma tuý cho vũ trường - Hình 1

Triệt phá ổ nhóm chuyên cung cấp ma tuý cho vũ trường - Hình 2

Triệt phá ổ nhóm chuyên cung cấp ma tuý cho vũ trường - Hình 3

Ba đối tượng Nguyễn Quốc Bình, Nguyễn Quang Ngọc và Đào Văn Đông.

Theo tài liệu điều tra, khoảng 10h30 ngày 17/4, sau thời gian lập chuyên án đấu tranh, các trinh sát Đội CSĐT tội phạm về ma túy - Công an quận Đống Đa đã bắt giữ đối tượng Đào Văn Đông khi y đang tàng trữ, mua bán trái phép chất ma tuý tại 226 Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Tang vật thu giữ gồm 1.100 viên ma tuý tổng hợp; 186,153g ketamin.

Đến 22h30 cùng ngày 17/4, Công an quận Đống Đa đã bắt giữ Nguyễn Quốc Bình khi y đang ở 48 Lê Duẩn, Hà Nội; thu giữ 250 viên ma tuý tổng hợp và 83,659g ketamin.

Mở rộng điều tra, đến 10h30 ngày 18/4, cảnh sát tiếp tục bắt giữ Nguyễn Quang Ngọc; thu giữ 211,731g ma tuý đá.

Triệt phá ổ nhóm chuyên cung cấp ma tuý cho vũ trường - Hình 4

Số ma túy cơ quan điều tra thu giữ.

Theo cơ quan điều tra, Nguyễn Quốc Bình và Nguyễn Quang Ngọc là hai đối tượng chủ chốt trong đường dây ma túy này. Hai đối tượng có vai trò tìm nguồn ma tuý để buôn bán, trong đó, Ngọc chuyên cung cấp ma tuý tổng hợp.

Khi các đối tượng, tụ điểm có nhu cầu mua ma tuý, Đông được phân công dùng xe máy đi "giao hàng" dưới sự chỉ đạo, điều hành của Bình. Cả 3 đối tượng đều không có nghề nghiệp và đều sử dụng ma tuý.

Quá trình trinh sát, lực lượng điều tra làm rõ, các đối tượng này thường tìm thuê những ngôi nhà ở trong ngõ ngách, đường đi vào nhỏ hẹp, hiểm trở, ở giáp ranh giữa các quận, huyện, có nhiều ngả đường để chúng có thể dễ dàng tẩu thoát khi bị phát hiện.

Bên ngoài nhà trọ, chúng lắp camera để theo dõi nếu lực lượng công an xuất hiện. Các đối tượng một lúc thuê nhiều nhà trọ và không ở lâu một chỗ nhằm tránh sự phát hiện của công an.

Trước khi "giao hàng", các đối tượng đóng gói ma tuý trong những túi nilon giống như túi chè, hộp bánh, được hút chân không để bảo quản và nguỵ trang.

Vụ án đang tiếp tục được làm rõ.

Khánh Linh

Theo Dantri

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Xô nước 120 lít và loạt biểu hiện 'lạ' của người mẹ sát hại con trai trục lợi bảo hiểmXô nước 120 lít và loạt biểu hiện 'lạ' của người mẹ sát hại con trai trục lợi bảo hiểm
hôm qua
Khởi tố người đàn ông xâm hại tình dục 7 chú tiểuKhởi tố người đàn ông xâm hại tình dục 7 chú tiểu
20 giờ trước
Anh trai tiết lộ quá khứ bất hảo của người mẹ sát hại con để trục lợi bảo hiểmAnh trai tiết lộ quá khứ bất hảo của người mẹ sát hại con để trục lợi bảo hiểm
hôm qua
Vụ sát hại con trục lợi tiền bảo hiểm: Người mẹ đối diện hình phạt nào?Vụ sát hại con trục lợi tiền bảo hiểm: Người mẹ đối diện hình phạt nào?
hôm qua
Hoa hậu Thùy Tiên liên quan đến vụ án Quang Linh Vlogs bị khởi tốHoa hậu Thùy Tiên liên quan đến vụ án Quang Linh Vlogs bị khởi tố
hôm qua
Người mẹ giết con để trục lợi bảo hiểm từng lãnh 40 tháng tùNgười mẹ giết con để trục lợi bảo hiểm từng lãnh 40 tháng tù
hôm qua
Công ty Chị Em Rọt và Asia life sản xuất kẹo Kera bằng những nguyên vật liệu gì?Công ty Chị Em Rọt và Asia life sản xuất kẹo Kera bằng những nguyên vật liệu gì?
22 giờ trước
Bắt đối tượng hiếp dâm con ruột ở Đồng NaiBắt đối tượng hiếp dâm con ruột ở Đồng Nai
hôm qua

Tin đang nóng

Thêm một góc quay khác về "người hùng nhí" 3 tuổi chưa nói sõi nhưng đã biết cứu bạn ở Nghệ An: Càng xem càng khiến nhiều người trầm trồThêm một góc quay khác về "người hùng nhí" 3 tuổi chưa nói sõi nhưng đã biết cứu bạn ở Nghệ An: Càng xem càng khiến nhiều người trầm trồ
9 giờ trước
Thương hiệu Dior xóa bỏ hình ảnh và tên hoa hậu Thùy TiênThương hiệu Dior xóa bỏ hình ảnh và tên hoa hậu Thùy Tiên
7 giờ trước
Vụ kẹo rau củ Kera: Dược sĩ Tiến có mục đích gì?Vụ kẹo rau củ Kera: Dược sĩ Tiến có mục đích gì?
9 giờ trước
Nhã Phương để lộ 1 khuyết điểm nhan sắc khó giấu qua camera thườngNhã Phương để lộ 1 khuyết điểm nhan sắc khó giấu qua camera thường
6 giờ trước
Ban tổ chức lên tiếng về trường hợp phụ nữ tử vong khi tham gia giải chạyBan tổ chức lên tiếng về trường hợp phụ nữ tử vong khi tham gia giải chạy
5 giờ trước
Câu chuyện về hành trình 1.500km đưa cháu bé chưa kịp chào đời về quêCâu chuyện về hành trình 1.500km đưa cháu bé chưa kịp chào đời về quê
5 giờ trước
Diễn viên "lùn nhất" Việt Nam kết hôn với chồng Tây: Sống chill trong biệt thự sân vườn, mua hàng hiệu không tiếc tayDiễn viên "lùn nhất" Việt Nam kết hôn với chồng Tây: Sống chill trong biệt thự sân vườn, mua hàng hiệu không tiếc tay
9 giờ trước
"Mợ chảnh" Jeon Ji Hyun tuyên bố chấn động về vòng 1 của "chị đại đáng sợ" Kim Hye Soo"Mợ chảnh" Jeon Ji Hyun tuyên bố chấn động về vòng 1 của "chị đại đáng sợ" Kim Hye Soo
8 giờ trước

Tin mới nhất

Tạm giữ đối tượng nổ pháo tự chế ở khu vực Cồn Xanh

Tạm giữ đối tượng nổ pháo tự chế ở khu vực Cồn Xanh

5 giờ trước
Công an tỉnh Nam Định đã tạm giữ đối tượng đốt 2 quả pháo tự chế tại khu vực Cồn Xanh, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định, nhằm gây mất an ninh, trật tự tại địa phương.
Đi "săn mây", nhóm thanh thiếu niên bị phạt hơn 100 triệu đồng

Đi "săn mây", nhóm thanh thiếu niên bị phạt hơn 100 triệu đồng

5 giờ trước
Hàng chục thanh, thiếu niên rủ nhau đi xe máy đến đèo Violắc săn mây . Cảnh sát chốt chặn kiểm tra và phát hiện 10 trường hợp vi phạm Luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ.
Ba thiếu nữ 11-16 tuổi vào chợ trộm xe máy

Ba thiếu nữ 11-16 tuổi vào chợ trộm xe máy

5 giờ trước
Theo thông tin từ Công an thị trấn Thới Bình (huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau), khoảng 6h30 ngày 7/4, ông H.N. đến đơn vị trình báo bị mất chiếc xe máy để trong chợ Thới Bình.
Bộ Công an đề xuất bổ sung 27 tội bị xử lý hình sự dù chưa thực hiện

Bộ Công an đề xuất bổ sung 27 tội bị xử lý hình sự dù chưa thực hiện

6 giờ trước
Trong dự thảo Bộ luật Hình sự sửa đổi, Bộ Công an đề xuất nhiều tội phải chịu trách nhiệm hình sự, dù người bị xử lý chỉ mới chuẩn bị phạm tội.
Bắt bị can cuối cùng vụ mang thi thể bạn 'chơi' ma túy vứt trên đê ở Hà Nội

Bắt bị can cuối cùng vụ mang thi thể bạn 'chơi' ma túy vứt trên đê ở Hà Nội

6 giờ trước
Thấy bạn sử dụng ma túy tử vong, các đối tượng đã dọn dẹp và xóa dấu vết. Hai đối tượng khiêng thi thể nạn nhân lên xe máy chở tới đê Tráng Việt (huyện Mê Linh, Hà Nội) để vứt xác.
Hành trình lái ô tô bỏ chạy qua 3 huyện, gây 4 vụ tai nạn liên tiếp của nam tài xế

Hành trình lái ô tô bỏ chạy qua 3 huyện, gây 4 vụ tai nạn liên tiếp của nam tài xế

6 giờ trước
Công an tỉnh Nghệ An vừa thông tin về vụ tài xế Trần Xuân Thủy điều khiển ô tô, gây ra 4 vụ tai nạn liên tiếp khến 1 người chết, 3 người bị thương xảy ra vào tối 4/4.
'Có cần thiết' bỏ cơ quan điều tra Viện KSND tối cao?

'Có cần thiết' bỏ cơ quan điều tra Viện KSND tối cao?

7 giờ trước
Tại cuộc họp Hội đồng thẩm định dự thảo luật Tổ chức cơ quan điều tra hình sự (sửa đổi), nhiều ý kiến bộ ngành cho rằng cần giữ nguyên thẩm quyền điều tra của CQĐT Viện KSND tối cao.
Bộ Công an đề xuất thêm hình phạt 'tù chung thân không xét giảm án'

Bộ Công an đề xuất thêm hình phạt 'tù chung thân không xét giảm án'

7 giờ trước
Bộ Công an đang chủ trì xây dựng dự án bộ luật Hình sự sửa đổi. Cơ quan này đề xuất nhiều chính sách mới liên quan đến hình phạt đối với người phạm tội.
Tiền Giang: Bắt giữ nghi phạm hiếp dâm con riêng của vợ

Tiền Giang: Bắt giữ nghi phạm hiếp dâm con riêng của vợ

7 giờ trước
Ngày 7.4, tin từ Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Tiền Giang, đơn vị vừa bắt giữ nghi phạm Thái Bình Sơn (39 tuổi, ngụ xã Tân Thành, H.Gò Công Đông, Tiền Giang) để làm rõ về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.
Đồng Nai: Khởi tố, bắt giam 5 bị can xông vào nhà dân uy hiếp đòi nợ

Đồng Nai: Khởi tố, bắt giam 5 bị can xông vào nhà dân uy hiếp đòi nợ

7 giờ trước
Tìm đến nhà nhưng không gặp được người nợ tiền, Trà My cùng 4 người đi cùng dùng lời nói, vũ lực để đe dọa, uy hiếp tinh thần thân nhân nhằm mục đích ép phải trả 500 triệu đồng tiền nợ.
Ông Nguyễn Đắc Vũ không còn là tu sĩ hợp pháp

Ông Nguyễn Đắc Vũ không còn là tu sĩ hợp pháp

9 giờ trước
Ông Nguyễn Đắc Vũ, nghi phạm nhiều lần xâm hại tình dục các chú tiểu tại TP Đà Lạt (tỉnh Lâm Đồng) đã bị Giáo hội Phật giáo Việt Nam thu hồi tư cách tu sĩ do vi phạm nghiêm trọng về đạo hạnh.
Từ vụ sai phạm tại Công ty Chị Em Rọt, cần làm tốt công tác "hậu kiểm" doanh nghiệp

Từ vụ sai phạm tại Công ty Chị Em Rọt, cần làm tốt công tác "hậu kiểm" doanh nghiệp

9 giờ trước
Cơ quan CSĐT Bộ Công an vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với 5 bị can là nhân vật chủ chốt của Công ty CP Tập đoàn Chị Em Rọt (CER Group) và Công ty cổ phần Asia life.

Có thể bạn quan tâm

Anh rể xông thẳng vào phòng ngủ, đưa ra nhiều mệnh lệnh kiểm soát tôi khiến tôi vội dọn đồ ra đi, không ngờ lại dẫn đến quyết định sốc của chị gái

Anh rể xông thẳng vào phòng ngủ, đưa ra nhiều mệnh lệnh kiểm soát tôi khiến tôi vội dọn đồ ra đi, không ngờ lại dẫn đến quyết định sốc của chị gái

Tôi ôm chị, cảm thấy vừa đau lòng vừa nhẹ nhõm. Từ ngày chị gái tôi lấy chồng, cuộc sống của tôi dường như thay đổi hoàn toàn.
Đúng 8h sáng thứ Ba (8/4), 3 con giáp giàu sang bất tận, 'tiền đẻ ra tiền'

Đúng 8h sáng thứ Ba (8/4), 3 con giáp giàu sang bất tận, 'tiền đẻ ra tiền'

Trắc nghiệm

4 giờ trước
Vào 8h sáng mai, có một điều đặc biệt mà những người thuộc ba con giáp này sẽ cảm nhận rõ ràng nhất: Vận may tài lộc như mở ra một cánh cửa mới, mang đến cho họ cơ hội tiền đẻ ra tiền .
Thủ tướng: "Đề nghị Mỹ hoãn áp thuế với Việt Nam ít nhất 45 ngày"

Thủ tướng: "Đề nghị Mỹ hoãn áp thuế với Việt Nam ít nhất 45 ngày"

Tin nổi bật

5 giờ trước
Chủ trì họp bàn giải pháp khi Mỹ công bố áp mức thuế đối ứng mới, Thủ tướng đề nghị phía Mỹ hoãn áp thuế với Việt Nam ít nhất là 45 ngày để đàm phán, chuẩn bị và chuyển tiếp trạng thái.
Ông Trump tuyên bố sẽ áp thêm thuế 50% với Trung Quốc

Ông Trump tuyên bố sẽ áp thêm thuế 50% với Trung Quốc

Thế giới

5 giờ trước
Tổng thống Trump tuyên bố sẽ áp thêm 50% thuế quan đối với Trung Quốc nếu Bắc Kinh không rút lại mức thuế trả đũa 34%. Đồng thời, các cuộc đàm phán với những quốc gia khác sẽ bắt đầu ngay lập tức.
Karma: Phim Hàn "điên rồ" nhất 2025, plot twist khét lẹt đến tận phút chót

Karma: Phim Hàn "điên rồ" nhất 2025, plot twist khét lẹt đến tận phút chót

Phim châu á

6 giờ trước
Karma mang lại một làn gió mới, không chỉ bởi cốt truyện đầy kịch tính mà còn vì sự hoàn hảo trong cách xử lý tình tiết và xây dựng nhân vật.
Hoa hậu - Á hậu Vbiz tranh cãi căng thẳng trên sóng truyền hình, liên tục có phát ngôn gây ngao ngán

Hoa hậu - Á hậu Vbiz tranh cãi căng thẳng trên sóng truyền hình, liên tục có phát ngôn gây ngao ngán

Tv show

6 giờ trước
Diễn biến căng thẳng trong tập mới của chương trình Miss International Queen Vietnam 2025 nhận về nhiều ý kiến trái chiều.
Cách màng bọc thực phẩm âm thầm đưa bệnh tật vào cơ thể

Cách màng bọc thực phẩm âm thầm đưa bệnh tật vào cơ thể

Sức khỏe

6 giờ trước
Nhiều gia đình sử dụng màng bọc thực phẩm như một công cụ tiện lợi để bảo quản bữa ăn. Nhưng chỉ một vài sai sót nhỏ trong thói quen sử dụng cũng có thể gây ra hậu quả.
Tự Long xúc động nhớ về tình bạn bên Xuân Bắc, Lý Hùng U60 vẫn xăm lông mày

Tự Long xúc động nhớ về tình bạn bên Xuân Bắc, Lý Hùng U60 vẫn xăm lông mày

Sao việt

6 giờ trước
NSND Tự Long xúc động nhớ về 30 năm tình bạn với NSND Xuân Bắc, diễn viên Lý Hùng khác lạ khi xăm lông mày ở tuổi U60.
Phan Mạnh Quỳnh "bóc phốt" bà xã: "Hay hóng drama lắm, chuyện gì cũng biết"

Phan Mạnh Quỳnh "bóc phốt" bà xã: "Hay hóng drama lắm, chuyện gì cũng biết"

Nhạc việt

7 giờ trước
Bên cạnh những sáng tác trở thành hit được khán giả yêu mến, Phan Mạnh Quỳnh không quên thể hiện ca khúc ca ngợi vợ mang tên Gặp Gỡ Yêu Đương Và Được Bên Em.